Xu Hướng 2/2024 # Review + Pdf: Cambridge Grammar For Ielts With Answer # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Review + Pdf: Cambridge Grammar For Ielts With Answer được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn không tự tin về kiến thức ngữ pháp của mình

Bạn muốn tìm một cuốn sách học Ngữ pháp, luyện thi IELTS chất lượng

Ngoài English Grammar in use thì Grammar for IELTS là một trong những cuốn sách không thể thiếu khi bạn ôn thi IELTS.

Phần 1: Review sách Grammar for IELTS

Tên sách: Cambridge grammar for IELTS with answer

NXB: Cambridge

Tác giả: Diana Hopkins & Pauline Cullen

Số trang:  272 – Định dạng: A4

Cambridge grammar for IELTS là cuốn sách gối đầu giường của các cao thủ luyện IELTS, đặc biệt là phần Ngữ pháp. Cuốn sách do NXB Cambridge phát hành, đơn vị bảo đảm chất lượng cho mọi đầu sách luyện thi IELTS.

1. Present tenses

2. Past tenses 1

3. Present perfect

4. Past tenses 2

5. Future 1

6. Future 2

7. Countable and uncountable nouns

8. Referring to nouns

9. Pronouns and referencing

11. Comparing things

12. The noun phrase

13. Modals 1

14. Modals 2

16. Verb + verb patterns

17. Likelihood based on conditions 1

18. Likelihood based on conditions 2

19. Prepositions

20. Relative clauses

21. Ways of organising texts

22. The passive

23. Linking ideas

24. Showing your position in a text

25. Nominalisation in written English

Key

Recording scripts

Appendix 1: Irregular verbs

Appendix 2: Phrasal verbs

CD tracklist

Nội dung và hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả:

Cuốn Cambridge grammar for IELTS chia thành 25 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm tương ứng với 25 unit. Trong đó, mỗi unit gồm 4 phần:

A: Context listening: Trong phần này bạn sẽ được Nghe và làm các bài tập đa dạng như: Trả lời câu hỏi, hoàn thành câu,…

B: Grammar: Sang phần 2, bạn sẽ được học lý thuyết cụ thể về chủ điểm ngữ pháp trong bài. Phần này được tác giả viết khá chi tiết, bạn có thể song song ôn tập lại kiến thức cũ và học kiến thức mới dễ dàng.

C: Grammar exercises: Học xong lý thuyết rồi thì làm bài tập thôi =D, áp dụng thực tế kiến thức vừa học vào bài tập: hoàn thành câu, điền vào chỗ trống, chọn Đúng/ Sai…

D: Test practice: Mỗi unit có 1 bài Task kiểm tra giúp bạn luyện tập các phần khác nhau của bài kiểm tra.

Bên cạnh đó, có một phần quan trọng không thể thiếu, đó là Đáp án. Phần này gồm:

Đáp án cho phần bài tập. Bạn có thể so đáp án ở cuối mỗi bài tập, từ đây bạn có thể tìm ra các lỗi và vấn đề ngữ pháp mình gặp phải.

Câu trả lời mẫu. Bạn có thể sử dụng chính ý tưởng của mình

Tips làm bài kiểm tra cho mỗi phần luyện tập Test

Vậy là các bạn đã nắm được nội dung sách gồm những gì rồi đúng không? Một điểm mà Aland rất thích ở cuốn sách này chính là bố cục các phần rất logic và dễ học. Vì thế mà bạn có thể tự học ở nhà dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Phần 2: Hướng dẫn tự học hiệu quả

Học cấu trúc ngữ pháp: Khi học một cấu trúc hay cách sử dụng mới bạn nên áp dụng kiến thức này các tình huống cụ thể, thực tế để miêu tả sự việc hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn có ấn tượng sâu hơn với kiến thức vừa mới thẩm thấu =))

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là file PDF để các bạn tự học IELTS tại nhà hiệu quả hơn.

Link tải file PDF:

CLICK TẠI ĐÂY

Review Cuốn Sách Mind Map English Grammar

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn nâng điểm học tập, hoàn thiện kỹ năng viết văn bản hay CV, email trong công việc. Tuy nhiên, phần kiến thức này lại thật sự khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều cấu trúc cứng nhắc và dài dòng. Chính vì vậy, bạn cần có phương pháp học phù hợp để đem lại hiệu quả trong việc tiếp thu lượng kiến thức này.

Với “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngữ pháp rất dễ dàng và thú vị. Toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy mind map, kết hợp với hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn.

Vật lộn với việc học ngữ pháp tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả, Hồng Nhung như “bắt được vàng” khi được bạn giới thiệu cuốn sách “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”.

