Xu Hướng 9/2023 # Top 15 Trường Nhật Ngữ Uy Tín Khi Du Học Nhật Bản # Top 17 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 15 Trường Nhật Ngữ Uy Tín Khi Du Học Nhật Bản # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 15 Trường Nhật Ngữ Uy Tín Khi Du Học Nhật Bản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, trên 600 trường Nhật ngữ (được Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật công nhận) đang hoạt động tại Nhật Bản. Việc lựa chọn một trường Nhật ngữ phù hợp với yêu cầu không phải là việc dễ dàng. Trong khi đó, lượng du học sinh đi du học tại Nhật tăng đột ngột khiến Chính phủ Nhật quyết định đóng cửa 50% số trường Nhật ngữ. Đồng thời Cục Xuất nhập cảnh cũng chính thức từ chối cấp tư cách bảo lãnh cho một số trường chất lượng kém chất lượng (từ năm 2023). Điều này càng khiến các bạn du học sinh tương lai khó khăn hơn khi lựa chọn trường Nhật ngữ uy tín để học tập.

Với kinh nghiệm làm việc thành công hàng nghìn bộ hồ sơ du học Nhật Bản, Jellyfish Education đưa ra danh sách 15 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản. Danh sách này được tổng hợp dựa trên những tiêu chí phù hợp với du học sinh Việt Nam: học phí, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, tỷ lệ đỗ COE.

TOP 15 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN KHI DU HỌC NHẬT BẢN

1 – Học viện giáo dục quốc tế Tochigi – TIEI

2 – Trường Nhật ngữ TIUJ

3 – Trường Nhật ngữ Human Academy

4 – Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

5 – Trường Nhật ngữ UJS Tokyo

6 – Trường Nhật ngữ Aoyama

7 – Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

8 – Trường Nhật ngữ Yu Language Academy

9 – Trường Nhật ngữ Meric Osaka

10 – Trường Nhật ngữ Unitas

11 – Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

12 – Trường Nhật ngữ ICLC

13 – Trường Nhật ngữ Fukuoka

14 – Trường Nhật ngữ YIC Kyoto

15 – Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Fukuoka

1 – Học viện giáo dục quốc tế Tochigi – TIEI

Địa chỉ: 320-0861 SK Building, Nishi 1-2-3, Utsunomiya-shi, Tochigi

https://tiei.jp/

Website:

Học phí năm đầu: 777,000 ¥

Đứng đầu trong Top 15 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản chính là Học viện giáo dục quốc tế TIEI. Tọa lạc ngay tại Utsunomiya – Tochigi, học viện TIEI (Tochigi International Education Institute) là trường trực thuộc Tập đoàn Jellyfish Japan, được thành lập với mục tiêu đào tạo du học sinh đảm bảo chất lượng học tập với nhiều chương trình du học, thực tập da dạng, hướng tới việc hỗ trợ nhiều nhất các du học sinh đã và đang chuẩn bị làm hồ sơ du học tại các chi nhánh Jellyfish trên toàn thế giới.

Tochigi là trung tâm văn hóa lớn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường đại học, cao đẳng bao gồm cả những trường về khoa học và công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật.

2 – Trường Nhật ngữ TIUJ

Địa chỉ: 4-23-23, Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo 169-0075

Website:

https://www.jpschool.ac.jp/

Học phí năm đầu: 820,000 ¥

Trường Nhật ngữ TIUJ được thành lập năm 1987 trực thuộc đại học Quốc tế Tokyo TIU là một trong những trường Nhật ngữ uy tín, chất lượng, có chương trình liên kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản và Mỹ. Trường có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Giảng viên tại trường nhiệt tình, tận tâm, kỹ năng sư phạm tốt, các bài giảng chuyên sâu cải thiện năng lực tiếng Nhật nhanh chóng cho các du học sinh quốc tế. Trường TIUJ có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ du học sinh, ưu đãi miễn giảm học phí dành riêng cho học viên.

3 – Trường Nhật ngữ Human Academy

Osaka:

Midosuji MID Building, (f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081

Tokyo:

Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

Saga

: Saga Balloon Museum. 4F, 2-2 -27, Matsubara, Saga-shi, Saga Prefecture

Website:

https://hajl.athuman.com/

Học phí năm đầu: 825,000 ¥

Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập với nhiệm vụ hỗ trợ các bạn du học sinh nước ngoài tại Nhật nâng cao năng lực tiếng Nhật và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản nói chung. Một nhiệm vụ khác đặc biệt quan trọng của trường là giúp đỡ các bạn học viên trong thi tuyển đầu vào các trường đại học tại Nhật Bản. Học viên đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Australia, Anh,… khiến trường trở thành môi trường đa văn hóa lý tưởng cho bất kỳ ai muốn mở rộng trải nghiệm thực tế của mình.

Trường Nhật Ngữ Human Academy áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học tiếp lên theo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Bằng phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng, học viên có thể trải nghiệm dòng chảy kể từ khi chọn trường cho đến khi quyết định nộp đơn và hết sức thành công trong quá trình theo học. Human Academy trong những năm gần đây luôn được du học sinh đánh giá cao trong những trường nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản.

4 – Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

Địa chỉ: 1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo

Website:

https://yosida.com/

Học phí năm đầu: 807,000 ¥

Học viện quốc tế Yoshida tọa lạc trong một khuôn viên rộng tại Tokyo. Với khí hậu trong lành, ổn định, nhiều danh lam thắng cảnh và con người thân thiện, các trường học của Sapporo là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ khắp nơi trên thế giới.

Từ khi thành lập năm 1986, trường Nhật ngữ Yoshida đã giúp hơn 4,500 học viên nâng cao khả năng tiếng Nhật. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy phù hợp với nội dung đặc biệt của các học viên. Môi trường học tập với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng là đặc trưng rất riêng của trường.

