Xu Hướng 3/2023 # Nữ Sinh Ngành Ngôn Ngữ Bồ Đào Nha Diện Áo Dài Trắng Gây Sốt, Soi Kỹ Hóa Ra Là Gương Mặt Thân Quen # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nữ Sinh Ngành Ngôn Ngữ Bồ Đào Nha Diện Áo Dài Trắng Gây Sốt, Soi Kỹ Hóa Ra Là Gương Mặt Thân Quen # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Nữ Sinh Ngành Ngôn Ngữ Bồ Đào Nha Diện Áo Dài Trắng Gây Sốt, Soi Kỹ Hóa Ra Là Gương Mặt Thân Quen được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Diệu Thúy hiện đang là sinh viên trường Đại học Hà Nội, ngành Ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Cô nàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối và gợi cảm.

Phùng Diệu Thúy sinh ngày 1/5/1999 tại Hà Nội, hiện đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Bồ Đào Nha của Đại học Hà Nội. Đăng tải những bức ảnh diện áo dài trắng tinh khôi với cách tạo dáng mơ hồ, lãng đãng, Diệu Thúy được rất nhiều cư dân mạng chú ý, chia sẻ rầm rộ ảnh của mình và dành nhiều lời khen cho những bức ảnh của cô bạn.

Gương mặt thanh tú, thân hình mình hạc xương mai của Thúy rất hợp với các concept chụp ảnh với áo dài truyền thống. Thực ra Diệu Thúy vốn không phải là cái tên quá xa lạ vì cô bạn đã có 4 năm tham gia một nhóm nhảy có tên Stay Crew, đã từng đi diễn trong các sự kiện của giới trẻ ở các trung tâm văn hóa. Thời gian tham gia nhóm nhảy đã giúp Diệu Thúy có điều kiện tập luyện tốt để có được thân hình gợi cảm như hiện tại.

Trước đây, Diệu Thúy cũng từng tham gia cuộc thi Miss Teen 2017 và để lại nhiều ấn tượng. Bên cạnh đó, cô bạn từng được nhiều cư dân mạng chú ý khi tham gia diễn xuất trong một clip viral cho một tựa game cổ trang.

Diệu Thúy là gương mặt quen thuộc của nhiều shop thời trang được giới trẻ Hà thành ưa chuộng. Với đam mê nghệ thuật, nữ sinh Đại học Hà Nội đã định hình phong cách cho mình từ khá sớm. Cô bạn có thể biến hóa “khôn lường” phong cách của mình từ quyến rũ cho đến ngọt ngào.

Để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình, Diệu Thúy phải dành ra khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, thiếu nữ Hà thành vẫn cố gắng đảm bảo việc học tập của mình. Với lợi thế về ngoại hình cùng niềm đam mê ca hát và nhảy múa, hy vọng trong tương lai nữ sinh HANU sẽ tỏa sáng trên con đường nghệ thuật.

Theo chúng tôi

TIN LIÊN QUAN

Bồ Đào Nha Vs Tây Ban Nha: 11 Sự Khác Biệt Ngôn Ngữ Thiết Yếu

Một quan niệm sai lầm phổ biến là tiếng Bồ Đào Nha gần giống với tiếng Tây Ban Nha. Trong thực tế, nói tiếng Tây Ban Nha ở Bồ Đào Nha là một cách chắc chắn để làm phiền người dân địa phương. Đúng, tiếng Bồ Đào Nha bắt nguồn từ tiếng Latin thô tục vốn được nói ở Galicia, cả hai đều là ngôn ngữ Lãng mạn và biết một người sẽ mang đến cho bạn một lợi thế khi học người khác, nhưng dù sao họ cũng rất khác nhau. Mặc dù đây chỉ là đỉnh của tảng băng địa phương, đây là một vài điểm khác biệt lớn giữa tiếng Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha Châu Âu.

