Xu Hướng 2/2024 # Review Về Học Phí Vus Và Các Chương Trình Đào Tạo Anh Ngữ Tại Vus # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Review Về Học Phí Vus Và Các Chương Trình Đào Tạo Anh Ngữ Tại Vus được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi bậc phụ huynh hay một học viên trong thời kỳ hội nhập như hiện nay chắc chắn sẽ thấy được vai trò quyết định của ngoại ngữ. Do đó việc tìm kiếm và quan tâm tới mức học phí là điều hiển nhiên đặc biệt với một trung tâm anh ngữ nổi tiếng như VUS. Vậy học phí VUS là bao nhiêu? Để giải đáp được chi tiết về học phí tiếng anh VUS thì bài viết sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

1. Đôi nét giới thiệu về VUS để nắm được học phí tại trung tâm VUS

VUS được viết tắt cho Vietnam USA society English Centers hay tới nghĩa là Hệ thống Anh Văn Hội Việt MỸ, một sự hợp tác với tổ chức giáo dục Imagine Learning của Hoa Kỳ. Nơi được biết đến với sự độc quyền triển khai phần mềm chuyên dụng cho việc giảng dạy tiếng anh tại Việt Nam bắt đầu từ 2014.

Theo đó, VUS sẽ được chương trình giảng dạy Learning vào chương trình anh ngữ thiếu nhi (Smartkids và Superkids)như một giá trị cộng thêm để gia tăng về hiệu quả cho từng học viên tham gia. Cùng đó là ưu điểm vượt trội khi xây dựng lộ trình học tập riêng cho các bé trên iPad kèm sự hướng dẫn và giám sát của giáo viên.

Phần mềm sử dụng với sự lập trình thông minh, tự động cho quá tình điều chỉnh câu hỏi, đưa ra bài tập cùng sự linh hoạt về hoạt động vui học phân theo trình độ. Chính đó giúp theo dõi được sự tiến bộ cho chính quá trình học của từng bé và kết quả học tập chi tiết của từng học viên. Hay còn chính là sự tác động tới giáo viên theo sát giúp các bé có thể học tập, trau dồi được nhiều kỹ năng, ôn luyện lấp đầy cho các lỗ hổng cho việc phát âm và ghi nhớ từ vựng.

Có lẽ chính vì điều đó mà VUS luôn tự hào trở thành một đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn toàn cầu, có sự tổ chức độc lập cho việc quản lý chất lượng hàng loạt các trung tâm giảng dạy anh ngữ nền tảng quốc tế. Vậy nên, đây cũng là một môi trường mà rất nhiều bậc phụ huynh có sự săn đón, tìm hiểu để hướng con cái theo học. Điều được quan tâm cần tới sự giải đáp nhiều nhất đó là chi phí theo học ra sao, có thật sự đắt đỏ?

1.2. Tại sao “VUS” lại được yêu thích như vậy?

Được biết đến là một hệ thống trung tâm anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, sau 25 phát triển cống hiến không ngừng VUS đã đạt được những thành tự vô cùng lớn lao. Chú ý nhất đó chính là việc được tổ chức NEAS chứng nhận về chất lượng giảng dạy và dịch vụ cung cấp là đạt chuẩn quốc tế. Để sở hữu về chứng nhận này không hề dễ dàng vì giáo dục đạt chuẩn NEAS sẽ cần đảm bảo tiêu chí sau:

+ Chất lượng giảng dạy là cao nhất

+ Khóa học đáp ứng theo đúng nhu cầu học viên

+ Áp dụng công nghệ giảng dạy tiên tiến

+ Môi trường học tập có sự hữu ích, đảm bảo an toàn

Bên cạnh đó, đơn vị anh ngữ VUS còn đạt kỷ lục về số lượng học viên tham gia học tập và hoàn thành khóa học về chứng chỉ anh ngữ quốc tế nhiều nhất tại Việt Nam. Con số thực tế chứng minh đạt mức 100.000 nghìn học việc đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp thông qua các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ hàng năm. Kết quả của kỳ thi đó trở thành một nền tảng vô cùng quan trọng giúp học viên có thể hội nhập quốc tế dễ dàng hơn.

Hơn nữa về đội ngũ giảng dạy của đơn vị cũng là lý do quan trọng quyết định đến việc phụ huynh mong muốn con em có thể theo học. Giảng viên luôn là những người có chuyên môn cao nhất, giàu kinh nghiệm nhất cho việc luyện thi. Cùng đó có thể hỗ trợ đối đa nhất cho học viên giúp đạt kết quả cao trong các kỹ thì về chứng chỉ anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra về trụ sở và chi nhánh đào tạo của đơn vị với sự phủ rộng, giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học tập gần nhà và thuận tiện cho con cái mình hơn. Tính tới hiện tại thì VUS tại Hồ Chính Minh có tới 17 chi nhánh và 1 trụ sở để đáp ứng yêu cầu theo học của các học viên theo mọi khung giờ. Chưa tính tới Hà Nội (5 cơ sở), Đà Nẵng (1 cơ sở), Biên Hòa (2 cơ sở), Bình Dương (2 cơ sở), Vũng Tàu (1 cơ sở) hệ thống giảng dạy rộng lớn toàn quốc cùng đối tác hợp tác chất lượng.

