Xu Hướng 10/2023 # Sở Hữu Top 8 Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 15 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Sở Hữu Top 8 Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sở Hữu Top 8 Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm các khóa học luyện thi Ielts Online cho người mới bắt đầu phù hợp với trình độ của bản thân, đừng lo bài viết này dành cho bạn! 

1. IELTS Nền Tảng 5.0 Phần 1 (Nghe – Đọc) – Ôn Luyện Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Ôn luyện ielts online cho người mới

Học phí: 599.000đ

Khóa học này dành cho ai? – Học luyện thi ielts online cho người mới

Khóa học luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu này dành cho những bạn đang muốn học và luyện thi ielts nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tìm kiếm một lộ trình rõ ràng và đầy đủ để đạt ielts 5.5.

Thông tin về giảng viên – Luyện thi ielts online cho người mới

Giảng viên hiện tại đang là:

Giám đốc ENCI Education Group

Đạt 8.0 ielts (Speaking 8.5)

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh

Phát âm và dạy chuẩn Anh – Anh; lồng ghép dạy kỹ năng trong từng bài giảng; truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ cho học viên trước khi học Tiếng Anh; không yêu cầu học sinh học nhanh, học số lượng kiến thức nhiều, nhưng đã hiểu vấn đề gì thì phải hiểu đến tận cùng.

Luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh để giúp các em tìm hiểu và giải quyết vấn đề đến tận cùng. Tiếng Anh không cần phải giỏi nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, muốn kiên trì, cô Nguyệt Ca giúp học sinh yêu nó trước khi học nó. Dạy học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không khó, truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích Tiếng Anh mới thực sự là một thử thách.

Chương trình học và tài liệu bao gồm? – Ôn luyện ielts online cho người mới

Khóa học bao gồm 2 phần:

Phần 1: Định dạng bài thi Nghe hiểu

Phần 2: Định dạng bài thì Đọc hiểu

Giáo trình: 66 bài giảng

Học viên nhận được gì sau khóa học – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Cải thiện kỹ năng làm bài thi một cách bài bản nhất

Ứng dụng thực tế trong cuộc sống đã được giảng dạy trong các bài học

Tự tin làm bài thi IELTS để đạt tối thiểu 5.0

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học IELTS Nền Tảng 5.0 Phần 1 (Nghe – Đọc)

2. Luyện Thi IELTS Speaking Với Phương Pháp Think Quick – Dạy Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Ôn luyện ielts online cho người mới

Học phí: 299.000đ

Khóa học này dành cho ai? – Học luyện thi ielts online cho người mới

Đây là khóa học luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu học, muốn cải thiện kĩ năng sử dụng tiếng Anh, phản xạ giao tiếp tốt.

Thông tin về giảng viên – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Giảng viên Bùi Đức Tiến là giảng khoa Anh của Đại học Sư phạm chúng tôi là giảng viên chính thức tại anh ngữ EMC, tốt nghiệp cao học hạng ưu tại Đại Học Curtin, Úc, xuất sắc đạt ielts 8.5. Từng tham gia “Đề án ngoại ngữ quốc gia 2023” để bồi dưỡng tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên tại tỉnh Đồng Nai và TP.HCM.

Chương trình học và tài liệu bao gồm? – Luyện thi ielts online cho người mới

Nội dung khóa học bao gồm 5 phần

Phần 1: Education & Media

Phần 2: Work & Finance

Phần 3: Environment & Health

Phần 4: Travel & Technology

Phần 5: Social issues

Giáo trình gồm 30 bài giảng, sau mỗi bài học sẽ có phần bài tập cũng như kiểm tra định kì để ôn luyện kiến thức.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Ôn luyện ielts online cho người mới

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Luyện Thi IELTS Speaking Với Phương Pháp Think Quick

3. Grammar Made Easy For IELTS – Luyện Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Học phí: 749.000đ

Khóa học này dành cho ai? – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Khóa luyện thi Ielts online cho người bắt đầu này dành cho những bạn đang bắt đầu học tiếng Anh, muốn tìm hiểu về các khóa học luyện thi ielts online, ôn thi ielts và học ngữ pháp bài bản để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thông tin về giảng viên – Học luyện thi ielts online cho người mới

Ms.Trà My là Giám đốc học thuật trung tâm Anh ngữ quốc tế BBC,Thạc sỹ Quản trị kinh doanh du lịch Đại học Hà Nội, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Đại học Florida, USA

Với kinh nghiệm 7 Năm giảng dạy giao tiếp và luyện thi IELTS cho hơn 5000 học sinh, sinh viên trên toàn quốc, đào tạo ngoại ngữ cho hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội cùng với 5 năm kinh nghiệm phiên biên dịch.

