Xu Hướng 1/2023 # Phải Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Nói Được? # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Phải Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Nói Được? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Phải Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Nói Được? được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuy nhiên, nếu xem xét lại bạn sẽ thấy việc học là việc cả đời, và học ngôn ngữ cũng vậy, huống chi đây lại là một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Chính vì thế, việc học nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến:

1. Môi trường học

Với những bạn chọn phương pháp tự học ở nhà, dĩ nhiên thời gian học có thể kéo dài hơn. Nhưng nếu bạn chăm chỉ và có phương pháp học đúng cách, thời gian để bạn giao tiếp được cơ bản sẽ không quá chênh lệch so với các bạn học ở trung tâm đâu.

Bên cạnh đó, việc bạn học với ai cũng có ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian học. Nếu có thể theo học với giáo viên bản xứ (người Hàn dạy tiếng Hàn) bạn sẽ học được rất nhiều trong phong cách giao tiếp cũng như văn hóa giao tiếp chính thống.

2. Tinh thần học tiếng Hàn giao tiếp

Để quyết định thời gian bạn học bao lâu thì có thể nói được còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí của chính bạn. Nếu bạn có quyết tâm, có mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tiếng Hàn giao tiếp của mình thì bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp thành thạo. Còn nếu bạn học theo kiểu nửa vời, đến trung tâm thì ngại nói, về nhà lại ít luyện tập thì thời gian học của bạn sẽ rất lâu.

Cộng thêm mỗi người có khả năng tiếp thu và cách học tập khác nhau, có điểm yếu và thế mạnh riêng, do đó việc học nhanh hay chậm phải xét trên phương diện của từng cá nhân.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ chú trọng đến kỹ năng nói, bạn nên theo học 2 khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và tiếng Hàn giao tiếp nâng cao. Vì những khóa học này thường chỉ chuyên sâu đào tạo giao tiếp mà không kèm những kỹ năng khác nên thời gian học cũng sẽ rút ngắn đi rất nhiều. Chỉ mất khoảng 4 tháng là bạn đã có thể nói tiếng Hàn lưu loát rồi đấy.

3. Phương pháp rèn luyện

Ngoài năng lực cá nhân, hương pháp rèn luyện là một trong những biện pháp hỗ trợ đắc lực cho quá trình học của bạn. Hãy thường xuyên luyện tập nghe nói bằng những phương pháp đúng đắn. Luyện nói thật nhiều khi ở nhà, tập nói trước gương, bắt chuyện với người Hàn Quốc khi bạn tình cờ gặp họ ở một dịp nào đó, ngâm nga ca khúc tiếng Hàn yêu thích,… Hãy để miệng của bạn hoạt động bằng việc nói một vài câu tiếng Hàn, nói theo các nhân vật trong phim để luyện khẩu độ và giọng điệu,…

Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Sẽ Nói Được?

Trước khi bắt đầu học một ngôn ngữ không chỉ tiếng Hàn, các bạn sẽ luôn băn khoăn là học bao lâu thì mới thì mới có thể nói một cách thành thạo một ngôn ngữ. Nhưng đối với một người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì sẽ dễ dàng hơn so với một người đã và đang học, đơn giản là vì một trang giấy trắng thì sẽ dễ viết hơn một tờ giấy đang dang dở.

Mỗi người sẽ có một mục đích khác nhau khi học tiếng Hàn nhưng điều có một tâm lý chung là đều muốn học sao cho nhanh nhất và có hiệu quả nhất. Nếu như hỏi học tiếng Hàn bao lâu thì nói được thì câu trả lời sẽ tùy thuộc vào khả năng và sự chăm chỉ của mỗi người. Có người có thể chỉ cần mất vài tháng là nói được, nhưng cũng có người mất đến vài năm vẫn chưa nói được. Tóm lại, tùy vào mỗi người mà thời gian sẽ rút ngắn khác nhau.

học tiếng hàn bao lâu thì nói đươc?

