Xu Hướng 10/2023 # Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 # Top 15 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quận 2 được coi là quận sang bậc nhất Sài Gòn, và bạn băn khoăn khi chọn lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 2. Lo lắng chi phí cao, chất lượng và phương pháp học lại chưa thực sự phù hợp với mình? Chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin tham khảo về lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 2.

Khi mới tìm bắt đầu học sẽ thấy thật khó khăn , nhưng đừng lo lắng gì cả. Khó khăn chỉ là thử thách, khi vượt qua được những khó khăn ấy bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình.

Đối với những người mới bắt đầu thì việc đầu tiên là sẽ làm quen với bảng chữ cái. Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau làm quen cách đọc cách viết. Bên cạnh đó bạn cần học về các kiểu câu, từ vựng đơn giản. Giai đoạn này là nền tảng để bạn tiếp tục học cao hơn. Cần phải học thật kỹ và rèn luyện hàng ngày. Để đạt được kết quả cao bạn cần dành 3-4 tháng để hoàn thiện giai đoạn này.

Không nên học dồn dập, ép bản thân học thật nhiều. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản và dễ bỏ cuộc. Đừng để quá trình tiếp nhận một ngôn ngữ mới trở thành cực hình với mình. Nên “step by step”, mỗi ngày bạn học với số lượng từ vừa phải 5-10 từ. Sau 3-4 tháng bạn đã có khoảng hơn 1000 từ vựng rồi.

Sau khi bạn trải qua 2 giai đoạn trước. Thì đây là lúc bạn bắt đầu một giai đoạn mới. Giai đoạn thực hành. Ở giai đoạn này bạn sẽ áp dụng những thứ đã học vào thực tế. Học đi đôi với hành thì đây là “hành”. Giai đoạn này bạn cần giao tiếp nhiều hơn, đặc biệt là người bản xứ. Nếu như giai đoạn này bạn chưa tìm được môi trường để giao tiếp; thì VVS xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Ở giai đoạn này bạn đã có kiến thức và khả năng ở mức nhất định. Đây là lúc bạn hệ thống lại tất cả những gì đã học. Lúc này bạn sẽ cải thiện phát âm, âm điệu, tình huống và phản xạ. Những điều trên sẽ giúp cho bạn giao tiếp như người bản xứ.

Trung tâm nào thực sự phù hợp với bạn? Đáp ứng được những nhu cầu của bạn? Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn trung tâm ngoại ngữ Tầm nhìn Việt. Tọa lạc ở 36/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh; cách quận 2 3km và 10 phút đi đường.

Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt (VVS) là trung tâm uy tín hàng đầu. Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ. Với phương pháp dạy độc đáo. Không chỉ bám sát nội dung trong giáo trình, giảng viên còn mở rộng kiến thức về đời sống xã hội. Điều này giúp học viên có thêm kiến thức đời thức và có thể áp dụng vào thực tế.

Sau hoàn thành khóa học học vên có thể đạt những tiêu sau đây:

Có cấu trúc, từ vựng cơ bản, có thể nghe, nói tiếng Tây Ban Nha trong giao tiếp hàng ngày. Đồng thời có thể soạn thảo các loại văn bản văn phòng. Điều này cũng hình thành thói quen phản xạ trong giao tiếp, giúp học viên có thể tự tin khi giap tiếp với người bản xứ.

Mức học phí tại VVS chỉ từ 3.500.000 – 3.950.000/khóa.

Học phí đã bao gồm tài liệu, giáo trình học xuyên suốt khóa học.

Cùng với đó giảng viên 100% là người bản xứ, điều này có thể giúp bạn cải thiện phát âm và tụ tin khi giap tiếp với người bản xứ.

Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt (VVS) là một trong những trung tâm có nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy. VVS được nhiều bạn học viên tin tưởng chọn làm nơi khởi nguồn của ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó ngoại ngữ Tầm nhìn Việt cách quận 2 chỉ khoảng 3 km và 10 phút đi đường. Tọa lạc ở 36/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh. Học phí hợp lý, chất lượng tốt, đội ngũ giảng viên tận tâm.

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn của Tây Ban Nha. Và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức xã hội rất phong phú. Bên cạnh đó phương pháp dạy rất khoa học và thực tế. Nhằm giúp học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế; các giảng viên giảng dạy song song giữa nội dung trong sách và kiến thức xã hội. Từ đây học viên có thể tránh khỏi những tình huống bất đồng văn hóa xã hội.

Một điểm đặc biệt nữa là khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được sửa sai ngay khi phát hiện ra lỗi sai. Sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Giáo trình VVS sử dụng là giáo trình quốc tế tiêu chuẩn PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là sự lựa chọn cẩn thận của những giáo viên dày kinh nghiệm tại chúng tôi và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Giáo trình được giảng viên và học viên đánh giá rất cao. Giáo trình mang lại kết quả cao trong việc dạy và học.

