Xu Hướng 9/2023 # Review Trường Nhật Ngữ Sakura: Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Tiếng Nhật Tại Trung Tâm # Top 9 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Review Trường Nhật Ngữ Sakura: Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Tiếng Nhật Tại Trung Tâm # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Review Trường Nhật Ngữ Sakura: Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Tiếng Nhật Tại Trung Tâm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chất lượng chương trình giảng dạy chính là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn review trường Nhật ngữ Sakura chuẩn xác. Qua những thông tin về nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên cùng cảm nhận của người học, bạn sẽ dễ dàng nhận biết chương trình tiếng Nhật của trung tâm Nhật ngữ Sakura có tốt không?

Ngoài ra, thông tin học phí trong bài còn giúp bạn biết được chi phí bản thân bỏ ra để theo học chương trình đào tạo tại Nhật ngữ Sakura có thực sự thỏa đáng?

Tổng quan chương trình và học phí của trung tâm

Sakura là một trong những cơ sở giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại chúng tôi được thành lập vào năm 1989 với tên gọi ban đầu “trung tâm Văn hóa Việt – Nhật”. Sau 7 năm phấn đấu cải thiện và phát triển, trung tâm dạy tiếng Nhật chúng tôi Sakura đã mở rộng hệ thống của mình với một chi nhánh đào tạo được đặt tại khu vực Đà Nẵng.

Trong hơn 20 năm kế tiếp, Nhật ngữ Sakura cũng không ngừng nỗ lực, cố gắng cải thiện chương trình giảng dạy cũ, nghiên cứu, tìm tòi, phát triển những khóa đào tạo mới hơn, để đáp ứng tốt nhu cầu ôn luyện của từng đối tượng. Đến nay, trung tâm đã đáp ứng thỏa mãn niềm đam mê tiếng Nhật, cũng như “chắp cánh” giấc mơ du học, làm việc tại xứ sở Phù Tang của hàng nghìn bạn trẻ trong khu vực.

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Ngoài ra, trung tâm còn thiết kế các chương trình đào tạo cấp tốc dành cho những bạn muốn rút ngắn thời gian ôn luyện, để có thể nhanh chóng cầm được chứng chỉ JLPT trong tay. Cụ thể:

Sơ cấp N5 cấp tốc: Chương trình được rút ngắn thành 2 giai đoạn. Học phí cho mỗi giai đoạn là 5.600.000 VNĐ/khóa/3 tháng (6 buổi/tuần, 2 tiết/buổi).

Sơ cấp N5 chuyên tu: Chương trình sẽ giúp bạn nắm toàn bộ kiến thức N5 chỉ sau 3 tháng ôn luyện. Học phí của chương trình là 9.600.000 VNĐ/khóa/3 tháng (6 buổi/tuần, 4 tiết/buổi).

Sau khi đã làm chủ được những kiến thức tiếng Nhật cơ bản, bạn sẽ dành thêm 3 tháng thời gian để tập luyện giải đề. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ cấu trúc và các dạng bài trong đề thi thực tế. Từ đó, bạn có thể từng bước xây dựng chiến lược làm bài để chinh phục kỳ thi với điểm số mong đợi. Học phí của chương trình là 9.400.000 VNĐ/khóa/3 tháng.

>> Luyện thi JLPT ở đâu tốt? Top trung tâm tiếng Nhật tại quận 3 mà bạn không nên bỏ lỡTiếng Nhật sơ cấp N4

Tương tự như chương trình tiếng Nhật sơ cấp N5, khóa học này cũng được chia thành 4 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ cung cấp cho người học một lượng kiến thức nhất định, đồng thời tăng cường rèn luyện những kỹ năng Nhật ngữ thiết yếu. Học phí cho mỗi giai đoạn là 3.200.000 VNĐ/khóa/3 tháng (3 buổi/tuần, 2 tiết/buổi).

