Xu Hướng 5/2023 # Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chứng chỉ tiếng Hoa (tiếng Trung) là một tấm bằng quan trọng đối với người học ngôn ngữ này. Không chỉ đánh giá năng lực, tấm bằng này còn giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai về học tập, nghề nghiệp, thăng tiến, cơ hội kinh doanh,…

Nếu bạn đang cần luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa? Hãy tìm hiểu ngay SHZ – trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc tại TpHCM và Bình Dương nha.

Tổng quan về các loại chứng chỉ tiếng Hoa

Cũng như tiếng Anh, tiếng Hoa cũng có nhiều loại chứng chỉ. Hãy cùng SHZ tìm hiểu để có thể chọn luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa phù hợp nhé!

Chứng chỉ tiếng Hoa Quốc Gia A – B – C

Chứng chỉ tiếng Hoa A-B-C quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp. Kỳ thi chứng chỉ này được tổ chức thi thường xuyên. Bạn có thể dùng chứng chỉ này để xét tốt nghiệp. Bạn cũng có thể dùng làm chứng chỉ ngoại ngữ 2, để xin việc làm, …

Tuy nhiên, trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay, rất ít học viên đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa này. Thay vào đó là các chứng chỉ Hán ngữ có giá trị quốc tế, sẽ giúp bạn tự tin hơn trong môi trường hội nhập cạnh tranh.

Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL

Bằng TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hoa của Đài Loan. Hiện chứng chỉ này chia thành các cấp độ: Bang A (cấp 1: Nhập môn; cấp 2: Căn bản), Bang B (cấp 3: Tiến cấp; cấp 4: Cao cấp), Bang C (cấp 5: Lưu loát; cấp 6: Tinh thông).

TOCFL có 2 kỳ thi vào tháng 5 và tháng 11 trong năm. Nếu làm việc, học tập, xin học bổng…tại Đài Loan, bạn cần phải thi chứng chỉ này với chữ phồn thể. Nhưng để hội nhập toàn cầu, Đài Loan cũng bắt đầu có thi chữ giản thể, và chấp nhận luôn các văn bằng tiếng Hoa quốc tế tương đương.

Chứng chỉ tiếng Hoa HSKK

Chứng chỉ HSKK là chứng chỉ Hán ngữ quốc tế, viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi (汉语水平口语考试). Bằng HSKK có 3 cấp độ là sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Kỳ thi chứng chỉ HSKK được thi bằng hình thức ghi âm. Và chứng chỉ tiếng Hoa này chỉ đánh giá năng lực khẩu ngữ (giao tiếp) tiếng Hoa của người học. Để vượt qua kỳ thi này, bạn chỉ cần giao tiếp tiếng Hoa lưu loát, phản xạ linh hoạt là có thể đạt điểm cao.

Chứng chỉ tiếng Hoa HSK

Bằng HSK là chứng chỉ Hán ngữ quốc tế, viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Kỳ thi này được lập ra để kiểm tra trình độ Hán ngữ của người học tiếng Hoa. Do Văn Phòng Hán Ngữ Trung Quốc tổ chức thi và cấp bằng, có giá trị toàn quốc tế.

Bằng tiếng Trung Quốc Tế HSK có 6 cấp độ, từ HSK1 – HSK6. Khác với HSKK, kỳ thi HSK đánh giá năng lực Nghe, Đọc hiểu và kỹ năng Viết của người học tùy theo từng cấp độ thi. Để thi chứng chỉ này bạn cần tham gia các chương trình học tiếng Hoa tổng hợp 4 kỹ năng.

Nên luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa nào?

Có rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa nào thì được? Trước khi học và luyện thi, bạn nên tìm hiểu rõ bằng tiếng Hoa nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn chứng chỉ tiếng Hoa phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn muốn xin học bổng của các trường Đài Loan để đi du học. Ở Đài Loan, bằng TOCFL rất được chuộng. Vì đây là chứng chỉ do Đài Loan tổ chức thi. Bạn có thể thi chứng chỉ này bằng hình thức phồn thể hoặc giản thể.

