Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học bổng đến 100% học phí du học hàn quốc bằng tiếng Anh tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Trường SolBridge có chính sách hỗ trợ và khuyến khích sinh viên ưu tú bằng những phần học bổng đầu vào có giá trị từ 30 – 100% học phí, được cấp dựa trên học lực và trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Điều kiện nhận học bổng:

–  Tốt nghiệp THPT với bảng điểm từ 8.0 trở lên.

–  Tiếng Anh: Yêu cầu IELTS 5.5 / TOEFL iBT 61 / TOIEC 620 (đối với cử nhân), hoặc IELTS 6.5 / TOEFL iBT 79 / TOIEC 720 (đối với thạc sĩ).

–  Viết bài luận trình bày quá trình hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, làm thêm… và những thành tích, giải thưởng cá nhân đạt được.

–  Học bổng đầu vào có giá trị trong 1 năm đối với các sinh viên hệ cử nhân, và 1 học kỳ đối với bậc thạc sĩ. Để duy trì học bổng và được xem xét nâng mức học bổng cao hơn cho các kỳ tiếp theo, sinh viên phải đạt điểm trung bình GPA tối thiểu là 3.6 / 4.5.

–  Sinh viên cũng cần chứng minh tài chính cá nhân để tham gia chương trình học bổng hỗ trợ học phí.

Lý do nên chọn trường SolBridge

– Trường SolBridge tọa lạc tại Daejeon, Hàn Quốc, nơi được biết đến là thành phố của khoa học và giáo dục. Đây là điểm đến tuyệt vời cho du học sinh mong muốn học tập trong một môi trường hiện đại và năng động.

– SolBridge là học viện đào tạo kinh doanh quốc tế hàng đầu châu Á với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực kinh tế, hứa hẹn sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm thực tiễn.

– SolBridge nằm trong Top 5% trường kinh doanh toàn cầu được cấp chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB).

– Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp du học sinh giảm thiểu áp lực ngôn ngữ khi du học Hàn Quốc.

–  Tại SolBridge, sinh viên được học tập với hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất, phục vụ tối ưu cho việc học và nghiên cứu.

–  Trường cung cấp hơn 250 chương trình trao đổi chuyển tiếp, sinh viên có cơ hội du học tại các nước khác để láy chứng chỉ và bằng kép.

–    Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp SolBridge có việc làm tốt, trong số đó có nhiều bạn trở thành những doanh nhân chỉ trong vòng 1 năm.

Tìm hiểu thêm: Các chương trình học bằng tiếng anh tại Seoul, Hàn Quốc

Chương trình học bằng kép

SolBridge liên kết với nhiều trường đại học danh giá ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Tây Ban Nha, Na Uy, Nga, Đài Loan, Trung Quốc và Indonesia nhằm hỗ trợ sinh viên thực hiện việc học chuyển tiếp để lấy bằng kép.

–  Đối với hệ thạc sĩ: sinh viên sẽ lấy được bằng kép sau khi hoàn thành 1 năm học tại SolBridge và 1 năm tại trường đại học đối tác.

Các chương trình đào tạo của SolBridge

Chương trình Chuyên ngành Mức học phí 1 năm

Hệ Cử nhân Marketing $10.074

Tài chính $10.074

Kinh doanh quốc tế $10.074

Quản trị khởi nghiệp $10.074

Hệ Thạc sĩ Marketing $11.574

Tài chính $11.574

Kinh doanh quốc tế $11.574

Quản trị khởi nghiệp $11.574

Tìm hiểu thêm về trường  SolBridge : https://www.amec.com.vn/lua-chon-du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh-chang-co-gi-la-khong-the.html

Học bổng tới 100% du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường đại học Sejong

Với chương trình nhận học bổng 100% bằng Tiếng Anh tại trường Đại học Sejong sẽ khiến các du học sinh thở phào nhẹ nhõm, không còn suy nghĩ nặng nề về các kỳ thi TOPIK.

Điều kiện nhận học bổng:

Nhận học bổng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào trình độ ngoại ngữ của các bạn nữa nhé. Trình độ càng cao thì khả năng bạn nhận được 100% học bổng không có gì là không thể.