Nhằm giúp người học có thể nhanh chóng lấy được tấm bằng tiếng Nhật N4 trong thời gian ngắn nhất, trung tâm luyện thi JLPT chúng tôi Sakura đã thiết kế các chương trình cấp tốc sau:

Sơ cấp N4 cấp tốc: Chương trình được rút xuống còn 2 giai đoạn. Mỗi giai đoạn có học phí 5.600.000 VNĐ/khóa/3 tháng (5 buổi/tuần, 2 tiết/buổi).

Sơ cấp N4 chuyên tu: Bạn sẽ nắm toàn bộ kiến thức N4 chỉ sau 3 tháng ôn luyện. Học phí của chương trình là 9.600.000 VNĐ/khóa/3 tháng (6 buổi/tuần, 4 tiết/buổi).

Tiếng Nhật trung cấp N3

Chương trình tiếng Nhật trung cấp N3 của trường Nhật ngữ Sakura được thiết theo hình thức cấp tốc, giúp bạn nhanh chóng đạt chứng chỉ N3 chỉ sau 6 tháng ôn luyện.

Chương trình gồm 2 giai đoạn. Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ được ôn tập những kiến thức tiếng Nhật cơ bản, đồng thời bổ sung một lượng kiến thức N3. Trong khi ở giai đoạn kế tiếp, trung tâm sẽ tập trung giúp bạn tăng cường luyện tập những kỹ năng thiết yếu để có thể ghi điểm kỳ thi dễ dàng. Học phí cho mỗi giai đoạn là 6.000.000 VNĐ/khóa/3 tháng (6 buổi/tuần, 2 tiết/buổi).

Tiếng Nhật cao cấp N2

Giống với chương trình tiếng Nhật N3, khóa học N2 cũng được chia thành 2 giai đoạn, giúp bạn từng bước nắm vững kiến thức, làm chủ kỹ năng để chinh phục kỳ thi JLPT N2 hiệu quả. Học phí cho mỗi giai đoạn là 6.000.000 VNĐ/khóa/3 tháng (6 buổi/tuần, 2 tiết/buổi).

Các khóa học khác

Bên cạnh các chương trình luyện thi tiếng Nhật JLPT, trung tâm còn thiết kế một số khóa đào tạo chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu ôn luyện của nhiều nhóm đối tượng. Có thể kể đến:

Tiếng Nhật giao tiếp: Chương trình được giảng dạy theo phương pháp BAL kết hợp với phương pháp Ezoe nổi tiếng của Nhật, giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, những buổi hoạt động ngoại khóa như trà đạo, thư pháp, Kaiwa, giao lưu văn hóa Việt – Nhật… cũng là cơ hội để học viên tăng cường luyện tập một số kỹ năng tiếng Nhật thiết yếu, khám phá nền văn hóa đặc trưng Nhật Bản.

Luyện kỹ năng giảng dạy Nhật ngữ: Nếu bạn đang có mong muốn trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua khóa học này. Học phí của chương trình là 4.500.000 VNĐ/khóa/3 tháng.

Đánh giá những yếu tố giảng dạy khác

Song song với bộ tài liệu giảng dạy trên, trung tâm còn áp dụng phương pháp giảng dạy Ezoe vào chương trình đào tạo. Phương pháp này là sự kế thừa từ những nghiên cứu, tìm tòi của 2 người thầy đáng kính trường Shinjuku Nihongo Gakko: thầy Takahide và thầy Takayoshi. Bằng cách sử dụng hệ thống thẻ màu, người học có thể dễ dàng hình dung và liên tưởng những mối quan hệ về ngữ pháp, từ vựng trong tiếng Nhật. Qua đó, người học có thể tiếp thu bài nhanh và ghi nhớ lâu dài.

Bên cạnh giáo trình, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố giúp trung tâm Nhật ngữ Sakura ghi điểm cực mạnh trong mắt học viên. Bởi hầu hết đội ngũ giáo viên của Sakura đều là người Nhật, nên sẽ giúp bạn cải thiện tốt về phát âm, cách dùng từ và lối diễn đạt trong văn nói, văn viết Nhật Bản. Song hành cùng đội ngũ này là các thầy cô Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình luyện thi.

