Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam # Top 17 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc tìm hiểu và khám phá một ngôn ngữ mới là điều vô cùng thú vị. Để theo đuổi thành công chinh phục được một thứ tiếng hoàn toàn mới lạ là điều không hề dễ dàng đối với người học. Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến hành trình chinh phục tiếng Pháp của mình chính là nơi mình theo học.

1. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

IDECAF là nơi dạy tiếng Pháp uy tín và giao lưu văn hóa Việt – Pháp

Tại viện Trao đổi Văn hóa với Pháp này có hệ thống các chương trình đào tạo phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên đi từ bài bản, chuyên nghiệp đến hiện đại hoặc nâng cao. Hiện tại có khoảng hơn 60 giáo viên bản xứ là người Pháp hoặc Châu Âu và cả giảng viên người Việt Nam đang giảng dạy chính là tất cả đều dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp cùng với đó là phương pháp dạy hiệu quả giúp người học dễ tiếp thu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Website: idecaf.gov.vn

2. Phương Nam Education (PNE) – Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

PNE là địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp có chất lượng bậc nhất TP HCM

Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng dạy và học là quan trọng nhất. Làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo thực hiện đúng những cam kết đề ra với học viên, điều này dần tạo nên thương hiệu của PNE. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đăng ký khóa học tại một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín. Các khóa học ở đây thường đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên, các khóa học tiếng Pháp được Phuong Nam Education thiết kế riêng sao cho hiện đại, với nhiều hình thức, và khung thời gian linh hoạt để dễ dàng theo học. Trung tâm có đủ các trình độ từ cơ bản đến luyện thi hay các khóa học đặc biệt khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 – 0919 407100

Website: hoctiengphap.com

3. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Đây cũng là một trong những trung tâm có các khóa học tiếng Pháp với rất nhiều cơ sở có uy tín tại TP HCM. Do giáo viên người Pháp lẫn người Việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy, với những chương trình đa dạng từ giao tiếp, phát âm, thi các chứng chỉ, ngoại ngữ cho trẻ em…

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Pháp tại SaiGon Vina đầy nhiệt huyết

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

4. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) được tổ chức giảng dạy theo như trình độ tương đương của CECR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu), khi học với IFV học viên sẽ có môi trường để phát huy hết khả năng từ đó mang lại cho học viên sự tiến bộ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy tân tiến, không gian tạo cho bạn như trong môi trường Pháp thật sự.

Tại đây có các lớp học khác nhau với khóa học đa dạng từ cơ bản, chuyên luyện, các lớp dành cho trẻ em đến các lớp theo yêu cầu.

Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3520 6861

Website: institutfrancais-vietnam.com.

Là nơi đào tạo tiếng Pháp có cả chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, văn phòng đại diện ở Pháp cho chương trình du học. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp với người Pháp chính hiệu thì đây chính trung tâm bạn cần. Tại CAP FRANCE, sẽ mang lại cho bạn một môi trường lí tưởng, là nơi để mọi người cảm thấy được thỏa thích nói tiếng Pháp và nói một cách lưu loát nhất có thể. Tỉ lệ 100% giáo viên đều là người Pháp có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Pháp và lại có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt ở Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ những buổi ban đầu. Mỗi lớp học chỉ từ 6 -15 học viên, giúp người học tương tác với giáo viên nhiều hơn, tạo điều kiện luyện phát âm chuẩn hơn và giáo viên có thể theo sát người học.

CAP FRANCE dạy tiếng Pháp với 100% giáo viên người nước ngoài

Địa chỉ: 251i, Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0916 070169

Website: capfrance.edu.vn

Tags: trung tam day tieng phap, dia chi day tieng phap, trung tam day tieng phap o tphcm, trung tam day tieng phap o ha noi, dia chi day tieng phap tai tai tphcm, trung tam day tieng phap o sai gon

Top 6 Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam

Top 6 trung tâm tiếng Đức Uy Tín nhất tại Việt Nam 

Theo tổng hợp của chúng tôi thì, tại Việt Nam hiện có 6 trung tâm tiếng Đức uy tín được học viên đánh giá cao. Trong đó, có 4 trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội và 2 trung tâm tiếng Đức tại TpHCM.