Eu so với Yo và tôi

Một trong những bài học đầu tiên để làm chủ là cách thích hợp để thể hiện bản thân trong người đầu tiên. Trong tiếng Bồ Đào Nha, từ ‘Tôi’ là EU, trong khi tiếng Tây Ban Nha yo toàn me được sử dụng.

‘Tôi thích điều này’ = Eu adoro (Tiếng Bồ Đào Nha) và Tôi yêu (Người Tây Ban Nha)

‘Tôi muốn đến đó’ = Eu quero ir ali (Tiếng Bồ Đào Nha) và Yo quiero ir allí (Người Tây Ban Nha)

Thay thế chung

‘Để làm’ = làm (Tiếng Tây Ban Nha) và làm (Bồ Đào Nha)

‘Nói’ = nói (Tiếng Tây Ban Nha) và nói chuyện (Bồ Đào Nha)

y và e

Người học ngôn ngữ cũng sẽ nhận thấy các từ và âm thanh có cùng nghĩa, được phát âm theo cùng một cách, nhưng được viết khác nhau; y (Tiếng Tây Ban Nha) và e (Bồ Đào Nha) là một ví dụ. Cả hai có nghĩa là ‘và’.

ñ và nh

Ñ trong bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha được thay thế bằng nh ở Bồ Đào Nha.

‘Tây Ban Nha’ = TÂY BAN NHA (Tiếng Tây Ban Nha) và Tây ban nha (Bồ Đào Nha)

-ón và -ão

‘Heart’ = corazón (tiếng Tây Ban Nha) và coração (Bồ Đào Nha)

‘Inversion’ = inversión (tiếng Tây Ban Nha) và inversão (tiếng Bồ Đào Nha)

‘Cảm xúc’ = emoc ión (tiếng Tây Ban Nha) và emoção (Bồ Đào Nha)

‘Bộ sưu tập’ = colección (tiếng Tây Ban Nha) và coleção (Bồ Đào Nha)

Thể hiện ‘Bạn’

Khi nói ‘bạn’ bằng tiếng Bồ Đào Nha, các từ tiếng nói or senhor / a được sử dụng trong cuộc trò chuyện chính thức và tu được sử dụng khi nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình. Mặt khác, tu được sử dụng thường xuyên bằng tiếng Tây Ban Nha, bất kể người đó là bạn thân hay người lạ – nó không được coi là bất lịch sự. Khi cố gắng để được chính thức (tại nơi làm việc, ví dụ) sử dụng bạn.

Sự khác biệt trong cách phát âm

Âm thanh nằm trong số những khác biệt lớn nhất giữa hai ngôn ngữ. Những âm thanh của tiếng Bồ Đào Nha đã được so sánh với những âm thanh trong tiếng Nga, trong khi tiếng Tây Ban Nha có thể được mô tả như âm thanh mượt mà hơn.

Ví dụ, – s ở cuối của một từ thường được phát âm là ‘sh’ trong tiếng Bồ Đào Nha (như trong ‘shush’) nhưng ‘s’ bằng tiếng Tây Ban Nha (như trong ‘canh’). Sự khác biệt này cũng có thể được nhìn thấy khi so sánh Bồ Đào Nha với Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha.

Viết khác biệt

Nhiều từ sẽ ở lại thực tế giống nhau khi được dịch, hoặc sẽ có thêm một nguyên âm bổ sung, vì vậy những người nói một ngôn ngữ sẽ dễ dàng đọc được các từ khác. Thông thường, lý do cho điều này là diphthongs, đó là, âm thanh được tạo ra khi hai nguyên âm được kết hợp.

‘Wood’ = madera (Tiếng Tây Ban Nha) và gô (Bồ Đào Nha)

‘Đầu tiên’ = 1 (Tiếng Tây Ban Nha) và primeiro (Bồ Đào Nha)

‘Mới’ = mới (Tiếng Tây Ban Nha) và mới (Bồ Đào Nha)

Sai Cognates

Mặc dù 89% của các từ trong hai ngôn ngữ có một tương tự, tương đương (một nhận thức), lưu ý rằng một số từ có thể trông giống nhau nhưng có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Chúng được gọi là cognates sai. Đôi khi, sử dụng một nhận thức sai chỉ đơn giản là buồn cười, trong khi vào những lúc khác nó có thể biến một câu vô tội thành một cuộc tấn công. Ví dụ, salada bằng tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là ‘salad’, trong khi s alada bằng tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘mặn’. Powder bằng tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là ‘bạch tuộc’, trong khi bụi bằng tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘bột’.

Một số từ vựng hoàn toàn khác

Sau đó, có những từ hoàn toàn khác nhau. Đừng thử nói một từ tiếng Bồ Đào Nha với một âm thanh Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha hoặc ngược lại ở Bồ Đào Nha, bởi vì nó chỉ đơn giản là sẽ không làm việc, và bạn sẽ được đáp ứng với một cái nhìn bối rối.

‘Món tráng miệng’ = postre (Tiếng Tây Ban Nha) và món tráng miệng (Bồ Đào Nha)

‘Dinner’ = cena (Tiếng Tây Ban Nha) và bữa tối (Bồ Đào Nha); lưu ý rằng cena bằng tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là ‘cảnh’ và là một ví dụ khác về một nhận thức sai lầm!

Sự khác biệt vùng

Tây Ban Nha có sự khác biệt khu vực riêng biệt hơn Bồ Đào Nha. Các ngôn ngữ trong vùng là Castilian, Basque, Andaluz, Galicia và Catalan. Ở Bồ Đào Nha, trong khi điểm nhấn khác nhau giữa phía bắc và phía nam của lục địa, ngôn ngữ là như nhau. Sự khác biệt lớn nhất ở châu Âu Bồ Đào Nha là sự khác biệt giữa các đảo và đất liền. Hơn nữa, người Bồ Đào Nha và Galicia dễ dàng giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ hơn là để người Bồ Đào Nha giao tiếp với một người Tây Ban Nha từ một vùng khác.

Xem các sự kiện hấp dẫn hơn về ngôn ngữ Bồ Đào Nha.

Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Là Gì? Học Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Ra Làm Gì?

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là gì? Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học những gì? Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thi khối nào? Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ra làm gì?

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học chuyên sâu về Hàn Quốc, bao gồm văn hóa, lịch sử, kinh tế, tính cách dân tộc, ngôn ngữ v.v của Hàn Quốc. Có thể nói ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc rộng và bao hàm cả ngành Tiếng Hàn. Ở một số nước đối tượng nghiên cứu của ngành này gồm Bắc và Nam Hàn, tại Việt Nam thì thường chỉ học sâu về Nam Hàn – Đại Hàn Dân Quốc.

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học những gì?

Với mục tiêu đào tạo những cử nhân tiếng Hàn đủ năng lực làm việc cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp… Hàn Quốc trong nước và khu vực, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trang bị cho người học vừng vàng về hai mảng kiến thức về Ngôn ngữ và Văn hóa. Sinh viên ra trường không chỉ thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Hàn mà con hiểu biết sâu sắc về đất nước con người và Văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, người học còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, đàm phán, quản lý, phối hợp và làm việc nhóm, góp phần rút ngắn khoảng cách, hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc chuyên nghiệp của người Hàn.

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thi khối nào?

Thường thì các trường tuyển sinh ngành này bằng các môn thi khối xã hội: khối C, khối D.

Hiện có hàng ngàn doanh nghiệp có vốn nước ngoài đang đầu tư ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, trong đó có không ít doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Vì thế bạn trẻ theo học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc khi tốt nghiệp rất dễ kiếm việc làm với mức lương khá cao.

Cử nhân ngành này có thể làm việc trong:

Các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc, và những cơ quan có sử dụng tiếng Hàn ở Việt Nam hoặc ở nước sở tại (với các vị trí biên phiên dịch, trợ lý hoặc thư ký…),

Các cơ quan thông tấn, báo chí; hướng dẫn viên du lịch; Giảng dạy, nghiên cứu về Đất nước học, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Đông phương học tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung tâm nghiên cứu – Chính trị, lịch sử….