-    Học kỳ đầu

+ IELTS 5.5 nhận 40% học bổng + IELTS 6.5 trở lên nhận 100% học bổng

-    Học kỳ 2 trở đi sẽ dựa vào GPA kỳ đầu tiên của các bạn như nào để nhận học bổng

+ GPA 3.5 (hệ 4) nhận 100% học phí + GPA 3.0 – 3.5 (hệ 4) nhận 60% học phí + GPA 2.5 – 3.0 nhận 40% học phí

Đôi nét về đại học Sejong

Đại học Sejong có lịch sử hơn 70 năm thành lập với chất lượng giảng dạy cao và nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Quốc tế. Tự hào mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn – Hangeul, đại học Sejong là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Hiện nay rất ít trường ở Hàn Quốc đào tạo bằng tiếng Anh vì vậy Đại học Sejong có 5 ngành đào tạo bằng tiếng Anh với chương trình Cử nhân và Thạc sỹ

–    Hệ cử nhân: Quản trị kinh doanh (BBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (BHTM) –    Hệ Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh (MBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (GHTM)

Tìm hiểu về chương trình tiếng Anh tại Đại học Sejong: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-chuong-trinh-hoc-tieng-anh-tai-dh-sejong.html

Học bổng 50% học phí cho toàn bộ 4 kì học tại đại học Hanyang

Đại học Hanyang được xây dựng vào năm 1939 tọa lạc tại thủ đô Seoul, là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc với 1.252 giáo sư và 32.946 sinh viên.Hệ đại học có 96 khoa với 24.967 sinh viên, hệ sau đại học (cao học) có 87 khoa với 7.979 sinh viên, với khoảng 200 luận văn nổi tiếng thế giới, giao lưu với 24 nước trên thế giới thông qua việc hợp tác với 287 khoa. Du học sinh nước ngoài đang theo học tại trường là 3.800 sinh viên.

Một điểm thu hút đặc biệt của Đại học Hanyang đó là tất cả các sinh viên quốc tế sau khi được chấp nhận nhập học cho bậc sau đại học, khóa International Studies và MBA sẽ tự động được giảm học phí 50% cho toàn bộ 4 kì học tại trường, một ưu đãi vô cùng lớn với sinh viên quốc tế phải không nào.

Thông tin chi tiết tại trường: https://www.amec.com.vn/dai-hoc-hanyang.html

Học bổng 50 – 80% học phí tại Đại học Sogang

Tọa lạc ngay tại Seoul, Đại học Sogang luôn được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và là một trong những trường Đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật Hàn Quốc. Thành lập năm 1960, trường đại học đa ngành này hiện là nơi theo học của hơn 8000 sinh viên, trong đó có hơn 3000 sinh viên nước ngoài.  Năm 2008, trường từng được tờ JoongAngIlbo xếp loại đại học 4 năm tốt nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 về danh tiếng năng lực của cựu sinh viên (theo ChosunIlbo -2009).

Với các bạn sinh viên du học chương trình tiếng Anh tại trường có điểm ngoại ngữ tốt sẽ được hưởng các học bổng có giá trị cho học kì đầu từ 50-80% học phí. Tiếp sau đó, nếu điểm GPA được duy trì ở loại giỏi sẽ tiếp tục giữ được học bổng cho tới khi kết thúc cả quá trình học tại trường Sogang.

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.amec.com.vn/apply-hoc-bong-dai-hoc-sogang-top-10-dh-han-quoc.html

Tổng Hợp Hỏi Đáp Học Bổng Du Học Hàn Quốc (Phần 1) ” Amec

Câu 1: E đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị kinh doanh, vào tháng 6/2014 e sẽ ra trường , bằng giỏi và năng lực tiếng hàn topik được cấp 3. E muốn xin học bổng thạc sĩ cùng chuyên ngành thì nên xin loại học bổng nào và cơ hội của e có cao không ạ? Cám ơn AMEC !

Câu 2: Chị cho em hỏi. Em đã tốt nghiệp đại học tiếng hàn loại giỏi. Nhưng không có bằng topik. Em muốn xin học bổng của NIIED có được không? nếu được chị có thể tư vấn cho em với.

Câu 3: Cho em hỏi học bổng chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc cần nhưng điều kiện gì và cách apply thế nào ạ?

Câu 4: Thân chào các anh chị ah ! A chị cho e hỏi e đang du học tại trường đh Quảng Tây,Trung Quốc. Cuối năm 2014 e ra trường,trường e không phân bằng khá,giỏi… chỉ có bảng điển thôi ạ .( bảng điểm e cũng khá ạ) e thi được tiếng hàn cấp 4. E muốn hỏi các a chị là e có đủ điều kiện xin lọai học bổng nào không ạ? E cảm ơn các a chị ạ. Hiện tại e đang học chuyên ngành kinh tế ah.E muốn xin học bổng thạc sỹ chuyên ngành này ạ. E không biết hồ sơ của e có đủ điều kiện xin loại học bổng nào nêu trên không ạ? Và nếu đc thì em nên xin loại học bổng nào để có khả năng cao nhất có thể nhận đc học bổng ạ? A chị tư vấn giúp e với ạ. E chân thành cảm ơn .

