Xu Hướng 6/2023 # Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân # Top 14 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Địa Chỉ: Tầng 6, tòa nhà Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân

Phone: 024 3757 33 66

Email: gopy@ames.edu.vn

Học tại AMES ENGLISH

Giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn

Chất lượng đầu ra là điều được coi trọng hàng đầu tại AMES ENGLISh với những cam kết cụ thể:

Cải thiện điểm Tiếng Anh ở trường

Tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh

Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế

Cha mẹ dễ dàng theo dõi

Chỉ ra từ Tháp học tập từ Viện nghiên cứu đào tạo Quốc gia Hoa Kỳ, Phương pháp học Tiếng Anh 4P áp dụng tại AMES ENGLISH được coi là một trong những cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới. Với:

Productivity: Tăng hiệu quả học Tiếng Anh gấp 7 lần

Participatory Method: Áp dụng phương pháp học chủ động, đạt hiệu quả cao ghi nhớ tốt nhất

Partnership: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con

Practical: Đồng bộ nội dung học trên lớp và tại nhà

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của chúng tôi

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên chúng tôi gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua chúng tôi

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua chúng tôi

Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Thanh Xuân

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Thanh Xuân nằm trong chuỗi dịch vụ đào tạo ngôn ngữ của SOFL, nhằm phục vụ đối tượng có nhu cầu học tiếng  Hàn chất lượng cao quanh khu vực Thanh Xuân.    Luôn luôn đặt chữ tín lên tiên nhất và mong muốn cam kết một kết quả đầu ra cao cho học viên, trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp dịch vụ giảng dạy và đào tạo có hệ thống và chất lượng, được đánh giá cao qua nhiều thế hệ học viên. Mục đích hàng đầu của SOFL chính là mong muốn phát triển năng lực tiếng Hàn tốt nhất cho người học. Học viên được học trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc, được đánh giá và chấm thi bởi hội đồng giáo viên trung tâm, định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn SOFL Thanh Xuân- Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.

Thông tin về trung tâm tiếng Hàn SOFL: 1, Đối tượng học viên – Học sinh, sinh viên đi du học Hàn Quốc; – Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam; – Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc; – Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài. 2, Giáo viên và giáo trình: – Giáo viên: 100% giáo viên ngôn ngữ của trường đại học Hà Nội, gồm cả giáo viên Việt và giáo viên Hàn. – Giáo trình: Được biên soạn phù hợp dành cho từng đối tượng, học sinh, sinh viên, những người đang làm việc tại Sở, Ban, Ngành. Trang thiết bị cho mình vốn ngoại ngữ lưu loát, thành thạo để giao tiếp một cách hiệu quả, hỗ trợ trực tiếp cho học tập và công việc của mình. – Mỗi khoá học đều có giáo án được thiết kế rất chặt chẽ, để tập trung phát triển 4 kỹ năng chính “nghe, nói, đọc, viết”, ngữ pháp cấu trúc, từ vựng và phát âm. 3, Cơ sở vật chất – Phòng học được trang bị hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn như: tivi, đầu DVD, máy tính,máy casstte và nhiều dụng cụ học tập. – Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, sắp xếp bàn ghế một cách khoa học tạo cảm giác thoải mái cho học viên. 4. Lịch khai giảng: Trung tâm liên tục khai giảng các lớp học tiếng Hàn theo mọi trình độ, phù hợp với thời gian và điều kiện cá nhân của từng học viên. Để biết lịch khai giảng và các thông tin mới nhất, vui lòng theo dõi cập nhật mới nhất từ trang web của trung tâm. 5, Ưu đãi đặc biệt: –         Tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên. –         Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

nằm trong chuỗi dịch vụ đào tạo ngôn ngữ của SOFL, nhằm phục vụ đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn chất lượng cao quanh khu vực Thanh Xuân.Luôn luôn đặt chữ tín lên tiên nhất và mong muốn cam kết một kết quả đầu ra cao cho học viên,cung cấp dịch vụ giảng dạy và đào tạo có hệ thống và chất lượng, được đánh giá cao qua nhiều thế hệ học viên. Mục đích hàng đầu của SOFL chính là mong muốn phát triển năng lực tiếng Hàn tốt nhất cho người học. Học viên được học trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc, được đánh giá và chấm thi bởi hội đồng giáo viên trung tâm, định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.Thông tin về trung tâm tiếng Hàn SOFL:- Học sinh, sinh viên đi du học Hàn Quốc;- Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam;- Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc;- Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.- Giáo viên: 100% giáo viên ngôn ngữ của trường đại học Hà Nội, gồm cả giáo viên Việt và giáo viên Hàn.- Giáo trình: Được biên soạn phù hợp dành cho từng đối tượng, học sinh, sinh viên, những người đang làm việc tại Sở, Ban, Ngành. Trang thiết bị cho mình vốn ngoại ngữ lưu loát, thành thạo để giao tiếp một cách hiệu quả, hỗ trợ trực tiếp cho học tập và công việc của mình.- Mỗi khoá học đều có giáo án được thiết kế rất chặt chẽ, để tập trung phát triển 4 kỹ năng chính “nghe, nói, đọc, viết”, ngữ pháp cấu trúc, từ vựng và phát âm.- Phòng học được trang bị hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn như: tivi, đầu DVD, máy tính,máy casstte và nhiều dụng cụ học tập.- Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, sắp xếp bàn ghế một cách khoa học tạo cảm giác thoải mái cho học viên.Trung tâm liên tục khai giảng các lớp học tiếng Hàn theo mọi trình độ, phù hợp với thời gian và điều kiện cá nhân của từng học viên. Để biết lịch khai giảng và các thông tin mới nhất, vui lòng theo dõi cập nhật mới nhất từ trang web của trung tâm.- Tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.- Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là tiếp cận nó từ nhiều khía cạnh và động lực. Ngoài ra, tốt hơn là, mọi người đều có một phong cách và phương pháp khác nhau để học thành công nhất. Trên trang này chúng tôi đề xuất một số tài nguyên để học tiếng Đức như một ngoại ngữ hoặc như một ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là cho trẻ em.

