Xu Hướng 2/2024 # Tiết Kiệm Chi Phí Với Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Học Sinh, Sinh Viên # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tiết Kiệm Chi Phí Với Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Học Sinh, Sinh Viên được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh như: thuê gia sư dạy tại nhà, đăng ký các khóa học tại trung tâm hoặc tham gia các khóa học trên mạng… Trong đó, hình thức học online miễn phí trên các trang web học tiếng Anh đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng vì vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, lại vừa thuận tiện. Cùng Edu2Review “điểm danh” một vài trang web phổ biến.

ELLLO

Học tiếng Anh giao tiếp với các đoạn hội thoại đơn giản (Nguồn: YouTube – elllofriend)

Fun Easy English (FEE)

Fun Easy English được hình thành từ năm 2007, là website chuyên cung cấp kiến thức về tiếng Anh cơ bản. Trang web cung cấp nhiều kiến thức về kỹ năng từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết… Hầu hết các phần đều được dạy qua các video có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

Busuu

Busuu là trang web học tiếng Anh miễn phí tiếp theo mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn đọc. Website cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu… Bên cạnh các khóa học, Busuu có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, trên trang web có hơn 1000 bài học được tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ học. Ngoài ra, website được tăng cường công nghệ hỗ trợ học tập như lập kế hoạch học tập cá nhân và nhận dạng giọng nói. Trang web đã kết nối với hơn 90.000 người học và người bản ngữ trên toàn thế giới. Các bài viết của bạn trên Busuu sẽ được những người bản xứ nhận xét và chỉnh sửa. Ngược lại, bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

Testuru – Take test, get better

Testuru là một trang web giúp thi thử IELTS online. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở việc là một website thi thử, đây còn là một địa chỉ giúp các bạn luyện giao tiếp tiếng Anh online hiệu quả. Testuru sẽ cung cấp các bài học tùy theo cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao cho những bạn đã khá giỏi tiếng Anh nhưng muốn rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp.

BBC Learning English

BBC Learning English là website học ngữ pháp, từ vựng và phát âm… Bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi online và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Điều thú vị nhất ở trang web này là “6 minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Learn English Free Online – LEO

Learn English Free Online là website phi lợi nhuận được đăng ký tại Vương quốc Anh. LEO đã hỗ trợ cho những người học và giáo viên dạy tiếng Anh từ năm 1999. Trang web là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên.

LEO với châm ngôn “We do what we can, when we can” đã cung cấp ngữ pháp tiếng Anh và các phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo. Không những thế, trang web còn có tạp chí tiếng Anh miễn phí, nhật ký, trò chơi, bài kiểm tra nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn sâu sắc về văn hóa, truyền thống và phong tục Anh.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2024.

Trãi Dương (Tổng hợp)

12 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Hữu Ích Cho Học Sinh Sinh Viên

1. Elllo

Website: http://elllo.org/

2. VOA ​Learning ​English

Youtube: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

Đây là kênh học tiếng Anh khá phổ biến. Đài tiếng nói Hoa Kỳ là một nguồn tin tức do chính phủ Mỹ phát sóng.Đi từ radio, bây giờ VOA đã có rất nhiều nội dung cập nhật. Đây là một trong các đài phát thanh nổi tiếng nhất trên thế giới.

​3. BBC Learning English​

Youtube: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

BBC Learning English nổi tiếng với kênh youtube cho bạn học Anh – Anh miễn phí. Đầy đủ tất cả các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp mọi cấp độ. Đây là kênh học lâu đời từ website sang youtube nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài học.

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

​4. TalkEnglish

Website: https://www.talkenglish.com

Đúng như cái tên của nó, trang này chuyên dùng để học nói.

Tuy nhiên khi truy cập vào trang web này, chắc chắn bạn còn được cải thiện thêm các kĩ năng khác như nghe, vốn từ vựng, các cụm từ và từ lóng.

5. Fun Easy English

Website: http://funeasyenglish.com/

Cũng được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.

6. Duolingo

Website: https://www.duolingo.com/

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại (trên hệ điều hành Android và iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.

7. Go4English.com

Website: http://learnenglish.britishcouncil.org/

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

8. Lang-8

Website: https://lang-8.com/

Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

9. Busuu

Website: https://www.busuu.com/en

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

10. Rosetta Stone

Website: https://www.rosettastone.com/

Rosetta Stone chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học tiếng anh trực tuyến về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

11. Learn English Free Online

Website: https://www.learnenglish.de/

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…

12. Exam English

Website: https://www.examenglish.com/

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,… Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Còn một số kênh được khuyến khích để học tiếng Anh miễn phí như: chúng tôi chúng tôi Rachel English, Tedtalk, Jennifer ESL, English Talking book, chúng tôi esl-lab.com.

