Xu Hướng 3/2023 # Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022 # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng anh là một ngôn ngữ vừa dễ và vừa khó. Bởi vì, nếu bạn không có một phương pháp học hiệu quả thì sẽ cảm thấy khó. Tuy nhiên, nếu tìm được một phương pháp học tiếng anh phù hợp thì đây là một ngôn ngữ vô cùng dễ học.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Busuu

Phần mềm Busuu là một trong những phần mềm học tiếng anh khá phổ biến hiện nay. Đây là phần mềm có thể học trên cả điện thoại Android và iOs. Ứng dụng này cho phép bạn học tiếng anh toàn diện bao gồm những bài học từ vựng, ngữ pháp truyền thống. Kèm theo đố là những dạng bài tiếng anh đàm thoại hay và hiệu quả. Với cách học tập trên phần mềm này, người dung có thể kết nối với mạng lưới gồm 80 triệu người dùng Busuu để cùng luyện tập và trò chuyện với người bản ngữ mỗi ngày.

Có điều, đây là phần mềm người học phải trả phí nếu muốn sử dụng. Người dùng cần trả 10,99Euro/ tháng. Tuy mất tiền nhưng nếu có đủ điều kiện tài chính, phần mềm Busuu rất xứng đáng để bạn theo học.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Drops

Drops là phần mềm học tiếng anh trên điện thoại có đến 2 phiên bản. Một phiên bản của Drops dành cho tiếng anh bản xứ. Phiên bản còn lại dành cho tiếng anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Duolingo

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Duolingo là một ứng dụng tiếng anh học miễn phí tốt nhất. Nó còn nằm trong danh sách những phần mềm học tiếng anh được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Ứng dụng này sử dụng phương pháp thú vị để dạy tiếng anh cho người học. Bài tập của Duolingo khá đơn giản, thực tế và ngắn gọn. Giao diện của phần mềm này cũng khá đơn giản, rõ ràng đem lại cảm giác vừa học vừa chơi.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Hello English

Hello English là ứng dụng học tiếng anh miễn phí khá phổ biến. Ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng anh với giao diện đơn giản, dễ dàng rất thích hợp cho cả người mới học. Mọi bài học tương tác trong Hello English đều miễn phí 100%. Đồng thời nó còn có từ điển 10.000 từ và giáo viên hỗ trợ online. Khi học trên ứng dụng này, bạn sẽ được học nói tiếng anh cũng như rèn luyện ngữ pháp cơ bản để có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học có trong phần mềm đều ở dạng offline giúp bạn chủ động hơn trong việc học. Đan xen với ngữ pháp là các trò chơi giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng anh.

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm thú vị giúp luyện nói tiếng anh tốt nhất hiện nay. Nhờ ưu điểm hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ cũng như với tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ, bạn có thể dùng Hello Talk để kết nối với tất cả những người bản địa để trò chuyện giọng nói, chat cũng như sử dụng các công cụ chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng. Hiện nay, phần mềm này cũng đã hỗ trợ người học Việt Nam với giao diện tiếng Việt thân thiện.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Learn English Phrases

Có thể nói, Learn English Phrases là một ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng đối với người học tiếng anh. Ứng dụng này có rất nhiều cụm từ và từ vựng tiếng anh hữu ích. Mỗi khi bạn chạm vào một cụm từ trong ứng dụng, từ đó sẽ được đọc to lên và bạn không cần phải lo lắng về việc từ đó phát âm như thế nào, mình đã phát âm đúng chưa. Khi nghe phát âm từ người bản xứ đã được ghi âm, bạn có thể ghi âm và phát lại chính giọng của bạn để thực hành kỹ năng nói.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Tandem

Tandem là phần mềm học tiếng anh trên điện thoại với phương pháp vừa học vừa kết bạn mới. Phần mềm này sẽ kết nối bạn đến một cộng đồng có những người có cùng mối quan tâm học tiếng anh như bạn. Ứng dụng này cho phép gọi thoại, video call cùng với những tin nhắn, văn bản và âm thanh đa dạng. Ngoài học tiếng anh thì Tandem cho phép bạn học hơn 150 ngôn ngữ. Do đó, quá tiện lợi khi học Tandem trên điện thoại phải không nào.

6 Phần Mềm Học Tiếng Đức Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Với ứng dụng hoc tieng Duc Doulingou bạn có thể luyện tập kỹ năng nghe nói đọc viết qua các trò chơi. (Quiz). Bạn sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức của mình bằng cách trả lời các câu hỏi và hoàn thành các bài học. Bắt đầu với động từ, cụm từ, các câu cơ bản và từ mới hàng ngày. Đây là app phổ biến nhất với các bạn muốn tự học tiếng Đức online.

