Xu Hướng 3/2023 # Review 1 Số Trường Tốt Cho Khóa Học Dự Bị Lên Thẳng Đại Học Tại Nhật Bản # Top 9 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Review 1 Số Trường Tốt Cho Khóa Học Dự Bị Lên Thẳng Đại Học Tại Nhật Bản # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Review 1 Số Trường Tốt Cho Khóa Học Dự Bị Lên Thẳng Đại Học Tại Nhật Bản được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn tham gia chương trình đại học tại Nhật Bản nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào của trường? Khả năng tiếng còn hạn chế khiến bạn khó khan trong việc xin thư mời chấp nhận học tập của trường Đại học. Nếu bạn muốn học đại học ở Nhật Bản nhưng tạm thời chưa đủ điều kiện để đậu, bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt hơn.

1, Chương trình học dự bị trước khi lên đại học ở Nhật Bản như thế nào? Học dự bị lên thẳng đại học là chương trình đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh trong vòng 1 năm được triển khai tại một số trường đại học tại Nhật Bản. Sau quá trình học tiếng các bạn sẽ được học lên thẳng đại học (hoặc cao đẳng, cao học tùy lựa chọn và tùy năng lực của bạn) tại chính trường đại học đó. Hình thức học dự bị đại học này chỉ áp dụng tại khoa Bekka hay còn gọi là khoa dành riêng cho lưu học sinh quốc tế.

So với việc học tại Trường Nhật ngữ thì chi phí các bạn bỏ ra cho 1 khóa học bekka trong thời gian 1 năm rẻ hơn bởi trường đại học đã có sẵn cơ sở vật chất.

Vì thời gian học chỉ khoảng 1 năm nên bạn phải tận lực dồn sức cho việc học. Học cả sáng và chiều nên thời gian dành cho việc làm thêm thường ít hơn so với các du học sinh học tại trường tiếng Nhật. Cũng chính bởi thời lượng học khá dồn dập vậy nên bạn cần có vốn tiếng Nhật khá hoặc có tài chính tốt để có thể trụ vững trong thời gian đầu đi du học Nhật Bản.

Đặc biệt, chọn học dự bị đại học nghĩa là bạn đã quyết tâm theo học tại trường đại học đó rồi nếu không bạn sẽ không có thời gian đi thi. Nếu tài chính của bạn không vững, tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp và chưa quyết định được nên học ngành gì, học tại trường đại học nào, bạn không nên mạo hiểm đăng ký học dự bị lên đại học mà nên phấn đấu theo con đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại các trường Nhật ngữ rồi đăng ký thi lên đại học.

Danh sách các trường có khoa dự bị lên đại học cho du học sinh:

Để tìm hiểu các thông tin về chương trình du học Nhật Bản ghé VNPC ngay ngày hôm nay để được hướng dẫn miễn phí quy trình hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin Visa, cách chọn ngành chọn trường phù hợp, chi phí du học Nhật Bản, điều kiện du học,…

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chương Trình Dự Bị Đại Học Tiếng Anh Là Gì, Tại Sao Phải Dự Bị

Chương trình dự bị Đại học tiếng Anh là gì, tại sao phải dự bị

Những năm gần đây có rất nhiều khái niệm về các chương trình dự bị Đại học tiếng Anh với những bạn có ý định. Rất nhiều bạn có ý định đăng ký chương trình này vì rất nhiều lợi ích từ nó đem lại. Nó cũng là con đường tạo cơ hội giúp nhiều bạn có thể học tại những ngôi trường danh tiếng của nước Anh.

Để vào được các ngôi trường Đại học Việt Nam đã khó, bạn muốn vào học tại các ngôi trường nổi tiếng tại đất nước Anh càng khó hơn. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu chương trình dự bị đại học tiếng Anh là gì vì đây là con đường có thể giúp bạn dễ dàng được nhận vào các trường Đại học danh tiếng này hơn. Những trường này thường có tiêu chuẩn rất cao về việc lựa chọn sinh viên đầu vào cho trường, không chỉ là bảng điểm trung bình cao trên 8.0 mà trình độ tiếng Anh của bạn cũng phả trên 6.5.

Việc bạn bước sang học tại một môi trường mới cũng sẽ khiến bạn bị choáng ngợp vì sự khác biệt cũng như rất nhiều điều mới mẻ khác. Tuy nhiên không có khó khăn nào không có cách giải quyết, bạn có thể tìm được phương cách thích hợp nhất để có thể không phải quá hoang mang khi vào môi trường mới. Đó chính là việc bạn tham gia vào những khóa học, chương trình đại học dự bị.

