Xu Hướng 12/2022 # Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 / 2023 # Top 17 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quận 2 được coi là quận sang bậc nhất Sài Gòn, và bạn băn khoăn khi chọn lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 2. Lo lắng chi phí cao, chất lượng và phương pháp học lại chưa thực sự phù hợp với mình? Chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin tham khảo về lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 2.

Khi mới tìm bắt đầu học sẽ thấy thật khó khăn , nhưng đừng lo lắng gì cả. Khó khăn chỉ là thử thách, khi vượt qua được những khó khăn ấy bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình.

Đối với những người mới bắt đầu thì việc đầu tiên là sẽ làm quen với bảng chữ cái. Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau làm quen cách đọc cách viết. Bên cạnh đó bạn cần học về các kiểu câu, từ vựng đơn giản. Giai đoạn này là nền tảng để bạn tiếp tục học cao hơn. Cần phải học thật kỹ và rèn luyện hàng ngày. Để đạt được kết quả cao bạn cần dành 3-4 tháng để hoàn thiện giai đoạn này.

Không nên học dồn dập, ép bản thân học thật nhiều. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản và dễ bỏ cuộc. Đừng để quá trình tiếp nhận một ngôn ngữ mới trở thành cực hình với mình. Nên “step by step”, mỗi ngày bạn học với số lượng từ vừa phải 5-10 từ. Sau 3-4 tháng bạn đã có khoảng hơn 1000 từ vựng rồi.

Sau khi bạn trải qua 2 giai đoạn trước. Thì đây là lúc bạn bắt đầu một giai đoạn mới. Giai đoạn thực hành. Ở giai đoạn này bạn sẽ áp dụng những thứ đã học vào thực tế. Học đi đôi với hành thì đây là “hành”. Giai đoạn này bạn cần giao tiếp nhiều hơn, đặc biệt là người bản xứ. Nếu như giai đoạn này bạn chưa tìm được môi trường để giao tiếp; thì VVS xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Ở giai đoạn này bạn đã có kiến thức và khả năng ở mức nhất định. Đây là lúc bạn hệ thống lại tất cả những gì đã học. Lúc này bạn sẽ cải thiện phát âm, âm điệu, tình huống và phản xạ. Những điều trên sẽ giúp cho bạn giao tiếp như người bản xứ.

Trung tâm nào thực sự phù hợp với bạn? Đáp ứng được những nhu cầu của bạn? Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn trung tâm ngoại ngữ Tầm nhìn Việt. Tọa lạc ở 36/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh; cách quận 2 3km và 10 phút đi đường.

Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt (VVS) là trung tâm uy tín hàng đầu. Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ. Với phương pháp dạy độc đáo. Không chỉ bám sát nội dung trong giáo trình, giảng viên còn mở rộng kiến thức về đời sống xã hội. Điều này giúp học viên có thêm kiến thức đời thức và có thể áp dụng vào thực tế.

Sau hoàn thành khóa học học vên có thể đạt những tiêu sau đây:

Có cấu trúc, từ vựng cơ bản, có thể nghe, nói tiếng Tây Ban Nha trong giao tiếp hàng ngày. Đồng thời có thể soạn thảo các loại văn bản văn phòng. Điều này cũng hình thành thói quen phản xạ trong giao tiếp, giúp học viên có thể tự tin khi giap tiếp với người bản xứ.

Mức học phí tại VVS chỉ từ 3.500.000 – 3.950.000/khóa.

Học phí đã bao gồm tài liệu, giáo trình học xuyên suốt khóa học.

Cùng với đó giảng viên 100% là người bản xứ, điều này có thể giúp bạn cải thiện phát âm và tụ tin khi giap tiếp với người bản xứ.

Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2 / 2023

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 phù hợp nhất? Chất lượng, đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy, chi phí như thế nào? Bạn cũng đang có băn khoăn như thế, thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo hữu hiệu nhất.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín tại Sài Gòn. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 như tầm nhìn Việt cung cấp chất lượng , chi phí vừa phải. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng. Nhân viên tận tâm đáp ứng các nhu cầu của học viên.

Tại sao lại chọn Ngoại ngữ tầm nhìn Việt?

Giảng viên dạy tiếng Tây Ban Nha 100% là người bản xứ, có bằng cấp sư phạm loại ưu. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Phương pháp giảng dạy khoa học, ngoài kiến thức trong chương trình khung, giảng viên còn cung cấp cho học viên một số kiến thức cần thiết về văn hóa, xã hội.

– Giáo trình được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng kí trọn gói bất kì khóa học tiếng Tây Ban Nha nào tại trung tâm.

– Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình phù hợp

– Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.