1. Các trường dạy tiếng Đức ở nước ngoài

Các trường học Đức, Áo và Thụy Sĩ được hưởng danh tiếng tốt ở nước ngoài. Thông tin về điều kiện và địa điểm của các trường học của Đức được cung cấp bởi “Zentralstelle für das Auslandsschulwesen” (Trung tâm Ngoại ngữ). Hơn nữa, họ theo đuổi các mục tiêu chính sách văn hoá và giáo dục khác của Cộng hoà Liên bang Đức:

– Hiểu biết văn hóa và xã hội của nước sở tại. – Cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em ở nước ngoài. – Xúc tiến ngôn ngữ tiếng Đức.

Trong phối hợp chặt chẽ với Auswärtigem Amt (www.auswaertiges-amt.de/), cũng có sự giám sát của các trường học ở nước ngoài, chúng được phục vụ bởi các quốc gia liên bang:

– 117 trường trên toàn thế giới – Có Khoảng 428 tổ chức giáo dục cũng như một số phòng của Đức ở các trường học của nhà nước.

Học tiếng Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên

Một số thông tin chi tiết hơn được cung cấp bởi các trang web sau đây:

Các gia đình Đức ở nước ngoài là vấn đề đặc biệt của chúng tôi Các khóa học được cung cấp của Đức hoặc toàn bộ giáo dục tiểu học (tiếng Đức, Toán, Khoa học, Anh văn, Nghệ thuật) bao gồm các lớp từ 1 đến 5 và phù hợp với khuôn khổ bắt buộc của Bộ Giáo dục Đức. Từ năm 2012, các khóa học cơ bản với thời gian tiếp xúc hạn chế cũng được điều chỉnh cho trẻ em đang học tại các trường học trong nước và quốc tế trên khắp thế giới.

– Danh bạ các trường học tiếng Đức ở nước ngoài: www.bva.bund.de

– chúng tôi chuyên về các gia đình Đức có trẻ em sinh sống ở nước ngoài.

– Để biết thông tin về làm việc trong các trường học ở nước ngoài, xem www.dasan.deThe German

– Các trường học ở nước ngoài được tổ chức như Weltverband der deutschen Auslandsschulen The

– Cổng văn hóa Baden-Württemberg cung cấp thông tin về các trường tiếng Đức ở nước ngoài: www.km-bw.de

2. Học các khóa học tiếng Đức cho những người trẻ tuổi

Khóa học kỳ nghỉ dành cho thanh thiếu nhi Nhiều trường ngoại ngữ ở Đức chuyên về các khóa học tiếng Đức dành cho thanh thiếu niên.

Học tiếng Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên

Humboldt-Institut: www.humboldt-institut.org

DID: www.did.de/deutschkurse

Chuyên gia về các chuyến đi học: chúng tôi Với hơn 50 năm kinh nghiệm, alpetour đã thành lập chính mình là một trong những nhà điều hành tour hàng đầu cho du lịch nhóm “TÜV”. Ngoài các chuyến đi học đường của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp các chuyến đi giáo dục chất lượng cao cũng như các chuyến đi cho các cá nhân trong chương trình “Gia đình và Bạn bè” và “Studientours” của chúng tôi.

Trong nhiều năm chúng tôi cũng tổ chức và tổ chức một số sự kiện, chẳng hạn như “Beachline Festival” (trại bóng chuyền bãi biển lớn nhất thế giới) hoặc “alpetour-Almfest” (lễ hội Alp ở Nam Tyrol). An toàn giao thông, chất lượng nhà ở cao và giá trị đồng tiền rất xứng đáng trong tất cả các chương trình du lịch của chúng tôi. Alpetour được đặc trưng bởi nó là chất lượng cao của du lịch và đó là dịch vụ khách hàng xuất sắc bắt đầu với cung cấp du lịch đầu tiên và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

3. Các nguồn thông tin thêm về học tập và giúp đỡ

Www.pasch-net.de là viết tắt của sáng kiến ​​”Trường học: Các đối tác cho tương lai”. Đây là một mạng lưới toàn cầu gồm khoảng 1500 trường học đặt giá trị cao lên tiếng Đức. PASCH là sáng kiến ​​của Bộ Ngoại giao Liên bang phối hợp với Cơ quan Trung ương về Các trường học ở nước ngoài (ZfA), Goethe-Institut (GI), Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) và Dịch vụ Trao đổi Giáo dục của Hội nghị Thường trực Bộ trưởng Giáo dục và Văn hoá của Liên bang ở Cộng hòa Liên bang Đức (PAD). Có rất nhiều chương trình học tiếng Đức và cho việc kết nối mạng.