Chương trình học và tài liệu bao gồm? – Học luyện ielts online cho người mới bắt đầu

Khóa học bao gồm 10 phần

Phần 1: Sentence Structure

Phần 2: Tenses

Phần 3: Passive Voice

Phần 4: Phrasal Verbs

Phần 5: Modal Verbs

Phần 6: Nouns & Pronouns

Phần 7: Articles & Determiners

Phần 8: Adjectives and Adverbs

Phần 9: Conditional Sentences

Phần 10: Clauses

Giáo trình: 34 bài giảng và phần bài tập sau mỗi bài học, các bài kiểm tra định kì

Học viên nhận được gì sau khóa học – Ôn luyện ielts online cho người mới

Học kiến thức ngữ pháp theo cách trình bày cô động và vô cùng dễ hiểu, nạp thêm vốn từ vựng nhất định khoảng 300 đến 500 từ, nâng cao khả năng nghe hiểu, có kĩ năng nghe nói đọc viết cơ bản và các cấu trúc ngữ pháp phức tạp trong bài thi.

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Grammar Made Easy For IELTS

4. Tự Học IELTS Cho Người Bắt Đầu – Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Học phí: 500.000đ

Khóa học này dành cho ai? – Ôn luyện thi ielts cho người mới

Khóa học luyện thi ielts cho người mới bắt đầu này phù hợp với những bạn mới bắt đầu học và biết đến ielts, mất căn bản tiếng Anh và cần chứng chỉ ielts để đi du học hoặc xin việc.

Thông tin về giảng viên – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

IELTS Planet là một dự án đến từ Scholarship Planet – Hành tinh học bổng. Đây là nền tảng luyện thi Ielts trực tuyến, hiện đang có 10 khóa học bao gồm cả 4 kĩ năng Ielts, học thuật tổng quát và dịch vụ chữa bài Writing và Speaking. Phụ trách giảng dạy trực tiếp là giảng viên trẻ Sơn Tùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi ielts, từng dạy tại học viện anh ngữ Equest, British council, rất nhiệt tình và tận tâm trong quá trình giảng dạy

Chương trình học và tài liệu bao gồm? – Học luyện thi ielts online

Khóa luyện thi Ielts online cho người bắt đầu này bao gồm 4 phần kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong luyện thi Ielts và 30 bài giảng, bài tập mỗi chương và các bài kiểm tra thường xuyên trong quá trình học.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Luyện thi ielts thật là đơn giản

Khái quát được cấu trúc đề  thi ielts, chức năng và các dạng câu hỏi cơ bản thường gặp trong Ielts Cambridge. Ôn luyện 4 kĩ năng căn bản Nghe Nói Đọc Viết, đạt kết quả cao nếu chăm chỉ ôn luyện, và đây cũng là nền tảng cho các khóa học chuyên sâu của Ielts.

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Tự Học IELTS Cho Người Bắt Đầu

5. Luyện Thi Ielts Online 4 Kỹ Năng Listening, Speaking, Reading, Writing – Luyện Thi Ielts Online Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Học phí: 600.000đ

Khóa học này dành cho ai? – Ôn luyện ielts online cho người mới

Bạn muốn đạt được chứng chỉ Ielts để đi du học hay phục vụ công việc, bạn muốn ôn luyện 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết, vậy khóa học này chính là dành cho bạn.

Thông tin về giảng viên – Luyện thi ielts online cho người mới

Giảng viên Bùi Đức Tiến là giảng viên khoa Anh trường Đại Học Sư phạm chúng tôi nằm trong đội ngũ giảng viên chính tại Anh Ngữ EMC, tốt nghiệp cao học hạng ưu tại Đại học Curtin, Úc, đạt chứng chỉ Ielts 8.5, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy Ielts.

Chương trình học và tài liệu bao gồm? – Luyện thi ielts thật là đơn giản cho người mới

Nội dung khóa học luyện thi Ielts Online cho người mới bắt đầu bao gồm 8 phần và 50 bài giảng

Phần 1: Từ vựng

Phần 2: Ngữ pháp

Phần 3: Cấu trúc câu

Phần 4: Đọc

Phần 5: Viết

Phần 6: Nghe

Phần 7: Phát âm

Phần 8: Nói

Chương trình học sẽ được hệ thống một tổng quát và dễ hiểu nhất cho học viên.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Học luyện thi ielts online

Nắm vững lộ trình học bài bản, cấu trúc bài thi, giúp cải thiện trình độ, trau dồi 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, nạp thêm vốn từ vựng, học ngữ pháp thông minh. Tránh được các lỗi phát âm sai phổ biến của người Việt. Sở hữu các chiến thuật , tránh bẫy, tiết kiệm thời gian và đạt điểm tối đa.

