Xu Hướng 3/2023 # Top 10 Trường Thpt Tại Tphcm Có Điểm Thi Đại Học Cao Nhất # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 10 Trường Thpt Tại Tphcm Có Điểm Thi Đại Học Cao Nhất # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trường Thpt Tại Tphcm Có Điểm Thi Đại Học Cao Nhất được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đô thị lớn nhất trong cả nước. Đây cũng là môi trường đào tạo ra các bậc son vàng của nước nhà qua từng cấp học. Môi trường học tập hiện đại, quy tụ đội ngũ thầy cô giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết. Ở Tp. Hồ Chí Minh cũng là một trong những nơi có học sinh thi đại học cao trong cả nước. Để làm nên điều đó là sự góp sức không nhỏ của các trường THPT ở nơi đây. Hôm nay dean2020 sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trường THPT tại TPHCM có điểm thi đại học cao nhất góp mặt trong việc không nhỏ trong danh hiệu một trong 2 thành phố lớn đứng đầu về giáo dục.

1. Trường THPT chuyên Lê Hông Phong

Trường Trung học Phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong, Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh là Le Hong Phong High School for The Gifted) là một trường Trung học Phổ thông Công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1927 và là một trong 3 trường Trung học đầu tiên được thành lập tại Sài Gòn, với tên Trường Trung học Pétrus Trương Vĩnh Ký.

Đây được xem là một trong 5 trường Trung học Phổ thông chuyên có chất lượng giáo dục tốt nhất miền Nam hiện nay. Trường thu hút học sinh giỏi miền Nam và Nam Trung Bộ đăng ký thi tuyển, hằng năm có tỷ lệ đậu đại học rất cao.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5

Điện thoại: (84-8) 38398506

2. Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn là trường trung học đầu tiên của Sài Gòn, được thành lập từ năm 1874, với tên gọi ban đầu là Collège Chasseloup-Laubat. Ngôi trường này cũng cho ra lò những nhân tài làm nên tên tuổi của Đất Việt Nam như nhà hoạt động cách mạng, nhà khoa học, nhà nghiên cứu lịch sử, triết học và là nhà giáo Việt Nam Trần Văn Giàu. Nguyễn Văn Hưởng : Giáo sư, Bác sĩ vi trùng học và Đông y, Bộ trưởng Bộ Y tế, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa I, Phó Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa II, III. Trịnh Công Sơn, Nhạc sĩ Tân Nhạc nổi tiếng của Việt Nam.

THPT Lê Quý Đôn là ngôi trường thành lập năm 1874, đã hơn 140 năm tuổi và cũng là di tích văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh. Trường cũng đạt được nhiều khen thưởng lớn như Huân chương Lao động hạng Ba, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về hoạt động Thanh niên, bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh : đơn vị tiên tiến xuất sắc nhiều năm liền,… Học sinh của trường luôn tự hào về truyền thống và những thành tích vẻ vang của nhà trường.

Qua đó cho thấy được chất lượng đào tạo của trường. Hàng năm trường luôn có tỉ lệ học sinh thi đậu đại học cao với những điểm số không hề thấp.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 110 – Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 6 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839305260

Email: lequydonhighschool@gmail.com

Website: http://thpt-lequydon-hcm.edu.vn/

3. Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (còn được gọi là trường nữ Gia Long, trường nữ sinh Áo Tím) là một trong những trường trung học phổ thông công lập ở Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập khá sớm từ năm 1913, cho đến nay trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những trường phổ thông lâu đời nhất của nền giáo dục Việt Nam. Những tháng năm đã đi qua, trường Minh Khai đã có những bước chuyển mình tích cực để hòa nhập vào nền giáo dục liên tục đổi mới này.

Khuôn viên của trường lâu đời của trường luôn được chăm sóc xanh sạch, đội ngũ giáo viên luôn giàu nhiệt huyết có tâm với ghề giáo. Và đây cũng là sân chơi giao lưu của nhiều học sinh trong và ngoài nước. Trường đã đào tạo ra bao thế hệ nữ sinh tuyệt vời giúp ích cho đất nước. Mặc dù nay đã được đổi mới dành cho cả học sinh nam và nữ nhưng vẫn giữ nét đẹp cổ xưa đến từ những bộ đồng phục tím ngày trước. Những thập niên trước đã sản sinh ra nhiều thế hệ nữ nhà văn, nhà thơ, người mẫu, nữ doanh nhân, thế hệ sau thì có nhiều giáo sư, tiến sĩ, doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ,… Vẻ đẹp cổ kính của ngôi trường còn được dựng để làm nên 2 bộ phim nổi tiếng là “Kính vạn hoa phần 3” và “Truyền thuyết về bức chân dung”. Ngoài ra Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh, Pháp, Đức nổi tiếng của thành phốHồ Chí Minh.

Nhờ hệ thống đào tạo chất lượng mà hàng năm học sinh trong trường có tỉ lệ tốt nghiệp 100% và học sinh thi đậu đại học, có điểm thi rất cao.

