Xu Hướng 5/2023 # Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của2021 # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của2021 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của2021 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng Anh trẻ em là chương trình học online do VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ xây dựng. VUS cũng là đơn vị đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em.

Giới thiệu

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:– Chất lượng giảng dạy cao– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên– Công nghệ giảng dạy tiên tiến– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

VUS liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Sử dụng các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Và có gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nội dung khóa học Tiếng Anh

TIẾNG ANH MẪU GIÁO SMARTKIDS (4 – 6 TUỔI)

Tiếp thu Anh ngữ tự nhiên giúp trẻ phát âm chuẩn

Giáo trình sinh động, phù hợp với độ tuổi.

100% giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Cập nhật mọi lúc mọi nơi về tình hình học tập của con qua cổng thông tin liên lạc hiện đại VUS App

TIẾNG ANH THIẾU NHI SUPERKIDS (6 – 11 TUỔI)

Giúp trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung học sinh động giúp trẻ làm quen và sẵn sàng cho các kỳ thi Cambridge.

Bồi dưỡng cho chương trình tiếng Anh trên lớp.

Luyện phát âm & từ vựng theo lộ trình riêng của con với phần mềm Imagine Learning độc quyền từ Mỹ.

Ai cần học khóa này?

Các em mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi

Những bạn học sinh từ 6 – 11 tuổi

Bạn sẽ nhận được gì?

Tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu.

Giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy review khóa học Tiếng Anh trẻ em nếu bạn đã tham gia học tại chúng tôi Đó sẽ là những lời tư vấn hữu ích dành cho những ai đang muốn cho con em mình học tập về tiếng Anh.

Đánh giá khóa học Tiếng Anh trẻ em của chúng tôi giá học phí của khóa học

Đánh giá Nội dung khóa học

Đánh giá Chất lượng kiến thức

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Rate this post

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất 2022?

Học tiếng anh online là một trong những phương pháp học tiếng anh được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay với 2 hình thức chính. Rất nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi và yêu cầu review khóa học tiếng anh online để tham khảo.

Đây là phương thức học đơn giản từ những video đã được quay sẵn, đây là phương thức không có sự tương tác qua lại giữa học viên và giáo viên, việc của bạn đơn giản chỉ là xem các video dạy học đã được quay và thực hành theo chỉ dẫn trong video cho sẵn.

Một ưu điểm của phương thức học này chính là vô cùng tiết kiệm chi phí, thời gian thoải mái và bạn có thể học bất cứ lúc nào mà bạn rảnh hoặc thích. Tuy nhiên, đây cũng là điều đáng lo ngại bởi khi chi phí rẻ, bạn thường mua ngay mà không cần để ý đến liệu khóa học này có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Rất nhiều người thường bỏ tiền ra mua các khóa học như thế này và học được hai đến ba buổi đầu sau đó bỏ dở.

Việc học theo những video có sẵn yêu cầu bạn phải có tinh thần tự giác học tập và kiên trì, chăm chỉ rất cao. Bạn sẽ phải tự vạch ra cho mình một kế hoạch, cố gắng học tập và duy trì việc học tiếng anh mỗi ngày để có được kết quả như ý muốn. Nếu bạn học đúng chương trình học phù hợp với bản thân thì bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rất nhanh chóng.

Một nhược điểm khá lớn ở phương thức học này chính là không có người sửa lỗi, nhắc nhở bạn học và bám sát theo quá trình học tập của bạn, điều này khiến bạn dễ chán nản, có thể bỏ học giữa chừng hoặc lười học hơn.

Thực tế cho thấy, bởi khi bạn phải bỏ ra một khoản tiền ít hơn khiến tâm lý và việc quyết tâm của bạn không đạt được hiệu quả. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua và sử dụng các phương thức học như thế này, bởi vấn đề chủ yếu không nằm ở chất lượng, mà ở sự tự giác của bản thân và quyết tâm học của bạn.