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Luyện Thi Ielts Online 4 Kỹ Năng Listening – Speaking – Reading – Writing

6. IELTS Speaking Online Tại Nhà Với Thầy Patrick – Ôn Luyện Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Ôn luyện ielts online cho người mới

Học phí: 700.000đ 

Giảng viên: Patrick O’Grady

Khóa học này dành cho ai? –  Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Đây là khóa học dành cho những bạn chuẩn bị bước vào kì thi Ielts, yếu về kĩ năng Speaking muốn cải thiện để thi tốt hơn.

Thông tin về giảng viên – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Giảng viên Patrick O’Grady có hơn 24 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc, Ả Rập và Việt Nam, người đồng sáng lập Trung tâm tiếng Anh English Hanoi và Ielts HaNoi. Thầy được các học viên đánh giá rất cao bởi những khóa học thiết thực và hiệu quả.

Là giảng viên người Canada với hơn 24 năm giảng dạy tại Hàn Quốc, Ả rập và Việt Nam

Đồng sáng lập Trung tâm tiếng Anh English Hanoi và IELTS Hanoi.

Chương trình học và tài liệu bao gồm? –  Ôn luyện ielts online cho người mới

Nội dung khóa luyện thi Ielts online cho người bắt đầu bao gồm 4 phần:

Phần 1: Tổng quan bài thi Ielts Speaking

Giáo trình: 20 bài giảng

Học viên nhận được gì sau khóa học – Ôn luyện ielts online cho người mới

Hiểu được cấu trúc và những kiến thức cơ bản trong bài thi Ielts Speaking. Sở hữu các mẹo làm bài thi, cách trả lời tốt để nâng band điểm, các bài thi mẫu, nhận xét cụ thể, chi tiết từ giảng viên, có nền tảng nghe vững chắc, nâng cao vốn từ vựng và bổ sung kiến thức ngữ pháp.

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học IELTS Speaking Online Tại Nhà Với Thầy Patrick

7. Khoá Học From Beginner To IELTS 5.5- Part 2: Vocabulary, Grammar, Reading and Listening – Khóa Học Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Luyện thi ielts online cho người mới

Học phí: 299.000đ

Khóa học này dành cho ai? – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Khóa học luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu này dành cho những bạn:

Muốn tự học IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Muốn từ không biết gì đến am hiểu đề thi IELTS và đạt mức target 5.5

Muốn củng cố kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng thường được dùng trong đề thi IELTS

Muốn phát triển thêm về 2 kỹ năng nghe – đọc.

Thông tin về giảng viên – Ôn luyện ielts online cho người mới

Giảng viên thuộc đơn vị chuyên cung cấp những video dạy học chất lượng cao cho các trang học trực tuyến và những đối tác có nhu cầu sản xuất các khóa học online.

Với đội ngũ giáo viên là các giảng viên giỏi chuyên môn đến từ các trường Đại học uy tín tại Tp HCM như: Đại học Sư Phạm TP HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Sài Gòn … và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng từng sản phẩm của công ty.

Chương trình học và tài liệu bao gồm? – Học luyện thi ielts online cho người mới

Khoá Học From Beginner To IELTS 5.5- Part 2: Vocabulary, Grammar, Reading and Listening bao gồm 5 phần

Phần 1: Từ Vựng

Phần 2: Ngữ Pháp

Phần 3: Cấu Trúc Câu

Phần 4: Đọc

Phần 5: Nghe

Giáo trình: 24 bài giảng

Học viên nhận được gì sau khóa học – Ôn luyện ielts online cho người mới

Cải thiện kỹ năng Nghe – Đọc bằng các bộ đề luyện thi mới nhất 

Làm quen với việc sử dụng tiếng anh một cách thành thạo và có 1 nền tảng tốt để có thể tham gia khóa học IELTS chuyên sâu.

Nắm vững và củng cố vốn từ vựng, kỹ năng tiếng Anh để áp dụng vào bài thi và phục vụ cho các hoạt động trong cuộc sống.

Xây dựng chiến lược để đương đầu với bài thi IELTS.  

Đăng Kí Ngay Khoá Học From Beginner To IELTS 5.5- Part 2: Vocabulary, Grammar, Reading and Listening Để Nhận Giá Ưu Đãi

8. Chiến Thuật Chinh Phục IELTS Speaking – Luyện Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thông tin chung về khóa học – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Học phí: 499.000đ

Khóa học này dành cho ai? – Luyện thi ielts online cho người mới

Đây là khóa học dành cho các bạn đang muốn ôn luyện phần Ielts Speaking, chuẩn bị tinh thần và kiến thức tốt nhất trong kì thi.