Www.Schule-Studium.de Một trường học Internet-Plattform với rất nhiều sổ ghi chép, dụng cụ học tập, người đọc dễ dàng, tài liệu giảng dạy và các thứ khác. Các tài liệu mà thường xuyên có thể tải xuống là tốt cho hầu hết các môn học của trường có sẵn.

Www.literatur-mathematik.de : Ebook über das schnelle Tải xuống hướng dẫn sử dụng của bạn Gửi các phản hồi của bạn và của Tricks und Methoden, kostenloser Tải xuống

Www.chillola.com là một cổng ngoại ngữ miễn phí dành cho trẻ em. Nó cung cấp cho trẻ em từ 3 đến 12 bài tập giải trí và tài liệu sáng tạo cho tương tác vui tươi với ngoại ngữ.

Ngoài tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha cũng có sẵn. chúng tôi Aupair Văn phòng trang web việc làm cho Au pairs, Nannies và Sitters Baby

Au pair Jobs, Nanny Jobs, BabySitter Jobs. Cục Aupair có một cơ sở dữ liệu lớn cho các cặp sinh đôi nuôi giữ trẻ và các gia đình bao gồm tất cả các nước trên thế giới.

Tiếng Trung Trẻ Em Chất Lượng Tại Thanh Trì, Hà Nội

Đang thực hiện

LỊCH KHAI GIẢNG TIẾNG ANH, TRUNG, NHẬT TẠI TRUNG TÂM NNQT HÀO GIA

Học tiếng Trung trẻ em chất lượng tại Thanh Trì, Hà Nội.

Các con được đào tạo tiếng Trung một cách bài bản chuyên nghiệp nhất.

1. Luyện ngữ âm chuẩn:– Các con sẽ được học hệ thống ngữ âm bài bản kèm video và flascard sinh động. – Giáo trình giảng dạy hoàn toàn trên slide sinh động kèm âm thanh, hình ảnh.:. – Các con học ngữ âm thông qua các bài hát hay. – Các con được chơi trò chơi để luyện từ… – Các con sẽ học từ cơ bản đến nâng cao dễ hiểu thông qua các chữ tượng hình rất hay và dễ nhớ.

2.Luyện viết chữ Hán đẹp: Các con sẽ học các bộ cơ bản dễ nhớ kèm hình ảnh gồm phiên âm, thứ tự nét viết, từ ghép, giải nghĩa.

Các nét cơ bản trong tiếng trung

Chữ tượng hình trong tiếng TrungChữ tượng hình3. Học giao tiếp cơ bản đời sống hàng ngày – Hỏi tên, tuổi, gia đình, bạn bè – Luyện các chữ số, nói giờ, ngày tháng, năm – Đồ dùng sinh hoạt hàng ngày… – Ăn uống, hoa quả, sở thích. – Các con hát được các bài hát.

Bạn có muốn con mình sử dụng được ngôn ngữ tiếng Trung thành thạo như một ngoại ngữ thứ 2, hay 3 không

Bạn hãy đầu tư và cho con bạn tiếp xúc với môi trường chuyên ngữ ngay từ nhỏ.

Chúng ta hãy đầu tư ngoại ngữ cho trẻ ngay từ nhỏ để có một tương lai rạng rỡ hơn.

Tiếng Trung dành riêng cho trẻ em tại Trung tâm tiếng Trung tâm NNQT Hào Gia.

Học phí chỉ với 500.000N/tháng , tuần 2 buổi.

Học sinh nghỉ buổi nào sẽ trừ vào tháng sau.

Giá trên ưu đãi trên thông không thay đổi cho dù các con có học lên trình độ cấp cao hơn, giáo trình phức tạp hơn.

Mỗi lớp chỉ từ 4-10 học viên ( mỗi lớp học không quá 10 người) .

Giáo viên sẽ đào tạo cho các con giao tiếp được, hiểu được bài, vận dụng được trong thực tế sau đó mới dạy sang bài mới ( không dạy theo tiến độ)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ HÀO GIASỐ 33, 43 XÓM CHÙA, ĐƯỜNG TỨ HIỆP, THANH TRÌ, HÀ NỘIĐT: 024 32247443 FAX: 024 32247442 HOTLINE: 0983 427 866; 0988524816 HỌC VIÊN ĐẾN ĐĂNG KÍ XIN VUI LÒNG RA QUẦY LỄ TÂN LÀM THỦ TỤC

XIN CẢM ƠN

FAX: 024 32247442 Hotline: 0983 427 866Skype:nguyendahai

0988 524 816 0961 880 179

Wechat: syhai79

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!