Ngoài 12 website phổ biến để học tiếng Anh miễn phí, bây giờ đã có rất nhiều app học tiếng anh hiệu quả như: 5 phần mềm học tiếng anh hữu ích cho tất cả mọi người.

Duolingo

Elsa

Memrise

Fun Easy English

Học tiếng Anh giao tiếp Tflat

Link download: http://bit.ly/13kenhyt

10 Trang Web Học Online Miễn Phí Dành Cho Sinh Viên, Người Đi Làm

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh . Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

3. chúng tôi

BBC learning english là một trang web chuyên mục nhỏ được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh Được thành lập từ rất lâu , trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ , từ cơ bản đến nâng cao . Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn , nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất , nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh nhất một cách hiệu quả . Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương . Website được chia thành các giai đoạn học . Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo . Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả . Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng anh . Nhưng dù sao website này cũng xứng đáng nằm trong top 5 website học tiếng anh online hay nhất và tốt nhất hiện nay.

Đây là trang web chia sẻ hữu ích các bài viết về các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phương pháp luyện thi Toeic hiệu quả, giúp các bạn tiếp cận dễ dàng hơn thông qua các bài giảng thú vị. Đặc biệt các bạn có thể tự học online thông qua các bài chia sẻ hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ sứ giả – giảng viên giàu nhiệt huyết, với mong muốn truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Anh cho các bạn học viên. Những bài giảng là những hướng dẫn rất kỹ càng về lộ trình học từ cơ bản, giúp các bạn học viên rất dễ để nắm vững các kiến thức.

– Lộ trình học toeic đến giao tiếp: http://bit.ly/1Q2nLyL

– Lộ trình học toeic cho starter: http://bit.ly/1FjZjW9

– Lộ trình học Toeic 500-750đ: http://bit.ly/1BPvfxg

– Lộ trình học Giao tiếp – Format Toeic Speaking,Writing: http://bit.ly/1GKmpEp

– Chuỗi Video chữa đề thi TOEIC cực hay: http://bit.ly/1Iofhxl

– Chuỗi Video phương pháp làm bài Toeic: http://bit.ly/1D7qYMS

– Chuỗi Video học Tiếng Anh Giao tiếp Free: http://bit.ly/1K7rmLY

Có thể nói website tiếng anh 123 là một trong những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của việt nam. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp , nhưng với lượng bài giảng phong phú . Trang web này vẫn xứng đáng nằm trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất và tốt nhất hiện nay.

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt. Điểm nổi bật của website này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng . Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng việt sang tiếng anh . Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí . Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt.

Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức . Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn , có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình , việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí. Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC.

Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu . Với Test your vocab , bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học , để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

Học Tiếng Anh Tại New Zealand Với Chi Phí Tiết Kiệm

Để được nhận thông tin về chương trình học và học bổng của trường và tư vấn hoàn toàn miễn phí, vui lòng liên hệ với đại diện trường chính thức ở Việt Nam TẠI ĐÂY hoặc gọi HOTLINE : 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) 

Với những trường đại học và học viện hàng đầu thế giới, nền giáo dục New Zealand là niềm mơ ước của không ít du học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một trong những trở ngại cho các bạn học sinh, sinh viên khi lên kế hoạch du học tại New Zealand là khả năng tiếng Anh còn chưa đủ. Ngoài những chương trình học tiếng Anh tại các trường Đại học và Học viện, lựa chọn học tại các trường Anh ngữ sẽ giúp sinh viên có thể tham gia những chương trình học phù hợp nhất với khả năng và mong muốn, nâng cao trình độ nhanh chóng với môi trường học thú vị cùng bạn bè quốc tế.

Các chọn lựa học Anh ngữ tại New Zealand có nhiều dạng:

Các khóa học ngắn ngày kết hợp học trên lớp với các hoạt động giải trí

Các khóa dài hạn được cấp bằng

Các chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS và TOEFL

Các khóa Anh ngữ chuyên ngành.

  Việc giảng dạy Anh ngữ cũng được tiến hành ở nhiều cơ sở khác nhau như :

Các trường Anh ngữ tư

Tại trường hoặc khoa Anh ngữ của các trường Đại học cũng như tại các cơ sở Đại Học chính phủ khác.

Một số trường Trung học cũng có các lớp  hỗ trợ Anh ngữ dành cho học sinh quốc tế đến từ các nước không nói tiếng Anh. (English for Speakers of Other Languages – ESOL)

 ► ► ► Nên học tiếng anh tại trường nào của New Zealand?