Thông tin về giảng viên – Học luyện thi ielts online cho người mới

Giảng viên Trương Thị Lan Anh hiện đang là Admin của Group Ielts speaking với hơn 17.000 thành viên. Đạt 8.0 Ielts Speaking, với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy về Ielts Speaking, với 97% học viên đạt trên 6.0 speaking.

Chương trình học và tài liệu bao gồm? – Luyện thi ielts thật là đơn giản cho người mới

Nội dung khóa luyện thi Ielts online cho người bắt đầu bao gồm 10 phần và 34 bài giảng

Phần 1: Ielts Speaking part 1 – Tiêu chí đánh giá điểm của ielts speaking

Phần 2: Ielts Speaking part 1 – Hướng dẫn Paraphrase

Phần 3: Ielts Speaking part 1 – Cách mở rộng câu trả lời

Phần 4: Ielts Speaking part 1 – Các câu trả lời mẫu

Phần 5: Ielts Speaking part 2 –  Cách xây dựng bố cục

Phần 6: Ielts Speaking part 2 – Cách ra ý tưởng

Phần 7: Ielts Speaking part 2 – Các bài mẫu cho một số đề tài

Phần 8: Ielts Speaking part 3 – Cách đưa ra lập luận

Phần 9:  Ielts Speaking part 3 – Cách đưa ra ý tưởng

Phần 10:  Ielts Speaking part 3 – Các câu trả lời mẫu

Học viên nhận được gì sau khóa học – Luyện thi ielts online cho người mới bắt đầu

Các tiêu chí chấm điểm trong kì thi Ielts Speaking, tăng thêm vốn từ vựng, tăng khả năng phản xạ và xây dựng ý tưởng cho các câu trả lời trong bài thi, giúp nâng tổng điểm của bài thi Ielts.

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Chiến Thuật Chinh Phục IELTS Speaking

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Luyện Thi Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu

Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu – Hướng dẫn chi tiết

Đối với nhiều bạn học viên, bài thi IELTS có quá nhiều yêu cầu khắt khe nên họ cảm thấy bị choáng ngợp không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy cần áp dụng cách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu để từ đó tìm ra cách học hiệu quả nhất.

Hiểu rõ mô hình kỳ thi IELTS

Bất kể bạn học tiếng Anh hay thi IELTS để phục vụ cho mục đích bản thân thì cũng đều cần nắm rõ được đây là một kì thi ra làm sao, tổ chức như thế nào…

Bài thi bao gồm 4 kỹ năng cơ bản: nghe – nói – đọc – viết với thời gian thi dưới 3h. Bạn cần biết đến mô hình thi này để tránh việc ôn luyện sai chiến lược.

Chính vì vậy luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu ngoài việc xác định mục tiêu điểm số thì điều cũng quan trọng không kém là bạn cần biết mình thi dạng học thuật hay tổng quát. Tránh trường hợp mất thời gian, công sức, chi phí để ôn luyện.

Người mới bắt đầu nên ôn luyện đồng đều các kỹ năng

Theo con số thống kê tại Việt Nam cho thấy các thí sinh có điểm thi IELTS không đồng đều trong 4 kỹ năng. Cụ thể đọc và viết thường có số điểm cao hơn nghe và nói.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do ngay từ đầu xác định phương pháp học không đúng. Dẫn đến tình trạng học lệch. Hoặc là do người mới học chưa xác định được mục tiêu chính cho việc bắt đầu ôn luyện thi IELTS.

Hiểu khả năng của mình đang ở vị trí nào

Cụm từ được bắt gặp nhiều nhiều với những người học ngoại ngữ chính là “nản chí”. Mà đối với việc học, ôn luyện IELTS thì càng gặp phổ biến hơn. Nguyên nhân là do độ phức tạp cũng như sự khắt khe của kì thi này.

Hãy mạnh dạn thi thử để biết được thực lực của mình đang ở vị trí nào. Tuy nhiên khi chọn bài thi thử thì bạn nên chọn những bài mô phỏng chính xác kỳ thi IELTS thực tế. Để việc đánh giá trình độ cũng chính xác hơn.

Bạn đang ở khu vực Hà Nội? Và bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm ôn luyện thi IELTS uy tín nhưng vẫn chưa đưa ra được quyết định vì có quá nhiều trung tâm mọc lên ở thời điểm hiện tại.

KOS ENGLISH CENTER chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đây là một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn uy tín trên địa bàn Hà Nội. Sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy,… Chắc chắn sẽ mang đến cho các học viện những giờ học chất lượng, sôi động, hiệu quả cao nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

KOS ENGLISH CENTER

Tất Tần Tật Về Luyện Thi Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Đây là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh uy tín được công nhận chứng chỉ tại nhiều nước và trường học khác nhau trên thế giới. Theo thống kê, IELTS đã có mặt ở 140 quốc gia với hơn 1.200 trung tâm tổ chức thi.

