Xu Hướng 3/2023 # Sách Luyện Phát Âm Tiếng Pháp Dành Cho Người Học # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sách Luyện Phát Âm Tiếng Pháp Dành Cho Người Học # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Sách Luyện Phát Âm Tiếng Pháp Dành Cho Người Học được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chắc hẳn đối với người học ngoại ngữ, phát âm luôn là vấn đề được chú trọng rất nhiều. Bởi lẽ đây có thể coi là bước đi đầu tiên trong quá trình học một thứ tiếng mới. Hiểu được tầm quan trọng ấy, Việt Pháp Á Âu xin giới thiệu tới bạn 3 cuốn sách giúp luyện phát âm tiếng Pháp. Chắc chắn đây sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho các bạn đang muốn khám phá ngôn ngữ của tình yêu này!

1. Phonétique en dialogues

Được thiết kế dưới hình thức các cuộc hội thoại quen thuộc trong đời sống, Phonétique en dialogues có thể xem là cuốn sách cực kỳ hữu ích trong việc học tiếng Pháp. Bên cạnh đó, sau mỗi cuộc hội thoại, sách còn giải thích cụ thể về cách đặt môi, đặt lưỡi, khuôn miệng,… để phát âm sao cho chính xác. Cuối mỗi bài giảng sẽ là bài tập về nghe và phát âm, nhằm tổng hợp kiến thức và luyện tập cho người học.

Nếu bạn là người đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững vàng thì Easy French step-by-step sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc luyện phát âm tiếng Pháp. Được viết bằng tiếng Anh với ngôn từ rõ ràng,dễ hiểu, sách cung cấp kiến thức về kỹ năng phát âm tiếng Pháp lần lượt theo trình độ từ dễ đến khó, nhờ đó mà người học có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Ngoài ra, do sách được viết bằng tiếng anh nên người sử dụng có thể đồng thời nâng cao cả hai ngoại ngữ anh- pháp của mình.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu nhu cầu học tiếng Pháp, bạn có thể đến với Việt Pháp Á Âu để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các khóa học.

Tổng hợp 14 đề thi viết TCF mới nhất trình độ A2

TỔNG HỢP FILE SÁCH ÔN DELF TRÌNH ĐỘ A1, A2 – B1.

Khai giảng các lớp tiếng Pháp tháng 06/2020

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Dành Cho Người Mất Gốc

Như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Anh, bắt đầu tập nói vậy, chúng đâu có nói theo bất kì ngữ pháp nào? hay tập nói, tập đọc trước đâu? Ngay từ đầu, chúng đã được học tập nói mà. Việc học tiếng Anh của những người mất gốc cũng như vậy, chúng ta phải tập nói những âm, phát âm trong tiếng Anh đầu tiên. Học phát âm tiếng Anh sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cho các bạn có cái cảm giác là mình đang học ngoại ngữ thật, không phải là học cấu trúc ngữ pháp nữa, chẳng phải là công thức toán học, hóa học,… hay đơn giản nhất là việc mình phát âm tiếng Anh “nghe Tây” hơn cũng đủ làm cho chúng ta thích thú rồi đúng không nào?

Và một cái cách tiếp cận học tiếng Anh hiệu quả nhất, đúng đắn nhất chính là việc học phát âm tiếng Anh .

Như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Anh, bắt đầu tập nói vậy, chúng đâu có nói theo bất kì ngữ pháp nào? hay tập nói, tập đọc trước đâu? Ngay từ đầu, chúng đã được học tập nói mà. Việc học tiếng Anh của những người mất gốc cũng như vậy, chúng ta phải tập nói những âm, phát âm trong tiếng Anh đầu tiên. Học phát âm tiếng Anh sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cho các bạn có cái cảm giác là mình đang học ngoại ngữ thật, không phải là học cấu trúc ngữ pháp nữa, chẳng phải là công thức toán học, hóa học,… hay đơn giản nhất là việc mình phát âm tiếng Anh “nghe Tây” hơn cũng đủ làm cho chúng ta thích thú rồi đúng không nào?

