Xu Hướng 12/2022 # Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm Anh ngữ Focas là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Phụ trách chuyên môn – Quản lý học vụ (Academic Manager) tại Hải Phòng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Cụ thể công việc như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Thời gian làm việc từ 13h30 – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

1. Công việc giảng dạy

– Tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trung tâm. – Phân bổ, sắp xếp giáo viên và trợ giảng cho các lớp. – Chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy của trung tâm trước Ban giám đốc. Quản lý, giám sát chất lượng giảng dạy của giáo viên và trợ giảng. Nghiên cứu, đề xuất, cải tiến tình hình chất lượng giảng dạy chung tại trung tâm.

2. Công tác học tập

– Xây dựng giáo án, giáo trình theo định hướng của Ban giám đốc. – Xây dựng hệ thống bài kiểm tra định kỳ, bài tập về nhà cho học viên. – Thu vở bài tập và chấm bài của học viên. – Phụ trách kiểm tra đầu vào và đầu ra cho học viên. – Quản lý, cung cấp học cụ, giáo cụ theo yêu cầu giảng dạy của mỗi lớp. – Theo sát chất lượng học tập của các học viên, có đề xuất phù hợp để nâng cao hiệu quả học tập của các học viên yếu kém.

YÊU CẦU

– Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng đào tạo tiếng Anh, trong đó tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp bậc quản lý – trưởng nhóm. – Khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là giao tiếp nghe nói và phát âm chuẩn. – Tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc tập trung, chịu được áp lực cao, chủ động trong công việc. – Có đam mê và khát vọng tạo dựng và khẳng định giá trị của bản thân, mang lại giá trị tốt nhất cho học viên và công ty. – Thành thạo kỹ năng máy tính văn phòng.

QUYỀN LỢI

– Mức lương cạnh tranh + thưởng theo lợi nhuận. – Tháng lương thứ 13, thưởng lễ tết. – Được xem xét tăng lương cứng 1 lần/năm. – Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo Luật lao động. – Được hưởng các chính sách phúc lợi khác ngay khi thử việc (sinh nhật, du lịch, ốm đau, hiếu hỉ, đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, team building…)

HỒ SƠ BAO GỒM

– Đơn xin việc. – Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và công tác của bản thân.

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ email [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng.

TRUNG TÂM ANH NGỮ FOCAS

Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng Điện thoại: 0225 3558 966 Di động: 0914 432 068 Email: [email protected] Website: https://focas.edu.vn Fanpage: https://fb.com/FocasHaiPhong

Kinh Nghiệm Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ, Học Viên Học Tiếng Anh / 2023

Những vướng mắc khi quản lý trung tâm ngoại ngữ, học viên học tiếng Anh

Không có màu hồng nào trải lối mà không trải qua những chông gai, điều này quả thật rất đúng. Chắc chắn, với những người khởi nghiệp bằng ngành nghề mở trung tâm ngoại ngữ thì điều này càng trở nên rất khó khăn. Họ sẽ có rất nhiều vướng mắc trong quá trình kinh doanh dịch vụ này.

Vướng mắc trong việc quản lý đối tượng học viên

Những người đăng ký tham gia khóa học tại các trung tâm ngoại ngữ không phải là ít và cùng nhóm tuổi, cùng trình độ. Vì thế, với khối lượng khách hàng lớn như thế này khiến cho việc quản lý vô cùng khó khăn trong việc phân nhóm đối tượng để dễ bề quan tâm. Có thể đối tượng đang quan tâm đến chương trình học tại trung tâm, có thể là học viên đang chờ lớp…Việc phải hệ thống chi tiết danh sách từng nhóm học viên để theo sát quy trình, tăng hiệu quả và uy tín đối với trung tâm quả thật rất nan giải. Chưa kể là việc phân loại đối tượng nếu tiến hành bằng thủ công thì vô cùng phức tạp và rườm rà. Khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và chi phí cho văn phòng phẩm.