Khóa học dự bị này sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm dành cho những học sinh đã và đang trong quá trình hoàn thành chương trình THPT và muốn lấy được tấm bằng cử nhân tại vương quốc Anh. Khóa học này sẽ khiến khả năng về tiếng Anh của bạn được nâng cao hơn đồng thời cũng giúp bạn có được những kỹ năng để làm quen với nền văn hóa mới tại đất nước này.

Ở đất nước Anh không chỉ có 1 khóa học trước Đại học mà có khá nhiều chương trình khác nhau chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ về nguyện vọng cũng như về tài chính của bản thân để chọn lựa được chương trình hợp lý với bản thân cũng như nền kinh tế của gia đình nhất,

– Khóa học A-level ( thời gian hai năm): Đây là chương trình cũng như là khóa học phổ biến nhất mà rất nhiều bạn du học sinh lựa chọn để học lên đại học ở Vương Quốc Anh. Du học sinh được chọn ít nhất ba môn, nhiều nhất là năm môn học xuyên suốt trong khóa học kéo dài hai năm ( vào sáu kỳ họ). Đây là khóa học có độ chuẩn quốc gia chính vì vậy kết quả học tập được tất cả các trường đại học tại UK chấp nhận. Du học sinh đủ độ tuổi 16 là có thể tham gia học khóa A level.

– Chương trình học International Foundation Year (IFY) (một năm): Khóa học này được thiết kế cho các bạn du học sinh quốc tế, cũng bao gồm các phần hỗ trợ về khả năng tiếng Anh của các bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng IFY là chương trình do các trường đại học hoặc những trường cao đẳng thiết kế để đào tạo sinh viên đầu vào cho trường của họ nên giáo trình học ở các trường này được mỗi trường hoặc một nhóm trường cùng nhau soạn riêng, việc bạn cần làm là kiểm tra đầu ra của khóa học xem được nhận vào những trường đại học nào tại Anh?. Tuy nhiên chương trình học IFY này có phần dễ hơn cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn các khóa học khác. Bạn cần đủ 17 tuổi để có thể tham gia khóa học này.

– Hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều những trường Cao đẳng bạn có thể chọn học chuyên ngành các hệ ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh như trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, nơi đây cũng đào tạo hệ tiếng Anh chuyên nghiệp, cũng giúp bạn có được những kỹ năng nhất định để bước vào trường Đại học Anh. Trường cũng liên kết với rất nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Anh để các bạn có thể đi du học một cách thuận tiện. Khóa học cũng kéo dài khoảng 1 năm hoặc hơn 1 năm.

Có thể nói mỗi chương trình sẽ có những điểm khác nhau, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu về chương trình dự bị đại học tiếng Anh là gì để có thể có được những kiến thức nhất định để định hướng con đường tương lai của bản thân.

Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu

Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Nhật Bản

Mới đây, tổ chức Times Higher Education (1 trong 3 tổ chức xếp hạng đại học uy tín trên toàn thế giới) đã công bố danh sách 150 trường đại học tốt nhất Nhật Bản trong năm 2021. Theo đó, THE đã hợp tác cùng công ty giáo dục Nhật Bản Benesse để đánh giá 278 trường Đại học, Học viện tại Nhật Bản.

Đây là bảng xếp hạng dựa trên chất lượng giáo dục và tiềm năng phát triển cho sinh viên, đánh giá các trường thông qua 4 tiêu chí: Nguồn lực, Sự tương tác, Kết quả và Môi trường.

DANH SÁCH 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NHẬT BẢN NĂM 2021

1. Trường Đại học Tohoku

2. Học viện Công nghệ Tokyo

3. Trường Đại học Tokyo

4. Trường Đại học Kyoto

5. Trường Đại học Osaka

6. Trường Đại học Hokkaido

7. Trường Đại học Nagoya

8. Trường Đại học Kyushu

9. Trường Đại học Tsukuba

10. Trường Đại học Hiroshima

1. Trường Đại học Tohoku

Địa chỉ: 2-1-1 Katahira, Aoba, Sendai, Miyagi

www.tohoku.ac.jp

Website:

Đại học Tohoku là trường đại học Hoàng gia lâu đời thứ ba ở Nhật Bản và được coi là một trong những trường đại học danh giá nhất tại Nhật. Tiền thân của Đại học Tohoku là trường Y, khi mới thành lập vào năm 1736.

