Xu Hướng 2/2023 # Lớp Học Tiếng Trung Tại An Dương Hải Phòng Tuyển Sinh # Top 4 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Lớp Học Tiếng Trung Tại An Dương Hải Phòng Tuyển Sinh # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Lớp Học Tiếng Trung Tại An Dương Hải Phòng Tuyển Sinh được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học tiếng Trung ở đâu tại Hải Phòng là một câu hỏi mà có rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa tìm được câu trả lời. Hiện nay có rất nhiều cách học tiếng Hoa như: học qua sách vở, qua internet, học trực tuyến hay đến các trung tâm trường lớp dậy tiếng Trung để học. Và các bạn nên chọn cho mình một phương pháp học đúng đắn

Tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại An Dương Hải Phòng

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu nhiều bạn trẻ rằng học tiếng Trung ở đâu tại Hải Phòng . Và các đang tìm những câu trả lời chân thành và chính xác nhất. Bởi nếu các bạn chọn sai nơi học, sai môi trường học thì việc học của các bạn trở nên lãng phí về thời gian, lãng phí về tiền bạc và lãng phí cả về công sức nữa. Vì thế việc tìm kiếm trung tâm tiếng Trung để học là việc hết sức quan trọng, bạn nên cân nhắc thật kỹ và suy xét về nhiều mặt rồi hãy đi đến quyết định. Ông bà ta đã có câu “chọn mặt gửi vàng”, câu này hoàn toàn chính xác trong nhiều lĩnh vực và công việc.

Vậy các bạn nên học tiếng Trung ở đâu tại An Dương Hải Phòng?

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương pháp để học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng. Bạn có thể học qua sách báo, qua kênh tivi, qua nhiều hình thức trên internet và qua các trung tâm ngoại ngữ dậy tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng. Học dưới hình thức nào thì bạn cũng đều phải đi tới mục đích sao cho đạt kết quả cao. Nếu bạn tự học thì bạn phải tự tìm tòi tài liệu và phương pháp học, cách học này sẽ rất mất thời gian và kết quả học sẽ khó đạt hiệu quả.

Tuy nhiên nếu bạn nào mà cố gắng, tích cực tìm tòi và rèn luyện thì vẫn có thể đạt được kết quả mong muốn nhưng trong thời gian rất lâu. Bạn nào học qua tivi, hay qua internet thì cũng vậy, các bạn sẽ phải hoàn toàn tự bản thân mình vừa học tập vừa tìm tài liệu. Sẽ rất khó nếu bạn chọn phương pháp học và tài liệu phù hợp. Vậy tại sao các bạn không tìm phương pháp học sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao. Các bạn hãy tìm các trung tâm dạy tiếng Trung và chọn cho bạn các trung tâm học phù hợp nhất.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo VHQ liên tục tuyển sinh tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp Học Tiếng Trung Tại Kiến An Hải Phòng Tuyển Sinh

+ Chiều: 14h00 – 15h30′;15h30′ đến 17h;

+ Tối 18h00 – 19h30;19h30 đến 21h;

Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng còn có cơ sở 2 tại 245 Phan Đăng Lưu Kiến An Hải Phòng vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn mở các lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại An Dương Hải Phòng và luyện thi tiếng Trung HSK tại Kiến An Hải Phòng

I. HSK là gì? Vai trò của chứng chỉ HSK với bạn ?

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 (Bộ GD TQ công nhận). Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL với tiếng Anh.Nó là căn cứ để các trường, viện ĐH TQ nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty TQ tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ HSK sơ – trung hay cao cấp với điểm thi cao có thể đem lại cho bạn học bổng toàn phần du học Trung Quốc. Các học bổng dành cho sinh viên nước ngoài ngay từ kỳ học đầu hầu hết là học bổng chính phủ. Chương trình học bổng cho người có kết quả HSK cao (HSK Winner Scholarship Program) được Hội đồng học bổng TQ (China Scholarship Council, viết tắt là CSC) quản lý, nằm trong hệ thống học bổng của chính phủ TQ.

Bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật. Khi được nhận học bổng này, bạn chỉ phải lo chi phí đi lại. Toàn bộ học phí, ăn ở, bảo hiểm, sinh hoạt phí đều do phía Trung Quốc cấp.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Trung ở Hải Phòng.

Trung tâm luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung HSK tại Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.

*Chứng chỉ HSK là gì?

