Xu Hướng 5/2023 # Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động # Top 14 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em - Active English for Kids & Teens là chương trình học dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình học được thiết kế đặc biệt với phương pháp giảng dạy và học một cách chủ động, hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

  • Ứng dụng phương pháp Active English của Giáo sư Charles C.Bonwell Phương pháp Active English được Anh ngữ AMES đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học. Từ năm 1991 cho tới nay, hàng triệu học sinh và sinh viên trên toàn thế giới đã áp dụng thành công phương pháp học chủ động. Anh ngữ AMES tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp học chủ động vào học tiếng Anh và đã mang lại kết quả cao cho hàng ngàn học viên.

  • Chương trình học: Khi tham gia khóa học ngoài ưu điểm áp dụng phương pháp học tiên tiến Active English, các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi 100% đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mong muốn của AMES chính là mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và thúc đẩy học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện các kĩ năng.  

  • Lợi ích của Khóa học:

STT TIÊU CHÍ LỚP HỌC TIẾNG ANH TRUYỀN THÔNG LỚP HỌC TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG CỦA AMES 1 Sĩ số < 8 học sinh/ lớp 2 Thời gian học Cố định, theo khóa biểu định sẵn Linh hoạt, chủ động về tốc độ học 3 Quá trình học

Chưa có điều kiện phát triển đồng đều các kĩ năng.

Chủ yếu còn tập trung vào ngữ pháp. Không chú trọng phát âm.

Không có điều kiện phát huy khả năng của từng cháu.

Học toán, khoa học, vật lý v.v… Bằng Tiếng Anh theo chương trình phổ thông của Singarore.

Luyện phát âm Tiếng Anh 1 thầy-1 trò với giáo viên bản ngữ.

Chương trình học được cá nhân hóa, phát triển 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đồng đều.

Sử dụng các dụng cụ, đồ dùng học tập tiên tiến để minh họa.

4 Hoạt động bên lề Hoạt động bên lề, hoạt động thực hành khá hạn chế.

Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading.

Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.

  • Các cấp độ của khóa học và Giáo trình:

Học sinh Tiểu học cam kết đầu ra Cambridge (Starters, Movers, Flyers): khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, Get Ready for Staters & Cambridge Staters, Get Ready for Movers & Cambridge Movers, Get Ready for Flyers & Cambridge Flyers.

Học sinh tiểu học cam kết đầu ra TOEFL Primary: khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, TOEFL Primary Step 1-2 Guarantee, Preparation Book for the TOEFL Primary.

Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra Cambridge (KET, PET): khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho luyện thi KET, PET.

Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra TOEFL Junior: khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho kỳ thi TOEFL Junior.

• Cam kết của Anh ngữ AMES:

Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn TOEFL Junior/Primary hoặc Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

Học sinh được phát triển đồng đều các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt phát âm chuẩn bởi các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, các thầy/cô sẽ sửa lỗi phát âm, giúp các em khắc phục khiếm khuyết và phát huy thế mạnh của mình.

Học sinh trở nên năng động, tự tin qua các hoạt động ngoại khóa, thực hành được diễn ra xuyên suốt khóa học.

Tiếng Anh mẫu giáo 

Tiếng Anh thiếu nhi

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội (P2)

Trong bài viết trước, các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em đã được điểm tên bao gồm: iSpeaking, Ocean Edu, VUS, GLN và ILA. Với bài viết này, Edu2Review sẽ gửi tới các bạn thông tin về 5 đơn vị đào tạo chất lượng có mức giá “hạt dẻ”, phù hợp với nhiều gia đình. Đặc biệt, các trung tâm được đề cập là những gợi ý “vàng” đối với các gia đình không ở khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh trẻ em

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 9, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 5, ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều thương hiệu tiếng Anh dành cho trẻ em, tuy nhiên các cơ sở lại thường tập trung tại khu vực trung tâm. Trong khi đó, các gia đình khu vực ngoại thành lại không có nhiều lựa chọn. Vì vậy, American Link được coi là một giải pháp tối ưu.

Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước của trung tâm có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, năng lực sư phạm tốt. Thông qua phương pháp đào tạo hiện đại và các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học”, bé sẽ được tạo điều kiện tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh trẻ em của American Links chia làm 4 chương trình, tập trung vào đào tạo tiếng Anh ứng dụng. Các học viên nhí sẽ được hướng dẫn và làm quen 4 kỹ năng cơ bản, tích lũy từ vựng, kiến thức ngữ pháp để có thể tự tin sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu đãi học phíTrung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links

Cơ sở 1: Lô 81, TT4 Khu biệt thự Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 17 Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm được thành lập bởi thầy Jimmy Aldrich, một giáo viên người Anh có nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam. TES luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ thông qua việc tiếp thu ý kiến của các học viên và các bậc phụ huynh. Trung tâm luôn cam kết mỗi lớp học chỉ giới hạn 12 người nhằm đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm tối đa.