Câu 5: Ad ơi cho em hỏi, em đang học năm 2 đại học, em muốn sau này học thạc sỹ về tài chính kinh tế ở bên HQ nên tìm hiểu trước. vậy em cần có điều kiện gì ak, liệu muốn lấy học bổng trường ở Seul có khó không ad (vì gia đình em cũng ko có điều kiện du học tự túc được). có thể vừa đi học vừa đi làm không. . .

Câu 6: AMEC ơi, em thắc mắc cái này mún hỏi đó là săn học bổng toàn phần du học Hàn mức độ khó của nó như thế nào, AMEC có thể ví dụ mức độ khó của nó ngang bằng các kì thi nào của Việt Nam á, và săn học bổng có cần thí sinh đăng kí phải có điều kiện là được giải các kì thi quốc tế phải không ạ, xin giải đáp thắc mắc của em, em cảm ơn ạ?

Trả lời:

Chào em, để đạt được học bổng toàn phần du học Hàn Quốc thì học bạ của em phải loại giỏi và em phải có ít nhất IELTS 6.5 or HSK 4. Nếu em có giấy khen của các kì thì quốc tế nữa thì cơ hội của em càng cao.

Trả lời:

Nếu e đã có chứng chỉ toeic thi tốt nhất là nên theo học chương trình ĐH bằng chúng tôi để tiết kiệm chi phí. Nếu có thể thi được ielts 6.0 thì e nên thi để đạt được học bổng cao hơn. Với toeic 565 thì e cũng có cơ hội đạt học bổng nhưng ko cao lắm. Còn nếu e muốn chuyển sang học chtrinh t.Hàn thi không có học bổng cho bậc học tiếng e ah

Đăng ký để nhận thông tin về chương trình du học Hàn Quốc cùng Amec:

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Hoặc liên hệ Hotline:

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

“Săn” Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh 2022

Săn HỌC BỔNG du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là mục tiêu của nhiều bạn trẻ khi du học tại xứ sở kim chi. Du học ngành này bạn được học gì, học bổng hỗ trợ ra sao, cần thỏa mãn điều kiện gì? Tất cả sẽ được DU HỌC SOFL giải đáp sau đây.

Bài viết gồm có: 1. Du học ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc được học gì? 2. Những HỌC BỔNG du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh 3. Điều kiện du học ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc

1. Ưu điểm du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

” Du học Hàn Quốc ngành tiếng Anh ” là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm gần đây, điều này có thể nói lên nhu cầu học tiếng Anh ở Hàn Quốc của sinh viên Việt Nam đang tăng cao. Tại sao nhiều người chọn học ở Hàn Quốc ngành tiếng Anh?

Đại đa số các trường ở Hàn Quốc đều có khóa đào tạo bằng tiếng Anh. Giảng viên đại học, cao đẳng tại Hàn khoa Anh nói riêng và các khoa nói chung có gần 50% là người nước ngoài đến từ các nước Châu u. Giảng viên còn lại phần lớn đã tốt nghiệp nước ngoài và thành thạo tiếng Anh ⇒ Trình độ và chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh ở Hàn Quốc rất đảm bảo.

– Khi theo học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh, các bạn sinh viên sẽ được sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập, viết luận văn và trao đổi với giáo viên cũng như bạn bè về các vấn đề nghiên cứu. Các giáo trình được sử dụng trong bài giảng cũng được viết bằng ngôn ngữ quốc tế này. – Được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như các cuộc thi tài năng, câu lạc bộ ngoại ngữ…

– Sinh viên có thể học thẳng vào các chương trình cử nhân, thạc sĩ mà không cần phải qua khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc và Việt Nam. – Các bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm đủ để chi trả cho học phí cũng như sinh hoạt tại Hàn lên tới 1000USD/tháng. – Sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ ở lại Hàn Quốc và giới thiệu việc làm miễn phí. – Được ưu tiên ở ký túc xá trong trường với mức phí rẻ. – Không bắt buộc phải có chứng chỉ TOPIK, chỉ cần có tối thiểu chứng chỉ TOEFL PBT 550 trở lên, TOEFL iBT từ 80 trở lên, TOEIC từ 700 trở lên hoặc IELTS từ 5.5 trở lên là đủ điều kiện học. – Sẽ được nhận các xuất học bổng từ 40% – 100% học phí kỳ đầu tiên nếu đủ điều kiện hồ sơ.

