Xu Hướng 9/2023 # Mất Gốc Tiếng Anh Cấp 2, Biết Học Lại Ở Đâu? # Top 18 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Mất Gốc Tiếng Anh Cấp 2, Biết Học Lại Ở Đâu? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mất Gốc Tiếng Anh Cấp 2, Biết Học Lại Ở Đâu? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mất gốc tiếng Anh luôn là trăn trở băn khoăn của không ít các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên ở các tỉnh không có điều kiện để học tiếng Anh từ nhỏ hoặc các bạn ban tự nhiên học lệch. Trong thời đại hội nhập toàn cầu như ngày nay, thật khó để bạn có thể tự tin giao tiếp hay tìm kiếm các cơ hội theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở nước ngoài bằng cách xin học bổng nếu bạn không có nền tảng Anh ngữ vững chắc. Vậy, phải làm thế nào nếu bị mất gốc tiếng Anh cấp 2?

Vì sao mất gốc tiếng Anh là tình trạng khá phổ biến trong cộng đồng học sinh, sinh viên ngày nay?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc tiếng Anh ngay cả khi bạn nhận thức được tiếng Anh là một phần rất quan trọng trong thời đại ngày nay. Theo chương trình giáo dục tại Việt Nam, các bạn học sinh đều bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 6. Tuy nhiên, ở thời điểm này các bạn phải học rất nhiều môn, dẫn đến việc không tập trung đầu tư học tiếng Anh, bên cạnh đó là tình trạng học lệch và vấn nạn đề cao các môn học tự nhiên như Toán, Lý, Hoá ở các trường Trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh ở các tỉnh lẻ chưa có cơ hội tiếp cận sát sao với tiếng Anh thực tiễn mà chỉ được học ngữ pháp qua các bài giảng của thầy cô. Điều này dẫn đến tình trạng các bạn bị thụ động trong việc học và chỉ biết những câu cơ bản trong tiếng Anh.

Ngoài ra, còn có vô số các nguyên nhân khác nhau như sự bất cập trong giáo trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy của giáo viên không thực sự phù hợp, dễ gây nhàm chán và khó hiểu. Các bạn chưa tìm được phương pháp học tiếng Anh đúng đắn và được tiếp cận với lộ trình học hiệu quả,…

Học lại tiếng Anh từ số 0 có thể gặp những khó khăn nào?

Đối với đa số các bạn mất gốc tiếng Anh từ những năm cấp hai khi bắt đầu học lại sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn. Điều này là bởi vì khi bắt đầu học lại, các bạn không phải là một người hoàn toàn không biết gì như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng mẹ đẻ, nhưng lại có những kiến thức sai lệch như phát âm sai, hiểu sai ngữ cảnh của từ,… dẫn đến thật khó để sửa những lỗi sai mà bạn đã gặp phải trong hàng năm trời.

Không những thế, thời gian ngồi trên ghế nhà trường gián tiếp làm bạn tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh thụ động, chỉ làm bài trên giấy mà không thực hành, nên khi học lại, cái bạn cần chính là một lộ trình học tiếng Anh từ đầu một cách khoa học. Bạn phải thích ứng và làm quen với lộ trình này mới có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, bất kì ai khi quyết định học tiếng anh lại từ đầu nhất định phải có một sự quyết tâm cao độ, kiên trì và cực kì nhẫn nại.

Một điều không thể thiếu là một người thầy cô hoặc một người hướng dẫn tận tâm và truyền cảm hứng cho việc học tiếng Anh. Bạn sẽ rất khó để tự học tiếng Anh từ số 0 vì bằng phương pháp tự học, sẽ chẳng có ai chỉ bạn những lỗi phát âm không đúng. Do đó, người hướng dẫn là thành phần cực kì quan trọng mà bạn cần cân nhắc kĩ nếu thực sự quyết tâm học tiếng anh lại từ đầu.

Mất gốc tiếng Anh cấp 2 học lại ở đâu thì tốt? Trung tâm Anh ngữ ETEST

Địa chỉ:

Address: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3. (093 380 6699)

Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Đánh giá: 9/10 – tốt

Được đánh giá là một trong những trung tâm anh ngữ hàng đầu, ETEST có chất lượng đào tạo bài bản và dịch vụ rất chuyên nghiệp. Các khoá học tại ETEST được thiết kế với lộ trình học khép kín, chi tiết và cực kì bài bản từ các chuyên gia sẽ giúp các học viên phát triển kiến thức và hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh mỗi ngày.