2. Chi tiết nhất về học phí VUS 2024 khi lựa chọn theo học

Chính vì sự phát triển và đáp ứng theo nhu cầu cần tới của các học viên mà VUS cũng sẽ có những chương trình theo học phù hợp cho từng lứa tuổi, giai đoạn và trình độ năng lực. Mỗi một chương trình đó cũng sẽ có đặc điểm và mức học phí khác biệt chứ không là một sự đồng nhất hay chợ búa hơn đó là sự “đồng giá”.

2.1. SMARTKIDS – Anh ngữ mẫu giáo

Chương trình học được áp dụng cho tất cả các em độ tuổi từ 4 – 6 tuổi, thông qua khóa học giúp trẻ em có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Cạnh đó là rèn luyện giúp trẻ em có thể tự tin khi tiếp xúc với tiếng anh và nắm chắc được cách phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ nhỏ, tạo nền tảng tốt hơn cho tương lai. Về học phí tiếng anh tại VUS dành cho khóa học SMARTKIDS sẽ được tính theo khóa học toàn bộ trọn gói là 5.350.000 trên một tháng.

2.2. SUPERKIDS – Anh ngữ thiếu nhi

Khóa học anh ngữ thiếu nhi SUPERKIDS này sẽ dành cho các học sinh có độ tuổi lớn hơn từ 6 – 11 tuổi. Chương trình giảng dạy với công nghệ ngôn ngữ anh độc quyền giúp trẻ nâng cao hơn về kỹ năng giao tiếp với sự tự tin. Nắm chắc được cách phát âm chuẩn và có thể tham gia vào các kỳ thi anh ngữ quốc tế với kết quả tốt nhất. Học phí dành cho khóa học sẽ là mức 5.350.000 triệu đồng/ khóa học tập hoàn thiện.

2.3. SUPER SUMMER – Tiếng anh hè

Một chương trình đào tạo cho chính hè 2024 được tổ chức bởi VUS cùng sự thiết kế độc quyền, qua đó giúp học viên có thể phát triển toàn diện hơn và tránh được việc đứt quãng kiến thức. Việc học tập sẽ diễn ra nhiều bài thực hành thực tế, các bài học kỹ năng tác động trực tiếp tới học viên.

Để biết được mức học phí chính xác cho chương trình này thì sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ thời gian tham gia, địa điểm tham gia, giảng viên giảng dạy,…Tuy nhiên, lựa chọn theo học khóa đào tạo này sẽ giúp nhận được rất nhiều lợi ích mà các chương trình khác không đem lại được.

2.4. YOUNG LEADERS – Anh ngữ dành cho thiếu niên

Đây sẽ là khóa học dành cho các thiếu niên với mong muốn giao tiếp tiếng anh lưu loát hơn cùng đó là rèn luyện về các kỹ năng và kết quả cho kỳ thi anh ngữ quốc tế. Ngoài ra còn có sự tác động trực tiếp giúp bạn có sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường anh ngữ tại cấp học phổ thông cơ sở. Học phí của trung tâm VUS để theo học khóa học này sẽ có sự giao động ổn định trong mức từ 6.200.000 đến 7.400.000 triệu đồng/ tháng. Mức giao động không quá cao mà kết quả nhận được lại vô cùng lớn đúng không nào.

2.5. Chương trình tiếng anh 100% giáo viên nước ngoài

Một chương trình khá đặc biệt và chất lượng đạt được sẽ luôn là chuẩn quốc tế, kiến thức và nội dung luôn được cập nhật mới nhất. Cùng đó là đội ngũ giảng viên giảng dạy sẽ là 100% người nước ngoài, có kinh nghiệm và chuyên môn kiến thức cao nhất.

Độ tuổi dành cho chương trình sẽ là những học viên từ 4 – 15 tuổi, trải dài quá trình giảng dạy giúp việc trao đổi dễ dàng hơn. Về mức học phí cũng sẽ còn phục thuộc vào việc mà học viên lựa chọn theo học về hình thức, lớp học, độ tuổi cụ thể,…

Bên cạnh đó với chương trình 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy còn có lớp chuyên về đào tạo giao tiếp – chương trình italk. Một khóa học thông qua phương pháp linh hoạt giúp học viên tự tin cùng kỹ năng phản xạ tiếng anh nhanh nhẹn tạo sự tương tác cao hơn. Mức học phí VUS Italk giao tiếp sẽ là 3.450.000 triệu đồng.

