Xu Hướng 3/2023 # Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành một loại ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia,… cũng đều xem tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Để không trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Anh, nhất là khi Việt Nam, quốc gia của chúng ta đã gia nhập kinh tế thế giới.

Cũng như những thành phố lớn trong cả nước, thành phố Cần Thơ có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng nhằm góp phần giúp học viên phục vụ cho công việc học tập, xin việc làm, du học, giao tiếp,…Những trung tâm Anh ngữ tại Cần Thơ luôn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ được thành lập và hoạt động liên tục từ năm 1991, là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng và uy tín cao trên địa bàn thành phố và khu vực. Trung tâm thường tổ chức các lớp Anh ngữ, các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ITP ở nhiều cấp độ và thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên.

2. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên mở các lớp đào tạo Anh ngữ từ sơ cấp đến các bậc cao hơn như trình độ A, B, C, TOEIC, TOEFL. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia, tổ chức các kỳ thi Anh văn uy tín, chất lượng. Trung tâm hiện có đội ngũ giảng dạy tiếng Anh với hơn 50 giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời, hàng năm trung tâm tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ các hoạt động chuyên môn và giảng dạy.

3. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 6 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Ngay từ khi mới thành lập New Windows đã xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

4. Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ ( gọi tắt là AMA Cần Thơ) đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh hiện đại, chất lượng và uy tín dành cho học viên tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Chỉ sau một năm đi vào hoạt động, AMA Cần Thơ đã xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 12 phòng học, phòng Movies Learn và Labroom. Trung bình mỗi tháng khai giảng khoảng 13 khóa học và chỉ trong năm đầu đơn vị đã đạt 110% chỉ tiêu về doanh thu.

100% học viên tại AMA hoàn tất khóa học với kết quả trên 7 điểm trong kỳ thi cuối khóa. Đội ngũ giảng viên AMA Cần Thơ được tư vấn và tuyển dụng bởi trụ sở chính AMA. Các giảng viên phần lớn đến từ Mỹ, New Zealand, Australia,…có bằng cấp Đại học trở lên, có trên 02 năm kinh nghiệm giảng dạy. AMA là đơn vị duy nhất tự hào với tỉ lệ đội ngũ giáo viên có bằng TESTOL cao nhất – Đây là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tin cậy.

5. Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

Trung tâm Gia Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 12 năm 2009 sau gần một năm tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của học viên, thiết kế và thử nghiệm các chương trình giảng dạy phù hợp với đối tượng học viên của khu vực.

Với phương châm ” Chất lượng luôn đi đầu”, Trung tâm đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dạy, học và dịch vụ. Sau hơn 5 năm hoạt động, Gia Việt đã từng bước xây dựng được lòng tin vững chắc với nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các học viên tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đến với Gia Việt, học viên có thể hoàn toàn yên tâm rằng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

6. Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet

Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Ý thức được là trung tâm trẻ, đội ngũ nhân viên của trung tâm đã đầu tư hệ thống máy tính và phòng học với chất lượng tốt nhất có thể. Các học viên khi học tập tại trung tâm được học với một môi trường hiện đại và được hỗ trợ tốt nhất từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Cần Thơ và giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sư phạm.

Gắn liền với quá trình phát triển, trung tâm luôn xây dựng các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu của học viên. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất với ngôn ngữ khác mà cụ thể là tiếng Anh – một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà đi đâu chúng ta cũng cần tới nó.

7. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 cho đến nay, phạm vi hoạt động của trường đã mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có thành phố Cần Thơ, tạo nên một hệ thống VATC thật vững mạnh.

VATC có thế mạnh là phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên là trọng tâm. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm,tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học năng động giúp cho học viên tự tin hoạt bát trong quá trình học tập.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật theo giáo trình mới nhất từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambrigde, Longman,… VATC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.

8. Trung tâm Anh ngữ Future

Trung tâm Anh ngữ Future là một cơ sở chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Anh cho các học viên ở mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Anh ở nhiều trình độ từ vỡ lòng, sơ cấp đến bằng A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL, Anh Văn giao tiếp. Đồng thời, trung tâm cũng định kỳ mở các kỳ thi tiếng Anh cấp bằng chứng chỉ quốc gia uy tín và chất lượng.

9. Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Âu Việt Mỹ là một hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Cần Thơ. Trung tâm Anh ngữ có kinh nghiệm trong Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, các chứng chỉ Quốc gia hay Quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ cam kết giúp các học viên giao tiếp tốt trong 02 tháng – kết quả thi TOEIC trên 800 – kết quả thi IELTS trên 6.5 – TOEFL IBT trên 80. Trung tâm có phòng ốc và trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu cho học viên.

Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ đang đào tạo các chương trình tiếng Anh học thuật gồm: TOEFL, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo Thí ETS Hoa Kỳ chứng nhận, IELTS do Hội Đồng Giáo Dục Úc chứng nhận, Anh văn Thiếu Nhi theo tiêu chuẩn đào tạo chứng chỉ Cambrigde: Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Và các khóa học Anh văn Giao Tiếp từ cơ bản đến nâng cao đủ điều kiện cho học viên có thể chuyển tiếp lên các chương trình học chuyên sâu như Biên – Phiên Dịch, Thương Mại, Quản Trị Nhân Lực, CEO/CFO/CPO,…

10. Trung tâm Anh ngữ CIC

Trung tâm Anh ngữ CIC tự hào là trung tâm uy tín và chất lượng tại TP. Cần Thơ, Anh ngữ CIC luôn không ngừng phát huy và đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng, giúp tất cả học viên tại địa bàn Cần Thơ cũng như các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long trang bị kiến thức cần thiết về tiếng Anh trong thời kì hội nhập. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao với phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại và vui nhộn, trung tâm tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những khóa học chất lượng hơn cả sự mong đợi.

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Cần Thơ 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm Gia sư Alpha

Gia sư Alpha là một dịch vụ Gia sư khá có tiếng tại thành phố cần thơ. Nơi đây không chỉ chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên mà còn nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại Cần Thơ cho học viên khi có nhu cầu. Trung tâm có các lớp như:

Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao

Dạy kèm Tiếng Hàn du học, định cư

Dạy kèm Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK

Dạy kèm Luyện thi năng lực tiếng Hàn

Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn

Dạy kèm Tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng

Dạy kèm Tiếng Hàn Phiên dịch – Biên dịch

Dạy kèm Tiếng Hàn thương mại

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows luôn tự hào và được sự tín nhiệm của nhiều người bởi trung tâm nổi bật là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Tháng 6 năm 2010, trung tâm chính thức đi vào hoạt động cho đến nay đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dạy cũng như chất lượng học của học viên nhằm mang đến cho người học những chương trình tốt nhất.

” Chất lượng và dịch vụ” luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của trung tâm và việc “xây dựng chất lượng và dịch vụ” luôn là trọng tâm của sự phát triển hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, học viên khi học tại trung tâm sẽ được tiếp cận một chương trình đào tạo ngoại ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc lẫn trong cuộc sống hàng ngày đáp ứng nhu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ của người học.

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul

Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ-Seoul đi sâu vào chức năng đào tạo tiếng Hàn cơ bản, chuyên ngành, không chỉ giúp học viên có thể hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc mà còn có thể đưa ra những định hướng cho giá trị cuộc sống trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm giàu kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho người học những khóa học xứng đáng và chất lượng nhất. Ngoài ra, học viên khi học ở đây còn có cơ hội được du học Hàn Quốc hay được giới thiệu vào những công ty Hàn Quốc để làm việc nếu như muốn. Trung tâm luôn luôn tạo ra những cơ hội để học viên có thể phát huy năng lực của bản thân.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ

Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp thành phố Cần Thơ được thành lập từ năm 2009, cho đến nay trung tâm không chỉ hoạt động mạnh mẽ và tích cực trong công tác giảng dạy mà còn nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn.

Học viên có thể đăng ký học hoặc luyện thi theo lịch tiếng Anh, tiếng Hàn được tổ chức thường xuyên. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngoại ngữ cho giáo viên trung học các cấp I và III về các thứ ngoại ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hàn.

học phi là bao nhieu 1 khóa và học bao nhieu khóa thì có thể thi lấy bằng tiếng Hàn dc ạ

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trung tâm dịch vụ gia sư luôn phát triển với mục tiêu uy tín và trách nhiệm đi hàng đầu. Gia sư của trung tâm luôn đảo bảo là những giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm tiếng Hàn nên người học sẽ được truyền đạt và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học lẫn những vấn đề thực tế. Đặc biệt là học phí được chi ra với mức giá rất hợp lý nên người học không phải bận tâm nhiều.

Bên cạnh đó, giáo trình của trung tâm sẽ dựa vào sức học của học sinh mà điều chỉnh sao cho phù hợp nhất nhằm giúp những học sinh bị mất căn bản lấy lại được kiến thức, riêng về những học sinh giỏi thì bồi dưỡng và năng cao để các bạn hiểu chuyên sâu hơn và đạt được thành tích cao trong cuộc thi.

Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 1991. Cho đến hôm nay, trung tâm không chỉ phấn đấu và nỗ lực hết sức trong mọi công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, cũng như giảng dạy để kết quả đạt được luôn tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm các lớp chiêu sinh và khai giảng thường xuyên đối với tiếng Hàn như: “Lớp ôn tiếng Hàn trên máy vi tính”, “Tiếng Hàn xuất khẩu lao động”. Song song đó là một lực lượng quan trọng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình để giúp học viên trong việc học lẫn thực tế nhằm đạt được những kết quả tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Gia sư của trung tâm sẽ dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người học nên sự tương tác giữa người dạy và người học sẽ được tích cực hơn. Với một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nên người học sẽ được tiếp cận đế ngôn ngữ mới được dễ dàng hơn và có thể gao tiếp với người Hàn. Đặc biệt văn phòng Gia sư Cần Thơ luôn tận tình tư vấn miễn phí cho bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thuộc trường Đại học Cần Thơ, không chỉ được biết đến là một trung tâm giảng dạy mà còn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia uy tín và chất lượng của thành phố Cần Thơ. Học viên có thể đăng ký các lớp khai giảng thường xuyên tại trung tâm như lớp tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn.

Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm lớp dạy tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Đội ngũ giảng viên lên đến 200 người cùng với cơ sở giảng dạy hiện đại nên chất lượng đào tạo luôn đảm bảo tốt nhất mà học phí lại rất hợp lý nên luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn của nhiều người.

Trung tâm Hàn Quốc học Đại học Cần Thơ

Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức giảng dạy tiếng Hàn và tiếng Việt cho các đối tượng có nhu cầu học tập, nghiên cứu, làm việc và định cư tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam, tư vấn du học tại Hàn Quốc cho sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc du học tại Việt Nam.

Trung tâm Gia sư Minh Tâm chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Minh Tâm cũng là một dịch vụ gia sư chuyên nhận dạy tiếng Hàn tại nhà cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên hay người đang đi làm để dáp ứng yêu cầu của công việc tại thành phố Cần Thơ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm không chỉ giỏi, nhiệt tình mà còn giàu kinh nghiệm. Có nhiều người từng làm việc tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho người học những kiến thức về ngôn ngữ lẫn văn hóa. Trong thời gian ngắn, học viên sẽ rất nhanh tiếng bộ. Trung tâm luôn mở các lớp như:

Lớp tiếng Hàn sơ cấp.

Lớp tiếng Hàn cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.

Lớp học lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

Lớp tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc

Số điện thoại: 0905.411.630 – 01654.204.337

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Uy Tín Nhất Năm 2022

Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ trực thuộc trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ. Được thành lập từ năm 1991, đây là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng trên địa bàn thành phố. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ này nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho học sinh, sinh viên theo học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện ngày càng đa dạng của các học viên, trung tâm vừa mở ra khóa học IELTS, TOEIC Tutoring. chúng tôi nhận thấy đây là một khóa học vô cùng hiệu quả của trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ. Tại đây, học viên sẽ được kèm 1 hoặc theo nhóm nhỏ. Mỗi học viên sẽ được tư vấn và thực hiện một kế hoạch cụ thể phù hợp với bản thân mình từ đó tối ưu hóa kết quả học tập.

Được thành lập từ năm 2009, trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ luôn không ngừng cố gắng để xây dựng một dịch vụ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng với tiến trình đào tạo tiên tiến , phù hợp với ngày một nhiều đối tượng học viên hơn.

Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo, tiên tiến, được cải thiện qua từng năm, trong suốt 8 năm qua trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những người dân nơi đây. Gia Việt tạo cho học viên môi trường học thân thiện, thúc đẩy quá trình tiếp thu. Chính vì vậy dù là lớp giao tiếp hay lớp luyện thi, học viên cũng đều được kích thích hứng thú học tập lên mức cao nhất.

Khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Gia Việt là Anh Văn thiếu nhi. Với mục đích rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cho các bé từ khi còn nhỏ, Gia Việt dùng cách tiếp cận rất thận thiện để các bé nắm bắt được kiến thức nhưng vẫn cảm thấy không nặng nề. Học tập với tinh thần thoải mái, đó chính là phương châm của Anh Ngữ Gia Việt.

3. Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ AMA đảm bảo chất lượng toàn diện đầu ra cho học viên

AMA không còn là cái tên quá xa lạ với người yêu tiếng Anh. AMA có rất nhiều cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện đã có cơ sở tại Cần Thơ để người yêu tiếng Anh Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có cơ hội theo học.

AMA được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được tuyển từ trụ sở chính. 90% giáo viên là người bản ngữ đến từ các quốc gia như: Anh, Úc, Mĩ, New Zealand,…tất cả đều có nghiệp vụ giảng dạy chuyên nghiệp. Học viên đến đây có thể được tiếp xúc với những người bản địa từ đó nâng cao khả năng giao tiếp, phát âm, sử dụng thành ngữ tục ngữ y như người bản địa.

Khóa học tiêu biểu nhất tại AMA chắc chắn phải kể đến Anh văn giao tiếp. Học viên không chỉ được giao tiếp cận với ngôn ngữ bản địa một cách trực tiếp mà phương pháp dạy cũng rất đơn giản để giúp quá trình tiếp thu của học viên được nhanh hơn. Chính vì vậy, nếu bạn là người chưa từng biết gì về tiếng Anh, đến với Anh Ngữ AMA khả năng ngôn ngữ của bạn chắc chắn được cải thiện đáng kể. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh Cần Thơ đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Dưới đâu là một số review chi tiết về trung tâm tiếng Anh AMA Cần Thơ:

Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ AMA hoàn toàn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên nên dù học phí có cao một chút thì cũng là một sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng. Đây là một sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh ở Cần Thơ.

Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ là trung tâm Anh ngữ có chất lượng quốc tế được chứng nhận. Anh ngữ Việt Mỹ hay còn được biết đến với tên viết tắt là VATC. Đây là một trong “top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam’ trong dịch vụ anh ngữ 5 sao toàn diện nhất Việt Nam.

Với phương châm chú trọng sự tương tác giữa học viên và giảng viên, trung tâm luôn cố gắng hết sức để tạo cho học viên một môi trường học tập năng động và thoải mái nhất. Toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo phục vụ được tất cả nhu cầu đặc biệt nhất của học viên.

Tiếng Anh giao tiếp là khóa học nổi bật nhất tại VATC. Tại đây, trung tâm muốn kích thích tiềm năng trong mỗi học viên, yêu cầu các học viên phải chủ động trong mọi tình huống. Chính điều này làm các em không chỉ học vì nhu cầu mà còn là vì yêu thích. Đây chính là lý do khiến học viên muốn học tập lâu dài.

Học tập trong một trung tâm nằm trong top những trung tâm Anh ngữ chất lượng nhất toàn quốc sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nhanh chóng. Hay đăng ký ngay khóa học mới trong thang 7 sắp tới đây, đang có chương trình giảm học phí 20% cho học viên đăng ký vào tháng 7 đấy.

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, trung tâm tiếng Anh Ames được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đạo tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Ames là một cơ sở của hệ thống Anh ngữ Ames Việt Nam được sử dụng phương pháo học đặc biệt này

Anh Ngữ Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán học và khoa học của hệ thống giáo dục Singapore. Tại Ames, cũng áp dụng phương pháp học độc đáo đó là chủ độc về tốc độ: English Active. Với phương pháp này, các em sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng của mình, người tiếp thu nhanh không cần phải chờ người tiếp thu chậm.

Với phương pháp Active English, khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS đã trở thành khóa học nổi bật nhất ở Ames. Với phương pháp này, mỗi học viên được tự chủ động với tiến trình học tập của mình. Thực tế chứng minh phương pháp này có hiệu quá hơn gấp 7 lần so với các phương pháp thông thường.

Aten English không chỉ là nhà mà còn là ngôi nhà tốt nhất cho những người yêu ngôn ngữ Anh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Aten đã tạo nên được những giá trị độc nhất vô nhị dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.

Aten English ứng dụng mô hình 3 thấy 1 trò. Chính điều này đảm bảo cho mỗi học viên đều được quan tâm một cách tận tình nhất. Ngoài ra, chương trình học còn có sự kết hợp hài hòa của hình ảnh – ẩm thanh – vận động để từ đó giúp học viên dễ tiếp thu, rút ngắn quá trình học tập.

Khóa học nổi bật nhất ở trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ – Aten phải kể đến khóa học tiếng Anh cho cả gia đình. Không phải là riêng người lớn hay trẻ em mà là một khóa học dành cho những gia đình có định hướng đầu tư học tiếng Anh. Bố mẹ học tiếng Anh cho công việc, và chủ động dạy con. Con vừa nhận được sự truyền đạt kiến thức của giảng viên vừa có bố mẹ ở bên chỉ dẫn sẽ dễ tiếp thu hơn.