Khi đăng kí học tiếng Anh tại ETEST, bạn sẽ được làm một bài test năng lực tiếng Anh từ đó xây dựng lộ trình để bạn có thể nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình.

Một điều đặc biệt tại ETEST là lịch học hoàn toàn linh hoạt dựa trên thời gian biểu của bạn, cực kì thuận thiện nếu bạn đang là sinh viên hoặc đang đi làm, bạn có thể thu xếp thời gian và cân bằng giữa việc học tiếng Anh và các hoạt động khác của bản thân.

Bên cạnh các khoá học tiếng Anh dành cho người mất gốc, ETEST còn có các khoá học IELTS, TOEFL, SAT,… và tư vấn du học, xin học bổng,…

Trung tâm Saigon American English

Đánh giá: 8/10

Tại trung tâm Saigon American English, bạn sẽ được cải thiện tiếng anh thông qua việc tiếp cận và giao lưu với các giảng viên là người nước ngoài. Từ đó có thể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và lấy lại căn bản, học cách phát âm như người bản xứ.

Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Đâu Chẳng Lâu Mà Lại Giỏi Nhanh?

17 Tháng 10, 2023

Mất gốc tiếng Anh là một “bệnh” phổ biến mà nhiều người mắc phải. Ban đầu chúng ta chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh. Chỉ khi gặp khó khăn mới cuống cuồng tìm kiếm học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu. Trong khi thời gian hạn hẹp mà kiến thức tiếng Anh vô cùng rộng. Có nơi nào giúp người mất gốc tiếng Anh xây dựng nền tảng tiếng Anh trong thời gian ngắn?

Chăm chỉ học tiếng Anh ở trường

Đa số chúng ta đều bắt đầu học tiếng Anh từ những năm cấp 2. Khoảng thời gian học tiếng Anh tính đến thời điểm em học lớp 12 cũng ngót nghét 6-7 năm. Nhưng không ít học sinh than thở “chẳng biết chữ gì về tiếng Anh”; “chẳng biết học như thế nào”.

Ở trường học em có thầy cô hướng dẫn tận tình, có bạn bè để giúp đỡ trong học tập. Đây chính là môi trường rất tốt để em học tiếng Anh. Nếu vẫn còn cơ hội em hãy tận dụng ngay để chữa mất gốc tiếng Anh tận gốc.

Em có thể nhờ thầy cô, bạn bè giải thích, hướng dẫn trong quá trình học. Chỗ nào khó hiểu, thấy phức tạp nên mạnh dạn hỏi ngay. Đừng sợ bị cười chê, vì nỗi sợ chính là “kẻ thù” khiến em không bao giờ có được thành công.

Tuy nhiên có một số nhược điểm khi theo học ở trung tâm tiếng Anh như:

– Thầy cô không sát sao với việc học của em.

– Trung tâm có nhiều đối tượng khác nhau, em sẽ có ít sự trao đổi, trợ giúp hơn.

Nếu em không thật sự nghiêm túc và kiên trì trong việc học sẽ khó mang lại hiệu quả cao.

Tự học tiếng Anh tại nhà thông qua tài liệu

Tự học tiếng Anh thông qua tài liệu là Cách học tiếng Anh cho người mất gốc mang lại hiệu quả cao. Tự học sẽ giúp em khắc sâu kiến thức nhanh và lâu hơn. Nếu chăm chỉ và kiên trì em sẽ không phải “vò đầu bứt tai” nghĩ xem học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu.

Tuy nhiên muốn việc tự học có hiệu quả, em cần có tinh thần tự giác và nghiêm khắc với bản thân hơn. Bên cạnh đó, tài liệu để ôn luyện cũng cần phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Sách học tiếng Anh cho người mất gốc. CCBook xin giới thiệu cuốn EASY 5 – sách giúp củng cố kiến thức nền tảng nhanh chóng chỉ trong 7 tuần.

Phao cứu sinh cho các sĩ tử mất gốc tiếng Anh toàn tập

EASY 5 coi là phao cứu sinh đặc biệt cho các em học sinh cuối cấp đang bị mất gốc tiếng Anh. Một số đặc điểm nổi bật của sách:

– Có lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc chi tiết cho từng ngày từng tuần. Em sẽ không phải lo lắng cần học phần nào trước, phần nào sau, học bao nhiêu mới đủ. Chỉ cần mở EASY 5 và học theo bài đã được soạn sẵn.

