Xu Hướng 11/2022 # Top 5 Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua! / 2023 # Top 20 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Top 5 Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua! / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua! / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những cuốn giáo trình tiếng Anh trẻ em là tài liệu không thể thiếu với các con, ba mẹ hay những thầy cô giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Chính vì vậy, lựa chọn những cuốn sách tiếng Anh chất lượng là điều rất quan trọng. Trong bài viết này Happy Garden sẽ chia sẻ cho ba mẹ, thầy cô và các con Top 5 giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em tốt sẽ hỗ trợ cho các con học tiếng Anh thật hiệu quả.

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi!

Đây là bộ sách tiếng Anh trẻ em thứ 3 mà Happy Garden muốn giới thiệu tới ba mẹ đó là Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5.

Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

Điểm đặc biệt bộ sách dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con qua khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày

Top 15 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua / 2023

Ngay từ khi còn nhỏ các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình phát triển ngôn ngữ và có thể tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Sách tiếng Anh dành cho trẻ em là đề tài mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay luôn tìm kiếm. Để lựa chọn cuốn sách phù hợp và giúp cho trẻ em có thể học tập ngôn ngữ này một cách tốt nhất không phải là điều đơn giản. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua này và lựa chọn cho bé.

1. Siêu sao tiếng Anh

Học tiếng Anh thú vị hơn với những câu chuyện cho trẻ

Học tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ mới nào với trẻ em là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên việc áp dụng những câu chuyện, các kiến thức căn bản sẽ giúp cho các bé có được tư duy và khả năng nhận thức về tiếng Anh tốt hơn.

2. 101 First Words

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non, từ 2 – 7 tuổi.

3. Hooked on phonics – Sách dạy ngữ âm cho trẻ

Luyện tập ngữ âm tốt nhất với cuốn sách này

Những câu chuyện về nhân vật luôn thu hút trẻ nhiều hơn. Chính vì vậy khi tìm sách học tiếng Anh cho trẻ thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cuốn sách này. Những câu chuyện giúp cho các bé có thể luyện đọc một cách nhuần nhuyễn và ghi nhớ chính xác hơn.

Hooked on phonics là top các cuốn sách tốt nhất về tiếng anh dành cho trẻ em không thể bỏ qua. Bên cạnh đó những flashcard sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ về từng từ vựng, phần audio sẽ giúp cho các em phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc tốt hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể học cùng con mình với cuốn sách này.

4. Amazing Science 1, 2, 3

Ngoài tiếng học Anh còn có những kiến thức về khoa học bổ ích cho trẻ

Để có thể học tiếng Anh cũng như tạo sự hứng thú cho trẻ em thì những cuộc phiêu lưu, tìm hiểu về khoa học trong cuốn sách này không thể bỏ qua. Những kiến thức về khoa học cũng như tiếng Anh sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều kiến thức thú vị.

Cuốn sách này được sử dụng cho những trẻ em mầm non mới bước đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những hình ảnh màu sắc, sinh động sẽ giúp cho trẻ hiểu nhanh hơn và học tiếng Anh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những kiến thức thu vị của cuốn sách này sẽ giúp bé phát triển và thông minh hơn.

5. Sách tiếng Anh Get it up 1, 2, 3

Học tiếng Anh với hình ảnh trung thực và chi tiết

Cuốn sách được biên soạn với những kiến thức đơn giản cùng với những sự vật xung quanh cuộc sống thường ngày để các bé có thể tiếp cận một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những phần học được chia ra thành từng cấp độ.

Kỹ năng đọc và viết là những kỹ năng chủ yếu được tập trung và nhấn mạnh qua cuốn sách này. Các hình ảnh được minh họa chi tiết bên trong sách sẽ giúp cho các bé dễ hiểu hơn. Bài tập cũng giúp cho các bé có thể luyện tập và hệ thống lại kiến thức sau mỗi bài học. Đây là cuốn sách nằm trong top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua.

6. Family and Friend

Đây là cuốn sách được nhiều người chọn lựa hiện nay

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cuốn sách này rất phổ biến trên thị trường và thường được sử dụng cho những trẻ em mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

7. My Little Island

My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động. Bộ sách gồm 3 cấp độ từ Level 1 đến Level 3 mỗi level có 2 phiên bản dành cho học sinh và giáo viên.

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho trẻ vừa học tiếng Anh vừa chơi!

8. Star Reader – Sách tập đọc tiếng Anh cho trẻ

Luyện tập kỹ năng đọc cho trẻ với Star Reader

9. Bộ sách Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em

Bênh cạnh đó, các bé sẽ được nghe phát âm từ vững, những đoạn hội thoại và bài hát tiếng anh để các bé luyện kỹ năng nghe và làm quen với những hoạt cảnh sử dụng từ vững sao cho hợp lí thông qua CD và những tình huống được xây dựng trong bài. Mỗi bộ sách bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

10. Cùng Khủng Long học tiếng Anh

Bộ sách “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” của Megabook đã gây được sự chú ý lớn với phương pháp học ngoại ngữ chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam. Đó là lý do nhiều phụ huynh đã rất háo hức và săn đón tại mọi nhà sách.