Nhưng nếu so với hình thức học 1 kèm 1 trực tiếp thì cũng không khác là bao, thậm chí chi phí có phần rẻ hơn so với học 1 kèm 1 trực tiếp. Hình thức này mang lại rất nhiều ưu điểm và hiệu quả thực tế, phù hợp cho những người có nhu cầu cần cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

Việc học 1 kèm 1 đồng nghĩa với việc bạn sẽ được kèm cặp, bám sát và lên chương trình học phù hợp hơn cho bạn. Ngoài ra, do sẽ có cả giáo viên nước ngoài do đó bạn sẽ phải nghe và nói tiếng anh 100%, điều này giúp bạn tăng khả năng phản xạ và phát âm tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cũng như sửa lỗi về mặt ngữ pháp, phát âm hay dùng từ một cách hiệu quả. Ngoài ra, lịch học 1 kèm 1 thực sự vô cùng linh hoạt, bạn có thể học bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi nào, kể cả khi bạn bận đi công tác thì bạn sẽ được bảo lưu và không lo mất buổi học.

Lý do bạn lựa chọn học tiếng anh online ?

Với nền tảng giáo dục chất lượng cao, cùng mô hình dạy học chuyên nghiệp. Freetalk English luôn hướng tới sự tiến bộ giáo dục tốt nhất cùng với mức chi phí phù hợp nhất để giúp bạn có thể nắm vững được nền tảng tiếng anh, tự tin trong quá trình giao tiếp.

Thực tế hiện nay có rất nhiều các phương pháp học tiếng anh, có những phương pháp đã tồn tại từ rất lâu đời, và có những phương pháp đã được thay đổi để phù hợp hơn so với từng thời điểm.

Và phương pháp học Tiếng Anh Online chính là một trong những phương pháp đang nổi trội nhất hiện nay. Các phương pháp học ngoại ngữ Online đã được nghiên cứu và phát triển làm sao cho người học có thể nắm bắt và tự tin trong giao tiếp tiếng anh được hiệu quả nhất mà lại tiêu tốn ít thời gian nhất cũng như phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Có thể thấy chất lượng của khóa học Online và Offline là hoàn toàn tương đương, thậm chí việc học Online còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn thế nữa. Bạn có thể chủ động trong quá trình học tập, lựa chọn thời gian cũng như địa điểm một cách thoải mái nhất. Không chỉ vậy, bạn còn được giao tiếp trực tiếp với giáo viên và các bạn học viên tương tự như khi học tại các trung tâm.

Ưu điểm: Lớp học được chia theo từng nhóm 1 – 6 hoặc 1 kèm 1, 2 kèm 1 với giáo viên chất lượng cao

Mô hình học 1 thầy 6 trò và 1 thầy 1 trò với đội ngũ giáo viên Việt và giáo viên người bản xứ chất lượng cao, với trình độ Ielts đạt 7,5 trở lên và đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Cùng với kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến lâu năm. Cách thức học sẽ là giao tiếp trực tuyến với giáo viên và hoàn toàn không phải là Video thu sẵn.

Chủ động về thời gian học

Nếu bạn đã từng đi học Tiếng Anh thì bạn sẽ thấy rằng hầu hết các khóa học tiếng anh đều sẽ chia theo từng ca cứng và chỉ khoảng 2 – 3 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, ở FreeTalk English, bạn sẽ được hoàn toàn chủ động về thời gian, lựa chọn ca học phù hợp với điều kiện của mình.

Ngoài ra, bạn có thể được bảo lưu buổi học và có thể học lại tại FreeTalk English, trong khi đó đối với các khóa học khác hay tại trung tâm thì bạn sẽ mất đi hoàn toàn buổi học đó và không được học lại.