5 – Trường Nhật ngữ UJS Tokyo

Địa chỉ: U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032

Website:

https://ujsli.jp

Học phí năm đầu: 804,750 ¥

Trường Nhật ngữ UJS Tokyo được thành lập tháng 4 năm 1986 Roppongi, Tokyo; một “Vương quốc dành cho giới trẻ” năng động và quốc tế. Kể từ khi thành lập, trường luôn chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên. Mục tiêu của trường là cung cấp một chương trình giáo dục ngôn ngữ độc đáo của Nhật Bản nhấn mạnh bối cảnh văn hoá và phong tục tập quán.

6 – Trường Nhật ngữ Aoyama

Địa chỉ: Tầng 3, Aoyama Center, Minami-Aoyama 3-8-40, Minato-ku, Tokyo 107-0062

https://www.aoyama-international.com

Website:

Học phí năm đầu: 840,000 ¥

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập năm 1988 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản. Với phương châm giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế; trường không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức về Nhật ngữ mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên am hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Aoyama có nhiều chương trình học đáp ứng các mục đích học tập khác nhau của học viên: chương trình học tiếng Nhật; khóa dự bị đại học; khóa dự bị cao học; lớp học thương mại. Aoyama được mệnh danh là trường Nhật ngữ có nhiều chính sách học bổng mạnh tay nhất trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản.

7 – Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 615-0881

Website:

https://www.kyotominsai.co.jp

Học phí năm đầu: 880,100 ¥

Trường Nhật ngữ Tokyo Minsai nằm tại Kyoto – thành phố với nhiều trường đại học nổi tiếng với những doanh nghiệp đứng đầu thế giới và và thành phố có nhiều khách quốc tế đến thăm. Từ khi thành lập đến nay, trường không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt các kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hằng ngày của Nhật. Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho học viên đăng ký theo học tại trường. Khu ký túc xá được trang bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của du học sinh khi đến với trường.

8 – Trường Nhật ngữ Yu Language Academy

Địa chỉ: 2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072

Website:

https://yula.jp/

Học phí năm đầu: 811,000 ¥

Trường Nhật ngữ Yu Language Academy được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Tokyo; là một trong những trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Nhật. Trải qua hơn 30 năm không ngừng phát triển, trường Nhật ngữ Yu đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam. Trường là thành viên của Hiệp hội chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Nhật.

Giáo viên tại trường đều là những người nhiệt tình, tận tâm với kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt mang lại các bài giảng cải thiện năng lực tiếng Nhật nhanh chóng cho các học viên. Trường có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa cũng là nét đặc trưng tại trường: các giải đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ thường xuyên được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe cho học viên. Và đặc biệt tạo sân chơi lành mạnh, giúp du học sinh quốc tế có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.

9 – Trường Nhật ngữ Meric Osaka

Địa chỉ: 556-0006 Osakashi Naniwa-ku, Nipponbashi Higashi 1-10-6

Website:

meric.co.jp/

Học phí năm đầu: 776,000 ¥

Đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản là trường Nhật ngữ Meric. Trường Nhật ngữ Meric được thành lập năm 1989 bởi Tập đoàn Medic; với sứ mệnh “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có tầm nhìn ra thế giới”.

Trường Nhật ngữ Meric là một trong số ít các trường Nhật ngữ ở Osaka không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy tiếng Nhật đơn thuần; mà còn hỗ trợ học viên trong việc luyện thi vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên môn trên toàn nước Nhật. Bên cạnh đó chương trình học cũng đào tạo nhiều nhân lực có năng lực để phát huy trong các ngành nghề đặc biệt như phiên dịch hay hướng dẫn viên du lịch.

Ngoài các giờ học thông thường, trường còn tổ chức nhiều cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại, tiệc trà. Tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…Qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội Nhật Bản.

10 – Trường Nhật ngữ Unitas

1-20-22 Takara Kofu Yamanashi, Japan 400-0034

22 Sankyo Bulding, 3F 2-2-9 Okubo Shinjuku, Tokyo, Japan 169-0072

http://unitas-ej.com/

Website:

Học phí năm đầu: 660,000 ¥ (Kofu); 760,000 (Tokyo)

Trường Nhật ngữ Unitas trực thuộc nhóm trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và trường Nhật ngữ Unitas; là một trong những trường Nhật ngữ học phí rẻ ở Tokyo. Thành lập vào năm 1970, trường trở thành lựa chọn của hơn 10,000 học viên đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới; tạo nên một môi trường giáo dục đa văn hóa.

Sau khi tốt nghiệp trường Unitas, học viên có cơ hội được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kỳ thi đầu vào đại học.

11 – Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Địa chỉ: 2-2-5 Hanakawado, Taito-ku, Tokyo, Japan

Website:

https://www.tokyoriverside.co.jp/

Học phí năm đầu: 770,000 ¥

Trường Tokyo Riverside được thành lập từ năm 1988; thuộc Asakusa – một khu phố cổ đông đúc bậc nhất khu vực Tokyo. Trường đặt ra sứ mệnh mang lại nền tảng kiến thức tiếng Nhật vững vàng với các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh các chương trình học cố định, học viên thường xuyên tham gia các lễ hội Sanja và nhiều hoạt động ngoại khóa cùng với người dân bản địa.

Nếu bạn muốn học trường tiếng ở Nhật, cụ thể là tại Tokyo thì Tokyo Riverside chính là một trong những trường Nhật ngữ uy tín và có vị trí sầm uất nhất tại thủ đô hoa lệ. Vậy nên các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nét văn hóa và cuộc sống của người dân Tokyo một cách dễ dàng.

