Xu Hướng 9/2023 # Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Và Nổi Tiếng Nhất # Top 11 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Và Nổi Tiếng Nhất # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Và Nổi Tiếng Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS

Content:

Units

Each unit is divided into three parts.

Part 1: Vocabulary introduces vocabulary related to the topic or function of the unit. Definitions for this vocabulary are presented using C-llins COBUILD full-sentence definitions, and IELTS- style example sentences show how the words are used in context. Parts of speech and the different forms of the words are also listed.

Part 2: Practice exercises provide a structured set of exercises which help youdevelop the skills to successfully apply vocabulary knowledge to the exam. Each unit focuses on developing vocabulary and skills for a particular paper, and the practice exercises provide practice for the particular paper.

Part 3: Exam practice provides exam practice exercises in a format that follows the actual exam giving you the opportunity to familiarize yourself with the kinds of questions you will encounter in the exam. This section focuses on a particular exam paper and is highlighted in grey for easy reference.

Exam tips

There are exam tips and strategies in each unit. These are in boxes for easy reference.

Audio script All audio for the Listening and Speaking paper has been recorded on the CD using native speakers of English. A fu l l audio script is provided at the back of the book so that you can check the language used in the listening and speaking exercises, if needed.

Answer key

A comprehensive answer key is provided for all sections of the book including model answers for more open-ended writing and speaking tasks.

Collocations

At the back of the book, you can further develop your vocabulary by studying the list of the most common collocations for the vocabulary presented in the units.

Tự Vựng Tiếng Anh Học Thuật – Academic Vocabulary In Use

is the perfect study aid for anyone using English for their academic work ideal for students of any discipline, from engineer and social scientists to business students and lawyers, it covers all the key vocabulary you will come across in academic textbooks, articles, lectures and seminars. The book is designed for students at good intermediate level and above as well as those preparing for IELTS and other university entrance examinations.

Đọc Top 7 cuốn sách hay về cuộc sống sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về đời Academic Vocabulary in Use

50 easy-to-use with clear explanations of new vocabulary and a variety of practice exercises.

Present new words and expressions in real-life academic contexts including extracts from lectures, presentations, essays, tables and graphs. * Includes an extra ‘Reading and vocabulary’ section with longer texts to give you more practice of key vocabulary.

Has a comprehensive answer key and a phonemic transcriptions of key words in the index to help with pronunciation.

Contains a handy ‘Reference section’ with notes on formal and informal usage, British, Irish and North American vocabulary differences and spelling variations.

Give you the most useful and frequently-used academic vocabulary based on the Cambridge International Corpus and established academic wordlists.

Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1

This book is an essential resource for learners who want to improve their English vocabulary. Each of the 30 units presents vocabulary relating to a particular topic using clear language and examples. This is followed by practice exercises to ensure the learner will remember and be able to use what they have learnt with confidence in their written and spoken English.

The vocabulary covered in Collins Work on your Vocabulary – Elementary (A1) has been carefully selected based on Collins Corpus research and the experience of our language experts. As a result, this book provides plenty of useful practice with authentic, up-to-date examples of language usage in context. A carefully structured layout and simple illustrations make sure the language is always clear and the book is easy to navigate. Collins Work on your Vocabulary – Elementary (A1) is ideal for self-study or for use in the classroom, and is an essential resource for students and teachers.

* Focuses on the vocabulary required at Elementary level (CEF level A1)

* Thirty units with clear presentation material followed by practice exercises

Đọc Top 7 sách dạy ngữ pháp tiếng Anh hay và bán chạy nhất hiện nay

* Authentic examples of real English, taken from the Collins Corpus

* Includes line drawings which illustrate key concepts

* Clear structure and presentation of language

* Plenty of room to write in

* Full answer key included

* Ideal for self-study or for use in the classroom

The Vocabulary Files A1 Elementary 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Các cuộc nghiên cứu về ngôn ngữ trên thế giới nhận định rằng để sở hữu thể nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh ở mức độ cơ bản, bạn cần phải biết tối thiểu 3000 từ vựng.

Lượng từ vựng tiếng Anh có tới hơn 250.000 từ, vậy 3000 từ nào mới là những từ chính, thường được sử dụng, nên học?

Chính việc thiếu định hướng đó tạo tâm lý hoang mang, chán nản cho những người học, kết quả là mất nhiều năm vẫn không thể thành thạo một kỹ năng nào.

“3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” làm thay phần việc tổng hợp những từ đó, tạo cho bạn nền tảng rõ ràng và vững chắc cho một lộ trình học tập đột phá!!!