2.6. Học phí VUS TOEFL iBT và học phí vus ielts 2024

Việc luyện chứng chỉ anh ngữ quốc tế này sẽ dành cho các học viên với độ tuổi trên 15. Thông qua khóa học học viên được trang bị những kiến thức tốt nhất, rèn luyện về kỹ năng đặc biệt sự chia sẻ và hướng dẫn các chiến thuật cho việc làm bài thi hiệu quả. Sự hướng dẫn đó sẽ giúp ứng viên cầm chắc trong tay chứng chỉ quốc tế và mức điểm đạt được là cao nhất.

Học phí dành cho khóa học này sẽ được chia như sau:

+ Luyện thi IELTS là mức giao động từ 7.800.000 – 9.400.000 triệu đồng/ khóa.

+ Luyện thi TOEFL iBT sẽ là mức từ 7.800.000 – 9.400.000 triệu đồng/ khóa.

2.7. INTERACTIVE ENGLISH – Anh ngữ tương tác

INTERACTIVE là chương trình ngoại ngữ dành cho các học viên với lứa tuổi từ 16 trở lên cùng với mục đích là trang bị kiến thức nền tảng. Thông qua đó giúp bản thân có thể hoàn thiện kỹ năng quan trọng cho bản thân đó là việc mà phản xạ. Có thể đối đáp và tương tác tự nhiên nhất với ngôn ngữ theo học, hiểu được mọi điều trong cuộc giao tiếp muốn truyền đạt từ người khác là gì. Đối với khóa học này mức học phí VUS Interactive sẽ là 3.050.000 triệu đồng/ khóa.

2.8. Tiếng anh cho người “mất gốc” cấp tốc

Chương trình học được tạo ra dành cho các cá nhân, học viên là người bận rộn mà có mong muốn nắm chắc cho bản thân một nền tảng tiếng anh vững chắc. Việc học tập nhanh với phương pháp giảng dạy phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng ngôn ngữ nhiều hơn từ cơ bản cho tới nâng cao. Mà cạnh đó thời gian để rèn luyện lại được rút ngắn tạo kết quả tối ưu nhất cho việc theo đuổi. Mức học phí cho khóa học cũng thật sự quá hời khi giao động từ 2.000.000 – 3.000.000 triệu đồng.

2.9. Tiếng anh cho doanh nghiệp

Một chương trình được xây dựng phù hợp cho các doanh nghiệp dựa trên yêu cầu trực tiếp được đề xuất cho việc đào tạo và có sự đặc trưng khác biệt theo từng ngành nghề. Khi tham gia điều này giúp học viên có thể nhanh chóng hội nhập với môi trường làm việc quốc tế hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc với sự thành công.

Tựu chung lại sau khi tìm hiểu chúng ta có thể nhận thấy được mức học phí trung tâm tiếng anh VUS thuộc tầm trung không quá cao so với mặt bằng các trung tâm tiếng anh khác. Hơn nữa chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm giúp học viên nhận được nhiều giá trị hơn so với mức chi phí bỏ ra.

3. Trả lời về “VUS có cấp học bổng hay không?”

Tin vui đối với mỗi học viên khi tham gia học tập tại VUS vì học bổng là có. VUS luôn thường xuyên cung cấp học bổng tài năng thường xuyên cho các học viên cũng như hình thức về học bổng vô cùng đa dạng, giá trị trao tặng tùy thuộc theo mỗi chương trình.

3.1. Chương trình học bổng đầu vào

Để giúp thu hút được nhiều ứng viên giỏi tham gia và hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch học anh văn thì học bổng đầu vào sẽ là chính sách của VUS. Suất học bổng này được dành ưu tiên cho các ứng viên trong đội tuyển thi Olympic quốc gia, là sinh viên xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh, các trường hay cơ quan nào đó,…Học bổng VUS sẽ được trao cho những bạn đạt được thành tích cao khi tham gia các các cuộc thi.

3.2. Chương trình học bổng cuối khóa học

Học bổng cho cuối khóa này là một chương trình trao tặng cho các sinh viên hoàn thành khóa học tại VUS một cách xuất sắc nhất. Giá trị và hình thức sẽ được quyết định bởi trung tâm, tuy nhiên đó sẽ là điều kiện khích lệ cho các học viên tham gia học tập ngôn ngữ anh. Giúp học viên có sự phấn đấu học tập tiến tới các cấp học cao hơn nữa.

Mong rằng với những thông tin trên bài viết này từ chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn nhận thấy được về học phí VUS sẽ ra sao. Từ đó đưa ra được sự lựa chọn về môi trường rèn luyện ngoại ngữ cho bản thân tốt hơn và phù hợp theo mục đích cùng cấp học.