Cô nàng chia sẻ: “Mình càng cố gắng học ngữ pháp thì càng thấy nó như ma trận, không thể nào tiếp thu được. Nhưng cuốn sách này trình bày kiến thức bằng những từ khóa chính với hình ảnh và màu sắc sinh động khiến việc học của mình trở nên thú vị hơn. Nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn”.

Cùng chung hoàn cảnh với Nhung, Phương Dung cũng đau đầu với việc học ngữ pháp tiếng Anh để hoàn thành môn học ở trường.

Dung cho biết: “Tiếng Anh đối với mình là môn học khiến mình cảm thấy áp lực nhất, đặc biệt là phần kiến thức ngữ pháp. Tuy vậy, mình đã tìm ra phương pháp học hiệu quả nhờ “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”. Cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp ghi nhớ nổi tiếng trên thế giới – Sơ đồ tư duy (Mind map) – được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não”. Nhờ đó, kích thích sự phát triển não bộ giúp đột phá việc ghi nhớ kiến thức để nắm trọn kiến thức ngữ pháp môn học này”.

Đối với cô nàng công sở Khánh Huyền, cuốn sách này đã giúp cô thay đổi sự nghiệp của mình. Nhờ chăm chỉ học theo sách, Huyền đã hoàn thiện hơn kỹ năng viết của mình để có thể tự viết CV, gửi email xin việc đến các công ty nước ngoài. Giờ đây, với công việc ở một công ty liên doanh Mỹ, cô nàng đã có một mức lương được nhiều người mơ ước.

Thu Thủy cũng dành nhiều đánh giá tích cực cho “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”: “Cuốn sách không chỉ cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản mà còn có nhiều hội thoại mang tính ứng dụng cao. Vì thế, sau khi học xong, mình còn cải thiện thêm khả năng giao tiếp nữa”.

Phương chia sẻ: “Mình gần như chán ngấy với những bài học ngữ pháp tiếng Anh nên mỗi khi vào học luôn cảm thấy nhàm chán, không hứng thú hay tập trung được. Cô giáo tiếng Anh đã gợi ý mình mua cuốn sách này để thay đổi thái độ học tập. Điểm khác biệt của cuốn sách đó là toàn bộ kiến thức được hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động nên việc học trở nên thú vị hơn so những cuốn sách chữ in dày đặc. Cuốn sách còn tặng kèm thêm Ebook 2500 từ vựng tiếng Anh”.

Với “Mind map English Grammar”, nhiều bạn trẻ khác cũng đã vượt qua nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh. Còn bạn thì sao?

Review + Pdf English Pronunciation In Use

1. Sơ lược về bộ tài liệu English Pronunciation in Use

Tựa sách: English Pronunciation in Use

NXB: Đại học Cambridge

Số lượng sách: Bộ tài liệu này gồm 3 cuốn, đó là: Elementary, Intermediate, Advanced

Nội dung sách: Nó sẽ cung cấp cho bạn những bài học và bài tập về phát âm chuẩn Anh- Anh

Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen việc học IELTS.

2. Review về English Pronunciation in Use

Bản CD cung cấp cho các bạn từ cách đọc, hướng dẫn phát âm đến đọc từ, những câu, đoạn hội thoại sử dụng âm đó để có thể bạn hình dung rõ ràng hơn về các nguyên âm, phụ âm.

Ngoài ra, hiện tượng và quy luật nối âm thế nào, nhấn trọng âm ra sao như thế nào cũng được giải thích vô cùng cụ thể.

Ngoài kiến thức lý thuyết, cuốn sách trang bị phần thực hành đi kèm với mỗi âm, từ, cụm từ và câu khác nhau theo ngữ cảnh. Bên cạnh đó, bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện kiến thức và phát âm chuẩn hơn.

Cuốn sách theo chuẩn tiếng Anh – Anh, việc của bạn chỉ là luyện phát âm theo những gì sách hướng dẫn! Sách hoàn toàn phù hợp với các bạn có nhu cầu học tiếng Anh thông thường và ôn thi IELTS.

a. English Pronunciation in Use Elementary

Sách thiết kế có 50 bài học, chia làm 5 sections, cung cấp bài học từ cơ bản đến nâng cao.

Section B (28-32): Cung cấp cách đọc âm theo từ vựng, cách kết hợp đúng giữa âm thành từ.

Section C (33-43): Cách phát âm theo cụm từ và các câu cụ thể.

Section D (44-50): Cách phát âm theo cuộc hội thoại, dựa theo ngữ cảnh để hình dung và phát âm.

