Xu Hướng 3/2023 # Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi: Em tốt nghiệp khoa tiếng Nhật đại học Ngoại ngữ. Hiện tại em chưa đi dạy ở đâu và đang muốn mở một lớp dạy thêm tiếng Nhật tại nhà. Vậy cho em hỏi có điều kiện gì đối với hoạt động dạy thêm tại nhà không?

Chuyên viên tư vấn: Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Điều kiện đối với người dạy thêm

– Đạt trình độ chuẩn được đào tạo đối với từng cấp học theo quy định của Luật Giáo dục;

– Có đủ sức khỏe;

– Có phẩm chất đạo đức tốt, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ công dân và các quy định của pháp luật; hoàn thành các nhiệm vụ được giao tại cơ quan công tác (được thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận);

– Không trong thời gian bị kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; không bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc (được thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận).

– Cơ sở vật chất đảm bảo các yêu cầu tối thiểu sau:

– Phòng học đảm bảo diện tích trung bình từ 1,10m2/học sinh trở lên; được thông gió và đủ độ chiếu sáng tự nhiên hoặc nhân tạo; đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, phòng bệnh.

– Kích thước bàn, ghế học sinh và bố trí bàn, ghế học sinh trong phòng học đảm bảo các yêu cầu tại Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT ngày 16/6/2011;

– Bảng học được chống lóa; kích thước, màu sắc, cách treo bảng học đảm bảo các yêu cầu tại Quyết định số 1221/QĐ-BYT ngày 18/4/2000.

– Có công trình vệ sinh và có nơi chứa rác thải hợp vệ sinh.

Ngoài ra, muốn tổ chức dạy thêm phải có giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

https://tuvanltl.com/con-dau-cua-trung-tam-ngoai-ngu/

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

Mail: tuvanltl@gmail.com

Mở Lớp Dạy Tiếng Myanmar Tại Hà Nội

Khá gần gũi với Việt Nam, Myanmar đang là tour được nhiều du khách trong nước lựa chọn bởi không quá xa và giá tour cũng không quá cao. Song cũng như nhiều đất nước châu Á có nền văn hóa phong phú khác, phong tục tập quán Myanmar cũng có nhiều điều thú vị mà bạn cần tìm hiểu trước khi lên đường. Các địa danh du lịch chủ yếu là thủ đô Yangon, thành phố Bagas và Mandalay. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và lòng hiếu khách của con người Myanmar luôn để lại cho du khách ấn tượng khó quên.

Khí hậu Myanmar có ba mùa. Mùa thu từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 9. Mùa thu thích hợp cho du lịch ở Myanmar hơn cả. Mùa mưa, ở Yangon mưa cả ngày lẫn đêm, còn ở Bangan và Mandalay trời lại rất ít mưa. Từ tháng 11 đến tháng 2, khách du lịch đến Myanmar rất đông vì thời gian này ít mưa, khí hậu ôn hòa. Vào các tháng 5, 7, 9 rất ít khách du lịch đến Myanmar.

Bạn cũng cần biết những qui định tối thiểu về hải quan khi nhập cảnh vào Myanmar: chỉ được phép mang 200 điếu thuốc lá, một chai rượu và một lọ nước hoa, nếu có ngoại tệ mang theo phải khai báo vào đơn. Khi xuất cảnh, hải quan Myanmar kiểm tra rất kỹ các hành lý mang theo, nếu mang theo ngoại tệ thì lượng ngoại tệ này không được vượt quá lượng ngoại tệ đã mang vào khi nhập cảnh. Nếu mang hành lý vượt khỏi qui định hải quan Myanmar thì bạn sẽ bị tịch thu và phạt tiền.

Phương tiện giao thông chủ yếu ở các thành phố lớn của Myanmar là taxi với giá cả hợp lý. Để tránh không bị hớ giá xe taxi, bạn cần liên hệ với công ty du lịch. Nếu có thời gian rỗi, một loại phương tiện giao thông thú vị khác để bạn ung dung thưởng ngoạn cảnh đẹp Myanmar chính là xe ba bánh. Phong tục tập quán của người Myanmar có nhiều nét văn hóa khá thú vị. Người Myanmar không có họ, chỉ có tên. Khi chào nhau, họ thường chắp hai tay trước ngực hoặc cúi đầu chào.

