Xu Hướng 1/2023 # Thông Qua Các Ứng Dụng Giúp Trẻ Em Học Tiếng Hàn Tốt Hơn # Top 3 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Thông Qua Các Ứng Dụng Giúp Trẻ Em Học Tiếng Hàn Tốt Hơn # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Thông Qua Các Ứng Dụng Giúp Trẻ Em Học Tiếng Hàn Tốt Hơn được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì tiếng Hàn ngày càng là quen thuộc với người Việt Nam và từ những lợi ích mà học tiếng Hàn mang lại cho nên các ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay luôn tìm các phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em và mong muốn con mình sẽ nói được tiếng Hàn ngay từ khi mà còn bé. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho trẻ em, giúp các bé có thể học tiếng Hàn một cách đơn giản, vừa học vừa chơi để các bé có thể tiếp xúc được với môi trường tiếng Hàn tốt hơn sau này.

Những ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ em hiệu quả

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì việc các bé chơi và học tập trên các thiết bị điện tử thông minh như là: Iphone, Ipad, smartphone, Laptop là điều không còn quá xa lạ. Ngay cả những bé có thể chưa biết chữ vẫn có thể sử dụng các thiết bị này thuần thục hơn cả người lớn chúng ta, có lẽ công dụng của các thiết bị này quá tuyệt vời làm cho các bé cảm thấy thích thú và luôn cứ muốn tiếp xúc với nó.

Vậy các ứng dụng nào phù hợp với các bé trong việc học tiếng Hàn cơ bản cho các trẻ ngay từ buổi ban đầu học nói.

Gus on the go: Tiếng Hàn dành cho trẻ em

Đây là một ứng dụng hoàn toàn thân thiện với các bé, giúp cho các bé học tiếng Hàn nhanh chóng nhờ những tính năng đơn giản và đầy màu sắc. Ứng dụng sẽ làm cho các bạn thấy việc học tiếng Hàn chưa bao giờ là vui và đơn giản như thế. Để các bé làm quen với tiếng Hàn nhanh chóng thì hãy tham gia ngay với Gus nha.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng này

Từ mới và các bài học tương ứng với các từ mới đó

– Hơn 90 từ Hàn để mà học

– 10 hoạt động giáo dục cực vui nhộn: chơi game, nghe nhạc,…

– Phát âm theo chính giọng chuẩn Hàn

Tạo cảm giác vui để mà học

+ Các bé có thể tham gia ôn tập những từ vựng sau mỗi bài học

+ Các nhân vật hoạt hình vui nhộn, âm thanh động vật cực hài hước và các âm thanh khác như phương tiện giao thông

– Dễ dàng định hướng trên từng quốc gia và bản đồ thành phố.

Giúp kích thích sự ham học hỏi của các bé bằng cách

– Mở khóa các trò chơi thú vị bằng cách là hoàn thành bài ôn tập

– Phòng Trophy để theo dõi những thành tích học của các bé

PopPopping Korean

Nếu các bé là người thích về âm nhạc, thường xuyên nhún nhảy trước những bài hát thì đây chính là ứng dụng thích hợp để các bé có thể vừa học tiếng Hàn vừa nghe nhạc và có thể luyện kỹ năng nghe bằng tiếng Hàn tốt nhất. Nếu các bé đã chán với những ứng dụng là toàn chữ và hình ảnh thì hãy cho bé học tiếng Hàn đơn giản hơn qua ứng dụng này.

Với hình ảnh được minh họa cực kỳ sinh động sẽ giúp các bé thích thú hơn trong việc học tiếng Hàn, giao diện hình ảnh đẹp sẽ thu hút học tiếng Hàn cho các trẻ chăm chú hơn cùng với cách truyền đạt kiến thức cực kỳ vui nhộn chắc hẳn đây là một ứng dụng học tiếng Hàn không tệ để cho các bạn có thể lựa chọn để con mình học.

