Xu Hướng 4/2023 # Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh # Top 7 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Mô tả chung về quyển sách

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. Nội dung quyển sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Cấu trúc của mỗi Unit sẽ gồm 4 phần: khởi động cùng truyện chêm, tăng tốc, tự tin bứt phá và về đích. Cấu trúc bài học được thiết kế như vậy sẽ giúp cho người học có thể từ từ tiếp nhận kiến thức rồi mới dần tăng tốc bứt phá về đích, từ đó người học có thể nhớ lâu và sâu từ vựng mình đã học hơn.

2.1 Phần Khởi động

Ở phần đầu tiên khởi động cùng truyện chêm, phương pháp học qua truyện chêm này nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ một số giáo viên. Nhưng thực ra nghiên cứu trong ngành cho thấy nó không hề có tác hại gì cả, mà ngược lại còn giúp người học dễ nhớ từ và nhớ lâu hơn. Truyện chêm trong tiếng Anh có nghĩa là Diglot weaving khá phổ biến và nhìn chung nghiên cứu đưa ra những tác động rất tích cực. Đây là cách để giúp chúng ta có thể bẻ khóa nghĩa cuả từ vựng thông qua ngữ cảnh. Ban đầu bạn học nên đọc truyện chêm 3-4 lần để hiểu chi tiết ngữ cảnh rồi mới đoán được nghĩa chuẩn, nếu đọc 1 lần thì không thể đoán được sát nghĩa của từ.

Nhiều bạn thường đi đến phần 2 học luôn từ vựng mà bỏ qua bước cơ bản này. Một số bạn thì dùng từ điển để tra từ luôn để biết nghĩa chứ không đọc truyện chêm. Nhưng đây là phương pháp đầu tiên để có thể ghi nhớ khối lượng lớn các từ vựng. Vừa giúp chúng ta hình dung được sát nghĩa của từ vừa học được khối lượng các từ cần học. Chỉ cần học qua 4-6 bài, chắc chắn bạn học sẽ thấy truyện chêm thật dễ dàng.

2.2 Phần Tăng tốc

Phần 2 của quyển sách

Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách hài hước và cực kì dễ hiểu với những ai đang bị mất gốc, yếu tiếng Anh. Đối với các từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1-2 lần là đã có thể nhớ nghĩa của từ luôn. Còn đối với các từ dài có 4-5 âm tiết thì bạn nên ghi chép và phải đọc đi đọc lại khoảng 3-5 lần là nhớ được từ. Sau mỗi 6 từ đã học, bạn sẽ có bài tập thực hành ngay lập tức, vì vậy mà bạn có thể nhớ nghĩa tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng nhất.

2.3 Phần Tự tin bức phá

Sau khi đã tăng tốc thì sẽ luyện tập với phần 3 tự tin bứt phá. Trong phần này, bạn học sẽ được kết hợp thực hành nghe và điền vào chỗ trống với Audio đi kèm sách. Trong quá trình nghe nếu bạn thấy khó quá chưa nghe được thì có thể xem các từ hoặc cụm từ nằm ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất. Ngoài những từ vựng riêng lẻ, bạn sẽ được ôn tập cụm từ thông qua các bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ được đưa ra, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ thông qua ngữ cảnh và gợi ý có sẵn. Qua phần luyện tập này thì kiến thức về từ vựng của người học đã được in sâu và nhớ lâu hơn.

Một trang nội dung của quyển sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2.4 Phần Về đích

Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đều sách “Hack não 1500 từ tiếng Anh” thực sự có hiệu quả không? Mọi người có thể yên tâm và mua ngay cuốn sách này về để tự rèn luyện tiếng Anh vì có những người rất đau đầu với việc học từ vựng, mà sau khi học qua cuốn sách này với đánh giá cao phương pháp học trong cuốn sách này.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Có thể nói là phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu đỉnh chưa từng có ở bất kì cuốn sách tiếng Anh nào trước đây. Bạn có thể hoàn toàn học được 2-3 Unit trong khoảng 2 giờ đồng hồ tập trung cao độ. Không chỉ nổi bật với phương pháp ghi nhớ mà còn nổi bật về cả phần audio đi kèm sách. Bạn sẽ biết cách đọc của từ với tốc độ nói thông thường của người bản địa, nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, nắm được nghĩa của từ,…

Với 1200 chữ và 350 cụm từ được trình bày chi tiết và rõ ràng cùng với hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ thì đây thực sự là một cuốn sách cứu cánh tiếng Anh cho những người mới bắt đầu học, bị mất gốc hoặc thậm chí là không có năng khiếu tiếng Anh. Sau khi dành thời gian học xong quyển sách này, chắc chắn vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao hơn rất nhiều.

Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Hay Hack Não Người Học???

Hack não từ vựng hay Hack não người học???

Báo Song Ngữ xin phép chia sẻ lại bài review của một bạn trong group học tiếng Anh về sách như sau:

Nội dung sách “Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh”

Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2)

Truyện chêm bằng Tiếng Việt

Truyện chêm bằng Tiếng Anh

Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học

Tóm tắt lại truyện chêm

Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh

Bài tập về từ vựng đang học

Fun Fact

Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ

Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ

Phương pháp học độc quyền với lượng kiến thức “khủng” chỉ có ở Hack não 1500 từ Tiếng Anh là điểm nhấn thu hút mình. 3 Phương pháp Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức giúp mình học tốt hơn và cải thiện điểm số rất nhiều trong các bài kiểm tra trên lớp hay luyện thi Toeic.

Nội dung sách có những hình ảnh ngộ nghĩnh, ấn tượng được chia thành 50 unit với các phần như sau:

Có nên áp dụng phương pháp học theo sách “Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh”?

1500 từ vựng trong 30 ngày

Thực sự thì việc học 1500 từ vựng trong vòng 1 tháng thì chắc chắn là impossible. Có thể bạn hứng thú và quyết tâm nhưng chỉ là trong vài ngày đầu. Mỗi ngày 50 từ cứ thứ ngày thứ 2 học được 100 từ, ngày thứ ba 150 từ,… cứ thế tăng thêm.

Với lại phương pháp học của quyển sách này cũng chỉ là những mẹo được đúc kết từ quá trình học. Ví dụ minh họa thì thiên hướng bạo lực, phân biệt chủng tộc, giới tính thì làm sao có thể giúp người học có nhận thức đúng đắn.

Học tiếng Anh qua truyện Chêm

Cách học tiếng Anh qua truyện Chêm nghe có vẻ mới lạ và hấp dẫn. Cách nói tiếng Anh theo câu cú tiếng Việt, lâu ngày sẽ khiến bạn mất tư duy ngữ pháp tiếng Anh. Bạn có thể hình thành thói quen nói chuyện kiểu: “You có know là me giỏi Ing lích lắm không?” hay “You đã sờ pích with her chưa?”. Nghe rất buồn cười và phản khoa học đúng không?

Việc học theo những câu văn tối nghĩa, mang nội dụng bạo lực, nhạy cảm, chỉ chăm chăm học mẹo thì có thực sự đáng để bỏ ra một số tiền lớn để lĩnh hội những kiến thức đó. Quả thật là không, nó quá lãng phí. Tại sao bạn lại không tìm hiểu kỹ càng hơn những quyển sách tiếng Anh chính thống, đã được kiểm duyệt nội dung cẩn thận.

XEM THÊM:

Vậy nên học tiếng Anh thế nào cho hiệu quả?

Thật ra có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh nhưng bạn cần biết chọn lọc đúng đắn và phù hợp nhất cho mình. Mình đề cao việc tự học nên đã chọn cho mình một số cuốn sách để rèn luyện hàng ngày như:

99% Người Học Không Biết Về Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Cực Chi Tiết Này

Học xong có hack được từ vựng thật không?

Sách này chất lượng có tốt không? Mình phân vân không biết nên mua không vì giá khá cao so với các sách khác?

Có ai đã học rồi review sách Hack Não cho mình với!

Thêm rất nhiều các câu hỏi tương tự về sách mà mình nhận được từ bạn bè, người thân, hay cả những người xa lạ trong các group, diễn đàn về hiệu quả của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh .

Sau hơn 1 tháng mình học và hoàn thành cuốn sách, mình xin review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh chi tiết và chân thực nhất. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ không băn khoăn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

1. Mô tả chung về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500

Sách gồm 530 trang, in màu trên khổ giấy A4 rất cứng cáp và được phủ bóng toàn bộ.

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500 đi kèm App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

2. Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Cấu trúc của mỗi Unit sẽ gồm 4 phần

Phương pháp này cũng vậy. Ban đầu mình đọc truyện chêm 1 lần thì không đoán được sát nghĩa của từ. Mình thường đọc khoảng 3-4 lần truyện, hiểu chi tiết ngữ cảnh rồi mới đoán được nghĩa chuẩn.

Nhiều bạn thường hay bỏ qua bước cơ bản này, đi đến phần 2 học từng từ luôn. Một số bạn thì tra luôn từ điển để biết nghĩa của từ mà không đoán nghĩa. Nhưng đây là phương pháp đầu tiên để có thể ghi nhớ khối lượng lớn từ vựng. Vừa giúp chúng ta hình dung được khối lượng từ cần học, vừa đoán được nghĩa của từ luôn. Bạn học 3-5 bài, bạn sẽ thấy truyện chêm thực sự dễ xơi đó =)

Các câu chuyện được nêu trong sách rất hài hước, buồn cười mà giàu cảm xúc. Mỗi mẩu chuyện đều gần gũi với cuộc sống hằng ngày của người Việt Nam mình. Không chỉ học được từ mới, bạn cũng học được thêm rất nhiều các cấu trúc câu thông dụng. Biết cách sử dụng cụm từ trong các ngữ cảnh cụ thể và học được cách diễn đạt tự nhiên, không gò bó của người bản địa. Vậy nên mới nói người mất gốc, không có năng khiếu vẫn có thể chinh phục từ vựng thành công, hỗ trợ cho nhiệm vụ giao tiếp tiếng Anh.

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Những ví dụ mà trong sách đưa ra cực hài hước, dễ hiểu với những ai đang bị mất gốc, yếu tiếng Anh. Đối với các từ ngắn, mình chỉ cần đọc 1-2 lần là có thể nhớ nghĩa của từ luôn. Với các từ dài có 4-5 âm tiết thì mình cũng phải ghi chép và phải đọc lại khoảng 5 lần là nhớ từ.

Mình có thể ghi nhớ dễ dàng nghĩa tiếng Anh sang tiếng Việt dễ dàng và ngược lại. Sau mỗi 6 từ đã học, bạn sẽ có bài tập thực hành ngay lập tức tương ứng.

Nếu bạn thấy quá khó, chưa nghe được thì có thể xem các từ/ cụm từ ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất.

Đây là phần tổng hợp lại các từ trong 1 unit sau đó mình sẽ sáng tác 1 câu chuyện có chêm các từ tiếng Anh cần học. Đây là nơi mình có thể thỏa sức sáng tạo câu chuyện. Có những câu chuyện không đầu không cuối, nhưng lần sau ôn tập lại thì hiệu quả tăng lên rất đáng kể đó.

Tin mình đi, bạn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh cùng Step Up.

3. Sách Hack Não 1500 có thực sự hiệu quả?

Phương pháp học sách hoàn toàn khác biệt

Vì bản thân mình là người từng đau đầu về việc học từ vựng, chưa tìm ra phương pháp học phù hợp. Khi học phương pháp này mình có thể gọi là như cá gặp nước. Chưa từng gặp ở cuốn sách tiếng Anh cơ bản nào trước đây trên thị trường có phương pháp ghi nhớ siêu đỉnh vậy. Có những ngày mình hoàn toàn có thể học được 3 Unit trong khoảng 2h đồng hồ tập trung.