– Nội dung sách được trình bày theo sơ đồ, hình ảnh, màu sắc rất bắt mắt khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh. Cảm giác về môn tiếng Anh sẽ không còn khô khan và phức tạp như trước nữa.

– Ví dụ minh họa và bài tập đều có dịch nghĩa để người mất gốc dễ dàng hiểu sâu nhớ lâu.

– Những phần kiến thức phức tạp được chia nhỏ, lồng ghép vào bài học giúp em không cảm thấy bị quá tải, tiếp cận được kiến thức nhanh hơn. Đây cũng là điều khác biệt của EASY 5 so với các cuốn Sách tự học tiếng Anh cấp tốc khác trên thị trường.

– Sau mỗi tuần sẽ có một bài test để em đánh giá sự tiến bộ của bản thân.

Nắm trọn điểm 5 trong 7 tuần

Kì thi THPT QG đang đến ngày một gần. Đừng để nước đến chân mới nhảy. Hãy nhanh chóng sở hữu EASY 5 để lội ngược dòng ngoạn mục điểm tiếng Anh.

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc

Học tiếng Anh cấp tốc ở đâu để tôi có thể nâng cao kiến thức, để tôi dễ dàng có cơ hội việc làm tốt hơn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Vậy, đâu là giải pháp cho vấn đề học thức này?

1. Mất gốc tiếng Anh và cái giá phải trả

Hiện nay, có khá nhiều bạn cho rằng chỉ cần có một chút tiếng Anh, một vài cấu trúc ngữ pháp đơn giản hay từ vựng cơ bản coi như là mình không bị mất gốc tiếng Anh. Số khác lại cho rằng học tiếng Anh từ nhỏ đến lớn thì không được xem là mất gốc tiếng Anh. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm vì tiếng Anh là một ngôn ngữ chỉ sống khi được sử dụng nên khi bạn chưa tự tin sử dụng nó vào cuộc sống và trao đổi công việc được hàng ngày thì xem như bạn bị mất gốc tiếng Anh.

Có thể bạn từng là người luôn tìm kiếm địa điểm học tiếng Anh cấp tốc ở đâu , học ở trung tâm vẫn không khá lên được, ghét học ngoại ngữ, học vào mau quên… thì đúng rồi, bạn chính là người đang bị mất gốc tiếng Anh đấy.

Lý giải về các nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng mất gốc tiếng Anh phổ biến nhất đó là học sai cách ngay từ đầu và ít sử dụng nó. Học tiếng Anh cấp tốc ở đâu không quan trọng bằng việc hiểu bản thân mình ra sao, không phải ai cũng bắt đầu ngoại ngữ từ việc nghe – nói và cũng rất ít người nhớ được tiếng Anh nếu học rồi không dùng đến. Vậy đâu là giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc, có phải là tham gia một trung tâm dạy tiếng Anh cấp tốc uy tín hay không?

Thực tế không hẳn vậy, bạn có thể tự học tại nhà mà không cần đắn đo , nếu có thì trung tâm tiếng Anh sẽ giúp bạn đi nhanh và kiên trì hơn mà thôi. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra lại khả năng của mình đang ở mức nào, vì mất gốc cũng có “this, that” mà. Sau đó bạn tìm đến những tài liệu phù hợp cho trình độ của mình, bố trí lịch học để lấy lại sự cân bằng. Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu gần đây, cách lấy lại gốc tiếng Anh trung bình mỗi người cần từ 49h – 120h. Số giờ học này thay đổi tùy theo năng lực học tập của từng người và nếu bạn có khả năng học tập tốt, tiếp thu nhanh thì thời gian càng rút ngắn. Ở các trung tâm dạy tiếng Anh cấp tốc uy tín , họ cũng xây dựng lộ trình học theo xu hướng này, mỗi ngày từ 1h – 1,5h học trong vòng nhiều tuần liên tục để lấy lại kiến thức căn bản, mỗi cấp độ là một phương pháp riêng giúp bạn hoàn thiện mục tiêu tốt nhất. Nếu bạn buông xuôi mọi thứ, điều bạn nhận lại khi không có tiếng Anh là một công việc ít cơ hội thăng tiến và cuộc sống hội nhập ít nhiều bất lợi.