Chủ động về địa điểm, học mọi lúc, mọi nơi

Các khóa học tại Freetalk English được tổ chức thông qua một hệ thống đường truyền và trang web học tập chuyên biệt độc quyền, với tốc độ đường truyền cao, ổn định đảm bảo cả về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh. Với sự hỗ trợ từ công nghệ cao cấp hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn địa điểm học tập và chỉ cần máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

XEM THÊM: Địa chỉ học tiếng anh online tốt nhất hiện nay giúp bạn tối ưu về chi phí học tập cũng như tiết kiệm thời gian chỉ sau 2 tháng là bạn đã thành thạo tiếng Anh.

Kho tài liệu học tập miễn phí vô cùng lớn

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào để mua tài liệu học tập, mà bạn hoàn toàn sẽ được cung cấp bộ tài liệu học tập độc quyền tại FreeTalk English, giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về lý thuyết, củng cố lại nền tảng Tiếng Anh và cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Nhược điểm: Về vấn đề học phí:

Học phí của khóa học Tiếng Anh Online tại FreeTalk English sẽ giao động từ 80.000 đến 120.000đ / ca. Với đa dạng gói học cùng học phí khác nhau sẽ cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp hơn với điều kiện học tập của bản thân.

Antoree hiện được đánh giá là website uy tín và rất đáng để đầu tư khi bạn học Online. Bạn có thể học bằng ứng dụng ngay trên nền tảng di động.

Ưu điểm:

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên: Chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên sẽ giúp theo dõi và bám sát hơn vào lộ trình học tập của bạn để có thể chỉnh sửa cũng như hỗ trợ kịp thời. Tại Antoree, bạn có thể thấy thông tin của các giáo viên được đặt công khai và minh bạch.

Có thể thay đổi giáo viên hoặc chuyển nhượng khóa học: Trong quá trình học, bạn có thể thay đổi giáo viên hoặc lịch học tập nếu cảm thấy không phù hợp. Bạn cũng có thể chuyển nhượng khóa học của mình cho người khác. Đây cũng là một lợi ích dành cho người học Tiếng Anh Online tại Antoree.

Nhược điểm:

Học thông qua ứng dụng trung gian: Một điểm yếu của Antoree chính là bạn sẽ tham gia học tập thông qua ứng dụng Skype chứ không có nền tảng riêng. Điều này có thể không đảm bảo về mặt kỹ thuật và bí mật thông tin của học viên.

Mỗi giáo viên dạy 1 phương pháp khác nhau: Các khóa học tại Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định, do đó mỗi giáo viên sẽ có những phương pháp dạy khác nhau. Điều này tạo nên sự may rủi trong quá trình chọn giáo viên, và giáo viên chủ yếu là người Philippines chứ không phải Châu Âu.

Khung giờ cố định: Khi học tại Antoree, bạn sẽ phải học theo một khung giờ cố định mà không thể chủ động thay đổi. Điều này có thể ảnh hưởng đến những người thường xuyên bận rộn, phải hội họp thường xuyên.

Học phí: Chi phí khi tham gia khóa học tại Antoree khá cao so với mặt bằng chung, mức học phí tương đương khoảng 150.000đ – 450.000đ / ca học.

Ưu điểm:

Học Tiếng Anh 1 thầy 1 trò với giáo viên: Có thể thấy đội ngũ giáo viên của E-space rất đa dạng, bao gồm cả các giáo viên người Việt, Châu Á và cả giáo viên bản ngữ. Học gia sư 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phản xạ giao tiếp nhờ vào việc giao tiếp nhiều hơn với giáo viên bản xứ bằng Tiếng Anh 100%.

Học Online thông qua ứng dụng riêng: Các khóa học của E – Space được áp dụng thông qua một ứng dụng riêng trên nền tảng điện thoại, đảm bảo cho học viên về tính bảo mật cũng như hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả nhất.

Được phép chuyển đổi giáo viên: Bạn có thể thoải mái thay đổi giáo viên trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay thế giáo viên có trong danh sách gói học mà bạn chọn.