Enrich Your IELTS Vocabulary

Đọc Top 7 sách hay và tốt nhất để ôn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả

Enrich Your IELTS Vocabulary áp dụng phương pháp học từ linh hoạt, phù phù hợp với khả năng và quỹ thời gian của từng người học.

Sách cung cấp các từ đơn đã được chọn lọc kỹ lưỡng và được giải thích cụ thể. Kèm theo mỗi mục từ là nhiều ví dụ được trích từ đề thi IELTS thực tế nhằm hỗ trợ bạn nâng cao khả năng nhớ từ và vượt qua trở ngại về từ vựng trong kỳ thi.

Ngoài phương pháp chủ yếu là ghi nhớ gốc từ kết phù hợp với liên tưởng, sách còn sử dụng một số phương pháp khác ví như láy âm, kết hợp từ cùng các tranh ảnh sinh động xen kẽ khiến cho bạn dễ dàng nhớ từ một cách khoa học và hiệu quả.

Sách trình bày những từ thường xuất hiện trong đề thi IELTS. Ngoài ra, những cụm từ thông dụng cùng các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và nhiều từ phái sinh của những từ đơn quan trọng cũng được đưa vào nhằm trang bị vốn từ cho bạn một cách toàn diện.

Các từ thường gặp trong đề thi môn Nghe và Đọc IELTS được lưu lại sao Share 0 để bạn chú ý hơn trong quá trình rèn luyện cho hai môn thi này.

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Cuốn sách này rất đáng cho vào tủ sách học Tiếng Anh của bạn!

Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng

Muốn học tốt tiếng Anh thì từ vựng là điều không thể thiếu và được xem là chìa khóa giúp bạn hiểu được hầu hết các ý nghĩa trong các cuộc giao tiếp. Nhưng tài liệu học tiếng Anh thì vô số, vậy làm sao để chọn được đâu là những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay đáng học. Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết 7 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng – Review- Tải Ebook miễn phí.

Điều quan trọng trong việc học từ vựng tiếng Anh là không phải bạn học được bao nhiêu từ mà là bạn áp dụng được bao nhiêu từ vựng tiếng Anh vào trong giao tiếp hằng ngày. Và cách học từ vựng tiếng Anh như thế nào là hiệu quả và tốt nhất.

Xem các tài liệu luyện thi IELTS đang được quan tâm nhất:

1. Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” do tác giả Anh Đức biên soạn chắc chắn sẽ là một trong những tài liệu tiếng Anh về từ vựng đáng để bạn dành thời gian tham khảo. Sẽ giúp bạn trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi tiếng Anh. Sách được viết dựa phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, hiểu nôm na đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dựa trên các cụm từ và mẫu câu trong mỗi bối cảnh sao cho phù hợp nhất.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục đích giới thiệu đến các bạn một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả , cho những ai muốn tăng cường khả năng ghi nhớ tiếng Anh vừa đơn giản mà lại thú vị, để nhạy bén sử dụng trong từng bối cảnh.

Thứ nhất, cuốn sách này sẽ phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh mức sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới chín chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao.

Thứ hai, cuốn sách sẽ hữu ích với những giáo viên tiếng Anh những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Thứ ba, sách từ vựng tiếng Anh này sẽ là trợ thủ đắc lực cho những bạn luyện thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng.

Thứ tư, các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm học trực tuyến và học trên điện thoại di động thì người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

Link tải sách PDF Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh: Tại đây

Link Full PDF + Audio Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh: Tại đây

2. Collins English For Exams – Từ vựng cho IELTS

Nội dung:

Phần 2: Bài tập thực hành cung cấp một bộ bài tập có cấu trúc giúp bạn phát triển kỹ năng vận dụng thành công kiến ​​thức từ vựng vào bài thi. Mỗi bài học tập trung vào việc phát triển từ vựng và kỹ năng cho một bài báo cụ thể, và các bài tập thực hành cung cấp thực hành cho bài báo cụ thể.

Phần 3: Luyện thi cung cấp các bài tập luyện thi với định dạng bám sát đề thi thực tế, giúp bạn có cơ hội làm quen với các dạng câu hỏi sẽ gặp trong kỳ thi. Phần này tập trung vào một bài thi cụ thể và được tô màu xám để dễ tham khảo.

3. Từ Vựng Tiếng Anh Học Thuật – Academic Vocabulary In Use

Là công cụ hỗ trợ học tập hoàn hảo cho bất kỳ ai sử dụng tiếng Anh cho công việc học tập, lý tưởng cho sinh viên thuộc bất kỳ ngành nào, từ kỹ sư và nhà khoa học xã hội đến sinh viên kinh doanh và luật sư, nó bao gồm tất cả các từ vựng chính mà bạn sẽ gặp trong sách giáo khoa, bài báo, bài giảng và hội thảo học thuật và được xem là cuốn sách học từ vựng tiếng anh hay nhất. Cuốn sách được biên soạn dành cho học sinh trình độ trung cấp khá trở lên cũng như các bạn chuẩn bị thi IELTS và các kỳ thi đại học khác.