Sau các bài học là bài tập giúp bạn áp dụng kiến thức vừa học

Section E (đặc biệt): Phần này chia thành 8 mục, cung cấp cho bài học phân biệt cách đọc những âm hay thường nhầm lẫn, cách nhận biết, phân biệt các cụm, các từ,… có cách đọc giống nhau nhưng viết khác nhau, riêng biệt.

c. English Pronunciation in Use Advanced

Section B (unit 21-40): Tập trung vào các âm tiết, cách đánh trọng âm của từng từ và cả câu, giúp người đọc nói đúng trọng âm và nhả từ chuẩn hơn.

Section C (unit 41-60): Học cách phát âm theo cuộc hội thoại ngắn để giúp người đọc hình dung rõ hơn về ngữ cảnh.

Section D ( phần khác): Phần này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức bổ sung, các bài tập, câu hỏi đố vui thú vị, đặc biệt là tại phần D có câu hỏi.

Sau khi hoàn thành việc học phát âm với 2 cuốn sách trên bạn có thể tiếp tục học cuốn English Pronunciation in Use Advanced để nâng cao trình độ với các từ vựng và cách phát âm ở mức khó hơn.

Sách bao gồm 60 unit – 5 section. Ở phần đầu mỗi unit đều bắt đầu bằng giải thích chi tiết, sau đó là phần bài tập thực hành đi kèm giúp bạn củng cố lại kiến thức vừa học.

3. Học English Pronunciation in Use sao cho hiệu quả?

English Pronunciation in Use Advanced

Khi học, bạn có thể replay bản ghi âm để nghe thật rõ và kiểm tra lại việc mình phát âm liệu có đúng như họ hay không. Hãy cẩn thận, nghe kỹ để phân biệt được cách đọc chính xác, tránh nhầm lẫn. Rèn luyện việc nghe từng âm nhỏ như thế này sẽ khiến bạn nghe dễ hơn sau này khi học Listening.

Với sách này, thiết kế tương tự với sách elementary nên các bạn có thể chọn học các bài theo thứ tự section hoặc xen kẽ các section.

Section A: Giới thiệu sơ lược về ngôn ngữ Tiếng anh, những điểm cần lưu ý trong cách phát âm theo accent Anh-Anh.

Section B: Bạn sẽ được học về cách phát âm từ khó, cụm từ, nhấn trọng âm.

Section C: Học cách phát âm trong cuộc hội thoại.

Section D: Học cách phát âm và các cấu trúc câu thường gặp

Section E: Các bài tập giúp bạn luyện tập và kiểm tra lại kiến thức đã học ở các phần trước.

Luôn chú trọng phần Important for Listening – lưu ý quan trọng khi nghe để luyện được tốt hơn!

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Luyện Thi Ielts Chuẩn Cambridge

Luyện thi IELTS luôn ưu tiên những học viên chăm chỉ lên hàng đầu. Trung tâm Patado xin giới thiệu tổng hợp bài tập ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS cơ bản chuẩn Cambridge cho học viên muốn củng cố kiến thức của mình trước kì thi IELTS.

Nếu không sử dụng thành thạo các thì trong tiếng Anh bạn sẽ không thể diễn đạt theo đúng ý mình những sự việc diễn ra ở quá khứ, hiện tại hay các dự định tương lai. Điều này sẽ khiến bạn mất điểm nặng khi đi thi IELTS bởi đây là quy tắc cơ bản phải nắm bắt được khi học luyện thi IELTS.

1. Nhìn nhận về ngữ pháp trong luyện thi IELTS

Rất nhiều người đã bỏ lỡ tính năng cực hữu ích của việc vận dụng ngữ pháp khi Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ví dụ như nếu nắm vững các thì trong tiếng Anh khi làm các bài tập ngữ pháp luyện thi IELTS bạn sẽ dễ dàng ứng dụng một cách linh hoạt khi muốn nhấn mạnh, đảo ngữ hay trình bày ý tưởng một cách rõ ràng để đối phương hiểu được điều mình muốn nói. Ngoài ra việc sử dụng 12 thì trong tiếng Anh là cách bạn đảm bảo yếu tố không gian, thời gian, cảm xúc và cả mong muốn khi giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai này.

Thường xuyên làm các bài tập ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS giúp người sử dụng tiếng Anh hình thành lối tư duy có hệ thống, có liên kết với nhau, dễ nảy ra ý tưởng, biết nên nói gì trước sau sao cho hợp lý và gãy gọn. Văn phong tiếng Anh trong các bài tập ngữ pháp luyện thi IELTS không giống tiếng Việt, nếu nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và biết sắp xếp các từ và cụm từ, bạn sẽ viết và nói thật tự nhiên mà không cần nhiều thời gian suy nghĩ hay chỉnh sửa.

