Xu Hướng 3/2023 # Tìm Kiếm Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tphcm: Top 5 Địa Chỉ Luyện Thi Jlpt Quận 10 # Top 6 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tìm Kiếm Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tphcm: Top 5 Địa Chỉ Luyện Thi Jlpt Quận 10 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Kiếm Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tphcm: Top 5 Địa Chỉ Luyện Thi Jlpt Quận 10 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bên cạnh việc rèn giao tiếp, có rất nhiều bạn học tiếng Nhật với nhu cầu luyện thi JLPT. Đây là một chứng chỉ không hề dễ dàng mà bạn khó chinh phục được nếu chỉ tự học tại nhà. Nhưng để lựa chọn được trung tâm học tiếng Nhật TPHCM luyện thi JLPT quận 10 phù hợp thì không hề dễ dàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết học ở đâu tốt, 5 cái tên sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 453 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.

Bên cạnh các khóa học online, trung tâm tiếng Nhật Kohi còn thiết kế nhiều chương trình luyện thi JLPT offline trình độ N5, N4, N3 cho học viên. Trong 6 tháng, bạn sẽ học tập dựa trên sự trải nghiệm, giao tiếp, thực hành trên lớp với giáo trình độc quyền từ Kohi.

Ngoài thời gian trên lớp, học viên còn được “tắm ngôn ngữ” tại nhà cùng app Kohi online – một ứng dụng học tiếng Nhật đóng vai trò như lớp học offline với sự hỗ trợ 1:1 từ hệ thống giáo viên chuyên ngành.

Cảm nhận học viên vềTrung tâm tiếng Nhật Kohi

Một lớp tối đa chỉ 12 học viên, đảm bảo mọi người đều có không gian để rèn luyện với nhau và cùng giáo viên. Đặc biệt, dù đăng ký chương trình thường hay cấp tốc, bạn đều được miễn phí tham gia lớp kaiwa cùng giáo viên bản xứ vào thứ 7 hàng tuần tại trung tâm tiếng Nhật Kohi.

Địa chỉ: Số 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10.

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh là địa chỉ luyện thi JLPT phù hợp với các bạn đã có trình độ tiếng Nhật nhất định và muốn chinh phục chứng chỉ N3, N2. Với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, các bạn có thể đăng ký lớp kiến thức sơ cấp hoặc phổ cập.

Cảm nhận học viên vềTrung tâm Nhật ngữ Đông Kinh

Bên cạnh giờ học trên lớp, trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh còn tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa như hướng dẫn làm trà đạo, xếp giấy origami, tìm hiểu nghệ thuật cắm hoa ikebana…

Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL thành lập cơ sở đầu tiên tại Hai Bà Trưng, Hà Nội từ năm 2008. Tuy sinh sau đẻ muộn so với các “anh chị em”, cơ sở quận 10 TPHCM của SOFL đã giúp đỡ nhiều học viên thành công đạt chứng chỉ JLPT.

Cảm nhận học viên vềTrung tâm Nhật ngữ SOFL

Luyện thi JLPT N5: Hiểu cơ bản những đoạn văn đơn giản, thuộc bảng chữ cái Hiragana, Katakana và một số chữ Kanji, có thể nghe hiểu những tình huống thường gặp trong đời sống hàng ngày. Học phí: 2.000.000 VNĐ/30 buổi.

Luyện thi JLPT N4: Có thể đọc những đoạn văn sử dụng từ vựng và chữ Kanji đơn giản, nghe hiểu khi nói chuyện tốc độc chậm với người bản xứ. Học phí: 2.500.000 VNĐ/30 buổi.

Luyện thi JLPT N3: Học 5.000 từ vựng, 750 chữ Kanji, 250 cấu trúc ngữ pháp, luyện giải đề thi đọc hiểu với đoạn văn dài và nghe phản xạ tình huống hội thoại. Học phí: 5.990.000 VNĐ/45 buổi.

Luyện thi JLPT N2: Đọc hiểu các bài văn, bài tạp chí, nắm bắt mạch câu chuyện và ý đồ diễn đạt của tác giả, nghe hiểu các bản tin, đoạn hội thoại trong nhiều tình huống. Học phí: 9.000.000 VNĐ/45 buổi.