Dựa trên mức trung bình của thị trường, VVS đưa ra mức học phí phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Mức học phí khoảng từ 3.500.000 – 3.950.000/ khóa. Mức học phí đã bao gồm tài liệu, giáo trình tiêu chuẩn xuyên suốt khóa học.

Sau khi tham khảo xong khóa học; VVS xin gửi đến các bạn phương pháp học tiếng Tay Ban Nha hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Ông bà ta hay nói “trăm tay không bằng tay quen”. Khi bạn làm điều gì đó đủ nhiều, bạn sẽ làm được những thứ không phải ai cũng làm được. Sẽ rất hiệu quả nếu ai cũng chăm chỉ làm bài bài mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Ở các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 kiến thức bạn có được có được chiếm 30%, 70% còn lại là phụ thuộc vào sự chăm chỉ và nỗ lực mỗi ngày của bạn. Bạn có thể làm sai, nhưng sau khi sửa sai bạn nhận ra lỗi và sau đó sẽ không còn tái phạm nữa.

Bạn muốn giao tiếp được thì cách duy nhất là bạn phải luyện nói thật nhiều. Mới đầu bạn có thể nói sai, nhưng đừng sợ hãy cứ nói. Vì mỗi lần nói bạn sẽ nhận ra mình sai ở đâu và khắc phục. Mỗi lần nói là mỗi lần hoàn thiện. Khi mạnh dạn nói ra ý của mình sẽ hình thành thói quen phản xạ cho bạn.

Khi chúng ta suy nghĩ điều gì đó, chúng ta thường hay nghĩ bằng tiếng Việt. Vậy sao bạn không thử suy nghĩ bằng tiếng Tây Ban Nha, thật thú vị khi thay đổi suy nghi như thế. Dần dần khi bạn dùng nó đủ nhiều sẽ hình thành trong bạn cấu trúc ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Và khi giao tiếp bạn sẽ không cần phải suy nghĩ xem mình sẽ nói gì nữa. Vì đã có sẵn trong đầu của bạn.

Một điều nữa là hãy cố gắng nghe thật nhiều. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, chương trình trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này giúp cải thiện kỹ năng nghe của bạn.

Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng nhất trong việc giao tiếp của con người. Bảng chữ cái của bất kì thứ tiếng nào cũng được xây dựng với mục đích tập hợp các biểu tượng đơn giản đại diện cho âm thanh và ngữ điệu. Do đó, bạn nên cố gắng trở thành một người có kỹ năng nghe tốt để cảm thụ ngôn ngữ tốt thì mới có thể học tập thành công tiếng Tây Ban Nha.

Lớp Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 10

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm uy tín học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 dành cho các học viên có nhu cầu. Các khóa học tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414.000.000 người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học ngôn ngữ Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: phiên dịch, biên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng Tây Ban Nha ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì ? Học phí một khóa học tiếng Tây Ban Nha có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là Chất lượng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Địa điểm uy tín học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Khát vọng của trung tâm là góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm.

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Lớp học kèm tại nhà :

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một nơi để học tiếng Tây Ban Nha uy tín. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì khóa học kèm với giáo viên bao giờ cũng mang lại rất nhiều cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên hơn. Ngoài ra học viên có thể chủ động hơn về thời gian cũng như địa điểm học.

Giao tiếp trẻ em :

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

Luyện thi DELE :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

Định cư – Kết hôn :

Khóa học dành cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn, định cư ở Tây Ban Nha. Mục đích giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

4. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tầm Nhìn Việt. Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh tại quận 10. Chi nhánh mới nằm trên trục đường Nguyễn Tri Phương một trong những tuyến đường sầm uất nhất quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Với toàn bộ 100%giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm đều là người bản xứ. Đa số tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình Prisma De Ejercicios danh tiêng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại ngoại ngữ VVS. Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi. Đặc biệt nhiều giáo viên đến từ Madrid, Barcelona – những nơi sở hữu chất giọng chuẩn Tây Ban Nha sẽ giúp học viên phát âm chuẩn sát hơn.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn từ giáo trình Quốc Tế. Yếu tố này sẽ đảm bảo giúp học viên học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn. Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Số lượng học viên mỗi lớp từ 8 – 12 học viên.

Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 phù hợp nhất? Chất lượng, đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy, chi phí như thế nào? Bạn cũng đang có băn khoăn như thế, thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo hữu hiệu nhất.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín tại Sài Gòn. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 như tầm nhìn Việt cung cấp chất lượng , chi phí vừa phải. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng. Nhân viên tận tâm đáp ứng các nhu cầu của học viên.

Tại sao lại chọn Ngoại ngữ tầm nhìn Việt?