Bài tập ngữ pháp tiếng anh luyện thi ielts cơ bản chọn lọc Cambridge

2. Các sách bài tập ngữ pháp luyện thi IELTS

Trong chuyên mục bài tập ngữ pháp luyện thi IELTS free dành cho người mới bắt đầu, Anh ngữ Patado xin chia sẻ đến các bạn các cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh luyện thi IELTS hay nhất, phù hợp với trình độ bắt đầu (beginner) để giúp các bạn học và luyện thi IELTS thật hiệu quả.

Các bạn có thể download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí những bộ sách này trên trang website của trung tâm. Hi vọng đây sẽ là những cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ tiếng Anh của các bạn.

2.1. Sách Ngữ pháp Understanding and Using English Grammar 4th Edition

Đây là cuốn sách ngữ pháp gối đầu giường của khá nhiều người mới bắt đầu học tiếng Anh luyện thi ielts vì đầy đủ ngữ pháp và bài tập tiếng Anh cực hữu ích. Cuốn sách do hai tác giả Betty Schrampfer Azar và Stacy A. Hagen đồng phát hành.

Link tải bài tập ngữ pháp luyện thi IELTS TẠI ĐÂY

2.2. Sách Ngữ pháp tiếng Anh English Grammar In Use

Link tải bài tập ngữ pháp luyện thi IELTS TẠI ĐÂY

2.3. Sách Ngữ pháp tiếng Anh Use of English

Đây là quyển sách cực hữu ích và đáng tin cậy do được biên soạn bởi nhà xuất bản Oxford. Quyển sách có 12 unit chuyên về ngữ pháp cơ bản và các bài kiểm tra theo format FCE (viết tắt của First Certificate in English) do cơ quan khảo thí tiếng Anh thuộc đại học Cambridge đưa ra. Trong quyển sách “thần thánh” này có rất nhiều dang bài tập, từ mức độ dễ đến khó giúp bạn học ngữ pháp luyện thi ielts thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngoài ra những bài tập luôn có đáp án để bạn tự mình đánh giá và lý giải nguyên nhân mình đúng hoặc sai. Cách học này cực hữu ích sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh và tránh mắc lại sai lầm cũ.

Cuối mỗi unit lại có một FCE Practice Test để các bạn ôn lại, thường đây là những bài tập viết lại câu với một từ gợi ý cho trước. Việc luyện tập kiểu bài này thường xuyên sẽ có lợi cho bạn rất nhiều trong giai đoạn học thi IELTS sau này – kỹ thuật chuyên môn trong IELTS gọi đây là paraphrasing

Link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

{#Review} Kyna English Cambridge: Tiếng Anh Đạt Chuẩn Quốc Tế Cho Bé!

Dĩ nhiên mình cũng là 1 trong số những phụ huynh quan tâm về khóa học này, sau một thời gian tự tìm hiểu các thông tin và đăng ký cho bé nhà mình học thử, mình rút ra được một số kinh nghiệm muốn chia sẻ ngay sau đây với hy vọng giúp bạn có nhiều thông tin hơn để lựa chọn cho con sản phẩm học tiếng Anh phù hợp.

Một số thông tin cơ bản về Kyna English Cambridge: Kyna English Cambridge là gì?

Nói đơn giản đây là một khóa học tiếng Anh online chuẩn Cambridge do công ty Dream Viet Education ( đơn vị quản lý Kyna) sản xuất và phát hành.

Một số lợi ích cơ bản của khóa học này cho bé: Giáo trình chuẩn Cambridge Young Learners

.

Bé sẽ giỏi đều 4 kỹ năng chính: Nghe-nói-đọc-viết

.

.

Dễ dàng đậu chứng chỉ Cambridge

Haizzz thật ra bé nhà mình chưa học xong để thi nên mình cũng chưa biết có “dễ ăn” hay không. Nhưng mình phải lưu ý với các bạn là, mục đích thi lấy chứng chỉ chỉ là 1 trong số những lợi ích mà bé sẽ đạt được, không phải ưu tiên số 1.

Đơn vị phát hành Kyna English Cambridge

Bạn có thể cho bé học tiếng Anh Kyna English trực tiếp trên trang web của Kyna sau khi đăng ký thành công khóa học.

Đăng ký học tiếng Anh Cambridge với Kyna English như thế nào?

Các bước cho bé học cụ thể thì mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở phần sau. Còn về phần đăng ký, dĩ nhiên đồ của Kyna thì mua từ Kyna là chuẩn nhất.