HSK Mới (新汉语水平考试) là Chứng chỉ trình độ tiếng Trung Quốc quốc tế do BGD Trung Quốc cấp. Trước mắt, kì thi HSK được tổ chức tại VN mỗi năm 2 lần vào tháng 5 và tháng 12.Hiện nay, có nhiều bạn trẻ Việt Nam dự định đi Trung Quốc du học và các bạn đều biết rằng Chứng chỉ HSK luôn là một chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra các cánh cửa của các trường Đại học Trung Quốc. Với các cấp học khác nhau, các trường Đại học của Trung Quốc sẽ có yêu cầu đầu vào với chứng chỉ HSK các cấp khác nhau.

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng đã yêu cầu ngoại ngữ 2 là bắt buộc và phải đạt chứng chỉ HSK3(cấp độ 3) đầu ra cho các bạn học ngoại ngữ 2 là tiếng Trung Quốc. Việc biết thêm ngoại ngữ 2 đặc biệt là tiếng Trung sẽ giúp sinh viên phát huy khả năng nghiên cứu và thăng tiến trong môi trường hội nhập quốc tế.

Sinh viên có thể được xét miễn học ngoại ngữ 2 tại trường nếu có một chứng chỉ quốc tế với cấp độ và mức điểm tối thiểu. Trong tiếng Trung là HSK3 (bao gồm nghe nói đọc viết).

Để hỗ trợ được các bạn sinh viên có thể thi đạt HSK3 trong thời gian ngắn nhất và xây dựng kiến thức nền vững chắc các bạn có thể đăng ký học tại trung tâm VHQ.

+ Khóa học luyện thi HSK tại trung tâm ngoại ngữ VHQ được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa HSK do các trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức, từ đó, nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật.

+ Giáo viên trung tâm VHQ tham gia giảng dạy khóa luyện thi HSK đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung ở các trường đại học ở Việt Nam hay Trung Quốc.

Ngoài ra, hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ HSK với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm.

+ Đảm bảo chất lượng đào tạo cao: Trung tâm ngoại VHQ luôn hướng đến kết quả mà bạn sẽ có được – Đó chính là khả năng sử dụng tiếng Hoa của bạn trong thực tiễn.

Do đó, nội dung bạn tiếp thu qua giáo trình rất gần gũi với các tình huống giao tiếp xã hội và thương mại; bạn là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết; trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định và nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

+ Được giao lưu với các giáo viên về nền văn hóa Trung Quốc, ẩm thực, du lịch, kinh nghiệm sống nếu bạn có ý định đi du học tại các trường đại học tại đất nước này.

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Trung, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế. Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL trong tiếng Anh.

Hiện nay, các sinh viên là người nước ngoài khi đến Trung Quốc du học, ngoài việc có đầy đủ bằng cấp các loại, các trường Đại học ở Trung Quốc còn yêu cầu sinh viên nước ngoài có trình độ HSK, và khi tốt nghiệp cũng yêu cầu người học phải đạt trình độ HSK theo yêu cầu của từng bậc học. Như vậy, HSK vừa là căn cứ chuẩn đầu vào, vừa là chuẩn đầu ra khi bạn học tập tại Trung Quốc.

Khi có trình độ Hán ngữ nhất định, người học sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp thu bài giảng, đó là căn cứ để các trường xét đầu vào và đầu ra đối với các lưu học sinh khi đến Trung Quốc học tập.

HSK gồm những loại chứng chỉ nào? Chứng chỉ HSK tuỳ thuộc vào điểm thi. Có 8 cấp HSK trong kỳ thi sơ cấp và trung cấp, tương ứng với số điểm cao dần. Cụ thể:

+ Cấp 1, 2 coi như chưa có năng lực tiếng Hán sơ cấp và không được nhận chứng chỉ.

+ Cấp 3, 4 ,5 tương ứng với trình độ sơ cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C).

+ Cấp 6, 7, 8 tương ứng với trình độ trung cấp thấp, trung cấp, cao cấp (hay A, B, C).

Khi có chứng chỉ HSK khoảng cấp 4 (sơ cấp cấp độ B), học viên đã có thể nhập học tại một số trường đại học tại Trung Quốc, tuy nhiên cấp 6 (trung cấp cấp độ B) là bảo đảm nhất.