Luyện thi JLPT N1: Nghe thành thạo trong nhiều tình huống đa dạng, có thể đọc hiểu những nội dung khó, mang tính trừu tượng cao. Học phí: 10.500.000 VNĐ/45 buổi.

Địa chỉ: 576 đường 3/2, Phường 14, Quận 10.

Thành lập từ tháng 04/2016, đến nay trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh đã phát triển với 4 chi nhánh trên khắp địa bàn TPHCM, trong đó có địa chỉ luyện thi JLPT ở quận 10. Với đầy đủ 5 cấp độ từ N5 đến N1, nơi đây là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc cho những bạn đang có nhu cầu luyện thi JLPT.

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Luyện thi JLPT N5: Gồm 2 khóa tiếng Nhật sơ cấp 1 (3.270.000 VNĐ/3 tháng) và sơ cấp 2 (6.470.000 VNĐ/3 tháng). Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn lộ trình cấp tốc, ôn luyện chứng chỉ JLTP chỉ trong 3 tháng với mức học phí 8.740.000 VNĐ.

Luyện thi JLPT N4: Lộ trình gồm 2 khóa tiếng Nhật sơ cấp N4 (9.870.000 VNĐ/4,5 tháng) và luyện thi JLPT (3.740.000 VNĐ/7,5 tuần).

Luyện thi JLPT N3: Ôn tập Kanji sơ – trung cấp, kèm theo tăng cường học ngữ pháp và từ vựng bổ sung của trình độ N3. Học phí: 15.870.000 VNĐ/6 tháng.

Luyện thi JLPT N2: Khóa học chia thành 2 giai đoạn, ôn tập kiến thức N3 (100 tiết) và luyện thi JLTP N2 (200 tiết). Học phí: 17.870.000 VNĐ/6,5 tháng.

Địa chỉ: 780/14E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Khác với những địa chỉ đào tạo mà Edu2Review đã giới thiệu ở trên, trung tâm Nhật ngữ Rainichi là nơi “chuyên trị” các chương trình luyện thi JLPT cấp tốc, đạt mục tiêu cao trong thời gian ngắn.

Cụ thể, với mục tiêu đạt chứng chỉ JLPT N3:

Từ trình độ vỡ lòng: Thời gian học là 6 tháng.

Từ trình độ N5: Thời gian học là 4 tháng.

Từ trình độ N4: Thời gian học là 2 tháng.

Còn nếu bạn muốn đi cấp tốc từ N3 lên N2, thời gian học là 6 tháng. Đây là những chương trình hiện có tại trung tâm mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn “nâng trình” tiếng Nhật trong khoảng thời gian ngắn.

Cảm nhận học viên vềTrung tâm Nhật ngữ Rainichi

Ngoài ra, Rainichi còn mang đến cho các bạn những chương trình học bổng – du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản như Engineer in Japan, Work in Japan…

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật vào tháng 09/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Tin Vui Cho Bạn Ở Quận 1: Đã Tìm Thấy 2 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Luyện Thi Jlpt

Dù bạn đang sống ở một nơi “đắc địa”, xứng danh là trung tâm thành phố như quận 1, việc tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật luyện thi JLPT vẫn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Edu2Review sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường “truy tìm” những địa chỉ luyện thi JLPT phù hợp với nhiều trình độ.

Địa chỉ: 42 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1

Terakoya là cái tên không thể không nhắc tới khi nói đến trung tâm dạy tiếng Nhật luyện thi JLPT tại quận 1. Nơi đây định hướng giảng dạy tiếng Nhật để áp dụng vào thực tế, giúp học viên tự tin làm chủ ngôn ngữ và có thể thoải mái thể hiện quan điểm cá nhân.

Trường Nhật ngữ Terakoya có các khóa luyện thi JLPT theo trình độ N5-N2, tập trung vào các phần ngữ pháp, từ vựng, Hán tự, đọc hiểu và nghe. Mỗi cấp độ kéo dài khoảng 6 tháng (72 buổi), thời lượng 90 phút/buổi, 3 buổi/tuần với giáo viên người Việt.

Cảm nhận học viêntrường Nhật ngữ Terakoya

Ngoài ra, trường Nhật ngữ Terakoya còn có chương trình hỗ trợ bảo lưu học phí cho các học viên đã đăng ký và đóng phí nhưng không tham dự khóa học được, với thời hạn bảo lưu tối đa là 2 tháng. Tuy nhiên, học phí sẽ không được hoàn lại vì bất kỳ lý do cá nhân nào.