Hiện nay, trường đã mở rộng thành 6 khoa chính bao gồm: y học, nha khoa, khoa học xã hội, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp. Đây cũng là trường đại học đầu tiên ở Nhật Bản chấp nhận sinh viên nữ theo học và cũng là trường đầu tiên tiếp nhận sinh viên nước ngoài.

Đại học Tohoku là một trong 13 trường đại học thuộc Dự án toàn cầu nhằm quốc tế hóa giáo dục đại học trong nước nên các chương trình học đều hoàn toàn bằng tiếng Anh và cấp bằng chuẩn quốc tế. Trường cũng là nơi khai sinh ra nhiều nhà khoa học, nhà giáo dục học, nhà văn và những chính trị gia hàng đầu.

2. Học viện Công nghệ Tokyo

Địa chỉ: 7-3-1 Hongo, Bunkyo, Tokyo

www.titech.ac.jp

Website:

Học viện Công nghệ Tokyo được xem là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất Nhật Bản dành cho khoa học và công nghệ. Học viện cho phép sinh viên có thể tự do nghiên cứu ngay từ những năm đầu và có cơ hội làm việc chặt chẽ cùng với những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Trường cũng luôn nằm trong top đầu về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật.

Là một trong những ngôi trường Đại học uy tín tại Nhật Bản, trường cung cấp đầy đủ nhu cầu về cơ sở vật chất cho sinh viên cũng như du học sinh. Trường hiện có 2 cơ sở ở Tokyo và 1 cơ sở ở Yokohama. Tất cả đều được đầu tư đồng bộ; trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại xứng tầm trường đại học đứng đầu về khoa học – công nghệ cũng như đất nước với nhiều thành tựu khoa học tiên tiến.

Viện Công nghệ Tokyo có chương trình giảng dạy phong phú, đầy đủ các chuyên ngành với nhiều trường đại học con trực thuộc: 

– Trường Khoa học – Trường Kỹ thuật – Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật – Trường Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học – Trường Đại học Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học – Trường Đại học liên ngành Khoa học và Kỹ thuật – Trường Đại học Thông tin Khoa học và Kỹ thuật – Trường Đại học Khoa học và Công nghệ – Trường Đại học Quản lý

3. Trường Đại học Tokyo

Địa chỉ: 7-3-1 Hongo, Bunkyo, Tokyo

www.u-tokyo.ac.jp

Website:

Đại học Tokyo được thành lập vào năm 1877 do sáp nhập Trường Tokyo Kaisei và Trường Y Tokyo để thành lập các khoa: Luật, Khoa học, Văn học, Y học và một trường dự bị đại học. Đại học Tokyo là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Nhật Bản.

Trường bao gồm 10 khoa, 15 trường sau đại học, 11 viện nghiên cứu (bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ tiên tiến), 3 thư viện chính và 3 viện nghiên cứu nâng cao. Trong 2 năm đầu học tại đại học Tokyo, sinh viên sẽ theo học chương trình giáo dục nghệ thuật tự do. Từ năm thứ 3 mới theo học chuyên ngành đã chọn từ trước.

Đại học Tokyo sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi gần những điểm tham quan văn hóa của Tokyo như Yanesen, các đền thờ, công viên Ueno, bảo tàng,… Cùng với đó là các phương tiện công cộng thuận tiện để di chuyển vào khu vực trung tâm Tokyo.

Đại học Tokyo nổi tiếng với 8 người đoạt giải thưởng Nobel, 15 thủ tướng Nhật Bản và 5 phi hành gia trong số cựu sinh viên của trường.

4. Trường Đại học Kyoto

Địa chỉ: Yoshida-honmachi, Sakyo, Kyoto

www.kyoto-u.ac.jp

Website:

Đại học Kyoto là một trong những trường lâu đời tại Nhật; đứng ở vị trí 65 trong Bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2020 và đứng thứ 1 Bảng xếp hạng đại học Nhật Bản năm 2019 của THE.

Kyoto là một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu thành công nhất ở châu Á. Sinh viên và nghiên cứu sinh được trải nghiệm thực tế để phát triển, thông qua đó đã có 11 người đạt giải Nobel, 2 người đạt huy chương Fields và một người đạt giải Gauss.

Hiện nay, đại học Kyoto đang đào tạo khoảng 22.000 sinh viên thuộc 10 khoa, sở hữu 18 viện sau đại học, 13 viện nghiên cứu, 21 trung tâm nghiên cứu và giáo dục.