12 – Trường Nhật ngữ ICLC

Địa chỉ: Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156

Website:

https://iclcjapan.com/

Học phí năm đầu: 758,000 ¥

ICLC được thành lập năm 1983 và là trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Kinawa. Trường có đào tạo các khóa học đa dạng và chất lượng cao; thu hút được lượng lớn du học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Chương trình học của trường dành cho nhiều đối tượng từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực với nhiều khóa học ngắn hạn và dài hạn đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên khám phá nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

13 – Trường Nhật ngữ Fukuoka

Địa chỉ: 4-4-3 Katakasu Hakataku Fukuoka Japan 812-0043

https://www.f-i-a.jp/

Website:

Học phí năm đầu: 775,000 ¥

Nhật ngữ Fukuoka định hướng trở thành một môi trường học tập thân thiện – như một gia đình thứ 2 hỗ trợ du học sinh trong thực hiện dự định và giấc mơ của mình tại Nhật. Ngoài ra, trường cũng đào tạo cho học viên những suy nghĩ, cách tư duy mới và khả năng sống mạnh mẽ tạo bất kỳ môi trường nào. Quy mô lớp học được giới hạn dưới 20 người. Và có một giáo viên chủ nhiệm luôn nắm rõ tình hình của các học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp hơn. Song song với chương trình học tiên tiến, học viên còn nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt đời sống từ Phòng hỗ trợ học viên của trường.

Đặc biệt, trường Nhật ngữ Fukuoka được được Cục Quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản có thủ tục hồ sơ nhanh gọn nhất. Trường làm thủ tục du học rất nhanh gọn; hồ sơ không cần nhiều giấy tờ.

14 – Trường Nhật ngữ YIC Kyoto

Địa chỉ: 27 Nishiaburanokoji-Cho, Shimogyo-Ku, Kyoto 600-8236 Japan

Website:

https://www.yic-kyoto.ac.jp/

Học phí năm đầu: 840,000 ¥

Trường Nhật ngữ YIC Kyoto là một trong những trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản dành cho những bạn có ước mơ làm việc trong công ty học doanh nghiệp tại Nhật Bản. Trường YIC Kyoto là một thành phố du lịch văn hóa quốc tế với lịch sử 1200 năm; và cũng là nơi có nhiều trường đại học cũng như doanh nghiệp lớn. Ngoài mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Nhật; trường YIC còn tạo môi trường tốt nhất để học viên tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, truyền thống, lịch sử Nhật Bản.

Hệ thống giáo dục của trường còn có nhiều trường trung cấp đào tạo về kỹ thuật cũng là một lựa chọn cho các học viên khi kết thúc chương trình học tiếng Nhật tại trường.

15 – Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Fukuoka

Hakodate: 042-0932 1-12-24, Yukawa, Hakodate, Hokkaido

Kyoto: 600-8401 Kyoto Higashinotoin Takatsuji Bldg.2F, 570 Torocho, Shimogyo-ku, Kyoto

Fukuoka: 815-0031 3-20-3 Shimizu, Minato-ku, Fukuoka

Website:

https://j-ila.com/

Học phí năm đầu: 774,500  ¥

Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Fukuoka cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với đặc điểm và năng lực của từng học viên. Ngoài thời gian lên lớp, học viên còn được tham gia các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi EJU, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, và các khóa học về bài hội thoại trong kinh doanh và các thực tiễn hoạt động kinh doanh dành cho các bạn muốn tìm việc làm tại Nhật.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466 Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Top 15 Trường Nhật Ngữ Uy Tín Khi Du Học Nhật Bản 2023

Hiện nay, trên 600 trường Nhật ngữ (được Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật công nhận) đang hoạt động tại Nhật Bản. Việc lựa chọn một trường Nhật ngữ phù hợp với yêu cầu không phải là việc dễ dàng. Trong khi đó, lượng du học sinh đi du học tại Nhật tăng đột ngột khiến Chính phủ Nhật quyết định đóng cửa 50% số trường Nhật ngữ, đồng thời Cục Xuất nhập cảnh cũng chính thức từ chối cấp tư cách bảo lãnh cho một số trường chất lượng kém chất lượng (từ năm 2023). Điều này càng khiến các bạn du học sinh tương lai khó khăn hơn khi lựa chọn trường Nhật ngữ uy tín để học tập.

Với kinh nghiệm làm việc thành công hàng nghìn bộ hồ sơ du học Nhật Bản, Jellyfish Education đưa ra danh sách 15 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản. Danh sách này được tổng hợp dựa trên những tiêu chí phù hợp với du học sinh Việt Nam: học phí, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, tỷ lệ đỗ COE.

TOP 15 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN KHI DU HỌC NHẬT BẢN 1 – Học viện giáo dục quốc tế Tochigi – TIEI

Địa chỉ: 320-0861 SK Building, Nishi 1-2-3, Utsunomiya-shi, Tochigi

Học phí năm đầu: 720,000 ¥

Tochigi là trung tâm văn hóa lớn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường đại học, cao đẳng bao gồm cả những trường về khoa học và công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật.

Osaka: Midosuji MID Building, (f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081

Tokyo: Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

Saga: Saga Balloon Museum. 4F, 2-2 -27, Matsubara, Saga-shi, Saga Prefecture

Học phí năm đầu: 810.000 ¥

Trường Nhật Ngữ Human Academy áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học tiếp lên theo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Bằng phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng, học viên có thể trải nghiệm dòng chảy kể từ khi chọn trường cho đến khi quyết định nộp đơn và hết sức thành công trong quá trình theo học. Human Academy trong những năm gần đây luôn được du học sinh đánh giá cao trong những trường nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản.

Từ khi thành lập năm 1986, trường Nhật ngữ Yoshida đã giúp hơn 4,500 học viên nâng cao khả năng tiếng Nhật. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy phù hợp với nội dung đặc biệt của các học viên. Môi trường học tập với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng là đặc trưng rất riêng của trường.