Địa chỉ: 137 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Cảm nhận học viêntrung tâm Riki Nihongo

Đọc hiểu: Có thể đọc hiểu các cụm từ, câu văn viết bằng Hiragana, Katakana và những chữ Kanji thường dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Nghe hiểu: Có thể nghe hiểu cơ bản khi giao tiếp chậm trong các tình huống hàng ngày như lớp học, cuộc sống thường nhật…

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trong 2 khung giờ học khác nhau:

Khóa học luyện thi JLPT N5 buổi tối, gồm 50 buổi, học 3 buổi/tuần (2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7), mỗi buổi kéo dài 2 tiếng 30 phút.

Khóa học luyện thi JLPT N5 ban ngày, gồm 40 buổi, học 4 buổi/tuần (thứ 2, 4, 5, 6), mỗi buổi kéo dài 3 tiếng.

Riki Nihongo sẵn sàng cam kết đầu ra cho học viên luyện thi JLPT (Nguồn: trung tâm Riki Nihongo)Luyện thi JLPT N4

Đến với khóa luyện thi JLPT N4, các bạn sẽ tiếp tục được rèn luyện:

Từ vựng: Giới hạn 1.500 từ, nhưng có thể lên đến 2.000 từ sau khi bạn học hết bài 50 của giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp.

Kanji: Ít nhất 300 chữ Hán trong vốn từ.

Ngữ pháp: Toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp đã được học trong 50 bài đầu của giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp.

Luyện thi JLPT N3

Trung tâm Riki Nihongo đã chia lộ trình luyện thi JLPT N3 thành 2 giai đoạn: N3 Junbi và N3 Taisaku.

N3 Junbi

Thời lượng: 40 buổi

Học đầy đủ các kỹ năng: từ vựng, chữ Hán, đọc hiểu, nghe hiểu

Làm quen với cách thức giải đề JLPT, cọ xát với các dạng câu hỏi trong bài thi

N3 Taisaku

28 buổi

Ôn tập kiến thức N3 Junbi và mở rộng, nâng cao một phần của N2

Luyện đề với các tài liệu JLPT N3 được cập nhật qua từng năm

Đội ngũ giáo viên tại Riki Nihongo (Nguồn: trung tâm Riki Nihongo)Luyện thi JLPT N2

Tương tự như N3, luyện thi JLPT N2 cũng được chia thành 2 giai đoạn: N2 Junbi và N2 Taisaku. Sau khóa học này, bên cạnh kiến thức N2, bạn còn được trang bị các kỹ năng:

Giao tiếp thành thạo trong công việc và cuộc sống hàng ngày

Đọc, dịch được sách, báo và nghe, hiểu khi xem phim Nhật Bản

Biết khoảng 2000-3000 từ vựng, 1000 chữ Hán và nắm được những mẫu ngữ pháp phổ biến.

Trường Nhật ngữ Terakoya và trung tâm Riki Nihongo là 2 trung tâm dạy tiếng Nhật luyện thi JLPT tại quận 1. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo các địa chỉ luyện thi JLPT tại những quận lân cận như quận 3, quận 4…

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 22/08/2019.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Top 5 Trung Tâm Anh Ngữ Luyện Thi Ielts Rẻ Nhất Tphcm

IELTS là gì? IELTS là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú. Vì vậy, IELTS là khóa học được giới học sinh – sinh viên và nhân viên văn phòng săn lùng nhiều nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận những khóa IELTS từ các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với mức chi phí đắt đỏ. Hiểu rõ những trăn trở của người dùng, Edu2Review – cộng đồng đánh giá trường học và trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam – gợi ý cho bạn “top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất” nâng cao cơ hội du học và làm việc cho bạn.

Top trung tâm tiếng Anh tốt nhất TP.HCM

9 Mai Thị Lựu, P. DaKao, Q.1, TP.HCM

153 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

20 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

SS13 Hồng Lĩnh, cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM

50 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

185 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Bạn Kim Liên chia sẻ: “Giáo viên dạy thu hút, nhiệt tình, hay và dễ hiểu. Chia ra các khóa học cần thiết cho tùy đối tượng. Học phí thì phù hợp học sinh, sinh viên, giúp những bạn mất gốc có thể lấy lại căn bản, khơi nguồn hứng thú cho những bạn vốn không thích tiếng anh.”