Biết cách đọc của từ với tốc độ nói thông thường của người bản ngữ

Cách đọc phân tách từng âm tiết theo phương pháp shadowing dễ dàng bắt chước phát âm theo, hiểu rõ ràng từng âm tiết sẽ đọc lên và nối vào nhau như thế nào, ngữ điệu lên xuống thế nào, giống như cách chúng ta được dạy nói tiếng Việt

Nắm được nghĩa của từ

Nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, trọng âm và ngữ điệu trong câu, cách ngắt, nghỉ khi đọc

Nghe để bắt từ, làm bài tập điền từ vào chỗ trống

Bạn sẽ xem được cách phát âm của người bản ngữ theo 2 góc độ một cách trực quan nhất.

Nắm được bao quát cách phát âm của từ khi đọc nhanh và đọc chậm

Hiểu được mỗi từ cụ thể có bao nhiêu âm tiết, cách đọc từng âm như thế nào, phân tích rõ từng âm IPA xuất hiện trong từ một cách dễ hiểu, người học sẽ quen dần với bảng IPA để luyện dần thói quen nhìn vào IPA để tự đọc từ.

Tránh những lỗi sai phát âm hay gặp của người Việt

Ứng dụng ngay lập tức với bài test 3 chiều

Ghi nhớ nghĩa từ vựng theo chiều Anh – Việt, luyện phản xạ cho kĩ năng nghe, đọc.

Ghi nhớ chính tả của từ và nghĩa của từ vựng theo chiều Việt – Anh, luyện phản xạ cho kĩ năng nói, viết.

Ôn lại cách phát âm và nhớ lại nghĩa của từ, chọn đáp án đúng.

Chương trình hỗ trợ học đến trang cuối cùng của cuốn sách từ đội ngũ giáo viên Step Up

Thật hay đùa vậy? Sách là tự học chứ làm sao có người hướng dẫn? Chắc chiêu trò để bán được nhiều sách đây. Ban đầu mình cũng từng suy nghĩ như vậy cho đến khi thực sự được trải nghiệm. Bước đầu, giáo viên sẽ gọi điện để hướng dẫn cách sử dụng sách hiệu quả. Kèm theo đó là theo dõi kết quả mình học qua App và đưa ra cho mình lộ trình học hợp lý.

Bài giảng livestream hướng dẫn chi tiết trong group học viên

Group cũng là nơi để mình tham khảo các câu chuyện chêm của các học viên khác. Lại thêm một cách ôn tập và ghi nhớ từ vựng nữa. Group cũng là nơi các bạn cập nhật tình hình học tập, khuyến khích, hỗ trợ nhau. Thỉnh thoảng một ngày đẹp trời, 1 bạn học đăng lên ” Mình đã hoàn thành cuốn sách trong 1 tháng, đạt 98/100 điểm và Step Up hoàn lại tiền ” thì mình lại càng có cố gắng hơn.

Nếu bạn hoàn thành sách trong 30 ngày, đăng ký kiểm tra hoàn tiền, trả lời đúng 95/100 từ ngẫu nhiên trong tổng số 1500 từ thì bạn sẽ được hoàn lại 395.000đ tiền mua sách. Lại một điều vô lý đúng không? Đã mua sách, có người hướng dẫn học, học xong lại được hoàn tiền. Có cuốn sách nào mà lại được nhiều ưu đãi vậy không?

1. Học qua Âm thanh tương tự có ảnh hưởng đến phát âm không?

Nhưng thực tế bạn đã hiểu bản chất về phương pháp này chưa?

Xem phiên âm của từ

Nghe audio hướng dẫn phát âm của giáo viên bản xứ

Xem video hướng dẫn từ khẩu hình, cách phát âm từng từ trên App Hack Não

Tham gia lớp học livestream của giáo viên được hướng dẫn cụ thể

Gọi điện nhờ sự hướng dẫn từ giáo viên Step Up

Hay bạn chỉ chăm chăm vào ” chiếc cầu tạm ” là âm thanh tương tự là đánh giá phương pháp âm thanh tương tự này là “đáng bỏ đi, hỏng hết phát âm,…”

Mình, hàng nghìn bạn học đã và đang học theo phương pháp này rất hiệu quả. Việc ghi nhớ 20-30 từ 1 ngày là con số trung bình mà các học viên học được.

