Xu Hướng 12/2022 # Mách Bạn Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Ở Philippin / 2023 # Top 17 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Mách Bạn Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Ở Philippin / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Ở Philippin / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các khóa du học tiếng Anh tại Philippin đang thu hút các bạn trẻ tại Châu Á, Châu Âu và cả Trung Đông vì những giá trị to lớn mà nó đem lại cho người học. Đầu tiên, bạn sẽ có kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippin.

Xác định mục tiêu cụ thể, rõ ràng

Để du học Philippin với sự chuẩn bị kỹ càng trước khi lựa chọn trường và khóa học, bạn cần xác định được mục tiêu thật cụ thể của việc thu thập kinh nghiệm du học tiếng Anh của bản thân.

Bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe nói trong thời gian nhanh nhất? Hay bạn muốn luyện phát âm, luyện giọng để có thể nói sao cho tự nhiên như người bản xứ?

Hoặc bạn muốn đạt điểm số cao ở các kỳ thi IELTS, TOEIC, TOEFL… trong thời gian ngắn nhất để chuẩn bị cho hành trang du học trong một nước thứ 3, hoặc làm việc và định cư?

Hoặc học tiếng Anh thương mại để chuẩn bị nền tảng cho công việc mơ ước ở các công ty, tập đoàn nước ngoài trong tương lai gần?

Đơn giản hơn, bạn vừa muốn kết hợp học tiếng Anh vừa kết hợp du lịch khám phá đất nước Philippines xinh đẹp?

Lựa chọn khóa học và thời gian học phù hợp

Căn cứ trên mục đích học tập, bạn lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Lời khuyên của những cựu học sinh khi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippin là khi lựa chọn khóa học, bạn nên xem xét về số lượng lớp học, số lượng nhóm trong lớp, lớp học tùy chọn và cả những giờ học tăng cường trong một ngày.

Ngoài ra, một số yếu tố quan trọng tiếp theo cũng cần xem xét khi lựa chọn khóa học như tài liệu, giáo trình, kinh nghiệm giảng dạy khóa học tại trường, những bài kiểm tra đánh giá kết quả học kì…

Các học viên có thể tùy ý chọn thời gian học giao động từ 2 – 24 tuần tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân, gia đình (ngoại trừ các khóa học có đảm bảo điểm đầu ra). Nên chọn khóa học nào phù hợp với năng lực và trình độ đầu vào của bạn, đồng thời cần cân đối ngân sách dự trù cho toàn bộ khóa.

Thời điểm học và thời gian học sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của toàn thể khóa học. Vì vậy, bạn nên bắt đầu tìm hiểu thông tin ít nhất từ 1 – 2 tháng trước khi đăng kí nhập học nhằm thu thập đủ thông tin, đồng thời có thể lưu ý đến các chương trình học bổng của các trường để tối ưu hoá chi phí học tập.

Chọn trường phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu

Để chọn được một ngôi trường phù hợp, bạn nên cân nhắc các yếu tố quan trọng sau đây:

Mô hình giảng dạy tại trường:

Các trường Anh ngữ tại Philippines thường phân chia “mô hình Sparta” (học viên không được ra khỏi trường trừ cuối tuần) hoặc “Semi Sparta” (học viên được ra ngoài sau giờ học). Tuy nhiên, kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippin hiện nay cho thấy, còn có một số trường đi theo mô hình kết hợp “Self Sparta”, tức là cho học viên được quyền lựa chọn một trong hai mô hình học tập nêu trên.

Địa điểm học (Khu vực/ thành phố):

Chọn khu vực trường dạy tiếng Anh sao cho thuận tiện đi lại, phù hợp với điều kiện gia đình và tình trạng sức khỏe của bạn.

Thông thường, các trường dạy Anh ngữ tại Philippin sẽ tập trung tại các khu vực chính sau đây: Thành phố biển (Davao, Cebu, Subic); Thành phố cao nguyên sương mù Baquio, và thành phố Clark/ Angeles, còn được mệnh danh là nước Mỹ thu nhỏ.

