Xu Hướng 9/2023 # Tìm Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chương Trình Grapeseed Cho Con Tại Hà Nội? # Top 13 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tìm Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chương Trình Grapeseed Cho Con Tại Hà Nội? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tìm Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chương Trình Grapeseed Cho Con Tại Hà Nội? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC GRAPESEED bao gồm 40 Units với 2 loại tài liệu:

ü Tài liệu dạy giao tiếp (TSI)

ü Tài liệu dạy phần phonic, đọc và viết.(REP)

Trẻ sẽ được học nghe và giao tiếp trước khi học đọc và viết. Hệ thống phonics của GrapeSEED được đưa vào một cách khoa học giúp nâng cao kỹ năng phát âm và học đánh vần để xây dựng nền tảng cho quá trình học đọc và viết. 40 Unit của GrapeSEED được chia ra thànhcác giai đoạn như sau:

Unit 1 – Unit 5: Trẻ bắt đầu học tự vựng, cách sử dụng các từ vựng đó trong tình huống đời thực chuyển tải trong giáo trình, trẻ chú trọng phát âm, giao tiếp.

Unit 5 – Unit 9: Tập trung vào từ vựng, phát âm, giao tiếp. Tăng cường tương tác bằng tiếng Anh qua việc đóng kịch. Trẻ bắt đầu sử dụng mẫu câu dài hơn, đọc bắt đầu nhiều hơn.

Unit 10 – Unit 20: Nghe, nói, đọc. Bắt đầu có thêm chép chính tả.

Unit 20 – Unit 30: Vẫn phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, đồng thời bổ sung học viết câu đơn, đoạn văn.

Unit 30 – Unit 40: Nâng cao, hoàn thiện các kỹ năng đọc nói viết nghe, viết chuyện sâu hơn.Khi kết thúc 40 Unit của GrapeSEED, học sinh có khả năng giao tiếp, đọc và viết ngôn ngữ tiếng Anh như các em bé bản ngữ ở cùng độ tuổi.

Nhưng vấn đề là hiện tại đang có rất nhiều trường mầm non, tiểu học hoặc trung tâm cũng dạy chương trình này mình cảm giác thượng vàng hạ cám quá. Đối với một chương trình đã có khung tốt rồi thì phần còn lại focus là giáo viên, chính là cách các cô truyền đạt kiến thức sử dụng cách phát âm, ngôn ngữ cơ thể để các bé thấy cuốn hút ham học vì bé nhà mình tầm 5 6 tuổi, còn quá nhỏ để tập trung học được. Bé nhà mình đã học xong unit 1 trong trường với mức chi phí gọi là ok khoảng 4M, nhưng chất lượng các giáo viên mình thấy ko thuyết phục được mình khi phát âm còn sai lại rất chậm trong việc cuốn hút trẻ em nói chung là khá thụ động. Bài viết vừa là nơi share chương trình GrapeSEED, vừa là nơi hy vọng các bố các mẹ hay các trung tâm có thể đưa ra nhiều suggest về các trung tâm, giáo viện dạy GrapeSEED hay.

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Chương Grapeseed Làm Việc Tại Grapeseed Hà Đông

1. VỊ TRÍ: Giáo viên dạy tiếng Anh theo chương trình GrapeSEED

2. SỐ LƯỢNG: 5 giáo viên

3. THỜI GIAN LÀM VIỆC: Part-time hoặc Full-time

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Khu đô thị Xa La và Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông

5. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 Dạy Tiếng Anh cho trẻ từ 4- 12 tuổi theo chương trình GrapeSEED.

 Theo dõi tiến độ học của từng học sinh trong lớp mình phụ trách. Kịp thời hỗ trợ học sinh, xử lý các tình huống phát sinh với học sinh một cách khéo léo và hợp lý.

 Cập nhật tình hình học tập của lớp, của học sinh cho quản lý, cho phụ huynh trong các buổi họp và mỗi khi có những thay đổi khác biệt từ phía học sinh.

