Xu Hướng 5/2023 # Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản , Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản , Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản , Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tự mình trèo lái vượt qua sự khó khăn khi bắt đầu từ sự mất gốc không phải ai cũng có thể làm được.Vì vậy, để có thể thành thạo và đạt đến trình độ tiếng anh giao tiếp tốt, không còn cách nào khác, chúng ta phải đi lên từ việc học những gì cơ bản nhất!

Lớp học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Có những bạn lạc trôi tại các trung tâm, Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản không uy tín gây lãng phí thời gian, có bạn thì lại tự học nhưng lại chưa thấy hiệu quả.

Việc xác định lộ trình như một phương hướng vẽ lên tấm bản đồ tiến tới thành công của mỗi người, bên cạnh đó phương pháp và người trèo lái lại là người đưa bạn tiến tới ước mơ. Khóa học Match sẽ là đối tượng sẽ giúp bạn đặt chân tới ước mơ trong bài viết ngày hôm nay.

Bạn sẽ được lợi ích gì khi theo học lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản MATCH?

Phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ: Khi bàn về sự khác nhau trong cách phát âm của tiếng Anh và tiếng Việt thì chúng ta có thể nhận thấy nó khác nhau tới 99%. Vậy tại phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi phát âm phổ biến của người Việt và tiến tới ngữ âm, phát âm chuẩn Anh – Mỹ.

Xây dựng, tạo nền tảng với vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp, câu phổ biến.

Nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Anh?

Bạn bị mất gốc tiếng Anh?

Bạn đang lạc trôi trên con đường học tiếng Anh.

Thì khóa học này, được xây dựng là dành riêng cho bạn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal , Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Học Giao Tiếp Tại Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Có Tốt Không?

Trên thực tế, dù là học tiếng Anh hay bất kỳ loại ngôn ngữ nào, để có thể thành thạo được thì phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực và quyết tâm của người học. Chắc chắn rằng sẽ không có một phương pháp, bí quyết hay giảng viên nào có thể giúp bạn thay đổi trình độ ngoại ngữ khi bạn vẫn còn những thói quen và tư duy cũ trong việc học tiếng Anh.

Một khi chúng ta đã sẵn sàng thay đổi để cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình, vậy tại sao không thử tìm đến một trung tâm để quá trình này hiệu quả và rút ngắn được thời gian hơn?

Nguyên lý Pasal Total Immersion

Nguyên lý Pasal Total Immersion được Tổ chức Giáo dục Pasal phát triển dựa vào 3 yếu tố cơ bản:

Nguyên lý nền tảng của phương pháp Effortless English (nhấn mạnh vào vai trò của yếu tố tâm lý khi học tiếng Anh và giúp tăng tốc độ phản xạ với tiếng Anh).

Các kỹ thuật học phát âm hiệu quả từ hệ thống Pronunciation Workshop.

Kỹ thuật ghi nhớ đến từ kỷ lục gia Guiness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury.

Tại Pasal, học viên luôn cảm thấy thoải mái, hứng thú với các buổi học trên lớp

Theo đó, Pasal đã áp dụng nguyên lý này vào quá trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Nhờ vậy, các bạn sẽ luôn cảm thấy yêu thích và thoải mái khi đến lớp, thông qua hệ thống bài giảng đơn giản, hài hước và các kỹ thuật học tập qua trải nghiệm giúp buổi học không còn nhàm chán, khô khan như trước.

Đồng thời, phương pháp này còn giúp bạn gia tăng vốn từ hiệu quả, nắm rõ các cấu trúc phổ biến trong giao tiếp, thông qua kỹ thuật ghi nhớ bằng tưởng tượng gắn với những câu chuyện hài hước, ấn tượng (dựa theo phương pháp C.H.R.I.S.M.A.S của tiến sĩ Biswaroop).

Nội dung học đơn giản, hài hước và tương tác hai chiều

Nhằm khắc phục những vấn đề kể trên, nội dung các bài học tại trung tâm tiếng Anh Pasal được thiết kế gồm cả hai yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước, lôi cuốn. Đó có thể là những video đầy thú vị hoặc mang tính nhân văn hay những bộ phim bom tấn hấp dẫn, câu chuyện giàu ý nghĩa và động lực.

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCMHọc viên luôn chủ động và giải quyết thông minh với nhiều câu hỏi, tình huống mà giảng viên đặt ra

Từ đó, chúng ta sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết, không những năng trình giao tiếp lên một tầm cao mới mà còn học được những kiến thức, trải nghiệm mới qua các câu chuyện, bộ phim.

Bên cạnh đó, trung tâm Pasal còn thiết kế nội dung bài học với 2 chiều tương tác:

Interactive Listening – giúp học viên tiếp thu được đầy đủ và chuẩn hóa về ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu thông dụng.

