Xu Hướng 3/2023 # Người Cắm Hoa Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 6 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Người Cắm Hoa Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Người Cắm Hoa Trong Tiếng Tiếng Anh được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tôi muốn nói chuyện với các bạn về một chàng trai trẻ người đã tham dự một trong những cuộc họp của tôi Mohamed Mohamoud, người cắm hoa.

I want to talk to you about a young man who attended one of my meetings, Mohamed Mohamoud, a florist.

ted2019

Anh ta thực sự là người cắm hoa đầu tiên tại Mogadishu trong hơn 22 năm qua, và cho đến gần đây, cho đến khi Mohamed xuất hiện, Nếu bạn muốn có hoa tại đám cưới của mình, bạn sử dụng các bó hoa bằng nhựa vận chuyển từ nước ngoài.

He’s actually the first florist Mogadishu has seen in over 22 years, and until recently, until Mohamed came along, if you wanted flowers at your wedding, you used plastic bouquets shipped from abroad.

ted2019

support.google

Những người khác thì cái gì cũng ăn cắp—nào là bình cắm hoa, gạt tàn thuốc, ngay cả giấy vệ sinh và đường!

Others steal everything—vases, ashtrays, even toilet paper and sugar!

jw2019

support.google

support.google

Khu cắm trại có nhà vệ sinh, bếp nướng khí đốt, vòi hoa sen nước nóng và hai dãy nhà có sẵn cho các trại viên trên cơ sở người đến trước được phục vụ trước tiên.

The campgrounds contain toilets, gas barbecues, hot water showers and two huts available to campers on a first come first served basis.

WikiMatrix

Lễ hội còn có hội thảo về vai trò của người phụ nữ trong việc bảo tồn văn hoá quốc gia , chương trình biểu diễn văn nghệ của ban nhạc về các ca khúc về thành phố Huế , thi cắm hoa , và màn biểu diễn võ thuật kung fu .

The festival also include a conference on the role of women in preserving national culture , an orchestral performance of songs featuring Hue City , a flower contest , and a kungfu performance .

EVBNews

Bài Thuyết Trình Về Cắm Hoa Bằng Tiếng Anh Cực Dễ Học

Khi đời sống hiện đại của con người ngày một đi lên, nhu cầu ăn no mặc ấm dần chuyển thành ăn ngon mặc đẹp, đời sống giải trí tinh thần cũng từ đó được nâng cao. Mỗi người lại chọn cho mình những cách giải trí khác nhau, trong số đó có không ít người ưa thích việc cắm hoa, trang trí nhà cửa vào những lúc rảnh rỗi. Ngày hôm nay, AROMA xin gửi đến bạn bài thuyết trình về cắm hoa bằng tiếng Anh nói về những mẹo cần biết nếu muốn có được một bình hoa đẹp.

Flower Arrangements Tips Selection of vases and other containers

There are some essential points you should be noticed when you make your collection of vases and other flower containers for arrangements. Choose a vase which can complement your desired arrangements. When choosing your vase, try to imagine what your flower arrangements will look like in it when it’s completed.

It’s not compulsory to use vases all the time, you can also use different things for this purpose like soup bowls or even coffee cups. Short flowers especially look beautiful in these containers.

For many arrangements using only a few flowers, it as very useful to have in store a collection of two kinds of vase: glass bottles with narrow necks and goblets. The narrow bottles can take tall-stemmed specimens, while the goblets can be used for extremely variegated displays.

Color of flowers

Choosing colors which complement the decorating scheme of the room is really important. However, it’s not always necessary that the colors of flowers must match those of the upholstery or draperies, especially if they are colors which do not normally occur in nature.

Permanent flowers will always be more pleasing, they will never go out of style or go bad like real flowers. It’s better to use a flower in a peach or coral hue, which is the direct chromatic complementary to turquoise and a naturally occurring color of roses.

Points to remember

Choose flowers which are nearly open fully, cut at a slant and place in water.

Remove the bruised leaves that do not look very good.

Change the water in the vase at least once a day when it becomes cloudy .

Use at least three different kinds of flowers in an arrangement, which can be in the same color, but different shades or different colors that complement each other.