Review trường Nhật ngữ Sakura qua góc nhìn của học viên

Nếu những thông tin trên vẫn chưa đủ để giúp bạn nhận biết chương trình đào tạo của trung tâm Nhật ngữ Sakura có tốt không thì đôi lời review đến từ chính học viên sẽ hỗ trợ phần nào cho bạn.

Theo chia sẻ đến từ học viên Quang Trung, khi theo dõi website, fanpage… của trung tâm, bạn dễ dàng tìm thấy những hình ảnh vui nhộn của lớp học, nhưng “ân ẩn” đâu đó cũng chứa một bầu không khí ôn luyện đầy căng thẳng, đặc biệt là vào các ngày cận kỳ thi.

“Thi cử ở đây căng thẳng tới mức làm mình tưởng như đang trải nghiệm thời cấp 3 của học sinh Nhật Bản. Mình phải học và làm bài thi cực kỳ nghiêm túc, vì nếu đứng top từ dưới lên thì phải học lại lớp đó lần nữa” – Quang Trung chia sẻ. Thật là một phương pháp gây áp lực có hiệu quả cho học viên, vì chỉ có cách này mới kích hoạt được những não bộ còn đang “say giấc nồng” của các bạn mỗi lần đến lớp.

* Thông tin học phí được cập nhật từ ngày 10/11/2023, vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Minh Thư (Theo Nhật ngữ Sakura)

Nguồn ảnh và video: Nhật ngữ Sakura

Đánh Giá Trường Anh Ngữ Tại Philippines Chất Lượng Nhất Hiện Nay

DU HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES, Review học tiếng Anh ở Philippines

Trường Anh ngữ lớn nhất – SMEAG

SMEAG là hệ thống trường lớn có 6 cơ sở trên toàn thế giới. Với sức chứa hơn 1000 học viên. Trong đó với 3 cơ sở được đặt tại thành phố Cebu, chuyên đài tạo các khóa ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English, Cambridge…

Trung tâm giảng dạy quốc tế của SMEAG có số lượng học viên lớn nhất từ nhiều quốc gia khác nhau. Theo thống kê, có tới 45% sinh viên đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan hiện đang theo học tại SMEAG. Bởi nhà trường tin rằng sự tương tác và giao tiếp giữa nền các văn hóa khác nhau. Sẽ giúp tăng cường kỹ năng xã hội, kỹ năng ngôn ngữ. Và thiết lập mối quan hệ mới giữa các học viên với nhau.

Khóa học được ưa chuộng tại trường SMEAG

Cơ sở của trường được đặt tại thành phố Tarlac. Đây là cơ sở quốc tế cung cấp khóa dự bị đại học GAC và chương trình THPT. Có thể nói, cơ sở tại Tarlac phù hợp với những ai muốn thi lấy chứng chỉ IELTS. Cũng như muốn ứng tuyển vào các trường đại học lớn của Mỹ, Úc, Canada…

SMEAG còn có khả năng tổ chức các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Do trường được ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí chính thức của rất nhiều kỳ thi như IELTS, TOEIC, TOEFL…Các bạn học viên có thể đăng ký thi để lấy chứng chỉ ngay tại trường.

Hệ thống đào tạo của SMEAG cũng được chuyên môn hóa theo từng cơ sở để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên. Campus Capital sẽ dành cho những học viên của khóa TOEIC, TOEFL, Business English và cả khóa ESL. Nhưng khóa ESL tại Campus Capital chỉ phù hợp với những ai có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn theo mô hình Semi Sparta.

Trường Anh ngữ lâu đời – CPILS

Trường CPILS được thành lâp vào năm 2001. Trong suốt 18 năm hoạt động, trường đã đào tạo cho hơn 50.000 học viên quốc tế. Do đó nếu xét về kinh nghiệm giảng dạy và cả thành tích đào tạo. Thì khó có trường nào vượt qua được CPILS.

Nơi đây chính là trung tâm ESL của trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Philippines – San Jose Recoletos. Ngoài ra, khóa học IELTS thoe mô hình Sparta cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên. Chưa dừng lại ở đó, trường Anh ngữ CPILS còn được ủy quyền là trung tâm tổ chức kỳ thi TOEIC tại thành phố Cebu.