Bắt đầu từ ngày mùng 01 tháng 3 năm 2023, chính phủ Đức đã thông qua điều luật mới trong bộ Luật di trú dành cho người có trình độ chuyên môn, cho phép điều kiện về ngôn ngữ cần và đủ cho học sinh tham gia khóa học nghề điều dưỡng có lương trợ cấp là chứng chỉ B1. Tại Việt Nam hiện nay, có 03 cơ sở cấp chứng chỉ được tin cậy và có giá trị khi xét duyệt hồ sơ là chứng chỉ B1 cấp bởi viện Goethe. Chứng chỉ B1 cấp bởi ÖSD do tại Đại học Hà Nội tổ chức và chứng chỉ B1 cấp bởi Telc GmbH. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường mở như vậy, có vô số trung tâm tiếng Đức mọc lên như nấm và thật khó để phụ huynh và học sinh có thể “chọn mặt gửi vàng”. Bài viết này xin đưa ra 5 địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất trên toàn quốc, nhằm cho các bạn học viên toàn quốc tham khảo.

1. Viện Goethe

Không cần giới thiệu quá nhiều về viện Goethe, một trung tâm dạy tiếng Đức lâu đời, uy tín và đồng thời cũng là nơi tổ chức hình thức thi cấp chứng chỉ Goethe từ trình độ A1 đến C2. Đội ngũ nhân sự, giáo viên của viện Goethe cũng được chọn lọc, đào tạo kỹ và đảm bảo cho chất lượng tốt nhất.

Điểm mạnh của viện Goethe chính là việc tất cả các giáo viên đều giảng dạy 100% bằng tiếng Đức, đảm bảo khả năng phát âm, nói, phản xạ ngôn ngữ tốt nhất.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm lớn của các khóa học tiếng Đức tại Göthe, do đối tượng học sinh Việt Nam – đặc biệt là học sinh đi du học nghề phần lớn là những bạn ít năng khiếu ngoại ngữ, khả năng tiếp thu chỉ trung bình. Chương trình giảng dạy phần lớn/ hoàn toàn bằng tiếng Đức và tập trung giao tiếp, nói nhiều khiến học sinh bị “ngợp” và không thể tự tổng hợp để hiểu và nắm được khung ngữ pháp của tiếng Đức. Học sinh học và dùng tiếng Đức theo “bắt chước” và “đoán” nhưng không hiểu vì sao? Điều này khiến việc học lên các trình độ cao hơn của học sinh gặp nhiều khó khăn do thiếu nền tảng căn bản về tiếng Đức.

Ngoài ra, học sinh cũng cần cân nhắc, vì một lớp học của Goethe đông học sinh, chương trình dạy được lên theo sách giáo khoa nên kém tính linh hoạt. Học phí của viện Goethe khi tính theo bình quân tiết học cũng khá cao. Cụ thể: 4,500,000/khóa học/60h học, tương đương 75,000/h học. Và tất nhiên không có sự giám sát hay cam kết gì từ Goethe, bạn phải tự chủ động tổ chức việc học của mình. Các khóa học ở đây phù hợp với những bạn có năng khiếu ngoại ngữ và khả năng tự học – tự tổng hợp tốt.

Viện Goethe có hai địa chỉ ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

56 – 58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

18, đường số 1, Cư xá Đô Thành Phường 4, Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2. Trung tâm CMMB Vietnam

Một trong những “tay ngang” đào tạo tiếng Đức thành công nhất hiện nay và vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

Không phải trực thuộc 1 trường đại học hay viện ngôn ngữ nào, CMMB Việt Nam thuộc một tổ chức phi chính phủ chuyên về hợp tác quốc tế và đào tạo trong lĩnh vực y sinh học với 25 năm kinh nghiệm hoạt động do Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh điều hành.

Đào tạo tiếng Đức chỉ nằm trong chuỗi chương trình hợp tác của CMMB về cung cấp nhân sự Việt Nam cho các chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức. Thế nhưng CMMB Việt Nam lại gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức ngay khi bước vào hoạt động. Với tỉ lệ thi đỗ các chứng chỉ B2, B1 của học viên rất cao (trên 95%) và rất nhiều học sinh của trung tâm liên tục phá vỡ các kỷ lục trong kỳ thi cấp chứng chỉ Goethe với những điểm số đáng ngưỡng mộ ngay trong những lần thi đầu tiên ( 80, 90, 94 điểm trên tổng điểm 100). CMMB Việt Nam còn nổi tiếng với việc dạy cho những học sinh yếu, mất gốc thi đạt chứng chỉ B1, B2 chỉ sau 01 khóa luyện thi. Học viên của CMMB cũng luôn được các cơ sở đào tạo và làm việc tại Đức khen ngợi.