Từ vựng học thuật được sử dụng:

50 từ vựng dễ sử dụng với giải thích rõ ràng về từ vựng mới và nhiều bài tập luyện tập.

Trình bày các từ mới và cách diễn đạt trong bối cảnh học thuật thực tế bao gồm các phần trích từ bài giảng, bài thuyết trình, bài luận, bảng và đồ thị.

Bao gồm một phần ‘Đọc và từ vựng’ bổ sung với các đoạn văn dài hơn để giúp bạn thực hành nhiều hơn các từ vựng chính.

Có khóa trả lời toàn diện và phiên âm của các từ chính trong chỉ mục để giúp phát âm.

Chứa ‘Phần tham khảo’ tiện dụng với các ghi chú về cách sử dụng chính thức và không chính thức, sự khác biệt về từ vựng của Anh, Ailen và Bắc Mỹ và các biến thể chính tả.

Cung cấp cho bạn từ vựng học thuật hữu ích và được sử dụng thường xuyên nhất dựa trên Cambridge International Corpus và danh sách từ vựng học thuật đã được thiết lập.

Link tải sách Academic Vocabulary In Use: Tại đây

4. Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1

Collins Work on your Vocabulary – Elementary A1 là một cuốn sách luyện tập mới bao gồm các từ vựng quan trọng cần thiết cho người học tiếng Anh ở trình độ Sơ cấp (CEF trình độ A1).

Tập trung vào vốn từ vựng cần thiết ở trình độ Tiểu học (CEF trình độ A1)

Ba mươi đơn vị với tài liệu trình bày rõ ràng sau đó là các bài tập thực hành

Các ví dụ xác thực về tiếng Anh thực, lấy từ Collins Corpus

Bao gồm các bản vẽ đường minh họa các khái niệm chính

Cấu trúc và trình bày ngôn ngữ rõ ràng

Phù hợp để tự học hoặc sử dụng trong lớp học

Link tải sách Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1: Tại đây

5. 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Như tất cả chúng ta biết từ vựng đóng một vai trò quan trọng trong công việc xây dựng các kỹ năng và giao tiếp tiếng Anh.

Các nghiên cứu về ngôn ngữ trên thế giới nhận định để chủ sở hữu có thể nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh ở mức cơ bản, bạn phải biết tối thiểu 3000 từ vựng.

Các nhà khoa học nghiên cứu về ngôn ngữ ước tính lượng từ vựng trong tiếng Anh có đến hơn 250.000 từ, tuy nhiên chỉ cần có 3000 ngàn từ vựng là bạn đã có thể dễ dàng hiểu hầu hết các bối cảnh giao tiếp đơn giản, vậy 3000 từ nào mới là những từ chính, thường được sử dụng, nên học?

Do việc thiếu sự định hướng tạo nên tâm lý hoang mang, chán nản với những người học, dẫn đến kết quả là mất nhiều năm học tiếng Anh nhưng vẫn không thể thành thạo các kỹ năng tiếng Anh.

” 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” sẽ làm thay bạn phần việc tổng hợp những từ phổ biến, thông dụng, tạo cho bạn nền tảng rõ ràng và vững chắc cho một chương trình học tập phù hợp.

Quyển 02:Link tải sách 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Vietop: Tại đây

6. Tự Học 2000 Từ Vựng Anh Theo Chủ Đề

Đối với việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, việc tra cứu và học từ vựng là bước căn bản để giúp các bạn tiếp cận với những kỹ năng khác trong tiếng Anh như nghe nói đọc viết. Chính vì vậy, cuốn sách “Tự Học 2000 Từ Vựng Anh Theo Chủ Đề” đã ra mắt nhằm mục đích giúp độc giả có thể nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả.

Hiện tại sách có mặt ở các nhà sách trên toàn quốc cũng như nhà sách online nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua: https://tiki.vn/tu-hoc-2000-tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de-p1007137.html

7. Enrich Your IELTS Vocabulary

Enrich Your IELTS Vocabulary là quyển sách phù hợp với những bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng của bản thân để áp dụng trong IELTS Writing. Với độ dày khoảng 600 trang, quyển sách này bao gồm có đầy đủ phần bài giảng về cách học và định hướng cách học từ theo phương pháp ghi nhớ gốc từ và liên tưởng để các bạn dần làm quen và thuần thục cách dùng các loại từ vựng, từ đó nâng cao thêm vốn từ của mình.