Quy mô, độ uy tín của trường: Trước khi tiến hành du học, sẽ không thừa nếu bạn biết được tổng số học sinh đang theo học tại trường nói chung và số lượng học viên người Việt đang học nói riêng. Số lượng giáo viên đang tiến hành giảng dạy, tỷ lệ quốc tịch học viên, trường có quản lý Việt Nam để hỗ trợ và chăm sóc học viên Việt Nam hay không. Quan trọng nhất, Đánh giá của các học viên đã và đang học tập tại trường…

Chuẩn bị hành trang lên đường du học Philippin

Sau khi đã tìm hiểu và xác định được trường sẽ học, khóa học phù hợp, việc tìm một công ty du học hay tham khảo thông tin từ diễn đàn của trường học, bạn nên tiến hành đăng kí học.

Việc còn lại của bạn là chuẩn bị thủ tục xuất nhập cảnh, đặt vé máy bay khứ hồi, sắp xếp hành lý và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để “vác ba lô và lên đường”.

Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề visa khi nhập cảnh vào Philippin vì hai nước cùng nằm trong khối ASEAN nên công dân Việt Nam được miễn visa trong 30 ngày đầu tiên sau khi nhập cảnh.

Mách Bạn Kinh Nghiệm Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn Căn Bản / 2023

Mách bạn kinh nghiệm học ngữ pháp tiếng Hàn căn bản

Làm quen với sự khác biệt của ngữ pháp tiếng Hàn với tiếng Việt

Nhiều người nhận xét ngữ pháp tiếng Hàn rất khó đối với người Việt bởi nó ngược lại với cấu trúc của tiếng Việt, các thì và các dạng theo quy tắc và bất quy tắc rất nhiều.

Trong tiếng Việt, động từ đứng trước tân ngữ, còn trong ngữ pháp tiếng thì động từ lại đứng sau tân ngữ. Điều này gây ra khó khăn cho thói quen đặt câu tiếng Việt của bạn, bởi phải mất rất nhiều thời gian để chuyển đổi từ câu tiếng Việt sang câu tiếng Hàn. Vì thế, bạn cần cố gắng rèn luyện thói quen suy nghĩ theo kiểu của người Hàn và dần dần, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với ngữ pháp tiếng Hàn hơn.

Để đảm bảo độ chính xác cho việc học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên bạn phải học dựa trên các bài trong các sách giáo trình hoặc có thể tham khảo từ các nguồn tài liệu đáng tin cậy.

Ngữ pháp tiếng Hàn trong giáo trình chính thống và các tài liệu tốt sẽ bắt đầu với những cấu trúc ngữ pháp ngắn gọn, đơn giản và thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày sau rồi sau đó tiếp cận dần đến các cấu trúc ngữ pháp phức tạp và đòi hỏi khả năng cao hơn. Việc tìm kiếm được các giáo trình, tài liệu về ngữ pháp tiếng Hàn chuẩn xác thì sẽ giúp bạn học tiếng Hàn nhanh chóng hơn là việc loay hoay giữa đống ngữ pháp cũ, mới…

Nếu chỉ học mà không vận dụng thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ quên những ngữ pháp tiếng Hàn đó. Kinh nghiệm học ngữ pháp tiếng Hàn là luôn phải vận dụng những kiến thức đã học và ôn luyện, chậm mà chắc, không quá quan tâm về số lượng mà quan trọng là biết vận dụng chúng vào những cảnh huống thực tế.

Cách nhanh nhất để nhớ ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản cũng như để học các ngữ pháp nâng cao là áp dụng chúng vào các bài tập. Làm càng nhiều thì tỷ lệ nhớ ngữ pháp và từ vựng của các bạn càng cao. Các bài tập như bài tập trong sách giáo trình tiếng Hàn, đề thi tiếng Hàn, sách bài tập, đề thi Topik … đều là các bài tập vận dụng những ngữ pháp đã học. Bằng cách này bạn sẽ quen và dần dần nhớ mặt ngữ pháp một cách tự nhiên mà vô cùng hiệu quả.