Khác với các cơ sở đào tạo tiếng Đức đơn thuần, vì CMMB Việt Nam là cầu nối trong chương trình hợp tác với các tập đoàn lớn nhất tại những tiểu bang giàu có nhất nước Đức, nên mục tiêu đào tạo của CMMB Việt Nam rõ ràng và lâu dài, với mục tiêu chính không phải là chỉ là thi đỗ B1, B2 mà sẽ phải hoàn thiện năng lực tiếng Đức tốt nhất để có thể hòa nhập, học tập và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc tương lai tại Đức tốt nhất.

Một điểm mạnh nữa của CMMB Vietnam chính là bộ máy nhân sự chất lượng cao cả ở Việt Nam và Đức. Các thành viên trong Ban Lãnh đạo đều đang sống và làm việc tại Đức, đi lại liên tục giữa Việt Nam – Đức để giám sát chương trình đào tạo. Ban lãnh đạo CMMB cũng trực tiếp quản lý chất lượng đào tạo tiếng Đức.

Về chi phí, một khóa học A1 của CMMB Vietnam có giá 9,000,000/khóa/40-45 buổi học, gần tương đương với chi phí học tại Viện Goethe, nhưng khi tính theo giờ thì chi phí rẻ gần bằng một nửa so với khóa học tại Göthe, do tổng thời gian học lên tới 5 tiếng/ngày trong đó mỗi buổi học chính 180 phút/buổi và đi kèm các giờ trợ giảng 120 phút/buổi. CMMB Việt Nam có giáo trình thiết kế riêng, phù hợp với những tốc độ học và trình độ học khác nhau. Một lớp học tại CMMB Vietnam có kích cỡ học viên trung bình 10 học sinh.

CMMB Vietnam có hai địa chỉ ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

72/29/1A Phan Đăng Lưu, P5, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội – HANU

Địa chỉ: P.519, 521 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội – ULIS

Là một trong những cơ sở đào tạo cử nhân tiếng Đức uy tín trong cả nước với hơn 25 năm kinh nghiệm. Trường có nhiều phân nhánh chuyên ngành, phù hợp với những nhu cầu học tiếng khác nhau. Đồng thời, liên tục có những chương trình và hoạt động tích cực mở rộng hợp tác cả trong và ngoài nước, có mối quan hệ tốt với những trường đại học ở Đức và cũng đã cho ra đời rất nhiều thế hệ sinh giờ đã trở thành chuyên gia, giáo viên, và nhân viên cấp cao trong những tổ chức sử dụng tiếng Đức.

Tuy nhiên, các khóa học ở đây mang những ưu điểm và nhược điểm tương tự như các khóa học tiếng Đức của Đại học Hà Nội, do mô hình và cách tổ chức tương tự. Những chương trình đào tạo tương tự như thế này được đánh giá là phù hợp cho đối tượng là những học viên khá giỏi, có năng khiếu học ngoại ngữ cũng như có khả năng tự học, tự tìm tòi tốt. Như vậy để phục vụ cho học viên đi học nghề, đoàn tụ… thì có lẽ không thực sự thích hợp.

Địa chỉ: Tầng 2 nhà A3, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Trung tâm Chuyên Ngữ Đức – German Center – Deutsch Zentrum

Nhiều chương trình phù hợp cho những mục đích khác nhau, bao gồm cho các cộng sự của nhiều công ty, dịch thuật, và tư vấn du học. Đồng thời, có phần giống với CMMB Vietnam, trung tâm có tổ chức lồng ghép những buổi học phụ đạo, trợ giảng về phát âm, luyện nói đính kèm với chương trình học.

Một lớp học của Chuyên Ngữ Đức có trung bình từ 10 đến 16 học viên, số lượng tối đa là 20 người, và tối thiểu là 10 người. Học phí cho một khóa học A1 của Chuyên Ngữ Đức là 8,500,000/khóa/~40 buổi.

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

6. Ngôi nhà Đức

Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng là trung tâm tiếng Đức chất lượng dành cho các học sinh miền trung. Đây cũng là nơi tổ chức thi chứng chỉ tiếng Đức Goethe.

Ngôi nhà Đức có các khóa học từ A1 tới C1, được giảng dậy duy nhất bởi các giáo viên bản địa.