Học Phí Các Khóa Học Tại Vus

Tổng hợp học phí của tất cả khóa học / đối tượng tại trung tâm anh ngữ Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).

Tiếng anh mẫu giáo SmartKids (dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi)

Pre Smartkids Plus 1,2: 7.600.000đ / khóa / 12 tuần

Smartkids Plus 1,2,3,4,5,6: 7.600.000đ / khóa / 12 tuần

Học phí khóa SuperKids (trẻ từ 6-11 tuổi)

Pre-Superkids 1,2: 5.200.000đ/lớp/13 tuần

Superkids A 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

Superkids B 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

Superkids C 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

Học phí khóa SuperKids Plus (trẻ từ 6-11 tuổi, học 100% Giáo viên nước ngoài)

Pre-Superkids 1,2: 7.200.000đ/lớp/13 tuần

Superkids A 1-2-3-4: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

Superkids B 1-2-3-4: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

SuperkidsC 1-2-3-4: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

Học phí khóa Anh Ngữ Thiếu Niên – YoungLeaders (trẻ từ 11 – 15 tuổi)

Young Leaders 1, 2, 3, 4: 6.000.000đ/ lớp/ 13 tuần

Young Leaders 5, 6, 7, 8: 6.600.000đ/ lớp/ 13 tuần

Young Leaders 9, 10: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

Các học viên chưa đáp ứng yêu cầu cho cấp độ Young Leaders sẽ được xếp vào lớp Pre-Young Leaders 1,2: 5.600.000đ/lớp/14 tuần

Học phí khóa tiếng Anh dành cho người lớn / người đi làm

Anh ngữ Giao Tiếp Quốc Tế (EIC)

Căn bản: 5.600.000đ/ lớp/ 84 giờ

Sơ cấp 1,2,3: 5.300.000/ lớp/ 60 giờ

Sơ trung cấp 1,2,3: 5.600.000đ/ lớp/ 60 giờ

Trung cấp 1,2,3: 5.900.000đ/ lớp/ 60 giờ

Luyện TOEIC 500: 5.600.000đ/ lớp/ 60 giờ

Khóa anh ngữ Giao Tiếp Quốc Tế Cấp Tốc ( SEIC)

SEIC 1,2: 8.600.000đ/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần

SEIC 3,4: 9.000.000đ/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần

SEIC 5,6: 9.400.000đ/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần

S-TOEIC 500: 6.600.000đ/ lớp/ 60 giờ/ 4 tuần

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại VUS

S-IELTS 4.5, 5.0: 9.800.000/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần

S-IELTS 5.5, 6.0: 10.200.000/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần

S-IELTS 6.5, 7.0+: 11.200.000/ lớp/ 84 giờ/ 5.5 tuần

Khóa luyện thi IELTS tại VUS

IELTS 4.5, 5.0: 7.600.000 đ/ lớp/ 78 giờ

IELTS 5.5, 6.0: 8.200.000 đ/ lớp/ 78 giờ

IELTS 6.5, 7.0+: 9.200.000 đ/ lớp/ 84 giờ

Ngoài ra còn có các chương trình Plus, Anh ngữ Đàm thoại Ứng dụng ITALK (liên hệ trực tiếp trung tâm để nhận tư vấn)

Review Đánh Giá Trung Tâm Anh Ngữ Vus

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ đã được thành lập khá lâu, với bề dày kinh nghiệm cho việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Tuy học phí có hơi cao so với mặt bằng chung nhưng tin chắc rằng nếu tham gia học bạn sẽ không phí một đồng nào đâu.

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

Địa chỉ VUS tại TP.HCM:

189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

78 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1

58B Trần Não, P. Bình An, Q.2

223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2

243 – 245 Khánh Hội, P.5, Q.4

135 An Dương Vương, P.8, Q.5

61 – 63 Bà Hom, P.13, Q.6

961 Hậu Giang, P.11, Q.6

25 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Q.7

73 – 75 – 77 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

706A Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9

167 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9

282 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10

187 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12

1113 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

55 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12

422 Phan Xích Long, P.3, Q. Phú Nhuận

105 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình

201/36A Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình

45B Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

475D Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

679 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp

651 – 651B Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp

57 Quốc lộ 13, P.26, Q. Bình Thạnh

9A Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

485 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức

104 Tên Lửa, P. An Lạc A, Q. Bình Tân

Và nhiều cơ sở khác tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu

Giới thiệu về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Thành lập năm 1997, trong suốt 19 năm qua Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Anh Văn Hội Việt Mỹ quy tụ một đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 700 giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng 300 nhân viên là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Nhà nước và vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Học viên VUS

Theo khảo sát, độ tuổi trung bình của học viên VUS là 23. Tuy nhiên, đó chỉ là số trung bình. Trên thực tế, tại VUS, học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Từ những bé 2 – 3 tuổi đến các cô bác 40 – 50 tuổi. Nhưng phần đông học viên vẫn rơi vào khoảng 6 – 24 tuổi, cho thấy VUS thu hút tầng lớp học sinh sinh viên theo học rất cao.

>> Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

Các khóa học tại VUS

Tại VUS có rất nhiều khóa học, được phân cấp theo độ tuổi cho bạn dễ lựa chọn.

Anh văn thiếu nhi

Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids dành cho trẻ em từ 4,5 tuổi đến 6 tuổi. Bé được tiếp xúc với Imagine Learning English – phần mềm giảng dạy bậc nhất tại Hoa Kỳ.

Anh ngữ Thiếu nhi Superkids dành cho các em từ 6 -11 tuổi được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu.

Anh văn thiếu niên

Chương trình Young Leaders học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên từ 11 – 15 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

Anh văn người lớn

Anh ngữ giao tiếp ITALK

Anh ngữ tương tác Interactive English

Lớp cấp tốc cho người mất gốc

Chương trình dành riêng cho doanh nghiệp

Luyện thi IELTS, TOEFL…

Bên cạnh đó thì VUS cũng cung cấp những khóa học thú vị như:

Chương trình PLUS: đây chính là nâng cấp của các chương trình đào tạo đã kể ở trên, với học phí cao hơn, học viên sẽ nhận được những lợi ích cao cấp và tuyệt vời hơn.

Anh ngữ Đàm thoại ITALK: đây là Chương trình Anh ngữ Đàm thoại Ứng dụng dành cho người lớn từ 18 tuổi. ITALK 2024 giúp học viên tự tin giao tiếp với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

Học viên T.H.N.Thụy cho biết: “Mình đăng kí khóa học này khoảng đầu năm 2024, sau khi hoàn thành, khả năng nói tiếng Anh của mình đã cải thiện rõ rệt. Từ một người nói tiếng Anh lắp bắp, giờ đây mình hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh”.

Giáo trình Đội ngũ giảng viên

Ngoài ra, từ năm 2009, Anh Văn Hội Việt Mỹ đưa đội ngũ giáo viên trợ giảng làm công tác hỗ trợ giáo viên, chăm sóc và giúp các em tiếp thu kiến thức tại lớp học, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi. Điều này sẽ giúp cho học viên được quan tâm sâu sát hơn, vì thế việc học Anh ngữ của học viên luôn đạt hiệu quả tối ưu.

Hoạt động ngoại khóa

Ở VUS, các hoạt động ngoại khóa thường xuyên nhất là dành cho lớp Anh văn Thiếu nhi.

Super Summer dành cho học viên nhí tại VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

Cơ sở vật chất nói chung

Các cớ sở của Trung tâm tiếng Anh VUS đều đẹp, rộng và cực kì tiện nghi. Trường có gắn điều hòa nên không sợ nóng. Phòng ốc sạch sẽ và sáng sủa. Phòng lab có dàn máy tân tiến. Ghế ngồi cho khách có nhiều, phòng Vệ sinh vô cùng sạch sẽ nữa.

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

* Bài viết được cập nhật vào tháng 7/2024, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Nguồn tổng hợp

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus

Bài viết này của CEI sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về các khóa học, cùng học phí tại VUS để bạn tham khảo.

Là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, VUS đã được tổ chức NEAS chứng nhận về chất lượng giảng dạy, và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, VUS còn đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất tại Việt Nam, với hơn 100.000 học viên. Ngoài ra, VUS còn có đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi, có thể hỗ trợ tối đa cho các học viên, để giúp họ đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

Đây là chương trình học dành cho các em từ 4 đến 6 tuổi, để tạo cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc, giúp trẻ dạn dĩ, tự tin khi tiếp xúc với tiếng Anh, và phát âm được chuẩn.

Học phí: 5.350.000 đ/ khóa

Đối tượng học của chương trình này là các em từ 6 đến 11 tuổi. Được giảng dạy với công nghệ Anh ngữ độc quyền, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, phát âm chuẩn, và đạt được kết quả tốt trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Học phí: 5.350.000 đ/ khóa.

Đây là chương trình hè năm 2024 dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, do VUS đặc biệt thiết kế độc quyền. Trẻ sẽ được tạo điều kiện để phát triển toàn diện, thông qua các bài học, và thực hành sinh động.

2. Tiếng Anh thiếu niên (từ 11 – 15 tuổi)

Khóa học này sẽ giúp cho những học viên giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng, đạt được kết quả tốt trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế, và tự tin hơn với chương trình Anh văn phổ thông cơ sở.