Edulinks giới thiệu 3 trường giảng dạy tiếng anh hàng đầu tại New Zealand

  ►  CAMPBELL INSTITUTE    ► KIWI ENGLISH ACADEMY   ► LANGUAGE SCHOOL NEW ZEALAND

 I. CAMPBELL INSTITUTE

Trường có 2 cơ sở ở 2 thành phố: Auckland và Wellington. Cơ sở chính và đầu tiên của Học viện Campbell được thành lập tại Wellington vào năm 2002. Campbell từ đó đã phát triển trở thành trường Anh ngữ lớn nhất và nổi tiếng nhất Wellington.

Trường cung cấp đầy đủ các chương trình các cấp, từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế cao cấp, làm việc và nghiên cứu.

Campbell cũng là đối tác ưu tiên của Đại học Victoria, Wellington – và là trường Anh ngữ duy nhất cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học. Ngoài ra, trường cũng có một số đối tác khác và chương trình chuyển tiếp tiếng Anh với các nhà cung cấp đại học hàng đầu tại Wellington và của New Zealand: University of Cambridge, Thành viên English New Zealand, Le cordon bleu, OCET …

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện với đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trường còn cung cấp các khóa học 1 kèm 1 miễn phí mỗi tuần để giải đáp, hướng dẫn và giúp các em tiếp thu bài giảng trên lớp tốt hơn.

Campbell cũng là đối tác ưu tiên của Đại học Victoria, Wellington – và là trường Anh ngữ duy nhất cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học. Ngoài ra, trường cũng có một số đối tác khác và chương trình chuyển tiếp tiếng Anh với các nhà cung cấp đại học hàng đầu tại Wellington và của New Zealand: University of Cambridge, Thành viên English New Zealand, Le cordon bleu, OCET …

 ►Chi phí :

– Full time : $335/1 tuần

– Part time : từ $210/ 1 tuần

II. KIWI ENGLISH ACADEMY

Học viện Anh ngữ Kiwi là một trong các trường Anh ngữ hàng đầu tại New Zealand

Trong hơn 20 năm, học viện Anh ngữ Kiwi đã giúp hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để đạt được mục tiêu ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Học viện còn cung cấp các khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu bao gồm cả IELTS học thuật và tổng quát, Cambridge FCE và các kỳ thi CAE, TOEFL và TOEIC. Các khóa học luyện thi IELTS chạy quanh năm. Các chương trình khác sẽ được thiết lập ngày cụ thể và tùy thuộc vào số lượng tối thiểu. Học viện Anh ngữ Kiwi còn là một trung tâm uy tín tổ chức thi TOEIC đã đăng ký. Tại Kiwi, ngoài những giờ lên lớp, các em còn được kết hợp tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích .

Chương trình và học phí: Chia thành 2 cấp bậc cho lứa tuổi từ 11-17 tuổi và các khóa học dành cho học sinh trên 18 tuổi: Những khóa học bổ ích kết hợp trang bị nhiều kỹ năng từ giao tiếp đến kiến thức phù hợp để chuẩn bị vào các trường phổ thông hoặc đại học.

Junior School ( 11 – 17 ) :

– General english 

– High school preparation 

– Study tour 

– High school immerson 

Senior Courses ( 18+ ) : 

– General english 

– Exam preparation 

– Volunteer program 

– Working holiday package 

 ►Chi phí : chỉ từ $315 cho 20h học 1 tuần.

III. LANGUAGE SCHOOL NEW ZEALAND

Năm 1993, Guy Hughes đã mở cửa tại Queenstown, New Zealand. 22 năm sau, trường vẫn đang chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến LSNZ để chia sẻ ngôn ngữ tiếng Anh và khám phá văn hóa ở thủ đô phiêu lưu của thế giới.

Trường tự hào là một trường học thân thiện, cung cấp bảo hiểm chung và thi tiếng Anh cùng với một phạm vi thú vị của những cơ hội để làm việc, vui chơi và du lịch.

LSNZ chuyên đào tạo các lớp học tiếng Anh đàm thoại.

Trường cung cấp một môi trường năng động và hấp dẫn, nơi sinh viên có cảm giác thoải mái khi nói tiếng Anh và học cách giao tiếp hiệu quả, dễ dàng.

Kinh nghiệm học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đẳng cấp thế giới với những người đam mê sẽ giúp bạn tiến bộ.

