Xu Hướng 6/2023 # Tải Học Kanji Tiếng Nhật Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản # Top 15 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tải Học Kanji Tiếng Nhật Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tải Học Kanji Tiếng Nhật Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Poro – Học Kanji Tiếng Nhật ra đời với mục tiêu mang đến cho người học công cụ tốt nhất hỗ trợ việc học Kanji.

Các tính năng chính

★ Tổng quan về 2500 từ Kanji

* Màn hình chính cho bạn cái nhìn tổng quan về 2500 từ Kanji, giúp bạn dễ dàng so sánh sự khác nhau giữa các từ Kanji, hiểu và nhớ lâu hơn mặt chữ Kanji * Theo dõi quá trình học của mình bằng cách đánh dấu những từ đã học được. * Cho phép lựa chọn 4 level, cho trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, từ mới học đến N1

★ Kanji chi tiết

* Chi tiết về từ Kanji, nghĩa, âm hán, âm Nhật

★ Học bằng Flashcard

* Cho phép ẩn hiện nghĩa, âm Hán, âm Nhật * Luyện trí nhớ đối với từ Kanji bằng cách lật nhanh các card để test trí nhớ * Cho phép đánh dấu Kanji yêu thích

★ Bài test Kanji

* Giới hạn thời gian trong bài test để luyện trí nhớ phản ứng nhanh với từ Kanji * Lặp lại từ Kanji bạn chưa thuộc trong bài test để giúp luyện tập nhiều hơn * Review vào cuối mỗi bài test cho phép review những từ Kanji nào đã thuộc và chưa thuộc

★ Thử thách cùng Kanji * Nâng cao khả năng phản xạ của bạn trước từ Kanji và nghĩa của nó bằng cách chọn nhanh đáp án trong vòng 5s

★ JLPT test* Kho tàng đa dạng các bài kiểm tra Kanji mô phỏng kỳ thi JLPT thực tế với chức năng tính giờ giúp người dùng có được trải nghiệm như đang ở phòng thi thật

** Poro – Học Kanji Tiếng Nhật * phù hợp với

– Người học tiếng Nhật có trình độ từ vừa mới bắt đầu đến trung cấp – Học chuẩn bị cho kì thi năng lực Nhật ngữ JLPT N5,N4,N3,N2,N1 – Yêu thích văn hóa Nhật – Yêu thích từ tượng hình và Kanji – Thích thử thách bản thân đối với các bài test

Team là nhóm các bạn học tiếng Nhật, yêu thích văn hóa Nhật và muốn chia sẻ cách học tiếng Nhật đến cộng đồng. Vì vậy nếu các bạn yêu thích apps, hãy rate 5* và share để nhiều bạn học biết được apps hơn. Đồng thời, Apps vẫn đang trong quá trình phát triển, nên rất mong sẽ nhận được ý kiến phản hồi của các bạn, để team phát triển apps tốt hơn.

Liên hệ với bọn mình:

– Email: poro.lingo@gmail.com – Fanpage: https://www.facebook.com/poro.nihongo/

Kanji , Tiếng Nhật, Japanese, chữ Hán, âm Hán Việt, luyện kanji, viết Kanji, học kanji, tự học Kanji, nihongo, JLPT, kanji cơ bản

Tải Học Tiếng Nhật Cùng Kohi Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Học tiếng Nhật cùng Kohi – Giải pháp Giỏi tiếng Nhật cho người người bận rộn.Với thông điệp HỌC THẬT – CAM KẾT THẬT, Kohi mang đến chương trình học, luyện tập toàn diện từ N5-N3, giúp người học tiếp cận và học tiếng Nhật thật dễ, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Đồng thời Kohi cam kết đầu ra khi bạn học theo đúng lộ trình.

Mỗi bài học được Kohi thiết kế đầy đủ nội dung với các ưu điểm đặc biệt, gồm:– Phần 1: Từ vựngHọc từ vựng qua hình ảnh được Kohi vẽ lại sinh động với phát âm chuẩn người Nhật. Đặc biệt, bạn có thể ghi âm giọng đọc và Kohi sẽ phân tích độ chuẩn xác, trả kết quả theo đánh giá từ 1 đến 5 sao, giúp bạn vừa luyện từ vừa chỉnh phát âm chuẩn.– Phần 2: Ngữ phápHọc ngữ pháp qua video quay sẵn, hướng dẫn bởi giáo viên và phía dưới có phần giải thích chi tiết nội dung bài học.– Phần 3: KanjiHọc qua hình ảnh mô tả và hướng dẫn viết theo từng nét, kết hợp luyện tập qua sách tặng kèm.– Phần 4: Hội thoại (Kaiwa)Bạn sẽ được hướng dẫn học qua video hội thoại mẫu theo giáo trình Minna No Nihongo. Đặc biệt, học xong 5-6 bài, bạn được đặt lịch luyện tập kaiwa trực tiếp với giáo viên của Kohi.– Phần 5: Luyện tậpBạn luyện tập kiến thức từ các phần học trước qua dạng câu hỏi trắc nghiệm, hoàn thành phần luyện tập bạn sẽ được mở khóa bài mới.

