Xu Hướng 3/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Việt: Grammar 3.1 # Top 9 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Việt: Grammar 3.1 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Việt: Grammar 3.1 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về phần mềm học tiếng anh Grammar

Grammar (Viết tắt là G) là phần mềm được tác giả xây dựng và phát triển trong suốt 20 năm (Grammar được bắt đầu xây dựng và phát triển từ năm 1997 đến nay) cùng với sự sáng tạo và tâm huyết cả cuộc đời tác giả cho G nhằm giúp những người nghèo khó không có điều kiện học anh văn tại các trung tâm hoặc những người muốn cải thiện khả năng tiếng anh của mình tại Việt Nam.

Với Grammar 3 bạn sẽ được cung cấp một phương pháp khoa học để có thể tự học tiếng anh hiệu quả, phần mềm khá dễ sử dụng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Tác giả G.

Trích dẫn từ website của tác giả phần mềm – www.tuhoctienganh.net

“Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.”

Lên đầu trang ↑

Tính năng phần mềm học tiếng Anh tốt nhất

Luyện học ngữ pháp

Luyện Đọc – Dịch tiếng anh

Luyên Nghe – Luyện Nói – Luyện Viết

Luyện kĩ năng phản xạ ngôn ngữ và nhớ tự nhiên

Từ điểm với hơn 38.000 từ

Có hệ thống tự kiểm tra đánh giá bằng A, B, C, TOEFL,…

Và trong thời gian sắp tới, tác giả sẽ tiếp tục cải thiện và bổ sung thêm những tính năng tuyệt vời khác. Có một sự tuyệt vời là sản phẩm sẽ phát triển theo ý kiến của người dùng phản hồi chính vì thế mà G sẽ ngày càng được mọi người yêu thích.

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammar 3.1

Sau khi chọn vào link download, bạn sẽ được chuyển sang trang web tải Grammar từ tác giả. Bạn di chuyển đến phần Link Tải Grammar 3.1 bạn sẽ thấy được đường dẫn của 4 đĩa này. Bạn tiến hành chọn chọn 1 trong các link download đó và tải từng đĩa về máy tính.

Trong hướng dẫn này, mình chọn vào link mediafire và tải đĩa 1 với dung lượng 486MB. Bạn có thể thực hiện tương tự cho 3 đĩa còn lại.

Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy di chuyển 4 file cài đặt vào 1 thư mục và tiến hành cài đặt Grammar

Lưu ý: Với những bạn sử dụng Windows 7, 8.1 cần phải chạy bằng quyền Administrator cho 4 file cài đặt này. Và khi cài đặt bạn không nên đổi đường dẫn thư mục. Cứ để mặc định

Tiếp tục chọn Next

Giao diện phần mềm Grammar 3 đang thực hiện cài đặt

Bạn chờ đến khi Finish. Tiếp tục chạy đĩa 2 với quyền Administrator.

Chọn Next để tiếp tục

Giao diện cài đặt Grammar Disk 2

Chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn thực hiện tương tự cho file cài đặt Disk 3 và Disk 4

Cuối cùng, sau khi cài đặt Disk 4, sẽ xuất hiện giao diện như trong hình. Bạn chọn Next

Chọn Install

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể trở lại Desktop và chạy biểu tượng Gramar 2.12. Sữa lỗi phát sinh sau khi cài đặt Grammar hoàn tất.

Lên đầu trang ↑

Lỗi Font trong giao diện Grammar

Đây là lỗi khá phổ biến khi vừa mới cài đặt Grammar. Để khắc phục lỗi này khá đơn giản, bạn hãy thoát phần mềm grammar đang chạy và vào thư mục cài đặt Grammar (C:/Grammar/Font) copy toàn bộ font trong thư mục này vào đường dẫn (C:/Windows/Fonts).

Copy File Font từ thư mục Grammar

Paste vào thư mục Font Windows.

Sau khi thực hiện sữa lỗi Font, bây giờ bạn đã có thể mở phần mềm Grammar và sử dụng được rồi đấy.

Lên đầu trang ↑

Cách sử dụng phần mềm Grammar hiệu quả

3 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Tốt Nhất 2022

Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt có thể coi là một trong những tiện ích hữu dụng nhất hiện nay khi đi du lịch, làm việc, nói chuyện với người nước ngoài bằng đa ngôn ngữ trên thế giới.

1. Phần mềm dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt bằng Google Translate

Ứng dụng quá đỗi quen thuộc với  mọi người muốn dịch một ngoài ngữ nào đó. Google Translate phổ thông đến mức đây là vũ khí cho bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng có app trong điện thoại. Được xây dựng và phát triển bởi Google chương trình ngày càng mở rộng thêm nhiều công cụ giúp ích cho người dùng và đều được đánh giá cao.

Người dùng có thể sử dụng Google Dịch trên nhiều thiết bị như máy tính; điện thoại; Laptop…Tuy nhiên một nhược điểm là nếu dùng trên máy tính thì phải có kết nối mạng.