Phương pháp học tập thông qua hoạt động khám phá được TES áp dụng nhằm giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Đồng thời, bé cũng sẽ được bồi dưỡng sự tự tin và hòa đồng hơn trong các hoạt động tập thể.

Tiếng Anh mầm non (4 – 6 tuổi): Áp dụng chương trình Oxford Discover của Đại học Oxford nhằm giúp trẻ phát triển đồng đều 4 kỹ năng tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu nhi (7 – 14 tuổi): Phát triển kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện bằng tiếng Anh.

Luyện thi IELTS: Xây dựng nền tảng vững vàng và hướng dẫn chiến lược làm bài để giành điểm số cao.

Ưu đãi học phíTrung tâm Anh ngữ TES English

Nằm trong khu vực có nhiều người Hàn Quốc sinh sống và làm việc, do đó The SAEM ngoài dạy tiếng Anh còn có thêm các khóa học về tiếng Hàn. Trung tâm được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh đào tạo trẻ em phát triển toàn diện qua các khóa học tiếng Anh. Tại trung tâm, các bé có thể nâng cao kỹ năng mềm khi được tiếp xúc với bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Lộ trình khóa học tiếng Anh trẻ em của The SAEM gồm 4 chương trình học:

Tiếng Anh mẫu giáo (4 – 6 tuổi)

Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 11 tuổi)

Tiếng Anh thiếu niên (11 – 14 tuổi)

TOEFL iBt và IELTS (14 – 18 tuổi)

Ưu đãi học phíHệ thống Giáo dục The SAEM

Cơ sở 1: Số 9 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 6, Tháp Hoa Kim Cương, số 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 1 – 2, Tòa R4 Goldmark City, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 5: Tầng 2 Tòa N02 Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khi thành lập năm 1996, “Học thật vui” đã trở thành phương châm hoạt động của MaySchool. Hệ thống trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt và bản xứ giàu kinh nghiệm, trong đó các giáo viên nước ngoài đều đáp ứng tiêu chí có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL/TEFL.

So với các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em khác, MaySchool chỉ tổ chức 2 chương trình đào tạo là Bebop Plus và Big English Plus. Nội dung đào tạo của 2 khóa học:

Khóa học Bebop Plus (4 – 5 tuổi): Tích hợp 2 yếu tố học và chơi thông qua hình thức học tập đa giác quan. Chương trình đào tạo giúp bé xây dựng hệ thống từ vựng cơ bản, nhận biết bảng chữ cái và luyện tập phát âm.

Khóa học Big English Plus (6 – 13 tuổi): Chương trình gồm 7 cấp độ có liên kết chặt chẽ với nhau. Phương pháp đào tạo được áp dụng là lồng ghép giảng dạy ngôn ngữ thông qua các môn học phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng chăm sóc bản thân cho học viên.

Đánh giá của học viênMaySchool Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 58 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 22 Chùa Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 29 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Thành lập năm 2007, PoPoDoo tới nay đã mở rộng hệ thống với 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng Anh mầm non (3 – 5 tuổi): Lớp học được thiết kế theo tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”, các bé được học tập thông qua nhiều hoạt động khác nhau, như bảng điện tử, thẻ tranh từ, ngôn ngữ cơ thể, bài hát, trò chơi… Khóa học này chủ yếu giúp trẻ làm quen với môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và nuôi dưỡng tình yêu với ngôn ngữ này.

Tiếng Anh tiểu học (6 – 10 tuổi): Sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo sẽ giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, bé sẽ được bổ trợ nhiều kỹ năng mềm, như làm việc nhóm, thực hành thuyết trình trước đám đông, kỹ năng lãnh đạo… và được cung cấp kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu niên (11 – 15 tuổi): Tăng cường nhiều kiến thức ngữ pháp chuyên sâu và rèn luyện 4 kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi ngoại ngữ. Các bài tập theo nhóm sẽ giúp học viên đẩy mạnh khả năng tương tác, học cách tư duy bằng tiếng Anh một cách chủ động.

Đánh giá của học viênAnh ngữ Quốc tế PoPoDoo

* Danh sách cập nhật tháng 6/2020. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: inclusiveschools

Phương Pháp Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Tiếng Anh nói và ngữ pháp của bạn sẽ tốt lên nhanh gấp 4-5 lần. Bao giờ cũng nên viết cả một câu trọn vẹn.