5 – Trường Nhật ngữ UJS Tokyo 6 – Trường Nhật ngữ Aoyama 7 – Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai 8 – Trường Nhật ngữ Yu Language Academy

Giáo viên tại trường đều là những người nhiệt tình, tận tâm với kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt mang lại các bài giảng cải thiện năng lực tiếng Nhật nhanh chóng cho các học viên. Trường có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa cũng là nét đặc trưng tại trường: các giải đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ thường xuyên được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe cho học viên và đặc biệt tạo sân chơi lành mạnh, giúp du học sinh quốc tế có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.

9 – Trường Nhật ngữ Meric Osaka

Địa chỉ: 556-0006 Osakashi Naniwa-ku, Nipponbashi Higashi 1-10-6

Học phí năm đầu: 776,000 ¥

Ngoài các giờ học thông thường, trường còn tổ chức nhiều cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại, tiệc trà, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội Nhật Bản.

10 – Trường Nhật ngữ Unitas

1-20-22 Takara Kofu Yamanashi, Japan 400-0034

22 Sankyo Bulding, 3F 2-2-9 Okubo Shinjuku, Tokyo, Japan 169-0072

11 – Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside 12 – Trường Nhật ngữ ICLC 13 – Trường Nhật ngữ Fukuoka

Địa chỉ: 4-4-3 Katakasu Hakataku Fukuoka Japan 812-0043

Website: https://www.f-i-a.jp/

Học phí năm đầu: 775.000 ¥

Đặc biệt, trường Nhật ngữ Fukuoka được được Cục Quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản có thủ tục hồ sơ nhanh gọn nhất. Trường làm thủ tục du học rất nhanh gọn, hồ sơ không cần nhiều giấy tờ.

14 – Trường Nhật ngữ YIC Kyoto

Hệ thống giáo dục của trường còn có nhiều trường trung cấp đào tạo về kỹ thuật cũng là một lựa chọn cho các học viên khi kết thúc chương trình học tiếng Nhật tại trường.

15 – Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Fukuoka

Hakodate: 042-0932 1-12-24, Yukawa, Hakodate, Hokkaido

Kyoto: 600-8401 Kyoto Higashinotoin Takatsuji Bldg.2F, 570 Torocho, Shimogyo-ku, Kyoto

Fukuoka: 815-0031 3-20-3 Shimizu, Minato-ku, Fukuoka

Học phí năm đầu: 790.000 ¥

Top Trường Nhật Ngữ Uy Tín Tại Nagoya Nhật Bản

I. Giới thiệu về Nagoya

Nagoya là thành phố thuộc địa phận của vùng Chubu; 1 trong 3 thành phố phát triển nhất Nhật Bản (sau Tokyo và Osaka). Không chỉ là một thành phố có nền kinh tế phát triển, Nagoya còn là một thành phố có nền văn hóa và du lịch ấn tượng tại Nhật Bản. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nagoya phải kể đến như: Thành Nagoya, Đền Atsuta, Nagashima Resort, Nagoya Castle, Noritake Garden, …

Nói về kinh tế, Nagoya được đánh giá là thành phố công nghiệp lớn nhất xứ sở phù tang với ngành công nghiệp chính là sản xuất ô tô. Rất nhiều công ty sản xuất ô tô lớn của Nhật đều đặt tại Nagoya.

Theo thống kê năm 2023, dân số thành phố Nagoya là 2.258.804 người; với mật độ 6.920 người/km2. Bên cạnh nền kinh tế phát triển, Nagoya cũng có một nền giáo dục đáng ngưỡng mộ với các trường đại học lớn như: Đại học quốc gia Nagoya, Đại học kinh doanh thương mại Nagoya,… Chính vì lẽ đó Nagoya cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với các bạn du học sinh quốc tế.

II. Một số trường Nhật ngữ tại Nagoya

1. Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

– Tên tiếng anh: Nagoya Sky Japanese Language School – Địa chỉ: 1-13-22 Shinsakae, Naka District, Nagoya City – Website: http://www.nagoya-sky.co.jp/ – Kỳ tuyển sinh: 1,4,7,10 – Học phí: ~600.000 JPY/năm

Nhật ngữ Nagoya Sky được thành lập từ năm 2003. Tuy thời gian thành lập chưa lâu nhưng Nhật ngữ Nagoya Sky luôn được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo tốt. Ngoài các giờ học trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa; các sự kiện thể thao; tiệc hoa anh đào và nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản khác.

2. Trường Nhật ngữ quốc tế Nagoya

– Tên tiếng anh: International School of Japanese Language – Địa chỉ: 466-0062 Aichi-ken, Nagoya-shi, Showa-ku, Hazama 3-6 – Website: http://www.nagoya-sky.co.jp/ – Kỳ tuyển sinh: 4,10 – Học phí: ~583.200 JPY/năm

Nhật ngữ quốc tế Nagoya tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi, cách nhà ga Tokaidoori 3 phút đi bộ. Trường gần với công viên Tsurumai; Đại học công nghiệp Nagoya; Bệnh viện y khoa trực thuộc đại học quốc gia Nagoya.

Ngoài chương trình giảng dạy tiếng Nhật chuyên sâu cho du học sinh quốc tế, trường còn chú trọng đến việc giảng dạy về văn hóa, cuộc sống tại Nhật Bản cho học viên. Trường có quy mô không lớn nhưng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi để luôn đáp ứng việc học tập và sinh hoạt cho học viên.

3. Trường nhật ngữ ARMS

– Tên tiếng anh: ARMS Japanese Language School – Địa chỉ: 2-7-23 Iseyama, Naka-ku, Nagoya-shi, Nagoya – Website: http://nihongo@arms.co.jp/ – Kỳ tuyển sinh: 4,10 – Học phí: ~745.200 JPY/năm

Cũng giống trường Nhật ngữ Nagoya Sky, trường Nhật ngữ ARMS cũng mới được thành lập. Mặc dù số năm tuổi còn ít nhưng trường đã đạt được những thành tựu nhất định và trở thành một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya.