Bạn có thể chụp ảnh để dịch tiếng anh sang tiếng việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. Chương trình độc đáo này được google xử lý nếu như bạn có một hình ảnh có chữ bằng tiếng nước ngoài.

Bạn chỉ cần mở google dịch( chỉ áp dụng trên điện thoại) và chụp lại hình ảnh đó. Google sẽ tự dịch chữ trong hình ảnh đó ra ngôn ngữ mà bạn mong muốn. Vậy là bạn có thể hiểu ngôn ngữ đó rồi.

Ngoài ra chương trình dịch bằng giọng nói cũng được sử dụng nhiều không kém. Nếu như bạn hội thoại với 1 người nước ngoài mà họ nói câu đó mà bạn dù có nghe mãi cũng không thể dịch được vậy hãy dùng đến dịch qua micro của google.

Sau khi ứng dụng đã được mở hãy bận phần dịch giọng nói cho người nước ngoài, chỉnh ngôn ngữ phù hợp rồi google sẽ dịch câu đó ra cho bạn. Phù hợp khi bạn đi mua sắm, khi hỏi đường hoặc hỏi địa chỉ cần thiết, mang tính nhanh chóng không cần giấy bút để ghi chép.

Đối với chương trình basic thì dịch đoạn văn hay từ đều có những cải tiến nhất định như dịch bài viết dài bằng cách up file bằng đuôi .doc hay word…Các từ trong những lĩnh vực chuyên ngành được update và sửa thông minh hơn trong từng câu dịch.

2. Phần mềm dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt bằng Oxford Dictionary

Nói đúng hơn ứng dụng này chuyên Anh thường dành cho những người đã có nền tảng tiếng Anh sẽ mang đến trải nghiệm thích thú và bổ ích hơn. Bởi Oxford Dictionary vốn được biết đến là từ điển đa dạng và phong phú từ tiếng Lóng, thành ngữ hay các nghĩa cổ mà các ứng dụng khác thường bỏ qua không cập nhật đều có ở Oxford.

Bạn cũng có thể hoàn toàn học được tiếng Anh từ những cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhất đến trung cấp rồi nâng cao. Ưu điểm đáng chú ý của Oxford Dictionary chính là phần dịch Anh – Anh cho khả năng nhớ từ vựng và khả năng đoán từ được lâu và chuẩn xác hơn.

Không chỉ là phần mềm dịch từ tiếng Anh sang Tiếng Việt hiện nay từ điển Oxford đã cập nhật nhiều ngôn ngữ khác nhau và ứng dụng có thể sử dụng offline và bất kỳ loại văn bản nào từ Word, Excel, PowerPoint đến cả email của bạn đều có thể dịch văn bản đó.

3. Phần mềm dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt bằng KOOL Dictionary

Từ khi ra mắt đến nay từ điển Kool luôn dẫn đầu trong các ứng dụng dịch bởi sự ổn định trong cách cập nhật từ và phần mềm ổn định có nguồn dữ liệu khá phong phú đáng ứng nhu cầu dịch và hiểu về các ngôn ngữ chuyên sâu bởi ví dụ cụ thể cũng như việc đưa ra được từ đó ở nhiều dạng từ khác nhau sẽ cho những nghĩa khác nhau như nào.

Đặc biệt, khi download  ứng dụng về bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào dù có kết nối mạng hay không.

Với từ ngữ, nội dung đầu vào được nhập, phần mềm này sẽ cho các bạn biết được nhiều các thông tin khác nhau bao gồm: thông tin về nghĩa, thông tin về từ loại, thông tin về các từ đồng nghĩa, trái nghĩa… Các từ ở dạng so sánh nhất, so sánh hơn hay từ ở thì quá khứ, từ số nhiều, số ít cũng được dịch và trả về một cách chính xác, đây đích thị là một phần mềm phiên dịch tiếng Anh mà không cần phải kết nối internet cho thiết bị sử dụng

Trong quá trình sử dụng các bạn cũng có quyền thêm nghĩa cho các từ chưa được dịch hay dịch chưa chính xác, bổ sung này của bạn sẽ được ghi nhận và điều chỉnh sao cho hợp lý để nâng cao tối đa hỗ trợ từ KOOL Dictionary.

Ngoài ra nếu muốn các bạn cũng có thể chủ động xây dựng một kho từ vựng riêng cho mình ngay trên phần mềm để sử dụng khi cần. Không chỉ đáp ứng yêu cầu dịch KOOL Dictionary còn giúp bạn luyện nói với các từ và câu được ghi âm và phát nói chuẩn tiếng bản ngữ.

4.2

/

5

(

5

bình chọn

)

Phần Mềm Học Tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5

Học tiếng Việt là bộ phần mềm dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học, giúp các em học tập, ôn luyện thật tốt môn tiếng Việt, theo đúng chương trình trong sách giáo khoa. Bộ phần mềm này được chia thành 10 phần mềm riêng biệt, mỗi lớp học tương ứng với 2 phần mềm, mỗi phần mềm tương ứng với 1 quyển sách giáo khoa Tiếng Việt:

Học tiếng Việt 1: Học tiếng Việt 2:

Học tiếng Việt 3:

Học tiếng Việt 3 – Phần 1: Mô phỏng 18 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 18 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, tập 1. Mỗi chủ điểm sẽ có các bài học tập đọc, chính tả, tập viết, luyện từ và câu, tập làm văn và kể chuyện.