Đội ngũ giáo viên của trường đạt trình độ cao

Với số lượng giáo viên bản ngữ khá đông, trung bình từ 10 – 15 người đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Do đó mà những giờ học tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ luôn được nhiều sinh viên ưa chuộng. Từ đó mà khả năng giao tiếp của các học viên ngày càng được nâng cao hơn.

Đội ngũ giáo viên của trường CPILS không chỉ sở hữu tấm bằng TESOL. Mà còn phải vượt qua 4 vòng tuyển chọn nghiêm ngặt. Chẳng hạn như xét duyệt hồ sơ, thực hiện kiểm tra viết, phỏng vấn kỹ năng và tham gia dạy thử. Nếu trung tuyển, họ phải trải qua 4 tuần huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng. Còn phải hoàn thành tốt 12 tuần thực tập trước khi trở thành giáo viên chính thức.

Trường quản lý học viên theo mô hình Sparta – mô hình quản lý giúp các học viên tập trung cao độ và tiến bộ nhanh nhất. Đây cũng là mô hình được nhiều học viên quốc tế lựa chọn khi quyết định học tại trường.

Trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt – Philinter

Trường Philinter là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo giao tiếp và phản xạ tiếng Anh với 16 năm kinh nghiệm. Môi trường học tiếng Anh tại Philinter khá thoải mái, ít áp lực với mô hình Semi – Sparta. Hầu hết thời gian học thực hành Speaking nên không khí lớp học rất vui vẻ. Chương trình học tại Philinter được thiết kế bài bản và mang tính tương tác cao. Giúp các học viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh tối đa.

Trường Philinter hiện đang áp dụng hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Hệ thống này được thiết kế và phát triển bởi Hội đồng Âu Châu. Thường được các tổ chức quốc tế và các trường đại học trên thế giới sử dụng. Để làm chuẩn tiếng Anh trong chương trình giảng dạy, hoặc quy đổi điểm số tiếng Anh.

Các khóa học nổi bật tại trường Philinter

Khóa ESL / ESL Intensive: Đây là những khóa học dành cho những ai đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt nhưng muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp. Ở khóa học này, trường sẽ không yêu cầu đầu vào. Các bạn học viên chỉ cần làm bài kiểm tra đánh giá trình độ. Sau đó trường sẽ sắp xếp chương trình đào tao phù hợp với khả năng của bạn. Nhằm củng cố thế mạnh và cải thiện những mặt còn hạn chế của các học viên.

Khóa Intensive Power Speaking (IPS): Khóa học này tập trung trau dồi và phát triển kỹ năng Nghe – Nói thành thạo. Cũng như giao tiếp được hiệu quả, lưu loát trong thời gian ngắn. Chương trình học IPS sẽ có yêu cầu đầu vào dành cho các học viên có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt, tương đương IELTS 4.0 trở lên.

Trường Anh ngữ đẹp nhất – CIA

Trường thành lập vào năm 2003 có quy mô lớn lên đến 270 học viên. Vào tháng 7 năm 2012, CIA đã chuyển trường về cơ sở ở trục đường A.S.Fortuna. Cơ sở này là một tòa nhà mới, đảm bảo không gian học tập tiện nghi cho học viên. Sau nhiều năm hoạt động, sang năm 2023, trường sẽ khai trương cơ sở mới với 600 học viên. Với sự hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi, có hồ bơi, không gian sân vườn. Nhằm cung cấp môi trường du học tiếng Anh thuận lợi. Để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người hoc.

Hệ thống quản lý học viên chính của trường CIA

Với hơn 16 năm thành lập và phát triển, trường CIA hiện nay vẫn đang quản lý trường theo mô hình Semi – Sparta với chương trinh học và khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng. Thông qua các lớp học 1:1 và tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ. Sẽ giúp học viên điều chỉnh được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả.