Học phí: 6.200.000đ – 7.400.000đ/ khóa

Tiếng Anh 100% Giáo Viên Nước Ngoài

Đối tượng học của chương trình này là những học viên từ 4 đến 15 tuổi. Chất lượng của chương trình học này đạt chuẩn quốc tế, nội dung luôn được cập nhật. Các giáo viên 100% là người nước ngoài, và có kinh nghiệm cùng chuyên môn cao.

Luyện Chứng Chỉ Quốc Tế IELTS, và TOEFL iBT

Đối tượng của chương trình này là các học viên trên 15 tuổi. Khóa học này sẽ trang bị kiến thức cho các học viên, cùng rèn luyện kỹ năng, và hướng dẫn các chiến thuật làm bài thi. Với khóa học này, các học viên sẽ có thể đạt điểm cao trong những kỳ thi chứng chỉ quốc tế này.

Học phí luyện thi IELTS: 7.800.000đ – 9.400.000đ/ khóa.

Học phí luyện thi TOEFL iBT: 7.800.000đ – 9.400.000đ/ khóa.

3. Tiếng Anh dành cho người lớn

Khóa học này sẽ giúp các học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin nhanh nhất. Chương trình iTalk sẽ hỗ trợ để giúp cho các học viên có được sự tự tin, cùng khả năng phản xạ tiếng Anh với phương pháp học linh hoạt, và tương tác cao.

Chương trình Interactive English là dành cho những học viên trên 16 tuổi. Với mục đích trang bị cho các học viên nền tảng kiến thức tiếng Anh, và hoàn thiện các kỹ năng quan trọng cho các học viên.

Học phí trung bình: 3.050.000 đ.

Khóa học này được xây dựng để giúp những người bận rộn có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Học viên sẽ được cải thiện những kỹ năng tiếng Anh một cách cấp tốc, từ cơ bản đến nâng cao, trong thời gian ngắn nhất, với kết quả tối ưu.

Học phí trung bình: 2.000.000đ – 3.000.000đ.

Khóa học này được xây dựng để giúp học viên rèn luyện được việc sử dụng tiếng Anh thành thói quen. Quá trình học tập, và rèn luyện được thiết kế có trọng tâm, sẽ giúp cho học viên tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng anh với thời gian ngắn nhất.

Học phí: 3.450.000đ.

4. Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

Chương trình tiếng Anh dành cho doanh nghiệp được xây dựng phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp, theo đặc trưng của mỗi ngành nghề. Học viên sẽ có thể nhanh chóng hội nhập vào môi trường làm việc quốc tế.

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Apollo Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Review Các Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi Tại Vus Có Tốt Không?

Giới Thiệu Vus – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Được thành lập được hơn 20 năm (từ năm 1997), VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ được nhiều người biết đến là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Cho đến nay Trung tâm hiện đã có 40 cơ sở với hơn 2.000 giáo viên trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là trung tâm hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press, British Council,…

VUS cũng đã vượt qua thành công những tiêu chí khắt khe để trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu và đã được công nhận bởi NEAS – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng các trung tâm Anh ngữ quốc tế.

Hàng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế như: Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET TOEIC, TOEIC Bridge, TOEFL, TOEFL Junior, IELTS,… Kết quả của các kỳ thi này đã trở thành nền tảng quan trọng để học viên có thể đánh giá năng lực chính mình và vững bước trên chặng đường hội nhập quốc tế, chinh phục tri thức thế giới.

Vì Sao Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ Vus Là Tốt?

Ưu điểm của việc học tiếng Anh ở VUS là đội ngũ giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam đều có trình độ sư phạm vững chắc, do đó mà học viên sẽ được học tiếng Anh với nền tảng chắc chắn, bền vững và việc tiến bộ sau khi học tiếng Anh ở VUS luôn là chắc chắn.

Nhược điểm của VUS với nhiều người đây cũng chưa hẳn là điểm yếu của VUS đó là ở tính chất sư phạm, các chương trình tiếng Anh tại VUS được đánh giá là quá bài bản, có elx vì vậy mà hoàn toàn sẽ không phù hợp với những người muốn chọn để ôn thi cấp tốc. Thế nên, các bạn à các bậc phụ huynh nên chú ý, để ôn thi chứng chỉ tiếng Anh thành công thì bạn cần học tiếng Anh tại VUS từ 1 năm trở lên mới có kết quả.

Các Khóa Học Nổi Tiếng Chất Lượng Tại Vus

VUS luôn có đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi nhóm tuổi, nhưng có lẽ nổi tiếng và “chất” nhất gồm có các khóa học như sau:

+ Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em (từ 4 – 11 tuổi)

+ Khóa học tiếng Anh cho tuổi teen (từ 11- 15 tuổi) – được đánh giá là sở trường mạnh nhất của VUS.