Về tập tục ẩm thực, người Myanmar chỉ ăn hai bữa trong ngày vào lúc 9g sáng và 17g, bữa trưa ăn nhẹ. Trên mâm cơm của người Myanmar thường có rau, tôm, cá. Họ cho rằng nếu thiếu tôm cá thì họ ăn không ngon miệng. Người Myanmar không ăn cơm bằng đũa, trước mặt mỗi người là một chậu nước, trước khi ăn họ phải rửa sạch tay, rồi dùng tay không bốc cơm ăn.

CÒN RẤT NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẤT NƯỚC MYANMAR XINH ĐẸP NỮA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU Địa chỉ: Nhà A3P2 – Khu TTGV – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội Ngõ 235 Đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy- Hà Nội Điện thoại: 04.66505033 – 0981116319 (Cô. Việt Hà ) https://www.facebook.com/nguyenvietha137 KHOÁ HỌC MYANMAR GIAO TIẾP KHOÁ HỌC MYANMAR GIAO TIẾP KHOÁ HỌC MYANMAR GIAO TIẾP Lớp học tiếng Myamar Lớp học tiếng Myamar Lớp học tiếng Myamar Lớp học tiếng Myamar Địa chỉ học tiếng Myanmar duy nhất tại Hà Nội Địa chỉ học tiếng Myanmar duy nhất tại Hà Nội Học tiếng Myanmar ở đâu Học tiếng Myanmar ở đâu Học tiếng Myanmar ở đâu Lớp tiếng Myanmar cho Hướng dẫn viên Du lịch Lớp tiếng Myanmar cho Hướng dẫn viên Du lịch Lớp tiếng Myanmar cho Hướng dẫn viên Du lịch Lớp tiếng Myanmar cho Hướng dẫn viên Du lịch Lớp tiếng Myanmar cho Hướng dẫn viên Du lịch Lớp tiếng Myanmar cho Hướng dẫn viên Du lịch

Điều Kiện Mở Lớp Dạy Tiếng Hàn (Quy Định Cập Nhật 2022)

khi nhu cầu người học tiếng Hàn tăng cao thì nhiều cá nhân tổ chức tham gia đăng ký mở trung tâm dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, điều kiện và thủ tục mở lớp dạy tiếng Hàn theo quy định pháp luật. So với những ngôn ngữ khác thì tiếng hàn có dễ học hơn thì không biết được nhưng mỗi ngôn ngữ lại có điểm mạnh riêng và một nền văn hóa riêng chính vì vậy tiếng Hàn mang bản sắc văn hóa của người Hàn cho những ai yêu thích sứ sở kim chi. Thủ tục mở trung tâm dạy ngoại ngữ được quy định tại thông tư 03/2011/TT-BGDĐT quy định về điều kiện và thủ tục mở lớp dạy ngoại ngữ.

Khi tiến hành mở lớp dạy ngoại ngữ tiếng Hàn găp bất kì khó khăn gì thì có thể liên hệ ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ mở lớp dạy tiếng Hàn theo quy định pháp luật cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

1 .Điều kiện mở lớp dạy tiếng Hàn?

Khi tiến hành mở lớp dạy tiếng Hàn cần lưu ý một số điều sau:

Giáo viên dạy tiếng hàn phải có trình độ chuyên môn nhất định và trình độ sư phạm mới được phép dạy;

Có phòng học đảm bảo chất lượng dạy, thoáng mát và theo quy định 1m5/1 học viên và mỗi lớp học không quá 25 học viên trên một lớp;

Có giáo trình thiết bị giảng dạy và dụng cụ học tập theo yêu cầu của môn học;

Mở lớp dạy tiếng hàn phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Đề án thành lập trung tâm tiếng Hàn xác định rõ: mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung đào tạo, bồi dưỡng; đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm dự kiến, tổ chức bộ máy, nguồn lực và tài chính; phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển trung tâm.”

2. Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn bao gồm các giấy tờ sau:

Tờ trình xin thành lập trung tâm;

Đề án thành lập trung tâm gồm các nội dung sau:

Tên trung tâm, loại hình trung tâm, địa điểm đặt trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm;

Mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ của trung tâm;

Chương trình giảng dạy, quy mô đào tạo;

Cơ sở vật chất của trung tâm;

Cơ cấu tổ chức của trung tâm, giám đốc, các phó giám đốc (nếu cần), các tổ (hoặc phòng chuyên môn);

Sơ yếu lý lịch của người dự kiến làm giám đốc trung tâm.