Nhược điểm:

Cần đặt lịch đăng ký học trước: Khi bạn tham gia khóa học, các giáo viên sẽ đăng lịch dạy của họ theo từng ngày và nếu bạn muốn học với ai thì bạn cần phải đăng ký học với giáo viên đó trước ít nhất 1 tiếng. Điều này khiến học viên không thể chủ động về thời gian, nhất là với người bận rộn.

Học phí: Học phí học tiếng anh tại E- Space khá đa dạng theo gói học, trung bình trung sẽ từ 150.000 – 180.000đ/ ca trong vòng 50 phút.

Ưu điểm:

Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên người nước ngoài: Bạn sẽ được học tập theo tiến trình 1 thầy kèm 1 trò với giáo viên bản xứ Âu – Mỹ hoặc giáo viên Châu Á và giáo viên Việt Nam. Khóa học tại Vip English cũng hỗ trợ cả về vấn đề giao tiếp cũng như thi các chứng chỉ cấp quốc tế.

Giáo viên chuyên môn hỗ trợ: Ngoài việc học 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài, học viên vẫn sẽ có cố vấn học tập là giáo viên chuyên môn giúp đỡ, tư vấn trong suốt quá trình học để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhược điểm:

Không được học bù: Mỗi khóa học tại Vip English đều có số buổi học nhất định và lịch học rõ ràng. Do đó nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì bạn sẽ không được học lại buổi đó, nếu bạn không muốn mất đi buổi học của mình thì bạn cần báo trước 2 tiếng với giáo viên. Nếu không buổi học đó sẽ vẫn được tính là 1 buổi học bình thường và không được học bù nữa.

Học phí:

Học phí của khóa học tiếng anh Online tại Vip English thường có giá dao động trong khoảng 170.000đ – 300.000đ/ buổi, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút và học 3 buổi 1 tuần.

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online

Learning English Online là nền tảng kết nối những người học và người dạy tiếng Anh trên toàn thế giới thông qua các lớp học cá nhân, 1 thầy kèm 1 trò. Bạn được chọn giáo viên bạn thích, linh động về thời gian, giáo trình và phương pháp học có thể của riêng bạn.

Giới thiệu

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online hay ” Learning English Online” từ trước tới giờ tôi ít khi quan tâm. Từ lớp 1 tới 12, thậm chí là lên đại học, cao học….Tôi chưa bao giờ học tiếng anh online. Tôi thường học tại các trung tâm Tiếng Anh với hầu hết giáo viên là người Việt Nam, và nếu là trung tâm Tiếng Anh có người nước ngoài giảng dạy thì chi phí thường cao hơn và thời gian tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài rất ít. Do đó mỗi khi giao tiếp với người nước ngoài tôi thường lúng túng và nói chuyện không lưu loát, đơn giản bởi vì đa số thời gian trước tôi toàn nói chuyện với người Việt bằng Tiếng Anh.

Và một ngày tình cờ tôi có nói chuyện với một anh bạn người Nga. Anh ta nói với tôi một câu mà tôi cứ suy nghĩ mãi, anh ta nói như sau: “Tôi thật không hiễu nổi về việc học Tiếng Anh của các bạn, đa số là người Việt Nam dạy tiếng anh cho người Việt Nam, còn ở đất nước của chúng tôi thì học Tiếng Anh với người bản xứ”.

Vì thế với mong muốn tạo ra nền tảng có thể kết nối học viên và giáo viên bản ngữ trên toàn thế giới, tôi xây dựng nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online nhằm giúp cho người Việt Nam học Tiếng Anh với người bản xứ nhanh nhất và dễ dàng nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Đến với Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online , học viên thường xuyên được luyện giao tiếp, thực hành trực tiếp với giáo viên bản xứ hằng ngày. Và mỗi học viên sẽ được học với 1 giáo viên bản xứ trong suốt buổi học thông qua ứng dụng trực tuyến.

Nội dung

Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho người đi làm

Ai cần học những khóa này?