Đừng nên quá lo lắng khi ngữ điệu ban đầu của bạn nghe chẳng giống Tây chút nào

Nếu như có người nào đó nhận xét bạn rằng: nghe bạn nói giống Accent tiếng Việt quá! thì cũng chẳng làm sao lắm cả, bởi đơn giản chúng ta là người Việt thì mình nói Accent Việt cũng là điều đương nhiên rồi. Chỉ khác nhau ở chỗ chúng ta sẽ cố gắng học phát âm tiếng Anh cho người mất gốc để loại dần, bỏ dần những Accent ấy đi chứ chúng ta không nên ngại ngận chối bỏ nó.

Nguồn chính: Ngoại Ngữ Tây Á

Mẹo Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cho Bé

Nếu ngay từ những ngày đầu tiên bé được học cách phát âm tiếng Anh chuẩn, thì đó sẽ là bước khởi đầu rất vững chắc cho viêc học tiếng Anh của bé. Nhưng đối với người châu Á chúng ta để phát âm tiếng Anh thật chuẩn là phần tương đối khó nhất là với các bé đang trong độ tuổi học nghe.

Học nói hàng ngày tiếp xúc với ông bà cha mẹ không phải là người bản ngữ các bé sẽ nhanh chống bắt chước theo cách phát âm đó vì hầu hết các ngôn ngữ phương đông điều không nối âm. Ví dụ bạn đọc “cảm ơn”, chứ không đọc “cảm mơn”, đọc là “im ắng”, chứ không phải “im mắng” … Và theo thói quen, khi phát âm tiếng Anh, bé cũng bắt chước bạn sẽ không nối âm. Vì vậy, bạn phải luyện tập rất nhiều để bé có phản xạ này. Tuy nhiên, bé có thể học nói tiếng Anh rất đơn giản và dễ dàng mà không cần tốn nhiều công sức hơn khi bạn biết hướng dẫn một số mẹo sau….

Sẽ là rất tuyệt nếu bé nghe giọng nói của nhân vật mà bé hâm mộ. Vì vậy, hãy cho bé nghe họ thật thường xuyên, chú ý đến cách phát âm tiếng Anh của họ, và sau đó luyện nói giống như họ. Khả năng phát âm của bé sẽ được cải thiện nhanh chóng đấy.

Hãy thu âm lại giọng của bé, cho bé nghe và lại ghi âm – tiếp tục, tiếp tục và tiếp tục: Hãy cho bé “làm quen” với giọng nói của bé, nghe xem bé nói như thế nào, phát âm từ ra sao sau đó hãy chỉ cho bé những lỗi sai bé hay mắc phải và sau một thời gian tự bé có thể giúp chính mình. Hãy để bé chuẩn bị trước đoạn nói, thu âm vào máy MP3 hoặc điện thoại và sau đó nghe lại từng từ một. Sẽ là một cách luyện tập mới lạ và hiệu quả cho những thiên thần nhí tài giỏi của chúng ta.

Luyện Phát Âm Tiếng Anh

HỌC LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN

Tiếng Anh sử dụng những âm thanh khác với tiếng Việt, mặc dù chúng ta có những lợi thế về việc học tiếng Anh như cùng là ngôn ngữ hệ latinh. Nếu muốn giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn phải nhận biết và luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng quốc tế trước khi tham gia các trình độ cao hơn (chú ý không nhất thiết giọng Anh hay Mỹ mà là chuẩn). Luyện phát âm tiếng Anh chính là nền tảng cho các bạn sau này học tiếng Anh tốt hay ko? Có cảm thấy dễ dàng khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Đầu tiên, bạn phải học những âm tiếng Anh và bảng mẫu tự phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet) gồm Vowels (nguyên âm), Dipthongs (nguyên âm kép), consonants (phụ âm), và linking words