Điều thú vị của ứng dụng là các bạn sẽ nghe những giọng đọc cực kỳ dễ thương của các chú chim được đặt sẵn trong ứng dụng này sẽ làm cho các bạn cảm thấy được sự thú vị của việc học tiếng Hàn qua ứng dụng này.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh Qua Các Ứng Dụng Trò Chơi

Danitza Villarroel là giáo viên của khóa học “Learning Time with Shaun and Timmy” – ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên của Hội đồng Anh ở Chile, sẽ giải thích tầm quan trọng của việc học tiếng Anh thông qua các trò chơi dành cho bé và đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho giáo viên mới tiếp xúc với nhóm tuổi thiếu nhi này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo có thể gây khó khăn cho giáo viên mới vào nghề hoặc mới tiếp xúc với nhóm tuổi này vì trẻ nhỏ có thời gian tập trung ngắn hơn người lớn, và chúng vẫn đang học tiếng mẹ đẻ của mình. Nhưng mọi thách thức sẽ được giải quyết khi bạn nắm được các nguyên tắc cơ bản sau đây

Tầm quan trọng của việc chủ động trong học tập

Học tập chủ động nghĩa là tất cả trẻ em sẽ được tham gia toàn bộ vào quá trình học của mình. Để thực hiện được điều này, chúng ta cần cung cấp môi trường thu hút mọi giác quan của trẻ, bao gồm: thị giác, thính giác và xúc giác. Các hoạt động học tập phù hợp thường sẽ bao gồm: các bài hát, vần điệu, các điệu nhảy, trò chơi, video, nghệ thuật và thủ công.

Chẳng hạn, khi học một từ mới trong lớp, trước tiên trẻ có thể: nghe từ đó (trong các bài hát); lặp lại từ (khi hát theo); xem từ vựng đó (nếu trẻ đã biết chữ); vẽ một bức tranh miêu tả từ đó; học cách tạo ra các từ (giáo viên hỏi một số câu hỏi để giúp trẻ tạo ra từ mới).

Trò chơi giúp thúc đẩy quá trình học tập của trẻ

Chơi là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của trẻ, nhất là trong giai đoạn phát triển. Giáo viên nên khuyến khích trẻ học tập thông qua các trò chơi càng nhiều càng tốt. Các trò chơi với flashcards trong các lớp tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hay các cuộc thi, v.v… là một trong những phương pháp học thú vị nhất dành cho trẻ nhằm khuyến khích trẻ học tập tích cực và giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội.

Khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em

Phát triển kỹ năng xã hội ở trẻ

Phát triển các kỹ năng xã hội cũng rất quan trọng ở trẻ. Trẻ cần học cách giao tiếp, áp dụng các giá trị quan trọng như: sự tôn trọng và chia sẻ. Giáo viên cũng đừng quên giải thích vì sao những giá trị này mang lại ý nghĩa trong cuộc sống và liên tục lặp lại điều này khi sự xung đột giữa trẻ xuất hiện trong lớp học.

Năm lời khuyên quan trọng dành cho giáo viên mới:

Thiết lập các quy tắc trong lớp học trong ngày đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát hành vi của trẻ trong lớp học. Thường xuyên nhắc nhở các em về những quy tắc này.

Sử dụng các mô hình để bắt đầu lớp học. Trẻ em trong giai đoạn này cần biết mình phải làm gì trước khi các hoạt động bắt đầu. Các hướng dẫn của giáo viên cần phải đơn giản và các hoạt động nên được thực hiện qua trước một lần cho trẻ xem.

Khi xảy ra các xung đột trong lớp học, các giáo viên cần giữ bình tĩnh. Giữ bản thân thoải mái và tiếp cận trẻ, giao tiếp bằng mắt, lắng nghe và thấu hiểu bằng cách đặt mình là trẻ, nói với trẻ bằng một giọng điệu nhẹ nhàng.

Thể hiện sự nhiệt tình về các hoạt động mà trẻ sẽ tham gia. Nếu có thể, giáo viên nên chủ động tham gia cùng trẻ.

Lên sẵn danh sách một chuỗi các bài hát và các trò chơi để giữ sự chú ý của trẻ. Giáo viên có thể sử dụng các bài hát và trò chơi này vào bất cứ thời điểm nào trong lớp để thay đổi từ hoạt động này sang hoạt động khác.