HSK thi như thế nào? Thi HSK sơ – trung gồm 4 phần: Nghe hiểu, ngữ pháp, đọc hiểu và điền từ vào chỗ trống. Nếu thi cao cấp các bạn còn phải vượt qua cả phần thi nói và viết luận nữa.

học tiếng trung ở hải phòng chỗ nào tốt?nên học tiếng trung ở đâu hải phòng?dịch vụ dạy kèm tiếng trung cấp tốc hải phòng ở đâu ?gia sư tiếng trung tại hải phòng ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm học tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK ở Hải Phòng.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

ĐT:02253.591185-Hotline:0793.233.266

Lớp Học Tiếng Trung Ở An Lão Hải Phòng Tuyển Sinh

Trung tâm Ngoại ngữ đào tạo tiếng Trung tại An Lão Hải Phòng tốt nhất là gì ?Dạy tiếng Trung ở Kiến An Hải Phòng uy tín nhất nhất địa chỉ là gì ?Học tiếng Trung ở An Lão Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?TRung tâm ngoại ngũ tại An Lão Hải Phòng chuyên dạy tiếng trung giao tiếp tốt nhất ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng trung giao tiếp tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Với việc vươn lên trở thành nền kinh tế thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Mỹ, Trung Quốc đã nâng cao vai trò của mình tại nhiều quốc gia. Đặc biệt tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn của Trung Quốc thường xuyên có mặt tiếp xúc và mở rộng kinh doanh, do đó nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp đang ngày càng trở nên quan trọng.

Lớp học tiếng Trung tại An Lão Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45% tặng giáo trình miễn phí

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP GIÚP GÌ CHO BẠN?

Bạn là sinh viên đã ra trường, đi làm, và có một vốn tiếng Trung kha khá? Bạn là nhân viên có chuyên môn cao của một công ty có sếp là người Trung Quốc? Xin chúc mừng bạn! Nhưng bạn vẫn chưa thể giao tiếp tốt bằng tiếng Trung? Bạn khó thăng tiến vì việc giao tiếp với sếp bị hạn chế? Hãy bắt đầu trau dồi nâng cao tiếng trung giao tiếp ngay từ hôm nay.

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TỐT NHẤT TẠI Hải Phòng- TRUNG tâm VHQ

Trung tâm VHQ là một trong những nơi chuyên đào tạo tiếng trung giao tiếp chất lượng cao và đảm bảo nhất tại Hải Phòng. Các lớp học Tiếng trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ được tổ chứcbài bản với đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học hàng đầu cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ, Đại học sư phạm…

Giáo trình giảng dạy luôn được chọn lọc và cập nhật bởi từ các trường Đại học uy tín tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, đây là cách nhanh nhất để có thể giao tiếp tiếng Trung một cách thành thạo, giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất

Đặc biệt, tại các buổi học của khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ học viên còn có được giao tiếp với chính những giảng viên Trung Quốc bản địa, được đào tạo tại các trường Đại học lớn tại Trung Quốc hiện đang làm công tác giảng dạy tại các trường Đại học của Việt Nam. Điều này giúp cho các bạn tự tin sử dụng tiếng Trung giao tiếp, không những nắm vững kiến thức mà còn tăng cường kinh nghiệm, kĩ năng thực hành tiếng.

Các khóa đào tạo tiếng Trung tại An Lão Hải Phòng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP tại Hải Phòng

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ bao gồm ba chương trinh học chính:

Khóa học Tiếng Trung giao tiếp thông dụng: Giao trình giảng dạy gồm 40 bài và bài ôn tập, đề cập tới nhiều đề tài giao tiếp thông thường trong đời sống. Cấu trúc, ngữ pháp và bài tập áp dụng được trình bày nhất quán, giúp học viên làm quen và dần sử dụng thành thạo cấu trúc ngữ pháp và cấu trúc câu được giới thiệu.

Khóa học tiếng trung giao tiếp phản xạ: Phương pháp này tập trung vào phát triển khả năng phản xạ khi giao tiếp của học viên, giúp học viên trong thời gian ngắn nhất phát triển nhanh nhất. Về bản chất Phương pháp này cùng lúc phát triển cả 4 kỹ năng, thông qua sự lặp đi lặp lại một từ, cụm từ, câu… mới với tần suất cao theo một logic tự nhiên.

Khóa học tiếng trung giao tiếp cấp tốc: Giáo trình được biên soạn cho khóa học này với nhiều nội dung nhằm mục đích giảng dạy cho đối tượng muốn học tiếng Trung để nhanh chóng có kỹ năng giao tiếp cơ bản trong một thời gian ngắn. Giáo trình này gồm 5 quyển : Quyển Nhập môn ( 2 tập ), quyển Cơ sở, quyển Nâng cao, quyển Trung cấp và quyển Cao cấp.

Để đạt đến trình độ giao tiếp cơ bản trong thời gian ngắn, các bạn sẽ cần học hết quyển Nhập môn và Cơ sở. Mỗi quyển lại có 2 tập. Khóa học được thiết kế chú trọng nâng cao giao tiếp cho người học nên ngoài việc vẫn tiếp thu đầy đủ 4 kĩ năng ” Nghe, nói, đọc, viết” của tiếng Trung, với mỗi bài học, học viên sẽ có khoảng thời gian trong nửa buổi học để thực hành phần nói của ngay chính bài học hôm đó dưới sự hướng dẫn và chỉnh sửa trực tiếp của giáo viên đứng lớp, nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho việc học nói.