Với hơn 98% tỷ lệ đậu tại LSNZ, đã đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi IELTS và Cambridge

Đặc biệt, LSNZ còn cung cấp các khóa học kết hợp “ combo courses “. Học viên có thể học kết hợp với những trường Anh ngữ đối tác tại New Zealand. 4 trường chất lượng cao tại 4 địa điểm nổi tiếng : Auckland, Queenstown, Napier, Wellington 

 ►Chi phí : 

          – Full time : $360 / 1 tuần

           – Part time : $300 / 1 tuần  

Để được nhận thông tin về chương trình học và học bổng của trường và tư vấn hoàn toàn miễn phí, vui lòng liên hệ với đại diện trường chính thức ở Việt Nam TẠI ĐÂY hoặc gọi HOTLINE : 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi)

 Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

CHI NHÁNH TP. HCM

Văn phòng 1: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng 2: Lầu 1, số 02 – 04 Alexandre De Rhodes, Bến Nghé, Quận 1 Tp HCM

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Văn phòng: 06 Tây Hồ, P. Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:  (04) 3718 3654 – 0123 8686 123

 Email: [email protected] – Facebook: Du học Edulinks

Tiết Kiệm Chi Phí Với Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài

Khác với các phương pháp học tiếng anh truyền thống thì phương pháp học tiếng Anh online là một cách học dễ hiểu, hiện đại. Nói chung là có rất nhiều điểm thuận lợi với hình thức học này và hiện nay cũng có không ít người lựa chọn cách học online này.

Học tiếng Anh online với giáo viên người nước ngoài

Với phương pháp này, giáo viên và học viên sẽ hội thoại, tương tác với nhau thông qua một phần mềm tiếng Anh nào đó. Quá trình tương tác này cũng trực tiếp giống như việc các bạn đến các trung tâm dạy tiếng Anh nên khả năng nghe, nói và giao tiếp của học viên cũng sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Khi áp dụng phương pháp học này thì các học viên thường có thể lựa chọn giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên người Việt. Tuy nhiên cả hai cách này đều có những ưu và nhược điểm mà các học viên cần phải xem xét trước khi thực hiện.

Đối với phương pháp học tiếng Anh với giáo viên người Việt thì học viên sẽ không bị áp lực bởi khi bạn không hiểu một câu nào đó giáo viên người Việt có thể giải nghĩa cho bạn đến khi hiểu được thì thôi. Chính vì điều này mà các học viên thường chủ quan nên cũng mất khá nhiều thời gian để cải thiện được kỹ năng giao tiếp.

Còn đối với phương pháp học tiếng Anh online với giáo viên người nước ngoài thì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao một cách rõ rệt. Đồng thời khả năng phát âm cũng sẽ chuẩn hơn vì thường thì người bản địa có cách phát âm rất chuẩn so với người Việt Nam.

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí đáng kể. Bạn sẽ không phải chen lấn vật lộn với dòng người tấp nập trên đường mỗi giờ cao điểm để kịp giờ vào học ở các trung tâm tiếng Anh và sẽ có rất nhiều vấn đề không may xảy ra trên đường.

Khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài thì bạn hay cả gia sư của mình sẽ không hề mất thêm một khoản chi phí đi lại hay những thứ không cần thiết để giúp giảm giá thành cho các buổi học.

Học tiếng Anh online giúp tiết kiệm chi phí

Như vậy, với hình thức học tiếng Anh online với giáo viên người nước ngoài bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian cũng như việc tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết. Ngoài ra, phương pháp học này cũng giúp cho các học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản địa một cách dễ dàng.

Skype English có rất nhiều khóa học online hiệu quả nhất dành cho bạn. Với hệ thống quản lý vô cùng thông minh giúp cho học viên chủ động quản lý lộ trình học tập của mình tối ưu nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất và chất lượng, đã có 99.9% các học viên vượt qua được mục tiêu đề ra ngay từ lúc mới vào học. Đặc biệt Skype English cam kết hoàn lại học phí 100% nếu học viên cảm thấy học phương pháp này không hiệu quả.

Tiết Kiệm Chi Phí Với Các Khóa Học Tiếng Nhật Online N5

Học tiếng Nhật online N5 ngày càng được nhiều người lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm cho người học. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng giảm thiểu được chi phí, tiết kiệm thời gian học tiếng Nhật. Mặc dù là học qua mạng nhưng việc tương tác với giáo viên vẫn diễn ra, thông qua mạng internet.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 8 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: B78, ngõ 54, đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 32 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 8B Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 6: Số 137 Điện Biên Phủ, quận 1, TPHCM

Cơ sở 7: Số 9 ngõ 158 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 8: Số 148/1, Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo có hệ thống các khóa học trực tuyến từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Ưu điểm của những khóa học online này là bạn có thể chủ động về thời gian và địa điểm để lên mạng học trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn có thể học lại một bài giảng nhiều lần cho đến khi nhớ kỹ kiến thức.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Nhật ngữ RIKI Nihongo