Đặc biệt cuốn sách Enrich Your IELTS Vocabulary áp dụng các phương pháp học từ vựng rất linh hoạt, phù hợp nhất với từng khả năng và thời gian phù hợp với từng đối tượng người học.

Sách cung cấp cho bạn kiến thức về những từ đơn và đã được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, được giải thích cụ thể giúp bạn dễ hiểu. Kèm theo đó lag mỗi mục từ gồm có nhiều ví dụ được trích từ đề thi IELTS thực tế nhằm giúp bạn cải thiện khả năng nhớ từ, vượt qua trở ngại thiếu vốn từ vựng trong kỳ thi.

Bên cạnh phương pháp ghi nhớ gốc từ kết hợp với liên tưởng, sách còn sử dụng một số phương pháp khác ví dụ như là láy âm, kết hợp từ với tranh ảnh sinh động xen kẽ khiến cho bạn dễ dàng nhớ từ một cách khoa học và hiệu quả.

Sách cung cấp đến bạn những từ vựng tiếng Anh thường xuất hiện trong các đề thi IELTS. Ngoài ra, những cụm từ tiếng Anh thông dụng, kèm theo các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và nhiều từ phái sinh khác của những từ đơn quan trọng( word family) cũng được đưa vào nhằm trang bị vốn từ cho bạn một cách toàn diện nhất.

Hiện tại sách không có file PDF miễn phí nên các bạn có thể mua sách theo link sau: https://tiki.vn/enrich-your-ielts-vocabulary-p553989.html

Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Nhật Hay Và Hút Khách Nhất Hiện Nay

Với những ai muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật và đang tìm giáo trình, tài liệu hướng dẫn tự học thì đây là 7 sách học từ vựng tiếng Nhật hay nhất hiện nay.

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Từ Vựng

Cuốn sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp cho bạn đã sở hữu được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Cuốn sách này có 5 quyển: Hán tự (Kanji), Từ vựng (Goi), Đọc hiểu (Dokkai), Nghe hiểu (Choukai) và Ngữ pháp (Bunpou), do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong khối hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.

Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn sẵn sàng chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng tầm thời gian từ 4 đến 6 tuần.

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 – Từ Vựng Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản – 105k

GIỚI THIỆU SÁCH

SKU: 2397887515221

Có lẽ với những ai đó đã và đang học tiếng Nhật thì đều hiểu rằng Kanji (chữ Hán) là một phần không thể thiếu với người học tiếng Nhật. Không có chữ Kanji bạn không thể đọc sách báo tiếng Nhật để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Vì vậy, việc ôn tập và trau dồi vốn chữ Kanji là việc làm cần thiết xuyên suốt quá trình học của người học tiếng Nhật.

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản gồm có 600 chữ Kanji căn bản thường dùng nhất trong cuộc sống, được chia làm 15 bài mỗi bài gồm có 40 chữ Kanji được chia theo các Lever từ dễ đến khó.

Với cuốn sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản người học sẽ đã sở hữu được những chữ Kanji cũng như những từ vựng căn bản thường dùng nhất trong đời sống sinh hoạt thường ngày cũng như có đủ vốn chữ Kanji để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Công ty phát hành MCBooks

Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Kích thước 19 x 27 cm

Tác giả The Sakura

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 269

Ngày xuất bản 07-2023

Đọc Top 7 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay và nổi tiếng nhấtMUA NGAY

Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh

Top 5 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Nhất

Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản, là sự bắt đầu của việc học tiếng Anh. Lượng từ vựng tiếng Anh có tới hơn 250.000 từ, tuy nhiên bạn có nhất thiết phải học hết toàn bộ không? Câu trả lời thực tế là không! Chúng ta cần phải học một cách có chọn lọc. Chính vì thế, thấy việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng tiếng Anh có hệ thống là việc rất quan trọng. Vậy đâu là một quyển sách từ vựng tiếng Anh hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn và sử dụng chúng dễ dàng là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.

Trong bài viết này, sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn sách học từ vựng tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu và gợi ý Top 5 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất được nhiều độc giả chọn mua.

Cách chọn sách học từ vựng tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu 1. Chọn sách từ vựng tiếng Anh dựa trên mục tiêu của bạn

Một cuốn sách học từ vựng tiếng anh hiệu quả là cuốn sách giúp bạn đạt được những mục tiêu đề ra. Dựa trên mức độ mua hay thấp, vốn từ vựng phục vụ trong giao tiếp cuộc sống đời thường hay trong công việc, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia mà bạn tìm các cuốn từ vựng tiếng Anh hay nhất.

Vậy làm thế nào để xác định cấp độ từ vựng mà bạn đang có để từ đó đặt ra mục tiêu?