Phan mem hoc tieng Duc này vinh dự nhận nhiều giải thưởng như: Ứng dụng được yêu thích nhất trên Google Play Store 2013 và 2014, phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất (Của PCMagazin và Wall Street Journal, v.v…)

Doulingo thực sự là app học tiếng Đức trên điện thoại rất hay, giúp việc học trở nên nhẹ nhàng và hứng thú hơn so với kiểu học với sách vở truyền thống.

Đánh giá: 9/10

Tải về theo đường link bên dưới:

Với iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/duolingo/id570060128?l=vi&mt=8

Với Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo

2. Các phần mềm trên điện thoại của viện Goethe Institut

Đã quá nổi tiếng về đào tạo tiếng Đức trên toàn thế giới, viện Goethe cũng sở hữu nhiều ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ việc hoc tieng Duc. Những phần mềm này có điểm chung là kết hợp giữa học mà chơi, học chủ yếu về từ vựng và hội thoại tình huống. Phương pháp này phù hợp với các bạn học tiếng Đức từ đầu A1.

Một số ứng dụng hay nhất là:

a. Deutsch Trainer A1 – Học từ vựng trình độ A1

Tải về với điện thoại iOS và Android: https://www.goethe.de/en/spr/ueb/dt1.html

b. Mein Weg nach Deutschland – Các tình huống hay gặp ở Đức

c. Lern Deutsch – Die Stadt die Woerter – Hoc tieng Duc qua trò chơi

Đánh giá chung: 8/10

Đây là phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại được thiết kế nhằm giúp thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Nếu bạn muốn học ngữ pháp hoặc giao tiếp thì nên tham gia học tại các trung tâm tiếng Đức sẽ tốt hơn.

Đánh giá: 9/10

Tải về link bên dưới

Trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.languagecourse.vt.de&hl=vi

4. Phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại Mondly – ATi Studios

Bạn có tin rằng mình chỉ cần 5 phút mỗi ngày là đủ? Điều đó là có thể với phần mềm này. Mondly sẽ dạy cho bạn những từ tiếng Đức cốt lõi và các cụm từ thông dụng để trò chuyện hàng ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu ngoài những điều cơ bản, cũng có những bài học ngữ pháp tiếng Đức có sẵn. Nó còn phù hợp cho việc dạy tiếng Đức cho trẻ em!

Với Mondly bạn có thể học các câu và cụm từ với các bài học tiếng Đức hàng ngày trực tuyến. Ứng dụng này là cách hiệu quả cho người mới bắt đầu học các động từ, cách phát âm và cách nói như người bản xứ.

Phương pháp học của Mondly

Bạn bắt đầu với một cuộc trò chuyện cơ bản giữa hai người. Bạn nhanh chóng bắt đầu ghi nhớ các từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng các câu và cụm từ, và vào cuối mô-đun 45 phút. Sau đó bạn có thể tái tạo lại cuộc trò chuyện đó bằng giọng nói của chính mình. Đó là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Đức.

Đánh giá: 8/10

Link tải về:

Với Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.atistudios.italk.de

5. Hoc tieng Duc Plus – Bravolol

App này có hình con cú khá nổi bật. Để sử dụng được ứng dụng này bạn nên có 1 vốn kiến thức về tiếng Anh nhất định, có thể ở mức A2 trở lên. Các mẫu câu, từ vựng đều dịch nghĩa Đức – Anh. Nếu bạn không biết tiếng Anh hoặc khả năng hạn chế, hãy sử dụng các phần mềm khác nêu ở trên.

Đánh giá: 7/10

Một số chức nay của phần mềm này:

Nhiều từ & cụm từ hữu ích của Đức

Phát âm được ghi âm bởi người bản xứ Đức

Ghi âm và phát lại giọng nói

Không yêu cầu kết nối Internet

Tìm kiếm tức thì bằng từ khóa

Tải về phần mềm theo link bên dưới:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bravolang.german

Đây cũng là phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại buộc bạn phải sử dụng ngôn ngữ Anh – Đức như Hoc tieng Duc Plus. Nội dung học chủ yếu xoay quanh từ vựng và các cụm từ thường gặp trong tiếng Đức, rất thiết thực nếu bạn cần học giao tiếp tiếng Đức cấp tốc.