Vướng mắc trong việc quản lý lớp học

Những khó khăn mà người quản lý trung tâm ngoại ngữ, học viên học tiếng Anh gặp phải nữa là việc quản lý lớp học. Bởi nó bao gồm rất nhiều các thao tác phức tạp. Từ việc xếp thời khóa biểu, xếp lịch dạy của giáo viên cho đến việc xếp học viên vào nhóm lớp phù hợp với đối tượng. Nếu người quản lý không hệ thống được quá trình sắp xếp này thì rất khó để nắm bắt được số lượng lớp học, sĩ số các lớp đang duy trì để thêm bớt học viên…

Vướng mắc trong việc tính học phí

Với những người quản lý trung tâm ngoại ngữ không thành thạo công nghệ thông tin, không biết áp dụng các phần mềm hỗ trợ thì đây thực sự là khó khăn quá lớn. Mỗi chương trình học đều có mức học phí quy định khác nhau. Các chương trình thanh toán học phí cũng còn tùy thuộc vào học viên. Trung tâm rất khó tính toán học phí còn lại chưa thanh toán, hoặc áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá trừ học phí… Có thể gây thất thoát tiền bạc nếu không cẩn thận.

Vướng mắc trong việc khó tương tác giữa phụ huynh và trung tâm

Mối gắn kết giữa phụ huynh và trung tâm là yếu tố vô cùng quan trọng. Giúp cho phụ huynh cảm nhận được chất lượng dịch vụ của trung tâm có tốt hay không qua thông báo về tình hình học tập, lịch học hay tên giáo viên…Nếu nhắn tin bình thường sẽ rất mất thời gian và tốn chi phí.

Vướng mắc trong việc quản lý giáo viên và nhân viên

Nếu trung tâm ngoại ngữ có số lượng giáo viên và nhân viên lớn, thì việc quản lý trung tâm ngoại ngữ, học viên học tiếng Anh rất khó quản lý chặt chẽ giáo viên và nhân viên. Trung tâm cũng rất khó khăn trong việc tính lương giờ dạy, hoa hồng cho nhân viên, khối lượng công việc và hiệu quả công việc của nhân viên…

Kinh nghiệm quản lý trung tâm ngoại ngữ, học viên học tiếng Anh

Xác định lại khách hàng mục tiêu chính

Việc xác định lại khách hàng mục tiêu rất quan trọng, nó sẽ giúp quản lý trung tâm ngoại ngữ rất nhiều lợi ích. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới định hướng tuyển giáo viên cũng như xây dựng chương trình đào tạo cho phù hợp. Vì thế, cần xác định đối tượng trung tâm bạn là ai? Là học sinh hay sinh viên? Là trẻ em hay người lớn? Cần học giao tiếp hay chứng chỉ? Từ đó, bạn sẽ có phương án riêng và nên chọn một đối tượng để tập trung làm thế mạnh của mình. Hãy tìm một nhóm công chúng mục tiêu và chỉ tập trung vào phục vụ họ để phương án quản lý được tốt hơn.

Giáo viên và cơ sở vật chất

Kinh nghiệm quản lý trung tâm ngoại ngữ, học viên học tiếng Anh tập trung vào giáo viên và cơ sở vật chất là không hề thừa. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của một trung tâm ngoại ngữ thường gồm các bộ phận sau:

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng: Có thể nói, giảng viên đóng vai trò là người quyết định đến chất lượng dạy học. Bởi uy tín của trung tâm nằm ở giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Không ai cho con em mình vào học một trung tâm mà chất lượng giáo viên không tốt. Vì thế, đầu tư vào chất lượng đội ngũ giáo viên tốt sẽ giúp cho trung tâm của bạn phát triển thương hiệu rộng lớn trong lòng khách hàng. Hãy đầu tư vào các giáo viên bản ngữ vì đây là yêu cầu gần như không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Bên cạnh những giáo viên, giảng viên giỏi còn có nhân tố hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng. Họ có thể làm nóng không khí lớp học, mang đến cho người học những phương pháp hữu ích độc đáo khi kết nối giảng viên với học viên.

Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng: Một trung tâm ngoại ngữ hoạt động chuyên nghiệp luôn có bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng niềm nở. Công việc của họ là tư vấn cho học viên lựa chọn những khóa học phù hợp. Hướng dẫn học viên đăng ký các lớp học và hỗ trợ đánh giá năng lực sau khó học. Sự chuyên nghiệp, thái độ tận tình, chu đáo sẽ giúp người học tăng trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp.