Thông thường để trò chuyện cơ bản trong tình huống thường ngày thì các bạn chỉ cần hoàn thành 3 cấp độ sơ cấp tại trung tâm học tiếng Hàn. Nếu muốn nâng cao hơn thì bạn cần hoàn thành thêm 2 khóa học tiếng Hàn trung cấp. Đối với những khóa học theo một lộ trình tại trung tâm, ccs bạn sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trung bình thời gian để hoàn thiện tất cả các khóa học này là 6 – 10 tháng, có nghĩa là chỉ từ 6 tháng trở đi là bạn có thể nói được tiếng Hàn rồi.

Ngoài ra, nếu mục tiêu của bạn chú trọng vào mục tiêu kỹ năng nói nhiều hơn thì bạn nên lựa chọn 2 khóa học sau là Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao. Và sau 2 khóa học này bạn có thể hoàn thiện kỹ năng nói ở trình độ cao và trong thời gian khoảng 4 tháng.

Ngoài 2 khóa học trên thì việc luyện nói thêm tại nhà cũng giúp ích rất nhiều cho việc phát triển nhanh trình độ nói tiếng Hàn. Bạn có thể luyện nói trước gương, trò chuyện với người Hàn Quốc, hay thậm chí là xem những bộ phim, nghe những bài hát vào thời gian rảnh rỗi cũng là những trải nghiệm rất thú vị cho bạn.

Một số cách để luyện tập khả năng học tiếng Hàn hiệu quả:

– Xem phim Hàn Quốc : các bộ phim Hàn Quốc thường tái hiện chân thật cuộc sống giao tiếp hằng ngày, tâm lý của con người Hàn Quốc; và chính vì thế, nó sẽ giúp bạn giải trí cũng như luyện nói cực kì hiệu quả. khi xem phim, hãy nghe và học cách nói chuẩn ngữ âm, đúng ngữ điệu qua các nhân vật trong phim . “Nói nhại” ( việc nghe và nói lại lời thoại) là cách nhanh nhất để bạn có thể luyện khả năng nói giỏi.

Nếu các bạn đã dặt ra mục tiêu đúng đắn và hợp lý, kết hợp với một kế hoạch học tập có khóa học thì bạn sẽ trả lời được câu hỏi ” Học tiếng Hàn bao lâu thì nói được?”. Và nếu không tự tin vào khả năng tự học của bản thân thì bạn hãy xem đăng ký các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm để có thể nhanh đạt được mục đích trong việc giao tiếp tiếng Hàn!

Mất Bao Lâu Để Học Giao Tiếp Được Tiếng Hàn

Có rất nhiều cách để bạn giỏi 1 ngôn ngữ có nhiều cách như bạn học qua việc tập nghe, nói, đọc, viết hay vận động… Một số người được coi là có năng khiếu ở Việt Nam là những người giỏi tiếp thu ngôn ngữ qua các kỹ năng đọc và viết bởi vì cách học tiếng Hàn hiện nay toàn bắt đầu vào ngữ pháp trước khi tập giao tiếp. Và cách suy nghĩ hiện tại của họ là bạn không giỏi ngữ pháp không có nghĩa bạn không thể giỏi tiếng Hàn. Đó là một suy nghĩ sai lầm và làm ảnh hưởng đến quá trình học tiếng Hàn của bạn.

Mất bao lâu cho việc học thì bạn sẽ giỏi tiếng Hàn? Chúng tôi hoàn toàn thông cảm tâm lí từ bỏ tiếng Hàn vì lượng kiến thức của nó quá lớn. Bản những người học trước đây cũng nghĩ thế. Cứ nghĩ rằng mình phải học 9000 từ trong quyển từ điển và gần 200 cấu trúc ngữ pháp thì mới giỏi. Trong khi 1 ngày họ cũng chỉ học được 10-15 từ thì phải mất mấy năm mất. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ trước khi bạn chưa có cho mình được hướng đi và mục tiêu đúng đắn của việc học.