KẾT QUẢ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TẠI HẢI PHÒNG- TRUNG tâm VHQ

Hiểu rõ và vận dụng thành thạo các kỹ năng Tiếng Trung giao tiếp

Nắm vững cách đọc phiên âm đồng thời phát âm chuẩn

Nắm vững quy định học tiếng trung giao tiếp

Sử dụng tốt các công cụ nghe nói đọc hiểu tiếng Trung giao tiếp.

Có khả năng tự nghiên cứu tài liệu tiếng Trung, sách báo bằng tiếng Trung

Biết tự tra từ điển tiếng Trung

Sử dụng thành thạo các từ trong giao tiếp tiếng Trung

Tự tin giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp là người Trung Quốc.

Hãy trở thành học viên của Trung tâm VHQ – Trung tâm tiếng Trung với những giảng viên tốt nhất . Các thầy cô đều là những giảng viên trình độ cao, đã được tu nghiệp, đào tạo tại Trung Quốc với kĩ năng sư phạm chuẩn, đảm bảo giúp bản nắm vững và sâu những kiến thức cơ bản của tiếng Trung.

Ngoài ra bên cạnh đó, sau những giờ học cùng các thầy cô, các học viên còn có cơ hội thực tế, trải nghiệm và thực hành giao tiếp cũng như tìm hiểu văn hóa đất nước Trung Hoa thông qua các hoạt động câu lạc bộ, hội hè, picnic…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, hiện đại bậc nhất

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh tiếng trung tại An Lão Hải Phòng.Quý học viên có nhu cầu học tiếng Trung tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Chức năng chính của một ngôn ngữ là dùng để giao tiếp, và việc hoc tieng trung cũng không ngoại lệ. Để nói được tiếng Trung không phải là quá khó nhưng làm thế nào mới nói được tiếng Trung trôi chảy như người bản địa ? Với 7 bí kíp để “chém tiếng Trung như gió” sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

1. Đừng quá chú trọng ngữ pháp

2. Nghe, nghe, nghe và nghe!…..

Muốn sử dụng tiếng Trung như người bản ngữ, việc đầu tiên bạn phải làm chính là học nghe hiệu quả.

Vậy nghe ở đâu và nghe như thế nào?

Khi bạn tại nhà, bạn cần có cách học tiếng Trung hiệu quả tại nhà để không lỡ nhịp với các bài học trên lớp. Nếu bạn yêu thích văn hóa Trung Hoa, hãy nghe những bài hát hoặc những bộ phim Trung Quốc, vừa có cơ hội giải trí vừa tìm hiểu văn hóa Trung Quốc vừa được nghe tiếng Trung, tiện quá còn gì.

3. Luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu

Đừng ngần ngại và bỏ qua việc học phát âm bởi nó chính là chìa khóa vàng cho bạn “chém tiếng Trung” như người bản địa. Nhiều người có tâm lí “mì ăn liền” thường bỏ qua bước quan trong này nhưng xin thưa rằng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Thử tưởng tượng một cái cây mất gốc thì liệu nó có sống lâu được không? Khi bạn phát âm không chuẩn, không tự tin với phát âm của mình thì dần dần ban sẽ mất niềm tin vào việc học ngoại ngữ và bị chán nản.

Vậy học phát âm ở đâu cho hiệu quả? Hiện nay tại các thành phố lớn, trung tâm tiếng Trung đang mọc lên như nấm và chúng ta lại có vẻ “gà mờ” trong việc tìm trung tâm nào cho uy tín. Với tiêu chí đặt bạn học là trung tâm, VHQ luôn tự tin với chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nhiều năm trong nghề có uy tín, việc học tiếng Trung của bạn sẽ giành được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

4. Không học các từ riêng biệt

5. Học tiếng Trung qua mạng

Với nhịp sống hối hả, gấp gáp như hiện nay, việc đến các lớp học trực tiếp tiếng Trung đối với một số người đôi khi là một điều xa xỉ. Nhưng bạn không phải lo, mạng internet sẽ thay bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Internet là một phát minh vĩ đại của toàn nhân loại, lợi ích mà internet đem lại thì khó có thể kể hết được, nó bao quát mọi lĩnh vực và không ngoại trừ học tiếng Trung.