TẠM DỊCH: Bộ sư tập bình và những vật dụng cắm hoa khác Có một vài điểm quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn bình cắm hoa, hãy chọn một chiếc bình có thể bổ sung vào sắp xếp mong muốn của bạn. Khi chọn bình hoa, hãy cố tưởng tượng lọ hoa sẽ trông như thế nào khi nó hoàn thành. Nó không bắt buộc chúng ta phải luôn luôn sử dụng bình hoa truyền thống, thay vào đó chúng ta cũng có thể sử dụng những vật chứa khác như bát súp hay thậm chí cốc đựng cà phê. Những bông hoa ngắn đặc biệt trông đẹp khi sử dụng những đồ dùng này làm bình chứa. Đối với nhiều sắp xếp chỉ sử dụng một vài bông hoa, sẽ rất hữu ích nếu bạn có một trong hai bộ sưu tập của hai loại bình sau: bình thủy tinh với cổ hẹp và ly. Bình cổ hẹp có thể sử dụng cho các loại hoa với thân cao, trong khi ly có thể được dùng cho các cách thể hiện rất đa dạng khác nhau. Màu sắc của hoa Lựa chọn màu sắc bổ sung cho phong cách trang trí của căn phòng rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần thiết thể màu sắc của hoa hợp với màu sắc của bọc ghế hoặc rèm, đặc biệt là những màu ít xuất hiện trong tự nhiên. Hoa giả có thể luôn luôn dễ dàng hơn trong việc trang trí bởi chúng sẽ giữ nguyên trạng thái ban đầu mà không lớn lên hay bị hỏng. Tốt hơn là nên sử dụng hoa màu đào hoặc san hô, góp phần bổ sung màu sắc cho màu ngọc lam và màu hồng tự nhiên. Những điểm cần nhớ

Chọn hoa gần nở bung, cắt chân nghiêng và đặt trong nước

Loại bỏ những lá hỏng trông không bắt mắt

Thay nước trong bình ít nhất mỗi ngày một lần khi nước chuyển sang màu thẫm

Sử dụng ít nhất 3 loại hoa trong trang trí, chúng có thể cùng màu nhưng sắc thái khác nhau, hoặc khác màu nhưng bổ sung cho nhau.

Hy vọng thông qua bài thuyết trình về cắm hoa mà AROMA đã cung cấp, bạn sẽ tìm thấy những mẹo hữu ích để tạo nên những bình hoa đẹp nhất phù hợp với không gian trong nhà của bạn.

Khó Khăn Trong Khi Học Tiếng Hoa

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ nào, chắc chắn bạn không tránh khỏi một số khó khăn nhất định, tiếng Hoa cũng vậy, nó được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hiện nay. Nhưng không vì thế mà làm cho con số người học tiếng Hoa giảm đi, vậy những khó khăn đó là gì và cách khắc phục nó như thế nào?

Tiếng Trung (中文hay tiếng Hoa华语/華語) là tên gọi chung của tiếng Phổ thông Trung Quốc. Tiếng Trung lấy ngôn ngữ của người Hán – dân tộc đa số của Trung Quốc làm chuẩn, vì thế nó còn có tên gọi khác là tiếng Hán hay Hán ngữ (汉语/漢語).

Tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất triên thế giới không chỉ bởi 1/5 dân số thế giới lấy tiếng Trung làm tiếng mẹ đẻ, ngoài ra, Tiếng Trung cũng là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc. ( Người ta nói rằng có hơn 1 tỷ 600 triệu người sử dụng tiếng Hoa trong đó có khoảng 1 tỷ 400 triệu người ở đại lục Trung Quốc và 200 triệu người ở những nơi khác )

Văn hóa Trung Hoa đặc sắc và phong phú, nền kinh tế Trung Hoa ngày càng phát triển kéo theo “cơn sốt tiếng Hán” ngày càng trở nên nóng bỏng.

Tại Việt Nam, bắt đầu từ những năm 90 của thế kỷ 20, người ta đã tìm đến tiếng Hoa như một loại sinh ngữ đầy tiềm năng. Thứ tiếng với những nét chữ tượng hình đầy nghệ thuật đã thu hút được đông đảo người học trên khắp thế giới.

Hãy bắt đầu khám phá văn hóa Trung Hoa bắt đầu từ ngôn ngữ của người Hoa, loại văn tự đã từng được ông cha ta dùng như loại văn tự chính thức này.