✓ Cơ hội việc làm rộng mở

– Trên lớp sinh viên được học bằng tiếng Anh, về ký túc xá và sinh hoạt hàng ngày sẽ thường xuyên phải sử dụng tiếng Hàn. Vì vậy sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có khả năng sử dụng thành thạo cùng lúc hai ngoại ngữ ⇒ cơ hội phát triển sự nghiệp ⇒ Tìm được nhiều công việc tốt.

2. Những HỌC BỔNG du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

– Đại học Sejong là trường nằm trong Top các trường chất lượng dạy học tốt nhất Hàn Quốc. Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế theo học tại Hàn Quốc. – Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 5 ngành hệ Cử nhân và Thạc Sĩ.

Cụ thể:

Hệ cử nhân: Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch

Hệ Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch.

– Học bổng của trường sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh. Trình độ càng cao thì khả năng nhận học bổng càng nhiều.

Học kỳ đầu + Nhận được 40% học bổng với điều kiện IELTS 5.5 + Nhận được 100% học bổng với điều kiện IELTS 6.5 trở lên

Học kỳ 2 trở đi: Căn cứ vào GPA (điểm tổng kết trung bình) theo hệ số 4, cụ thể như sau: + GPA 3.5 ⇒ nhận 100% học phí + GPA từ 3.0 đến 3.5 ⇒ nhận 60% học phí + GPA từ 2.5 đến 3.0 ⇒ nhận được 40% học phí.

Lưu ý: Khi có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường, sinh viên vẫn cần phải chi trả những khoản sinh hoạt cá nhân. Số lượng học bổng được thay đổi theo từng năm và có sự khác biệt. Hãy liên hệ với DU HỌC SOFL để cập nhật thông tin mới nhất của trường.

Địa chỉ: Số 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 42-630-8800

Thành lập: 1 tháng 9, 2007

Web trường: http://www.solbridge.ac.kr/

Đại học SolBridge là trường nằm trong top 5% và là cơ sở đào tạo trẻ nhất và chất lượng nhất tại Hàn. Trường có chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh và đào tạo ngành kinh doanh quốc tế nổi bật nhất tại Châu Á.

SolBridge có môi trường học tập đa văn hóa với thầy cô và bạn bè đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới ⇒ Sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp, biết thêm nhiều nền văn hóa thú vị.

Trường có chương trình học bổng ưu đãi dành cho sinh viên Việt đăng ký tham gia học tại trường với giá trị học bổng từ 30 % đến 100% học phí tùy theo năng lực sinh viên. Để nhận học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của trường SolBridge, cần đáp ứng những điều kiện sau:

Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên

Đảm bảo yêu cầu tiếng Anh đạt chuẩn với: IELTS 5.5 hoặc tương đương (trình độ cử nhân), và IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương (với trình độ Thạc sĩ).

Bài luận ấn tượng về các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cũng như những thành tích cá nhân.

– Địa chỉ: 145 Anam-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 2-3290-1114

– Ngày thành lập: 5 tháng 5, 1905

– Web trường: http://www.korea.ac.kr/

Thuộc top 3 trường Đại học đứng đầu Hàn Quốc với môi trường học tập quốc tế, Đại học Hàn Quốc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho khoa Đào tạo quốc tế và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các khoa gồm International Commerce, International Peace and Security, International Development and Cooperation, Area Studies and Korean Studies.

Trường chủ yếu trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với 3 mức học bổng A, B và C cho sinh viên quốc tế. Điều kiện là sinh viên phải đạt được điểm GPA tại bậc học trước từ 3.5/4 và có các thành tích hoạt động ngoại khóa vượt trội. Ngoài ra còn một số trường nổi trội nữa như Đại học Hanyang, Đại học Sogang, Đại học Woosong…

Bảng chi phí du học ngành tiếng Anh của một số trường tại Hàn Quốc (tham khảo)

3. Điều kiện du học ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc Tự Túc Bằng Cách Săn Học Bổng

Du học Hàn Quốc tự túc bằng cách săn học bổng

Hàn Quốc đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với hầu hết học sinh, sinh viên chỉ chỉ riêng Việt Nam. Học bổng du học có lẽ đã không còn là cụm từ xa lạ với mỗi học sinh, sinh viên hiện nay nữa. Đó là mục tiêu hướng đến của không biết bao nhiêu bạn trẻ năng động và ham học hỏi, đặc biệt là những bạn có điều kiện tài chính gia đình không quá tốt để hỗ trợ cho việc du học Hàn Quốc tự túc của mình. Và để đặt chân tới niềm ao ước ấy có lẽ là cả một quá trình tích lũy kiến thức, luôn cố gắng lâu dài và có kế hoạch cụ thể. Đặc biệt điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như bạn biết được tiếng Hàn, vì hiện nay hằng năm Hàn Quốc luôn tổ chức các chương trình học bổng cho những sinh viên giỏi biết tiếng Hàn. Thế nên còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc.