a. Xác định bản thân

Nếu bạn tự biết rằng mình đang mất gốc tiếng Anh thì thật mừng vì bạn đã có bước đầu thành công hơn người khác. Ngược lại, nếu bạn mơ hồ, không rõ kiến thức của mình như thế có bị cho là mất căn bản hay không, đang nằm ở level nào thì dĩ nhiên bạn nên xác định điểm xuất phát của bản thân để xác định hướng đi đúng đắn. Bạn có thể tìm đến trên mạng, tìm đến các lớp học tiếng Anh cấp tốc với người nước ngoài , Việt Nam để được hướng dẫn kiểm tra, tham vấn.

c. Cần cù bù thông minh

Tất nhiên học bất kỳ môn nào cũng đòi hỏi ở bạn sự cần cù, chịu khó. Nhưng với tiếng Anh thì nó đặc biệt ở việc là bạn phải chịu khó và “yêu” luôn cả nó nữa thì mới được. Nếu học với suy nghĩ học tiếng Anh cấp tốc ở đâu tốt để “đối phó” với điểm số thì chẳng bao giờ khá lên được. Quy tắc đầu tiên để học tiếng Anh đó là phải dành thời gian để học mỗi ngày. Tập cho mình một thói quen dù bạn có bận rộn công việc, có phải ra ngoài hay đang đi du lịch với bạn bè thì đều phải “đụng” đến tiếng Anh.

Bạn có thể bắt đầu từ việc học phát âm để kết hợp được cả nghĩa từ và kỹ năng nghe. Hoặc bạn có thể chọn học tiếng Anh cấp tốc với người nước ngoài để tiếp xúc với môi trường nhiều hơn. Có nhiều cách đơn giản khác như đổi ngôn ngữ các ứng dụng hay dùng sang tiếng Anh, xem phim – nghe nhạc phụ đề, luyện từ vựng nhiều hơn cũng là cách hay cho bạn tập luyện mỗi ngày; bước đầu hãy định hình cho suy nghĩ biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thường ngày.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa nghĩ đến việc học tiếng Anh cấp tốc ở đâu tốt vì còn hạn chế về kinh tế thì có thể tự vạch ra một lộ trình chinh phục tiếng Anh rõ ràng tại nhà. Ví dụ bạn muốn thông thường, hãy học tiếng Anh nhiều hơn từ internet, phim ảnh, âm nhạc hay các kênh uy tín trên Youtube hoàn toàn miễn phí. học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

3. Anh ngữ cấp tốc dành cho người mất gốc – English Town

Có thể thấy, tiếng Anh là một trong những điều kiện quan trọng trong nhiều việc của cuộc sống hiện nay. Do đó, nếu bạn mong muốn thành công hơn trongviệc học, việc làm cũng như cuộc sống thường nhật thì hãy trang bị hành trang “tư duy” ngay cho mình, không điều gì khác chính là tiếng Anh. Để khắc phục điều này, bạn có thể dành nhiều thời gian ôn luyện tại nhà, học tập cùng bạn bè hay tăng tốc hơn khi tham gia một lớp tiếng Anh uy tín. Và trung tâm tiếng Anh ngữ cấp tốc dành cho người mất gốc – có thể là sự lựa chọn phù hợp và hợp lý nhất cho bạn.

Tái hiện không gian nước ngoài, trung tâm xây dựng môi trường 100% tiếng Anh trong không gian mở thân thiện – học mà chơi, chơi mà học. Với 16 giờ học linh động mỗi ngày, English Town sẵn sàng cùng đội ngũ giảng viên cùng trợ giảng tâm huyết, giải đáp thắc mắc và cùng bạn đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa và giao lưu thường xuyên tại trung tâm cũng được tổ chức, nhằm giúp bạn thực hành những điều đã học, ứng dụng thực tế tiếng Anh như thói quen để những trải nghiệm tại nước ngoài được trọn vẹn nhất!

Mất Gốc Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Lại Từ Đâu Để Đậu Đại Học Nhẹ Nhàng?

03 Tháng 11, 2023

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu khi kì thi THPT QG đến ngày một gần? Làm sao để lấy lại được kiến thức căn bản, thoát khỏi khả năng bị điểm liệt, tự tin chạm vào cánh cổng đại học mơ ước? Trong bài viết hôm nay CCBook- Đọc là đỗ sẽ chia sẻ tới các em tìm ra câu trả lời nhanh nhất.