+ Khóa học tiếng anh cho người ôn thi IELTS, TOEFL,

+ Khóa học tiếng anh giao tiếp (IE, iTalk)

Anh Ngữ Mẫu Giáo Smartkids (4 – 6 Tuổi)

Chương trình Anh ngữ SmartKids được dành cho trẻ em có nhóm tuổi từ 4-6 tuổi, đây là nhóm tuổi quá tuyệt vời để tạo được nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ những bước khởi đầu, khóa học giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, sự dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh để giao tiếp như người bản xứ.

Chương trình Smartkids được thiết kế rất kỹ lưỡng:

Chương trình SmartKids được kết hợp với phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em – Imagine Learning English – hiện đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Học phí chương trình SmartKids như sau:

Pre Smartkids 1,2: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần

Smartkids 1,2,3,4,5,6: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần

Mỗi khóa gồm 3 học phần (A,B,C).

Đội ngũ giáo viên rất yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, hỗ trợ giúp các em tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh một cách tự nhiên, thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp.

SmartKids mang đến môi trường học tập phù hợp và mang lại sự hứng thú cho các em ở lứa tuổi này, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

Anh Ngữ Thiếu Nhi Superkids (6 – 11 Tuổi)

VUS Superkids dành cho các em từ 6 – 11 tuổi là một chương trình được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và dễ dàng đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Chương trình có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý:

Chương trình được đặc biệt thiết kế bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) – là trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.

Học phí chương trình Superkids:

Pre-Superkids 1,2: 5.200.000đ/lớp/13 tuần

Superkids A 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần

Superkids B 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần

Superkids C 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần.

VUS Superkids kết hợp chương trình Imagine Learning English – đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng hiệu quả và đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Học viên được trải nghiệm ngay trong môi trường học tập mang tính tương tác cao, từ phần mềm Itools, Multimedia Lab, và các hoạt động sôi nổi tại lớp giúp học viên hứng thú và tiếp thu nhanh chóng như các trò chơi, bài hát, video… giúp các em yêu thích và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

VUS Young Leader với nhiều điểm tiến bộ hơn rất nhiều đáng kể đến như:

Phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng các phương pháp giảng dạy ưu việt, giúp cho các học viên đạt kết quả học tập vượt trội và nhanh chóng, học viên có được sự tự tin và đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Học phí chương trình Young Leaders:

Young Leaders 1, 2, 3, 4: 6.000.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ

Young Leaders 5, 6, 7, 8: 6.600.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ

Young Leaders 9, 10: 7.200.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ

*Học phí của các khóa học sẽ có thay đổi tùy vào chương trình của VUS theo tháng, theo khóa học hoặc theo màu tự trường,… nên phụ huynh nên liên hệ với trung tâm để được tư vấn và chọn khóa học phù hợp.

Tạo hứng thú học tập cho học viên theo cách mở, hiện đại và thoải mái hơn, như là thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc cùng với các hoạt động thực tế để rèn luyện kỹ năng mềm.

Chương trình được xây dựng bởi Anh văn Hội Việt Mỹ và kết hợp với The City University of New York (CUNY) – trường Đại học Công lập lớn thứ ba của Hoa Kỳ.

Có thể nói, thế mạnh của VUS là ở các khóa học này, với phương pháp học hiệu quả được nghiên cứu kỹ lưỡng trẻ em Việt nam và sự kết hợp trong cách giảng dạy đã tạo nên thành công rất cao cho khóa học Superkids.

Anh Ngữ Thiếu Niên Young Leaders (11 – 15 Tuổi)

Chương trình Anh ngữ Young Leaders đặc biệt dành cho học viên Thiếu niên, nhằm giúp học viên được tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát hơn và đồng thời rèn luyện kỹ năng học tập và sự tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

VUS Có Cấp Học Bổng Không?

Nhằm tạo điều kiện và khuyến học cho các em, VUS là một trong những đơn vị trung tâm tiếng Anh thường xuyên cấp học bổng tài năng cho học viên của mình. Có nhiều hình thức trao học bổng ở VUS với giá trị học bổng tùy thuộc vào mỗi chương trình.

Tặng Học Bổng Đầu Vào

Để thu hút các học sinh giỏi đến trường và hỗ trợ kế hoạch học anh văn cho các bạn, Vus tổ chức chương trình tiếp sức dành tặng học bổng cho những bạn thuộc đội tuyển Olympic quốc gia, học bổng Anh ngữ cho các chiến sĩ đã xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh, các trường học và các đơn vị báo đài,… bên cạnh đó, các bạn đạt thành tích tốt nhất trong các cuộc thi sẽ nhận được một suất học bổng của VUS.