7.Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế GoGo – trung tâm sử dụng phương pháp học tự nghiên cứu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO’S là đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, GOGO’S đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả tốt nhất trong tại các kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở Việt Nam, trung tâm dạy tiếng Anh Cần Thơ GoGo đã nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của người Việt từ đó sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới: OUTSIDE INTERACTION AND SPEAKING PERFORMANCE – OISP (học tiếng Anh qua mô hình ngoại khóa thực tế). Phương pháp này được học viên và phụ huynh đánh giá rất cao.

Khóa học Anh văn mẫu giáo quốc tế từ 3 đến 6 tuổi Oxford Program là khóa học vận dụng cực thành công phương pháp học riêng biệt của GoGo. Ở lứa tuổi mà các bé rất ham chơi đùa thì cách học tập kết hợp chơi có khoa học này chắc chắn sẽ khiến các bé có hứng thú để tập trung học trong thời gian dài.

Anh Ngữ GoGo với phương pháp dạy hiệu quả vừa chơi vừa học luôn nhận được sự tin cậy của người dân Cần Thơ nói riêng và người dân đồng bắng sông Cửu Long nói riêng.

8. Trung tâm Anh ngữ ATLAS (ATLAS English Center) – đa dạng nhiều khóa học

ATLAS là trung tâm Anh ngữ thành lập từ năm 2011. Là trung tâm tiếng Anh Cần Thơ nổi tiếng với nhiều khóa học đa dạng, ATLAS English có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng học viên.

ATLAS bồi dưỡng cho học viên luyện thi, giao tiếp, bồi dưỡng cả nghiệp vụ dịch thuật và thậm chí là cả tiếng Việt cho người nước ngoài. Với phần mềm quản lý thông minh, ATLAS cho phép học viện tự quản lý được lộ trình học tập của mình, chọn lớp, thời khóa biểu ngay trên phần mềm. Việc làm này vô cùng tiện lợi và tiết kiêm thời gian.

Khóa học tiêu biểu nhất tại ATLAS chính là tiếng Anh theo khung chuẩn châu Âu. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo toàn diện các kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây qua các buổi hoạt động ngoại khóa, chiếu phim, sinh hoạt hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ ở Cần Thơ có giá cả phải chăng nhưng đảm bảo về chất lượng thì ATLAS là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Speak Up là thương hiệu đến từ châu Âu với 16 năm hình thành và phát triển, xuất hiện ở 10 quốc gia với 70 trung tâm, đây là trung tâm anh ngữ tập trung cung cấp chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho người đi làm.

Hiểu được sự khó khăn của những người mất gốc tiếng Anh cũng như sự cần thiết của Anh văn trong cuộc sống hiện tại, Speak Up đã xây dựng một chương trình học đơn giản để kể cả những người chưa biết gì vẫn có thể hiểu ngay lập tức.

Khóa học tiêu biểu nhất ở trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Speak Up là khóa follow up 1:1. Tại đây tất cả học viên sẽ được kèm 1 thầy 1 trò để đào tạo ở tất cả các kỹ năng từ đơn giản nhất. Với hình thức này thì chúng tôi tin chắc là ai cũng sẽ phải tiến bộ thôi.

Trung tâm ngoại ngữ New Window đào tạo 4 loại ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ dạy ngoại ngữ ở khu vực miền nam, trung tập luôn cập nhật chương trình học và các phương pháp giảng dạy mới sáng tạo nhất.

New Window luôn đề cao tính ứng dụng của ngôn ngữ trong cuộc sống chính vì vậy trung tâm đưa học viên tiếp cận với Anh văn qua từng khía cạnh của cuộc sống. Không phải là những lý thuyết khô cứng trong sách vở, ngôn ngữ Anh văn đời sống giúp học viên cảm thấy gần gũi và dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều.

Rào cản lớn nhất khi học tiếng Anh có lẽ là thiếu tự tin và ngại nói. Nhưng đến với khóa học giao tiếp của trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ New Window bạn sẽ bỏ ngay tư tưởng này. Không cần giỏi từ vựng hay chu toàn ngữ pháp, ở New Window học viên đã bắt đầu nói được ngay từ buổi đầu.

Camnaggiaoduc.org vừa liệt kê ra danh sách top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Cần Thơ. Rất mong những review trên sẽ phần nào giúp mọi người tìm được trung tâm Anh ngữ phù hợp với mình.