Lưu ý: Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày có kết quả.

Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

Academic: là loại hình dành cho ai muốn đăng kí học tại các trường đại học, học viên hoặc các chương trình đào tạo sau đại học. Dạng này dùng để đánh giá thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học hoặc sau đại học. Dựa vào kết quả của IELTS Academic, thí sinh có thể được tiếp nhận vào các trường quốc tế.

General là loại hình dành cho ai muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Dạng này thường nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản tròn đời sống xã hội. Phù hợp với các thí sính chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc trung học, học nghề hoặc các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học hoặc vì mục đích định cư.

Làm thế nào để đạt được chứng chỉ IELTS tốt nhất? Luyện thi IELTS Listening

Kinh nghiệm là nếu bạn chưa thực sự có vốn từ vựng tốt, hãy đọc hiểu script trước, sau đó mới nghe. Về sau vốn từ vựng tốt, đổi lại cách học: nghe – chép lại Srcipt – so sánh lại với bản script của bài đọc được cung cấp đi kèm. Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cách học này sẽ mang lại hiệu quả rất cao khi bạn học chuyên sâu hơn về IELTS sau này, giúp bạn bắt nhanh được từ cần điền và nghe hiểu cũng chính xác hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số khóa học IELTS Listening của Trung tâm ETEST, giúp bạn nâng cao kỹ năng Listening một cách hiệu quả hơn.

Kỹ năng IELTS Reading

Từ kết quả khảo sát chiến thuật IELTS Listening của các học viên đạt kết quả IELTS cao tại ETEST, áp dụng chiến thuật đọc từ đầu đến cuối, không bỏ sót từ nào. Nếu như trước đây đọc nhanh nhưng điểm vẫn kém thì bây giờ nhờ phân tích kĩ câu hỏi và đọc kĩ, điểm IELTS Reading đã tăng lên đáng kể.

Ôn thi IELTS Writing

Thế giới mỗi ngày đều có những sự kiện lớn đưa ra những ý kiến gây tranh cãi giữa người đọc. Bạn nên đọc các web báo quốc tế, chép lại tranh luận của cả 2 phía rồi tự viết bài theo ý kiến riêng của mình.

Một điều rất quan trọng nữa là không nên chép theo mẫu câu ai đó đã làm vì người giám khảo (examiner) được đào tạo để phát hiện điều này. Học viên sẽ gây mất điểm cho bản thân.

Hướng dẫn học IELTS Speaking

Đối với luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, nên học theo quyển IELTS Speaking của Mark Clark và Mark Allen. Đừng cố gắng học thuộc tất cả những bài mẫu trong quyển này mà nên học có tính chọn lọc, nhất là các fillers mà tác giả bày cho để kéo dài thời gian nói.

Ý tưởng ở phần nói cũng vô cùng quan trọng để lấy được điểm IELTS cao, nên học cách xây dựng câu trả lời theo kiểu bài viết gồm 3 phần: Mở, Thân, Kết, như thế câu trả lời của bạn mới được đánh giá cao.

Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ giúp học viên cải thiện lỹ năng IELTS Speaking qua từng ngày rõ rệt.

Giữa hàng trăm nghìn cơ sở, trung tâm luyện thi IELTS hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh, khiến học viên cảm thấy hoang mang và bối rối về uy tín chất lượng đào tạo. Bởi lẽ lựa chọn một trung tâm luyện thi phù hợp với điều kiện kinh tế và yêu cầu của học viên mà vẫn đảm bảo chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho học viên? Trung tâm ETEST đào tạo, tư vấn, luyện thi IELTS luôn cam kết cung cấp cho sinh viên Việt Nam chương trình đào tạo chuyên sâu, chú trọng vào quá trình học tập, phát triển và thành công của từng cá nhân học viên. Chương trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, được đảm nhiệm bởi các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục trực tiếp giảng dạy và tư vấn. Chúng tôi mong muốn mỗi cá thể là một tài năng tại ETEST.

Các chương trình IELTS/ TOEFL/ SAT/ ACT tại ETEST được thiết kế đặc biệt tùy theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao tùy theo khả năng của học viên. Lớp học tại ETEST có tối đa 6 học viên giúp giáo viên có thể theo sát được quá trình học và được kèm 1:1 miễn phí các kỹ năng học viên còn yếu.

Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)

Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 ( 093 780 6699 )

NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA IELTS MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGAY

3 Khóa Học Ielts Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

LangGo được thành lập với mục tiêu thay đổi tư duy và thói quen học IELTS của người Việt bằng cách áp dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào giảng dạy. Đồng thời, trung tâm cung cấp cho học viên ứng dụng siêu trí nhớ PMS – độc quyền phát triển bởi LangGo, giúp học viên tăng tốc trong việc học từ vựng.

Khóa học IELTS online tại LangGo cam kết đầu ra bằng hợp đồng. Bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí khi chưa đạt mục tiêu đầu ra. Các lớp luyện thi xây dựng theo quy mô 1 thầy kèm 6 trò giúp học viên có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên. Trong đó, học viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về kỹ năng Speaking và Writing theo mô hình 1 – 1.

Đặc biệt, LangGo giúp học viên xây dựng thói quen học tập hàng ngày thông qua bản đồ phân bổ thời gian cho từng kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing. Lộ trình học từ 3.0 – 7.5 tại LangGo kéo dài khoảng 3 – 4 tháng và được chia làm 4 giai đoạn:

Giai đoạn: 1.0 – 3.0

Giai đoạn: 3.0 – 4.0

Giai đoạn: 4.0 – 5.0

Giai đoạn: 5.0 – 6.0+

Đặc biệt, mô hình học online tại Patado là 2 thầy – 1 trò, tương ứng với từng nhóm kỹ năng nghe – nói và đọc – viết. Lộ trình luyện thi của Patado thiết kế phù hợp với từng cá nhân, liên tục được điều chỉnh và có thể thay giáo viên, lịch học. Các khóa học luyện thi IELTS tại Patado gồm:

Luyện thi IELTS cho người mất gốc tiếng Anh: Đúng như tên gọi, chương trình dành riêng cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị mất gốc, đầu ra của khóa học là 3.0 – 3.5 IELTS.

Luyện thi IELTS 5.0 – IELTS Foundation: Phù hợp cho những bạn đã có kiến thức nền tảng và đạt trình độ khoảng 3.0 IELTS.

Luyện thi IELTS Intensive: Trung tâm sẽ giúp học viên tăng từ 6.0 lên 6.5 trong thời gian ngắn nhất.

Luyện thi GET READY FOR IELTS: Những học viên đã có nền tảng về phần ngữ pháp nhưng còn yếu về Reading và Writing, Speaking thì đây là khóa học phù hợp. Bạn sẽ được Patado cam kết với điểm đầu ra từ 5.5 – 6.0 IELTS.

IELTS Introduction: Đầu ra 5.0 – 5.5

Pre-IELTS: Đầu ra 5.5 – 6.0

IELTS Intensive: Đầu ra 6.5+

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2023. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng Trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: medium

Luyện Thi Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

Đã biết bao nhiêu ước mơ không thể thực hiện chỉ vì không giỏi tiếng Anh. Đã bao giờ bạn tự ti về khả năng tiếng Anh của mình? Ai cũng nhận ra rằng tiếng Anh thật sự quan trọng đối với cuộc sống nhưng chỉ có số ít có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bởi vậy, nhóm người giỏi tiếng Anh giành lấy nhiều cơ hội tốt hơn so với những người còn lại vì họ có tiếng Anh là một khả năng nổi trội đặc biệt. Hãy tìm ngay cho mình một khoá luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu để nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình.

Chứng chỉ IELTS – tấm bằng chứng nhận khả năng ngoại ngữ Anh của bạn, được đánh giá cao bởi sự thành thạo dựa trên bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Cùng với sự quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, IELTS càng trở thành tấm vé thông hành đặc biệt quan trọng trong học tập và công việc.

Chắn hẳn nhiều bạn cũng đã từng tìm hiểu và có ý định học luyện thi IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Cách tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất để luyện thi IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu là bắt đầu khóa học tại một trung tâm luyện thi IELTS. Tuy nhiên sự xuất hiện của quá nhiều trung tâm tiếng Anh khác nhau khiến bạn hoang mang và choáng ngợp khi lựa chọn một trung tâm uy tín để theo học.

Trung tâm Anh ngữ ETEST Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Với mong muốn luôn phấn đấu để trở thành một con thuyền vững chắc đưa thế hệ trẻ Việt Nam đến với nền giáo dục tân tiến của thế giới. ETEST là một trung tâm có tâm và có tầm.

ETEST nhấn mạnh việc “truyền lửa” trong quá trình học tập. Học IELTS ở ETEST không còn là một quá trình mà bạn luôn tưởng tượng là “lò” luyện thi đầy căng thẳng, khô khan và mệt mỏi. Các bài học được minh họa sinh động qua các ví dụ, tình huống, buổi thuyết trình.