Với một chiếc smartphone hay laptop, bạn hoàn toàn dễ dàng kiểm tra vốn từ vựng của mình thông qua các trang web trực tuyến. Một số trang web bạn có thể làm bài test như:

http://testyourvocab.com/ : Trang web này cho phép bạn có thể ước lượng được một cách tương đối vốn từ vựng của mình. Chỉ với ba bước đơn giản bạn sẽ có kết quả ước lượng vốn từ vựng để từ đó có phương pháp học tiếng Anh phù hợp hơn.

http://www.lazzybee.com/testvocab/ . Chỉ trong 2 phút, bài kiểm tra của LazzyBee sẽ định lượng tương đối vốn từ vựng tiếng Anh và đưa ra các lời khuyên bổ ích cho bạn.

2. Nên lựa chọn sách từ vựng có ví dụ kèm theo

Trong những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất, câu ví dụ là điều không thể thiếu giúp bạn hiểu rõ hơn từ vựng và biết cách sử dụng chúng đúng ngữ cảnh.

Tuỳ theo từng loại sách mà cách đưa ra ví dụ dành cho từ vựng sẽ hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kì thi, những cuốn sách với ví dụ mang tính học thuật sẽ phù hợp với bạn.

Một trong những cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả chính là học qua hình ảnh. Cách học này sẽ giúp việc học trở nên thú vị, không gây nhàm chán, giúp não bộ kích thích, do đó giúp các bạn nhớ từ lâu hơn, dễ dàng hồi tưởng khi bắt gặp những hình ảnh thân quen mà mình đã được học trước đó.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Top 5 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất 1. Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Vơi 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit, các từ vựng thuộc trình độ từ A2 đến B1, Hack Não 1500 từ tiếng Anh được đánh giá là một trong những cuốn từ vựng tiếng Anh hay nhất. Cuốn sách cung cấp những từ vựng thông dụng nhất, chiếm tới 80% ngôn ngữ xuất hiện trong các kênh giao tiếp hàng ngày.

Đối với những bạn ở trình độ căn bản thì quyển Cambridge English Vocabulary In Use Elementary chính là sự lựa chọn phù hợp. Cuốn giáo trình bao gồm 3 cuốn sách với 3 cấp độ được nâng dần từ căn bản đến nâng cao: Elementary, Intermediate, Advanced.

3. Oxford Learner Pocket

Đối với người học tiếng Anh, việc sở hữu một cuốn từ điển là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang thực sự muốn tìm kiếm một cuốn từ điển hỗ trợ cho việc tra cứu nhanh các từ vựng thường gặp trong báo chí, sách, phim, hội thoại hằng ngày thì Oxford Learner Pocket là một lựa chọn rất phù hợp.

4. 600 Essential words for the Toeic test

Cuốn sách chỉ ra và so sánh ngữ nghĩa của những từ mới sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống cụ thể.

Sách còn cung cấp những hướng dẫn xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ. Đặc biệt cuối sách là phần dành riêng cho bạn tự tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày để theo dõi và đánh giá quá trình học từ vựng của mình.

20 Units đầu giúp bạn tìm hiểu và luyện tập từ vựng trong các Topic thông thường và Topic học thuật. Mỗi Topic được chia thành các phần nhỏ, có 3 trang bài tập từ vựng các phần: Nghe – Nói – Đọc – Viết tương tự như cấu trúc bài thi IELTS, và có thêm 1 phần phát âm nữa.

5 Units cuối sẽ bật mí cho bạn bí kíp chung để học và sử dụng từ mới tiếng Anh. Unit 21 – 22 có các mẹo hữu ích để phát triển từ vựng và bên cạnh đó là cách sử dụng từ điển hiệu quả. Unit 23 – 25 lại là kho từ vựng hữu ích cho bài test writing. Unit 23 – 24 phù hợp cho các đề thi học thuật, còn Unit 25 được thiết kế cho các đề thường.

Cách học sách từ vựng tiếng Anh hiệu quả tối ưu thời gian 1. Hãy tra cứu từ điển khi học sách

Khi bắt tay vào học sách tiếng Anh hay thậm chí là đọc sách báo tiếng Anh, hãy sử dụng từ điển những từ bản thân chưa hiểu. Đó có thể là các từ chuyên ngành, những từ mới bạn chưa gặp… đây là phương pháp đơn giản, nhanh và hiệu quả nhất. Nó bao gồm những bước, đọc văn bản, gạch chân các từ chưa biết, tra cứu bằng nguồn từ điển đáng tin cậy đồng thời qua đó viết nghĩa của từ mới vào sách hoặc sổ ghi chú.