6 Ứng Dụng Phiên Dịch Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Tốt Nhất

Không giống như sách và những cuốn từ điển nặng nề, chúng có thể theo dõi bạn khi đang di chuyển và luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 ứng dụng dịch giả tuyệt vời của Hàn Quốc để giúp bạn học tiếng Hàn.

Ứng dụng phiên dịch học tiếng Hàn tốt nhất

Tại sao nên sử dụng ứng dụng Translator Tiếng Hàn?

Chúng giúp bạn xác minh ý nghĩa. Mặc dù ứng dụng từ điển và ứng dụng dịch của Tiếng Hàn có phần chồng chéo nhau, nhưng một số ứng dụng từ điển chỉ tập trung vào từ và cấu trúc, trong khi các ứng dụng dịch của người Hàn Quốc giúp bạn dịch nhiều hơn về bản dịch, và chúng ngày càng trở nên chính xác hơn. Chúng có thể giúp bạn hiểu được văn bản hoặc đoạn văn rất nhanh chóng bằng cách cung cấp cho bạn nội dung dịch dễ dàng. Một số ứng dụng dịch của người Hàn Quốc thậm chí vượt quá nội dung bằng văn bản và cho phép bạn dịch lời nói và các cuộc hội thoại. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn vẫn phải vật lộn với âm thanh của tiếng Hàn.

Chúng thuận tiện. Các ứng dụng dịch tiếng Hàn chỉ cần tải về một lần để sử dụng theo ý muốn, mãi mãi. Hãy nghĩ đến chúng như một người phiên dịch tiếng Hàn của con người mà bạn có thể mang theo trong túi của bạn. Chúng thường được sử dụng miễn phí. Đúng vậy: Những công cụ mạnh mẽ này thường hoàn toàn miễn phí để sử dụng, và chúng luôn được nâng cấp chính xác. Cụ thể, bằng cách sử dụng chúng tương tự như việc thêm một lớp kiểm tra bổ sung mà bạn thậm chí không phải trả.

Chúng đơn giản. Một vài trong số đó cũng bao gồm từ điển và các công cụ từ, nhưng phần lớn các ứng dụng dịch của người Hàn Quốc chỉ thực hiện điều đó: Dịch ngay nội dung của bạn. Mục đích đơn giản này làm cho chúng rất dễ sử dụng, có nghĩa là bạn sẽ không phải học cách điều hướng ứng dụng để tạo bản dịch.

Cách chọn ứng dụng Translator Hàn Quốc hàng đầu

Tốt nhất nên chọn ứng dụng được phát triển bởi một công ty công nghệ cao của Hàn Quốc. Các ứng dụng dịch phù hợp với những gì bạn cần: Cung cấp bản dịch hàng đầu. Và bạn cũng có thể tải xuống. Bài viết này có sự lựa chọn tốt để giúp bạn bắt đầu.

Tìm một ứng dụng đáp ứng được mục tiêu của bạn. Bạn đang tìm kiếm để sử dụng ứng dụng trong chuyến đi của bạn đến Hàn Quốc hoặc bạn đang tìm kiếm để nâng cao hiểu biết của bạn về ngôn ngữ Hàn Quốc? Đây là những mục đích rất khác nhau và tạo sự khác biệt về mức độ chính xác, phức tạp và tính kỹ thuật trong một ứng dụng dịch. Mục đích của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến các loại tính năng mà bạn có thể cần. Ngoài việc đánh giá chất lượng của chính ứng dụng, người kiểm tra cửa hàng ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn độc đáo về con người về những tính năng hữu ích nhất của ứng dụng là gì, cách sử dụng nó tốt nhất và điều quan trọng nhất là những sai sót của nó.

1. Từ điển & Dịch thuật của Naver Hàn Quốc

Ứng dụng dịch của Naver là được người Hàn Quốc sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn chưa sử dụng nó, bạn sẽ bỏ lỡ. Được phát triển bởi công cụ tìm kiếm hàng đầu của Hàn Quốc, Naver, ứng dụng này cung cấp bản dịch tiếng Hàn-Việt và tiếng Việt-Hàn chính xác nhất và hoàn chỉnh nhất ngay lập tức.