Thầy cô ở ETEST đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS tại nhiều quốc gia, tốt nghiệp Đại học thế giới, cựu giám thị thi IELTS ở IDP, British Council,.. Kinh nghiệm của thầy cô chắc hẳn sẽ giúp các bạn rất nhiều.

Học IELTS là một quá trình gian khổ. Đặc biệt, đối với những người mới bắt đầu lại rất dễ chán nản vì lượng kiến thức quá nhiều. Hiểu được điều đó, thầy cô ở ETEST đặc biệt kiên nhẫn và tận tình chỉ dạy cho học viên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện, trại hè khoa học; có cơ hội được gặp gỡ tương tác với những thầy cô, anh chị đang giảng dạy và học tập tại các trường đại học danh tiếng như: Harvard, MIT, UC Berkeley, NUS,… ETEST tạo ra môi trường tốt nhất để bạn giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.

Lộ trình học được thiết kế vô cùng khoa học và hợp lý, gồm các band điểm : Basic 4.5 Standard 5.5 Intermediate 6.5 Advanced 7.0 với số giờ học 64 giờ mỗi band điểm và Master 7.5+ với 56 giờ học phù hợp, tối ưu điểm số, được theo dõi sát sao , kịp thời bổ trợ học viên nâng cao kĩ năng.

Học từng band điểm cũng giống như việc đặt ra kế hoạch ôn luyện trong thời gian ngắn hạn. Đồng thời, giáo trình học cũng được thiết kế hợp lý theo từng band điểm giúp học viên học tập hiệu quả 100% theo khả năng.

Học IELTS ở ETEST có cơ hội đạt IELTS 7.0 trở lên nhờ vào phương pháp học nghiên cứu theo mô hình Bloom’s Taxonomy, Mỹ – Phát triển bền vững về tư duy và ngôn ngữ:

Am hiểu: Hiểu và định nghĩa nội dung học

Ghi nhớ :Nhận biết và nhớ lại kiến thức

Ứng dụng : Vận dụng kiến thức theo biểu mẫu chuẩn

Phân tích: Nhận dạng nhân tố cốt lõi vấn đề

Đánh giá: Xác định ý tưởng tối ưu

Kiến tạo: Gắn kết ý tưởng và đưa ra giải pháp

Ngoài ra, ETEST cũng có các khóa học khác như SAT, Chiến lược viết luận AMP, ACADEMIC WRITING- chương trình luyện viết học thuật, rất phù hợp với các bạn có ý định đi du học.

Địa chỉ:

Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3. (093 380 6699)

Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Website: etest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh VUS

Đây là trung tâm nổi tiếng cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học. VUS đào tạo theo mô hình chuẩn quốc tế IELTS. Đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên, học phí cao khiến nhiều bạn suy nghĩ có nên theo học tại trung tâm hay không.

Trung tâm Anh ngữ British Council

British Council có nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau, bao gồm cả khóa luyện thi IELTS. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại trung tâm sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cũng giống như VUS, đây là trung tâm được đánh giá là có học phí khá cao.

Trung tâm tiếng Anh ACET

Đây là trung tâm luyện thi tiếng Anh học thuật cũng như là IELTS có tiếng đối với các học viên. Cơ sở vật chất ở đây được đánh giá cao với phòng học đạt chuẩn quốc tế, tạo một môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, thân thiện và dễ gần.

Trung tâm Luyện thi IELTS Đình Lực

Trung tâm nổi tiếng với phương pháp học lạ và cực ngầu có tên “tư duy tuyến tính”. Học viên được học cách hệ thống kiến thức theo một chiều. Với phương châm chất lượng hơn số lượng, kiến thức không phải được góp nhặt một cách ngẫu nhiên. Đặc biệt, phương pháp này đặc biệt hay khi ứng dụng vào kỹ năng viết.

Ngoài các đơn vị trên, một số đơn vị đào tạo Ielts khác cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn theo học như : Yola, IEG, ILA, AMA, KTDC GROUP,…

Khóa Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu, Toeic Ielts Huy Trịnh

Người mới bắt đầu tự học IELTS giống như tự mình bơi giữa đại dương kiến thức, bạn sẽ không biết phương pháp nào phù hợp với mình. Từ đó dẫn tới những sai lầm khi tự học, cuối cùng là kết quả vẫn giậm chân tại chỗ. Do đó, người mới bắt đầu không nên tự học IELTS tại nhà vì những lý do sau:

Thời gian học rất lâu, không biết bắt đầu từ đâu

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh chuyên về học thuật. Do đó, có quá nhiều kiến thức mà bạn không thể thu gọn lại chỉ trong một thời gian ngắn. Giữa một kho tàng kiến thức đồ sộ, bạn sẽ không biết nên dùng tài liệu nào cho đúng, học gì cho chính xác.