2. Sử dụng sách học từ vựng tiếng Anh kết hợp luyện nghe

Một trong những cách học ngôn ngữ hiệu quả đó là học sách ngoại ngữ đồng thời kết hợp việc nghe, phát âm của cuốn sách đó. Đầu tiên bạn có thể khó theo kịp tuy nhiên sau khi hình thành thói quen, đây là phương pháp vô cùng hiệu quả để học cùng lúc ba kỹ năng, nghe, đọc và viết.

7 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Hay Và Hữu Ích

7 cuốn sách học tiếng Pháp hay được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp, cũng như những người mới tiếp xúc với Pháp ngữ cần có một tài liệu để tham khảo và học tập.

Giáo trình ngữ pháp tiếng Pháp

Giáo trình gồm 15 chương được sắp xếp theo chức năng – khái niệm, bao quát các thao tác khái niệm chính cần thiết để phân tích về cú pháp học của tiếng Pháp trong một khái điểm thực dụng và ngữ nghĩa.

Giải thích ngữ pháp tiếng Pháp

Quyển sách ra đời từ sự tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp của các thầy cô làm việc tại các trường đại học, các trường trung học, các viện ngôn ngữ, và được soạn thảo từ nhiều câu hỏi mà hàng ngày các sinh viên đặt cho nhau và cho giáo viên.

Đàm Thoại Tiếng Pháp Trong Vòng 7 Ngày

Đàm Thoại Tiếng Pháp Trong 7 Ngày là một giáo trình tuy ngắn hạn nhưng hội đủ nhiều yếu tố, ưu điểm gồm các mục đối thoại sát với tình huống hàng ngày. Giáo trình thực sự hữu ích khi bạn đi du lịch đến Pháp và thực hiện các hoạt động như mua sắm, ăn uống, hỏi đường, đổi tiền, sử dụng điện thoại, v.v…

Khóa học chia làm 7 bài, mỗi bài tượng trưng cho một ngày cô cháu gái Claire của Patrick trải qua trong một tuần ở Pháp. Mỗi bài học bắt đầu với một mẩu đàm thoại, bao gồm những cụm từ thông dụng và danh sách từ vựng thiết thực.

Ngữ Pháp Tiếng Pháp Thực Hành Trong 80 Chủ Đề

“Ngữ Pháp Tiếng Pháp Thực Hành Trong 80 Chủ Đề” đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp. Tất cả những điểm ngữ pháp cần cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp đều được đề cập trong sách.

Sách được trình bày dễ hiểu và sống động. Đi kèm với những hình thức ngữ pháp và cách sử dụng là nhiều ví dụ minh hoạ những hoạt đọng trong cuộc sống hàng ngày, từ dạng câu đơn đến câu phức. Thêm vào đó các bài tập thực hành sẽ là dịp để các học viên tự thẩm định mức hiểu bài của mình. Ngoài ra một số động từ và cấu trúc động từ cũng được biên soạn để giúp các học viên có thể luyện tập với các đọng từ thông dụng đó.

Hướng Dẫn Thực Tiễn Giao Tiếp Bằng Tiếng Pháp

Mục tiêu chủ yếu là giúp người học tiếng Pháp (như là một ngoại ngữ) nắm được các phương tiện giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày.

Sách gồm 3 phần:

Phần I: Giới thiệu các hành vi giao tiếp trực tiếp.

Phần II: Gồm 56 mẫu đối thoại thường dùng trong đời sống xã hội, nghề nghiệp hằng ngày.

Phần III: Giới thiệu một số mẫu thư tín thông thường.

+ Trong phần I, người đọc cần lưu ý:

– Những cụm từ trước có dấu + dùng một cách thân mật.

– Những cụm từ trước có dấu . dùng với người chưa quen biết hoặc người mà kính trọng.

– Những cụm từ đặt trong () có thể dùng hay không cũng được.

Văn Phạm Tiếng Pháp Căn Bản

Văn Phạm Tiếng Pháp Căn Bản có thể áp dụng rộng rãi cho mọi đối tượng:

Sách giúp các học sinh cấp II và cấp III nắm vững được cách sử dụng văn phạm, những thủ tục phân tích và khái niệm về cách đặt câu.

Đối với các bậc phụ huynh, quyển sách này tạo nên mối liên hệ giữa văn phạm truyền thống đã được học trước đây có thể dùng chúng để phân tích với những gì con cái họ đang học.

Quyển sách này giúp các giáo viên nắm bắt các cấu trúc khác nhau của câu văn, phối hợp sự khác biệt giữa các ngữ pháp để công việc giảng dạy được tốt hơn.