Tương tự, bạn muốn xin việc làm, du học,…ở Trung quốc, hay các nước sử dụng tiếng Hoa khác như Sing, Malay,…thì bằng HSK có giá trị trên toàn thế giới. Hiện nay, Đài Loan cũng đang chấp nhận chứng chỉ HSK này và có thể thay thế cho TOCFL.

Nếu bạn đi du học Trung Quốc với ngành học được giảng dạy bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần có bằng HSKK. Và HSKK chỉ thi khẩu ngữ, không cần phải thi phần đọc hiểu hay viết.

Chọn chứng chỉ tiếng Hoa theo mức độ phổ biến

Còn có một yếu tố bạn cũng nên xem xét là việc thi chứng chỉ nào dễ dàng, thuận tiện hơn.

Với chứng chỉ TOCFL, 1 năm có 2 kỳ thi với yêu cầu mỗi kỳ thi phải có đủ số thí sinh thi nhất định mới tổ chức. Còn không, bạn phải đợi kỳ thi kế tiếp với thời gian dài. Chưa kể, nếu chọn thi TOCFL bằng chữ Hán giản thể, bạn phải đóng phí cao hơn chữ phồn thể.

Do nhu cầu thi chứng chỉ HSK ngày càng nhiều, chứng chỉ HSK được tổ chức rất nhiều lần trong năm, khoảng 4-5 kỳ thi. Tuy lệ phí thi khá cao nhưng việc học và luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa này không khó lắm.

Với đặc thù riêng thì bằng HSKK cũng không được tổ chức thi thường xuyên, do nhu cầu thi chứng chỉ này cũng không cao. Nếu bạn cầm chứng chỉ này xin học bổng thì không ổn, xin việc làm thì sẽ bị hạn chế. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không muốn tuyển một bạn chỉ biết nghe nói mà không thể đọc hiểu hay viết email đơn giản!

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ

SHZ đào tạo tiếng Hoa theo tiêu chuẩn quốc tế HSK, nên tự hào là một trong những trung tâm uy tín chất lượng giúp bạn luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK đạt kết quả cao.

Và chứng chỉ HSK sẽ là tấm vé thông hành giúp bạn nắm bắt nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai, không chỉ ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan mà trên toàn thế giới.

Bạn hãy tìm hiểu khóa luyện thi HSK tại SHZ xem sao nhé!

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK cấp tốc tại SHZ

Đối tượng khóa luyện thi HSK

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ chỉ luyện trong 8 tuần. Đối tượng dành cho các bạn đã học tiếng Hoa và có nhu cầu luyện thi HSK từ HSK cấp độ 3 đến HSK cấp độ 6.

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa, muốn học và thi HSK ngay hãy gọi ngay hotline 028 7106 6262. Trung tâm luyện thi HSK TpHCM và Bình Dương Hoa Văn SHZ sẽ hỗ trợ lộ trình học tiếng Hoa phù hợp cho bạn.

Nội dung học của khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế HSK

Hệ thống các kiến thức quan trọng của từng cấp độ thi, để bạn nắm vững kiến thức cũ. Đồng thời giáo viên sẽ bổ sung kiến thức mới mà bạn còn thiếu.

Giúp bạn nắm được cấu trúc đề thi, thời gian thi và các dạng bài, các dạng đề thi HSK theo từng cấp độ thông qua việc giải bộ đề thi các năm.

Nắm được các kỹ năng làm bài thi hiệu quả, nhờ được luyện tập nâng cao kỹ năng từng phần thi như nghe, đọc hiểu, viết.

Được chia sẻ bí kíp vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa một cách dễ dàng ngay lần thi đầu tiên.

Điểm khác biệt của khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK tại SHZ

Giáo viên tại trung tâm tiếng Hoa SHZ được đào tạo chuyên giảng dạy luyện thi HSK. Kỹ năng truyền đạt kiến thức đơn giản giúp học viên dễ dàng nắm bắt.

Giáo trình luyện thi do SHZ tự biên soạn, nội dung được cập nhật mới qua từng kỳ thi.