Nhiều bạn cứ nghĩ học thật nhiều từ mới và cấu trúc ngữ pháp thì sẽ giỏi tiếng Hàn. Nhưng thực tế thì ngược lại, có thể bạn không hề biết rằng chỉ với vốn từ vựng 1500 từ và khoảng 60% cấu trúc ngữ pháp là bạn có thể hiểu tới 90% thông tin từ sách, truyện, phim ảnh bằng tiếng Hàn được rồi. Với vốn từ vựng đó đã đủ để bạn sống tại 1 nước bản xứ mà không quá khó khăn trong việc giao tiếp. Tức là từ số 0 để có thể được coi là học hiểu tiếng Hàn cơ bản cũng chỉ cần 6 tháng tập trung vào rèn luyện. Nhiều người cũng từ số 0 và đã làm được, nên các bạn hãy cứ nỗ lực và tập trung thì không gì có thể ngăn cản việc học tiếng Hàn của bạn được.

Tại sao các bạn lại học tiếng Hàn nhưng lại không đạt hiệu quả?

Luôn ưu tiên số 1 cho việc học tiếng Hàn

Để học được tiếng Hàn thì bạn phải xem tiếng Hàn phải là thứ nhất định mà bạn phải có, thái độ học của bạn với tiếng Hàn phải giống như tinh thần ôn thi đại học của các bạn vậy, phải thật sự sống chết với nó. Đưa việc học lên làm ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. Nếu như bạn muốn học tiếng Hàn cơ bản cấp tốc thì hãy sẵn sàng bỏ những công việc vô bổ như đi chơi với bạn bè, thời gian xem phim, lướt facebook… những thứ không đem lại hiệu quả cho việc học tiếng Hàn của bạn sang một bên và chỉ chú tâm vào việc học tiếng Hàn. Đừng phung phí tiền vào những thứ không mang lại kiến thức cho bạn hay sử dụng số tiền đó một cách có ích hơn là mua các loại tài liệu và đồ dùng để học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn để giỏi cũng như việc bạn áp dụng định luật 3 của Newton thôi, lực tác động bằng phản lực, tức là bạn luôn nỗ lực với môn học đó thì mới có thấy kết quả tốt được giống như bạn coi trọng tiếng Hàn và rất muốn “có” được tiếng Hàn thì tiếng Hàn mới “thuộc về bạn” được. Còn nếu học hời hợt thì chắc chắn không bao giờ thành công cả.

Đã học tiếng Hàn rồi thì không thể bỏ

Trong cuộc đời bạn, bạn từng bỏ cuộc bao nhiêu thứ rồi? Có thể bạn đang làm việc này nhưng vì gặp một chút trở ngại khó khăn là bạn lại buôn xuôi nó và tìm kiếm một thứ khác. Điều này hoàn toàn không tốt, và bạn dần sẽ có thói quen dễ từ bỏ. Nếu bạn sẵn sàng bỏ cuộc với 1 thứ quan trọng như tiếng Hàn hiện nay thì bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc với những thứ khác quan trọng trong cuộc đời bạn. Bỏ học tiếng Hàn cũng như bỏ cả tương lai tươi sáng của bạn. Luôn nhắc nhở mình ” Đừng bỏ cuộc”. Bạn đừng nghĩ rằng ai học cũng đều thành công ngay từ đầu? Họ có lẽ cũng đã từng thất bại và chán muốn từ bỏ nhiều lần. Lúc đầu họ thử vài phần mềm học mà không thấy hiệu quả và đa số mọi người thấy 1 công cụ không hiệu quả là từ bỏ luôn không đụng đến nó nữa. Nhưng một số bạn chỉ nghĩ rằng mình chưa tìm được thứ mình thích hay một cách học phù hợp do đó vẫn tiếp tục tìm kiếm. Kể cả có phải học tới trung tâm tiếng Hàn thứ 10 để tìm thấy phương pháp học tốt nhất cho mình cũng phải làm. Đơn giản vì tiếng Hàn phải có bằng mọi giá trước khi ra trường và bắt đầu xin việc. Thời gian đẹp nhất để làm việc này là ngày bạn bắt đầu nhập học đại học, hoặc là sau ngày hôm nay hoặc sau khi bạn đọc bài này. Trong thời buổi hiện tại, không học tiếng Hàn cơ bản, sau này sẽ như bị cận thị mà không có kính, chỉ giỏi tiếng Anh không thôi thì không thể giúp bạn làm giàu cho bản thân mình được như bạn đã từng nghĩ. Mình tin rằng chỉ cần nỗ lực và tinh thần học tập bền bỉ thì chưa đầy 1 năm ai cũng có thể giỏi tiếng Hàn.

Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn có thêm tinh thần cho việc học tiếng Hàn.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn quốc online,học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn miễn phí

​Phải Mất Bao Lâu Để Học Tiếng Đức?

Không có gì nghi ngờ về việc học tiếng Đức là hoàn toàn có giá trị, nhưng thực sự cuộc sống của chúng ta rất bận rộn nên dành rất ít thời gian để học một ngôn ngữ nào đó. Và hãy đối mặt với nó cho dù sắp tới bạn có một chuyến đi trượt tuyết ở Thụy Sĩ hay có một chuyến công tác tại Beclin thì bạn đều muốn thông thạo tiếng Đức càng nhanh càng tốt. Vậy thì mất bao lâu để học tiếng Đức?

Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên của những người học tiếng Đức. Thật không may là câu hỏi này rất khó để trả lời chính xác. Học một ngôn ngữ là một quá trình phức tạp và tùy thuộc vào từng cá nhân khác nhau dựa vào một số yếu tố của bản thân họ. Chúng ta hãy nhìn xem các yếu tố khác nhau và cách chúng ảnh hưởng đến tốc độ học tiếng Đức của bạn

Bạn đã từng học một ngoại ngữ? Bạn có thể sử dụng song ngữ? Nếu có, bạn có thể tiết kiệm cho mình thời gian khi bạn học tiếng Đức.

Việc đã từng học một ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ giúp cho việc học ngôn ngữ thữ ba dễ hơn, vì nhiều nghiên cứu đã chứng minh cho điều này. Đó là do họ đã quen với việc tiếp xúc với một ngôn ngữ khác. Nói cho cùng, sự lưu loát và kỹ năng trong một ngôn ngữ giúp cho sự lưu loát và kỹ năng ở một ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng học một ngoại ngữ hay không biết một ngoại ngữ nào thì cũng đừng lo lắng. Ngay cả những bài hát Giáng sinh Đức và các bài tập đều hữu ích với bạn.

Một trong những bước đầu tiên để học tiếng Đức là học một chút về những gì tạo nên ngôn ngữ và những khác biệt của nó. Nếu bạn đã có kinh nghiệm về ngữ pháp tiếng nước ngoài, ghi nhớ từ vựng, nghe những âm thanh khác nhau và nhìn vào các chữ cái khác nhau, tâm trí bạn sẽ biết phải làm gì khi đối mặt với một ngôn ngữ mới. Bạn sẽ không có nhiều bất ngờ và học ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn. Chỉ cần tiếp xúc với các ngôn ngữ khác nhau – đặc biệt khi một trong những ngôn ngữ đó là ngôn ngữ mà bạn muốn học – có thể giúp việc học nhanh hơn.

Đối với bạn tiếng Đức có thể giống tiếng Hy Lạp nhưng có nhiều ngôn ngữ thực sự giống nhau hơn chúng. Học một ngôn ngữ tương tự như ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi học bảng chữ cái, phát âm, ngữ pháp và từ vựng. Theo nguyên tắc chung, các ngôn ngữ có nguồn gốc tương tự là dễ dàng hơn và mất ít thời gian hơn để học. Đối với những người bạn có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh, bạn đang có may mắn.

Tin hay không, người nói tiếng Anh đã biết một số từ tiếng Đức ngay cả trước khi họ bắt đầu nghiên cứu nó. Hầu như tất cả các ngôn ngữ Châu Âu đều mượn nhiều từ tiếng Anh nhờ vào nguồn gốc, lịch sử và sự tiến hóa của nó. Những từ này, được gọi là các chữ hoa, làm cho tiếng Đức dễ dàng hơn cho những người nói một ngôn ngữ có nguồn gốc tương tự như tiếng Anh.

Bạn học tiếng Đức như thế nào cũng đóng vai trò quan trọng trong việc học nhanh như thế nào. Nếu việc học ngôn ngữ của bạn bị giới hạn trong một môi trường học tập, thì có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để học.