Trong thực tế, những người mất gốc tiếng Anh thường trì hoãn việc học. Họ đưa ra rất nhiều lý do nhưng tất cả chỉ là ngụy biện. Bởi vì khi chúng ta không giỏi một kĩ năng nào đó thường có xu hướng tránh nhắc đến. Nhưng phải làm sao khi tiếng Anh là một điều “bắt buộc” em phải biết trong xã hội ngày nay?

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu?- Ngay từ bây giờ

Em có bao giờ thắc mắc tại sao bạn bè của em học tiếng Anh rất khá còn mình thì không? Các bạn ấy giỏi tiếng Anh không phải vì thông minh xuất chúng hơn em. Điều khác biệt là các bạn có xuất phát điểm sớm hơn. Nếu cùng nhau chạy đua trên trên một chặng đường, chỉ cần bạn em xuất phát trước em 5s, bạn sẽ về đích trước.

Khi bắt đầu sớm hơn, em sẽ không phải chịu nhiều áp lực về thời gian. Tâm thế trở nên thoải mái, kiến thức tiếp thu tốt hơn. Đồng nghĩa với việc em sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Chắc hẳn em đang rơi vào tình trạng học tiếng Anh mãi mà không khá lên được. Tại sao lại như vậy? Có thể do:

– Đến lúc cần học tiếng Anh mới bắt đầu cuồng cuồng tìm hiểu mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu.

– Do quá áp lực, sốt ruột muốn có kết quả ngay.

Xác định rõ mục tiêu để biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu

Mục tiêu học tiếng Anh của em là gì? Em đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa?

– Học tiếng Anh để vượt qua các bài kiểm tra, bài thi trên lớp?

– Học để thi THPT QG?

– Học để có vốn tiếng Anh dễ dàng xin việc sau này.

– Hay chỉ để nghe nhạc, xem phim Âu Mỹ không cần phụ đề?

Bất cứ mục tiêu nào cũng được, miễn là em có. Đừng để mình rơi vào trạng thái học tiếng Anh không biết để làm gì. Như vậy, em sẽ không có động lực học. Sớm hay muộn em cũng sẽ bỏ dở việc học giữa chừng.

Học tiếng Anh cho người bị mất gốc như thế nào? – Hãy học từ bất cứ nguồn nào mình yêu thích.

Em đang phân vân không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? Thực tế có rất nhiều nguồn học tiếng Anh ở xung quanh em. Nhiều người khuyên nên luyện kĩ năng nghe, đọc từ các bài báo trên CNN, BBC… Nhưng những nguồn học này thường không mang lại hứng thú học. Bởi vì thông tin xoay quanh đề tài chính trị, kinh tế khô khan, phức tạp.

Vậy nên, khi không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu, em hãy tìm học ở các nguồn mình thích. Ví dụ em thích nấu ăn thì hãy tìm các video, tạp chí, bài báo về ẩm thực bằng tiếng Anh… để học. Khi học từ nguồn mình thích em sẽ có cảm hứng học tập hơn, thời gian học tập được kéo dài, nâng cao hiệu quả.

– Luyện kĩ năng nghe, đọc trước đề nói, viết tốt hơn

Nghe-nói-đọc-viết là 4 kĩ năng mà ai cũng cần rèn luyện để sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc, giao tiếp xã hội. Thông thường muốn giỏi kĩ năng nào thì cần thực hiện nhiều lần. Không chỉ riêng người mất gốc tiếng Anh mà người học khác cũng phải như vậy.

Vậy tại sao em cần đọc nhiều để viết tốt hơn? Đọc nhiều để em có thể tham khảo cách viết, cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp trong câu, cách dùng từ…

Như vậy luyện nghe, luyện đọc là 2 việc đầu tiên cần làm khi em muốn giỏi cả 4 kĩ năng sử dụng tiếng Anh.

– Luyện cấu trúc ngữ pháp, từ vựng hay xuất hiện trong đề thi

Lời khuyên ở trên là dành cho hầu hết ai đang mất gốc tiếng Anh chưa có định hướng học cụ thể. Còn với em- các sĩ tử 2K1 đang gấp rút chuẩn bị cho kì thi THPT QG trước mắt, các em nên tập trung học trọng tâm vào phần từ vựng, ngữ pháp cơ bản.

Làm sao khi em không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu?