Địa chỉ: Kiệt 31/2 Đường Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

5

/

5

(

39

bình chọn

)

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Bắc Giang 2023

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển kinh tế không ngừng nghỉ như hiện nay thì việc học ngoại ngữ trở thành một tấm vé thông thành, là cơ sở để các bạn được tiếp cận với những cơ hội mới, những công việc mới có mức lương cạnh tranh hấp dẫn. Hôm nay danh sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Bắc Giang để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chỗ học tiếng uy tín và chất lượng nhất.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

ICOGroup hoạt động trên 3 lĩnh vực: Du học – Lao động & Ngoại ngữ đi Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan. ICOEdu là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup. Sau 11 năm hình thành và phát triển, ICOEdu đã đưa được tổng số hơn 8.000 du học sinh sang nước ngoài học tập và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 11.000 học viên. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế ICO (ICO Bắc Giang) là chi nhánh đầu tiên của ICOGroup thành lập năm 2012.

Học viên của ICO được giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kĩ năng sư phạm tốt ở các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài các chương trình học ngoại ngữ trên lớp, học sinh ICOGroup còn được sống hết mình với đam mê riêng qua các chương trình ngoại khóa đa dạng và độc đáo.

Trong chương trình đào tạo của mình, ICOGroup luôn xác định phải không ngừng tăng cường các hoạt động ngoại khóa để xây dựng một chương trình học tập thú vị cho tất cả học sinh, giúp các em có thêm kiến thức và trải nghiệm về đất nước mình sẽ đến học tập hay tìm hiểu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 275 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang, Bắc Giang

SĐT: 0982 858 835 – 0966 534 586

Website: http://duhocico.edu.vn/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhocicobacgiang/

https://www.facebook.com/duhocico.edu.vn/

Bạn đang làm trong công ty Trung Quốc, Hàn Quốc; bạn đang là nhân viên kế toán, xuất nhập khẩu; bạn đang là Nhân viên Thu mua, Hành chính, Nhân sự; bạn đang là nhân viên chất lượng, kế hoạch nhưng bạn chưa biết tiếng Trung, dẫn đến việc bạn gặp khó khăn trong công việc? Hãy đến với Tiếng Trung Hana để có thể học tiếng Trung một cách chất lượng và hiệu quả nhất nếu bạn ở Bắc Giang.

Chỉ với khóa học TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM sẽ giúp bạn:

Nhanh chóng nghe nói tiếng Trung trong công việc

Đánh máy vi tính, nhắn tin trên nhóm công việc bằng tiếng Trung.

Thành thục các từ ngữ nội dung chuyên ngành của bạn bằng tiếng Trung.

Học ở Trung tâm Tiếng Trung Hana, bạn được gì?

Học giáo trình độc quyền giành cho người đi làm doanh nghiệp

Tương tác với người bản ngữ 1 buổi/ tuần

Được học giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành, giàu kinh nghiệm, hiện đang làm cán bộ quản lý trong doanh nghiệp nước ngoài

30% số buổi với người bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung vào công việc

Giới thiệu việc làm miễn phí sau các khóa học

Tương tác với người bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung vào công việc

Đáp ứng nhu cầu các bạn muốn học cấp tốc, các buổi học của Trung tâm luôn:

Chuyên đẩy mạnh nghe nói

Nhận diện chữ Hán và đánh máy

Nhanh chóng làm việc được bằng tiếng Trung

Địa chỉ:

210 Thân Nhân Trung, Mỹ Độ, TP Bắc Giang, Bắc Giang – 0915 229 313

Chợ Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang – 0915 900 313

Cổng khu đô thị thương mại phố Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang – 0367 288 743

Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang – 0886 919 622

Facebook:

chúng tôi

chúng tôi

Đến với Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang, nếu bạn đăng ký học theo nhóm, bạn sẽ được giảm học phí. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng 2 buổi học thử miễn phí trước khi đăng ký, tặng giáo trình và sách bài tập. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang để học tiếng Trung thôi nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

59 Cả Trọng 2, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Lô A9 Nguyễn Doãn Địch, Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, Bắc Giang

SĐT: 0204 6284 666 – 0398 921 393

Facebook: www.facebook.com/INKOCentre.36/

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh ở Bắc Giang là một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc và học tập.