Trung tâm luyện thi HSK Hoa Văn SHZ còn tổ chức thi thử HSK miễn phí cho bạn trải nghiệm không khí thi. Từ đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm đi thi cho mình. Sau khi có kết quả thi thử, giáo viên SHZ còn trao đổi riêng với từng bạn để có giải pháp luyện thi tốt hơn.

Trong suốt quá trình luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ, bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký thi HSK. Bạn chỉ việc học, còn lại SHZ sẽ lo từ lúc bạn cầm giấy báo dự thi đi thi, đến việc tận tay trao bằng cho bạn.

Các học viên chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Hoa HSK với số điểm cao

Kỹ Sư IT Đồng Khắc Thái – học viên SHZ chi nhánh quận Gò Vấp

Bạn Đồng Khắc Thái, học viên trung tâm tiếng Hoa SHZ quận Gò Vấp. Hiện Thái là kỹ sư IT tại một công ty Nhật. Chỉ sau 2 tháng luyện thi, bạn đã thi đậu bằng tiếng Trung Quốc Tế HSK cấp độ 3 với số điểm gần như tuyệt đối.

Thái chia sẻ sau khóa học và luyện thi HSK:

“Mình đã từng tự học tiếng Hoa nhưng gặp rất nhiều khó khăn ở bước phát âm đầu tiên. Khi học ở SHZ mình đã được giáo viên hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, từ phát âm, tới giao tiếp, ngữ pháp và Hán tự. Điểm hay của trung tâm là cho phép học viên học bù linh hoạt, tổ chức thi thử HSK và có nhận xét kết quả thi giúp học viên có chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi”

Bảng kết quả thi HSK cấp 3 của bạn Thái với số điểm 295/300

Vân Thảo - học viên tiếng Hoa SHZ lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK4

Sinh viên Tô Thị Thuỳ Trang – học viên chi SHZ chi nhánh Thủ Dầu Một – Bình Dương

Bạn Tô Thị Thuỳ Trang, học viên chi nhánh trung tâm tiếng Hoa SHZ Thủ Dầu Một – Bình Dương. Bạn Trang đã tham gia khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK5 chia sẻ:

“Trung tâm Hoa văn SHZ đã đem lại cho mình thứ mình cần nhất, đó là chất lượng. Trung tâm rất chú trọng về chất lượng giảng dạy, đọng lại được những gì sau khi học mới là điều quan trọng nhất, và mình đã quyết định đúng.

Sau khoá học mình đã lấy được bằng tiếng Trung Quốc Tế HSK 5. Mình cảm thấy vô cùng vui vẻ và rất biết ơn sự tận tình và chu đáo của cô giáo đứng lớp, cùng với sự đồng hành của trung tâm thời gian qua”

Tô Thị Thuỳ Trang – Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK5

Thủ Khoa Sư Phạm Tiếng Trung Nguyễn Thiên Ngân – học viên SHZ Trụ sở chính Quận 1

Nguyễn Thiên Ngân – Thủ Khoa Đầu Vào Khoa Sư Phạm Tiếng Trung, ĐH Sư Phạm TPHCM (niên học 2018-2022) chia sẻ:

“Em bắt đầu học ở trung tâm SHZ từ hè lớp 10 đến nay. Cô Thúy Anh là người chỉnh sửa cho em từng nét bút, từng lỗi phát âm. Những kiến thức mà các cô truyền đạt một cách tỉ mỉ đã giúp em thi được chứng chỉ HSK5 với số điểm 269. Và hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia 2018, trở thành thủ khoa đầu vào của ngành…”

Nguyễn Thiên Ngân – Thủ Khoa Đầu Vào Khoa Sư Phạm Tiếng Trung - HSK5 với số điểm 269/300

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ

Cẩm Nang Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1

Cẩm nang làm bài thi B1 hiệu quả

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 là tài liệu hữu ích cho học viên cao học và nghiên cứu sinh để luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ B1 do Bộ GD&ĐT cấp, giúp các bạn có thêm nền tảng cũng như cũng thông tin hướng dẫn chính xác, bám sát với cấu trúc, cũng như có phương pháp học tiếng Anh luyện thi B1 hiệu quả và chất lượng hơn.