Học tiếng Anh khi mất gốc muốn nhanh chóng cải thiện thì cần có lộ trình học cụ thể. Một lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc càng chi tiết bao nhiêu, em càng dễ dàng tiến đến mục tiêu.

Nhưng đa phần các em đều gặp khó khăn khi tự xây dựng một kế hoạch chi tiết cho từng ngày, từng tháng. Nhiều em tìm rất nhiều tài liệu để tham khảo nhưng cuối cùng học không đúng trọng tâm, lãng phí thời gian.

Hiểu được khó khăn của các em, CCBook- Đơn vị phát hành sách uy tín xin chia sẻ bí quyết lấy lại gốc tiếng Anh trong 2 tháng.

Siêu phẩm EASY 5- xoán tan mất gốc, tạo cú nhảy vọt về điểm số

Bí quyết nằm ở EASY 5- sách học tiếng Anh cho người mất gốc. Cuốn sách được đo ni đóng giày cho teen mất gốc cần học cấp tốc để thi THPT QG.

Sách giúp em vạch ra lộ trình học chi tiết cho từng ngày và từng tuần cụ thể. Mỗi ngày em chỉ cần mở sách và dành 1h để học bài đã soạn sẵn. Nhờ đó em không còn phải vò đầu bứt tai không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu.

Nội dung sách là các kiến thức cơ bản hay xuất hiện trong đề thi tiếng Anh THPT QG, được chia thành nhiều bài học nhỏ với mức độ khó tăng dần.

Thay vì trình bày ngữ pháp theo chủ điểm như các sách trên thị trường, EASY 5 lại chia nhỏ các cấu trúc phức tạp và lồng ghép vào nhiều bài khác nhau.

Kiến thức được sơ đồ hóa, hình ảnh hóa giúp người mất gốc tiếng Anh như em ghi nhớ nhanh hơn gấp 5 lần.

Ví dụ, bài tập đều dịch nghĩa 100% có đáp án kèm lời giải chi tiết để em hiểu bài sâu, nhớ kiến thức lâu.

EASY 5 xây dựng lộ trình học trong 2 tháng. Chỉ cần chăm chỉ học theo em sẽ dễ dàng lấy lại kiến thức nền tảng. Đi thi THPT QG em hoàn toàn có thể tự tin đạt tối thiểu 5 điểm tiếng Anh. Một cú nhảy vọt về điểm số đang kinh ngạc từ mốc em không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu.

Để nhận full bản đọc thử và được tư vấn chi tiết hơn về cuốn sách em hãy:

Người Lớn Tuổi Mất Gốc Tiếng Anh Học Lại Thế Nào?

Có nhiều anh chị ngoài 30 tuổi cho rằng, mình đã từng học tiếng Anh, vẫn nhớ vài từ cơ bản, vẫn nhớ vài cấu trúc thì hiện tại, thì quá khứ,… thì không được coi là mất gốc tiếng Anh. Họ cho rằng mất gốc tiếng Anh là khi phải bắt đầu học lại từ bảng chữ cái abc. Thật ra đó là một quan niệm sai lầm. Một ngôn ngữ chỉ thực sự sống khi nó được sử dụng trong giao tiếp, trong công việc hàng ngày bằng việc nghe, nói, đọc viết

Trong khi đó, những người chỉ dùng nó chủ yếu để đọc các thông tin rời rạc thì không được coi là đang sử dụng ngôn ngữ đó. Mất gốc tiếng Anh là việc hoàn toàn không ứng dụng được tiếng Anh trong giao tiếp, các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết không đồng đều dẫn đến việc sử dụng bị gián đoạn.

KHÓ KHĂN HỌC TIẾNG ANH KHI NGƯỜI LỚN TUỔI BỊ MẤT GỐC

Người lớn tuổi học tiếng Anh đã khó, khi mất gốc Tiếng Anh, việc học lại khó khăn thêm vài phần.

Vấn đề thời gian là cốt lõi. Họ quá bận khiến việc học tiếng Anh được vài hôm lại bỏ.

Việc học lại từ đầu bài bản khá mất thời gian nên họ ngại

Đăng kí các lớp học toàn “con nít”. Họ ngoài 30, 40 thậm chí 50 tuổi khó tránh được việc học chung với học sinh, sinh viên ngang tuổi con em họ.