2. Có thực sự học xong sách trong 30 ngày không?

Mình khẳng định luôn là có. Nhiều bạn đã học, đã kiểm tra và hoàn tiền. Còn với mình, mình cũng chỉ hoàn thành sách sau 50 ngày. Tương ứng với mỗi ngày 1 bài. Con số gấp gần 10 lần so với các phương pháp cũ trước đây. Việc mình học 30, 50 hay 100 từ một ngày sẽ tùy vào mục tiêu, động lực của chính bản thân mình.

Step Up khuyến khích các bạn học viên trong 30 ngày, hoàn tiền để giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân . Chẳng ai bắt mình phải học cuốn sách này trong 1 tháng cả. Nhưng với phương pháp cực kỳ hay, rất nhiều người học thành công. Nếu bạn có 1 cuốn sách trong tay, mình khẳng định bạn sẽ học không dưới 20 từ 1 ngày đâu!

3. Giá sách 400 nghìn đắt quá, không biết mua về có học được không?

Nếu mình đi trung tâm học thì ít nhất cũng 3 -5 triệu đồng, chắc gì đã được hỗ trợ như vậy. Với mình, cuốn sách này mang lại nhiều hơn những gì 400 nghìn mang lại.

4. Mình mất gốc hoàn toàn có học được không? Mất gốc học từ đâu?

5. Chỉ học từ vựng, sao viết và nói được?

Sách cung cấp chủ yếu từ vựng và phương pháp để học 1500 từ và cụm từ. Nhưng từ vựng là chìa khóa để giao tiếp trong bất kỳ ngôn ngữ nào. Có từ vựng rồi, mình kết hợp học qua phim, qua nhạc,…để nâng cao khả năng nghe, tìm cách nói chuyện với người nước ngoài, các bạn có trình độ cao hơn,…Có từ vựng, mọi thứ với mình đều trở nên dễ dàng.

6. Mình có sách rồi mà chưa biết cách học như thế nào?

Làm theo các bước Step Up hướng dẫn chi tiết trong sách, tham gia group học, hỏi giáo viên, hỏi các bạn khác…là bạn đã đi được 50% chặng đường rồi. Còn lại là do bản thân bạn. Liệu bạn có duy trì hằng ngày học ít nhất 1-2h không? Bạn có đặt mục tiêu hôm nay phải học ít nhất 10 từ? Bạn có thực sự đã cố gắng theo phương pháp này chưa?

Bạn muốn mua sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh nhưng không biết mua ở đâu là uy tín và chất lượng?

Với chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc và hỗ trợ đổi sách trong trường hợp có lỗi. Step Up luôn mang đến cho bạn trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đi kèm hỗ trợ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình học, bạn có thể liên hệ số hotline 0969 409 766 để được hướng dẫn nhanh nhất!

Đúng như tên gọi Hack Não 1500, thực sự cuốn sách giúp mình “hack” được trí não để ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Bản thân mình không ngờ mình học được 30 từ một ngày. Nhiều bạn học viên khác trong group cũng khẳng định như vậy. Cuốn sách cung cấp cho mình vốn từ vựng vững chắc ở mức giao tiếp. Nhờ có Hack Não mà bản thân mình đột phá về lượng từ vựng. Nhờ có từ vựng mà mình có thể tăng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Một cuốn sách giá rẻ với 400 nghìn nhưng giá trị mà nó mang lại còn nhiều hơn thế. Dù bạn đang mất gốc hay chập chững trên con đường chinh phục tiếng Anh, muốn thử một phương pháp mà hàng nghìn người thành công, tìm kiếm cảm hứng, động lưc để giỏi tiếng Anh thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Comments

Step Up Và Giải Pháp Hack Não Từ Vựng Tiếng Anh

Đối tượng khách hàng của Step Up

Xuất thân là một trung tâm dạy học Tiếng Anh đơn thuần, hiện nay, Step Up là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp học ngoại ngữ ở Việt Nam. Các em nhỏ, những người trẻ,…đã từng thử rất nhiều cách nhưng vẫn chưa thể cải thiện được trình độ Tiếng Anh của mình. Họ loay hoay ám ảnh về Tiếng Anh và vẫn chưa tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả. Đây chính là những đối tượng mà Step Up muốn hướng tới. Vì vậy các sản phẩm giáo dục của Step Up đều được trải qua thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, quá trình thử nghiệm thực tế rồi mới đưa đến tay người học. Vì đối với họ, Step Up chính là giải pháp cuối cùng.