Bạn có thích mình có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Bạn có biết bí mật của việc nói một cách dễ dàng là gì không?

Vậy muốn học chuyên sâu phải làm thế nào? Rất dễ – Chúng mình chỉ cần ôn lại các bài học về từ vựng tiếng Anh nhiều lần..

Đầu tiên là chúng giúp cho việc học từ vựng của chúng mình nhanh và đỡ nhàm chán hơn, thông qua việc phân loại , bạn sẽ dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ tốt hơn.

Vd: thể thao: basketball, football, footballer, goalkeeper, runner , baseball, .. gồm:

Và cuối cùng, đó chính là việc bạn áp dụng vốn từ vựng tiếng Anh mà bạn đã học được vào cuộc sống.

Những câu tiếng anh giao tiếp hằng ngày sử dụng nhiều từ và cụm từ lóng. Bằng việc học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp cơ bản hàng ngày sẽ giúp bạn tích lũy nhiều vốn từ, khả năng phản xạ với tình huống, giúp bạn hình thành thói quen giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Thường thì việc kết hợp học tiếng Anh cùng hình ảnh và âm thanh sẽ giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp cũng như từ vựng lâu hơn. Học tiếng Anh qua video sẽ loại bỏ được sự nhàm chán, tăng hứng thú học tiếng Anh cho bạn.

Chủ đề này khá hot nhất là với những bạn sinh viên vừa ra trường. Học tiếng Anh qua tình huống phỏng vấn xin việc làm không chỉ giúp bạn tích lũy kha khá vốn từ vựng mà còn chỉ cho bạn “bí kíp” trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh như thế nào nữa đấy!

Nhân viên trong công sở, văn phòng sử dụng Tiếng Anh công sở hầu hết trong mọi lĩnh vực của công việc. Chúng ta cần biết Tiếng Anh công sở để giao tiếp với đối tác nước ngoài, kí kết hợp đồng, viết thư, email hoặc nghiên cứu tài liệu về công việc. Khi bạn là một người giỏi tiếng anh giao tiếp nơi công sở, bạn hoàn toàn có thể tự tin thuyết trình trước đám đông, tự tin thuyết phục đối tác và khách hàng của mình để mang về những hợp đồng lớn cho công ty. Và tất nhiên, điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Tiếng Anh thương mại đang ngày càng trở nên phổ biến với các bạn trẻ bởi không chỉ nhiều trường đào tạo mà nhu cầu việc làm cũng ngày càng tăng. Vừa trau dồi tiếng Anh hiệu quả vừa giúp bạn tự tin hơn trong những tình huống giao tiếp môi trường kinh doanh.

Đăng bởi Uyên Vũ

Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

Lớp học tiếng anh Trẻ em giành cho các học sinh bậc tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Phương pháp đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi trong nhóm này.

Chủ đề học trên lớp được xây dựng dựa trên sở thích của các em nhỏ, các em sẽ yêu thích học tiếng anh hơn và tiếp thu nhanh hơn.

Trẻ được học bằng tất cả các giác quan, kết nối giữa bài học với hình ảnh và vật thật, từ đó kích thích trí nhớ của trẻ.

Bài học sẽ được ôn luyện và thực hành liên tục, giúp các em nhớ sâu và nhớ lâu hơn.

Ở độ tuổi 6-12, chúng tôi hết sức chú trọng rèn luyện và uốn nắn phát âm và ngữ điệu chuẩn cho các em, vì chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ học tiếng Anh từ rất sớm để giúp các em hình thành khả năng giao tiếp sau này. Chương trình học gồm 7 cấp độ, các em sẽ được kiểm tra, phỏng vấn để xếp lớp với trình độ hiện tại. Mỗi cấp độ sẽ chia làm hai khoá học giúp các con có thời gian tìm hiểu và học tập tốt hơn)

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ chuẩn Anh có bằng cấp quốc tế, Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó trách nhiệm đào tạo Tiếng Anh Trẻ Em cho chúng tôi.

Giáo trình do Oxford English UK biên soạn dựa trên giáo trình Everybody Up. – Sau mỗi cấp độ, các em sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Oxford cấp.   – Kết thúc chương trình, các em còn có thể tự tin giành điểm cao tiếng Anh ở trường cũng như tham gia thi Chứng chỉ quốc tế dành cho Thiếu nhi của ĐH Cambridge, TOEFL Primary hay thi tiếng Anh trên mạng IOE Các em còn có cơ hội trải nghiệm mùa hè tuyệt vời khi tham gia trại hè tiếng Anh “Hội nhập thế giới”

                        

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!