Vì mới thành lập nên cơ sở vật chất tại trường khá hiện đại và khang trang. Từ giảng đường tới ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi để học viên học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, mỗi tháng một lần các giáo viên trong trường sẽ tổ chức các buổi định hướng tương lai cũng như giải quyết những vấn đề trong đời sống sinh hoạt cho học viên.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 0967.289.362 Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Top Các Trường Nhật Ngữ Uy Tín Tại Osaka Nhật Bản

I. GIỚI THIỆU VỀ OSAKA

Thành phố Osaka nằm ở phía Nam Nhật Bản là trung tâm đồng thời khu kinh tế trọng điểm của Kaisan. Osaka được mệnh danh là thành phố của các thương nhân, náo nhiệt và tràn đầy năng lượng. Đến đây bạn có thể có cơ hội khám phá những nền văn hóa khác nhau của Nhật Bản.

Osaka nằm ở phía Nam Nhật Bản nên khí hậu ở đây ấm hơn nhiều so với Tokyo, mùa hè đây nhiệt độ có thể lên tới 36 ° C, mùa đông sẽ có nhiều tuyết rơi.

Osaka giáp danh với Kyoto, Hyogo, Nara và Wakayama,.. Ở đây có một vài quận nổi tiếng như Umeda, Namba,… Osaka là nơi có số lượng người Việt Nam học tập và làm việc đông nhất hiện nay. Nơi có văn hóa giao thoa giữa truyền thống và hiện đại; khi bạn tìm hiểu sâu hơn về nơi này thì sẽ rất thú vị.

II. MỘT SỐ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TẠI OSAKA

1. Trường Nhật ngữ Meric (Osaka)

a. Giới thiệu chung

Tên trường: MERIC JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Địa chỉ: 556 -0006 Japan, Osaka – shi, Naniwa-ku, Nipponbashi – higashi 1- 10 -6 Meric Building 2F

Website: http://www.meric.co.jp/meric/

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1,4,7, 10

Trường Meric nằm ở vị trí thuận lợi, gần nhà ga Nipponbashi. Phía bắc là khu chợ Kuromon-nhà bếp của Osaka. Phía Nam trường là không gian khá yên tĩnh-nơi có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku. Vì ở nơi vị trí thuận lợi nên trường Meric luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn du học sinh Việt sang Nhật.

b. Những điểm nổi bật của trường Meric

Chế độ học bổng đa dạng

Hỗ trợ ký túc xá riêng

 Vị trí thuận lợi di chuyển

2. Trường Nhật ngữ Human Academy

a. Giới thiệu chung

Tên trường: HUMAN ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Địa chỉ: Midosuji MID Building 9F, 4-3-2 Minamisemba, Chuo-ku, Osaka 542-0081

Website:

http://hajl.athuman.com

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1,4,7,10

Trường Human Academy đã được công nhận bởi Hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật và tự hào với số lượng học sinh theo học cao nhất tại Nhật Bản. Nó nằm trên đường Midosuji – một phố chính của Osaka điều này sẽ rất tiện cho việc đi lại của sinh viên.

b. Những điểm nội bật của trường Human Academy

Trường chú trọng vào công tác đào tạo giáo viên tiếng Nhật trên cả nước

Giáo trình đáp ứng, phù hợp cho tất cả các du học sinh quốc tế

Hỗ trợ, giới thiệu thuê nhà cho những bạn mới sang Nhật

Có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: Giao lưu sinh viên Nhật Bản, cuộc hùng biện, đại hội thể thao,…

3. Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

a. Giới thiệu chung

Tên trường: KANSAI GAIGO SENMON GAKKO (関西外語専門学校日本語課程)

Địa chỉ: 2-9-36 Matsuzaki Cho, Abeno-ku, Osaka, 545-003, Nhật Bản

Website:

https://tg-group.ac.jp/kansaigaigo/kg/

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4,10

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai nơi có thu hút được nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia,… Vị trí của trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka chỉ mấy vài phút để tới nhà ga như Tennoji, Osaka Abenobashi bạn sẽ rất tiện đi lại tới các địa điểm trong khu vực.

b. Những điểm nổi bật của trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

Hệ thống giáo dục hoàn thiện: nghe, nói, đọc , viết

Tiện di chuyển, đi lại

Có chương trình đạo tạo tiếng đa dạng để lựa chọn

4. Trường Nhật ngữ First Study

a. Giới thiệu chung

Tên trường: FIRST STUDY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL OSAKA

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Infinite Growth, 1-21-8 Tamatsukuri, Chuo-ku, Osaka Shi

Website:

http://www.nikkyo-seminar.com/vi_vi/

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4,10

Trường First Study Osaka nằm tại khu vực trung tâm thành phố Osaka. Gần công viên nổi tiếng với hoa anh đào. Ở đây có kinh tế phát triển, nên công việc làm thêm rất nhiều và đa dạng; Các du học sinh có thể tự trang trải cuộc sống du học hỗ trợ bố mẹ.

b. Những điểm nổi bật của trường Nhật ngữ First Study

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cho các bạn thoải mái học tập

Có nhiều loại ký túc xác cho học viên lựa chọn

Nhà trường có những hỗ trợ cho học viên trong đời sống sinh hoạt

5. Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

a. Giới thiệu chung

Tên trường: OSAKA YMCA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Địa chỉ: 1-3 Ikutamatera-cho, Tennoji-ku, Osaka 543-0073