Bên cạnh đó, CIA cũng cung cấp các chương trình có tính chuyên môn cao hơn và dành cho những ai học dài hạn như tiếng Anh thương mại, TOEIC, IELTS. Các lớp nhóm có nội dung đa dạng, với các hoạt động khác nhau như thuyết trình, phát âm, xem phim, nghe nhạc…Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) khá là nghiêm khắc. Để giúp các bạn học viên có được môi trường học tối đa và đạt được hiệu quả cao.

Hiện, học viên ở CIA đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, các nước Đông Á, các nước Trung Đông…Với môi trường học tập đa quốc tịch như vậy, học viên sẽ có cơ hội giao lưu kết bạn với nhiều học viên đến từ các quốc gia khác. Nhằm hiểu hơn về văn hóa, ngôn ngữ, cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Trường tiết kiệm chi phí nhất – E-room

Là trường Anh ngữ có quy mô nhỏ nằm tại thành phố Bacolod. Trường được thành lập từ năm 2005 và chính vì vậy, trường cũng tạo được danh tiếng nhất định về chất lượng giáo dục và chất lượng giáo viên. Tất cả các giáo viên của E-room đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe.

Một trong những điểm nổi bật tại trường E-room chính là học phí rẻ số 1 tại Philippines. Nhất là vào những mùa thấp điểm học viên sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với thế mạnh của trường là các khóa học ESL. Thì chi phí trung bình cho khóa học này chỉ rơi vào tầm 1,300 USD cho 1 tháng. Mức phí này đã bao gồm tiền học, phí ký túc xá, tiền ăn 3 bữa và một số những chi phí khác cần đóng cho chính phủ Philippines. Ngoài ra, trường còn có khóa trại hè dành cho các bạn thanh thiếu niên. Thì chi phí sẽ rơi vào tầm khoảng 1900 USD cho 1 tháng.

Nếu là 1 phép tính nhỏ, chúng ta có thể thấy được, 1 giờ học phí tại trường E-room chưa đến 100.000 VNĐ. Đối với những ai đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong mức chi phí hạn hẹp. Thì trường E-room là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Trường E-room có nhiều du học sinh người Việt

Bên cạnh đó, trường E-room cũng là nơi có nhiều học viên Việt Nam theo học nhất tại thành phố Bacolod. Theo thống kê, số lượng các bạn học sinh Việt Nam học tại trường chiếm tỷ lệ lên đến 50%. Chính vì điều này, các bạn có ý định học tập tại E-room sẽ không còn cảm giác bỡ ngỡ và xa lạ khi đến với ngôi trường có nhiều du học sinh Việt Nam như vậy.

Trường đào tạo theo mô hình Semi – Sparta và Classic. Đặc biệt hơn là học phí của cả 2 chương trình học này đều bằng nhau. Những ai mong muốn thời gian học nhiều, có những tiết học bắt buộc điểm danh thì nên chọn mô hình Semi. Còn với những bạn đã có tinh thần tự học tốt thì mô hình Classic sẽ là lựa chọn thoải mái hơn cho bạn.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, chúng tôi

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

(P1) Đánh Giá Chất Lượng Các Trung Tâm Ngoại Ngữ

Sau khi khảo sát, đánh giá gần 100 trung tâm ngoại ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review xin chia sẻ với các bạn kết quả đánh giá tổng quan, hy vọng sẽ giúp cho các bạn chọn được trung tâm để học tiếng Anh tốt và phù hợp nhất.

“Khai phóng sức mạnh tiềm năng”

Với thế mạnh vượt trội về đào tạo tiếng Anh học thuật, Trung tâm Anh ngữ YOLA đã giúp hơn 100.000 học viên đạt điểm cao thuộc top đầu Việt Nam (IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600). Hơn thế nữa, học viên YOLA xuất sắc dành được tổng giá trị học bổng lên đến 350 tỷ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Nhờ vậy, YOLA trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có mong muốn “vươn ra biển lớn”.

Tuy nhiên, không chỉ giúp đối tượng học viên là học sinh, sinh viên đạt được ước mơ của mình, YOLA còn là nơi để các em nhỏ khai phóng tiềm năng Anh ngữ ngay từ khi chập chững đến trường.