Giảng viên dạy tiếng Tây Ban Nha 100% là người bản xứ, có bằng cấp sư phạm loại ưu. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Phương pháp giảng dạy khoa học, ngoài kiến thức trong chương trình khung, giảng viên còn cung cấp cho học viên một số kiến thức cần thiết về văn hóa, xã hội.

– Giáo trình được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng kí trọn gói bất kì khóa học tiếng Tây Ban Nha nào tại trung tâm.

– Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình phù hợp

– Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.

Học viên kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày tại Ngoại ngữ VVS cũng sẽ có đủ khả năng và cơ hội đăng ký dự thi chứng chỉ Dele hoặc chứng chỉ SIELE

Tên tiếng Tây Ban Nha của chứng chỉ Dele: DIPLOMA DE ESPAñOL COMO LENGUA EXTRANJERA

Thời hạn: Vĩnh viễn.

Tên tiếng Tây Ban Nha của chứng chỉ SIELE: SERVICIO INTERNACIONAL DE EVALUACIÓN DE LA LENGUA ESPAñOLA

Thời hạn: 5 năm.

– Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

– Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

– Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ học về ngôn ngữ mà chúng ta còn học về văn hóa xã hội. Vậy chúng ta cùng đến mục hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha.

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu.

Học sinh cấp 2 ở Tây ban Nha bắt buộc phải tham gia các kháo học nghề. Chương tình đào tạo bắt buộc trong vòng 4 năm. Những học sinh đạt tiêu chuẩn có thể vào 1 trong 4 loại hình giáo dục chuyên sâu. Đối với những học sinh không đạt được chứng nhận là đã tham gia phổ cập.

Chương trình học chính quy được tiếp tục sau khi hoàn thành bậc học phổ cập. Cuối cấp học chính, học sinh sẽ nhận được bằng dựa trên bảng điểm của mình. Để tiếp tục học lên đại học; học sinh sẽ phải có bằng tốt nghiệp cấp học chính quy; tiếp tục qua được kỳ thi đầu vào của các trường đại học.

Hệ thống đại học của Tây Ban Nha đã có từ thời trung cổ nên nước này có nhiều trường có thâm niên và bề dày kinh nghiệm trong đào tạo. Tây Ban Nha có 77 trường đại học, 51 trường trong số đó là trường công. Trong số các trường đại học kể trên, có những trường công tại Tây Ban Nha có hàng nghìn năm tuổi. Đáng kể nhất là trường Salamanca được xây dựng từ năm 1218. Trường được biết đến với số lượng tập thể giáo sư, tiến sĩ đầu ngành từ hơn 30 quốc gia trên thế giới về đây giảng dạy, nghiên cứu.

Rất nhiều sinh viên các nước chọn Tây Ban Nha làm điểm đến cho việc nghiên cứu và học tập sau đại học. Hầu hết các trường đại học công và tư Tây Ban Nha đều đào tạo các khóa học sau đại học. Đầu vào các trường này tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần có bằng đại học tại Việt Nam. Tiếp tục học chuyên ngành mà bạn học tại đại học Việt Nam trong khóa thạc sỹ tại Tây Ban Nha.

Là nền giáo dục điển hình của châu Âu, bằng cấp tại các trường đại học Tây Ban Nha được công nhận ở 23 quốc gia châu Âu và rất nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn… Cơ hội việc làm rộng mở đối với tất cả các bạn sinh viên tốt nghiệp từ đại học ra. Tại Việt Nam, đại học Hà Nội là nơi đầu tiên được tiến hành đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên.

Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại

Bạn đang tìm kiếm lớp học tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi Như bạn đã biết tiếng Tây Ban Nha đang dần trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay, cạnh tranh với các ngôn ngữ như Trung Quốc, Nhật Bản… ở thị trường Châu Á. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Mỹ, và là ngôn ngữ chính của hơn 20 quốc gia tại Châu Âu.

Với sức hot của tiếng Tây Ban Nha như thế nên rất nhiều người có nhu cầu tìm kiếm lớp dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi Với mục tiêu nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội. Đáp ứng nhu cầu trên VVS xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Như đã giới thiệu ở trên tiếng Tây Ban Nha là một trong 6 ngôn ngữ rất được sử dụng phổ biến tại tổ chức Liên Hiệp Quốc. Và có tầm ảnh hưởng lớn đến các mọi lĩnh vực trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ đến từ các thành phố lớn của Tây Ban Nha. Các học viên đã và đang theo học các lớp tiếng Tây Ban Nha đều áp dụng thành công trong công việc, cuộc sống. Một số trong họ đã là giám đốc, quản lý các xưởng kỹ thuật sản xuất giầy da, vải lụa. Một số sử dụng để trải nghiệm du lịch khắp thế giới.