Website:

http://www.osakaymca-jls.org/vn/

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1,4,7,10

Học viện Nhật Ngữ Osaka YMCA đã được Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật công nhận vào năm 1989, trường đã có hơn 130 năm kinh nghiệm. Trường YMCA luôn là ngọn cờ tiên phong trong quá trình cải tiến phương pháp giảng dạy mang lại chất lượng tốt nhất cho các sinh viên.

b. Những điểm nổi bật của Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

Cơ sở vật chất đầy đủ

Có những suất học bổng hàng tháng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc

Dễ dàng ở trong ký túc xá với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi

Trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967.289.362 Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng Đà Nẵng: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3

Những Trường Nhật Ngữ Uy Tín Ở Tokyo

Tokyo là thủ đô và một trong 47 tỉnh của Nhật Bản, thủ đô Tokyo nằm ở phía đông của đảo chính Honsu. Trong tiếng Nhật, Tokyo có nghĩa là “Kinh đô ở phía đông. Trung tâm hành chính của Tokyo đặt ở khu Shinjuku, Tokyo cũng là thành phố rất đông dân cư. Ước tính dân số năm 2014 là vào khoảng 40 triệu người, tuy nhiên đây cũng là thành phố có GDP cao nhất thế giới.

Một vài năm trở về trước, Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế thứ hai thế giới chỉ sau Mỹ, sau khủng hoảng kinh tế thế giới, Nhật Bản cũng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề. Hiện nay Nhật Bản không còn ở vị trí thứ hai thế giới về kinh tế nữa nhưng cả thế giới vẫn luôn khâm phục Nhật Bản là một nước có tính kỷ luật và hiệu quả cao trong công việc. Hàng năm có hàng ngàn người đi du học Nhật Bản, họ luôn muốn học được ở người Nhật tính kỉ luật, sự tập trung và cách làm việc hiệu quả. Cũng chính vì thế, có rất nhiều trường Nhật ngữ được mở ra trên khắp Nhật Bản thu hút nhiều du học sinh quốc tế đăng ký. Sự thu hút của Nhật Bản nói chung và Tokyo nói riêng với du học sinh quốc tế là rất lớn, tuy nhiên vẫn có nhiều du học sinh chưa biết nhiều về các trường Nhật ngữ ở Tokyo, vì vậy bài viết này Traum sẽ giới thiệu với các bạn một số trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo. Mong rằng với những thông tin của Traum, các bạn du học sinh sẽ có thêm thông tin và chọn được cho bản thân một trường Nhật ngữ phù hợp.

Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo

YAMANO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Yamano)

ANNE LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Anne)

AKAMONKAI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Akamonkai)

KUDAN INSTITUTE OF JAPANESE LANGUAGE AND CULTURE (Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan)

TOKYO ASAHI INTERNATIONAL JAPANESE ACADEMY (Học viện Nhật ngữ quốc tế Asahi)

YMCA TOKYO LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ YMCA )

THE INTERNATIONAL INSTITUTE OF JAPANESE LANGUAGE

TOKYO JAPANESE LANGUAGE CENTER

UJS LANGUAGE INSTITUTE (Học viện ngôn ngữ UJS)

THE KAZANKAI FOUNDATION THE TOA LANGUAGE INSTITUTE

AOYAMA INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE (Học viện giáo dục quốc tế Aoyama)

TOKYO CENTRAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

TOKYO INTERNATIONAL JAPANESE SCHOOL

SHINJUKU GYOEN GAKUIN

KCP INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL JAPANESE LANGUAGE AND CULTURE FOR THE GLOBAL COMMUNITY

HIGASHI SHINJUKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

TOKYO FOREIGN LANGUAGE COLLEGE

LABO INTERNATIONAL EXCHANGE FOUNDATION, LABO JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

COACH ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

SHINJUKU FUJISAN INTERNATIONAL LANGUAGE INSTITUTE

WASEDA LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Waseda)

YOSHIDA INSTITUTE OF JAPANESE LANGUAGE

KAI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Kai)

UNITAS JAPANESE LANGUAGE SCHOOL TOKYO

MIDREAM SCHOOL OF JAPANESE LANGUAGE (Đôi nét về trường Nhật ngữ Midream)

TOKYO WORLD JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

IKUSHU INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY

SAMU LANGUAGE SCHOOL (Học viện ngôn ngữ Samu)

ELITE JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

SHINJUKU INTERNATIONAL EXCHANGE SCHOOL

SHINJUKU HEIWA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Giới thiệu trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa)

TOKYO JAPANESE LANGUAGE EDUCATION CENTER JAPAN STUDENT SERVICES ORGANIZATION

FUJI INTERNATIONAL LANGUAGE INSTITUTE

MITSUMINE CAREER ACADEMY JAPANESE LANGUAGE COURSE (Trường Nhật ngữ MCA)

SHINJUKU JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

JAPANESE LANGUAGE SCHOOL AFFILIATED WITH TOKYO INTERNATIONAL UNIVERSITY

ISI LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ ISI)

TOKYO COSMO GAKUEN

TOSHIN LANGUAGE SCHOOL

WASEDA EDU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

HUMAN ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL TOKYO CAMPUS

WASEDA FOREIGN LANGUAGE COLLEGE

HOTSUMA INTERNATIONAL SCHOOL TOKYO SCHOOL

THE INSTITUTE OF JAPANESE-CHINESE STUDIES

KYORITSU FOUNDATION JAPANESE LANGUAGE ACADEMY

JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE, ASIAN STUDENTS CULTURAL ASSOCIATION

LIC KOKUSAI GAKUIN

INTERCULTURAL INSTITUTE OF JAPAN

TOKYO RIVERSIDE SCHOOL

WASEDA BUNKAKAN JAPANESE LANGUAGE COURSE

TOKYO INTERNATIONAL BUSINESS COLLEGE JAPANESE LANGUAGE DEPARTMENT

TAMAGAWA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL

YIEA TOKYO ACADEMY (Giới thiệu học viện Tokyo YIEA)