Ngoài ra ByeCare cũng đang cung cấp khuyến mãi giảm giá các khóa học cho bé mới nhất và tốt nhất trên thị trường nên bạn có thể đăng ký cho bé học Kyna English trên Kyna thông qua ByeCare để tối ưu chi phí nhất so với đăng ký bên ngoài.

So sánh Kyna English với cách học tiếng Anh thông thường

Mình không nói cái nào tốt hơn cái nào. Đây chỉ là so sánh tổng quan để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và xem xét lựa chọn phụ thuộc vào các yếu tố đó có phù hợp với điều kiện của bé nhà mình hay không.

Tiêu chí đánh giá Bé học theo chuẩn Cambridge theo cách thông thường Bé học theo chuẩn Cambridge với Kyna English

Hy vọng qua bảng so sánh ở trên, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để tăng khả năng ra quyết định, nếu có những yếu tố không phù hợp với bé nhà bạn, vui lòng đừng chọn sản phẩm này vì kiểu gì bé nhà bạn cũng bỏ bê sau vài tuần hay thậm chí chỉ vài ngày theo học….

Bé sẽ được học gì với Kyna English?

Ok giờ là phần quan trọng nhất và mình tin là bạn chờ đợi nhất, mình sẽ review chi tiết nhất có thể về những gì bé nhà bạn sẽ được học khi tham gia khóa học Kyna English Cambridge.

Theo như mình biết thì đơn vị phát hành khóa học này (Kyna) đã gộp chung khóa luyện thi English Cambridge này vào cả khóa Kyna Phonics trước đây.

Vậy nên nội dung của khóa Kyna English sẽ bao gồm 2 phần chính:

Khóa Phonics luyện phát âm chuẩn

Như mình đã đề cập ở trên, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về khóa Phonics này ở bài viết review Phonics trên ByeCare.

Khóa luyện tiếng Anh Cambridge

Ok giờ là phần chính của khóa học này, dĩ nhiên giờ bạn mua Kyna English cho bé thì được cả Kyna Phonics ở trong đó luôn rồi, nên mình khuyên thật bạn nên cho bé học Kyna Phonics trước rồi mới đụng tới mấy khóa Cambridge.

Để chi ư? Đơn giản là để con mình không phải mắc lỗi như hầu hết những người học Tiếng Anh bây giờ đó là phát âm sai từ căn bản. Vậy nên hãy chỉnh cho bé phát âm chuẩn từ đầu bằng mọi cách, mình cam đoan bạn sẽ không phải hối hận sau này ( sau này sửa khó cực).

Ok tóm gọn lại là nếu bạn đăng ký Kyna English cho bé, bạn sẽ nhận dc 6 khóa ở trên và các khóa mới đang được xây dựng và cập nhật cho bạn miễn phí về sau theo như tiêu chuẩn Cambridge quốc tế.

Theo như mình tìm hiểu được thì chúng ta sẽ nhận trọn bộ là 3 khóa học Phonics, 3 khóa Pre-Starters, 3 khóa Starters, 3 khóa Movers và 3 khóa Flyers (đúng chuẩn lộ trình Cambridge đưa ra)

Giờ mình sẽ đến với nội dung chi tiết, về nội dung Kyna Phonics, bạn có thể tham khảo ở bài review Kyna Phonics, các khóa mới đang cập nhật về sau nên mình chưa nói chi tiết được, nên mình sẽ tập trung vào 3 khóa PRE STARTERS cho bạn, nhìn chung các khóa được cập nhật sau thì bố cục cũng tương tự:

Nội dung mỗi bài sẽ ở dạng video bao gồm các bài giảng thú vị, bài tập tương tác và câu hỏi trắc nghiệm ngay trong video để bé vừa học vừa thực hành theo.

Vì đây là khóa PRE STARTERS nên nội dung sẽ được xây dựng căn bản từ đầu, bé sẽ học từ những chữ tiếng Anh căn bản nhất để làm nền tảng cho các khóa được cập nhật tiếp theo sau.

Một video học thử để bạn có cái nhìn chi tiết hơn:

Một điểm mạnh của hình thức này nữa là bé không chỉ học tiếng Anh mà còn được trau dồi kiến thức xã hội và kỹ năng giao tiếp thông qua các hình ảnh vô cùng màu sắc và thú vị, tạo cảm hứng cho bé học chứ không giấy trắng mực đen nhàm chán như người lớn chúng ta.