Thông tin liên hệ:

Website: minhkhai.edu.vn

Address: 275 Điện Biên Phủ, quận 3

4. Trường Phổ thông Năng khiếu Thành phố Hồ Chí Minh

Trường trung học phổ thông Năng khiếu chúng tôi là trường phổ thông chuyên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 1996. Đây chính là ngôi trường đào tạo ra những huy chương vàng và bạc của các cuộc thi học thuật lớn của quốc gia cũng như trên thế giới. Từ những cuộc thi trong và ngoài nước với sự tích cực tham gia của những bạn học sinh và môi trường học tập với những giáo viên tâm huyết với ghề đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi. Trường còn thường xuyên nằm trong danh sách các trường có điểm trung bình thi đại học cao nhất trong cả nước.

Trường luôn có tỉ lệ tốt nghiệp THPT là 100%. Điểm trung bình thi đại học thống kê cho thấy các năm đều trên 21 điểm. Luôn đạt được các thứ hạng cao trong giải Olympic quốc tế, cùng nhiều giải thưởng cao quý của chương trình học thuật nổi tiếng “Đường lên đỉnh Olympia”. Ngoài ra hàng năm đoàn thanh niên còn tổ chức nhiều cuộc thi mang tính học thuật hay phong trào đoàn đội vui tươi, các chương trình về truyền thông, phong trào về bảo vệ môi trường, hướng nghiệp cho các bạn chuẩn bị thi vào các trường đại học.

Thông tin liên hệ:

Website : ptnk.edu.vn

Address: 53 Nguyễn Chí Thanh, quận 5

5. Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Là một trường trung học công lập chuyên ở Thành phố Hồ Chí Minh, Trường trung học Phổ thông Chuyên Trần Đại Nghĩa (dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có năng khiếu nỗi trội), hoạt động theo hình thức học bán trú. Hiện nay là một trong ba ngôi trường chuyên lớn thuộc hạng nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2003 – 2004 trường bắt đầu mở hình thức tuyển sinh vào các lớp chuyên. Bắt đầu từ những môn như Toán, Lý, Hóa, Anh Văn.

Trường có hệ chuyên cho THCS và THPT. THCS được dự tuyển theo hình thức thi 3 môn : Văn, Toán, Anh. Đến đầu năm 2013 – 2014 nhà trường tiếp tục tổ chức thêm lớp chuyên môn sinh cho học sinh khối THPT. Mô hình học tập của trường là khối chuyên Anh theo giáo trình của Solutions của Oxford University. Hàng năm số lượng học sinh được trao thưởng học bổng từ các tổ chức giáo dục đều đứng đầu của thành phố.

Liên tục nhiều năm liền, nhà trường được Nhà nước công nhận là tập thể lao động xuất sắc, được Bộ GD-ĐT, UBND TP. HCM tặng bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, nhiều năm liền nhận cờ thi đua xuất sắc cấp thành phố và bằng khen của Ban chấp hành Đảng bộ của thành phố về “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Những một trong ngôi trường THPt nằm trong top đầu có học sinh thi đậu đại học và có điểm số rất cao trong khu vực TP.HCM.

Thông tin liên hệ

Website: trandainghia.edu.vn

Address: 53, Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1

6. Trường Trung học Thực hành – Đại học Sư phạm

Trường Trung học Thực Hành – Đại học Sư Phạm đã trải qua quá trình xây dựng và phát triển từ năm 1999. Tiền thân của trường Trung học Thực hành ĐHSP vốn hoạt động từ trước 1975 là trường Kiểu mẫu Thủ Đức với Hiệu trưởng đầu tiên là Giáo sư, Tiến sĩ Dương Thiệu Tống. Từ sau ngày 30/04/1975 thì Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp quản ngôi Trường này và đổi tên Trường thành Trung học Thực hành ĐHSP và đến tháng 09/1981 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh bàn giao cho Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh quản lý.

Hiện nay trường có tổng số là 28 cán bộ. Đa số những giáo viên giỏi của trường đều do từ những sinh viên xuất sắc của trường được giữ lại để phát triển Trường. Đây là một trong những ngôi trường lâu đời và có nguồn giáo viên tài ba, giàu kinh nghiệm, với phương châm “thầy cô chính là người quyết định chất lượng giáo dục”. Trong gần 18 năm qua dù trải qua rất nhiều giai đoạn về cải cách giáo dục nhưng trường vẫn luôn nhận được nhiều bằng khen từ thành phố, tập thể xuất sắc, chiến sĩ thi đua,…

Một một trong những ngôi trường đào tạo ra các thế hệ học sinh các điểm thi đại học, cao đẳng cao nhất, và luôn nằm trong top 10 trường THPT đào tạo chất lượng nhất TP.HCM.