Học một mình, dễ cảm thấy chán nản

Có rất nhiều bạn học IELTS một mình nên nhanh chóng cảm thấy chán nản. Chán thì từ bỏ, vì vậy dù là 1 năm, 2 năm, 10 năm sau tiếng Anh cũng chẳng thể cải thiện nổi. Dù có đọc về các tài liệu làm bài IELTS, các tip giải đề,… thì cuối cùng cũng chẳng đọng lại được gì.

Tại sao các khóa luyện IELTS online lại rẻ đến vậy? Tại vì chỉ cần một video bài giảng, các khóa học online có thể dạy cho nhiều người. Nếu bạn gặp một vấn đề cần giải đáp, giáo viên online không thể giảng giải cho bạn một cách chi tiết được. Chính vì vậy, dù bạn có tham gia bao nhiêu khóa học online đi chăng nữa thì khả năng tiến bộ của bạn vẫn bằng không.

Thứ bạn cần nhất vào thời điểm này chính là một chương trình học IELTS cho người mới bắt đầu với một lộ trình học rõ ràng, sự định hướng và giúp đỡ từ thầy cô và bạn học. Bạn cần có sự rèn luyện trong quá trình học một cách có hệ thống chứ không chỉ đơn thuần là tự mày mò học hoặc chọn các khóa học online rồi lại tự học một mình.

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu được chia thành 3 giai đoạn từ căn bản cho tới nâng cao

Giai đoạn 1: Học từ cơ bản (Preparation)

Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc tiếng Anh trình độ sơ cấp thì nên bắt đầu từ giai đoạn 1. Ở giai đoạn này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cơ bản nhất. Đây chính là nền tảng quan trọng trước khi bạn bước tới con đường chinh phục các band điểm IELTS.

Với giai đoạn này, bạn nên học theo các nhóm từ vựng, ngữ pháp đơn giản, làm quen với kỹ năng nghe – nói và kỹ năng đọc – viết.

Chương trình BASIC – CĂN BẢN, 3 tháng, với giáo trình American English File 1 sẽ giúp bạn tạo nền tảng và hệ thống được những kiến thức căn bản nhất, bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

Khi đã có kiến thức nền tảng, bạn đã có thể bắt đầu học IELTS và band 4.0 – 6.0 là band điểm đầu tiên mà bạn cần chinh phục trên lộ trình này. Đây là giai đoạn mà bạn bắt đầu làm quen với các dạng bài trong IELTS. Đây cũng là giai đoạn mà bạn bắt đầu học các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thay vì chỉ học ngữ pháp và từ vựng như giai đoạn đầu. Cụ thể như sau:

– Học theo phương pháp “nghe chậm – slow listening”

– Làm quen với 4 dạng câu hỏi phần nghe

– Tập trung vào Part 1 và 2 trong phần Nói

– Luyện phản xạ giao tiếp

– Hiểu ý đồ sắp xếp khung một đoạn văn

– Xây dựng câu hỏi chiến lược cho 6 dạng câu hỏi Reading thường gặp

– Giới thiệu cấu trúc bài thi, cách phân bổ thời gian và tiêu chí chấm điểm của Task 1 và 2

– Vận dụng từ vựng vào việc viết đoạn văn.

Giai đoạn 3: Học IELTS PRO band điểm 6.5-7.5+

– Luyện các bài nghe tốc độ cao hơn

– Thực hành trả lời 3 dạng câu hỏi cơ bản

– Giới thiệu Part 3: Discussion

– Thực hành đọc nhanh văn bản

– Xác định mục đích, giọng văn và thái độ tác giả trong bài viết

– Làm quen với các dạng câu hỏi khác trong Task 1

– Mở rộng kiến thức về những cấu trúc phức tạp và từ vựng học thuật trong Task 2

Trung tâm học IELTS dành cho người mới bắt đầu

TOEIC IELTS HUY TRỊNH được thành lập với mục tiêu là tạo một môi trường phát triển tốt cho thế hệ mới. Đến với TOEIC IELTS HUY TRỊNH, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào, sau đó tùy theo trình độ mà bạn được xếp vào các lớp phù hợp với năng lực của mình. Điều này giúp cho bạn có được một phương pháp học tập đúng đắn và thích hợp.

Lịch học tại trung tâm trải dài các ngày trong tuần, nhờ đó học viên có thể linh động chọn thời gian học phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang cần tìm một lớp học IELTS cho người mới bắt đầu thì lớp IELTS BASIC của TOEIC IELTS HUY TRỊNH rất phù hợp với bạn. Lớp học này giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi theo học các lớp luyện đề chuyên sâu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sở Hữu Top 8 Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!