5 ưu điểm nổi bật của bộ “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” đang gây SỐT hàng trên các kệ sách trên cả nước:

Nhớ từ mới nhanh và lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Giúp cân bằng 2 bán cầu não

Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu

File nghe chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng

Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học

Nghiên cứu hành vi người học Việt Nam theo phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế

11. Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh

Chuyện được phiên dịch song ngữ giúp các em tiếp cận tốt hơn

Bên cạnh việc chọn lựa cho bé những cuốn sách học tiếng Anh chuyên dụng thì các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn những cuốn truyện cổ tích song ngữ để giúp các bé có được khả năng tiếp thu tiếng Anh đơn giản thông qua các câu chuyện cổ tích và ghi nhờ những từ ngữ tiếng Anh tốt hơn.

Ngoài việc cung cấp kiến thức tiếng Anh cho trẻ thì những cuốn truyện này còn giúp cho bé có được những bài học bổ ích qua những câu chuyện này. Đây cũng là top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn để tạo nên sự thú vị khi tiếp cận tiếng Anh cho trẻ.

12. Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não

Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não. Đây được xem là bộ sách rất hiệu quả dành cho người mới hoặc người mất gốc tiếng Anh. Bộ sách được phát triển trên nền tảng nghiên cứu học ngoại ngữ bằng âm thanh. Do tiến sĩ Paul Pimsleur nghiên cứu, đã áp dụng thành công trong suốt 50 năm với hơn 100 triệu người.

Chính vì điều đó, bộ sách này rất hữu ích dành cho bố mẹ. Tạo nền tảng vững giúp các bậc phụ huynh hỗ trợ trẻ trong suốt hành trình học tiếng Anh. Cuốn sách này được đánh giá khá “màu nhiệm” giúp người học tiếng Anh có thể nghe và nói thành thạo sau 30 ngày học. Đặc biệt cuốn sách còn được tích hợp vào ứng dụng trên điện thoại, tạo sự tiện lợi tối đa. Bố mẹ không cần xách quyển sách ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi đi du lịch.

13. Easy English Writing For Kids

Bộ sách “Easy English writing for kids” sẽ cùng bé luyện viết những từ đầu tiên trong ngôn ngữ mới này.

Kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY

Khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động

Tập tô những nét chữ tiếng Anh đơn giản, theo chuẩn quốc tế

Luyện nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện

Your writing – Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng

Để bé học hiệu quả nhất với bộ sách, bố mẹ nên dành thời gian học cùng con bằng cách luyện đọc và nói những từ, mẫu câu có trong mỗi bài học. Bố mẹ có thể cùng các bé nghe audio với giọng đọc của người bản ngữ để có thể phát âm chuẩn nhất. Hi vọng bộ sách này sẽ mang lại nhiều giá trị trong việc học tiếng Anh cho các bé, đồng thời giúp bố mẹ và các con gắn kết hơn với nhau.

Cuốn sách English For Fun – Vui Học Tiếng Anh của nhóm tác giả The Candy biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Đây là cuốn sách có kèm theo CD với giọng bản ngữ chuẩn xác giúp quý phụ huynh hướng dẫn con học tại nhà rất dễ dàng. Qua cuốn sách này, các em học sinh sẽ làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng, các em dễ dàng tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn và tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh một cách nhanh chóng hơn. Cuốn sách này chính là tiền đề vững chắc giúp các bé học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

15. Mind Map English – Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy

Những bài học được chia theo từng phần

Mind Map English – Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và chọn lựa cho con em mình. Đối với trẻ em mới tiếp cận tiếng Anh học theo sơ đồ một cách khoa học sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ lâu hơn.

Học tiếng Anh cho trẻ em là điều mà nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn. Để học ngôn ngữ này các bậc phụ huynh thường đắn đo trong việc lựa chọn sách để giúp cho trẻ có thể học tập tốt nhất. Với top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua trên sẽ giúp cho các em rèn thêm các kỹ năng học tiếng Anh và có được những kiến thức về tiếng Anh tốt nhất cũng như những bài học bổ ích và nâng cao kiến thức tiếng Anh cho mình.

Những Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Không Thể Bỏ Qua / 2023

Sách tiếng Anh cho trẻ em là một trong những công cụ không thể thiếu khi cha mẹ muốn dạy con học tiếng Anh ngay tại nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tài liệu tự học tiếng anh tại nhà khác nhau. Nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết nên mua loại sách nào để giúp con học tiếng Anh tốt hơn. Hiểu được điều này, Tomokid xin giới thiệu với cha mẹ và các bé một số tài liệu tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi được rất nhiều thầy cô và các bậc phụ huynh Việt tin dùng.