Không chỉ dừng lại với chiến dịch truyền thông thu hút khách hàng. Bạn cần phải tập trung vào xây dựng quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng. Người quản lý phải hệ thống dữ liệu thông tin khách hàng khoa học, rõ ràng. Thông tin trao đổi đầy đủ, chính xác, hỗ trợ quá trình tư vấn, chăm sóc hiệu quả. Việc tạo dựng một mối quan hệ bền vững với khách hàng chính là kênh marketing hiệu quả nhất. Giúp tạo dựng thương hiệu cho trung tâm ngoại ngữ của bạn đến gần hơn với học viên khắp mọi nơi.

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Nếu những trở ngại lớn mà bạn gặp phải mà chúng tôi đã đề cập ở trên khi quản lý trung tâm ngoại ngữ, học viên học tiếng Anh. Thì sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vướng mắc đó một cách tuyệt vời. Những phần mềm này được tích hợp tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu sẽ giúp bạn quản lý tốt các chi nhánh, lớp học, chương trình học của trung tâm…một cách hiệu quả. Không phải mất chi phí tin nhắn cho phụ huynh, phần mềm quản lý giáo dục có thể giúp trao đổi miễn phí, cũng không phải mất thời gian tính học phí, quản lý giáo viên… Giúp chủ trung tâm có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, dữ liệu được quản lý tập trung, bảo mật cũng như an toàn tuyệt đối. Hầu hết các phần mềm quản lý hiện nay đều được thiết kế với tính năng và giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng. Thích hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh trung tâm Anh ngữ. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ quản lý. Bạn có thể thống kê, tính toán mọi thứ từ học phí, thu chi, trả học phí… một cách nhanh chóng so với cách làm thủ công. Giúp tính toán thu chi hàng tháng hiệu quả để xác định lợi nhuận cho chủ trung tâm.

Quản lý học sinh: Quản lý tên tuổi, số điện thoại bố, mẹ, thông tin bố mẹ, lịch sử giao dịch, lưu ý về học sinh… bất cứ lúc nào chỉ với chiếc smartphone thông minh.

Quản lý thu học phí: Quản lý thu chi, tương tác với phụ huynh thu học phí, tự động nhắc phụ huynh đóng tiền…

Theo dõi tiến trình học tập của học sinh: Theo dõi sự tiến trình học tập tiến bộ hay không và trao đổi với phụ huynh theo dõi các giáo viên có dạy tốt hay không

Quản lý giáo trình, tài liệu

Quản lý giáo viên: Theo dõi các giáo viên có dạy tốt hay không, giải quyết phân lịch dạy, giờ dạy, học sinh đánh giá giáo viên như thế nào…

Người quản lý thông minh là người biết sử dụng phần mềm đúng lúc, hiệu quả và chất lượng.

Khoa Học Quản Lý Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023

Năm 2005, cùng một trường đại học đã trao cho cô bằng Cử nhân Khoa học Quản lý.

In 2005, the same university awarded her a Bachelor of Management Science degree.

WikiMatrix

Khoa học quản lý ^ Link, Heike (tháng 3 năm 2004).

Management science Link, Heike (March 2004).

WikiMatrix

Tiến sĩ Quản lý là bằng cấp học tập cao nhất được trao về nghiên cứu khoa học quản lý.

PhD in management is the highest academic degree awarded in the study of management science.

WikiMatrix

Phân tích rủi ro trong chuỗi cung ứng ngẫu nhiên: Cách tiếp cận rủi ro trung bình, Springer, Chuỗi quốc tế trong nghiên cứu hoạt động và khoa học quản lý, 2012.

Risk Analysis in Stochastic Supply Chains: A Mean-Risk Approach, Springer, International Series in Operations Research and Management Science, 2012.

WikiMatrix

Với tư cách là một ngành khoa học, quản lý dự án phát triển từ những ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kỹ thuật và quốc phòng.

As a discipline, Project Management developed from different fields including construction, engineering and defense.