 Phỏng vấn học sinh cuối khoá và viết báo cáo của từng học sinh giữa và cuối khoá.

 Tham gia đóng góp ý tưởng và điều hành, hỗ trợ các hoạt động ngoại khoá và sự kiện của trung tâm.  Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về chương trình, lộ trình và phương pháp dạy cho phụ huynh và các giáo viên mới, trợ giảng.

6. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN, ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG ỨNG VIÊN

BƯỚC 1: Chuyên gia đào tạo phỏng vấn ứng viên

BƯỚC 2: Ứng viên đạt yêu cầu sẽ tham gia 3 buổi đào tạo Phương pháp dạy học chương trình Grape Seed

BƯỚC 3: Thi năng lực dạy học chương trình Grape Seed

BƯỚC 4: Kí hợp đồng tuyển dụng đối với ứng viên đã đạt yêu cầu đảm bảo dạy được chương trình Grape Seed

 Ứng viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối khoa Tiếng Anh của các trường Đại học các trường đại học tại Hà Nội, ưu tiên ứng cử viên tốt nghiệp các trường Ngoại ngữ, Sư phạm khoa Tiếng Anh, Ngoại thương.

 Phát âm tiếng Anh chuẩn.

 Yêu trẻ em, sáng tạo, nhiệt tình, hoạt bát. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ, có kinh nghiệm tổ chức các event sự kiện cho trẻ nhỏ

 Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy ít nhất 12 tháng.

 MỨC LƯƠNG: thỏa thuận theo năng lực và hiệu quả công việc cho giáo viên dạy full-time hoặc part-time

 Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khích lệ sự sáng tạo và hỗ trợ phát triển dựa trên đam mê giáo dục đào tạo thế hệ trẻ em tương lai xuất sắc; khuyến khích năng lực tổ chức phát triển mạng lưới dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cho trẻ em

 Được tham gia đào tạo trở thành giáo viên GrapeSEED, có thể dạy tại trên 16 quốc gia áp dụng phương pháp này.

 Các chế độ hấp dẫn khác của công ty (du lịch, nghỉ mát, ưu đãi về chương trình đào tạo, Chính sách ưu đãi gửi con trong hệ thống Mầm non…)

 MỨC LƯƠNG: thỏa thuận theo năng lực và hiệu quả công việc cho giáo viên dạy full-time hoặc part-time

 Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khích lệ sự sáng tạo và hỗ trợ phát triển dựa trên đam mê giáo dục đào tạo thế hệ trẻ em tương lai xuất sắc; khuyến khích năng lực tổ chức phát triển mạng lưới dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cho trẻ em

 Được tham gia đào tạo trở thành giáo viên GrapeSEED, có thể dạy tại trên 16 quốc gia áp dụng phương pháp này.

 Các chế độ hấp dẫn khác của công ty (du lịch, nghỉ mát, ưu đãi về chương trình đào tạo, Chính sách ưu đãi gửi con trong hệ thống Mầm non…)

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Chương Mỹ, Hà Nội Tốt Nhất

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG CƠ BẢN TẠI CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI TỐT NHẤT

KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

Thắc mắc thường gặp về trung tâm dạy tiếng trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội?

1. Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội tốt nhất là Kokono? 2. Tại sao tôi nên chọn học tiếng trung tại Trung tâm tiếng TrungKokono Chương Mỹ?

4. Bạn học được những kiến thức gì sau mỗi khóa học?

♦ Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Trung Tâm tiếng Trung tại Kokono Chương MỹChương Mỹ ra đời nhằm đem lại kiến thức về tiếng Trung cũng như văn hóa, bản sắc của đất nước Trung Hoa vĩ đại cho người Việt ,đồng thời cung cấp kiến thức về văn hóa – bản sắc Việt Nam cho người Trung Quốc. Chúng tôi tự hào là một địa chỉ dạy tiếng Trung Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý tại Hà Nội và trên toàn quốc với gần 50 cơ sở.