Các em học sinh và những người đi làm, bận rộn.

Bạn sẽ nhận được gì?

Hiệu quả học tăng X2 so với việc học đại trà, học ở các lớp học đông đúc. Học viên học được cái mình cần, phù hợp với trình độ hiện tại. Giáo viên sửa lỗi cho học viên ngay khi mắc lỗi vì thế giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Học online 1 kèm 1 tạo điệu kiện cho học viên được học trực tiếp với giáo viên từ khắp nơi trên thế giới với chi phí ít hơn so với học tại trung tâm với người nước ngoài. Tiếp cận phương pháp và công nghệ học cao cấp với chi phí bình dân. Dù bạn ở thành phố hay nông thôn đều có thể theo học tại chúng tôi mà không phải quá lo lắng về học phí.

Đánh giá khóa học của Learning English Online

Đánh giá Học phí của Learning English Online

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em

Đánh giá Đội ngũ giáo viên

Đánh giá Lộ trình

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Review Khóa Học Tiếng Anh Online

Một khi bạn quyết định lựa chọn một khóa học tiếng Anh online để gầy dựng nền tảng ngoại ngữ, điều lo lắng đầu tiên là làm thế nào để lựa chọn một khóa học tiếng Anh online phù hợp để tránh khỏi cảnh “tiền mất tật mang”. Nhằm giúp bạn sớm trở thành một “siêu nhân” có khả năng “chém gió” bằng tiếng Anh từ trên “phây” cho đến ngoài đời thực, trong bài viết sau chúng tôi sẽ review khóa học tiếng Anh online phù hợp dành cho các bạn hãy còn đang suy tư lăn tăn.

Một khi bạn đã đặt tay lên bàn phím gõ dòng chữ: review khóa học tiếng Anh online thì ắt hẵn bạn đã hiểu được lý do vì sao bạn chọn một khóa học tiếng Anh online, hoặc cũng có thể bạn vừa học tiếng Anh offline tại các trung tâm vừa đăng ký tự học tiếng Anh ở nhà để bổ sung kỹ năng và kiến thức.

– Học tiếng anh online có hiệu quả không?

– Học tiếng anh online ở đâu tốt?

– Cách học tiếng anh online hiệu quả

Các bạn đã nghĩ gì về các khóa học tiếng Anh?

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, các chương trình học tiếng Anh online hiện nay đã có sự phát triển vượt bậc, sự chênh lệch về giá trị thành tựu sau khóa học đã không còn khoản cách. Cá biệt, ở một vài khía cạnh thì một khóa học tiếng Anh online còn chiếm nhiều lợi thế hơn.

Trong một bài viết review khóa học tiếng Anh online trên trang Tinh Tế, cuộc tổ chức thăm dò review về các khóa học tiếng Anh online và offline đã cho thấy một thực trạng chung khiến các bạn ngần ngại tiếp xúc với tiếng Anh:

Học phí tại các trung tâm tiếng Anh có thương hiệu quá cao

Theo review, học phí trung bình của mỗi khóa học tại các trung tâm có thương hiệu (tạm thời chưa nói đến chất lượng) có giá từ 6 triệu / khóa trở lên.

Mức học phí quá cao sẽ là rào cản lớn với những bạn còn phải dành dụm chi phí để chăm lo cho cha mẹ và gia đình

Chất lượng giáo viên

Ngoài việc bận tâm về mức giá, các ý kiến trong cuộc review khóa học tiếng Anh online và offline còn tỏ ra băn khoăn về chất lượng giáo viên. Hầu hết các bạn đều mong muốn được học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, phát âm chuẩn.

Đặc biệt, các bạn còn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 do người nước ngoài giảng dạy.