WikiMatrix

Các giả định “đẳng cấu của các cấu trúc” đã được tập trung để quyết định cách sử dụng và hiểu về văn hóa trong các ngành khoa học quản lý (Van de Vijver et al 2008;.

The assumed “isomorphism of constructs” has been central to deciding how to use and understand culture in the managerial sciences (Van de Vijver et al. 2008; Fischer, 2009).

WikiMatrix

Cho dù một ngành học mới nổi hoặc một khoa học quản lý mới (được gọi là cả hai), quản lý lợi tức là một tập hợp các chiến lược và chiến thuật tối đa hóa năng suất để cải thiện lợi nhuận của một số doanh nghiệp.

Whether an emerging discipline or a new management science (it has been called both), yield management is a set of yield maximization strategies and tactics to improve the profitability of certain businesses.

WikiMatrix

Người khiếu nại Sách của Goldratt không thừa nhận rằng TOC vay mượn từ hơn 40 năm nghiên cứu và thực hành khoa học quản lý trước đây, đặc biệt là từ Kỹ thuật Ước lượng và Đánh giá Chương trình / Phương pháp Đường găng (PERT / CPM) và chiến lược đúng thời gian.

People claim Goldratt’s books fail to acknowledge that TOC borrows from more than 40 years of previous management science research and practice, particularly from program evaluation and review technique/critical path method (PERT/CPM) and the just in time strategy.

WikiMatrix

Quản lý kỹ năng Quản lý chi tiêu Quản lý chiến lược Hoạch định chiến lược Quản lý hệ thống Khoa học quản lý – (MS) là môn học sử dụng các mô hình toán học và các phương pháp phân tích khác để giúp đưa ra các quyết định quản lý kinh doanh tốt hơn.

Management science (MS), is the discipline of using mathematical modeling and other analytical methods, to help make better business management decisions.

WikiMatrix

Cùng với GE Grid, AIMMS là một phần của nhóm phân tích của Midwest ISO đã giành được giải thưởng Franz Edelman cho thành tựu trong nghiên cứu hoạt động và Khoa học quản lý năm 2011 để áp dụng thành công nghiên cứu hoạt động trong thị trường năng lượng ISO miền Trung Tây.

Together with GE Grid, AIMMS was part of the analytics team of Midwest ISO that won the Franz Edelman Award for Achievement in Operations Research and the Management Sciences of 2011 for successfully applying operations research in the Midwest ISO energy market.

WikiMatrix

Giải thưởng John von Neumann của Institute for Operations Research and Management Science (INFORMS, trước đó là TIMS-ORSA) được trao năm cho cá nhân (hay đôi khi một nhóm) đã đóng góp một cách cơ bản và liên tục vào lý thuyết vận trù học (operations research) và các khoa học quản lý.

The John von Neumann Theory Prize of the Institute for Operations Research and the Management Sciences (INFORMS) is awarded annually to an individual (or sometimes a group) who has made fundamental and sustained contributions to theory in operations research and the management sciences.

WikiMatrix

WikiMatrix

Năm 1911, Taylor đã xuất bản cuốn “Những nguyên tắc quản lý khoa học“, trong đó ông mô tả quản lý khoa học (còn được gọi là Taylorism) là: Sự phát triển của một khoa học thực sự; Lựa chọn khoa học của người lao động; Giáo dục khoa học và phát triển của người lao động; Hợp tác thân thiện giữa quản lý và người lao động.

In 1911 Taylor published his “The Principles of Scientific Management“, in which he characterized scientific management (also known as Taylorism) as: The development of a true science; The scientific selection of the worker; The scientific education and development of the worker; Intimate friendly cooperation between the management and the workers.

WikiMatrix

Noyce: một người nhìn xa trông rộng, sinh ra để truyền cảm hứng; Moore: bậc thầy công nghệ; và Grove: một chuyên gia công nghệ trở thành nhà khoa học về quản lý.

Noyce: the visionary, born to inspire; Moore: the virtuoso of technology; and Grove: the technologist turned management scientist.