Học tiếng Việt 3 – Phần 2: Mô phỏng 18 tuần chủ điểm từ tuần 19 đến tuần 35 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, tập 2. Tương ứng 48 bài tập đọc, 32 bài luyện chính tả, 16 bài tập làm văn, 16 bài kể chuyện và 16 bài tập viết.

Học tiếng Việt 4:

Học tiếng Việt 4 – Phần 1: Mô phỏng 18 tuần chủ điểm, từ tuần 1 đến tuần 18 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, tập 1. Tương ứng 36 bài tập đọc, 18 bài luyện chính tả, 36 bài tập làm văn, 18 bài kể chuyện, 36 bài luyện từ và câu.

Học tiếng Việt 4 – Phần 2: Mô phỏng 16 tuần chủ điểm, từ tuần 19 đến tuần 33 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, tập 2. Tương ứng 32 bài tập đọc, 16 bài luyện chính tả, 32 bài tập làm văn, 16 bài kể chuyện, 32 bài luyện từ và câu.

Học tiếng Việt 5:

Học tiếng Việt 5 – Phần 1: Mô phỏng 18 tuần chủ điểm, từ tuần 1 đến tuần 18 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5, tập 1. Tương ứng 36 bài tập đọc, 18 bài luyện chính tả, 36 bài tập làm văn, 18 bài kể chuyện, 36 bài luyện từ và câu.

Học tiếng Việt 5 – Phần 2: Mô phỏng 16 tuần chủ điểm, từ tuần 19 đến tuần 33 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5, tập 2. Tương ứng 32 bài tập đọc, 16 bài luyện chính tả, 32 bài tập làm văn, 16 bài kể chuyện, 32 bài luyện từ và câu.

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại thông minh hỗ trợ cả 2 phiên bản IOS hay Android. Phần mềm gọn nhẹ và có thể dùng offline. Nội dung bài học gồm 2 phần là một bài học qua Clip & bài học qua audio, bên cạnh đó cũng cung cấp danh sách các từ và cụm từ cần thiết nhất.

Tính năng cơ bản:

Luyện nghe tiếng Anh căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại đi kèm phiên dịch.

Tổ hợp 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 các từ thông dụng cơ bản cho những người còn mới tiến hành theo từ điển Oxford.

Kết hợp với từ điển TFlat, bạn cũng có thể sử dụng nó như một cuốn từ điển.

1 tính năng khá hay là ghi lại nhiều nội dung bạn yêu thích để rất có thể xem lại sau. Đối với các bài học video clip sẽ yêu cầu có mạng để học, tuy vậy bạn cũng có thể download xem offline.

2. Phần mềm học tiếng Anh offline English Grammar TFlat

English Grammar TFlat được xem là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh đứng đầu việt nam. Phần mềm có hầu như tất cả nhiều kết cấu ngữ pháp chia theo mỗi mục rất khoa học, có thể nghiên cứu offline mọi lúc mọi nơi. Nhiều mục được bố trí từ trình độ căn bản mang đến chuyên sâu cho cả người mới bắt đầu, ngoài ra bạn cũng có thể ghi lại các mục mình đang được học để dễ dàng truy cập.

3. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Vocabulary Learning

Phần mềm giúp cho bạn học tiếng Anh offline miễn phí cùng với các nội dung học từ vựng từ căn bản chuyên sâu. Từ vựng được chia ra nhiều mục tùy theo nhu cầu học: từ vựng căn bản, TOEIC, IELTS, tiếng Anh Thương Mại, từ ôn thi đại học,…

Các từ được chọn thanh lọc & tìm tòi kỹ lưỡng bởi nhiều Chuyên Viên đứng đầu. Với cách học từ vựng thú vị và hiệu suất cao, ứng dụng giúp cho người học tiếp cận bài học 1 cách dễ dàng & nhớ từ lâu dài qua các trò chơi độc đáo, luyện tập cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, chúng ta có thể cá nhân hóa lộ trình học qua việc thiết kế có mục đích học tập và đặt mục tiêu một ngày học được bao nhiêu từ. Hàng ngày đưa vào sẽ gửi thông báo gợi nhắc người dùng chưa bỏ qua mục tiêu của mình.

Tính năng chính:

Chọn lọc 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, & 400 từ vựng TOEFL phổ biến, được tổ hợp bởi các Chuyên Viên giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.

Những trò chơi hài hước về từ vựng, phát triển cả 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh 1 cách tự nhiên và không áp lực.

Các bài ôn tập bằng Flashcard, chăm sóc nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.

Chăm sóc quy trình học mỗi ngày & mục tiêu học của riêng các bạn.

Học ngoại tuyến đường mọi lúc mọi nơi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Việt: Grammar 3.1 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!