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh có một đội ngũ giáo viên tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Hoa Trung, TP Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Các giáo viên giảng dạy ở đây đều đạt bằng khen trong cuộc thi “Nghiệp vụ sư phạm Quốc tế 2023 ” tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm Hoa Trung, Vũ Hán. Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh có trang thiết bị ở trung tâm hiện đại, phòng học rất thoáng mát, sạch sẽ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ học tập tại trung tâm. Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh đã áp dụng phương pháp chuyên biệt dành cho học viên nước ngoài học tiếng trung, sử dụng Giáo trình do trung tâm lựa chọn phù hợp cho từng khoá học. Đặc biêt, Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh rất thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khoá thường niên, buổi học có người trung quốc đến giao lưu nhằm nâng cao phản xạ nghe -nói của học viên. Trung tâm thường xuyên kiểm tra chất lượng học viên, chỉnh nắn tỉ mỉ bốn kỹ năng nghe-nói-đọc -viết. Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên, học kém được học lại miễn phí.

Học tiếng Trung tại Tiếng trung cấp tốc Khánh Linh, học viên sẽ:

Nói giỏi siêu nhanh chỉ 25 buổi

Chữ đẹp

Thông thạo văn hoá Trung Quốc

Còn biết thư pháp, viết sớ

Không chỉ phát triển kỹ năng đọc viết để thi HSK mà còn có 1/2 thời gian để học giao tiếp

Chỉ học một khoá duy nhất đi làm luôn

Hãy đến với Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh để nắm bắt ngoại ngữ mạnh nhất nhì thế giới hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Một địa chỉ học tiếng Trung vô cùng uy tín nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là trung tâm Tiếng Trung Thu Hương. Rất nhiều học viên phản hồi tích cực về chất lượng của trung tâm này với:

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ, phát âm chuẩn và đồng bộ phương pháp giảng dạy

Giáo trình chọn lọc, sử dụng độc quyền tại Bắc Giang

Trợ giảng hỗ trợ giải đáp , sửa bài cho học viên 24/7

Kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên

Hoàn lại học phí hoặc học lại miễn phí nếu không đạt trình độ như cam kết đối với học viên tuân thủ theo đúng lộ trình.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khóa học

Hỗ trợ xin học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan

Hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ HSK, HSKK

Khi đăng kí học ở đây, học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi: Tặng cuốn sách hữu ích “Học nhanh nhớ lâu 1500 từ vựng”. Được tặng bộ giáo trình và sách bài tập bổ sung (lưu hành nội bộ); Tặng vở làm bài tập siêu kute. Chưa hết đâu, nếu đăng kí theo nhóm, học phí sẽ vô cùng ưu đãi đấy.

Địa chỉ:

81 Nguyễn Thị Lưu, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

My Điền, Việt Yên, Bắc Giang

G1-03, khu rùa vàng mall, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

SĐT: 0981 078 957 – 0916 168 236

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungthuhuongbacgiang

Top 11 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín Nhất Việt Nam

[gap height=”80px”]

[page_header type=”share” align=”center” title_size=”large” nav_style=”simple” bg_size=”original”]

[gap height=”10px”]

Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Việt Nam? Có quá nhiều trung tâm khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì tốt? Vậy thì hãy để chúng tôi chia sẻ tới các bạn những trung tâm chuyên dạy tiếng Đức chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

1. Tổ chức Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam Kidenglish

Các giáo viên tại Kidenglish đều trải qua tuyển chọn kỹ càng, là những người có trình độ tiếng Đức giỏi, có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Bên cạnh đó, mức chi phí từng khóa học của Kidenglish cũng rất hợp lý, phù hợp với cả học sinh, sinh viên và người đang đi làm.

Thông tin liên hệ: 

TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – Kidenglish

CƠ SỞ MIỀN NAM

Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

CƠ SỞ MIỀN TRUNG

693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

CƠ SỞ MIỀN BẮC

262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939

– Website: https://kidenglish.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin của bạn, Kidenglish sẽ liên lạc và tư vấn sớm nhất.

2. Viện Goethe

Trung tâm dạy tiếng Đức thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này là Viện Goethe. Đây là phân viện ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Mỗi năm viện đều tổ chức các khóa đào tạo tiếng Đức cho người lớn nhằm mục đích đi du học, xuất khẩu lao động, định cư hay làm việc trong các công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài,… Ngoài ra, Goethe cũng tổ chức thường xuyên những cuộc hội thảo nhằm mục đích giúp mọi người có thể nhận thức được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của tiếng Đức trong thời buổi hiện đại này, đồng thời còn có thể hiểu hơn về những nét đặc sắc trong văn hóa Đức.