THE CULTURAL DEPARTMENT OF TAMAGAWA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL

TOKYO INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY

SHINPO INTERNATIONAL INSTITUTE

MANABI JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE TOKYO

SHURIN JAPANESE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Shurin)

TOKYO YMCA JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

SHURIN COLLEGE OF FOREIGN LANGUAGES

KINOSHITA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

GREGG INTERNATIONAL COLLEGE JAPANESE LANGUAGE SEMINAR

EVERGREEN LANGUAGE SCHOOL

WESTCOAST LANGUAGE SCHOOL

TOKYO COLLEGE OF EDUCATION ・ TAMAGAWA SCHOOL

SHIBUYA LANGUAGE SCHOOL

THE NAGANUMA SCHOOL TOKYO SCHOOL OF JAPANESE LANGUAGE (Trường Nhật ngữ Naganuma)

TOKYO KOGAKUIN JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

YAMANO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

AOYAMA SCHOOL OF JAPANESE

BUNKA INSTITUTE OF LANGUAGE

EAST WEST JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

TOKYO NAKANO LANGUAGE SCHOOL

TCC JAPANESE INSTITUTE (Trường Nhật ngữ TCC)

GENDAI LANGUAGE SCHOOL (Trường ngôn ngữ Gendai)

行知学園第二附属日本語学校

TOKYO SANRITSU ACADEMY (Học viện Tokyo Sanritsu)

TOKYO INTERNATIONAL EXCHANGE COLLEGE IKEBUKURO

MEROS LANGUAGE SCHOOL

SUNSHINE COLLEGE

TOKYO INSTITUTE OF LANGUAGE, JAPANESE LANGUAGE CENTER

CHIYODA INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY

INTERNATIONAL ACADEMY JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

AN LANGUAGE SCHOOL (Học viện ngôn ngữ An)

JAPAN COLLEGE OF FOREIGN LANGUAGES JAPANESE LANGUAGE DIVISION

ASIA FELLOWSHIP SOCIETY FOREIGN LANGUAGE SCHOOL

JAPANESE LANGUAGE SCHOOL AFFILIATED WITH CHUO COLLEGE OF TECHNOLOGY

JET ACADEMY

JAPANESE LANGUAGE SCHOOL OF THE TOKYO FOREIGN LANGUAGE ACADEMY(TGN – Học viện Nhật ngữ TGN)

IECC JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

TOKYO CITY JAPANESE SCHOOL

KOKUSHO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

SCHOOL JURIDICAL PERSON DAIJOU, SHUKUTOKU GAKUEN SHUKUTOKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

AN LANGUAGE SCHOOL NARIMASU

AN LANGUAGE SCHOOL NERIMA

ALCC TOKYO ACADEMY

TOKYO INSTITUTE OF JAPANESE

SUN-A INTERNATIONAL ACADEMY

TOKYO LANGUAGE EDUCATION ACADEMY

TOKYO BAY SIDE JAPANESE SCHOOL

EASTERN (TOHO) INTERNATIONAL COLLEGE

TOYO LANGUAGE SCHOOL

TOKYO INTERNATIONAL EXCHANGE COLLEGE (Học viện giao lưu quốc tế Tokyo)

KICHIJOJI LANGUAGE SCHOOL

GAKUHOU JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

TOKYO JAPANESE LANGUAGE & CULTURE COLLEGE (Trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo)

TOKYO GALAXY JAPANESS LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy)

TOPA 21st CENTURY LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ TOPA 21st Century)

NEWGLOBAL LANGUAGE SCHOOL (Học viện ngôn ngữ NewGlobal)

TOKYO INTERNATIONAL CULTURE EDUCATION INSTITUTE (TICEI- Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo)

JCLI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ JCLI)

HIROO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Trường Nhật ngữ Hiroo)

Thứ tự các trường trong danh sách những trường Nhật ngữ ở Tokyo Nhật Bản không nói lên độ uy tín của các trường.

Thông tin được cập nhật ngày 16/01/2023 theo Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Association for the Promotion of Japanese Language Education – chúng tôi và một số nguồn khác trên internet.

Tên theo tiếng Anh của trường là tên chính xác theo website của trường đăng tải, tên tiếng Việt là tên tạm dịch theo Traum Việt Nam.

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo

Trường tiếng Nhật ở Tokyo

Truong nhat ngu uy tin o Tokyo

Danh sách trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo

Một số trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo

Các trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo

Trường Nhật ngữ uy tín khu vực Tokyo

Trường Nhật ngữ ở Tokyo

Trường Nhật ngữ tại Tokyo

Trường Nhật ngữ khu vực Tokyo

Trường Nhật ngữ gần Tokyo

Truong Nhat ngu uy tin o Tokyo

Truong nhat ngu uy tin o Tokyo

Danh sach truong Nhat ngu uy tin o Tokyo

Mot so truong Nhat ngu uy tin o Tokyo

Truong tieng Nhat o Tokyo

Cac truong Nhat ngu uy tin o Tokyo

Truong Nhat ngu uy tin khu vuc Tokyo

Truong Nhat ngu o Tokyo

Truong Nhat ngu tai Tokyo

Truong Nhat ngu khu vuc Tokyo

Truong Nhat ngu gan Tokyo

Các Trường Nhật Ngữ Có Khóa Học Liên Thông Khi Du Học Nhật Bản 2023

Nói đến xu hướng du học Nhật Bản tự túc là nói đến lựa chọn học tiếng Nhật tại Nhật với mong muốn nâng cao vốn ngoại ngữ và tìm được công việc phù hợp tại xứ sở phù tang. Tuy nhiên đó chỉ là hướng đi ngắn hạn. Rất nhiều bạn trẻ định hướng học liên thông lên các bậc học cao hơn khi du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm để có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, cơ hội việc làm và dễ vươn đến thành công hơn trên con đường Đông du.