Gánh nặng tâm lí không biết bao giờ mới học xong được là lí do khiến họ nhanh chóng nản chí

Các lớp học số lượng lớn, khi tốc độ họ học không kịp những người nhỏ tuổi hơn lại không dám hỏi những kiến thức cơ bản khiến họ không thể tiến bộ.

Việc bố trí thời gian học tại nhà là điều khó khả thi

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI LỚN TUỔI MẤT GỐC TIẾNG ANH

Cần lên kế hoạch cho việc học tiếng Anh: học online hoặc offline. Tuy nhiên việc bố trí tự học có lẽ là điều không tưởng với họ

Họ nên đăng kí các lớp học có độ tuổi tương đồng với số lượng ít để học hiệu quả hơn

Việc quyết tâm và kiên trì là điều cần có suốt quá trình học

Chọn khóa học hướng dẫn bài bản và chi tiết dành cho những người mất gốc tiếng Anh

Việc chọn khóa học nhất định nên phù hợp với trình độ của bản thân và hiệu quả sau một thời gian nhất định. Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH người lớn tuổi có thể hoàn toàn tìm được.

Với lộ trình các giai đoạn được chia rõ ràng:

Tháng thứ nhất, học phát âm, nghe căn bản, học ngữ pháp căn bản cho viết

Tháng thứ hai, học kĩ năng làm bài, các chiến thuật làm bài tập tại nhà và nhận bài tập qua email mỗi ngày

Tháng thứ ba, luyện thi để người lớn tuổi nhớ được các kĩ năng làm bài đến lúc thi

Như vậy, trong thời gian ngắn CHỈ 03 tháng, một học viên lớn tuổi có trình độ “mất gốc Tiếng Anh” hoàn toàn có thể bật gốc và vươn lên những band điểm 5.0 – 6.0 nếu thực sự cố gắng và kiên trì.

Đặc biệt, với các khóa học dành cho người lớn tuổi, cô Sương HỌC TIẾNG ANH NHANH đã thiết kế các chương trình dạy học hoàn toàn phù hợp với từng đối tượng riêng để thúc đẩy hiệu quả cho mỗi học viên.

Thời gian ngắn, chỉ 03 tháng

Số lượng lớp học ít, chỉ 5 học viên/ lớp

Phương pháp học độc đáo

Tăng cường các biện pháp bổ trợ ghi nhớ cho học viên lớn tuổi

Hỗ trợ, ép học tại nhà để học viên có đủ thời gian làm bài tập

Giáo viên nhiệt tình, tâm lí với học viên

Thời gian học hoàn toàn phù hợp với lịch trình của học viên

Chia sẻ các bí kíp, các tips luyện thi cực kì hiệu quả

Miễn phí phát tài liệu xuyên suốt khóa học

Cam kết chuẩn đầu ra cho học viên

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Cô Sương: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc Nên Bắt Đầu Từ Đâu

1. Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc tiếng Anh

Có rất nhiều người khi nhắc đến tiếng Anh đều cảm thấy có chút sợ hãi e dè vì bản thân không có chút nền tảng tiếng Anh nào. Vậy tại sao bạn lại sợ tiếng Anh đến vậy?

Lí do là bởi bạn không chịu nghiêm túc học tập ngay từ đầu, cho đến khi lớn lên bạn mới nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh và bắt đầu lao vào rèn luyện. Lúc này, công việc bộn bề, nhiều chuyện khác đan xen khiến bạn khó tập trung học được. Cũng một phần bởi bạn không có nhiều thời gian, nên càng chần chừ để việc học từ hôm này sang hôm khác.

Thêm vào đó, nguyên nhân chủ yếu là do phương pháp học tập không phù hợp, không có lộ trình học cụ thể, không nắm bắt được nội dung cần rèn luyện, dẫn đến tốn thời gian mà kết quả lại không như mong đợi.

Vì vậy điều quan trọng nhất khi học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc là xác định một lộ trình khoa học, có quyết tâm cao và thực sự có cảm hứng trong việc học. Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong một thời gian ngắn, đòi hỏi người học phải ôn luyện đúng trọng tâm và có định hướng đúng đắn.

2. Những kiến thức nền tảng mà người mới bắt đầu cần học

Phát âm không chuẩn là một trong những điểm yếu lớn nhất của người học tiếng Anh, khiến họ khó có thể giao tiếp như người bản xứ. Chú trọng phát âm ngay từ đầu sẽ khiến người học có nền tảng để học nâng cao hơn về sau. Bạn nên nắm thật vững hệ thống phiên âm quốc tế, và học cách điều chỉnh khẩu hình miệng để có phát âm chuẩn nhất.