Dự thảo nội quy tổ chức hoạt động của trung tâm.

Sau khi chủng bị đầy đủ hồ sơ như trên thì cá nhân tổ chức tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền để cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn theo quy định của pháp luật. Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập trung tâm theo quy định, cơ quan quyết định thành lập trung tâm có trách nhiệm thẩm định, kiểm tra các điều kiện theo quy định. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, người có thẩm quyền quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn ra quyết định thành lập

Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn dịch vụ mở lớp dạy tiếng Hàn, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.

Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.

Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi

Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo

Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.

6. Quy trình xin mở lớp dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu của ACC:

Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.

Khảo sát thực tế (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi )

Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.

Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.

Nhận bản soạn thảo hồ sơ xin giấy phép mở lớp dạy tiếng Hàn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy phép mở lớp dạy tiếng Hàn.

Thủ Tục Mở Lớp Dạy Tiếng Anh

Câu hỏi: Tôi muốn mở lớp dạy tiếng Anh cho cấp 2, 3 và đồng thời kết hợp dạy toán, lý, hóa thì tôi phải xin Giấy phép hoạt động trung tâm dạy tiếng anh hay giấy phép trung tâm gia sư. Tôi đang rất phân vân, mong Quý Công ty tư vấn giúp tôi thuộc trường hợp nào và thủ tục tiến hành ra sao? Chân thành cảm ơn công ty.

(Chị Nguyễn Thị V, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh)

Theo Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT thì hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học có phạm vi hoạt động như sau:

Điều 3. Nhiệm vụ và quyền hạn của trung tâm ngoại ngữ, tin học

1. Tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ, tin học đáp ứng nhu cầu của người học.

Để tiến hành thủ tục này bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định tại Điều 12 Thông tư 17/2012/TT-BGDĐT:

b) Danh sách trích ngang người đăng ký dạy thêm đảm bảo các yêu cầu tại điều 8 quy định này.

c) Đơn xin dạy thêm có dán ảnh của người đăng ký dạy thêm và có xác nhận theo quy định tại khoản 5, điều 8 quy định này;

Đồng thời, trong quá trình hoạt động bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu để đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhằm tránh bị xử phạt khi cơ quan chức năng tiến hành thanh tra, kiểm tra. Các yêu cầu bao gồm:

Thứ nhất, yêu cầu về người dạy thêm được quy định tại điều 8, thông tư 17/2012/TT-BGDĐT:

“Điều 8. Yêu cầu đối với người dạy thêm

Đạt trình độ chuẩn được đào tạo đối với từng cấp học theo quy định của Luật Giáo dục.

Có phẩm chất đạo đức tốt, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ công dân và các quy định của pháp luật; hoàn thành các nhiệm vụ được giao tại cơ quan công tác.

Không trong thời gian bị kỉ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; không bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc.

Được thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận các nội dung quy định tại khoản 3, khoản 4 điều này (đối với người dạy thêm ngoài nhà trường); được thủ trưởng cơ quan quản lý cho phép theo quy định tại điểm b, khoản 4, điều 4 quy định này (đối với giáo viên đang hưởng lương từ quỹ lương của đơn vị sự nghiệp công lập).”

Có trình độ được đào tạo tối thiểu tương ứng với giáo viên dạy thêm theo quy định tại khoản 1, điều 8 quy định này.

Không trong thời gian bị kỉ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; không bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc.”

Phòng học đảm bảo diện tích trung bình từ 1,10m2/học sinh trở lên; được thông gió và đủ độ chiếu sáng tự nhiên hoặc nhân tạo; đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, phòng bệnh.

Kích thước bàn, ghế học sinh và bố trí bàn, ghế học sinh trong phòng học đảm bảo các yêu cầu tại Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT ngày 16/6/2011.

Bảng học được chống lóa; kích thước, màu sắc, cách treo bảng học đảm bảo các yêu cầu tại Quyết định số 1221/QĐ-BYT ngày 18/4/2000.

Có công trình vệ sinh và có nơi chứa rác thải hợp vệ sinh.”

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu tư LTL.Hotline: 090.145.1945Email: tuvanltl@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!