WikiMatrix

Công ty dịch vụ quản lý Nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng Nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số (DSP) Dịch vụ khách hàng Kiến trúc doanh nghiệp Dịch vụ (kinh tế) Nhà cung cấp dịch vụ Dịch vụ khoa học, quản lý và kỹ thuật Gia công công nghệ thông tin Hỗ trợ kỹ thuật Dịch vụ web Giám sát và quản lý từ xa ^ “Introduction to Managed Services” (PDF).

Managed service company Application service provider Digital solutions provider (DSP) Customer service Enterprise architecture Service (economics) Service provider Service science, management and engineering Information technology outsourcing Technical support Web service Remote monitoring and management “Introduction to Managed Services” (PDF).

WikiMatrix

Cho đến cuối năm 2006 nó được quản lý bởi Đại học Nam California Viện Khoa học Thông tin, nhà quản lý gốc .us, trước khi NeuStar nhận nhiệm vụ này.

Until late 2006 USMIR was housed at the University of Southern California Information Sciences Institute (USC-ISI), which was the original administrator of .us prior to NeuStar absorbing that role.

WikiMatrix

Founded in 1920 with strong support by the Russian diaspora connected with the Chinese Eastern Railway, the university has developed into an important research university mainly focusing on engineering (e.g. in space science and defense-related technologies, welding technology and engineering), with supporting faculties in the sciences, management, humanities and social sciences.

WikiMatrix

Ví dụ, Cadbury khi trả lời Thompson nói rằng theo các sáng kiến và kỹ năng của nhân viên quản lý khoa học được truyền từ cá nhân sang quản lý, một quan điểm được Nyland nhắc lại.

For example, Cadbury in reply to Thompson stated that under scientific management employee skills and initiatives are passed from the individual to management, a view reiterated by Nyland.

WikiMatrix

Nhưng trong 30 năm, Sức mạnh của những nghiên cứu gen đã bị bó buộc và xa rời thực tiễn, hoặc bị những tiến sĩ khoa học đứng đầu quản lý.

But for 30 years, the power of genetic analysis has been confined to the ivory tower, or bigwig PhD scientist work.

ted2019

Hơn nữa, để đánh đồng quản lý khoa học chỉ với nghiên cứu thời gian và chuyển động và do đó kiểm soát lao động không chỉ hiểu sai phạm vi quản lý khoa học, mà còn giải thích sai những khuyến khích của Taylor khi đề xuất một phong cách tư duy quản lý khác.

Furthermore, to equate scientific management merely with time and motion study and consequently labor control not only misconceives the scope of scientific management, but also misinterprets Taylor’s incentives for proposing a different style of managerial thought.

WikiMatrix

Điều này được hỗ trợ bởi sự phát triển của các chương trình học thuật trong các ngành kỹ thuật công nghiệp và hệ thống, cũng như các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và quản lý vận hành (như các lĩnh vực giải quyết vấn đề đa ngành).

This was supported by the development of academic programs in industrial and systems engineering disciplines, as well as fields of operations research and management science (as multi-disciplinary fields of problem solving).

WikiMatrix

4, trang 985-1016 ^ Gowler, D & Legge, K 1983, ‘Ý nghĩa của quản lý và quản lý ý nghĩa: Quan điểm từ nhân học xã hội’, Quan điểm về quản lý, được trích dẫn trong Karsten, L 1996, ‘Viết và sự ra đời của quản lý khoa học: Trường hợp Nghiên cứu Thời gian và Chuyển động ‘, Tạp chí Quản lý Scandinavia, tập.

30, no. 4, pp. 985-1016 Gowler, D & Legge, K 1983, ‘The Meaning of Management and the Management of Meaning: A View from Social Anthropology’, Perspectives on Management, cited in Karsten, L 1996, ‘Writing and the Advent of Scientific Management: The Case of Time and Motion Studies’, Scandinavian Journal of Management, vol.

WikiMatrix

Các phương pháp quản lý gần đây cố gắng sử dụng nghiên cứu khoa học cho các kết quả quản lý tốt hơn, chẳng hạn như điều chỉnh, thanh đổi hành vi và giảm tương tác.

Recent management approaches attempt to use scientific research for better management outcomes, such as behaviour modification and reducing interaction.