15 topic thi nói tiếng Anh B1 Mẫu đề thi chứng chỉ tiếng anh B1, B2 theo khung tham chiếu chung Châu Âu Đề thi PET (B1) phần đọc có đáp án

Cuốn sách này được đúc kết kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và các thông tư văn bản hướng dẫn về kỳ thi chứng chỉ B1. Nếu áp dụng đúng những chiến thuật trong cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ thành công vượt qua kì thi chứng chỉ ngoại ngữ B1, đạt được các mục đích học tập mà con gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách luyện tập mỗi bài thi, mỗi phần thi một cách cực kì hiệu quả. Bạn có thể học và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ hệ thống của chúng tôi. Và trên hết bạn sẽ tháo gỡ được các vấn đề còn vướng mắc trong kỳ thi B1. Những ý tưởng, phương pháp làm bài trong tài liệu này sẽ hữu ích với bạn bởi chúng đã được ứng dụng trong các lớp học luyện thi B1 của chúng tôi và được chúng tôi đúc kết trong nhiều năm.

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng về kỳ thi B1 bao gồm thông tư của Bộ GD&ĐT về yêu cầu, cấu trúc của bài thi B1, phân tích các bài thi chứng chỉ B1 gần đây của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép (trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Đà Nẵng…) và trên hết là những kinh nghiệm giảng dạy thực tế, chúng tôi đã xây dựng cẩm nang này nhằm chia sẻ kiến thức và phương pháp ôn tập hiệu quả nhất cho kỳ thi B1. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục cập nhật các tài liệu luyện thi B1 và cải tiến chương trình luyện thi B1 dựa trên những phản hồi của học viên và giáo viên.

Chương trình luyện thi B1 trực tuyến được chia thành các bài luyện thi cho từng phần nhỏ theo đúng định dạng bài thi B1 của Bộ GD&ĐT. Các phần thi này được sắp xếp như sau:

Paper one: Reading and Writing

Part 1: Reading

Section 1: Trắc nghiệm từ vựng ngữ pháp bao gồm level 1 và level 2

Section 3: Đọc hiểu

Section 4: Đọc điền từ

Part 2: Writing

Paper two: Listening

Section 1: Nghe tranh/hình ảnh đúng

Section 2: Nghe điền vào chỗ trống

Paper three: Speaking

Các đề thi của các kỳ thi gần đây

Phần nghe bổ sung cho B1 quốc tế (PET)

Section 2: Nghe trắc nghiệm chọn đáp án A, B, C

Section 4: Nghe chọn đáp án Đúng hoặc Sai

Phần đọc và nghe, dạng thức chủ yếu là trắc nghiệm, học viên có thể làm bài tập và kiểm tra đáp án sau khi hoàn thành bài tập. Phần nghe, chúng tôi cũng cung cấp phụ đề tiếng Anh để học viên tiện theo dõi.

Trong phần Viết, chúng tôi cung cấp các mẫu câu thường gặp trong bài thi B1, ví dụ và bài tập có đáp án cho phần viết lại câu. Phần viết thư, chúng tôi đăng tải các bài viết mẫu.

Khóa Ôn Và Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa B Tại Mỹ Tho

1. Đối tượng dự thi

– Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Hoa B tại Mỹ Tho là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

– Chứng chỉ của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Hoa B tại Mỹ Tho để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm…

– Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Hoa B tại Mỹ Tho dành cho các bạn sinh viên học chuyên ngành Ngoại ngữ; Giáo viên dạy Ngoại ngữ và các đối tượng khác có nhu cầu….

2. Hình thức ôn thi

– Với chương trình học Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Tiếng Hoa B tại Mỹ Tho cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi này.

– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Tiếng Hoa B tại Mỹ Tho … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

3. Hồ sơ đăng ký

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường .

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng)

– 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

– Lệ phí ôn và thi

– ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM – TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM. – CÁC KHÓA THI CHỨNG CHỈ Tiếng Hoa / TIẾNG PHÁP B, A2, B2 (CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THỨ 2 DÀNH CHO GIÁO VIÊN CHUYÊN NGỮ) TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ 0982 422 711 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO. 4. Chứng chỉ

– Chứng chỉ do Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM / Trường Đại học Ngân hàng TPHCM / Trung cấp Quốc tế Sài Gòn… cấp.