Vậy các bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam thì thế nào? Vì bằng cử nhân Đại học Việt Nam không được công nhận tại nước ngoài, tuy nhiên bảng điểm của bạn sẽ được chấp nhận trong quá trình tuyển sinh cùng với bằng tốt nghiệp tiếng Nhật từ các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.

Làm thế nào để học cao đẳng, đại học, cao học sau tốt nghiệp tại trường Nhật ngữ? Có 2 hướng đi cho các bạn.

– Trường Nhật ngữ không có chương trình liên thông khi đi du học :

Đối tượng là các bạn muốn học tiếp tục tại Nhật nhưng đã chưa có định hướng trước khi ở Việt Nam, và đang học tại các trường Nhật ngữ không có khóa học liên thông. Các bạn sẽ tìm hiểu thông tin trường theo nhu cầu, mong muốn của bản thân. Những yếu tố quyết định có thể là Chuyên ngành, Tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp, Môi trường học,… mà các bạn sẽ cân nhắc trong việc chọn trường.

– Trường Nhật ngữ có chương trình liên thông lên các bậc học cao hơn:

– Ngay tại trường Nhật ngữ mà các bạn học có những khóa học liên thông Cao đẳng, Đại học. Những trường này sẽ có 2 dạng: Là trực thuộc Cao đẳng/ Đại học đó hoặc là có liên kết với trường Cao đẳng/ Đại học

Tùy vào khu vực và đặc điểm riêng của mỗi trường, các chương trình học chuyển tiếp sẽ được thiết kế riêng cho phù hợp. Hầu hết các trường uy tín đều đat hơn 90% số học sinh thi đỗ các kì thi chuyển tiếp. Với chương trình này, các bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí; vừa có thêm nhiều kinh nghiệm về kiến thức khác bên cạnh tiếng Nhật trong 2 năm đầu học tiếng Nhật.

Các trường Nhật ngữ có khóa học liên thông tốt tại các khu vực ở Nhật Bản

– Trường Nhật ngữ Sendagaya:

Trường cập nhật liên tục và đa dạng thông tin của các trường đại học, trường chuyên môn, và tổ chức các buổi giới thiệu về trường đại học. Hằng năm có khoảng 30% học sinh đỗ trường chuyên môn và 65% học sinh đỗ đại học, cao học. Hầu hết học viên tại trường đều rất quyết tâm đỗ chuyển tiếp nên mọi người luôn động viên và giúp đỡ lẫn nhau, tạo nên không khí học tập ấm cúng vui vẻ.

– Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura, Học viện ngoại ngữ Tokyo Nihonbashi

Ngoài việc phân tích phương pháp dự thi và sự khác nhau giữa các trường, học viện còn trực tiếp hướng dẫn cách thức học chuyển tiếp phù hợp với trình độ của từng học viên. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao luôn nắm bắt cụ thể và chính xác nhất hệ thống học lên của Nhật cũng như đối sách dành cho các kì thi.Hằng năm tỉ lệ học viên của Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura đậu đại học, cao học là 60%, các trường nghề là 30%

– Trường Nhật ngữ JCLI

– Học viện tiếng Nhật quỹ Kyoritsu

Trường Học viện quốc tế Aichi: Nhờ có sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ của dàn giáo viên giàu kinh nghiệm mà 80% những người có nguyện vọng học lên cao đỗ đại học, cao đẳng và 20% đỗ vào trường chuyên môn trên toàn nước Nhật: đại học quốc lập Aichi, đại học Waseda, Đại học thông tin Tokyo,Đại học Hokkaido, Đại học quốc tế Osaka,…

– Học viện Ehle:

Nổi bật với chất lượng cao của các khóa học tập trung: Luyện thi cao học; Luyện thi Đại học Tokyo, Kyoto, Oska; Luyện thi vào đại học quốc công lập khoa Tự nhiên/khoa Xã hội thông qua 3 hình thức đặc trưng:

+ Luyện thi Nhon Ryugaku, Giờ học chuyên môn

+Chỉ đạo tiến học cá nhân

+ Kiểm tra Marathon buổi sáng

– Trường Nhật ngữ Meric

Khoa du học sinh đại học Fukuoka: Khoa đặc biệt dành cho du học sinh đại học Fukuoka, cung cấp môi trường học tập ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, đồng thời đào tạo năng lực cần thiết để nhập học các trường đại học, cao học tại Nhật.

Khoa tiếng Nhật y tá dự bị học viện Soken: Học viên có thể tiếp tục chuyển tiếp lên các trường đại học trên toàn nước Nhật, ngoài các trường đại học tại Sapporo như Đại học Hokkaido, Đại học giáo dục Hokkaido, Đại học Kinh tế Otaru hay các trường đại học trên toàn khu vực Hokkaido….

Bài viết được xem nhiều nhất:

Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2023 đã khởi động tại Thang Long OSC. Để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học Nhật Bản như: hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục du học, định hướng cách chọn trường, chọn ngành phù hợp nhu cầu xã hội, …. Mời bạn để lại số điện thoại cuối bài viết này hoặc gọi điện đến hotline của Thang Long OSC. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty sẽ gọi lại trong vòng 1 nốt nhạc và giúp đỡ bạn hoàn toàn miễn phí

Đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 1 và tháng 4/2023 ngay hôm nay để hưởng ưu đãi:

– Chi phí du học Nhật trọn gói chỉ 199 triệu, cam kêt không phát sinh phụ phí.

– Miễn 100% học phí đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam

– Tặng kèm vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD đến Nhật.

– Miễn phí tư vấn, định hướng lộ trình du học Nhật Bản.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 15 Trường Nhật Ngữ Uy Tín Khi Du Học Nhật Bản trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!