Sách học tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ em

Bộ 30 sách tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ em là một trong những tài liệu dạy tiếng Anh vỡ lòng cho bé hết sức bổ ích.

Khi trẻ đã có những nhận thức ban đầu về tiếng Anh, cha mẹ có thể mua thêm một số giáogiáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em phù hợp với độ tuổi cũng như trình độ của bé để giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe- nói- đọc- viết.

Sách tiếng Anh hay cơ bản cho trẻ mầm non

Nếu đang có con ở độ tuổi mầm non, cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn một số giáo trình tiếng Anh sau để dạy trẻ học tiếng Anh ngay tại nhà.

Busy Supermarket- Sách tiếng Anh cho bé 1 tuổi

Busy Supermarket là cuốn sách tiếng Anh dành cho các bé 1 tuổi, cuốn sách có màu tươi sáng, hình ảnh dễ thương, sống động sẽ khiến bé không thể bỏ qua.

My First Book About Me- Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Sách tiếng Anh mầm non My Little Island 1,2,3

My Little Island với 3 level từ dễ đến khó được đánh giá là một trong những tài liệu tiếng Anh không thể thiếu đối với những cha mẹ có con thuộc độ tuổi mầm non.

Sách tiếng Anh cơ bản cho trẻ em tiểu học

Nếu con bạn đang học tiểu học, ngoài những cuốn sách và bài tập tiếng Anh được học trên lớp, cha mẹ có thể mua thêm một số tài liệu tham khảo để việc học của bé đạt chất lượng tốt hơn.

Vui học tiếng Anh là tài liệu được phát hành bởi MCBooks. Tài liệu này được biên soạn với nội dung kiến thức phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh sống động. Không chỉ thế, khi học với Vui học tiếng Anh, các bé còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi hấp dẫn, qua đó các bé có thể tiếp thu được kiến thức mới một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Cuốn sách này hiện đang được bán kèm với CD giọng bản ngữ chuẩn, giúp các con giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Reader Book: giúp các bé học từ mới và câu.

Activity Book: các bé sẽ được thực hành những kiến thức mới học trong phần này.

Sách tiếng Anh Grammar level 1,2,3

Bộ sách Family and Friends có kèm CD là tài liệu tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho trẻ em bậc tiểu học với các chương trình tiếng Anh tự chọn và chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ trong giai đoạn từ 2008 đến 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tải ngay bộ sách

Truyện tiếng Anh cho trẻ em

Bên cạnh những cuốn sách dạy tiếng Anh, cha mẹ có thể xây dựng hứng thú với ngôn ngữ mới cho con bằng cách kể chuyện bằng tiếng Anh trước khi bé ngủ.

Truyện cười tiếng Anh cho trẻ em: Handwriting (Chữ viết); Talk to God (Nói chuyện với Chúa);….

Những quyển truyện tiếng Anh cho bé thường có nội dung quen thuộc, dễ hiểu; câu văn đơn giản, ngắn gọn và tình tiết thú vị, hài hước. Không chỉ thế, hầu hết các truyện dành cho bé đều mang những giá trị giáo dục và ý nghĩa nhân văn nhất định vì vậy, bé không chỉ tiếp thu từ mới tiếng Anh một cách dễ dàng, mà còn học được cách đối nhân xử thế.

Cha mẹ có thể chọn cho con rất nhiều truyện song ngữ khác nhau như:

Mua sách tiếng Anh cho trẻ em ở đâu?

Hiện nay, cha mẹ có thể dễ dàng mua được những cuốn sách, những tập truyện tiếng Anh ngay trên mạng hoặc đến các hiệu sách lớn. Tại đây, phụ huynh có thể tìm thấy nguồn tài liệu vô cùng phong phú và đa dạng, điều quan trọng là cha mẹ cần lựa chọn cho con những giáo trình phù hợp để trẻ thêm yêu thích và có động lực hơn trong việc học tiếng Anh.

Một số tài liệu kể trên đã có đầy đủ bản PDF + Audio + Flashcard miễn phí, vì vậy nếu cần, cha mẹ có thể download và in màu sử dụng để dạy tiếng Anh cho trẻ ngay tại nhà.

Top 3 Giáo Trình Dạy Trẻ 3 Tuổi Học Tiếng Anh Hay Mẹ Không Nên Bỏ Qua / 2023

Giáo trình dạy trẻ 3 tuổi học tiếng Anh nào là tốt nhất, hiệu quả nhất luôn là vấn đề được nhiều cha mẹ quan tâm tìm hiểu. Nội dung bài viết sẽ giới thiệu với các mẹ 3 bộ giáo trình dạy trẻ mầm non học tiếng Anh được sử dụng phổ biến hiện nay. Các mẹ có thể tham khảo để dạy tiếng Anh cho con mình.