Mọi người có thể còn băn khoăn, do dự khi đàm thoại hoặc viết tiếng Pháp, Văn Phạm Tiếng Pháp Căn Bản mang đến những giải pháp hữu hiệu và thực tiễn.

Cách Chia Động Từ Trong Tiếng Pháp

Trong quá trình học tiếng Pháp, người học không thể nào bỏ qua việc học chia động từ. Đây là một đặc điểm của tiếng Pháp nói riêng và của một số ngôn ngữ biến tố nói chung, đồng thời cũng là một khó khăn mà người học cần vượt qua để có thể hiểu và diễn đạt tốt tiếng Pháp. Thật ra, việc chia động từ trong tiếng Pháp không quá khó. Một khi nắm bắt được các quy tắc, việc chia và sử dụng động từ sẽ trở nên tự nhiên và thành thạo nếu được rèn luyện, trau dồi kĩ lưỡng.

Cuốn sách Cách Chia Động Từ Trong Tiếng Pháp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Pháp. Sách cung cấp một số kiến thức nền tảng về động từ trong tiếng Pháp như: các đặc điểm ngữ pháp, chức năng, phân loại, thức và thì. Sách cũng trình bày một số quy tắc để giúp người học áp dụng cách chia động từ dễ dàng.

Cuối cùng, người học có thể tham khảo các bảng chia động từ mẫu theo các thì khác nhau thuộc các thức trong tiếng Pháp, để từ đó áp dụng chia các động từ theo nhu cầu diễn đạt của mình. Các tác giả hi vọng cuốn sách này sẽ là một công cụ hữu ích giúp Quý vị học tiếng Pháp một cách hiệu quả.

Vnwriter

Top 6 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất

2.2

(44.83%)

29

votes

1. Cách tận dụng tối đa một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Xác định mục tiêu học sách

Hiển nhiên rằng mục đích đọc sách ngữ pháp tiếng Anh là để học mảng kiến thức này. Những điều đầu tiên mà Step Up muốn chỉ cho bạn để tận dụng tối đa một cuốn sách là phải đặt mục tiêu khi học sách. Bạn hãy xây dựng cho mình một mục tiêu cụ thể với sách ngữ pháp tiếng Anh (Ví dụ như: Mình sẽ học được bao nhiêu cấu trúc, trong thời gian bao lâu,…). 

Một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh sẽ dạy cho chúng ta rất nhiều kiến thức mà ta không thể nhớ hết được một cách chính xác. Hãy ghi lại những công thức, cấu trúc ngữ pháp cùng ví dụ vào một quyển sổ nhỏ xinh để khi cần dùng đến nó bạn có thể mở ra ngay lập tức những thông tin quan trọng nhất. 

Áp dụng những kiến thức học được từ sách vào thực hành

Hãy làm các bạn tập trong sách ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ nếu có. Bạn có thể tìm thêm các dạng bài tập khác trên mạng Internet để làm. Với sự phát triển của Internet như hiện nay thì không khó để tìm kiếm các bài tập tiếng Anh đúng không

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

2. Cách lựa chọn một cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh phù hợp

Xác định lĩnh vực sách ngữ pháp tiếng Anh cần mua?

Nếu bạn là người mất gốc cần học lại từ đầu bạn sẽ không thể lựa chọn những cuốn sách luyện ngữ pháp IELTS được phải không nào? Do đó, trước khi chọn mua sách, bạn nên hiểu rõ nội dung sách cần mua và mục đích học tập của mình để lựa chọn được sách phù hợp nhất.

Đánh giá năng lực bản thân

Mỗi cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh, ngoài việc tổng hợp những cấu trúc tốt thì nó thường dành cho một nhóm đối tượng nhất định. Chính vì vậy, bạn phải tự đánh giá năng lực, khả năng tiếng Anh của mình thật chính xác để biết nên lựa chọn sách ở trình độ nào. 

Lựa chọn sách đúng với trình độ sẽ thúc đẩy quá trình tiếp thu, trau dồi kiến thức từ sách diễn ra nhanh hơn. Một cuốn sách quá khó sẽ chỉ khiến bạn nản chí trong việc học. Còn nếu sách quá dễ thì không thể giúp bạn tiến bộ hơn được. 

Nhờ sự tư vấn từ người có chuyên môn

Nếu như bạn vẫn còn phân phân, chưa chọn được sách cho mình thì có thể tham khảo từ những người có chuyên môn. Có thể là thầy, cô giáo của bạn hay những người có kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm  thông tin về sách trên các trang mạng. Đã có rất nhiều bài review sách ngữ pháp tiếng Anh từ những người đi trước có kinh nghiệm chia sẻ.