Thông tin liên hệ

Website: trunghocthuchanhdhsp.edu.vn

Address: 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5

7. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền là một trong những trường trung học phổ thông công lập có lớp chuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1970, với tên gọi ban đầu là trường trung học Tân Bình. Hiện nay trường có 2000 học sinh ở 3 khối lớp, gồm các lớp chuyên Văn, Toán, Anh ngoài ra còn có lớp chọn và lớp học các ban khoa học tự nhiên và ban xã hội. Trường là một trong những ngôi trường có tỉ lệ học sinh đậu vào đại học đứng thứ 4 thành phố (sau Phổ thông năng khiếu, Chuyên Lê Hồng Phong và Chuyên Trần Đại Nghĩa), đứng thứ 30 so với cả nước. Ngoài ra trường còn có trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hồ bơi, sân vận động đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ: 

Website: http://www.nguyenthuonghien.edu.vn/

Địa chỉ: 544 Cách mạng tháng Tám, Tân Bình

Số điện thoại: 028 3844 1558

8. Trường THPT Nguyễn Du

Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Du được thành lập ngày 11/10/1971 theo Quyết định số 1866/GD/NĐ ngày 30/9/1971 của Bộ Giáo dục và Thanh niên chế độ cũ (Tiền thân là trường Trần Lục). Trường tọa lạc tại số XX1 Đồng Nai, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, trên diện tích 12.246m2.

Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, nhà trường tập trung nâng cao chất lượng dạy và học. Gần 40 năm qua, trường đã đạo tạo trên 30.000 học sinh đậu tốt nghiệp; hàng chục ngàn em đậu Đại học – Cao đẳng – Trung học chuyên nghiệp; nhiều học sinh giỏi cấp thành phố, Quốc gia và Olympic toàn miền Nam. Phong trào Văn – Thể – Mỹ của trường đạt nhiều thành tích xuất sắc. Nhiều học sinh của trường hiện nay thành đạt trong công việc và cuộc sống. Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, góp phần không nhỏ vào những thành tựu của trường. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu Tiên tiến Xuất sắc cấp Thành phố, được tặng nhiều Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: XX1 Đồng Nai – Cư Xá Bắc Hải – Phường 15 – Quận 10

Điện Thoại: 028.38641373 – 028.39703517

Website: http://thptnguyendu.hcm.edu.vn

9. Trường THPT Gia Định

Trường Trung học Phổ thông Gia Định được thành lập từ năm 1956, cho đến nay Trường THPT Gia Định là một trong những trường phổ thông lâu đời và có truyền thống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.Trường đã trải qua bốn lần đổi tên: Ban đầu là Trường Tư Thục Nguyễn Duy Khang thành lập ngày 13 tháng 3 năm 1956. Từ năm 1975 – 1978 trường có tên là Trường PTTH Lạc Hồng, rồi sau đó là Trường Thạnh Mỹ Tây (1978 – 1994) và sau cùng là tên gọi như hiện nay, Trường THPT Gia Định (18 tháng 11 năm 1994 – nay).

Sau nhiều lần cải cách và trải qua nhiều đời hiệu trưởng, trường đã có được một tầm cao mới khi tập hợp được mũi nhọn nhiều học sinh giỏi và các lớp có chất lượng cao. Ngoài những giờ học tập căng thẳng trường còn có những câu lạc bộ học thuật để học sinh có thể vừa học vừa chơi. Bên cạnh đó còn tổ chức nhiều cuộc thi tiếng Anh, toán,.. trong nhà trường để các bạn giao lưu học hỏi. Hội trại trường Gia Định cũng là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường, đã tổ chức được hơn 13 lần. Những sân chơi lớn như học sinh giỏi cấp Thành, Olympic 30/4 cũng đem lại nhiều giải thưởng lớn cho nhà trường.

Ngoài ra đây là ngôi trường hàng năm có tỉ lệ học sinh thi đậu đại học cao với mức điểm khá cao.

Thông tin liên hệ:

Website: thptgiadinh.edu.vn

Địa chỉ: 195/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh

Số điện thoại: 028 3865 3438

Thư điện tử: giadinh@thptgiadinh.edu.vn

10. Trường THPT Trần Phú

Trường THPT Trần Phú được hình thành vào năm 1981, ban đầu trường có 9 lớp với 450 học sinh và tập thể CB-GV –CNV chỉ có 25 người, phần lớn là GV mới ra trường và một số ít từ tỉnh khác chuyển về và được bố trí học tạm trường THCS Đồng Khởi

Trường còn đạt được nhiều thành tích vẻ vang trong nhiều năm qua. Nhiều huy chương của cuộc thi Olympic các tỉnh phía Nam và các giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp Thành.

Đây là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào cao thứ 4 thành phố. Và đây cũng là ngôi trường có điểm thi đại học nằm trong top 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18, đường Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028.3865 8727 

Email: info@thpt-tranphu-tphcm.edu.vn

Giáo dục THPT tại chúng tôi ngày càng đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp các em chuẩn bị hành trang vào môi trường đại học. Đóng vai trò quan trọng đối với nền nước nhà khi chất lượng đào tạo ngày một nâng cao.

Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Tại Tp Hcm

1. ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ 2

Trường được thành lập năm 1960. Qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, ĐH Ngoại thương TPHCM hiện nay là ngôi nhà chung của hàng ngàn thế hệ sinh viên ưu tú nổi bật của TPHCM. Nơi đây đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. Trường đã nhiều lần đạt được những thành tựu quan trọng. Đây cũng là ngôi trường có số lượng Giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo Ưu tú khá đông đảo.

Thế mạnh của trường:

Có đầu vào cao.

Chất lượng đầu ra vô cùng ổn định.

Môi trường học tập tốt, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên để phát triển năng lực.

Sinh viên có chất lượng tốt, năng động, sáng tạo, giỏi nhiều lĩnh vực.

FTU 2 luôn là một ngôi trường danh giá, niềm tự hào và mơ ước của mọi thế hệ sinh viên.

Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 3512 725

FTU 2 nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

2. ĐẠI HỌC KINH TẾ TP HCM

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thuộc Top 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Nơi đây cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn. Trường đã góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thế mạnh của trường:

Là trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo phong phú.

Đội ngũ giáo sư, giảng viên tâm huyết được đào tạo từ nhiều nguồn. Họ đều là người có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. Trình độ của các thầy cô đều từ thạc sĩ trở lên và đa phần đều đã đi du học, từng đi làm ở các công ty lớn. Vì vậy luôn có những phương pháp dạy lôi cuốn và đổi mới cho sinh viên.

Chương trình đào tạo tích cực đổi mới, cập nhật và áp dụng các chương trình học tiên tiến nhất.

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 84.28.38295299 

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

3. ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM

Đại học Y Dược Tp HCM là một trong những trường lớn có lịch sử lâu đời. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học hỏi ngày càng lớn của sinh viên. Trường thành lập năm 1974, là nơi nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế.Trường có đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và góp phần nâng cao nền y dược học Việt Nam. Đặc biệt, trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, thân thiện, nhiệt tình, luôn tận tình giúp đỡ các sinh viên.Là một ngôi trường có điểm đầu vào thuộc dạng top nên nơi đây hội tụ phần đông những sinh viên ưu tú.

Thế mạnh của trường:

Cơ sở vật chất của trường tương đối là đầy đủ.

Đầu vào cao nên môi trường học tập chuyên nghiệp, đầu ra đảm bảo.

Có đội ngũ giảng viên đông, nhiều kinh nghiệm, có tâm huyết đáp ứng được nhu cầu chuyên sâu.

Sinh viên rất giỏi, rất siêng và năng động cũng không hề kém.

Nằm gần các bệnh viện lớn vì vậy sinh viên có cơ hội cọ sát với bệnh phong phú hơn, có cơ hội nâng cao tay nghề hơn.

Lý thuyết luôn song song với thực hành

Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM.

Điện thoại: (+84-28) 3855 8411-  (+84-28) 3853 7949 – (+84-28) 3855 5780

Đại học Y Dược Tp HCM nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

4. ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Đại học KHTN là một trong số những trường có chất lượng giảng dạy top đầu tại Tp HCM. Tiền thân là trường đại học tổng hợp TPHCM. Các năm qua, trường được Nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng các ngành mũi nhọn. Như: Công nghệ thông tin, Công nghệ Sinh học, Khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm có thiết bị hiện đại.

Trường có mối quan hệ rộng rãi với 63 tổ chức trong nước và 41 trường đại học, tổ chức quốc tế. Đây là 1 trong 2 trường đại học đầu tiên của cả nước áp dụng thành công hình thức học tín chỉ. Ngoài ra, nhà trường còn phụ trách chương trình đào tạo ngành CNTT (thuộc 1 trong 10 chương trình tiên tiến đầu tiên của Bộ GD&ĐT) và nhiều năm liền được Bộ xếp hạng, đánh giá cao.

Địa chỉ: 227 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 6288 4499

Đại học KHTN nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

5. ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HCM

Đại học Bách khoa là một trong số những trường có điểm đầu vào cao và đảm bảo đầu ra tốt. Có lịch sử lâu đời,  trường được mệnh danh là trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam. Đồng thời là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc ĐHQG TP HCM.

Hiện tại, trường đang có 2 cơ sở chính ở quận 10 và Thủ Đức.Trường được trang bị khá đầy đủ và tiện nghi về cơ sở vật chất cho việc học của sinh viên. Nơi đây hội tụ hầu hết sinh viên chăm ngoan học giỏi. Tuy nhiên áp lực học tập tại ngôi trường khá cao, đòi hỏi cần có sự kiên trì và cố gắng rất lớn của sinh viên. Dù vậy nó vẫn luôn là một ngôi trường được rất nhiều sinh viên giỏi lựa chọn vì chất lượng cũng như uy tín mà ngôi trường này đã tạo được.

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256

Đại học Bách khoa Tp HCM nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

6. ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

Đại học Nông Lâm Tp HCM là trường đại học đa ngành. Trường đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo. Nơi đây thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức – công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – xã hội của Việt Nam và khu vực. Trải qua hơn 60 năm hoạt động, nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế. Với những đóng góp của mình, trường vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng.