Khó khăn và cách khắc phục khi học tiếng Hoa.

– Phát âm tiếng Hoa khó hơn các thứ tiếng khác:

Trong cách phát âm, chúng ta nên chú ý các cách phát âm của các từ khó, vì các từ này rất dễ bị nhầm lẫn. Ví dụ : z, s, c hay q, x, j,…Ngoài ra, chúng ta cũng nên chú trọng đến thanh điệu, vì đây là yếu tố quan trọng để phân biệt lúc bạn nói sắc thái như thế nào, đâu là câu hỏi, đâu là câu nói bình thường, câu cảm thán,..Trong tiếng Hoa có 4 thanh điệu chính được đánh dấu từ một đến bốn, tuy chỉ có 4 thanh điệu nhưng đối với người Việt chúng ta để phát âm chuẩn xác 4 thanh điệu này không phải là chuyện dễ dàng, vì chúng có các quy tắc khá phức tạp và có độ cao không giống nhau. Vì vậy cần rèn luyện kỹ năng học tiếng Hoa với cách phát âm thường xuyên.

Chữ Hán là chữ tượng hình, nghĩa là chữ viết biểu diễn nghĩa bằng hình, không giống như chữ viết tượng thanh theo các hệ chữ viết dùng chữ cái La Tinh. Khi phát âm, mỗi chữ Hán được phát một âm tiết (a syllable) và cũng giống như tiếng Việt một âm tiết trong tiếng Hán thường được ghép bởi một phụ âm và một nguyên âm và một phụ âm cuối. Lưu ý rằng cũng có những âm tiết chỉ có nguyên âm và phụ âm cuối hoặc chỉ có phụ âm đầu và nguyên âm, hoặc chỉ có nguyên âm.

Một đặc điểm của tiếng Hán là tồn tại rất nhiều từ đồng âm dị nghĩa (nghĩa là các từ có cùng phát âm nhưng nghĩa khác nhau). Tiếng Hán-Việt dùng ở Việt Nam là tiếng Hán cổ (được cho rằng là tiếng Hán vào thời điểm Việt Nam thoát khỏi thời kỳ bắc thuộc, tức vào khoảng thế kỷ thứ 9-10) và được phiên âm theo lối phát âm của người Việt Nam và được Việt hóa qua nhiều thế kỷ nên cóphát âm hoàn toàn khác với tiếng Hán hiện đại ở Trung Quốc. Có lẽ cũng vì do đặc điểm của tiếng Hán Việt có nhiều từ cùng âm khác nghĩa nên ở Việt Nam thường ám chỉ các cụ đồ am hiểu tiếng Hán là “thâm như nhà Nho” và có lối “chơi chữ Nho”, nghĩa là nói một chữ nhưng lại ngụ ý nhiều ý khác nhau!

– Học chữ viết – chữ Hán:

Tiếng Hoa là ngôn ngữ có hệ thống chữ viết có đặc trưng là các chữ cái tượng hình nên rất khó để viết đúng từng nét chữ của nó, và chúng làm bạn mất rất nhiều thời gian để thích nghi và học thuộc các quy tắc trong tiếng Hoa. Vì vậy lời khuyên cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa thì trước tiên nên dành thời gian để luyện viết chữ Hán. Trang bị cho mình những bộ thủ thuật quan trọng trong chữ Hán, học thuộc các quy tắc viết nét chữ. Khi đã học tiếng Hoa được một thời gian bạn không nên chỉ viết các phiên âm của tiếng Hoa mà nên tập viết cả chữ Hán.

Khi học tiếng Hoa thì kỹ năng viết chữ Hán là khó nhất.

Đa số các bạn khi học ngôn ngữ ngoại luôn gặp khó khăn trong kỹ năng nghe, vì đây được xem là kỹ năng khó nhất trong 4 kỹ năng. Đối với kỹ năng học nghe trong tiếng Hoa, bạn nên chọn nghe tiếng phổ thông trước tiên vì nó có rất nhiều từ địa phương, nên nghe có chọn lọc, không nên nghe từ các từ ngữ phức tạp rồi mới nghe các từ đơn giản. Khi nghe được từ nào thì bạn cũng nên học cách hiểu cả nội dung của bài nghe bạn đã nghe, không nhất thiết bạn phải nghe rõ từng từ mà chỉ nên nghe các từ khoá chính trong một đoạn, như vậy bạn sẽ nắm nội dung bài hơn.