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Cần Thơ

Tiếng Nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 130 triệu người sử dụng. Ở Việt Nam, tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh với hơn 1,7 triệu người học. Hiện nay, việc học tiếng Nhật tại Việt Nam có xu hướng ngày càng gia tăng.

Việc có bằng cấp tiếng Nhật sẽ giúp bạn xin được học bổng để giảm bớt áp lực tài chính về học phí cũng như phí sinh hoạt vốn đắt đỏ tại Nhật. Bên cạnh đó, Manga, Anime, Jpop,… đều được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc yêu thích các bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản là động lực thúc đẩy nhiều người đến với tiếng Nhật. Đây cũng là một hình thức học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả.

Là một trong những thành phố lớn của Việt Nam với hoạt động dạy ngoại ngữ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, thành phố Cần Thơ có những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến.

1. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows là một trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ uy tín nhất. Với phương châm “Học tiếng Nhật phải nói được tiếng Nhật”, New Windows luôn mong muốn mang đến cho tất cả các học viên những trei3 nghiệm giao tiếp thực tế, rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường học tập và phát triển tư duy sau những lần “chinh chiến” cùng đồng đội.

2. Trung tâm Nhật ngữ Midori

Trung tâm Nhật ngữ Midori chuyên đào tạo học viên học tiếng Nhật ở các bậc sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đàm thoại. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi dành cho các học viên. Đặc biệt, có lớp dành riêng cho các học viên đi du học hoặc lao động tại Nhật Bản. Trung tâm có tổ chức Lễ hội Việt Nhật hàng năm để các học viên giao lưu và làm quen với nhau, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật.

3. Trung tâm Nhật ngữ Seikou

Trung tâm Nhật ngữ Seikou Cần Thơ là một Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng đã hoạt động nhiều năm với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Hoạt động của Trung tâm:

– Thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao.

– Luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 N4 N3 N2 .

– Hợp đồng dạy tiếng Nhật theo yêu cầu của công ty.

– Tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản.

4. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thường xuyên mở các lớp giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên nhằm phục vụ công việc học tập cũng như du học, làm việc, lao động tại Nhật Bản. Đồng thời, Trung tâm cũng mở các lớp nâng cao kỹ năng dạy tiếng Nhật cho các giáo viên, giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Với đội ngũ giảng viên tiếng Nhật lành nghề, giàu kinh nghiệm, Trung tâm luôn mang đến những lớp dạy uy tín, chất lượng, làm hài lòng nhiều học viên đã đăng ký học tại Trung tâm.

5. Trung tâm Gia sư Alpha

Khi đăng ký học tiếng Nhật tại Trung tâm Gia sư Alpha, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

– Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thức thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.

– Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học tiếng Nhật tại nhà với gia sư của Trung tâm.

– Gia sư đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại cho người học.

– Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.

– Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Nhật.

6. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

info@giasutainangtre.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đảm bảo cung cấp dịch vụ dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.

7. Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật tại nhà ngày càng cần thiết và phổ biến đối với mọi đối tượng, Trung tâm Gia sư Cần Thơ bố trí đội ngũ gia sư rất phong phú và đa dạng gồm những giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nhật, có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật tổng quát: từ sơ cấp đến trung cấp, tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm, du học, phiên dịch tiếng Nhật, dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Việt Nam,…

Thời gian linh hoạt, gia sư dạy theo giáo trình bám sát thực tế, có thể dạy theo yêu cầu của học viên, dành cho học viên sắp xếp việc học của mình tốt nhất có thể. Tùy theo khả năng mà bạn có thể học tiếng Nhật trong thời gian ngắn hay dài, nhưng dù sao gia sư cũng tận tình giúp đỡ bạn hết mình.

8. Trung tâm Ngoại ngữ Việt-Nhật

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp với Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Châu Á – Nhật Bản và Viện Ngôn ngữ & nhân lực Việt – Nhật vừa tổ chức thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ vào ngày 31/8/2013.

Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ đặt tại số 186, Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với chức năng tổ chức đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho các học viên và cung cấp các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật dưới sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ.

9. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

10. Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức

Địa chỉ: cơ sở 1: số 22, đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều.

Cơ sở 2: số 218/4 đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều.

Số điện thoại: 07106.539.731

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức là một Trung tâm dạy tiếng Nhật tư nhân tại thành phố Cần Thơ, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tận tình, nhiệt huyết. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người đi du học, xuất khẩu lao động. Trung tâm định kỳ tổ chức các đợt thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật dành cho học viên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!