Mục tiêu và sứ mệnh của Step Up

Step up sở hữu một đội ngũ nhân viên nghiên cứu có thành tích học tập xuất sắc. Công ty hướng tới nghiên cứu những cách học thông minh và thú vị nhất. Step Up muốn thay đổi cách học truyền thống, nhàm chán trước đây. Thay vào đó là cho người học được tiếp cận với những phương pháp học tiên tiến và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm của Step Up trong tương lai sẽ là Sách, App, hệ thống Elearning. Các sản phẩm này vừa mang tính học thuật cao, hình thức lại sinh động, bắt mắt. Để hiện thực hoá những sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra, Step Up đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sách Hack não, bao gồm: Hack não IELTS và Hack não 1500 từ Tiếng Anh.

Đây là hai sản phẩm của Step Up nhằm tiên phong cho những phương pháp học tập tân tiến trên thế giới. Trong Tiếng Anh, từ vựng chính là chiếc bản lề, là nền tảng để có thể học tốt các kĩ năng khác. Vì vậy, chưa học tốt từ vựng chưa thể nói rằng mình giỏi Tiếng Anh. Tỉ lệ thuận với sự quan trọng chính là mức độ khó khăn của việc học từ vựng. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn các phương pháp học tập thích hợp. Tuy nhiên, điều này chưa có nhiều người làm được. Hầu hết mọi người đều đang học theo những cách bản năng nhất. Thấu hiểu được điều này, Step Up đã tạo ra bộ sản phẩm giúp học từ vựng Tiếng Anh dễ dàng, thú vị và hiệu quả.

Hai bộ sách này Step Up đã tổng hoà ba phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất. Bạn đã nghe đến phương pháp “Đọc truyện chêm” chưa? Tức là học Tiếng Anh dựa trên những câu chuyện ngắn gần gũi với người học. Những câu chuyện được viết trên nền tiếng Việt và đan xen những từ ngữ bằng Tiếng Anh. Từ đó người học có thể đoán nghĩa của từ vựng qua ngữ cảnh mà không cần dùng tới từ điển.

Và cuối cùng là phương pháp “Dùng ngay lập tức”. Đơn giản là sau khi bạn học xong từ vựng, bạn phải tìm cách để có thể sử dụng nó một cách thành thạo. Ở bộ sách này đã dành hẳn một diện tích trống để bạn thực hành phương pháp này thường xuyên. Bạn có thể viết thành những bài luận hoặc sáng tạo những câu chuyện của chính mình.

Bạn đạt được gì sau khi học?

Vậy các bạn chắc sẽ thắc mắc rằng khi học xong bộ sách này thì kết quả đạt được như thế nào? Sau khi học xong 50 Unit của mỗi cuốn sách, bạn sẽ nắm trong tay 1500 từ vựng quan trọng. Bạn sẽ nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh, sử dụng được vào trong cuộc sống. Bạn sẽ có thể tự tin đọc các sách truyện bằng Tiếng Anh; Xem các bộ phim Mỹ yêu thích mà không cần tới phụ đề; Có thể hát và hiểu được những bài hát của Westlife, Rihanna,… Bên cạnh đó, bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài từ mức độ đơn giản đến phức tạp hơn. Đồng thời, bạn cũng đủ từ vựng để tham gia các kì thi THPT, các bài thi TOEIC, IELTS,… Có thể tăng đến 30% điểm trong các bài thi vì có từ vựng sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Như vậy, với những gì Step Up đã làm được, cũng như những mục tiêu mà công ty đã và đang hướng đến để mang lại những giải pháp ngôn ngữ hữu ích cho người dùng, chúng ta có quyền hi vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu quả tốt đến được tay người dùng cũng như có thể góp phần tạo nên một thế hệ trẻ nói không với nỗi sợ Tiếng Anh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!