Tuy nhiên, nếu bạn cũng tiếp xúc với tiếng Đức bên ngoài các lớp học thì bạn có thể cắt giảm thời gian cần thiết để tìm hiểu nó. Đọc, nghe radio hoặc sách điện tử, viết, nói, xem phim và đi du lịch đến một quốc gia nói tiếng Đức có thể giúp đẩy nhanh quá trình học tập của bạn.

Mất bao lâu để bạn học tiếng Đức cũng phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn dự định dành để học nó. Đây có thể là hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Những người học sẵn sàng dành một giờ mỗi ngày để học ngôn ngữ – dù đó là học ngữ pháp, ghi nhớ từ vựng, xem phim hay đọc sách – học nhanh hơn đáng kể so với những người chỉ học lớp tuần. Đó là lý do tại sao các chương trình trực tuyến như Rocket Languages ​​là chương trình rất tốt cho những người học ngôn ngữ: họ khuyến khích học tập thường xuyên và dễ dàng truy cập hàng ngày. Đó cũng là lý do tại sao tìm hiểu sâu và thực hành thường xuyên, cho đến nay, luôn là cách nhanh nhất để học một ngôn ngữ.

Thái độ và động lực học cũng đóng một vai trò lớn giúp tốc độ học của bạn nhanh hơn. Bạn sẽ cởi mở hơn trong việc học tập nếu bạn tiếp cận nó với thái độ tích cực và coi nó như là một niềm vui và cơ hội để mở rộng chân trời của bạn. Sau đó, bạn sẽ có nhiều động lực học tập và học hỏi càng nhiều càng tốt.

Không phải là gì bí mật khi chìa khóa để học một ngôn ngữ mới là động lực học nó của bạn. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tầm quan trọng của động cơ trong việc học ngôn ngữ. Duy trì động lực đó là lý do tại sao nhiều người thành công với ngoại ngữ còn ngược lại là thất bại và bỏ cuộc.

Hãy luôn nhắc nhở vì sao bạn muốn học tiếng Đức, làm thế nào để cải thiện cuộc sống của bạn, và mọi thứ tốt đẹp có thể đến từ việc học nó. Điều này có thể giúp bạn duy trì động lực, và do đó tăng tốc thời gian cần thiết để học nó.

Động lực là điều kiện để thành công.

Sự tương tác phức tạp giữa tất cả các yếu tố này quyết định bạn phải học tiếng Đức bao lâu. Nhưng bạn không chỉ muốn biết những gì ảnh hưởng đến việc học của bạn? Bạn muốn biết con số cụ thể để trả lời cho câu hỏi bạn học tiếng Đức trong bao lâu? May mắn cho bạn, có một số nghiên cứu chỉ cho chúng tôi biết điều đó

Trong nhiều nghiên cứu này, trình độ thông thạo hoặc sự lưu loát là thanh tố quyết định xem liệu ngôn ngữ đã được học hay chưa. Như bạn đã biết, bạn không cần phải thông thạo để có thể nói được ngoại ngữ và cảm thấy thoải mái khi tương tác bằng ngôn ngữ đó. Một trình độ trung cấp hay thấp cũng có thể giúp bạn giao tiếp hay đắm chìm trong ngôn ngữ đó.

Hãy nhớ kĩ điều này, đó là bạn hoàn toàn có thể nói chuyện, tương tác bằng tiếng Đức rất lâu trước khi bạn thông thạo tiếng Đức.

Ước tính thực tế trong lĩnh vực ngôn ngữ học xem xét số giờ bạn thực sự cần phải học một ngôn ngữ như tiếng Đức. Ví dụ, Common Framework của châu Âu để tham khảo cho ngôn ngữ sử dụng khung “Giờ học có hướng dẫn” để đo tổng thời gian của lớp học cần thiết để đạt đến trình độ B2 (trung cấp cao). Nó giả định rằng trong mỗi một giờ của lớp học, học viên sẽ dành hai giờ học tập độc lập. Cuối cùng, con số này tương đương với từ 1.000 đến 1.200 giờ. Chúng ta hãy nhìn vào điều này theo nhiều cách khác nhau:

Kịch bản và thời gian cần thiết để có trình độ tiếng Đức trung cấp:

– Một khóa học tiếng Đức kéo dài 3 tiếng mỗi tuần trong 8 tuần, cộng với bài tập về nhà hàng tuần (1 giờ), cộng với thực hành độc lập của bất kỳ loại nào (2 giờ). Ba khóa học mỗi năm. Bạn sẽ cần từ 25-30 khóa học. Với ba khóa học mỗi năm, có thể bạn mất từ ​​8,3 đến 10 năm để đạt trình độ trung cấp.