Đặc biệt, Goethe cũng có một thư viện tài liệu về đời sống, văn hóa, xã hội Đức dành cho những ai quan tâm tới tìm hiểu.

Thông tin liên hệ: 

TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – Kidenglish

CƠ SỞ MIỀN NAM

Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

CƠ SỞ MIỀN TRUNG

693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

CƠ SỞ MIỀN BẮC

262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939

– Website: https://kidenglish.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin của bạn, Kidenglish sẽ liên lạc và tư vấn sớm nhất.

3. Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH&NV

Nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Đức nổi tiếng và uy tín thì không thể không nhắc đến trung tâm ngoại ngoại ngữ tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM. Trung tâm luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đồng thời, mức học phí cũng rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. 

Trường có đội ngũ giáo viên chuyên tiếng Đức, trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các lớp tiếng Đức được chia theo trình độ như: trình độ A có theo khung tham chiếu CEFR, các lớp nghe nói cơ bản và nâng cao, lớp chuyên sâu văn phạm,… phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều học viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ:  10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q1, TPHCM

– Điện thoại:  08 38.222.550

– Email:  CFL@hcmussh.edu.vn

– Website: cfl.hcmussh.edu.vn

4. Aupair Việt Nam

Aupair Việt Nam là trung tâm dạy tiếng Đức thứ tư mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Trung tâm chuyên dạy tiếng Đức cho những người muốn đi du học hoặc định cư tại Đức lâu dài. Tính tới nay, Aupair đã có trên 10 năm hoạt động. Trong suốt thời gian này, trung tâm đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức.

Các bài giảng tiếng Đức tại trung tâm luôn gắn liền với thực tế, giúp học viên học nhanh, hiểu sâu và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, trường còn cho học viên được đi trải nghiệm tại nước ngoài, tham gia học với mô hình giao tiếp thật, đồng thời tổ chức đánh giá kiến thức hàng toàn để đưa ra phương pháp giảng dạy hợp lý.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Hà Nội – 024.35381798  – 0947 35 11 33

– Địa chỉ 2: Số 41 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng – 0225.3565999

– Địa chỉ 3: Số 77 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM – 0974 69 11 33

– Website: aupairvietnam.com

5. Trung tâm chuyên ngữ tiếng Đức Germancenter

Germancenter cũng là một cái tên quen thuộc với người dân Sài thành. Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Đức được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng. 

Trong những năm qua, trung tâm đã mở nhiều lớp đào tạo tiếng Đức cho các du học sinh lẫn công ty, doanh nghiệp. Các khóa học tại Germancenter chủ yếu tập trung vào dạy tiếng Đức cho ngành dịch vụ: du lịch, nhà hàng, khách sạn và các mục đích đi du học, du lịch, định cư tại Đức.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Số 39D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028 38 44 75 42

– Email: info@germancenter-st.com

– Website: germancenter-st.com

6. Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam

Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn lựa chọn học tiếng Đức. Hiện trung tâm đang cung cấp các khóa học tiếng Đức: A1, A2, B1, B2,… thích hợp với trình độ của các bạn học viên. Các bạn có thể đăng kí học 3 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng đào tạo của trung tâm. Ngoài ra, trong quá trình học tập, nếu học viên nào không theo kịp chương trình sẽ được trung tâm phụ đạo miễn phí 20 buổi. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 8 ngõ 410 Bạch Đằng, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Điện thoại: 0903 222 942

– Email: asgvietnam.vn@gmail.com

– Website: asgvietnam.vn

7. Trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách những trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất chính là trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức. Trung tâm đã được viện TestDaf, CHLB Đức ủy quyền và công nhận là cơ sở đào tạo tiếng Đức chất lượng. Các khóa học tiếng Đức được khai giảng thường xuyên, thời gian học linh hoạt, có cả buổi tối lẫn ban ngày, mức học phí hợp lý, phù hợp với cả học sinh, sinh viên và những người đang đi làm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Số điện thoại: (+84-4) 3868 2179

– E-mail: vdz@hust.edu.vn

– Website: vdz.edu.vn

8. Trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education

Đứng thứ 8 trong danh sách này chính là trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education. Hiện trung tâm đang sở hữu một đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Đức giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, được tuyển chọn kỹ càng. Bên cạnh đó, trường cũng có giáo trình, phương pháp và bí quyết giảng dạy riêng, nhằm mục đích tạo ra môi trường học tiếng Đức sôi nổi, năng động, hiệu quả.