Truy cập dịch giả từ trang chủ: Nhấp vào “Dịch”, chọn ngôn ngữ, sao chép và dán (hoặc nhập) văn bản bạn cần dịch. Ứng dụng cũng cho phép bạn ghi lại bản thân (hoặc người bản xứ Hàn Quốc) và sau đó sao chép và cung cấp bản dịch văn bản ngay lập tức cũng như bài viết của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả: Mỗi bản dịch đi kèm với một loạt các câu mô hình sử dụng các từ và cấu trúc quan trọng trong bản dịch của bạn để giúp cho việc học tập hiệu quả hơn. Cuối cùng, ứng dụng bao gồm từ điển Naver và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Học tiếng Hàn

2. ITranslate Miễn phí Translator & Từ điển

ITranslate là một ứng dụng phổ biến khác sẽ làm cho các nghiên cứu của bạn ở Hàn Quốc hiệu quả hơn. Làm sạch và dễ sử dụng, nó sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và dịch thuật để cung cấp các bản dịch chính xác ngay lập tức.

Là một yếu tố khác biệt với các ứng dụng tương tự, nó cho phép bạn chọn chuyển giọng nói từ giọng nam hay nữ, tạo cho tương tác cá nhân và thân thiện hơn nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ gần gũi hơn với người bản xứ Hàn Quốc trong suốt chuyến đi của bạn.

3. Nhà phát triển Hàn-Anh phát triển Klays

Ứng dụng đơn giản này là hoàn hảo cho sinh viên Hàn Quốc tìm kiếm một ứng dụng phiên dịch để thực hiện công việc và có thể giúp họ trong việc học.

Nó cung cấp cả bản dịch bằng lời và bằng văn bản, từ ngữ hoàn chỉnh và thường liệt kê nhiều tùy chọn dịch để có độ chính xác cao hơn và để giảm thiểu lỗi. Đây cũng là một cách thông minh để bạn mở rộng vốn từ vựng của bạn cũng như học các cấu trúc tương tự và hiểu tại sao họ được người dịch gợi ý.

Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ các bản dịch của bạn qua văn bản và email, và lưu lại các từ và văn bản đã dịch để bạn có thể truy cập chúng trong tương lai.

4. Người phiên dịch Waygo, từ điển

Học tiếng Hàn

Waygo là một ứng dụng dịch ngoại tuyến phổ biến tập trung vào các ngôn ngữ châu Á. Không cần kết nối dữ liệu để sử dụng ứng dụng, vì vậy nếu bạn định tắt chuyển vùng dữ liệu trong chuyến đi đến Hàn Quốc, đây là một lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí.

Không giống như các ứng dụng khác, Waygo thực sự cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại như là một dịch giả trực quan: Nếu bạn không thể đọc được một menu hoặc một dấu hiệu bằng tiếng Hàn, bạn chỉ cần để cho điện thoại thông minh của bạn đọc hình ảnh cho bạn và để cho Waygo làm nó. Ứng dụng cho phép bạn xem các từ đã dịch bằng tiếng Anh.

Nhược điểm duy nhất là người dùng được giới hạn trong 10 bản dịch miễn phí mỗi ngày, nhưng có thể nâng cấp lên phiên bản tiếng Hàn không giới hạn suốt đời.

5. Ứng dụng tiếng Anh tiếng Hàn của Apps Castle

Ứng dụng rất đơn giản này có một trong những giao diện thân thiện nhất, hấp dẫn và sạch sẽ. Nó cho phép bạn dịch các từ, câu và thành ngữ bằng tiếng Hàn và cũng có thể được truy cập ngoại tuyến. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn nâng cao kỹ năng phát âm của mình bằng tính năng âm thanh đã tích hợp. Nghe bản dịch và phát lại bản dịch nhiều lần cho đến khi bạn có thể tự tin nói ra những từ tiếng Hàn.

Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Có Thực Sự Giúp Trẻ Học Tốt?

Khi các ứng dụng giáo dục trở nên phổ biến ở trường lẫn ở nhà cho trẻ như: ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, ứng dụng luyện nghe, v.v… sẽ khiến không ít các bậc phụ huynh quan tâm về tính giáo dục thật sự của các ứng dụng. Hầu hết những mối quan tâm của các ba mẹ thường xoay quanh những việc như: làm thế nào để đảm bảo nội dung của một ứng dụng sẽ phù hợp với con của họ, phụ huynh nên làm gì để hỗ trợ con mình tận dụng tối đa công nghệ và các con nên dành thời gian bao lâu để sử dụng các ứng dụng học tập này?

Sở dĩ có những thắc mắc này bởi vì chúng ta quan tâm đến sự an toàn của trẻ và mong muốn trẻ có được các cơ hội học tập tốt nhất trên các ứng dụng. Các nhà phát triển ứng dụng giỏi sẽ phải xem xét tất cả các câu hỏi này và các khía cạnh khác khi tạo ra ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, để từ đó có thể mang đến các trải nghiệm giáo dục an toàn và thú vị cho trẻ.

Các ứng dụng công nghệ giúp trẻ học như thế nào?

Đã từng có một cuộc tranh cãi diễn ra trong một khoảng thời gian về việc “trẻ em nên dành bao nhiêu thời gian để sử dụng các thiết bị di động?”. Song song đó, cũng có nhiều nhà nghiên cứu thực hiện các cuộc khảo sát và chỉ ra những lợi ích to lớn từ việc học thông qua các ứng dụng trên thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, ipad, máy tính, v.v…

Một nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi đại học New York nhằm xác định tác động của các ứng dụng Đọc tiếng Anh được phổ biến với một nhóm gồm 95 học sinh trong độ tuổi từ bốn đến năm tuổi. Thời gian các bé được dùng ứng dụng này khoảng 12 đến 15 phút mỗi ngày, diễn ra liên tục trong sáu tuần. Sau sáu tuần, những đứa trẻ thường xuyên sử dụng ứng dụng này đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt trong các lĩnh vực như: kiến thức về bản in (các hình thức và chức năng của bản in như cách chúng ta đọc từ trái qua phải, nhận diện mặt chữ,…), nhận thức về âm vị học và cách đọc các chữ cái.

Các nhà phát triển sẽ luôn kiểm tra ứng dụng của mình cả trong và sau quá trình phát triển, nhằm đảm bảo tính liên tục được cập nhật và kiểm duyệt. Bằng cách này, các nhà phát triển sẽ biết được liệu trẻ có thường dùng ứng dụng hay không và quan trọng hơn là liệu trẻ có đang nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng này hay không.

Cách để biết một ứng dụng phù hợp với trẻ?

Tin vui cho các bậc cha mẹ là: nếu tìm thấy một ứng dụng học tập dành cho trẻ em trên kho ứng dụng của Google và Apple thì hãy yên tâm là nội dung đó đã được kiểm duyệt và chắc chắn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Ngoài ra, theo chính sách của Apple, nếu trẻ muốn mua một ứng dụng giáo dục thì cần có sự đồng ý từ phụ huynh.

Một ứng dụng được xem là phù hợp với trẻ em là khi nội dung và giao diện người dùng của ứng dụng đó được đánh giá tốt bởi chính các em hoặc phụ huynh của các bé đã từng sử dụng qua ứng dụng này. Những đánh giá này không chỉ là trải nghiệm ứng dụng mà còn là sự trải nghiệm các hoạt động thực tế. Ví dụ, như trong trò chơi tìm đồ vật, nhà phát triển ứng dụng sẽ để trẻ tìm kiếm đồ vật bị giấu trong trong cát, rồi đặt các vật tìm được vào một chiếc hộp. Trò chơi này nhằm kiểm tra xem trẻ có hiểu được vấn đề hay không. Khi đã hài lòng với cách trò chơi hoạt động, ứng dụng sẽ được nâng cấp lên các phiên bản mới hơn về thông số kỹ thuật và kiểm tra lại để canh thời gian phù hợp cho trẻ tìm đồ vật. Các nhà sản xuất rất quan tâm đến việc đảm bảo tiến trình thực hiện trò chơi luôn ở mức vừa phải để trẻ cảm thấy hào hứng khi tham gia và học những từ vựng mới.