Chương trình YOLA Dolphin cung cấp môi trường học tiếng Anh tự nhiên, chuyên nghiệp, an toàn và hiện đại cho bé từ 3 đến 5 tuổi. Chương trình học bao gồm 2 khóa: Baby Dolphin và Young Dolphin. Mỗi khóa có thời lượng 64 giờ, được chia thành 3 cấp độ.

Trung tâm sử dụng giáo trình chuẩn Mỹ, do đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và am hiểu tâm lý trẻ em đứng lớp. Không gian học tập và cơ sở vật chất được đầu tư và thiết kế khang trang với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, đảm bảo việc dạy và học diễn ra tối ưu nhất.

Ngoài ra, YOLA áp dụng mô hình tích hợp Online – Offline vào dạy học nhằm tăng cường thời gian tiếp xúc với Anh ngữ, đồng thời dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của trẻ. Tất cả những điều này góp phần giúp trẻ tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Bên cạnh đó còn có khá nhiều chương trình ngoại khóa cho học viên tham gia như For Today, Financial Times, English Anytime, Social Club, Digital Books. Thông qua những chuyên đề này, học viên sẽ được gia tăng kiến thức theo từng nội dung tập trung, giúp đẩy nhanh tốc độ tiếp thu bài hoc.

Các học viên hoàn toàn có thể tự quyết định học khi nào, chọn ai để trò chuyện. Chính môi trường học thoải mái nơi đây sẽ khơi gợi niềm hứng thú học tiếng Anh trong từng “cư dân” trong thành phố tiếng Anh đầy độc đáo này

Bạn Trúc Đoan nhận xét: ” Có tiến bộ, cải thiện kĩ năng nghe nói, từ ngữ“.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại English Town

KTDC Group được biết đến là nơi luyện IELTS chất lượng. Qua hơn 7 năm phát triển, KTDC Group vẫn duy trì là đơn vị duy nhất tại chúng tôi tập trung cung cấp các chương trình IELTS hiệu quả, chất lượng với 100% giảng viên bản ngữ, uy tín…

Bạn Vân Anh sau khi học nhận thấy: ” Rất vui, đầy kỉ niệm đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều bạn bè qua khoá học“.

>> Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất TP.HCM“Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu”

Apollo là một trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi khá tốt. Apollo luôn tự hào là trung tâm có 100% giáo viên nước ngoài có bằng CELTA. Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đánh giá tích cực.

Ngoài ra, Apollo còn sở hữu một phương pháp khá hay là LETSTM, nghĩa là học tiếng Anh qua các môn học. Các môn học đã quá quen thuộc như Toán, Khoa học, Mỹ thuật… được kết hợp với tiếng Anh không những giúp học viên hứng thú hơn mà còn tăng hiệu quả học tập.

Bạn Minh Diệu review về Apollo như sau:” Mình rất thích cơ sở vật chất ở đây. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quan tâm đến trải nghiệm của học sinh“.

Nguồn: Edu2Review tổng hợp

Review Đánh Giá Trung Tâm Anh Ngữ Vus

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ đã được thành lập khá lâu, với bề dày kinh nghiệm cho việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Tuy học phí có hơi cao so với mặt bằng chung nhưng tin chắc rằng nếu tham gia học bạn sẽ không phí một đồng nào đâu.

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

Địa chỉ VUS tại TP.HCM:

189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

78 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1

58B Trần Não, P. Bình An, Q.2

223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2

243 – 245 Khánh Hội, P.5, Q.4

135 An Dương Vương, P.8, Q.5

61 – 63 Bà Hom, P.13, Q.6

961 Hậu Giang, P.11, Q.6

25 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Q.7

73 – 75 – 77 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

706A Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9

167 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9

282 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10

187 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12

1113 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

55 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12

422 Phan Xích Long, P.3, Q. Phú Nhuận

105 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình

201/36A Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình

45B Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

475D Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

679 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp

651 – 651B Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp

57 Quốc lộ 13, P.26, Q. Bình Thạnh

9A Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

485 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức

104 Tên Lửa, P. An Lạc A, Q. Bình Tân

Và nhiều cơ sở khác tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu

Giới thiệu về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Thành lập năm 1997, trong suốt 19 năm qua Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Anh Văn Hội Việt Mỹ quy tụ một đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 700 giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng 300 nhân viên là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Nhà nước và vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Học viên VUS