Phương pháp và lộ trình giảng dạy

Hầu hết các bạn tham gia trong mục review khóa học đều mong muốn mình có được kỹ năng nói tiếng Anh tự nhiên và lưu loát. Chẳng hạn như mức độ phản xạ nhanh nhạy khi nói chuyện với người nước ngoài, không bị ấp úng và do dự

Môi trường học tập

Điều bất ngờ lớn mà chúng tôi nhận ra trong bài review khóa học tiếng Anh online và offline trên trang Tinh Tế là các bạn khá quan tâm đến môi trường học tập của các khóa học tiếng Anh offline.

Mặc dù là một tiêu chí tưởng chừng như không quan trọng nhưng với sự phản hồi của các bạn trong bài viết thì có thể thấy đây là vấn đề cũng được các bạn quan tâm chú ý.

Lý lẽ quan tâm về tiêu chí của môi trường học tập được xác định là do, môi trường lớp học lại tác động trực tiếp đến cảm xúc của học viên, nếu ngồi học mà cảm thấy khó chịu và không thỏa mái thì khả năng tiếp thu bị giảm đi.

Các tiêu chí về môi trường lớp học trong bài review khóa học tiếng Anh online và offline được các bạn xác định là: cơ sở vật chất lớp học, tốc độ wifi, tài nguyên thư viện…

Điều khá bất ngờ trong bài review này là một số bạn cảm thấy khó hòa đồng trong một môi trường học tiếng Anh tại các trung tâm. Nhiều bạn tỏ ra mặc cảm tự ti khi thấy các học viên khác là những người đi học bằng ô tô, ăn mặc hàng hiệu, con nhà giàu…

Thường thì khi mua sắm các sản phẩm hoặc dịch vụ thì chúng ta thường nhắm vào các tiêu chí như giá rẻ, sản phẩm khuyến mãi… Nhưng với các khóa học tiếng Anh, theo trong bài review khóa học tiếng Anh online thì các bạn thường khuyên nhau nên tránh xác các khóa học tiếng Anh giá rẻ.

Theo những phản hồi trong bài review thì các khóa học tiếng Anh giá rẻ chỉ làm tiêu tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh có cho phép học thử miễn phí hay không?

Theo như nội dung trong bài review khóa học tiếng Anh online thì điều các bạn quan tâm cuối cùng chính là khóa học tiếng Anh online hoặc tại các trung tâm có cho phép học thử vài buổi miễn phí hay không.

Một số bạn cho biết kinh nghiệm hãi hùng khi lỡ đóng học phí nhưng lại lỡ chọn một khóa học tiếng Anh không phù hợp với cá nhân hoặc gặp phải các trung tâm Anh ngữ kém chất lượng.

Qua những vấn đề được phản hồi trong bài review khóa học tiếng Anh online và offline trên, rất nhiều bạn thay vì chọn học Anh ngữ tại các trung tâm đã đăng ký một khóa học tiếng Anh online. Vì sao lại như thế?

Vì sao các bạn lại chọn học tiếng Anh online?

Chỉ vừa hơn một thập niên nhưng sự tiến bộ của công nghệ đã đem đến cho cuộc sống loài người quá nhiều sự tiện ích và giáo dục ngoại ngữ cũng thừa kế sự phát triển thần tốc đó.

Chẳng hạn như, các khóa học tiếng Anh online trong mười năm trước chỉ quẩn quanh với các khóa học ngữ pháp, các công cụ học từ vựng, các thư mục lưu trữ bài video đàm thoại… Còn hôm nay, với sự tiến bộ của công nghệ VoIP, công nghệ truyền dẫn hình ảnh (video streaming technology) thì các chương trình học tiếng Anh trực tuyến đã có thể tích hợp sự tương tác và sự cá nhân hóa đến tột đỉnh.

Chẳng hạn, các khóa học tiếng Anh đàm thoại trực tuyến trên E-talk có đầy đủ nội dung: học tiếng anh online cho trẻ em, học tiếng anh online cho người đi làm… để bạn có thể tự học tiếng anh ở nhà mà không cần phải đến các trung tâm ngoại ngữ với vô vàn các lý do đã đượt liệt kê trong bài review các khóa học tiếng Anh online ở trên.