Khó khăn nào rồi cũng có phương pháp giải quyết, đừng nên vội nãn lòng, học tiếng Hoa dễ hay khó là tuỳ vào bản thân mỗi người, chỉ cần bạn có quyết tâm và ý chí kien trì thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tags: Luyện nghe nói tiếng hoa cơ bản, cẩm nang học tiếng hoa phổ thông, kỹ năng giao tiếp trong tiếng hoa.

Học Ms Hoa Toeic Có Tốt Không? Câu Trả Lời Của Người Trong Cuộc

Haizzzaaa, mình cũng không định viết cái note này đâu nhưng dạo này thấy bọn chim lợn các trung tâm khác hay chơi xấu Ms Hoa TOEIC quá, đi vào forum nào cũng bịa đặt là dạy kém chất lượng, giáo viên ko quan tâm học viên … Nên mình copy bài viết của bạn lớp TOEIC A79 nhận xét về lớp học của Ms Hoa TOEIC cho các bạn tham khảo. Ai học ở Ms Hoa TOEIC rồi sẽ đều chung cảm nghĩ, nhận xét MS Hoa TOEIC như bạn naỳ giống tớ nhưng tớ ko đủ văn thơ để viết 1 bức thư dài như thế. hihihi

Rồi mấy đứa bạn khuyên học tiếng Hàn, Nhật vì bây giờ cũng thông dụng nhưng em nghĩ rằng đâu thể bằng được ngôn ngữ quốc tế thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ được. (Dài dòng quá cô nhỉ :P) mà huống hồ em vẫn có thể nghĩ mình vẫn có năng khiếu học được tiếng anh vì em được giải 2 huyện hồi lớp 6 đó cô à. Hehe.

Sau 2 tháng học cùng các cô, em mới vỡ ra rằng học tiếng anh kh ông cần có năng khiếu cái quan trọng hơn là “cảm hứng” và cái cuối cùng là phương pháp. Cũng giống như môn nghệ thuật vậy. Phải thực sự đam mê, yêu thích thì mới có thể theo đuổi được. Kèm theo đó là một phương pháp học thật khoa học, học các tips, các mẹo của nó. Em tăng được 200 điểm so với đầu vào cô ạ. Phần reading em hơi kém nhưng em sẽ cố gắng thêm. Em hy vọng sẽ gặp lại 2 cô trong thời gian tới ạ. 🙂

Chẳng phải vì em viết một cái note dài như thế (Bù lại cái testimony hôm trước cô ạ :P) này chỉ để giãi bày việc em tìm được phương pháp hay mà em muốn cho các bạn những ai đang băn khoăn khi đăng kí học tại Ms Hoa Toeic thì đừng ngần ngại để đăng kí vì vô tình mình đọc được một bài viết không hay và hoàn toàn sai sự thật về Ms Hoa, bịa đặt Ms Hoa TOEIC dạy ú ớ … . Và mình hy vọng những ai đã, đang là học viên tại trung tâm có thể kiểm chứng cho những chia sẻ của mình là sự thật và đôi lúc là theo cảm nhận riêng của mình thôi.

Em cũng rất cảm ơn trung tâm, đặc biệt cho 2 cô giáo của em, các cô thực sự là: “Inspriration Messenger” trong mắt em và các bạn. Hy vọng trung tâm mình sẽ có thật nhiều học viên và ngày càng thành công hơn nữa. Em tin rằng sẽ như vậy. Cô Hoa ơi em sẽ cố để được phong bì của cô ạ. Hehe.

Mình học Toeic A nên đầu vào tại trung tâm là 350 điểm, nhưng hôm đấy mình thi đầu vào 450 điểm nhưng mình muốn củng cố lại kiến thức cũng không cần phải có bằng gấp. Mục tiêu của toeic A đã là 500-550 điểm. Nhiều bạn trong lớp cũng thắc mắc sao không chon Toeic B vì mục tiêu cao hơn nhưng mục đích của mình là tìm lại niềm yêu thích tiếng anh vì mình thấy sự năng động trên website trung tâm. Rất bắt mắt, phong cách và có cá tính riêng. Mình nghĩ đây chắc hẳn là môi trường mình có thể enjoy được.