Trường đào tạo nên đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học và sau đại học. Trường có nhiều lĩnh vực nghiên cứu như: Nông lâm ngư nghiệp, Kinh tế, Cơ khí, Quản lý, Sư phạm, Ngoại ngữ,  Môi trường, Hóa học, Sinh học, Công nghệ thông tin,… Đặc biệt, trường đang rất nỗ lực để hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học nghiên cứu với chất lượng quốc tế.

Địa chỉ: KP6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3896 6780

Đại học Nông Lâm Tp HCM nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

7. ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP HCM

Đại học kiến trúc Tp HCM có hơn 40 năm kinh nghiệm trong dạy và học. Cơ sở chính của trường hiện vẫn trú đóng tại địa chỉ 196, Pasteur, quận 3, chúng tôi Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

Nhà trường đã có 05 cơ sở đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt công tác dạy và học (03 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 01 cơ sở tại thành phố Cần Thơ; 01 cơ sở tại thành phố Đà Lạt).

Định hướng phát triển:

Đa dạng hóa các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và các lĩnh vực gần

Quy mô đào tạo giữ mức như hiện nay để tập trung nâng cao chất lượng đào tạo

Chương trình đào tạo theo hướng vừa nghiên cứu phát triển, vừa ứng dụng thực nghiệm đảm bảo đạt chuẩn quốc gia, từng bước quốc tế hóa chương trình.

Phát triển đội ngũ giảng viên “ba trong một”: Giảng viên là nhà sư phạm, là chuyên gia lĩnh vực nghề và là nhà khoa học.

Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3822 2748

Đại học kiến trúc Tp HCM nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

8. HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA CƠ SỞ HCM

Các đơn vị tại Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh bảo đảm thực hiện công tác giảng dạy, quản lý các lớp đào tạo, bồi dưỡng. Cơ sở Học viện đang quản lý 24 lớp đại học chính quy với tổng số 2.036 sinh viên.

Địa chỉ: Số 10, đường 3/2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 043-8343223

HV Hành chính Quốc gia Tp HCM nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

9. ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT TP HCM

Tuy lịch sử ra đời chỉ mới 15 năm, tiền thân trước đó là khoa kinh tế của Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh nhưng Đại học kinh tế luật cũng là một trong những trường đại học tiếng tăm của khu vực phía nam. Với đầu vào rất cao và năm chỉ tiêu tuyển sinh hạn chế lại khiến hàng ngàn sinh viên cạnh tranh khốc liệt để được tuyển vào trường. Tuy chỉ mới có một cơ sở chính ở Thủ Đức nhưng trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghiên cứ và sinh hoạt của sinh viên. Đội ngũ giảng viên giảng dạy là những thầy cô gạo cội của các trường trong khối ĐHQG.

Những sinh viên được tuyển vào hấu hết có học lực phổ thông từ khá giỏi trở lên. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, chương trình tình nguyện, hội thảo diễn ra liên tục và cực kì mạnh. Vì vậy, tuy còn khá non trẻ so với nhiều trường đại học trên nhưng thành quả mà trường xây dựng được trong những năm qua không hề nhỏ, xứng đáng là một ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên.

Địa chỉ: 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3724 4555

Đại học kinh tế luật nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

10. ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KĨ THUẬT 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường chuyên đào tạo Kỹ sư công nghệ và Giáo viên kỹ thuật, thành lập ngày 05/10/1962. Được đánh giá là chỉ đứng sau bách khoa về chất lượng đào tạo các ngành về kĩ thuật. Tuy vậy trường luôn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, khuôn viên trường cực kì đẹp và rộng rãi, thoáng mát, đào tạo đa ngành nghề và cấp bậc khác nhau. Nơi đây có đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên giỏi, tốt nghiệp có việc làm khá tốt. Vì vậy đại học sư phạm kĩ thuật xứng đáng là một trong các trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn và tin tưởng.

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3896 8641

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Tp HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 Trường đại học tốt nhất tại Tp HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc tìm được cho mình địa chỉ uy tín để gửi gắm những giấc mơ con trẻ.

Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Nhật Bản

Mới đây, tổ chức Times Higher Education (1 trong 3 tổ chức xếp hạng đại học uy tín trên toàn thế giới) đã công bố danh sách 150 trường đại học tốt nhất Nhật Bản trong năm 2021. Theo đó, THE đã hợp tác cùng công ty giáo dục Nhật Bản Benesse để đánh giá 278 trường Đại học, Học viện tại Nhật Bản.

Đây là bảng xếp hạng dựa trên chất lượng giáo dục và tiềm năng phát triển cho sinh viên, đánh giá các trường thông qua 4 tiêu chí: Nguồn lực, Sự tương tác, Kết quả và Môi trường.