WikiMatrix

Đây là một phần chính của quản lý theo khoa học (Taylorism).

It is a major part of scientific management (Taylorism).

WikiMatrix

Từ năm 2009, tác giả của hơn 50 ấn phẩm khoa học là Hiệu trưởng Trường quản lý nhà nước của Đại học Moskva.

Since 2009 the author of over 50 scientific publications is the Head of State management School of Moscow University.

WikiMatrix

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín / 2023

Thiết kế website trung tâm dạy tiếng anh cũng giống như gói dịch vụ thiết kế website học tiếng anh online trực tuyến chuyên nghiệp vậy nhưng môn học ở đây được giới hạn phạm vi hơn đó chính là dạy và học tiếng anh chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH – NHU CẦU CẤP THIẾT CỦA XÃ HỘI MỚI.

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh đang trở nên cấp bách với xã hội không ngường phát triển, không chỉ với trẻ em mà ngay cả với người lớn. Đặc biệt là những du học sinh trẻ trong tương lai thì tiếng anh là một trong những điều kiện hàng đầu. Để học tiếng anh tốt không phải chỉ có rèn luyện ngữ pháp mà quan trọng hơn là người học luôn cần một môi trường thuận lợi nhất để giao tiếp nâng cao kỹ năng nói.

ƯU ĐIỂM CỦA MỘT WEBSITE DẠY TIẾNG ANH CÓ GÌ NỔI BẬT

– Trước hết website được xem như bộ mặt của đơn vị, nếu website được làm một cách chuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng khách tới thăm mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ website. Sở hữu website dạy học tiếng anh chuyên nghiệp đẳng cấp là cách quảng bá thương hiệu trung tâm đào tạo ngoại ngữ đến đông đảo học viên và những người đang có nhu cầu quan tâm.

– Điểm đặc biệt của một website dạy tiếng anh chính là hệ thống giáo trình, tài liệu học tập được sắp xếp khoa học rất cụ thể và chi tiết, phù hợp với mọi cấp học, đối tượng học từ cơ bản tới nâng cao. Ba kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc viết sẽ đi xuyên suốt trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó là kỹ năng luyện phát âm, luyện ngữ pháp và từ vựng tiếng anh giúp ích cho học viên rất nhiều trong quá trình học tập và rèn luyện. Bởi học tiếng anh không phải diễn ra trong ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình rèn luyện chuyên tâm. Tất cả những kiến thức cần thiết đều được tích hợp trong gói thiết kế website trung tâm dạy tiếng anh trực tuyến.

– Bạn có thể tham khảo các module chức năng cần thiết của website dạy tiếng anh thông qua chức năng của trang website học online trực tuyến uy tín do chúng tôi thiết kế.

Xen thêm: Thiết kế website bán đồng hồ đẳng cấp chuẩn seo

HÃY ĐẾN VỚI chúng tôi VIỆT NAM ĐỂ SỞ HỮU WEBSITE DẠY TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Công ty thiết kế website chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thiết kế, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều gói thiết kế website học online cũng như website dạy tiếng anh cho các trung tâm đào tạo.

Khách hàng khi đến với chúng tôi đều rất yên tâm bởi vì:

– Công ty là thương hiệu lâu năm trên thị trường thiết kế website chuyên nghiệp.

– Với Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có năng lực chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn 24/7.

– Website dạy tiếng anh chúng tôi thiết kế có giao diện đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo. Được áp dụng những công nghệ lập trình hiện đại nhất, đặc biệt code do đội ngũ kỹ sư của công ty thiết kế không sử dụng code có sẵn hay sử dụng mã nguồn mở. Bởi vậy website của chúng tôi có tính bảo mật cao hơn và dễ dàng nâng cấp khi khách hàng có nhu cầu mở rộng.

– Sản phẩm trước khi bàn giao được test kiểm tra kỹ càng để khi sản phẩm đến tay khách hàng phải thật sự hoàn hảo nhất đẹp mắt.

– Được trải nghiệm website dạy tiếng anh trực tuyến của chúng tôi mang đến cho cả người dạy và người học cảm giác chân thực và thật sự bổ ích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!