Địa chỉ: 606/137 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, chúng tôi

Học sinh, sinh viên, người đi làm có trình độ tiếng anh căn bản mới bắt đầu học IELTS – muốn đạt IELTS 6.5 trong thời gian 6 tháng (Được test kiểm tra trình độ trước khi học để đảm bảo trình độ phù hợp với lộ trình học)

Người chuẩn bị du học, định cư nước ngoài muốn đạt ielts 6.5

Những ai yêu thích học tiếng Anh

Tiến trình học sẽ qua 2 giai đoạn:

IELTS band 3,5 – 5,0

IELTS band 5,0 – 6,5

Với nội dung học gồm 7 skill phải có để thi IELTS Academic 4 kỹ năng: Grammar, Pronunciation, Listening, Speaking, Writing, Reading, Vocabulary.

Phương pháp giảng dạy

Trên lớp: Lớp ít người, giáo viên dạy hướng người học, tương tác từng học viên trong lớp

Về nhà: tư vấn cách học hiệu quả riêng cho từng học viên

Theo dõi điểm mạnh, yếu, cải thiện khắc phục điểm yếu cho từng học viên

Sau các buổi học chính thức, có buổi học phụ đạo riêng với group speaking (nhóm nhỏ) để giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng dụng kiến thức đã học, cải thiện phần nói, phát âm, nghe.

Học phí cho khóa học IELTS ở đây là 19.000.000 VNĐ/ trọn khóa 6 tháng – đang áp dụng giảm còn 12.000.000 VNĐ/ trọn khóa 6 tháng cho các bạn đăng ký hoàn tất học phí trước tháng 09/2018.

Bạn Đặng Thị Phương Hạnh nhận xét: ” Khi tham gia khóa học tôi cảm thấy rất thoải mái, tôi tiếp thu kiến thức nhanh hơn và tổng hợp kiến thức cách cụ thể hơn. Mọi thành viên trong lớp học có sự thân thiện, nỗ lực học tập.“

Địa chỉ: 4/9 Đường số 3 Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3, chúng tôi phí ở CELTIC rẻ bất ngờ, nhất là lại do giáo viên bản xứ đứng lớp, bạn sẽ được tham gia khóa học với 100% giáo viên nước ngoài, giọng chuẩn và có kinh nghiệm… Các khóa học IELTS tại CELTIC đa dạng, phù hợp với mọi trình độ.

Ưu đãi mới nhấtTừ Anh ngữ Celtic

Từ dễ đến khó, và được phân cấp thành nhiều cấp độ khác nhau

Mỗi buổi đến lớp học sinh sẽ có những trải nghiệm buổi học mới, với những từ vựng và kiến thức chuyên sâu về mảng tiếng anh thương mại.

Chương trình được xây dựng trên nền tảng thực tế

Giáo viên có kinh nghiệm trong việc ôn luyện chương trình thi.

Phương pháp giảng dạy

Tương tác qua lại, giữa giáo viên và học sinh.

Giáo viên gợi mở ý tưởng cho học sinh trả lời

Nhớ bài ngay tại lớp, với những hình ảnh và trò chơi sinh động, kích thích não bộ

“IELTS as easy as pie – IELTS dễ như ăn bánh”

350 Ba tháng hai, P.12, Q.10, TP.HCM

94 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

85 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

L39.6 Khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, P.10 Q. Gò Vấp, TP.HCM

A11 Bà Hom, P.13, Q.6, TP.HCM

66B Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

129 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

926B Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM

386 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM

76 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Với slogan là “IELTS as Easy as Pie” (IELTS Dễ như ăn bánh), IELTS Fighter sẵn sàng giúp học viên khắc phục nỗi sợ IELTS và tự tin chinh phục kỳ thi này một cách đơn giản và dễ dàng. Với mục tiêu đó, IELTS Fighter đã xây dựng một mô hình học hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Học viên có thể lựa chọ nhiều lộ trình học khác nhau từ band 3.5 – 7.5. Ngoài ra, trung tâm còn mở khóa Pronunciation dành riêng cho các bạn phát âm chưa chuẩn nhằm giúp các bạn cải thiện khả năng Speaking và tạo nền tảng để đạt những band điểm cao hơn trong tương lai.