– Sau khi thi 5 tuần, học viên nhận được chứng chỉ chính thức. Học viên cần để bổ sung hồ sơ, có thể sinh giấy xác nhận kết quả tạm thời sau 10 ngày thi.

Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh A2 Châu Âu uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng. cam kết 100% học viên tốt nghiệp có chứng chỉ trong tay.

Thủ tục đăng ký đơn giản – hồ sơ nhanh chóng. Thi chứng chỉ tiếng anh a2 chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.

Chứng chỉ Tiếng Anh A2 nằm ngay trong tay bạn

Học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng ký luyện thi ở trung tâm của chúng tôi. Lịch học linh hoạt, dạy theo thời gian rảnh của bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm vừa có thể đi làm mà vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng. Thay vì mất cả tháng rèn luyện, giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 buổi lên trung tâm là đã có thể đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ cho kỳ thi. Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho học viên.

Hồ sơ đăng ký tham dự luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 như sau:

Bạn đăng ký sẽ được trung tâm hoàn thiện đầy đủ hồ sơ vào khóa mở lớp chờ ngày thi sớm nhất.

Trung tâm liên tục tuyển sinh mở lớp đáp ứng nhu cầu đăng ký ngày càng tăng của học viên. Các đối tượng theo đề án mới nhất của BGD quy định: sinh viên, giáo viên, giảng viên, nghiên cứu sinh, thạc sĩ… Chứng chỉ Tiếng Anh A2 giờ đây đang được rất nhiều quan tâm. Còn bạn thì sao ???

Bảng lệ phí trên là toàn bộ những khoản tiền mà một học viên phải nộp từ khi đăng ký thi cho tới khi nhận được chứng chỉ trong tay mà không phát sinh thêm bất cứ khoản nào thêm.

Với nhóm học viên đăng ký sẽ được trung tâm áp dụng các gói ưu đãi giảm giá lệ phí đầu vào, nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt.

Chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C ra đời từ năm 1993 (Quyết định số 177/QĐ-TCBT ngày 30.1.1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chương trình tiếng Anh thực hành A, B, C) dùng để đánh giá trình độ Anh ngữ của người học tiếng Anh tại Việt Nam.

Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã ra Thông tư 20/2019 chính thức bỏ quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C từ ngày 15/01/2020.

Khi quy định về chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C đã được bãi bỏ, việc cấp chứng chỉ ngoại ngữ sẽ được thực hiện thống nhất theo Khung năng lực ngoại ngữ 06 bậc dùng cho Việt Nam, do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT.

Chứng chỉ Ngoại Ngữ Tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu & Khung năng lực Ngoại ngữ Việt Nam 6 bậc A1 – A2 – B1 – B2 – C1 – C2 với trình độ tương đương bậc 1,2,3,4,5,6 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT- BGDĐT ngày 24/01/2014 Của Bộ trưởng Giáo Dục và Đào Tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc cấp bởi các trường được Bộ GDĐT công nhận:

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Hà Nội

Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Vinh

Học viện An ninh nhân dân

Trường Đại học Ngân hàng chúng tôi

Trường Đại học Sài Gòn

Cùng một số đơn vị kiểm định chất lượng Quốc tế được công nhận với trình độ tương đương như: IIG Việt Nam, hội đồng Anh…

CV số: 6089/BGDĐT-GDTXV/v: Phúc đáp Công văn số 4453/BNV-CCVC

Khuyến nghị của Hội đồng thẩm định, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định như sau:

(1) : Trình độ A theo QĐ số 177 và trình độ A1 theo QĐ số 66 tương đương bậc 1 của Khung 6 bậc.

(2) : Trình độ B theo QĐ số 177 và trình độ A2 theo QĐ số 66 tương đương bậc 2 của Khung 6 bậc.

(3) : Trình độ C theo QĐ số 177 và trình độ B1 theo QĐ số 66 tương đương bậc 3 của Khung 6 bậc.

(4) : Trình độ B2 theo QĐ số 66 tương đương bậc 4 của Khung 6 bậc.