DANH SÁCH 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NHẬT BẢN NĂM 2021

1. Trường Đại học Tohoku

2. Học viện Công nghệ Tokyo

3. Trường Đại học Tokyo

4. Trường Đại học Kyoto

5. Trường Đại học Osaka

6. Trường Đại học Hokkaido

7. Trường Đại học Nagoya

8. Trường Đại học Kyushu

9. Trường Đại học Tsukuba

10. Trường Đại học Hiroshima

1. Trường Đại học Tohoku

Địa chỉ: 2-1-1 Katahira, Aoba, Sendai, Miyagi

www.tohoku.ac.jp

Website:

Đại học Tohoku là trường đại học Hoàng gia lâu đời thứ ba ở Nhật Bản và được coi là một trong những trường đại học danh giá nhất tại Nhật. Tiền thân của Đại học Tohoku là trường Y, khi mới thành lập vào năm 1736.

Hiện nay, trường đã mở rộng thành 6 khoa chính bao gồm: y học, nha khoa, khoa học xã hội, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp. Đây cũng là trường đại học đầu tiên ở Nhật Bản chấp nhận sinh viên nữ theo học và cũng là trường đầu tiên tiếp nhận sinh viên nước ngoài.

Đại học Tohoku là một trong 13 trường đại học thuộc Dự án toàn cầu nhằm quốc tế hóa giáo dục đại học trong nước nên các chương trình học đều hoàn toàn bằng tiếng Anh và cấp bằng chuẩn quốc tế. Trường cũng là nơi khai sinh ra nhiều nhà khoa học, nhà giáo dục học, nhà văn và những chính trị gia hàng đầu.

2. Học viện Công nghệ Tokyo

Địa chỉ: 7-3-1 Hongo, Bunkyo, Tokyo

www.titech.ac.jp

Website:

Học viện Công nghệ Tokyo được xem là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất Nhật Bản dành cho khoa học và công nghệ. Học viện cho phép sinh viên có thể tự do nghiên cứu ngay từ những năm đầu và có cơ hội làm việc chặt chẽ cùng với những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Trường cũng luôn nằm trong top đầu về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật.

Là một trong những ngôi trường Đại học uy tín tại Nhật Bản, trường cung cấp đầy đủ nhu cầu về cơ sở vật chất cho sinh viên cũng như du học sinh. Trường hiện có 2 cơ sở ở Tokyo và 1 cơ sở ở Yokohama. Tất cả đều được đầu tư đồng bộ; trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại xứng tầm trường đại học đứng đầu về khoa học – công nghệ cũng như đất nước với nhiều thành tựu khoa học tiên tiến.

Viện Công nghệ Tokyo có chương trình giảng dạy phong phú, đầy đủ các chuyên ngành với nhiều trường đại học con trực thuộc: 

– Trường Khoa học – Trường Kỹ thuật – Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật – Trường Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học – Trường Đại học Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học – Trường Đại học liên ngành Khoa học và Kỹ thuật – Trường Đại học Thông tin Khoa học và Kỹ thuật – Trường Đại học Khoa học và Công nghệ – Trường Đại học Quản lý

3. Trường Đại học Tokyo

Địa chỉ: 7-3-1 Hongo, Bunkyo, Tokyo

www.u-tokyo.ac.jp

Website:

Đại học Tokyo được thành lập vào năm 1877 do sáp nhập Trường Tokyo Kaisei và Trường Y Tokyo để thành lập các khoa: Luật, Khoa học, Văn học, Y học và một trường dự bị đại học. Đại học Tokyo là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Nhật Bản.

Trường bao gồm 10 khoa, 15 trường sau đại học, 11 viện nghiên cứu (bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ tiên tiến), 3 thư viện chính và 3 viện nghiên cứu nâng cao. Trong 2 năm đầu học tại đại học Tokyo, sinh viên sẽ theo học chương trình giáo dục nghệ thuật tự do. Từ năm thứ 3 mới theo học chuyên ngành đã chọn từ trước.

Đại học Tokyo sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi gần những điểm tham quan văn hóa của Tokyo như Yanesen, các đền thờ, công viên Ueno, bảo tàng,… Cùng với đó là các phương tiện công cộng thuận tiện để di chuyển vào khu vực trung tâm Tokyo.

Đại học Tokyo nổi tiếng với 8 người đoạt giải thưởng Nobel, 15 thủ tướng Nhật Bản và 5 phi hành gia trong số cựu sinh viên của trường.

4. Trường Đại học Kyoto

Địa chỉ: Yoshida-honmachi, Sakyo, Kyoto

www.kyoto-u.ac.jp

Website:

Đại học Kyoto là một trong những trường lâu đời tại Nhật; đứng ở vị trí 65 trong Bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2020 và đứng thứ 1 Bảng xếp hạng đại học Nhật Bản năm 2019 của THE.

Kyoto là một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu thành công nhất ở châu Á. Sinh viên và nghiên cứu sinh được trải nghiệm thực tế để phát triển, thông qua đó đã có 11 người đạt giải Nobel, 2 người đạt huy chương Fields và một người đạt giải Gauss.