Ngoài ra, Kohi còn giúp bạn học tiếng Nhật thật tiện lợi, thông minh với những tính năng nổi bật:* Học tiện lợi trên mọi thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng.* Kết hợp việc học tại lớp và trung tâm theo phương pháp Blended learning.* Hệ thống sẽ theo dõi quá trình học tập của bạn để gợi ý lộ trình học phù hợp cho bạn.* Thi thử JLPT ngay trên điện thoại, làm giảm áp lực với kì thi thực tế.* Hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm với tất cả các ngành nghề trên khắp cả nước…

Sản phẩm được phát triển bởi HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOHIHỗ trợ phát triển bởi: Sở Thông Tin Và Truyền Thông Hà Nội.

* Tổng đài: 1800 8610* Hotline hỗ trợ: 0976.843.123* Địa chỉ hỗ trợ trực tiếp:Phòng điều hành: Tầng 14, tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, HBT, HN.Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, HBT, HN.Cơ sở 2: Số 40, ngõ 3 Thái Hà, Đống Đa, HN.Cơ sở 3: Số 453 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, chúng tôi

Tải Học Tiếng Hoa Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Chính sách bảo mật bổ sung

Mô tả chi tiết

Learn Memorize Chinese là một ứng dụng thú vị, dễ dàng, hiệu quả và hấp dẫn dành cho người mới bắt đầu học và ghi nhớ tiếng Quan Thoại. Learn Memorize Chinese giúp người mới bắt đầu học tiếng Trung nhanh chóng và giúp họ có khả năng giao tiếp tốt một cách nhanh chóng. Bạn sẽ học Pinyin, phát âm, từ vựng trong một cách tương tác / flash card / phương pháp trò chơi. Học cách nói, đọc và viết tiếng Hoa.

Hoàn thành tất cả các từ vựng trong ứng dụng này và bạn sẽ có thể tiếp nhận HSK một cách dễ dàng! Ứng dụng này có thể chơi hàng ngày và bạn sẽ không cảm thấy buồn chán cả. Xin lưu ý rằng ứng dụng này đang sử dụng các ký tự tiếng Trung giản thể. Chơi flashcard với các lựa chọn tiếng Anh – Trung Quốc, Trung – Anh, Hán Việt hoặc Trung – Anh – Hán ngữ.

Mua phiên bản PRO dành cho học tập ngoại tuyến. Learn Memorize Chinese là thầy giáo ảo của bạn mọi lúc, mọi nơi, trên đường đi. Phù hợp cho mọi lứa tuổi của nhóm, từ trẻ em, học sinh hoặc sự kiện dành cho người lớn. Với Learn Learn Chinese, bạn không cần phải tham dự khóa học trả lương để làm chủ Trung Quốc.

Ứng dụng này mang lại cho bạn một cách thú vị và dễ dàng để ghi nhớ các ký tự Trung Quốc. Nếu bạn đang học tiếng Hoa, không có cách nào khác sau đó chỉ cần ghi nhớ nó.

Nếu bạn chơi tất cả các cấp trong ứng dụng, bạn sẽ nhớ tất cả các ký tự Trung Quốc được cung cấp. Có 4 chế độ trong ứng dụng1. Nhớ các ký tự Trung Quốc thông qua pinyin.2. Nhớ chữ Trung Quốc qua bản dịch tiếng Anh.3. Nhớ các ký tự Trung Quốc thông qua pinyin và bản dịch tiếng Anh.4. Nghiên cứu

Hàng trăm từ được cung cấp và bạn sẽ học tất cả những điều này trong vòng 3 ngày sau khi chơi.

Hãy thử điều này và bạn sẽ có thể đọc tiếng Hoa trong một thời gian rất ngắn.

====== Phiên bản 1.7 ========Âm thanh được thêm vào bản cập nhật mới. Bây giờ người dùng có thể nghe và học cách phát âm từ Trung Quốc!

====== Phiên bản 1.5 ========– Thêm 40 từ mới vào phần bính âm và phần dịch!– Bây giờ người dùng có thể trở lại trang cấp thay vì trang trình đơn chính sau khi chiến thắng

Tải Học Tiếng Đức Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Học tiếng Đức với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn Đức ngữ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Đức cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Đức và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học Đức ngữ vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Đức ngay trong túi của mình.

Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

Học tiếng Đức: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữBạn có nhớ những tiết học Đức ngữ ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Đức và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương laiỨng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Đức. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

– Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Đức đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

– Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Đức của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Đức rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

– Học đối thoại tiếng Đức. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Đức bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Đức một cách rõ ràng.

– Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Đức và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

– Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

– Bảng xếp hạng điểm cao. Xem hoạt động của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn thế giới để trở thành học viên giỏi nhất trong gia đình Mondly. Tham gia Câu hỏi hàng tuần để tiến bộ hơn.

– Học tập thích nghi. Việc học tiếng Đức của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Đức này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Học Kanji Tiếng Nhật Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!