(5) : Trình độ C1 theo QĐ số 66 tương đương bậc 5 của Khung 6 bậc.

(6) : Trình độ C2 theo QĐ số 66 tương đương bậc 6 của Khung 6 bậc.

Ngoài ra còn các chứng chỉ quốc tế tương đương như TOEFL ITP và TOEIC

(Hình ảnh bảng điểm quy đổi )

Những điều cần biết về TOEFL ITP:

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra tiếng Anh của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

TOEFL ITP do IIG Việt Nam cấp. IIG Việt Nam là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục

IIG Việt Nam là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín sau: TOEIC, TOEFL, IC3, MOS …

Xét duyệt hồ sơ công chức, viên chức …

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Đánh giá hiệu quả quá trình học tập tiếng Anh của học viên

Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho mục đích du học

Lịch thi chứng chỉ cụ thể: Bạn hãy gọi trực tiếp để được thông tin chính xác nhất

Mọi thông tin thắc mắc về việc luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, các bạn vui lòng liên hệ

Bài thi TOEFL ITP là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là Tiếng Anh.

– Đây là bài thi học thuật, dùng để đánh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên từ bậc trung cấp đến cao cấp.

– Với những tiện ích của bài thi TOEFL ITP, nhiều trường học, trường đại học, học viện , các tổ chức đào tạo …. trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để xét tốt nghiệp…

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI TOEFL ITP

– Những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

– Những người học tiếng Anh để xét tốt nghiệp Tú tài, theo học chuyển tiếp cao đẳng, đại học.và sau đại học trong nước

– Đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh của bản thân

KẾT QUẢ BÀI THI TOEFL ITP

– Thí sinh sẽ được nhận Phiếu điểm (SCORE REPORT), cùng với một thư xác nhận của IIG Việt Nam tại địa điểm thi sau 5 ngày làm việc.

– Thí sinh chỉ nhận 01 (một) Phiếu điểm duy nhất, không cấp bản sao. Trên Phiếu điểm có tên đơn vị tổ chức kì thi, thông tin cá nhân, điểm thi của từng phần thi và tổng điểm.

– Cách tính điểm của bài thi TOEFL ITP:

Tổng điểm = [(Điểm phần 1 + Điểm phần 2 + Điểm phần 3) x 10] /3

– Thang điểm: từ 310 đến 677 điểm

_ Học viên đạt tối thiểu 360 điểm sẽ được quy đổi sang Bậc 2/A2

Điểm số TOEFL ITP được quy đổi sang Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) như sau:

Điểm số TOEFL ITP được tham chiếu sang khung Năng lực Ngoại ngữ (NLNN) Việt Nam như sau:

Hotline: 02466609628, 0981871011 (Cô Nhung), 0964488720 (Cô Mến)

Đ/C: Số 128A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Làm chứng chỉ Tiếng Anh trung tâm đào tạo tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh tin học hàng đầu hiện nay.

Quy mô đào tạo chuyên nghiệp

với lịch thi nhanh chóng

Hỗ trợ tối đa đầu ra cho học viên đăng ký

Tốt nghiệp sẽ có chứng chỉ trong tay.

Với hồ sơ đăng ký làm chứng chứng chỉ tiếng anh – tin học vô cùng đơn giản

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI TẠI TRUNGTÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC

Cung cấp chứng tin học chuẩn theo Thông tư 03 – BTTTT và chứng chỉ Tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu (được nhiều nước trên thế giới công nhận).

Phôi do Bộ giáo dục cấp.

Đảm bảo chất lượng đầu ra (Cam kết hoàn tiền nếu không đạt).

Thủ tục đăng ký đơn giản, lấy chứng chỉ nhanh chóng chỉ sau 5 ngày.

Lưu hồ sơ gốc, công chứng toàn quốc.

Lịch thi liên tục vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên toàn các tỉnh miền Bắc.

Uy tín – đúng hẹn – Đảm bảo pháp lý 100%

Vậy thì Tại Sao các bạn không đến với chúng tôi ngay bây giờ???

Hotline: 098.187.1011 ( Cô Nhung ), 0964488720 (Cô Mến)

Cập nhật thông tin chi tiết về Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!