Buổi đầu tiên, lớp A được học buổi phát âm miễn phí (Toeic B cũng thế các bạn à). Mình khá hào hứng vì không biết mình sẽ học được những gì và thực ra mình cũng muốn check xem phát âm của các cô ở đây có chuẩn không. Ấn tượng đầu tiên khi gặp cô Hoa là rất ấn tượng :P. Cô rất funny, nhiệt tình và đặc biệt phát âm cưc Western. Phong cách cô rất chuyên nghiệp. Chắc do cô cũng dạy lâu rồi. Mình được học qua về phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ. Điểm khác biệt cơ bản giữa 2 cách phát âm này đễ nhận thấy là cách phát âm Anh-Mỹ hay nuốt từ. Ví dụ: âm “t” sẽ được phát âm thành “d” trong Anh-Mỹ và Anh-Anh thì vẫn giữ nguyên. Và mình thích cách phát âm của Anh-Mỹ hơn vì nó biến hóa hơn. Anh-Anh thì cổ điển và dễ nghe hơn ấy.

Kết thúc buổi học với tờ schedule trên tay mình đã có thể tự tin phát âm từ schedule theo 2 cách, hay unique, boutique, …. Mà không hay sai nữa:P. À., mình quên nói cho các bạn. Tờ lịch trình (schedule) sẽ bao gồm lịch, thời gian, tên các Unit và các giáo viên sẽ dạy, mọi thứ rất rõ ràng. Và đặc biệt là trung tâm còn bổ trợ online cho các lớp tại trung tâm bằng tài khoản riêng, bọn mình có thể test riêng online trên đấy để xác định level tăng được bao nhiêu so đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa. Và download file nghe trong giáo trình về, các bài tập luyện nghe rất hay nữa. Cô Hoa không lan man vào phần giới thiệu đầu mà tập trung vào bài giảng luôn. Trong suốt quá trình còn tương tác với học viên rất nhiều. Buổi học đầu tiên làm mình củng cố thêm rằng lựa chọn của mình là chính xác.

Buổi học thứ 2, 3 cũng với cô Hoa phần Listening. Unit1,2 học về People description _ miêu tả người và Objects description_miêu tả vật. Mình thấy học hiệu quả là vì được ứng dụng và nghe trực tiếp các từ các bài thi và giáo trình luôn. Đặc biệt cô đã cho mình nghe các tips rất hay về cấu trúc thi Toeic. Về nhà nghe đi nghe lại thấy rất hiệu quả. Giáo trình rất rõ ràng và không bị trùng lặp với các sách mình thường đọc ở trường.

Học cô Hoa xong thì ai cũng muốn cô dạy cả reading nữa. :). Mình cũng rất mong chờ hôm học reading đầu tiên vì là giáo viên khác dạy. Ấn tượng về cô Hoàng Anh lúc đó thật khác. Mình lại bị chinh phục bởi phát âm cực hay nữa của cô. Đặc biệt cô cười rất xinh. Nhưng mà trông cô trẻ thật. Và thực sự trong lớp ai cũng muốn biết tuổi của cô, chắc cũng chỉ same same mình. Nhưng rồi bước vào bài giảng với unit về Tense (Thì). Trái với sự trẻ trung của cô, cô dạy rất chững chạc, rõ ràng, khoa học và đặc biệt rất gắn kết. Thỉnh thoảng cô lại kể một số câu funny rất thú vị nữa. Buổi học diễn ra rất sôi nổi, ai cũng thấy sự kết nối với nhau. Mình thì để ý bạn trai ngồi cạnh trông rất lạnh lùng. Thỉnh thoảng lại ngồi cười mỉm nữa chứ. Huhu. Nói chung buổi học đã không nằm ngoài mong đợi của mình. Mình thầm nghĩ rằng từ đây mình sẽ quyết tâm để học Tiếng anh cho tử tế vì mình đã tìm được đúng nơi, đúng người để học. Còn quá sớm để nói như thế vì mình còn tận 23 buổi nữa cơ mà. He.