Hãy tập cách tạo cho mình một không gian ngoại ngữ. Vậy làm thế nào để có một không gian cho tiếng Trung? Cách hiệu quả nhất chính là làm quen với những người bạn Trung Quốc. Nói chuyện với người bản địa sẽ thúc đẩy quá trình học ngoại ngữ của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội làm quen với những người bản địa, nhưng bạn không phải sợ. Bạn cũng có thể lập một hội nhóm để học tiếng Trung hoặc tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Trung trên địa bàn sinh sống. Bằng cách này hay cách khác chỉ cần bạn nỗ lực phấn đấu thì kết quả sẽ vượt qua ngoài mong đợi.

7. Luôn tự tin về khả năng của bản thân

Nếu bạn cảm thấy tự ti về năng lực của mình thì sẽ chẳng bao giờ bạn nói tốt tiếng Trung được đâu. Nên nhớ một điều rằng nếu bạn không mắc lỗi có nghĩa là bạn chưa học được điều gì. Bạn hoàn toàn có thể mắc lỗi nhưng quan trọng là bạn học được gì sau những lần mắc lỗi. Vậy để có thể nói tiếng Trung lưu loát bạn phải rèn luyện sự tự tin cho mình, tự tin trong giao tiếp sẽ hình thành phản xạ ngôn ngữ, giúp bạn nói trôi chảy hơn và tích lũy được vốn từ vựng phong phú.

Để học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng hiệu quả nhất xin liên hệ :

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Hàn Tại Quận Ngô Quyền Hải Phòng

Bạn muốn tìm lớp học tiếng Hàn Quốc tại quận Ngô Quyền Hải Phòng? Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng – TOMATO để cảm nhận sự khác biệt.

Trung tâm ngoại ngữ TOMATO tuyển sinh lớp học tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Tomato, Đơn vị đi đầu đào tạo tiếng Hàn Tại Hải Phòng, cũng như trên địa bàn quận Ngô Quyền, việc dạy tiếng Hàn ở quận Ngô Quyền không còn khái niệm người đưa con chữ tới người học, Đào tạo tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền mang tính thiết thực.

Hoc tieng Han tai Ngo Quyen Hai Phong

Đào tạo tiếng Hàn Quốc mang niềm tin, kiến thức, nhiệt huyết, nét vui tươi, cảm xúc trong từng con chữ, từng tiết học tiếng Hàn.

Hãy đến và trải nghiệm tinh thần học tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng – TOMATO!

Hình thức đào tạo tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Lớp đào tạo tiếng Hàn sơ cấp 1 hướng tới học viên mới tiếp xúc với tiếng Hàn, hay học viên ôn tập tiếng Hàn sơ cấp 1.

Khóa học tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền Hải Phòng ở trình độ sơ cấp 2 hướng tới học viên có trình độ tiếng hàn a1 học lên tiếng Hàn a2. Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Ngô Quyền Hải Phòng đối tượng học viên kết thúc khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 và học viên có trình độ tiếng Hàn topic 2. Khóa đào tạo tiếng Hàn trung cấp 1 ở tại Ngô Quyền Hải Phòng được giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy. Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 ở Hải Phòng triển khai học theo phong cách hoàn thiện kỹ năng, mở rộng kiến thức.

Khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp đến trung cấp hướng tới học viên có mục học làm nhân viên phiên dịch trong các công ty Hàn Quốc, cùng với Học viên có nhu cầu đi du học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn cao hơn.

Khóa đào tạo tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền được sắp xếp theo thời gian đặc biệt ( Học theo nhu cầu) cân bằng thời gian cho những học viên đang đi làm và đi học nhưng có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Nội khóa học tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

trung tam ngoai ngu Hai Phong chuyên đào tạo tiếng Hàn

Giảng viên trực tiếp của khóa đào tạo học tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền Hải Phòng: Giáo viên nhiệt tình- tâm huyêt- tiếp cận tốt-tương tác tốt-nhiều năm giảng dạy.

Thời gian diễn ra khóa học tiếng Hàn tại Ngô Quyền Hải Phòng: Vào buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 ( lớp tiếng Hàn ở quận Ngô Quyền loại hình đào tạo từ sơ cấp tới trung cấp) Thời gian: 8h00-10h00 Vào buổi tối thứ 2 thứ 4 thứ 6 ( lớp tiếng Hàn sơ cấp, khóa học tiếng Hàn giao tiếp, đào tạo tiếng Hàn trung cấp được đào tạo vào buổi tối) Thời gian: 18h00-19h30 (ca 1), 19h30-21h00 (ca2).

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Tiếng Trung Tại An Dương Hải Phòng Tuyển Sinh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!