Khóa học nổi bật nhất của trung tâm Halo Education là tiếng Đức A1. Các bạn có thể tham gia học thử miễn phí khóa học này đồng thời được gia nhập vào các câu lạc bộ tiếng Đức để có thể giao lưu, trao đổi và học tập tiếng Đức với người bản ngữ.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Địa chỉ 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0246 254 2237

– Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275

– Email: hotro@halo.edu.vn

 Website: chúng tôi / halo.edu.vn

9. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Nếu các bạn vẫn chưa chọn được trung tâm dạy tiếng Đức ưng ý thì có thể tham khảo công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC. Với những nỗ lực không ngừng ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động AMEC đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh khắp 3 miền và dùng chính chất lượng đào tạo của mình để chinh phục các bậc phụ huynh lẫn học viên theo học.

Bên cạnh các chương trình đào tạo tiếng Đức trung tâm còn tư vấn miễn phí các chương trình du học, cung cấp kịp thời, chính xác các thông tin về thị trường du học, đồng thời hỗ trợ mua vé máy bay, làm visa đi Đức.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội – (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890

– Địa chỉ 2: Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng – 091 608 2128

– Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TPHCM – (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Website: amec.com.vn

10. Trung tâm tiếng Đức German-Link

Một trung tâm cũng có rất nhiều khóa đào tạo tiếng Đức uy tín tại Hà Nội đó chính là German-Link. Với nền tảng ngôn ngữ và văn hóa Đức chắc chắn cùng quá trình đào tạo chuyên nghiệp, có định hướng cụ thể, German-Link đã giúp rất nhiều học viên có nhu cầu đi du học, định cư, đi làm,… ở Đức nhanh chóng thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Đức trong thời gian ngắn.

Các lớp học tại trung tâm dạy tiếng Đức German-Link được tổ chức dựa theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Số 10 Lô D, Ngõ 59 Láng Hạ, Trung Hoà, Ba Đình, Hà Nội

– Địa chỉ 2: Tầng 4, số 8 Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 024 7301 0111

– Website: germanlink.com.vn

11. Trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín đó chính là Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức. Trường đào tạo tiếng Đức theo 2 chương trình đào tạo là chính quy và ngắn hạn. Các khóa ngắn hạn rất thích hợp với những người có nhu cầu học tiếng Đức để đi làm, đi học nghề hay du học, định cư,… 

Giáo viên giảng dạy tại trường đều là những người am hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Đức, đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các bạn học viên có thể lựa chọn các khóa học A1, A2, B1, B2,… phù hợp với trình độ của mình.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: P.519, 521 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

– Điện thoại: 024 35.530.474

– Email: german@hanu.edu.vn

– Website: de.hanu.vn

Top 8+ Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Chất Lượng Nhất Biên Hòa

8+ địa chỉ lớp học tiếng Hoa uy tín chất lượng ở Biên Hòa

Trung tâm SaiGon Vina là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Đồng Nai với các khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc đối với các học viên. Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Saigon Vinan học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

Thông tin liên hệ:

CS1: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

CS2: G2 Quốc lộ 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

CS3: 9-10-11, Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0902 516 288

Website: https://saigonvina.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Trung tâm Hoa ngữ HSK

Trung tâm Hoa ngữ HSK luôn đáp ứng được các nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung tại Biên Hòa. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn. Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24/20 Nguyễn Bảo Đức, Tổ 13, Kp6, Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 090 983 05 39

Website: http://hoanguhsk.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Hoanguhskbienhoa/

Tiếng Trung Kim Oanh

Tiếng Trung Kim Oanh là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Hoa uy tín tại Biên Hòa. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung dành cho nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp, trung cấp và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung như HSK. Lớp do 2 giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp xen kẽ (2 cô đều tốt nghiệp tại 2 trường Đại học ở Trung Quốc, Trường Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Trường Đại Học Y Quảng Tây). Lớp học thường có ít học viên khoảng 10 bạn vì thế thầy cô có nhiều thời gian để hỗ trợ và giúp đỡ mỗi bạn tiến bộ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1034/4 B8 KP1, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0338919963