Ngoài các khóa học bằng tiếng Nhật, Đại học Kyoto cung cấp nhiều khóa học cấp bằng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

5. Trường Đại học Osaka

Địa chỉ: 1-1 Yamadaoka, Suita, Osaka

www.osaka-u.ac.jp

Website:

Đại học Osaka được thành lập vào năm 1931; tiền thân là trường Y của tỉnh Osaka; về sau là Đại học Hoàng gia Osaka. Quy mô của Đại học Osaka bao gồm 11 khoa thuộc chương trình đại học và 16 cơ sở sau đại học, 6 viện nghiên cứu, 4 thư viện, 2 bệnh viện đại học.

Đại học Osaka có 3 cơ sở: Suita, Minoh, và Toyonaka. Trong đó, cơ sở chính Suita là nơi xét duyệt các điều kiện để vào học tại trường này.

Trường hoạt động với mục tiêu chính là đào tạo sinh viên, nuôi dưỡng năng lực và tố chất được quốc tế công nhận. Hiện tại, trường có khoảng 4.000 sinh viên đại học và học viên cao học theo học. Du học sinh từ nước ngoài là khoảng 500 người.

Vì học tập trong một môi trường khốc liệt, cạnh tranh và năng động như OIU; sinh viên ra trường luôn được sẵn sàng đáp ứng được những yêu khắt khe của những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

6. Trường Đại học Hokkaido

Địa chỉ: Sapporo, Hokkaido 060-0808, Nhật Bản

https://www.hokudai.ac.jp/

Website:

Được thành lập năm 1876, trường đại học Hokkaido là một trong những trường quốc lập hàng Top của Nhật Bản. Kể từ năm 2004, trường được ghi nhận là một tổ chức giáo dục độc lập như một đại học quốc gia và được áp dụng luật giống như tất cả đại học quốc gia khác. Trụ sở chính của trường đặt tại thành phố Sapporo. Cơ sở ở thành phố Hakodate nằm về phía nam của Hokkaido.

Năm 2015, đại học Hokkaido được Hãng Reuters đánh giá thuộc Top 100 trường đại học sáng tạo nhất thế giới. Trường cũng nằm trong danh sách 401 – 500 trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu, vị trí thứ 6 vào năm 2021 tại Nhật (theo THE). Có rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại ngôi trường này.

7. Trường Đại học Nagoya

Được thành lập năm 1939, trường đại học Nagoya có nhiều cơ sở trong thành phố Nagoya với khoảng 15.000 sinh viên thuộc các khoa, ngành trực thuộc đại học và cao học. Trong đó có trên 1300 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia trên thế giới.

Đại học Nagoya có chương trình đào tạo phong phú với 9 ngành học và 14 khoa nghiên cứu. Đồng thời không ngừng mở rộng quy mô đào tạo bằng cách mở thêm các chuyên ngành. Trường còn mở các khóa học ngắn hạn để phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Trường Đại Học Nagoya có 4 vị giáo sư được nhận giải Nobel; 1706 giảng viên trong đó có 649 giáo sư, 507 phó giáo sư. Trường Đại Học Tổng Hợp Nagoya bao gồm: 1 bệnh viện của Đại học; 7 trường đào tạo chương trình Đại học; 15 trường đào tạo chuyên ngành. Với 4 giải thưởng Nobel, đây cũng là một trong số những trường giành được nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật Bản.

8. Trường Đại học Kyushu

Địa chỉ: 744 Motooka Nishi-ku Fukuoka 819-0395

https://www.kyushu-u.ac.jp/

Website:

Được thành lập năm 1911, Đại học Kyushu là ngôi trường công lập lớn nhất đảo Kyushu – tọa lạc tại thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Đại học Kyushu là một trong bảy Đại học Quốc gia của Nhật Bản. Trường được xếp hạng 401-500 các trường đại học tốt nhất trên thế giới; xếp thứ 8 tại Nhật Bản theo BXH năm 2021 của THE. Mục tiêu của Kyushu là cung cấp các hoạt động giáo dục, các nghiên cứu và y tế chất lượng cao.

Đại học Kyushu có 16 khoa, 11 trường đại học và 18 trường sau đại học với gần 19.000 sinh viên từ khoảng 90 quốc gia và hơn 2.000 giảng viên.

Một lợi thế khi học tại trường đại học Kyushu nói riêng và các trường đại học công lập khác của Nhật Bản nói chung đó là sinh viên quốc tế được miễn giảm 50% học phí trong 4 năm học. Ngoài ra, Đại học Kyushu còn cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế với mức học bổng lên đến 60.000 yên/kỳ (tương đương 550 USD 1 tháng).