Cách đăng ký và cho bé học Kyna English

Như mình đã đề cập nãy giờ, hiện ở Việt Nam chỉ có Kyna là đơn vị giáo dục online được sản xuất và phân phối độc quyền khóa học tiếng Anh Kyna English Cambridge (vì đây là đồ của họ :)))

Ngoài ra trong quá trình học nếu gặp bất cứ sự cố nào hay thắc mắc gì bạn có thể dễ dàng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Kyna.

Kiểu mình nghĩ chắc họ cũng giải quyết hầu hết trường hợp như vậy rồi nên bạn có đụng thì kiểu gì cũng đụng 1 trong các trường hợp đó.

Về các thao tác cho bé học sau khi đăng ký, bạn có thể theo dõi ở các hướng dẫn sau đây của ByeCare, nhìn chung khá đơn giản:

Bước 1

Sau khi đăng ký thành công Kyna English, Kyna sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thông tin. Sau khi bạn thực hiện các bước thanh toán thì họ sẽ gửi bạn mã kích hoạt COD khóa học.

Đây là một đoạn mã 6 ký tự in đậm mà bạn sẽ thấy ngay ở phong bì mà Kyna gửi đến tận nhà cho bạn.

Bước 2

Sau khi nhận mã COD từ Kyna, bạn sẽ truy cập vào trang web chúng tôi và tiến hành đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn có thể điền vài thông tin để đăng ký

Lời kết từ tác giả và ByeCare Team

Qua quá trình bé nhà mình học thì mình hay nhờ đứa em họ kiểm tra trình độ của bé giúp ( vì mình khá tệ tiếng Anh). Nhìn chung là bé tiến bộ thấy rõ, điểm tiếng Anh trên trường cũng tốt lên hẳn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình nãy giờ, mong là cũng sẽ được tham khảo các bài review khác của những bạn khác trên ByeCare để mình có thể cập nhật cho bé những khóa học mới và hiệu quả hơn, chào các bạn!!!!

ByeCare Team:

Qua bài chia sẻ của Mai, nếu bạn thấy Kyna English Cambridge phù hợp với bé nhà mình, các điểm chưa tốt được phân tích ở trên bạn và bé có thể cùng nhau vượt qua dễ dàng, hoặc không ảnh hưởng quá nhiều, thì ByeCare nghĩ chẳng việc gì bạn phải ngại mà cho bé tiếp cận phương pháp học tiếng Anh đúng chuẩn Cambridge này cả.

(với cả kiếm khuyến mãi khóa học được cập nhật mới nhất nữa :)))

Cảm ơn Mai, cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở các bài chia sẻ khác trên ByeCare

Download Basic Ielts Speaking, Listening, Reading, Writing Pdf

Trong việc ôn luyện thi IELTS, chúng tôi thấy rằng sách luyện thi IELTS thì nhiều vô số kể nhưng không phải quyển nào cũng dùng được và có quyển chúng ta dùng nhưng không dùng hết cả cuốn sách mà chỉ một phần nào đó thôi.

Đối với các bạn mới bắt đầu học IELTS, các bạn nên ôn luyện lại ngữ pháp và tăng vốn từ vựng của mình lên trước. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn nguồi tài liệu tham khảo vô cùng phong phú về các sách ôn luyện thi IELTS làm bài test cơ bản – Basic IELTS.

Basic ielts listening – pdf + audio

Basic IELTS Speaking PDF

Basic IELTS Reading PDF

Đáp an Basic IELTS Listening Unit 2

Basic IELTS Writing

Basic IELTS Listening

1. Cách học IELTS như thế nào cho hiệu quả? 1.1. Tìm hiểu kỹ về IELTS

IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được tổ chức bởi Hội Đồng Anh (BC), tổ chức giáo dục quốc tế IDP, Cambridge Assessment English. IELTS có cấu trúc là 4 phần thi, tổng thời gian gần 3 tiếng. 4 bài thi là Listening (4 sections), Reading ( 3 paragraphs), Writing (2 tasks) và Speaking ( 3 parts).

1.2. Thi thử trước để xác định trình độ

Một điều mà chắc chắn bạn phải làm là nên thi thử trước để biết được trình độ của mình ở đâu. Thi thử cũng giúp bạn làm quen với format đề thi để từ đó dễ dàng hơn cho việc học tập về sau. Bạn có thể thi thử online trên các trang trực tuyến như:

1. IELTSonlinetests ( http://ieltsonlinetests.com/)

2. IELTS Exam ( https://www.ielts-exam.net/)

3. IELTS buddy (http://www.ieltsbuddy.com/)

4. IELTSforfree (https://ieltsforfree.com/)

1.3. Xác định mục tiêu và lập kế hoạch luyện thi IELTS

Lập kế hoạch thì các bạn nên chia theo:

Thời gian dành để ôn thi mỗi ngày, cụ thể hơn là dành cho mỗi kỹ năng. Khi đã đặt ra thời gian thì bạn cần thực hiện đầy đủ, nếu hôm nay không học thì ngày mai phải học bù. Mỗi người một thời gian biểu do đó phải cố gắng để sắp xếp thời gian cho ôn luyện phù hợp.