Học viên kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày tại Ngoại ngữ VVS cũng sẽ có đủ khả năng và cơ hội đăng ký dự thi chứng chỉ Dele hoặc chứng chỉ SIELE

Tên tiếng Tây Ban Nha của chứng chỉ Dele: DIPLOMA DE ESPAñOL COMO LENGUA EXTRANJERA

Thời hạn: Vĩnh viễn.

Tên tiếng Tây Ban Nha của chứng chỉ SIELE: SERVICIO INTERNACIONAL DE EVALUACIÓN DE LA LENGUA ESPAñOLA

Thời hạn: 5 năm.

– Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

– Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

– Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ học về ngôn ngữ mà chúng ta còn học về văn hóa xã hội. Vậy chúng ta cùng đến mục hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha.

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu.

Học sinh cấp 2 ở Tây ban Nha bắt buộc phải tham gia các kháo học nghề. Chương tình đào tạo bắt buộc trong vòng 4 năm. Những học sinh đạt tiêu chuẩn có thể vào 1 trong 4 loại hình giáo dục chuyên sâu. Đối với những học sinh không đạt được chứng nhận là đã tham gia phổ cập.

Chương trình học chính quy được tiếp tục sau khi hoàn thành bậc học phổ cập. Cuối cấp học chính, học sinh sẽ nhận được bằng dựa trên bảng điểm của mình. Để tiếp tục học lên đại học; học sinh sẽ phải có bằng tốt nghiệp cấp học chính quy; tiếp tục qua được kỳ thi đầu vào của các trường đại học.

Hệ thống đại học của Tây Ban Nha đã có từ thời trung cổ nên nước này có nhiều trường có thâm niên và bề dày kinh nghiệm trong đào tạo. Tây Ban Nha có 77 trường đại học, 51 trường trong số đó là trường công. Trong số các trường đại học kể trên, có những trường công tại Tây Ban Nha có hàng nghìn năm tuổi. Đáng kể nhất là trường Salamanca được xây dựng từ năm 1218. Trường được biết đến với số lượng tập thể giáo sư, tiến sĩ đầu ngành từ hơn 30 quốc gia trên thế giới về đây giảng dạy, nghiên cứu.

Rất nhiều sinh viên các nước chọn Tây Ban Nha làm điểm đến cho việc nghiên cứu và học tập sau đại học. Hầu hết các trường đại học công và tư Tây Ban Nha đều đào tạo các khóa học sau đại học. Đầu vào các trường này tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần có bằng đại học tại Việt Nam. Tiếp tục học chuyên ngành mà bạn học tại đại học Việt Nam trong khóa thạc sỹ tại Tây Ban Nha.

Là nền giáo dục điển hình của châu Âu, bằng cấp tại các trường đại học Tây Ban Nha được công nhận ở 23 quốc gia châu Âu và rất nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn… Cơ hội việc làm rộng mở đối với tất cả các bạn sinh viên tốt nghiệp từ đại học ra. Tại Việt Nam, đại học Hà Nội là nơi đầu tiên được tiến hành đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên.

Lớp Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại / 2023

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm uy tín dành cho các học viên có nhu cầu học kèm tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi Các khóa tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học ngôn ngữ Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng Tây Ban Nha ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì ? Học phí một khóa học tiếng Tây Ban Nha có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là Chất lượng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Địa điểm uy tín học kèm tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM.

Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Tầm Nhìn Việt

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp trẻ em :

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

Dạy kèm tại nhà :

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một nơi uy tín để học kèm tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì khóa học kèm với giáo viên bao giờ cũng mang lại rất nhiều cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên hơn. Ngoài ra học viên có thể chủ động hơn về thời gian cũng như địa điểm học.

Luyện thi DELE :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

Định cư – Kết hôn :

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Du học :

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

Với toàn bộ 100%giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm đều là người bản xứ, tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình chất lượng mà trung tâm đang sử dụng sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại trung tâm.

Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ VVS có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy các khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Dành Cho Trẻ Em Tại Quận 10 / 2023

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm uy tín cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em tại quận 10. Phù hợp với các học viên có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Các khóa học tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học tiếng Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam.

Vậy thì học tiếng TBN ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng TBN là gì ? Hay thậm chí cụ thể hơn là chất lượng giảng dạy tiếng TBN ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ You Can – Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em tại quận 10.

Ngoại ngữ You Can là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Lý do nên cho trẻ tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em ?

Khóa học này dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha khác tại ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng TBN nhưng không có quá nhiều thời gian đến lớp thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Khóa học kèm cùng gia sư giúp bạn chủ động điều chỉnh thời gian và địa điểm học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

Với toàn bộ 100%giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm đều là người bản xứ, tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình chất lượng mà trung tâm đang sử dụng sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại trung tâm.

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

3. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tầm Nhìn Việt.

Ngoại ngữ VVS có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!