Hiện nay, đại học Kyoto đang đào tạo khoảng 22.000 sinh viên thuộc 10 khoa, sở hữu 18 viện sau đại học, 13 viện nghiên cứu, 21 trung tâm nghiên cứu và giáo dục.

Ngoài các khóa học bằng tiếng Nhật, Đại học Kyoto cung cấp nhiều khóa học cấp bằng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

5. Trường Đại học Osaka

Địa chỉ: 1-1 Yamadaoka, Suita, Osaka

www.osaka-u.ac.jp

Website:

Đại học Osaka được thành lập vào năm 1931; tiền thân là trường Y của tỉnh Osaka; về sau là Đại học Hoàng gia Osaka. Quy mô của Đại học Osaka bao gồm 11 khoa thuộc chương trình đại học và 16 cơ sở sau đại học, 6 viện nghiên cứu, 4 thư viện, 2 bệnh viện đại học.

Đại học Osaka có 3 cơ sở: Suita, Minoh, và Toyonaka. Trong đó, cơ sở chính Suita là nơi xét duyệt các điều kiện để vào học tại trường này.

Trường hoạt động với mục tiêu chính là đào tạo sinh viên, nuôi dưỡng năng lực và tố chất được quốc tế công nhận. Hiện tại, trường có khoảng 4.000 sinh viên đại học và học viên cao học theo học. Du học sinh từ nước ngoài là khoảng 500 người.

Vì học tập trong một môi trường khốc liệt, cạnh tranh và năng động như OIU; sinh viên ra trường luôn được sẵn sàng đáp ứng được những yêu khắt khe của những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

6. Trường Đại học Hokkaido

Địa chỉ: Sapporo, Hokkaido 060-0808, Nhật Bản

https://www.hokudai.ac.jp/

Website:

Được thành lập năm 1876, trường đại học Hokkaido là một trong những trường quốc lập hàng Top của Nhật Bản. Kể từ năm 2004, trường được ghi nhận là một tổ chức giáo dục độc lập như một đại học quốc gia và được áp dụng luật giống như tất cả đại học quốc gia khác. Trụ sở chính của trường đặt tại thành phố Sapporo. Cơ sở ở thành phố Hakodate nằm về phía nam của Hokkaido.

Năm 2015, đại học Hokkaido được Hãng Reuters đánh giá thuộc Top 100 trường đại học sáng tạo nhất thế giới. Trường cũng nằm trong danh sách 401 – 500 trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu, vị trí thứ 6 vào năm 2021 tại Nhật (theo THE). Có rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại ngôi trường này.

7. Trường Đại học Nagoya

Được thành lập năm 1939, trường đại học Nagoya có nhiều cơ sở trong thành phố Nagoya với khoảng 15.000 sinh viên thuộc các khoa, ngành trực thuộc đại học và cao học. Trong đó có trên 1300 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia trên thế giới.

Đại học Nagoya có chương trình đào tạo phong phú với 9 ngành học và 14 khoa nghiên cứu. Đồng thời không ngừng mở rộng quy mô đào tạo bằng cách mở thêm các chuyên ngành. Trường còn mở các khóa học ngắn hạn để phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Trường Đại Học Nagoya có 4 vị giáo sư được nhận giải Nobel; 1706 giảng viên trong đó có 649 giáo sư, 507 phó giáo sư. Trường Đại Học Tổng Hợp Nagoya bao gồm: 1 bệnh viện của Đại học; 7 trường đào tạo chương trình Đại học; 15 trường đào tạo chuyên ngành. Với 4 giải thưởng Nobel, đây cũng là một trong số những trường giành được nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật Bản.

8. Trường Đại học Kyushu

Địa chỉ: 744 Motooka Nishi-ku Fukuoka 819-0395

https://www.kyushu-u.ac.jp/

Website:

Được thành lập năm 1911, Đại học Kyushu là ngôi trường công lập lớn nhất đảo Kyushu – tọa lạc tại thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Đại học Kyushu là một trong bảy Đại học Quốc gia của Nhật Bản. Trường được xếp hạng 401-500 các trường đại học tốt nhất trên thế giới; xếp thứ 8 tại Nhật Bản theo BXH năm 2021 của THE. Mục tiêu của Kyushu là cung cấp các hoạt động giáo dục, các nghiên cứu và y tế chất lượng cao.

Đại học Kyushu có 16 khoa, 11 trường đại học và 18 trường sau đại học với gần 19.000 sinh viên từ khoảng 90 quốc gia và hơn 2.000 giảng viên.

Một lợi thế khi học tại trường đại học Kyushu nói riêng và các trường đại học công lập khác của Nhật Bản nói chung đó là sinh viên quốc tế được miễn giảm 50% học phí trong 4 năm học. Ngoài ra, Đại học Kyushu còn cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế với mức học bổng lên đến 60.000 yên/kỳ (tương đương 550 USD 1 tháng).