Cuối cùng, cách đơn giản nhất để xác định xem một ứng dụng có phù hợp với trẻ hay không là ba mẹ cho phép trẻ chơi một ứng dụng trong một khoảng thời gian và quan sát các phản ứng của trẻ. Một ứng dụng giáo dục tốt dành cho trẻ em sẽ gồm có nhiều cấp độ học tập khác nhau. Một số trẻ có tính cẩn thận và chính xác sẽ mất nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và trả lời được nhiều câu hỏi đúng hơn ngay trong lần đầu tiên. Một số khác thì lại có thể trả lời chính xác trong thời gian ngắn hơn. Vì vậy, các trò chơi giáo dục dành cho trẻ em cần phải được lập trình với tốc độ đa dạng để tạo điều kiện cho trẻ phát triển.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng ứng dụng mà trẻ đang dùng không có hình phạt khi trẻ trả lời sai bởi vì mắc lỗi là một phần của quá trình học tập. Trẻ cần có thật nhiều cơ hội để tìm ra câu trả lời đúng. Phụ huynh cũng không nên chọn ứng dụng có quá nhiều âm thanh, sẽ khiến trẻ mất tập trung và không thoải mái.

Ba mẹ nên làm gì để khuyến khích trẻ học tập tích cực thông qua các ứng dụng?

Nếu hỏi phụ huynh và giáo viên điều gì làm cho con trẻ hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hào hứng, thì câu trả lời chắc chắn sẽ là các phần thưởng.

Tương tự như vậy đối với các ứng dụng học tiếng Anh cho bé, phần thưởng cho việc hoàn thành từng giai đoạn là rất cần thiết để duy trì sự tập trung của trẻ. Điều này giúp đảm bảo trẻ sẽ tiếp tục dùng ứng dụng và tích cực tham gia học tập. Một số ví dụ điển hình như ở trò chơi: các nhãn dán hoạt hình trong Monkey Lunchbox, mở khóa các nhân vật mới trong Mario’s Alphabet và những đoạn video trong Learning Time with Timmy.

Tuy nhiên, việc trao phần thưởng thường xuyên và tăng dần cấp độ thử thách sẽ chỉ phát huy ở một mức nào đó. Điều cần thiết là trong lúc trẻ sử dụng ứng dụng, ba mẹ cũng nên đồng hành, hỗ trợ và khen ngợi con mình đúng lúc.

Thông thường, khi chúng ta sử dụng công nghệ, lúc đầu ta sẽ cực kỳ thích thú nhưng dần sẽ cảm thấy chán và không muốn sử dụng ứng dụng nữa. Nếu trường hợp như vậy diễn ra với con trẻ, các bậc phụ huynh đừng vội xóa một ứng dụng. Thay vào đó, hãy chờ một thời gian thích hợp rồi khuyến khích trẻ dùng lại ứng dụng đó như: trong lúc đi xa hoặc trong khi chờ đợi ở phòng khám, v.v… Ba mẹ sẽ thấy rằng trẻ mau chóng trở nên hăng hái và tham gia tích cực vào trò chơi.

Tổng kết

Phụ huynh cũng đừng lo lắng nếu các con không thể sử dụng ngay những điều mà trẻ đã học từ ứng dụng. Đó là vì mỗi đứa trẻ sẽ phát triển ở những mức độ khác nhau. Ở độ tuổi này, các ứng dụng có thể là một cách hay để trẻ em tiếp cận âm thanh, từ ngữ và cụm từ nhằm đặt nền tảng cho việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: Các khóa học Anh văn thiếu nhi của Hội đồng Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Qua Các Ứng Dụng Giúp Trẻ Em Học Tiếng Hàn Tốt Hơn trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!