Các unit của phần listeing sẽ giúp bạn tóm lược lại cấu trúc, thói quen ra đề và mẹo làm bài, các câu dễ đánh lừa trong phần nghe Toeic của từng Part riêng là Part 1,2,3,4. Mình thấy phần Part 3,4 là khó nhất vì người ta đọc rất nhanh và mình không kịp để check câu hỏi cũng như đáp án. Cô Hoa đã có phương pháp rất hay là tranh thủ phần direction khoảng 60s thì sẽ lướt nhanh qua các câu hỏi, xác định đâu là đoạn của man, của woman và mình phải tập trung vào các từ được nhấn trọng âm, catch được keywords chính thì sẽ làm tốt hơn. Nói chung phần này mình xem là khá khó.

Buổi học nào trôi qua rất là nhanh và chẳng nhàm chán chút nào.Cô còn kể rất nhiều câu chuyện về tình yêu, cuộc sống, những kinh nghiệm cô đã trải qua bằng tiếng anh, đôi khi có hẳn cả về topic rất người lớn nữa hehe. Cho chúng mình tự giới thiệu bản thân và cách nói được tiếng anh bởi ai cũng sợ sai và chả dám nói. Cô còn giới thiệu các cách bổ trợ học giao tiếp như phần mềm Tell me more, tham gia couchsurfing Hà Nội, clb paint yourself… rất hay nữa. Cô thân thiện, nhiệt tình, đôi lúc hơi feeling và rất tây nữa cô ạ, những trải lòng của cô về hành trình cô đến với tiếng anh rất tuyệt cô ạ. I loved it 😛

Bọn mình phải trải qua kì thi giữa kì mid-term, final-term và vô vàn bài test online trên website L Nhưng làm nhiều full test như thế giúp mình tăng điểm rất nhanh.

Thói quen 1 tuần của mình là đi học 3 buổi tối 3,5,7 với các cô, tối thứ 4 tham gia hội couchsurfing mà hôm trước cô Hoa nói để đi nói chuyện với các bạn nước ngoài cũng như các bạn Việt Nam.Mọi người có thế lên đây để đăng kí tham gia: https://www.couchsurfing.org/n/places/hanoi-hanoi-vietnam Các bạn cũng biết Huyền Chip tác giả của Xách balo lên và đi là host ở đây đấy. Chiều chủ nhật thì tạt qua cơ sở 2 của trung tâm để tham gia clb. Mình thực sự đã cảm thất hứng thú để học tiếng anh và thấy mình sống có mục tiêu hơn.

Mình kể lể hơi dài dòng nhỉ. Vì mình muốn các bạn biết khi học tại Ms Hoa Toeic các bạn được quyền lợi gì. Mình có nghe các bài viết nói trung tâm toàn thuê sinh viên dạy, nói thì ú a ú ớ. Mình thì không biết đúng được bao nhiêu phần nhưng mình thấy những người mình đã từng học ở trung tâm, các cô giáo dạy rất chuyên nghiệp, tự tin, phát âm thì rất chuẩn chứ đừng nói là vớ vẩn. Dù các cô có trẻ đi nữa thì cũng thừa đủ kiến thức để cho mình và kết quả sẽ chứng minh điều đó. Mình luôn ngưỡng mộ những người trẻ tài năng như vậy. Và kết quả là mình đã tăng được 200 điểm so với đầu vào là 650. Mình đã đăng kí lên lớp B trong tháng 6 tới. Và thấy trên các trang mạng tràn lan kiểu Pr rất không lành mạnh, nói xấu trung tâm này, trung tâm khác….

Vì thế, với những bạn còn băn khoăn khi đọc trên các trang truyền thông về các trung tâm bạn dự định học, cả trung tâm cô Hoa, hay các trung tâm khác thì đừng vội tin đấy là sự thật mà hãy đi tìm hiểu, hỏi han bạn bè, đến hẳn trung tâm để xem xét cơ sở vật chất, giáo trình, cách học như thế nào bởi đấy mới chính là thông tin cần thiết, chính xác nhất cho bạn.

Mình đã tìm được niềm yêu thích tiếng anh hằng ngày. Mình có nhớ câu nói trong một bức tranh mình đọc được: “DON’T FOLLOW YOUR DREAMS, CHASE THEM”.

Hy vọng các bạn có thể tìm thấy được sự đồng cảm cũng như sự đam mê với ngôn ngữ Tiếng anh, bởi đó là chìa khóa thành công để bạn hội nhập với thế giới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Cắm Hoa Trong Tiếng Tiếng Anh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!