Chất lượng giữa một khóa học tiếng Anh online và offline là tương đương

Chắc không cần đưa ra quá nhiều dẫn chứng để chứng minh một khóa học tiếng Anh online có lợi ích tương đương với một khóa học Anh ngữ tại các trung tâm tiếng Anh offline.

Nếu chưa từng tham gia một khóa học tiếng Anh online, bạn có thể hoàn toàn có cảm nhận và đánh giá của riêng mình về một khóa học tiếng Anh trực tuyến bằng cách đăng ký một khóa học thử miễn phí tại E-talk.

Hiện tại tất cả các khóa học tiếng Anh online trên E-talk đều cho phép học thử miễn phí như: Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ, khóa học phát âm chuyên sâu, khóa học giao tiếp thực hành, khóa học tiếng Anh thương mại, khóa học tiếng Anh trẻ em, khóa học tiếng Anh theo yêu cầu cá nhân hóa.

Được học 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ mà học phí lại ở mức chấp nhận được

Như các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài review các khóa học tiếng Anh ở trên, với một mức học phí vừa phải, bạn chẳng thể nào đăng ký được một khóa học tiếng Anh với hai tiêu chí “đại gia”: vừa học với giáo viên nước ngoài vừa được chỉ dạy tận tình theo hướng gia sư 1 kèm 1.

Tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội thụ hưởng nền tảng giáo dục chất lượng cao nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ?

Được tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại

Bắt đầu từ thuở hồng hoang của nền văn minh khai sáng, khi loài người khác màu da hoặc tiếng nói tìm cách giao tiếp với nhau, vào lúc này các phương pháp học ngoại ngữ cũng được bắt đầu khai sinh và phát triển.

Trải qua hàng triệu năm, có những phương pháp học ngoại ngữ vẫn còn tồn tại, có những phương pháp học ngoại ngữ đã mất đi vì không còn hiệu quả, lại có những phương pháp học ngoại ngữ khác được nghiên cứu và phát triển.

Các phương pháp học ngoại ngữ mới và hiện đại được nghiên cứu và phát triển để làm sao con người có thể học ngoại ngữ có hiệu quả mà tiêu tốn ít thời gian, ít công sức nhất và phù hợp với tâm sinh lý của từng đối tượng khác nhau.

Và đặc điểm của các chương trình học tiếng Anh online là dễ dàng triển khai các phương pháp mới, tiến bộ.

E-talk, nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh online chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục, tiêu chí chất lượng chính mà E-talk nhắm tới không nằm ở các giá trị hữu hình như là thương hiệu, đội ngũ giáo viên, giáo trình hoặc phương pháp giảng dạy.

Chúng tôi luôn thấm thía nổi đau và thấu hiểu nguyên do vì sau các học viên của chúng tôi trước khi đến với E-talk đều trải qua hàng chục năm học tiếng Anh, thuộc nhiều từ vựng, rành rẽ các quy luật ngữ pháp nhưng vẫn không thể bắn ra câu tiếng Anh thứ 2 với người nước ngoài.

Vì vậy, tiêu chí chất lượng mà E-talk luôn hướng tới chính là khả năng cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mỗi học viên khi đăng ký tham gia học tiếng Anh cùng với E-talk.

Nếu bạn có mong muốn cải thiện nền tảng tiếng Anh của mình, còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho E-talk (hoặc điền vào phiếu thông tin có sẵn trên website) để bắt đầu một buổi học thử miễn phí ngay hôm nay.

Link đăng ký học thử miễn phí!

Kết luận

Với bài review khóa học tiếng Anh online, chúng tôi mong muốn sẽ đem tới cho bạn vài thông tin cơ sở để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp và đạt được lợi ích cốt lõi cho chặn đường chinh phục Anh ngữ trong tương lai.

Review khóa học tiếng Anh online

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của2021 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!