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungkimoanh/

Website: https://tiengtrungkimoanh.org

Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi

Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ hầu hết tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế, du học. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại, ngoại ngữ Kim Chi hứa hẹn là địa điểm học tập và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn. Ở ngoại ngữ Kim Chi đây thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn. Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều học viên thành thạo tiếng Trung và hiện nay làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước. Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/f4 khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 092 600 10 07

Website: ngoaingukimchi.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenkimngan.kr/

Hoa ngữ Khôi Nguyên

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Biên Hòa và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay. Hoa ngữ Khôi Nguyên không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199C, Tổ 8C, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0964 558 286

Website: hoangukhoinguyen.com

Facebook: https://www.facebook.com/loptieng.tls

Lớp học tiếng Trung – Thầy Phiến

Lớp học tiếng Trung – Thầy Phiến được đánh giá có chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, môi trường học tập vui vẻ thân thiện và được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học. Đến với lớp học tiếng Trung tại Biên Hòa – Thầy Phiến, học viên thoải mái chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các khóa học ở đây gồm có: Hán ngữ thương mại, du lịch, kỹ năng phỏng vấn, luyện thi Đại học, Thi HSK, xuất khẩu lao động. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn dành những lời khuyên về phương pháp học tiếng Trung sao cho hiệu quả. Từ đó, giúp học viên phát huy hết khả năng của mình để đạt kết quả cao trong việc chinh phục tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 20 khu phố 7, tổ 32, phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0969.721.569

Email: tienghoavanphong@gmail.com

Du học Kokono

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng – TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0913.828.222 – 0989.212.668

Website: http://duhockokono.vn/

Học tiếng trung Biên Hòa – Thầy Chánh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: THANH BÌNH PLAZA,đường Cmt8,p.Thanh Bình Biên Hòa Đồng Nai

Điện thoại: 098 977 78 89

Facebook: https://www.facebook.com/thanhmaibui09/

Top 5+ Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Uy Tín Chất Lượng Ở Thanh Hóa

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trên thế giới, vì thế đây là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học sau tiếng Anh.

5+ Địa chỉ lớp học tiếng Hoa uy tín chất lượng ở Thanh Hóa Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ

Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Thanh Hóa với các khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc đối với các học viên.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/01/22 đường Trần Thủ Độ, Phường Đông Hải Thanh Hóa

Website: http://tiengtrunganhue.com/

Điện Thoại: 096 904 13 45

Gmail: trungtamtiengtrunganhue@gmail.com

TIẾNG TRUNG VÂN VÂN THIÊN BÌNH

VÂN VÂN THIÊN BÌNH luôn đáp ứng được các nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung tại Thanh Hóa

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn.

Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Hợp Tác Quốc Tế VÂN VÂN THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Số 09/43 Đồng Lễ, Đông Hải, TP Thanh Hoá ( Cổng trường tiểu học Đông Hải đi vào 50m, sau bigC Thanh Hoá)

Email: vanvanthienbinh@gmail.com

Website: chúng tôi – [☎] 0931 346 333

Tiếng Trung ICo Thanh Hóa

ICo Thanh Hóa là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Hoa uy tín tại Thanh Hóa. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung dành cho nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp, trung cấp và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung như HSK.

Lớp do 2 giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp xen kẽ (2 cô đều tốt nghiệp tại 2 trường Đại học ở Trung Quốc, Trường Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Trường Đại Học Y Quảng Tây). Lớp học thường có ít học viên khoảng 10 bạn vì thế thầy cô có nhiều thời gian để hỗ trợ và giúp đỡ mỗi bạn tiến bộ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 577 Quang Trung, Thành phố Thanh Hóa

Hotline:097 892 50 12

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ hầu hết tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế, du học. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại,

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long hứa hẹn là địa điểm học tập và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn.  Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều học viên thành thạo tiếng Trung và hiện nay làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước. Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên.

Thông tin liên hệ:

Website: http://tiengtrungthanhhoa.com/

Điện thoại: 058 959 5666

Gmail: dinhhoadang@gmail.com

Tiếng Trung Thanh Hóa Hồng An

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Thanh Hóa và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Hoa ngữ Hồng An không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 68 Đinh Lễ, phường Lam Sơn, tp Thanh Hóa.

Điện thoại : cô Hồng 0912290891- cô An 0917442533

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!