Theo khảo sát, độ tuổi trung bình của học viên VUS là 23. Tuy nhiên, đó chỉ là số trung bình. Trên thực tế, tại VUS, học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Từ những bé 2 – 3 tuổi đến các cô bác 40 – 50 tuổi. Nhưng phần đông học viên vẫn rơi vào khoảng 6 – 24 tuổi, cho thấy VUS thu hút tầng lớp học sinh sinh viên theo học rất cao.

>> Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

Các khóa học tại VUS

Tại VUS có rất nhiều khóa học, được phân cấp theo độ tuổi cho bạn dễ lựa chọn.

Anh văn thiếu nhi

Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids dành cho trẻ em từ 4,5 tuổi đến 6 tuổi. Bé được tiếp xúc với Imagine Learning English – phần mềm giảng dạy bậc nhất tại Hoa Kỳ.

Anh ngữ Thiếu nhi Superkids dành cho các em từ 6 -11 tuổi được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu.

Anh văn thiếu niên

Chương trình Young Leaders học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên từ 11 – 15 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

Anh văn người lớn

Anh ngữ giao tiếp ITALK

Anh ngữ tương tác Interactive English

Lớp cấp tốc cho người mất gốc

Chương trình dành riêng cho doanh nghiệp

Luyện thi IELTS, TOEFL…

Bên cạnh đó thì VUS cũng cung cấp những khóa học thú vị như:

Chương trình PLUS: đây chính là nâng cấp của các chương trình đào tạo đã kể ở trên, với học phí cao hơn, học viên sẽ nhận được những lợi ích cao cấp và tuyệt vời hơn.

Anh ngữ Đàm thoại ITALK: đây là Chương trình Anh ngữ Đàm thoại Ứng dụng dành cho người lớn từ 18 tuổi. ITALK 2023 giúp học viên tự tin giao tiếp với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

Học viên T.H.N.Thụy cho biết: “Mình đăng kí khóa học này khoảng đầu năm 2023, sau khi hoàn thành, khả năng nói tiếng Anh của mình đã cải thiện rõ rệt. Từ một người nói tiếng Anh lắp bắp, giờ đây mình hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh”.

Giáo trình Đội ngũ giảng viên

Ngoài ra, từ năm 2009, Anh Văn Hội Việt Mỹ đưa đội ngũ giáo viên trợ giảng làm công tác hỗ trợ giáo viên, chăm sóc và giúp các em tiếp thu kiến thức tại lớp học, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi. Điều này sẽ giúp cho học viên được quan tâm sâu sát hơn, vì thế việc học Anh ngữ của học viên luôn đạt hiệu quả tối ưu.

Hoạt động ngoại khóa

Ở VUS, các hoạt động ngoại khóa thường xuyên nhất là dành cho lớp Anh văn Thiếu nhi.

Super Summer dành cho học viên nhí tại VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

Cơ sở vật chất nói chung

Các cớ sở của Trung tâm tiếng Anh VUS đều đẹp, rộng và cực kì tiện nghi. Trường có gắn điều hòa nên không sợ nóng. Phòng ốc sạch sẽ và sáng sủa. Phòng lab có dàn máy tân tiến. Ghế ngồi cho khách có nhiều, phòng Vệ sinh vô cùng sạch sẽ nữa.

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

* Bài viết được cập nhật vào tháng 7/2023, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Nguồn tổng hợp

Review Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Hà Nội

Hiện nay học tiếng Nhật là một việc rất cần thiết đối với những ai có ý định du học hoặc tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Vì thế trước khi quyết định học ở trung tâm nào đó nên tìm hiểu thật kĩ để việc học được hiệu quả và còn tiết kiệm chi phí tối ưu. Trong bài viết này, Chúng tôi muốn chia sẻ một số review về một số trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội, bao gồm điểm mạnh, điểm yếu khác nhau giúp mọi người hãy tham khảo.