Email: tuyensinh@aum.edu.vn

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Là Gì Và Ra Trường Làm Gì?

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là gì?Ra trường làm gì ?” là câu hỏi được đặt ra bởi các bạn học sinh khi đang tìm hiểu về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, một trong những ngành học thu hút rất nhiều các bạn có đam mê về ngoại ngữ. Đây là mối băn khoăn và hoàn toàn hợp lý bởi để học tốt và thành công trong bất kỳ ngành nghề nào, điều qua trọng là bạn sẽ phải nắm vững và biết rõ ngành học mà mình đang dự định theo đuổi là gì và cơ hội nghề nghiệp của ngành họ đó ra sao, sau khi ra trường có thể làm được những công việc gì ?

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là gì ?

Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao. Trung Quốc hiện là quốc gia có nền kinh tế và tốc độc tăng trưởng hàng đầu tại châu Á và trên thế giới, khiến tiếng Trung trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất. Theo đó, Ngôn ngữ Trung Quốc đã và đang là một ngành học đầy tìm năng.Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học đầy tìm năng và được nhiều thí sinh lựa chọn

Đối với trình độ đại học, sinh viên học ngành ngôn ngữ Trung Quốc được đào tạo các môn học chuyên ngành tiêu biểu như: Ngữ pháp tiếng Trung, Giao tiếp tiếng Trung, Đọc hiểu tiếng Trung, Hán tự, Khẩu ngữ, Kỹ năng biên dịch, Kỹ năng phiên dịch, Địa lý nhân văn Trung Quốc, Nhập môn văn hóa Trung Quốc, Tiếng Trung du lịch – khách sạn, Tiếng Trung thương mại, Tiếng Trung văn phòng,…

Theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc để sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung. Đồng thời các bạn được trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng du lịch, quan hệ quốc tế,… và kỹ năng phiên dịch để làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… nhằm dễ dàng thích nghi trong các doanh nghiệp đa quốc gia.

Học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ra trường làm gì ?

Sau tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến để giao tiếp ở khu vực Châu Á là tiếng Trung Quốc. Trung bình mỗi năm, các doanh nghiệp cần tuyển hơn 3000 lao động và nhu cầu nhân sự ngành này không có xu hướng giảm trong nhiều năm tới. Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo có thể đảm nhiệm những công việc sau đây: Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các tổ chức, doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan; Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hán; Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế; Giảng dạy tiếng Hán và văn hóa Trung Quốc tại trường Đại học, Cao đẳng,…Học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau

Được biết hiện tại có khá nhiều trường đào rạo ngành ngôn ngữ Trung Quốc như Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia chúng tôi Trường Đại học Sư phạm chúng tôi và Trường Đại học Công nghệ chúng tôi ( HUTECH) dự kiến sẽ tuyển sinh đào tạo trong mùa tuyển sinh năm 2018. Chẳng hạn, khi học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ở Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) bên cạnh các kiến thức chuyên ngành các bạn còn được chú trọng kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,…. Đây chính là những yếu tố cần thiết để các Cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc của HUTECH tự tin khẳng định mình và phục vụ cho cộng đồng.

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

1. Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.

2. Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểmGPA 7.0 điểm trở lên.

DUHOCTRUNGQUOC.VN là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại chúng tôi (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 3/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2022

Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – Học bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm

Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học

Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên

Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc

Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1

Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng

Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…

(**) Chú ý: Tuỳ theo yêu cầu của mỗi trường ứng viên sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ trong thời điểm làm hồ sơ du học, các giấy tờ phải được công chứng và dịch thuật thành Chinese hoặc English.

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202 (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4) + Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4) + Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc) + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng + Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email :hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email: danangcenter@visaforchina.org

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2021 – 2022

Du học Trung Quốc:

Cập nhật thông tin chi tiết về Nữ Sinh Ngành Ngôn Ngữ Bồ Đào Nha Diện Áo Dài Trắng Gây Sốt, Soi Kỹ Hóa Ra Là Gương Mặt Thân Quen trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!