2.3 Luyện nói tiếng Anh cho người mất gốc

Nói là một kỹ năng quan trọng và vô cùng cần thiết trong giao tiếp. Khi đã có một vốn từ vựng nhất định thì bạn nên bắt đầu tập nói. Hãy tự nói những câu ngắn và đơn giản trước. Cố gắng diễn đạt ý tưởng của mình bằng mọi cách có thể, thay vì ngại phát âm hay vốn từ vựng yếu.

Việc tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hoặc sử dụng những phần mềm luyện nói cũng là một cách học hiệu quả. Càng giao tiếp nhiều thì trình độ tiếng Anh của bạn càng được nâng cao. Điều quan trọng nhất ở giai đoạn này chính là phá bỏ cảm giác “ngại” khi nói.

2.4 Luyện nghe tiếng Anh cho người mất gốc

Nguyên tắc chung để rèn luyện kỹ năng này chính là bạn càng nghe nhiều thì kỹ năng nghe của bạn càng được cải thiện nhanh chóng. Hãy luyện nghe nhiều lần một đoạn video để nhuần nhuyễn thay vì nghe lướt nhiều lần mà không nắm được nội dung.

Không nên xem trước nội dung của bài nghe trước khi bắt đầu nghe mà hãy cố gắng nghe sau đó rà soát lại đáp án để biết mình đã bỏ lỡ câu từ nào. Mỗi ngày hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định để nghe tiếng Anh có chủ đích và cố gắng nghe nhạc, nghe radio nhiều nhất có thể để tiếng Anh tự “ngấm” và bản thân quen dần với giọng điệu.

3. Bí kíp học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc

-Học sâu, nhớ lâu: Vì bạn đang cần cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng nên hãy cố gắng học đến đâu nhớ đến đó, nắm vững được tài liệu học trước khi chuyển sang nội dung học mới. Hãy học thật kỹ, nhớ thật lâu, dùng sự kiên nhẫn và tỉ mỉ để ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp. Áp dụng vốn từ vào sử dụng trong cuộc sống hàng ngày nhiều nhất có thể.

-Học bằng cả cơ thể: hãy sử dụng tất cả các giác quan của bạn để tiếp thu kiến thức. Không chỉ dùng mắt để đọc tài liệu, dùng tai để nghe, dùng cử chỉ để diễn đạt khi nói mà còn cảm nhận tiếng Anh bằng tất cả sự tập trung của mình. Có như vậy, bạn mới có được niềm vui khi học tập và đạt được kết quả cao.

-Phát âm tiếng Anh chuẩn: Thêm một lần nữa nhấn mạnh về tầm quan trọng của phát âm tiếng Anh chính xác. Đây thực sự là điều quan trọng khi muốn học ngôn ngữ mới. Phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nhàn hơn về quá trình học tiếng Anh giao tiếp sau này.

4. Một số trang web học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc

Bên cạnh việc tham gia các khóa học hay có những nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích, bạn cũng có thể tham khảo một số trang web học tiếng Anh online để tối đa hiệu quả học tập.

-Easy World of English: Trang web có giao diện thân thiện với người dùng, người học có thể dễ dàng truy cập và sử dụng, cho phép bạn luyện tập cả về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, kỹ năng đọc. Điều này rất tốt cho khả năng ghi nhớ, giúp người học nhớ từ vựng tốt hơn.

-Many Things: Trang web hướng đến việc tăng vốn từ vựng của người học thông qua nhiều game nhỏ, các ô chữ, thành ngữ, tục ngữ. Có những phần hướng dẫn người học phát âm chuẩn với những mẹo nhỏ. Bạn chắc chắn sẽ học được những điều hữu ích qua trang web này đấy.

-Dave’s ESL Cafe: Trang web hỗ trợ kết nối giáo viên và học sinh trên toàn thế giới. Có nhiều game nhỏ và bài tập giải thích về ngữ pháp, giáo viên và học sinh có thể trao đổi cụ thể với nhau. Trang web còn có nguồn tài liệu vô cùng phong phú, học viên có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Theo chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Mất Gốc Tiếng Anh Cấp 2, Biết Học Lại Ở Đâu? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!