Chuẩn bị sổ và bút cho công cuộc học tập phía trước.

Tìm kiếm các kênh học tập phù hợp với bản thân. Phổ biến nhất là kênh Youtube hoặc các kênh tự học IELTS online. Những kênh nước ngoài như IELTS Simon, IELTS Advantage là những kênh nên theo dõi.

1.4. Những tips ôn luyện dành cho 4 kỹ năng IELTS

Luyện thi IELTS là tập trung vào 4 kỹ năng. Mỗi kỹ năng, các bạn dành thời gian riêng để ôn luyện. Tuy nhiên, các kiến thức đều sẽ đan xen và liên kết với nhau nên không cần phân quá rạch ròi tách biệt các kỹ năng bởi chúng bổ trợ cho nhau mà.

Các bạn nên học theo hướng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì sẽ phù hợp hơn. Việc làm quen với giọng đọc, phát âm trước sau đó thì tiến tới Đọc – Viết thì sẽ dễ hơn.

1.4.1. Tips for Listening

Listening quan trọng là Nghe nhiều. Nhưng nghe như thế nào? Nghe và chép chính tả, tự viết bài nghe của bạn mỗi ngày. Các bạn hãy tập nghe dần dần các bài dễ, tự viết lại từng câu và điền từ. Sau đó tiến tới những bài khó.

Nguồn nghe hiện nay phổ biến là Youtube với các kênh tin tức, news, khoa học…như BBC, NEWS, VOA, Listen a minute, Breaking news English… Các video thường có bản phụ đề để các bạn tiện theo dõi.

Nghe và viết lại với phụ đề giúp bạn quen dần với tiếng Anh. Sau đó, bạn không dùng phụ đề mà nghe trực tiếp rồi viết lại. Sau khi viết xong thì mới xem phụ đề để check xem mình có lỗi gì hay không, những từ nghe sai, từ nào không nghe được…

Bước này sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được bài nghe đồng thời chỉnh sửa phát âm cho mình. Một công đôi việc phải không? Dù sẽ rất khó khăn trong các bước đầu nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn học tập hiệu quả.

Khi đã quen với việc Nghe thì bạn sẽ bước vào giai đoạn luyện đề. Bài Nghe chia thành 4 phần, 30 phút Nghe và 10 phút làm bài. Nhưng chỉ được Nghe một lần do đó bạn cần biết nắm bắt từng khoảng trống thời gian để đạt hiệu suất làm bài cao hơn.

Bạn có thể học cách viết tắt các từ quen thuộc để trong quá trình làm bài thi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Nhưng đừng viết tắt từ hay nhầm lẫn bởi sẽ dễ sai đấy!

1.4.2. Tips for Speaking

Đây là kênh của Hội Đồng Anh, cung cấp nhiều bài giảng rất hay và hữu ích.

Kênh này giọng Anh – Mỹ, được thực hiện bởi giáo viên người Mỹ nổi tiếng Ronnie. Các bài giảng có cả phát âm, ngữ pháp…rất hay.

Học Speaking các bạn Nghe – Nhại lại, chọn cách nhại lại cho tốt là phát âm tốt rồi. Căn bản của việc học phát âm và nói tiếng Anh chính là bắt chước đó các bạn.

1.4.3. Tips for Reading

Reading bao gồm 3 phần. Vẫn như Nghe, hãy Đọc nhiều. Có nhiều trang mà các bạn có thể luyện Đọc thường xuyên. Nhưng, với ai mới bắt đầu thì chọn những bài dễ đến khó.

Và không chỉ Đọc thôi mà nên áp dụng mẹo trong việc đọc luôn. Các bạn có thể tham khảo các trang web học khác nhau, đặc biệt là những trang báo chuyên cung cấp những bài nghiên cứu khoa học, kiến thức học thuật.

Ví dụ như các trang: http://scitechdaily.com/, http://www.howstuffworks.com/, http://earthobservatory.nasa.gov/, https://www.nationalgeographic.com/…

1.4.4. Tips for Writing

Khi chưa có nhiều vốn từ thì bạn viết câu trước. Học cách áp dụng từ vựng và ngữ pháp theo từng câu còn giúp bạn nhớ được nhiều hơn. Sau viết câu bình thường thì tiếp tục viết lại câu theo các thì và sử dụng từ phù hợp. Tiếp đến là viết những bài ngắn theo ý tưởng. Lúc bắt đầu, đừng làm đề vội.