Thay vì cố học nhiều sách, bạn hãy tập trung nghiên cứu và học kỹ từng cuốn sách một. Việc đọc nhiều loại sách ngữ pháp tiếng Anh cùng lúc có thể gây nhiễu thông tin, không đem lại giá trị cho bạn.

3. Top 6 cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất

Sách Hack Não Ngữ Pháp

Hack Não Ngữ Pháp là sách học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Bộ sản phẩm bao gồm gồm một cuốn sách kiến thức nền tảng và một App học tập thông minh. Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm như lớp học group cộng đồng, livestream,…

Sách hack Não Ngữ Pháp

Cuốn sách có độ dày hơn 200 trang và được in màu, phủ bóng toàn bộ trên khổ A4. Kiến thức ngữ pháp trong sách được chia làm 3 chương, bao gồm:

Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;

Chương 2: Ngữ pháp về các thì trong tiếng Anh để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;

Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn bạn nói và phát triển ý thành câu phức tạp.

App Hack Não PRO

Cung cấp cho người học đầy đủ một lộ trình luyện tập và ứng dụng ngữ pháp. App gồm 2 phần luyện tập là các bài luyện tập tương ứng với sách và kho đề thi tổng hợp. App còn tích hợp thêm tính năng thống kê kết quả học tập. Bên cạnh đó còn có các video chia sẻ phương pháp, bí kíp học tiếng Anh hiệu quả.

Nhờ đó, bạn sẽ hiểu sâu bản chất của 90% chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh sau khi học xong bộ sản phẩm này.

“English Grammar in Use” là sách ngữ pháp tiếng Anh bao gồm 145 điểm ngữ pháp được sắp xếp theo hệ thống giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm và học. Đây là cuốn sách dành cho các học viên đã nắm vững tiếng Anh cơ bản.

Phần cuối cùng của cuốn sách là mục Index (thông số). Đây kà mục thống kê lại tất cả các cụm từ tiếng Anh theo bảng chữ cái A B C. Mỗi cụm từ sẽ bao gồm nghĩa và cách sử dụng trong ngữ pháp.

Oxford Guide to English Grammar

“Oxford Guide to English Grammar” được viết bởi tác giả John Eastwood là bộ tài liệu có hệ thống về các dạng ngữ pháp trong Tiếng Anh, cách các ngữ pháp được sử dụng trong tiếng Anh  chuẩn ngày nay. Điểm nhấn của cuốn sách là ý nghĩa và cách chi phối việc chọn mẫu ngữ pháp phù hợp với ngữ cảnh,hoàn cảnh.

Sách bao gồm văn bản, những đoạn hội thoại và ví dụ giúp người học dễ hình dung và hiểu hơn về cách dùng của cấu trúc ngữ pháp. Sách chỉ ra cho ta thấy ngữ pháp khi sử dụng trong văn bản và lời nói khác nhau như thế nào, giúp ta sử dụng cấu trúc ngữ pháp linh động trong các trường hợp khác nhau.Sách dành cho người học tiếng Anh ở trình độ trung cấp, cao cấp và giáo viên.

Longman English Grammar Practice

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho người học ở mức độ trung cấp. Sách có rất nhiều chủ điểm ngữ pháp thường gặp được hệ thống theo từng chủ điểm ngữ pháp cụ thể. Các chủ điểm cũng được sắp xếp theo lộ trình từ dễ đến khó giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Cuối sách có kèm theo đáp án các bài tập để các bạn tự đánh giá khả năng vận dụng của mình.

Đây là cuốn sách phù hợp với các bạn bắt đầu học thi IELTS của hai tác giả Stacy A. Hagen và Betty Schrampfer Azar.

Nội dung sách bao gồm student’s book, workbook, và các file nghe audio. Cuốn sách là “kho tàng” ngữ pháp và bài tập phong phú, đa dạng, từ các dạng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày đến những nội dung ngữ pháp học thuật nâng cao. Sau mỗi bài sẽ có đáp án bài tập giúp các bạn tra cứu kết quả để theo dõi hiệu quả học tập

Đặc biệt, trong phần Speaking và Writing, cuốn sách đưa ra các bài luận hữu ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

Basic English Grammar for Dummies

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này phù hợp với các bạn đã có nền móng tiếng Anh cơ bản, đang muốn trau dồi, nâng cao hơn trình độ tiếng Anh cho mình. Sách bao gồm 22 bài học với 6 phần lớn. Vì vậy mà sách không yêu cầu bạn dành nhiều thời gian học mỗi ngày mà chia thành nhiều khoảng thời gian ngắn. Chỉ với 10 phút học mỗi lần, bạn sẽ nang cao ngữ pháp tiếng Anh đáng kể cho mình.

Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Và Nổi Tiếng Nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!