– Một năm học tiếng Đức tại trường (4 giờ mỗi tuần + 2 giờ làm bài tập ở nhà + 2 giờ học độc lập X 12 tuần X 2 học kỳ). Bạn sẽ mất 25 năm để đạt trình độ trung cấp.

– Nghiên cứu độc lập chuyên dụng (1 giờ mỗi ngày). Khoảng 3 năm để đạt được trình độ trung cấp của tiếng Đức.

– Tích lũy, tích cực nghiên cứu (8 giờ mỗi ngày). Khoảng 3 tháng để có trình độ tiếng Đức trung cấp.

Tuy nhiên, tính toán này bỏ qua rất nhiều yếu tố, và vẫn là một đánh giá quá cao về thời gian bạn có thể học tiếng Đức trong bao lâu.

Họ đã nghiên cứu một nhóm người nói tiếng bản ngữ từ 30 đến 40 tuổi đang học ngoại ngữ tại viện của họ. Họ đo mức độ kết quả của học sinh bằng cách sử dụng Thang điểm Ngôn ngữ Interagency. Mục đích là để tính toán trong bao lâu để sinh viên đạt được “trình độ chuyên môn nói chung” (trình độ trung cấp trở lên) trở lên.

Theo FSI, ngôn ngữ càng gần với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn thì bạn sẽ học ngôn ngữ càng nhanh. Họ đã phân chia các phát hiện của họ thành 5 nhóm ngôn ngữ cơ bản dựa trên sự tương đồng giữa ngôn ngữ và tiếng Anh, xác định thời lượng người học đạt được trình độ chuyên môn nói chung hoặc cao hơn. May mắn cho người học tiếng Đức, ngôn ngữ này có thể được tìm thấy trong nhóm ngôn ngữ thứ hai: ngôn ngữ tương tự tiếng Anh.

Yêu cầu đào tạo: 30 tuần (750 giờ). Rõ ràng, đây là một ước tính an ủi hơn rất nhiều, đặc biệt là khi so sánh với các ngôn ngữ trong Nhóm V (như Trung Quốc, Nhật Bản và Ả Rập) đã đưa sinh viên lên 88 tuần để học. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý đến các điều kiện của nghiên cứu. Lịch học của sinh viên được gọi là 25 giờ mỗi tuần và 3 giờ học hàng ngày độc lập. Ngoài ra, các lớp học của họ nói chung là nhỏ, với không quá 6 sinh viên. Nói cách khác, đây là những điều kiện học tập gần như lý tưởng, điều quan trọng là hãy ghi nhớ, vì nhiều người trong chúng ta không có những điều kiện này.

Bạn có thể sử dụng nghiên cứu này để giúp bạn ước tính bao nhiêu giờ bạn sẽ học tiếng Đức. Sau đó, bạn có thể tính toán bao nhiêu tuần – hoặc hàng tháng, hoặc nhiều năm – dựa trên số lần bạn muốn dành hàng tuần. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chất lượng nghiên cứu của bạn quan trọng hơn số lượng. Những trải nghiệm nghiên cứu kĩ càng và tập luyện hàng ngày có thể đẩy nhanh quá trình học tập của bạn. Đừng nản chí. Bạn có thể và sẽ học tiếng Đức nhanh hơn bạn mong đợi. Thậm chí có nhiều trường hợp của những người học nó trong vòng chưa đầy ba tháng!

Bây giờ bạn biết phải mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức và những yếu tố nào có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn, bạn cũng nên lưu ý rằng việc học ngôn ngữ đồng nghĩa với thực tiễn. Điều đó có nghĩa là đạt đến một mức độ nhất định không đảm bảo rằng bạn sẽ giữ nó cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phải Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Nói Được? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!