Reactive Speaking – giúp học viên tăng tốc khả năng phản xạ tự nhiên và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Hơn cả một khóa học

Ở Pasal, giá trị mà bạn nhận được không đơn thuần chỉ là cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà quan trọng hơn là giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê ngôn ngữ này, biến việc học tiếng Anh thành một thói quen hằng ngày. Đồng thời, giảng viên/trợ giảng cũng giống như những người bạn đồng hành, có mặt kịp thời để động viên, khích lệ khi học viên cảm thấy nản, mất phương hướng.

Ngoài ra, sự có mặt của cộng đồng Success Link (một cộng đồng chia sẻ phi lợi nhuận về các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc) sẽ là nơi kết nối, giao lưu ý tưởng kinh doanh, cơ hội hợp tác giữa các học viên của Pasal, giúp tư duy của bạn được mở rộng và đổi mới hơn.

Còn nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà chưa biết học ở đâu, tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Cẩm Thu (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Pasal

Lớp Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG THÁI LAN TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ – ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI, LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP, ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG THÁI UY TÍN, HỌC TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP, THI CHỨNG CHỈ TIẾNG THÁI LAN CHO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI DU LỊCH, LỚP TIẾNG THÁI THỨ 7, CHỦ NHẬT. DẠY GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI HÀ NỘI, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI CẤP TỐC, VĂN HÓA THÁI LAN.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái tại Hà Nội, VIET-EDU tự hào là đơn vị giảng dạy các khóa học tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất, giảng viên giỏi, các ca học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên.    Đến với

LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN

tại

VIET-EDU

học viên không chỉ được học thành thạo 4 kỹ năng: NGHE-NÓI -ĐỌC -VIẾT mà các bạn còn được học văn hóa, đất nước, con người Thái Lan thông qua giảng viên kinh nghiệm. Thái Lan hiện lên ngoài vẻ đẹp mê hồn còn là một đất nước đậm bản sắc văn hóa với con người hòa đồng và tốt bụng. 

NẾU BẠN MUỐN: 

Học tiếng Thái để giao tiếp? Học tiếng Thái để phục vụ cho công việc? Học tiếng Thái để định cư, kết hôn với người bản địa Thái Lan? Học tiếng Thái để phục vụ cho sự nghiệp học hành? Hay chỉ đơn giản muốn học tiếng Thái để thỏa mãn niềm yêu thích ngoại ngữ của mình!

 

                                                          

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG THÁI LAN A1: 

Đây là chương trình học cơ bản cho người mới bắt đầu, học từ bảng chữ cái. Xuyên suốt khóa học, các bạn học viên sẽ được học và hoàn thiện 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc viết. Giáo trình tiếng Thái Lan do trung tâm biên soạn, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khóa học. Đặc biệt, có giáo viên bản ngữ giao lưu. 

► HỌC PHÍ A1 :

4 triệu/khóa/2 tháng

Giảm học phí còn

3.500.000Đ

khi đăng ký học trước ngày khai giảng.

Trung tâm có dạy gia sư, hợp đồng cho các cá nhân, tố chức cho nhu cầu, Xuất hóa đơn VAT  ► HỌC PHÍ A2 :

triệu/khóa/2 tháng

Đăng ký học trước ngày KG sẽ được giảm 500k học phí. 

KHAI GIẢNG LỚP MỚI:

THỨ 2 NGÀY  15/03 (Lớp tuần 3 buổi ca tối 2-4-6, từ 18-20h) 

BẠN CHỌN LỚP TIẾNG THÁI TẠI VIET-EDU BỞI: 

GIẢNG VIÊN :

►  Học viên rất yên tâm về chất lượng giảng viên. Các giảng viên đã nhiều năm sinh sống và học tập thạc sĩ, tiến sĩ tại các nước trên ► Giảng viên khoa Đông Phương học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn.

LỚP HỌC

► Phòng học  tiêu chuẩn: Điều hòa mát lạnh, âm thanh đầy đủ ► Sĩ số duy trì từ 7-10 học viên: 

► Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm. HIỆN TẠI TRUNG TÂM NGOAI NGỮ VIET-EDU CÓ NHIỀU CHI NHÁNH VÀ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH: NHƯNG CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ HỌC DUY NHẤT TẠI: Địa chỉ:  2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội  (TTGV Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội) Hotline:  

0976 75 9122 chúng tôi – 0967 8686 50 Ms.Linh                                             

                              Một số hình ảnh lớp tiếng Thái mới nhất tại VIET-EDU tuần qua 

                                                                                       

 CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC THẬT BỔ ÍCH TẠI TRUNG TÂM

Giảm học phí cònkhi đăng ký học trước ngày khai giảng.► Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản , Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!