1. Học bổng du học Hàn Quốc là gì?

2. Những lợi ích khi bạn có được học bổng Hàn Quốc

Bất kể môi trường giáo dục, học tập tại các quốc gia nào cũng đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích bên cạnh việc nâng cao tri thức còn là cái nôi để giáo dục nhân cách con người. Bên cạnh đó còn giúp cho các du học sinh có cơ hội để tìm hiểu thêm các nền văn hóa của các quốc gia. Tuy nhiên, chọn lựa một môi trường học tập đem lại nhiều lợi ích nhất cho bản thân mình thì không phải ai cũng có thể chọn lựa được. Du học Hàn Quốc chính là nơi mà các bậc phụ huynh nên hướng đến cho con em mình bởi vì những lợi ích khi du học Hàn Quốc mang lại là rất nhiều. Với lựa chọn này bạn sẽ đem lại cho mình muôn vàn những lợi ích mà môi trường học tập khác không thể đem lại đầy đủ như thế.

Lựa chọn du học Hàn Quốc giúp các bạn du học sinh Việt Nam có thể dễ dàng hòa nhập hơn. Việt Nam và Hàn quốc có nhiều phong tục, tập quán tương tự như nhau do cùng nằm trong khu vực và có nhiều nét tương đồng về trong văn hóa cũng như ngôn ngữ, nên khi chọn lựa du học ở đây các bạn du học sinh sẽ không gặp quá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ ở giai đoạn đầu. Từ những thói quen cho đến nếp sống gần như các bạn không hề quá xa lạ so với việc bạn chọn du học ở các nước phương Tây.

Luôn được chào mời: Với mối quan hệ giao lưu hợp tác hữu nghị giữa hai nước như hiện nay đã tạo nền tảng to lớn cho các bạn du học sinh có được nhiều sự chào đón nồng nhiệt hơn từ nước bạn. Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường đại học Hàn Quốc luôn mở rộng cửa để đón nhận và nâng đỡ các du học sinh của Việt Nam.

Nâng cao Hàn ngữ cũng như phát triển hơn về phong cách sống: so với việc học đại học trong nước thì khi chọn lựa du học Hàn Quốc các du học sinh sẽ được nâng cao hơn về vốn ngoại ngữ của mình cả về tiếng Hàn cũng như tiếng Anh. Và không còn gì bằng với việc bạn được rèn luyện ngoại ngữ ngay tại quốc gia của người bản xứ, nếu như bạn biết tiếng Hàn thì vô cùng tuyệt vời còn nếu bạn chưa biết tiếng Hàn có thể bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn đấy. Vậy nên hãy học tiếng Hàn giao tiếp để đi du học Hàn ngay hôm nay, bạn sẽ không cảm thấy hối tiệc khi mình đã biết được tiếng Hàn trước khi đặt chân đến quốc gia này. Đặc biệt, Hàn Quốc đa dạng tập tục truyền thống giúp các bạn có cơ hội được mở mang thêm kiến thức văn hóa nhiều hơn, nâng cao giá trị con người để mở rộng giao tiếp xã hội.

Với nhiều loại học bổng khác nhau sinh viên sẽ không phải lo về mặt chi phí vì hiện nay Hàn Quốc có hai loại học bổng đó là học bổng miễn phí và học bổng giảm phí. Với bất kỳ suất học bổng nào mà du học sinh có được đều giúp các bạn có thể giảm được một lượng chi phí học tập rất lớn. Với nhiều suất học bổng từ chính phủ đến học bổng các trường đại học và các chuyên ngành học là cơ hội lớn cho các ban du học sinh nắm bắt cơ hội cho mình nắm trong tay tấm vé du học Hàn Quốc giá rẻ nhất.

Để được hỗ trợ thêm về các thông tin du học hàn quốc mời các bạn liên hệ qua: Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Phương Nam Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM ĐT: (08) 3925 6284 – (08) 3925 9688 Website: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!