Thứ hai, học cách đọc ghép các âm lại với nhau (syllables), đặc biệt bạn nên tạo thói quen kiểm tra cách phát âm của các từ tiếng Anh trong từ điển trước khi đọc. Khi nói tiếng Anh và không chắc 100% cách phát âm từ nào đó, đừng cố gắng đoán mò. Nếu có thể, hãy kiểm tra cách phát âm chuẩn xác trước khi nói thông qua các từ điển bản xứ như Oxford, longman, Mc-Millan,…nếu có thể bạn hay nghe người bản xứ đọc trước, rồi ghép âm đọc theo giống nhất bạn có thể

Thứ ba, bạn nên luyện tập những từ, cụm từ tiếng Anh thường xuyên và có nhiều cách để luyện tập. Bạn có thể luyện tập theo phương pháp có hệ thống (chẳng hạn như dành 15 phút mỗi ngày cùng từ điển hoặc những bài tập luyện phát âm), hoặc đôi lúc chỉ cần nói đi nói lại vài từ trong khi các bạn đang làm gì đó khác (ví dụ như đang xem TV, xe bus). Điều quan trọng là phải luyện tập như vậy thường xuyên, đặc biệt là bắt chước linking words.

Thứ tư, hãy sưu tập những nguồn tài liệu học phát âm tiếng Anh như báo đài, radio, phim, sách, audio, chương trình TV, video clip…trên internet, tốt nhất là các nguồn từ các nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Khi nghe, chú ý chắc những từ tiếng Anh được phát âm, nghĩ về những âm mà bạn nghe được. Cách này sẽ khiến tiếng Anh và cách phát âm của nó đi vào tiềm thức của các bạn một cách rất tự nhiên.

Thứ năm, hãy chú ý học cách phát âm của những từ tiếng Anh thông dụng nhất một cách có hệ thống, những câu giao tiếp hàng ngày thông dụng và sử dụng nó vào tình huống ngay khi có thể một cách chuẩn xác âm, ngữ điệu, linking,…

Cuối cùng, hãy luyện tập nói tiếng Anh cùng người bản ngữ. Đây là cách hiệu quả nhất trong tất cả các cách, giúp các bạn rèn luyện ngữ điệu, phát âm tiếng Anh, đặc biệt là nói ra những từ vựng mà bạn đã học phát âm. Không nhất thiết phải nói quá nhanh mới được gọi là giỏi, mà là nói chuẩn, tốc độ vừa phải và đúng tình huống cho người nghe cảm thấy dễ hiểu.

ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC chỉ trong 6 tuần:

Trong vòng 6 tuần bạn sẽ có tiếng Anh chuẩn, phát âm hay, tạo nền tảng không thể vững chắc hơn cho giao tiếp tiếng Anh quốc tế sau này.

Được chỉnh giọng từng học viên một, kết hợp giữa giáo viên NN & GV Việt Nam.

Duy nhất 1 lớp được mở mỗi tháng, tối đa nhận

10hv/lớp –

học vào thứ 7-Chủ Nhật

Phòng học đầy đủ trang bị hiện đại, thông thoáng, rộng rãi – máy lạnh 100%

Giáo trình: English Pronunciation in Use

Học phí: 2,6 triệu/khóa

Cam kết 100% học viên sẽ cảm thấy rất khác biệt về khả năng phát âm tiếng Anh của mình chỉ sau 1 Khóa học.

Trung Tâm Tiếng Anh NewSky – tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ 2001, với nhiều năm giảng dạy học tiếng Anh uy tín, chất lượng cho học viên trong môi trường giáo dục cao.

Địa chỉ: 

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với quận 5, 6, 10, 11, Bình Tân, Tân Phú)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với quận 3, 10, Tân Bình

Cơ sở Lê Văn Sỹ 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Hotline: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Luyện Nghe nói tiếng Anh chất lượng cao

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ

Cập nhật thông tin chi tiết về Sách Luyện Phát Âm Tiếng Pháp Dành Cho Người Học trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!