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm IELTS Fighter

* Thông tin học phí và điểm đánh giá được cập nhật vào tháng 8/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Anh Thư tổng hợp

Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận 6 Chỉ 5

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc ở quận 6 dành cho ai?

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động; Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bạn nhỏ TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh). Chuẩn bị hành trang cho tương lai; Học tiếng Nhật để phục vụ giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản; Học tiếng Nhật để phỏng vấn và làm việc trong các công ty Nhật Bản; Luyện thi chứng chỉ N4, N5; Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Địa chỉ học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở quận 6 có gì?

địa chỉ học tiếng Nhật tại quận 6 dành cho mọi đối tượng muốn học tiếng Nhật “cấp tốc” và “thực tế”. Bật mí một chút về chia sẻ của chị Phương Linh – Học viên tiếng Nhật tại Kokono Long Biên từng chia sẻ: Chưa bao giờ chị nghĩ mình sẽ học tiếng Nhật, cho đến khi công ty chị có đối tác Nhật Bản sang làm việc. Cách ứng xử văn minh và từng hành động chân thành của họ đã chạm đến trái tim chị. Chị đã thực sự “yêu” văn hóa Nhật Bản, có điều gì đó thôi thúc chị học tiếng Nhật, để hiểu họ, để giao tiếp với họ. Sau khi tìm đến khóa học cấp tốc N5 của Kokono, bằng những bài học tình huống giao tiếp thực tế, chị đã thực hành được những câu giao tiếp cơ bản với người Nhật. Giống như bước ra ngoài ánh sáng. Điều đó thực sự làm chị hạnh phúc và chắc chắn, chị sẽ tiếp tục chinh phục tiếng Nhật và văn hóa Nhật cùng Kokono trong thời gian tới. Qua đây, Kokono cũng muốn cảm ơn chị Phương Linh đã tin tưởng và đồng hành cùng Kokono trong khóa học vừa qua. Chúc chị sức khỏe và thành công. Đặc biệt, ngày càng “yêu” tiếng Nhật nhiều hơn nữa!!!

Đến Kokono quận 6, bạn không chỉ học tiếng Nhật, mà còn học lối sống của người Nhật!

Phương châm giảng dạy: Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Giao tiếp tối đa bằng tiếng Nhật trong khả năng của học viên. Các buổi học sẽ tổ chức xen kẽ các hoạt động giao lưu, trò chơi, học hát tiếng Nhật…để kích thích hứng thú và đam mê học tiếng Nhật. “Học tiếng Nhật – Thực hành – Thực tế”. Lớp học tiếng Nhật ở Kokono Cần Thơ sẽ tận dụng tối đa các tài liệu sách báo, video thực tế. Giảm lệ thuộc sách giáo khoa. Thực tế hóa tiếng Nhật, biến tiếng Nhật thành công cụ giao tiếp gần gũi nhất!

Quy mô lớp học: 5-7 người – Mở lớp nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng tương tác tốt nhất, tạo phản xạ ngôn ngữ cho học viên.

Tài liệu học tập: Bên cạnh giáo trình Minano Nihongo, giảng viên sẽ tận dụng tối đã các tình huống giao tiếp bạn thường gặp phải hàng ngày, các sách báo, truyện, video, nhạc…

Giảng viên của lớp học tiếng Nhật tại quận 6: Là những thầy cô tâm huyết, đam mê tiếng Nhật, có trình độ N1, N2, có ít nhất 2 – 3 năm sinh sống học tập tại Nhật. Chính sự trải nghiệm đó là kim chỉ nam cho học viên. Ngoài chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật, giảng viên sẽ giúp bạn hình dung rõ nhất về cuộc sống tại Nhật, những khó khăn buổi ban đầu khi sang nước bạn. Hy vọng, những chia sẻ này chính là hành trang vô cùng hữu ích cho tương lai bạn!

Học tiếng Nhật càng sớm càng tốt – Cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào!

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5-7 người) Thời lượng: 20 – 25 bài Minano Nihongo Thời gian: 2h30 phút/buổi Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn ở Quận 6 có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp lịch học phù hợp.

Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Kiếm Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tphcm: Top 5 Địa Chỉ Luyện Thi Jlpt Quận 10 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!