Tại lớp học tiếng Hàn của KOKONO,các học viên sẽ được học ngữ pháp tiếng Hàn từ ngữ cảnh thực tế, vận dụng ngữ pháp vào đặt câu, trả lời câu hỏi và hội thoại… đảm bảo cho kiến thức ngữ pháp vừa học nhớ lâu và linh hoạt hơn.

Kinh Nghiệm Thực Tế Du Học Tiếng Anh Ở Philippines 2022 / 2023

Kinh nghiệm du học Philippines

Du học tiếng Anh Philippines hay kinh nghiệm du học Philippines hiện nay có thể nói là từ khóa thu hút đông đảo lượt quan tâm của mọi người, kể cả học viên Việt Nam và học viên quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Nga,…). VÌ vậy, nhằm giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định về việc học tiếng anh ở Philippines Eduphil sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm du học Philippines mà chính Eduphil trực tiếp trải nghiệm và qua những chia sẻ từ các bạn học viên của Eduphil đã và đang du học tiếng Anh Philippines

Video bên dưới chia sẻ thực tế kinh nghiệm học tiếng Anh Philippines của học viên Việt Nam trong thời gian học tiếng Anh ở Philippines:

06 Sự thật được đúc kết từ Kinh Nghiệm Du Học Philippines:

Sự thật 6: Eduphil chỉ hợp tác với những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chính vì vậy luôn đảm bảo chất lượng tư vấn cũng như học phí cam kết rẻ nhất cho học viên khi đăng ký du học cùng EduPhil.

Kinh nghiệm du học Philippines: Hướng dẫn chọn trường

– Hiện nay có hơn 300 trường Anh ngữ tại Philippines và chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines.

– Không khuyến khích các bạn đăng kí và join vào những hội sinh viên Việt Nam để giải trí. Nên nhớ chính sách bắt buộc sử dụng tiếng Anh toàn thời gian được các trường áp dụng ở Philippines.

– Các trường chúng tôi liên kết đều có những quản sinh người Việt theo dõi bước chân của các bạn.

– Các trường Anh ngữ tại Philippines hầu hết đều có nhiều tiện ích hồ bơi, phòng tập gym, sân bóng ngay trong khuôn viên trường và các tiện nghi bổ sung khác ngay khu vực quanh trường.

– Một điều đáng quan tâm là mạng wifi trong các phòng ở là khá yếu. Bạn có thể toàn tâm toàn ý học tiếng Anh mà không bị sao lãng bởi những thông báo từ Facebook, Zalo,..

Trường Anh ngữ có học phí rẻ nhất tại Philippines

✔ Thành phố Bacolod là thành phố Nụ cười vô cùng thân thiện. Nơi đây cũng là địa điểm tổ chức SEA GAMES lần thứ 23 năm 2005.

✔ Trường đang tiến hành rất nhiều chương trình Marketing tại thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là chương trình học 12 tuần tặng 04 tuần học phí áp dụng đến 30/11/2018.

✔ Học viên có thể tham gia học khóa tiếng Anh giao tiếp ESL trong 04 tuần chỉ 660 USD. Một mức học phí siêu rẻ, thậm chí còn rẻ hơn học tiếng Anh tại Việt Nam.

Trường Anh ngữ nổi tiếng với khóa luyện thi IELTS tốt nhất

Bạn có thể tham gia luyện thi IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG lớn nhất Philippines. Đây cũng là trường Anh ngữ được bình chọn là “người Anh cả” trong tất cả các trường tại quốc đảo này.

Trường Anh ngữ SMEAG – địa điểm khảo thí IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Cebu. Quy mô của trường gồm 4 campus với khoảng 1200 học viên tham gia. Trường mới trương campus mới tại Úc năm 2018 để phục vụ các học viên Nhật, Hàn.

Không thể bỏ qua các khoá tiếng Anh giao tiếp tại trường Anh ngữ Philinter

✔ Nổi bật với các khóa giao tiếp cấp tốc tập trung vào kỹ năng nói ACE (01-03 tuần). Khóa cải thiện 02 kỹ năng nghe và nói IPS ( chỉ từ 04 tuần). Đây là những khóa học là đặc sản của trường Anh ngữ Philinter

✔ Trường Philinter là cái nôi của tiếng Anh giao tiếp, là trường Anh ngữ được nhiều bạn học viên Việt Nam yêu thích và lựa chọn.