♦ Vì Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Cùng với đó là chương trình học được đầu tư bài bản và được cập nhật thường xuyên, phù hợp với trình độ của học viên Việt Nam nói chung.

♦ Đội ngũ giáo viên tiếng Trung tại Kokono là những người được tuyển chọn kỹ càng, đã từng có kinh nghiệm dạy tiếng Trung hoặc từng du học, làm việc, sinh sống tại Trung Quốc. Sẵn sàng truyền đạt tới học viên những kiến thức bổ ích nhất, chia sẻ những kinh nghiệm hay ho nhất để học viên phần nào hình dung được cuộc sống tại đất nước Trung Hoa.

♦ Sau 2 tháng học với 25 buổi học, bạn dược cam kết sẽ đạt trình độ HSK 1, tương đương với trình độ giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Ngoài ra, bạn còn có thêm những kiến thức về văn hóa, bản sắc của con người và đất nước Trung Hoa.

♦ Câu hỏi này, bạn hãy mạnh dạn tự trải nghiệm và tự tìm kiếm câu trả lời cho bản thân mình. Kokono tin rằng Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản cấp tốc của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Những ai nên tham gia trung tâm dạy tiếng trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội?

Bạn còn trẻ, bạn có ước mô và đam mê chinh phục Tiếng Trung. Bạn đang tìm kiếm một lớp học với nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi. Chỉ có thể là Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội. Các bạn học Tiếng Trung để :

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung.

Mọi đối tượng yêu thích và có mong muốn học tiếng Trung

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội Kokono từ lâu đã đươc biết đến là địa chỉ tin cậy của những người có nhu cầu học tiếng Trung trên cả nước với mạng lưới dày đặc, chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo. Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Kokono Chương Mỹ, Hà Nội cũng không phải ngoại lệ với những ưu điểm sau:

Chương trình học: Chương trình học cấp tốc, được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên.

Lợi ích sau khi học tại Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội? : Đặc biệt Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội cam kết đầu ra HSK 1 cho tất cả các học viên chỉ sau 2 tháng học tập. Thời gian học tại Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội

Học viên học 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Lời nói sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không được chứng minh bằng hành động. Chúng tôi sẽ hành động để chứng minh chất lượng của các Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản của Kokono trên toàn quốc nói chung và Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ, Hà Nội nói riêng. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng hành động để chứng minh khả năng của bản thân chưa??? Đến với Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Chương Mỹ và bắt tay vào hiện thực hóa ước mơ của mình ngay hôm nay nào!

Bạn Đang Cần Tìm Một Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL được hình thành và phát triển với mục tiêu xây dựng một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao về trình độ tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các địa bàn thuộc TP. Hà Nội.

Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL uy tín tại Hà Nội

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 10 năm qua, Nhật ngữ SOFL đã trở thành mộttrung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, với chất lượng đào tạo tốt nhất, cơ sở vật chất, phương tiện giảng dạy hiện đại.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm tiếng Nhật SOFL Đội ngũ giảng viên người Việt

+ Là những Thạc sĩ đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học Việt Nam, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. + Có trình độ tiếng Nhật từ N2 – N1. + Đã từng tu nghiệp ở đất nước Nhật Bản nhiều năm.

Đội ngũ giáo viên người Nhật

+ Là những giáo viên có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu ở Nhật Bản, có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm. + Sống và làm việc ở Việt Nam trên 3 năm.

Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết

Chương trình đào tạo của Nhật ngữ SOFL Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Chương trình học tiếng Nhật sơ cấp dựa trên giáo trình tiếng Nhật Minano Nihongo. Bộ giáo trình đã được biên soạn rất chi tiết và giải thích rất kỹ từng cụm ngữ pháp ở trong bài học. Có 5 khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp. Sau khi kết thúc 5 khóa sơ cấp, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để tham dự kì thi tiếng Nhạt N5 – một trong những chứng chỉ để chứng minh năng lực tiếng Nhật của bạn, được công nhận ở trên toàn thế giới.