1. Giáo trình dạy trẻ 3 tuổi học tiếng Anh “Hooray! Let’s play”

“Hooray! Let’s play!” là bộ giáo trình dạy trẻ 3 tuổi đến 5 tuổi học tiếng Anh được biên soạn bởi các tác giả có nhiều kinh nghiệm. Giáo trình gồm 3 cấp độ từ dễ đến khó (cấp độ starter, cấp độ A, cấp độ B).

Các mẹ khi sử dụng giáo trình dạy trẻ 3 tuổi học tiếng Anh “Hooray! Let’s play!” sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của nó, đó là:

Bài học thú vị và sáng tạo với hình ảnh hoạt hình đẹp, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Các hoạt động học tập được thiết kế vui nhộn, sinh động tạo sự phấn khởi và động lực học tập cho trẻ.

Phương pháp tiếp cận đa giác quan.

Phát triển nhận thức và kỹ năng xã hội cho trẻ.

Nội dung bài học được xây dựng dưới nhiều hình thức như: Truyện kể, trò chơi, hoạt động, bài hát.

Tài liệu hỗ trợ dạy và học phong phú, đa dạng gồm: Sách, CD, Flashcard, Story cards, DVD, thú bông.

Bài học thiết kế xoay quang 4 nhân vật thú vị: Gấu trúc Panda, Cá sấu Connie, Thỏ Rosie và Rùa Tom. Đây là các nhân vật phù hợp với lứa tuổi mầm non cho nên rất dễ trở thành những người bạn của trẻ. Mang đến cho trẻ môi trường học thú vị và sinh động.

2. Giáo trình dạy trẻ 3 tuổi học tiếng Anh “Happy Heart”

Happy hearts là bộ giáo trình dạy trẻ 3 tuổihọc tiếng Anh đã được Sở Giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh thẩm định. Sách được cho phép sử dụng tại các trường mầm non ở Thành phố Hồ Chí Minh, theo Công văn số 885/GDĐT-MN ban hành ngày 31/03/2016.

Nội dung giáo trình tương thích với quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo về chương trình giáo dục mầm non theo Thông tư số 17/2009/BGDĐT. Sách được thiết kế với mục tiêu giúp trẻ mầm non phát triển hài hòa và toàn diện về các mặt: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

Đặc điểm nổi bật của giáo trình dạy trẻ 3 tuổi học tiếng Anh “Happy hearts” mà các mẹ dễ nhận thấy đó là:

Thiết kế đẹp mắt khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ.

Tranh hình kể chuyện nhiều màu sắc tạo sự chú ý tập trung cho trẻ.

Các bài hát với nhịp điệu đơn giản, quen thuộc hoặc mới lạ được lặp đi lặp lại kèm theo các động tác đi kèm bài hát để giúp trẻ cũng tham gia cùng hát và nhảy mứa theo dễ dàng.

3. Giáo trình dạy trẻ 3 tuổi học tiếng Anh “Crickets”

Crickets là giáo trình gồm 4 cấp độ dành cho trẻ mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Nguyên tắc học tập được xây dựng trong giáo trình dựa trên phương pháp 5E: Engage (cảm hứng), explore (khám phá), explain (giải thích), elaborate (thử nghiệm), evaluate (đánh giá).

Crickets giúp trẻ mầm non xây dựng được khối kiến thức và phát triển khả năng tiếng Anh qua các cấp độ, giúp trẻ có thể phát triển tư duy nhận thức về tiếp cận ngôn ngữ sớm. Đồng thời, giáo trình dạy trẻ 3 tuổi học tiếng Anh “Crickets” còn có thể giúp trẻ sử dụng công nghệ thông tin thông qua các hoạt động, video tương tác và giúp trẻ bắt đầu khám phá những câu chuyện đơn giản thú vị của cuộc sống.

Tài liệu dạy học bao gồm: sách luyện tập, sách hướng dẫn, đĩa CD, tranh hình kể chuyện (Story cards), tranh hình (Flash card), sách kể chuyện Cricket, sách số hóa (Digital book). Trên Youtube cũng có rất nhiều kênh cung cấp clip dạy tiếng anh theo từng giáo trình cho bé mẹ có thể tham khảo để hỗ trợ con học ngoại ngữ sinh động hơn.

Mỗi bộ giáo trình dạy trẻ 3 tuổihọc tiếng Anh nêu trên đều có điểm hay riêng của nó. Nhờ vào sự đa dạng các loại sách cho bé hiện nay trên thị trường, phụ huynh có thể dễ dàng tìm mua giáo trình phù hợp để dạy tiếng anh cho con ngay tại nhà mà không nhất thiết phải đến trung tâm hay trường lớp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua! / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!