✔ EduPhil có lượng học viên gửi sang học tại Philinter luôn nằm trong top các agency tại Việt Nam. Giám đốc chi nhánh Hải Phòng của EduPhil cũng từng theo học tại ngôi trường chất lượng này.

Trường Anh ngữ mang không gian sống đẹp và đẳng cấp nhất Philippines

Tìm hiểu ngay trường Anh ngữ EV đẹp nhất tại Philippines

✔ Trường Anh ngữ EV được thiết kế theo phong cách Pháp đầy lãng mạn. Đây là trường Anh ngữ đẹp nhất tại Philippines và luôn hết chỗ trước vài tháng.

✔ Trường Anh ngữ EV còn là địa điểm khảo thí IELTS chính thức do IDP uỷ quyền tại Cebu. Phòng thi IELTS của trường Anh ngữ EV đẳng cấp hàng đầu châu Á với trang thiết bị cực kỳ hiện đại.

Kinh nghiệm chọn thành phố du học tiếng Anh ở Philippines

✔ Cebu là thành phố biển du lịch số 01 của Philippines và được coi là kinh đô nghĩ dưỡng của châu Á cùng Bali. Số lượng trường Anh ngữ tại Cebu cũng là lớn nhất Philippines.

✔ Baguio là thành phố nằm tại vùng cao nguyên của Philippines, với khí hậu trong lành, yên tĩnh và cũng khá nổi tiếng về du lịch. Baguio có thể coi như Đà Lạt của Việt Nam.

Kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines cần chuẩn bị những gì?

✔Vé máy bay học viên có thể tự mua hoặc nhờ EduPhil mua ( cam kết rẻ nhất thị trường). Dao động từ 150-300 USD tùy thời điểm trong năm.

✔ Thủ tục visa EduPhil sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn tại Lãnh sự quán Philippines ở Hồ Chí Minh. Nếu như bạn học khóa dưới 04 tuần thì sẽ được miễn visa.

✔ Quần áo thì nên mang chục bộ để có thể mặc cả tuần. Nếu bạn có kim từ điển thì nên mang theo vì nó sẽ giúp bạn học tiếng Anh ở khắp nơi.

✔ Sách vở tiếng Anh tại Việt Nam thì nên mang những cuốn thật cần thiết. Thư viện và giáo trình của các trường bên này đủ cho bạn cày tiếng Anh thoải mái.

✔Chúng tôi có văn phòng đại diện tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là: HCM, HN, HP. Quý học viên có thể đến trực tiếp văn phòng để được phục vụ tốt nhất, tư vấn chính xác nhất.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Tại Philippines / 2023

Bạn đã học tiếng Anh nhiều nơi ở Việt Nam nhưng vẫn không hiệu quả, ra trường đi làm bạn không thể nói được tiếng Anh. Bạn mong muốn xuất cảnh để tìm một đất nước dạy tiếng Anh hiệu quả, chất lượng. Vâng, nếu học tiếng Anh thì bạn chọn Philippines là đúng rồi đấy. Chính sự hiệu quả bởi hình thức học 1 kèm 1 kết hợp với môi trường học tập, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nên chỉ sau thời gian ngắn nỗ lực bạn từ không biết gì có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh tự tin.

Điều quan trọng nhất là chi phí học tập tại Philippines tiết kiệm hơn nhiều so với các quốc gia khác, vừa với túi tiền người Việt Nam chúng ta hơn.

Hầu hết các trường Anh ngữ được thành lập đều chọn những thành phố an toàn nhất, không bị ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt, chính trị và chọn nơi có nhiều điểm du lịch cho học sinh trải nghiệm vào cuối tuần. Các thành phố an toàn được nhiều du học sinh lựa chọn nhất hiện nay là: Cebu, Baguio, Clark, Bacolod, Iloilo với rất nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng chất lượng.