Đánh giá: 7/10

Tải về:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/memrise-language-learning/id635966718?mt=8

Danh Sách Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Để hỗ trợ cho việc học tiếng anh, hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng anh trên điện thoại ra đời. Bài viết xin giới thiệu các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hữu ích sau đây.

List các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Phần mềm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Phần mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp trên điện thoại

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Duolingo là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay, từng nhận được nhiều giải thưởng vô cùng quý giá với hệ thống kiến thức đầy đủ, kết hợp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, rất thích hợp cho người học mới bắt đầu học.

Đây là ứng dụng có nhiều chương trình thú vị và gây nghiện, học tiếng anh bằng cách chơi game, nó tạo ra hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. Được cung cấp miễn phí và liên tục được cập nhật, nâng cấp các chức năng theo hướng hỗ trợ người dùng học và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi Offline.

Ứng dụng Memrise là một trong những ứng dụng hàng đầu của Google Play công nhận năm 2017, là phần mềm học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi offline.

Nội dung bài giảng là những kiến thức gần gũi đời sống, giúp các học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh với kho kiến thức vô cùng rộng lớn, chỉ với khoảng 30 – 45 phút học tập mỗi ngày. Tuy nhiên ứng dụng này còn có một số hạn chế như: thứ tự bài giảng sắp xếp hơi lộn xộn, thiếu phần thực hành giao tiếp nói.

Phần mềm: Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh gi ao tiếp, phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp đã làm được việc này. Ứng dụng cung cấp hơn 3000 từ vựng tham khảo trong từ điển Oxford và hơn 1000 cụm thành ngữ mà người bản địa hay dùng nhất giúp người học có thể phát triển kỹ năng nghe toàn diện.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, phần mềm cung cấp đa dạng các lựa chọn học tập phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học như: Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, học giao tiếp nâng cao, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và bồi dưỡng từ vựng. Các nội dung học được hướng dẫn trực quan theo từng video chuyên đề hấp dẫn, giúp các học viên tiếp thu nhanh và nhớ kiến thức lâu hơn.

Các phần mềm học tiếng anh giao tiếp

Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại

Nguồn: Bạn Phan Thanh Thảo

Các bạn biết không? Ngay từ nhỏ, mình đã rất yêu thích học ngoại ngữ và tiếng anh là ngoại ngữ mình tiếp xúc đầu tiên, mặc dù không phải học giỏi và nổi bật ở môn này nhưng mỗi khi nghe ai đó nói tiếng anh là mình rất ngưỡng mộ và ao ước một ngày được giống như họ. Mình muốn bước chân ra nhiều vùng trời mới, nơi có thể hòa nhập được với bạn bè trên thế giới. Đó là động lực thôi thúc mình ngày đêm rèn luyện nâng cao khả năng tiếng anh. Nhưng một rào cản luôn khiến mình cảm thấy chưa đủ tự tin để giao tiếp đó là phát âm. Đối với việc phát âm, mình chưa có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ nên không phát âm chuẩn tiếng anh được. Mình học trước quên sau, mình đã rất khó khăn mỗi khi bập bẹ một từ tiếng anh nào đó. Trải qua nhiều phương pháp như đi học các khóa tiếng anh giao tiếp và nghe băng đài tiếng anh nhưng rồi được một thời gian mình cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Nhưng mà bây giờ khác rồi, mình có thể phát âm chuẩn và đọc trôi chảy tiếng anh như người bản xứ về phản xạ, ngữ điệu, phát âm, tất cả nhờ phần mềm học tiếng anh qua điện thoại Elsa cả đấy!

Nếu bạn đọc sai, các âm sai sẽ hiện đỏ, nếu đọc gần đúng nhưng cần sửa đôi chút , các âm đó sẽ được đánh dấu màu vàng kèm gợi ý cách đọc đúng.

Điều thú vị nhất là tính năng Ask Elsa Now. Bấm vào biểu tượng bóng hội thoại Ask Elsa Now ở màn hình Home, bạn có thể nhập từ hay câu còn khúc mắc về cách đọc để Elsa đọc mẫu và nghe kiểm tra xem bạn đọc đúng không. Lúc này, Elsa như một người thầy nghe chỉnh từng câu, từng từ giúp bạn.

Nhìn chung, phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Elsa mang lại cho mình trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều so với các ứng dụng học tiếng anh thông thường. Dù còn một số yếu tố về trải nghiệm cần nâng cấp thêm như tốc độ phản xạ, nhận biết các âm không được đánh dấu… nhưng mình tin Elsa chắc chắn sẽ ngày càng thông minh hơn trong tương lai qua việc học từ các dữ liệu mà đội ngũ phát triển và người dùng cung cấp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!