Khi bạn đã nắm rõ được câu, từ thì bắt đầu viết theo đề. Theo mình thấy, để rèn được kỹ năng viết, bạn nên làm đề vài ba lần. Bởi như thế, bạn sẽ thấy sự khác biệt qua mỗi lần viết. Từ việc dùng câu đơn đến câu phức, viết lại câu hay sử dụng từ nối khác nhau sẽ tạo thêm kinh nghiệm cho bạn khi tiếp tục làm đề khác.

Nhưng chú ý, trước khi làm bài hãy lập dàn ý:

Với bài viết này, mở bài nên viết sao, thân bài nên viết sao kết bài thì như thế nào? Mọi thứ nên có sẵn trong đầu bạn trước khi đặt tay vào viết

Mình sẽ triển khai ý và sử dụng những từ nối nào…

Bạn có thể học theo bài mẫu nhưng tuyệt đối đừng bắt chước. Học văn mẫu là dùng để phân tích họ viết thế nào, ý tưởng ra sao, từ vựng.

2. Download trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio) 2.1. Sách ôn luyện thi IELTS Reading Thông tin sách Basic for IELTS:

Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS.

Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng.

Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách.

Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản.

Link tải trọn bộ basic for IELTS, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio): Trọn bộ Basic IELTS Tại đây

2.1. Basic IELTS Listening

Đây có thể nói là quyển nổi tiếng nhất trong trọn bộ sách này. Hầu hết những chia sẻ của các bạn mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều nhắc đến quyển sách này. Vậy sách có gì thú vị mà thu hút người học lựa chọn khi luyện thi IELTS?

Nội dung sách bao gồm:

Phần mở đầu giới thiệu sơ lược về phần thi Listening và các dạng câu hỏi thường gặp

Cung cấp và hướng dẫn các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài…

Sách có đủ file Audio + keys ở cuối sách giúp bạn check lại đáp án.

Link tải Basic IELTS Full bộ IELTS Listening có file nghe CD: Tại đây

Để học Nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó vì thế bạn nghe một hai lần chắc chắn sẽ hiểu được phần nào.

Nhớ Note từ vựng, ghi lại những lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Chú ý những bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót ở lần tiếp theo.

2.2. Basic IELTS Speaking

Thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi, những bài học nêu tips, các câu hỏi và bài tập cực hay cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân. Sách có gì thú vị?

Đó là:

Sách gồm 5 phần từ tổng quan đến từng part và phần luyện tập cuối cùng. Trong từng phần, các bài học được xé nhỏ hơn giúp bạn học dễ dàng. Mỗi phần bạn học được là hướng dẫn riêng để chuẩn bị đến hoàn thiện bài nói của bạn.

Cuối sách là đáp án để bạn check bài tập đã thực hành.

Các bài mẫu đều là band 8,9 nên các bạn có nguồn tham khảo rất hay.

Link tải basic IELTS Speaking: Tại đây

2.3. Basic IELTS Reading

Với Reading, các bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành để tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách nêu ra khá đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Nội dung cụ thể:

Sách gồm 3 phần là giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.

Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Reading, các dạng câu hỏi trong phần thi này với đặc điểm cụ thể cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác, nhanh hơn.

Link tải Basic IELTS Reading: Tại đây

2.4. Basic IELTS Writing

Nội dung sách cụ thể:

Chia rõ theo từng dạng General và Academic để các bạn học theo hình thức mà mình chọn thi. Mỗi hình thức bài thi có những yêu cầu dạng khác nhau được chia thành cụ thể mỗi bài học nhỏ giúp người học làm quen và trải nghiệm

Phần Practice giới thiệu thêm về yếu tố chấm điểm ngữ pháp và câu cú, mạch lạc trong Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng như thế nào để viết bài dễ hơn. Cuốn sách có nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu nên các bạn sẽ được rèn viết từ câu đơn giản trước sau đó mới tiến tới bài viết dài. Đây là trình tự của việc luyện Viết của bạn.

Keys answer phía sau giúp các bạn check đáp án các phần ngữ pháp và bài tập theo từng nội dung sách.

Link tải Basic IELTS Writing: Tại đây

Tổng hợp: https://tienganhduhoc.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Review + Pdf: Cambridge Grammar For Ielts With Answer trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!