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại cơ sở Phố Vọng

Khóa luyện thi tiếng Nhật JLPT gồm có đầy đủ cấp độ. Bộ đề thi thử tiếng Nhật do thầy cô người Việt và người bản ngữ biên soạn, dựa theo những cấu trúc và nội dung của đề thi thật qua các năm trước. Sau những khóa học, có đến 80% học viên đạt được kết quả học tập như mong muốn và có khả năng sử dụng tiếng Nhật rất thành thạo.

Khóa luyện thi tiếng Nhật N2 tại SOFL

Khóa tiếng Nhật du học cấp tốc Khóa học tiếng Nhật online

Khác với những khóa học tiếng Nhật trực tuyến, tiếng Nhật online là hệ thống video những bài giảng được các giáo viên của SOFL ghi sẵn. Các học viên sẽ được cung cấp cho một tài khoản riêng để có thể đăng nhập và học, làm các bài tập qua các video. Học viên hoàn toàn có thể xem online hoặc tải video về máy để có thể xem lại nhiều lần. Khóa học sẽ giúp bạn linh hoạt về thời gian và địa điểm. Hơn thế, chi phí của khóa học online thấp hơn rất nhiều so với những khóa học offline.

Giao diện hệ thống lớp học trực tuyến – Học trực tiếp cùng giáo viên

Khóa tiếng Nhật giao tiếp

Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp có giáo trình riêng dành cho những lớp học giao tiếp, được giảng viên bản ngữ tại SOFL biên soạn, các lớp học giao tiếp sẽ được tổ chức theo một mô hình học thông minh, phương pháp học giao tiếp riêng biệt và độc đáo, có tính ứng dụng cao.

Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp

SOFL sẽ biên soạn những cuốn giáo trình riêng theo từng lĩnh vực cụ thể và theo như yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Ở khóa tiếng Nhật doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra khung thời gian học tập và địa điểm hợp lý để nhân viên trong công ty có thể tham gia tiếp thu bài giảng tốt nhất.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản​ Tại Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản​ tại Hà Đông, Hà Nội 🌳 Bạn đã biết Trung tâm dạ​y tiếng Trung Kokono tại Hà Đông?

Kokono hiện nay đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm và trở thành Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà nội là một trong những chi nhánh của Công ty Cổ phần Du học Kokono. Đơn vị trực thuộc Tập đoàn Kế toán Hà Nội. Vốn có tiền thân là cơ sở chuyên đào tạo giảng dạy nghiệp vụ Kế toán. Đến nay Kokono đã xây dựng thương hiệu vững chắc trong chuyên môn tiếng Trung.

trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông uy tín. Tại đây mỗi năm đã có hàng nghìn học viên tốt nghiệp với thành tích cao đến HSK5, HSK6 đồng thời tự tin giao tiếp tiếng Trung với người nước ngoài.

🌳 Tại sao nên học ở trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông – Kokono?

Tại sao Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội của Kokono lại có là địa điểm uy tín đáng theo học? Để có được thương hiệu và vị thế trên thị trường giáo dục Việt như ngày nay, toàn bộ cán bộ giảng viên tại Kokono đã có quá trình nỗ lực không ngừng. Với tất cả những yếu tố về nội dung, phương pháp giảng dạy, sự sắp xếp lớp học, quy mô đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên, ưu đãi thường xuyên để tri ân học viên. Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội đã có có vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

1. Học Tiếng Trung ngay nhận ưu đãi lớn trong tháng

Các ưu đãi đi kèm:

– Hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi nhất để thực hành tiếng;

– Được học lại miễn phí 01 khóa nếu bạn chưa nắm chắc kiến thức khóa học;

– 100% học viên được tư vấn Du học miễn phí ;

– Được các giảng viên từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc chia sẻ kinh nghiệm thực tể;

🔑🔑🔑 Thành công sẽ chỉ đến với những ai biết hành động và nắm bắt cơ hội ngay! Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội của Kokono luôn sẵn sàng là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin.