Đội ngũ giáo viên online tại Riki Nihongo (Nguồn: YouTube – Trung tâm học tiếng Nhật Riki nihongo)

Những lợi ích này rất phù hợp cho những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian đến trung tâm. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, bạn có thể ôn bài bất cứ lúc nào. Đội ngũ giáo viên của các khóa học trực tuyến tại Riki đều có trình độ N1 hoặc N2 và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Học viên tham gia khóa học này sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề học tập cũng như du học Nhật Bản. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận thông tin về du học, việc làm hấp dẫn tại Nhật Bản và Việt Nam, ưu đãi cho các khóa học tiếp.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nhà L2, ngách Láng Trung, số 107 Nguyễn Chí Thanh, quận Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 22, ngõ 84 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Với phương châm “khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách”, trung tâm giúp học viên hiểu được niềm vui trong việc học tập bằng việc rèn luyện kỹ năng tư duy và tính cách chủ động, kỉ luật. Các khóa học online tại Akira được thiết kế cho những người bận rộn với các phương pháp học dễ hiểu và ghi nhớ sâu, kèm theo các bài tập để học viên củng cố kiến thức.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Nhật Akira

Học tiếng Nhật online với Akira (Nguồn: YouTube – Akira Education – Học tiếng Nhật thật thú vị)

Hệ thống các bài học online được xây dựng tuần tự từ dễ đến khó, nhiều video hưỡng dẫn chi tiết, sinh động giúp học viên thích thú hơn với tiếng Nhật. Mỗi bài học đều có phần kiểm tra phát âm bằng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến. Bên cạnh đó, người học có thể luyện tập ghi nhớ kiến thức qua hệ thống game sau mỗi bài học. Giảng viên của Akira sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 trong quá trình bạn học tiếng Nhật.

Địa chỉ: Số́ 19 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khi mới thành lập, Dũng Mori là đơn vị dạy tiếng Nhật với các lớp học luyện thi JLPT trực tiếp tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình học phù hợp với khả năng tiếp thu của người học từ trình độ N5, N4, N3, N2. Các lớp học N4, N5 trực tiếp tại trung tâm đều có giảng viên người Nhật (50%), người Việt (50%) và trợ giảng hỗ trợ.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Đội ngũ nhân viên tại Dũng Mori (Nguồn: Dũng Mori)

Từ tháng 5/2024, Trung tâm Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến nhằm đưa các bài giảng của trung tâm đến với nhiều người hơn. Các lớp học online thường dành cho những người tự học tiếng Nhật ở nhà, không có điều kiện để đến trung tâm. Hệ thống bài giảng trên website được tổ chức theo từng cấp độ N5, N4, N3, N2 và N1. Đặc biệt, trung tâm có các bài thi thử miễn phí tại website được nhiều học viên đánh giá tích cực vì cấu trúc đề thi bám sát với kỳ thi JLPT và liên tục được cập nhật mới.

Khóa học tiếng Nhật online N5 tại Dũng Mori gồm 25 bài học gồm 150 video bài giảng với tổng thời gian là 45 giờ. Học viên được học theo giáo trình Mina no Nihongo.

Dù là các khóa học offline tại trung tâm hay online qua website thì đội ngũ giáo viên tại Dũng Mori luôn cố gắng để tìm ra những cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 29, ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 453 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM.

Cơ sở 4: Số 383 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu khóa học tiếng Nhật online N5 tại Kohi (Nguồn: YouTube – Học tiếng Nhật cùng Kohi)

Ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại là một trong những điểm độc đáo tại Kohi. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0 nhằm mang đến cho học viên những chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi. App/Ứng dụng học tiếng Nhật của Kohi cho phép học viên linh hoạt hơn trong việc ôn lại bài học một cách dễ dàng.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Nhật Kohi

App học tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả khi bận rộn, với những chương trình giảng dạy bài bản và khoa học, đi kèm các tính năng hỗ trợ thông minh. Từ đó, bạn có thể học tập, rèn luyện hiệu quả tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khóa học tiếng Nhật online N5 tại Kohi gồm 25 bài học, 870 từ vựng và 100 cấu trúc ngữ pháp, 125 kanji kèm theo các bài tập đọc hiểu, hội thoại, nghe và luyện phát âm. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng. Đội ngũ giáo viên có trình độ từ N2 luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học online.

Dù học tiếng Nhật online hay offline thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm và ý thức của mỗi người. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp trong việc học tiếng Nhật.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: futuready

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiết Kiệm Chi Phí Với Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Học Sinh, Sinh Viên trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!