9. Trường Đại học Tsukuba

Năm 1872, tiền thân của Đại học Tsukuba là trường Tokyo Shihan Gakko đã đi vào hoạt động tại Bunkyo, Tokyo. Năm 1959, trường đổi tên thành Đại học Giáo dục Tokyo; bắt đầu thực hiện chính sách mở rộng trong và ngoài nước; tiếp nhận sinh viên quốc tế nhập học. Năm 1973, Đại học Giáo dục Tokyo dời về Ibaraki và đổi tên thành Đại học Tsukuba.

Đại học Tsukuba có 2 cơ sở chính tại Tsukuba và Tokyo. Bên cạnh đó còn xây dựng Thành phố khoa học Tsukuba với hơn 300 trung tâm bệnh viện và viện nghiên cứu nhằm hỗ trợ sinh viên thực hành kỹ năng thường xuyên.

Trường hiện đang giảng dạy hơn 16.000 sinh viên. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế, nhiều giảng viên cả trong và ngoài nước có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Đại học Tsukuba cũng là cái nôi đã sản sinh ra những cựu sinh viên đạt giải Nobel hóa học và vật lý danh giá.

10. Trường Đại học Hiroshima

Trường Đại học Hiroshima được thành lập vào năm 1949 – là một trong những trường đại học quốc lập đầu tiên của Nhật Bản.

Đại học Hiroshima hoạt động với quy mô đào tạo lớn với 2 hệ đào tạo là đại học và sau đại học. Trường cũng sở hữu nhiều viện nghiên cứu lớn như Viện nghiên cứu tự nhiên Miyajima; Viện Nghiên cứu Sinh học và Y học bức xạ; Viện Khoa học vì Hòa bình; Viện Nghiên cứu Giáo dục Đại học.

Ngoài ra, những trường đứng đầu các tiêu chí riêng biệt có thể kể đến:

– Đứng đầu tiêu chí Nguồn lực: Đại học Y và Nha khoa Tokyo – Đứng đầu tiêu chí Sự tương tác và Môi trường: Đại học Quốc tế Akita – Đứng đầu tiêu chí Kết quả: Đại học Kyoto

Bạn có thể tham khảo đầy đủ danh sách các trường Đại học được THE xếp hạng tại link này

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466 Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Rmit Ra Mắt Chương Trình Dự Bị Đại Học Tại Chỗ

Sẵn sàng du học – RMIT Training, một công ty tư nhân thuộc sở hữu của Đại học RMIT ở Úc, đã công bố sẽ cung cấp các khóa học dự bị theo tín chỉ bắt đầu từ năm nay. Các sinh viên Dự bị đại học sắp tới sẽ được sử dụng các dịch vụ dành cho sinh viên đã theo học chương trình tiếng Anh học thuật của RMIT Training.

Chương trình dự bị đại học sẽ cung cấp cho sinh viên một con đường trực tiếp đến các chương trình học của RMIT. Công ty cho biết họ dự kiến sẽ có tới 2.000 sinh viên đăng ký tham dự khoá học dự bị trong năm mở đầu này.

Được phát triển và công nhận bởi RMIT, khoá học là một sự thay thế cho năm học lớp 12 trong chương trình học của Úc. Sinh viên dự bị đại học có thể học các khóa học trực tiếp theo văn bằng đại học về nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc, kinh doanh hoặc khoa học, kỹ thuật và y tế.

Chương trình này là một phần mở rộng của RMIT Training nhằm kỷ niệm 50 năm khóa học tiếng Anh học thuật EAP với khoảng 4.000 sinh viên đăng ký học mỗi năm.

Các sinh viên trong chương trình cơ sở sẽ được tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ được xây dựng cho chương trình EAP bao gồm các cuộc hội thảo kỳ thi, sinh viên nghỉ hè, chương trình tư vấn và các sự kiện xã hội.

Giám đốc điều hành của RMIT Training, Rachel Holthouse, cho biết việc tạo ra chương trình này sẽ giúp củng cố sự lớn mạnh thương hiệu của RMIT. Bà nói: “Chúng tôi may mắn vì có thể sử dụng cơ sở hạ tầng hiện tại của chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ cao cấp cho sinh viên.”

RMIT Training có văn phòng tại Melbourne, Dubai và Bắc Kinh nhưng chương trình dự bị đại học Foundation Studies chỉ có ở Melbourne. Trong khi đó, các khóa học EAP của trường được thực hiện với sự cộng tác của các đối tác tại Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan.

Cập nhật thông tin chi tiết về Review 1 Số Trường Tốt Cho Khóa Học Dự Bị Lên Thẳng Đại Học Tại Nhật Bản trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!