2. Lớp Học Tiếng Trung cơ bản Kokono dành cho ai?

Nếu độ tuổi là trở ngại khi bạn tham gia học tại một cơ sở đào tạo tiếng thì Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội được Kokono thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Kokono hiểu rằng dù là sinh viên, học sinh, người đi làm hay thậm trí các bạn nhỏ cũng đều có mong muốn học tập phục vụ cho các mục đích khác nhau vì tương lai.

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội đã xóa tan băn khoăn đó. Tại đây, Kokono dành riêng các lớp học khác nhau cho những độ tuổi khác nhau. Vì thế học viên hoàn toàn yên tâm tham gia học tập, phát triển tri thức.

Kokono cam kết rằng khi hoàn thành nghiêm túc chương trình học tại Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản ở Hà Đông, các học viên sẽ tự tin thực hiện mục tiêu riêng:

3. Thời gian học tại Trung tâm dạy tiếng Trung Hà Đông

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội thường có 3 ca học chính được học viên lựa chọn nhiều:

– Sáng: 08h30 – 11h00; – Chiều: 14h00 – 16h30; – Tối: 18h00 – 20h30.

Lớp học có thể diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Ngoài ra, Kokono luôn cố gắng linh động sắp xếp cho các học viên theo lịch cụ thể mong muốn. Mỗi buổi Học Tiếng Trung kéo dài hai tiếng, đi vào nội dung trọng tâm bài học và có sự tương tác cao giữa học viên với giáo viên và các học viên với nhau.

4. Phương pháp giảng dạy thú vị tạo động lực cho học viên

Điều làm nên sự đặc biệt của Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Kokono Hà Đông phần lớn chính là ở phương pháp giảng dạy đầy thú vị của các thầy cô. Đều là những người đã có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại xứ Đài, Trung Quốc,… Chính vì vậy giảng viên của Kokono hiểu rất rõ bản chất tiếng Trung, đặc thù văn phong của người dân bản địa. Nhờ đó đem đến những giá trị tri thức thực tiễn, gần gũi và sinh động nhất cho học viên của mình.

Tìm Các Trường Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Phụ huynh xem danh sách các trường Cấp 2 và Cấp 3 có lớp chuyên tiếng Nhật tại HN

Trường Cấp 2 có lớp chuyên tiếng Nhật

Số lượng tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 40 – 50 học sinh

Cách thức xét tuyển: Dựa trên học bạ và đăng ký nguyện vọng vào Phiếu khảo sát thông tin học sinh

Địa chỉ: 17 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Số lượng tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 40 – 50 học sinh (tùy từng năm)

Cách thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ và Bài thi đánh giá năng lực đầu vào tiếng Nhật

Địa chỉ: 50 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Trường Cấp 3 có lớp chuyên tiếng Nhật

Số lượng tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 30 – 40 học sinh

Cách thức xét tuyển: Dựa trên bài thi vào 10 của Sở giáo dục và đào tạo và bài đánh giá năng lực tiếng Nhật (Điều kiện bắt buộc là phải học tiếng Nhật trong 4 năm cấp 2).

Địa chỉ: 10 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Số lượng tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 40 học sinh

Cách thức xét tuyển: Dựa trên bài thi vào 10 của Sở giáo dục và đào tạo và bài đánh giá năng lực tiếng Nhật đầu vào (Điều kiện bắt buộc là phải học tiếng Nhật trong 4 năm cấp 2).

Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số lượng tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 40 học sinh

Cách thức xét tuyển: Dựa trên bài thi vào 10 của Sở giáo dục và đào tạo và bài đánh giá năng lực tiếng Nhật đầu vào (Điều kiện bắt buộc là phải học tiếng Nhật trong 4 năm cấp 2).

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Số lượng tuyển sinh lớp tiếng Nhật hàng năm: 35 – 40 học sinh

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: info@giasutainangtre.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chương Trình Grapeseed Cho Con Tại Hà Nội? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!