9. Trường Đại học Tsukuba

Năm 1872, tiền thân của Đại học Tsukuba là trường Tokyo Shihan Gakko đã đi vào hoạt động tại Bunkyo, Tokyo. Năm 1959, trường đổi tên thành Đại học Giáo dục Tokyo; bắt đầu thực hiện chính sách mở rộng trong và ngoài nước; tiếp nhận sinh viên quốc tế nhập học. Năm 1973, Đại học Giáo dục Tokyo dời về Ibaraki và đổi tên thành Đại học Tsukuba.

Đại học Tsukuba có 2 cơ sở chính tại Tsukuba và Tokyo. Bên cạnh đó còn xây dựng Thành phố khoa học Tsukuba với hơn 300 trung tâm bệnh viện và viện nghiên cứu nhằm hỗ trợ sinh viên thực hành kỹ năng thường xuyên.

Trường hiện đang giảng dạy hơn 16.000 sinh viên. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế, nhiều giảng viên cả trong và ngoài nước có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Đại học Tsukuba cũng là cái nôi đã sản sinh ra những cựu sinh viên đạt giải Nobel hóa học và vật lý danh giá.

10. Trường Đại học Hiroshima

Trường Đại học Hiroshima được thành lập vào năm 1949 – là một trong những trường đại học quốc lập đầu tiên của Nhật Bản.

Đại học Hiroshima hoạt động với quy mô đào tạo lớn với 2 hệ đào tạo là đại học và sau đại học. Trường cũng sở hữu nhiều viện nghiên cứu lớn như Viện nghiên cứu tự nhiên Miyajima; Viện Nghiên cứu Sinh học và Y học bức xạ; Viện Khoa học vì Hòa bình; Viện Nghiên cứu Giáo dục Đại học.

Ngoài ra, những trường đứng đầu các tiêu chí riêng biệt có thể kể đến:

– Đứng đầu tiêu chí Nguồn lực: Đại học Y và Nha khoa Tokyo – Đứng đầu tiêu chí Sự tương tác và Môi trường: Đại học Quốc tế Akita – Đứng đầu tiêu chí Kết quả: Đại học Kyoto

Bạn có thể tham khảo đầy đủ danh sách các trường Đại học được THE xếp hạng tại link này

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466 Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Dalhousie University: Top 10 Trường Đại Học Tại Canada

Dalhousie được thành bởi Phó Thống đốc Nova Scotia, George Ramsay, Bá tước thứ 9 của Dalhousie. Trường chính thức đổi tên thành “Đại học Dalhousie” năm 1997 thông qua việc sát nhập với Đại học Kỹ thuật Nova Scotia. Trường Dalhousie còn được biết đến là trung tâm nghiên cứu biển, và là trụ sở chính của Mạng lưới theo dõi đại dương (Ocean Tracking Network).

Cơ sở vật chất của Đại học Dalhousie

Ngoài ra, sinh viên có thể vừa học tập vừa tham gia các hoạt động của trường. Các đội thể thao của trường được gọi là The Tigers, bao gồm các đội bóng đá, bóng rổ, khúc côn cầu, bơi lội, điền kkinh,… Các Tigers đã giành được 63 chức vô địch AUS và 2 giải vô địch CIS.

Tóm tắt thành tựu của trường Dalhousie

Cựu sinh viên có tiếng của trường gồm một người giành giải Nobel Prize, 3 Thủ tướng Canada, 3 người thắng giải Herzberg Prize, một phi hành gia NASA-phụ nữ Mỹ đầu tiên bước vào vũ trụ, 91 Học giả Rhodes (Rhodes Scholars), nhiều quan chức chính phủ, các nhà khoa học hàng đầu và lãnh đạo doanh nghiệp.

Trường là một thành viên của nhóm 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada

Hạng 279 trong bảng xếp hạng trường đại học thế giới QS 2018

Hạng 251-300 trong xếp hạng đại học thế giới (Times Higher Education 2018)

Hạng 301-400 trong xếp hạng học thuật đại học thế giới 2017 (Academic Ranking of World Universities)

Hạng 356 trong xếp hạng đại học của U.S. News and World Report 2017

Hạng 7 trong xếp hạng đại học Y khoa 2014 (Medical Doctoral university rankings).

Chương trình đào tạo của Đại học Dalhousie

Các lĩnh vực đào tạo

Trong phạm vi các tỉnh của khu vực Atlantic Canada, có những chương trình học chỉ Đại học Dalhousie mới có, bao gồm:

Chương trình, yêu cầu và học phí

Nhanh tay liên hệ VinEdu để đăng kí nhận thêm thông tin chi tiết về lộ trình du học Canada tại trường Đại học Dalhousie bằng cách truy cập tại website chúng tôi hoặc gọi đến hotline 0972 131 212 để được tư vấn tuyển sinh miễn phí. VinEdu hân hạnh giúp bạn chinh phục mọi ước mơ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trường Thpt Tại Tphcm Có Điểm Thi Đại Học Cao Nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!