Tặng Học Bổng Cuối Khóa Học

Học tốt và hoàn thành sau mỗi khóa bạn sẽ được tham gia chương trình trao học bổng cho học viên có kết quả học tập tốt nhất. Giá trị học bổng sẽ do trường quyết định và đó là phần thưởng và cũng là mục tiêu khích lệ học viên phấn đấu học tập ở Anh văn hội Việt Mỹ.

Phụ Huynh Đánh Giá Có Nên Cho Con Tham Gia Các Khóa Học Ăn Văn Thiếu Nhi Tại Vus Không?

Việc chọn đúng nơi phù hợp, có chất lượng đào tạo sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả học tập của các con. Trước khi quyết định có nên cho bé học tại VUS hay không, phụ huynh cần tham khảo nhiều nguồn thông tin. Có thể là từ người thân, từ đánh giá của những ba mẹ khác, từ học viên cũ hoặc có thể tự mình nhận xét Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không?

Chất lượng đào tạo ở VUS

Ở VUS có đến 2000 giáo viên giỏi, được tuyển chọn sát sao qua nhiều vòng và đều được đào tạo chuyên nghiệp bởi CUNY – là hệ thống Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ.

Tất cả giáo viên bản ngữ đều phải có bằng chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL cùng với bằng cấp chuyên ngành đào tạo trẻ em: Primary School Teachers, Childhood & Youth Studies, Early Childhood Development đủ để đạt được trình độ giỏi, tâm huyết và hiểu tâm lý lứa tuổi từ đó mới có thể áp dụng được phương pháp giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, lôi cuốn, cũng như khéo léo khơi gợi được sự hứng thú cho học viên.

Giáo trình giảng dạy Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế

Hầu hết giáo trình tại VUS đều giữ nguyên bản gốc. Do đó, nội dung rất hay, thú vị và bám sát chương trình học. Đặc biệt là nội dung tài liệu học gần gũi, dễ hiểu mà không bị dễ nhàm chán bên cạnh rất nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

Cơ sở hạ tầng hiện đại Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế

Minh chứng về chất lượng được thấy rõ nhất chính là VUS đang nắm giữ Kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất” với con số “khủng” là hơn 100.000 em. Đặc biệt là trung tâm có rất nhiều học viên đạt số điểm tuyệt đối.

Phần Kết

Review có nên cho con tham gia các khóa học anh văn thiếu nhi tại VUS không? thật sự Anh văn Hội Việt Mỹ dạy có tốt không? chúng tôi tin rằng, qua bài viết này phần nào đã giúp các bậc phụ huynh có được câu trả lời cho mình và cho con. Chúc các bé chọn được lớp học thú vị và phù hợp nhất!

Tiếng Anh Du Học Tại Vus

Chương trình cấp tốc dành cho học viên muốn đạt trình độ Anh ngữ cao cấp trong thời gian ngắn nhất. Chỉ sau 18 tuần học, học viên sẽ có được những kiến thức và kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để thành công trong môi trường du học, và sẵn sàng cho kỳ thi TOEFL iBT.

– Ngày học: Từ thứ Hai đến thứ Sáu

– Giờ học: 08:00 – 12:00

Học Phí tiếng Anh du học

– SA 1: 605 USD / lớp / 9 tuần

– SA 2: 655 USD / lớp / 9 tuần

– Luyện thi TOEFL iBT: 490 USD / lớp / 6 tuần

Thi xếp lớp tiếng Anh này – Trước khi tuyển sinh, học sinh sẽ được thi kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

– Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học viên được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Văn bằng tiếng Anh du học

– Hoàn tất chương trình, học viên sẽ tham dự kỳ thi TOEFL quốc tế.

– Học viên tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp đồng ký bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ và Đại Học CSI/CUNY (Hoa Kỳ), cùng cấp chứng nhận điểm TOEFL quốc tế có giá trị vào học hầu hết các trường Đại học trên thế giới.

Yêu Cầu Đối Với Học Viên

– Học viên phải có trình độ tiếng Anh Trung cấp nếu muốn tham gia chương trình Anh Ngữ Du Học. Học viên không đủ trình độ sẽ phải tham gia chương trình Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế Cấp Tốc kéo dài 18 tuần.

– Học viên phải chấp hành nội quy của lớp học.

– Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại. Trong trường hợp đặc biệt được Trung tâm chấp thuận, học phí chỉ được phép bảo lưu trong vòng 3 tháng.

– Việc chuyển lớp chỉ được thực hiện trong tuần đầu tiên của khóa học và phòng Tuyển Sinh quyết định. Trung tâm chỉ ưu tiên cho những học viên thực sự khó khăn về thời gian.

– Mọi thắc mắc và đề nghị về việc chuyển lớp của học viên, xin vui lòng liên hệ phòng Tuyển Sinh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Về Học Phí Vus Và Các Chương Trình Đào Tạo Anh Ngữ Tại Vus trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!