Xu Hướng 5/2023 # “Săn” Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh 2022 # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # “Săn” Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết “Săn” Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh 2022 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Săn HỌC BỔNG du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là mục tiêu của nhiều bạn trẻ khi du học tại xứ sở kim chi. Du học ngành này bạn được học gì, học bổng hỗ trợ ra sao, cần thỏa mãn điều kiện gì? Tất cả sẽ được DU HỌC SOFL giải đáp sau đây.

Bài viết gồm có: 1. Du học ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc được học gì? 2. Những HỌC BỔNG du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh 3. Điều kiện du học ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc

1. Ưu điểm du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

” Du học Hàn Quốc ngành tiếng Anh ” là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm gần đây, điều này có thể nói lên nhu cầu học tiếng Anh ở Hàn Quốc của sinh viên Việt Nam đang tăng cao. Tại sao nhiều người chọn học ở Hàn Quốc ngành tiếng Anh?

Đại đa số các trường ở Hàn Quốc đều có khóa đào tạo bằng tiếng Anh. Giảng viên đại học, cao đẳng tại Hàn khoa Anh nói riêng và các khoa nói chung có gần 50% là người nước ngoài đến từ các nước Châu u. Giảng viên còn lại phần lớn đã tốt nghiệp nước ngoài và thành thạo tiếng Anh ⇒ Trình độ và chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh ở Hàn Quốc rất đảm bảo.

– Khi theo học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh, các bạn sinh viên sẽ được sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập, viết luận văn và trao đổi với giáo viên cũng như bạn bè về các vấn đề nghiên cứu. Các giáo trình được sử dụng trong bài giảng cũng được viết bằng ngôn ngữ quốc tế này. – Được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như các cuộc thi tài năng, câu lạc bộ ngoại ngữ…

– Sinh viên có thể học thẳng vào các chương trình cử nhân, thạc sĩ mà không cần phải qua khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc và Việt Nam. – Các bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm đủ để chi trả cho học phí cũng như sinh hoạt tại Hàn lên tới 1000USD/tháng. – Sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ ở lại Hàn Quốc và giới thiệu việc làm miễn phí. – Được ưu tiên ở ký túc xá trong trường với mức phí rẻ. – Không bắt buộc phải có chứng chỉ TOPIK, chỉ cần có tối thiểu chứng chỉ TOEFL PBT 550 trở lên, TOEFL iBT từ 80 trở lên, TOEIC từ 700 trở lên hoặc IELTS từ 5.5 trở lên là đủ điều kiện học. – Sẽ được nhận các xuất học bổng từ 40% – 100% học phí kỳ đầu tiên nếu đủ điều kiện hồ sơ.

✓ Cơ hội việc làm rộng mở

– Trên lớp sinh viên được học bằng tiếng Anh, về ký túc xá và sinh hoạt hàng ngày sẽ thường xuyên phải sử dụng tiếng Hàn. Vì vậy sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có khả năng sử dụng thành thạo cùng lúc hai ngoại ngữ ⇒ cơ hội phát triển sự nghiệp ⇒ Tìm được nhiều công việc tốt.

2. Những HỌC BỔNG du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

– Đại học Sejong là trường nằm trong Top các trường chất lượng dạy học tốt nhất Hàn Quốc. Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế theo học tại Hàn Quốc. – Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 5 ngành hệ Cử nhân và Thạc Sĩ.

Cụ thể:

Hệ cử nhân: Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch

Hệ Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch.

– Học bổng của trường sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh. Trình độ càng cao thì khả năng nhận học bổng càng nhiều.

Học kỳ đầu + Nhận được 40% học bổng với điều kiện IELTS 5.5 + Nhận được 100% học bổng với điều kiện IELTS 6.5 trở lên

Học kỳ 2 trở đi: Căn cứ vào GPA (điểm tổng kết trung bình) theo hệ số 4, cụ thể như sau: + GPA 3.5 ⇒ nhận 100% học phí + GPA từ 3.0 đến 3.5 ⇒ nhận 60% học phí + GPA từ 2.5 đến 3.0 ⇒ nhận được 40% học phí.

Lưu ý: Khi có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường, sinh viên vẫn cần phải chi trả những khoản sinh hoạt cá nhân. Số lượng học bổng được thay đổi theo từng năm và có sự khác biệt. Hãy liên hệ với DU HỌC SOFL để cập nhật thông tin mới nhất của trường.

Địa chỉ: Số 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 42-630-8800

Thành lập: 1 tháng 9, 2007

Web trường: http://www.solbridge.ac.kr/

Đại học SolBridge là trường nằm trong top 5% và là cơ sở đào tạo trẻ nhất và chất lượng nhất tại Hàn. Trường có chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh và đào tạo ngành kinh doanh quốc tế nổi bật nhất tại Châu Á.

SolBridge có môi trường học tập đa văn hóa với thầy cô và bạn bè đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới ⇒ Sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp, biết thêm nhiều nền văn hóa thú vị.

Trường có chương trình học bổng ưu đãi dành cho sinh viên Việt đăng ký tham gia học tại trường với giá trị học bổng từ 30 % đến 100% học phí tùy theo năng lực sinh viên. Để nhận học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của trường SolBridge, cần đáp ứng những điều kiện sau:

Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên

Đảm bảo yêu cầu tiếng Anh đạt chuẩn với: IELTS 5.5 hoặc tương đương (trình độ cử nhân), và IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương (với trình độ Thạc sĩ).

Bài luận ấn tượng về các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cũng như những thành tích cá nhân.

– Địa chỉ: 145 Anam-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 2-3290-1114

– Ngày thành lập: 5 tháng 5, 1905

– Web trường: http://www.korea.ac.kr/

Thuộc top 3 trường Đại học đứng đầu Hàn Quốc với môi trường học tập quốc tế, Đại học Hàn Quốc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho khoa Đào tạo quốc tế và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các khoa gồm International Commerce, International Peace and Security, International Development and Cooperation, Area Studies and Korean Studies.

Trường chủ yếu trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với 3 mức học bổng A, B và C cho sinh viên quốc tế. Điều kiện là sinh viên phải đạt được điểm GPA tại bậc học trước từ 3.5/4 và có các thành tích hoạt động ngoại khóa vượt trội. Ngoài ra còn một số trường nổi trội nữa như Đại học Hanyang, Đại học Sogang, Đại học Woosong…

Bảng chi phí du học ngành tiếng Anh của một số trường tại Hàn Quốc (tham khảo)

3. Điều kiện du học ngành tiếng Anh tại Hàn Quốc

Cập nhật thông tin chi tiết về “Săn” Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh 2022 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!