Eikoh Việt Nam là trung tâm chuyên đào tạo và dạy toán học, văn học, khoa học tự nhiên xã hội, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Được thành lập từ năm 1980 tại Nhật, trải qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 430 trung tâm đào tạo ở các quốc gia Nhật, Úc và Việt Nam. Đây là trung tâm uy tín, đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.3 triệu – 5 triệu/1 khóa. 2. Trung tâm dạy tiếng Nhật Mina Học phí trung bình từ Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội http://eikohvietnam.com.vn/

Một số nhận sét của các bạn học viên

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật lâu năm và uy tín mà học phí lại khá rẻ, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu học tiếng Nhật. Trung tâm luôn đưa ra những phương pháp dạy và học hiệu quả nhất, đem lại nguồn hứng thú bất tận với những buổi học vui vẻ và thú vị.

Địa chỉ: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC). Trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

http://vjcc.org.vn/

4. Trung tâm tiếng Nhật SOFL Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

h ttp://trungtamnhatngu.edu.vn/

5. Trung tâm tiếng Nhật Akira Học phí dao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Cơ sở 2: Tầng 6, số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội http://akira.edu.vn

Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội http://dungmori.com/

7. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos Chi phí cho mỗi khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3

Địa chỉ : Nố 15 – Ngõ Núi Trúc – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Tiêu Chí Nào Đánh Giá Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Vinh Chất Lượng

1. Mức độ uy tín của trung tâm 2. Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên

Đây chắc chắn là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Chất lượng và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập của bạn. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy tốt thôi chưa đủ, bạn cần cân nhắc thật kĩ xem phương pháp giảng dạy ở trung tâm đó có phù hợp với bạn không. Ví dụ, một số bạn thích học trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi với các trò chơi. Ngược lại, một số bạn lại thích không khí học tập nghiêm túc và truyền thống hơn.

3. Số lượng học viên mỗi lớp học tiếng Hàn

Bạn không nên lựa chọn trung tâm có số lượng học viên trong mỗi lớp học quá đông vì như thế giáo viên sẽ khó bao quát được hết, mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên cũng giảm. Một lớp học dưới 20 người sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

4. Sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn

Đừng bỏ qua tiêu chí này khi lựa chọn trung tâm. Bước đầu tiên khi đăng ký một lớp học tiếng Hàn tại trung tâm chính là tiếp xúc với đội ngũ tư vấn. Nếu bạn thấy họ nhiệt tình và lắng nghe những gì bạn nói, ví dụ như mục tiêu, mong muốn của bạn và tư vấn cho bạn lộ trình học rõ ràng thì hãy đánh giá cao trung tâm đó. Nhiều trung tâm, đội ngũ tư vấn rất thiếu chuyên nghiệp, không hiểu rõ các khóa học và tư vấn sai cho học viên, khiến cho quá trình học sau này của học viên gặp nhiều khó khăn.

Cơ sở vật chất không phải yếu tố quan trọng nhất nhưng cũng có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả học tập của bạn. Một không gian học sạch đẹp, mát mẻ vào mùa hè sẽ tạo cảm hứng cho bạn. Ngược lại, nếu cơ sở vật chất quá tồi tàn, bạn sẽ cảm thấy uể oải, chán nản khi bắt đầu lớp học. Nếu bạn không thể trực tiếp đến trung tâm thì có thể xem ảnh chụp lớp học của nơi đó trên mạng để đánh giá cơ sở vật chất của họ.

6. Những hỗ trợ khác của trung tâm

Trong quá trình học tiếng Hàn, bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp. Ví dụ bạn dự định đi du học nhưng chưa biết rõ về các thủ tục xin visa, quy trình giành học bổng. Lúc này, nếu trung tâm bạn học hỗ trợ giúp đỡ, tư vấn cho bạn thì bạn sẽ bớt vất vả tìm hiểu hơn.

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099

Email: korealink.vn@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Trường Nhật Ngữ Sakura: Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Tiếng Nhật Tại Trung Tâm trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!