Nội dung chương trình học khoa học, bài bản của Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt rất đa dạng. Vì thế mà đối tượng học viên cũng được mở rộng. Các bé thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể tham gia khóa học tại Tầm Nhìn Việt. Đặc biệt Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt cũng mở khóa học luyện thi chứng chỉ DELE, SIELE để hỗ trợ những bạn muốn đi học ở nước ngoài.

Tại sao lại chọn Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ đến từ các thành phố lớn của Tây Ban Nha. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học. Ngoài bám theo nội dung học trong giáo trình, giảng viên còn cung cấp những kiến thức thực tế. Nhằm hỗ trợ học viên có kiến thức về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó học viên sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ hơn vì giáo viên người bản xứ sẽ sửa lỗi sai ngay khi phát hiện ra lỗi sai của học viên.

Hiện nay có rất nhiều công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi cũng như toàn nước. Với mức thu nhập cao, tương xứng với năng lực. Có thể kể tới các công việc hàng đầu hiện nay:

+ Xuất nhập khẩu giầy da, vải dệt

+ Hướng dẫn viên du lịch.

+ Dịch thuật, soạn hợp đồng.

Ngoài ra còn có các vị trí cao cấp đáng mơ ước hơn như: Giám đốc kinh doanh; Quản lý nhà hàng khách sạn; Giám đốc điều hành…

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Duolingo được thiết kế để sử dụng nhanh chóng. Do đó, nó sử dụng cách tiếp cận rất tập trung để đào sâu các bài học xuống các yếu tố thiết yếu. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể cam kết khoảng 20 phút mỗi ngày để trải qua 3 đến 4 bài học; bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả các bài học trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng. Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung thực sự mát mẻ như bạn bè sau đây. Thiết lập một “ca khúc” hàng ngày để đo lường sự tiến bộ, từ mất đồng hồ, cửa hàng ảo tiền tệ của Duolingo.

Nhìn chung, Duolingo thực sự quản lý để dạy tiếng Tây Ban Nha một cách đơn giản. Bằng cách mài giũa trên 1500 từ quan trọng nhất được sử dụng phổ biến nhất trong các tình huống hàng ngày.

Rosetta Stone được thiết kế rất khác so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ trên thị trường hiện nay. Thay vì học tiếng Tây Ban Nha thông qua tiếng Anh. Ứng dụng này được thiết kế để chúng ta học tiếng Tây Ban Nha qua tiếng Tây Ban Nha. Nói cách khác, ứng dụng dạy chúng ta bằng tiếng Tây Ban Nha theo cách mà chúng ta học; nếu chúng ta là trẻ em bắt đầu học ngôn ngữ. Trong nền tảng này, bạn sẽ thấy tất cả các từ; cụm từ và âm thanh bằng tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ không nhận được bản dịch bằng tiếng Anh.

Khóa Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 10

Ngoại ngữ You Can là địa điểm uy tín cung cấp khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10. Phù hợp với các học viên có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Các khóa học tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng TBN được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học tiếng TBN giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng TBN ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng TBN là gì ? Hay thậm chí cụ thể hơn là chất lượng giảng dạy tiếng TBN ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm You Can – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ You Can – Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Ngoại ngữ You Can là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Đội ngũ gia sư tiếng TBN có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Lý do nên học kèm tiếng Tây Ban Nha ?

Khóa học kèm sẽ giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, có thể nói tiếng Tây Ban Nha một cách thuần thục, khả năng để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Khóa học kèm dành cho mọi tầng lớp từ học sinh tiểu học cho đến nhân viên văn phòng. Thời buổi hội nhập thế giới nếu biết từ 2 đến 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế nhận thức cao hơn. Cung cấp cơ sở cho việc học hiểu và thông thạo các ngôn ngữ khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng học tập làm việc lẫn tư duy sáng tạo, nhận thức về các nền văn hóa khác.

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn học tiếng TBN. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì khóa học kèm bao giờ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập. Ngoài ra học viên có thể chủ động về thời gian cũng như địa điểm học.

Được kèm cặp kỹ hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Khác với khi học ở trên lớp đông, khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha khác tại ngoại ngữ You Can

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng TBN từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn và định cư ở TBN. Mục đích khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới. Khóa học cũng giúp học viên hiểu thêm về phong tục tập quán thông qua trao đổi với giáo viên.

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại TBN. Với 100% giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng TBN tại trung tâm đều là người bản xứ. Trung tâm tin chắc sẽ giúp học viên làm quen với con người cũng như ngôn ngữ này nhanh hơn. Phần nào đó giúp xua tan sự bỡ ngỡ lẫn, lắng khi chuẩn bị đến với một đất nước mới.

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

3. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Tây Ban Nha tại You Can.

Ngoại ngữ You Can có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng TBN một cách hiệu quả nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!