Thành phố sương mù Baguio

Các thành phố khác cũng có những điểm nổi bật riêng mà tùy vào sở thích và nhu cầu học tập bạn có thể lựa chọn cho mình theo link đính kèm từng thành phố phía trên.

Nếu bạn sang Philippines học tiếng Anh thì tiêu điểm đầu tiên nên chọn trường chất lượng phù hợp với khóa học mình chọn, chi phí du học tiết kiệm, khu vực có thời tiết phù hợp và chọn nơi có nhiều học viên nước ngoài để được học hỏi, giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn. Nếu chọn khu vực có nhiều người Việt Nam để dễ thích nghi thì nên ở Việt Nam học để tiết kiệm chi phí. Đã ra nước ngoài học thì các bạn nên cởi mở, thân thiện với mọi người hơn để khi trở về bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm hay ho với bạn bè quốc tế.

Có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn tùy thuộc vào mục đích học tập của bạn như TOEIC, IELTS, ESL, TESOL,BUSINESS,…

Săn học bổng ưu đãi để du học với chi phí tiết kiệm nhất

Đa số học viên Việt Nam sang Philippines sẽ học khóa ESL, IELTS, BUSINESS, TESOL. Nếu mục đích học chỉ để giao tiếp thì bạn học khoảng 3 tháng (với trình độ mới bắt đầu) là có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài rồi, còn bạn học IELTS thì tùy vào số điểm mong muốn đầu ra thì thời gian học của bạn sẽ dài hoặc ngắn, tuy nhiên sẽ ngắn hơn rất nhiều so với học ở Việt Nam.

Chính sách chỉ nói tiếng anh English only policy

Khi tất cả mọi người học, giao tiếp thì bạn không thể ngồi yên mà cũng phải tập trung học và học. Mọi hoạt động học tập, sinh hoạt của bạn điều ở trong khuôn viên trường, cuối tuần bạn mới được ra ngoài để trải nghiệm, du lịch. Bạn sẽ được tắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh mọi lúc mọi nơi chính vì thế mà khả năng tiếng Anh của bạn cải thiện một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn tự tin lên rất nhiều chỉ sau 2-4 tuần học đầu tiên tại trường.

Thủ tục để du học tại Philippines rất đơn giản, nếu bạn học 4 tuần thì chỉ cần mua vé máy bay và xách vali đi học thôi vì các nước châu Á được miễn Visa 30 ngày mà. Đối với những bạn học trên 4 tuần thì nên làm gia hạn Visa thêm 30 ngày ở Việt Nam chi phí sẽ rẻ hơn nhiều, các tháng sau nữa thì sang trường họ sẽ gia hạn thêm cho mình.

Mức sống ở Philippines cũng tương đương như ở Việt Nam, ở thành phố Cebu thì chi phí có nhỉnh hơn. Thức ăn ở đây chắc chắn không thể phong phú như ở Việt Nam rồi, chủ yếu là thức ăn nhanh, có nhiều dầu mỡ. Các cửa hàng thức ăn nhanh bạn sẽ dễ dàng tìm thấy như Jollibee, Mcdonald’s, KFC, Mang Inasang. Đây là địa điểm ăn ngoài thôi vì ở trường đã có 3 bữa ăn hàng ngày cho bạn rồi, cuối tuần muốn đổi khẩu vị bạn có thể ra ngoài ăn với bạn bè.

Về phương tiện đi lại, ở đây cũng có rất nhiều phương tiện nhưng chủ yếu học sinh sẽ chọn taxi để di chuyển cho nhanh và tiện lợi hơn. Tuy nhiên bạn có thể trải nghiệm thêm các loại xe như: Jeepney phù hợp với các chuyến đi ngắn, trải nghiệm với chi phí rẻ nhưng bạn cũng nên chú ý túi xách để tránh tình trạng móc túi chuyên nghiệp trên xe đông người. Ở đâu cũng vậy bạn nên cẩn thận vẫn tốt hơn. Xe bus tốc độ phù hợp di chuyển đoạn đường xa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Ở Philippin / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!