Xu Hướng 5/2023 # Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu: Tiếng Nhật Cho Người Sơ Cấp # Top 9 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu: Tiếng Nhật Cho Người Sơ Cấp # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu: Tiếng Nhật Cho Người Sơ Cấp được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

học tiếng nhật bắt đầu từ đâu, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, học bảng chữ cái tiếng Nhật, giáo trình tiếng Nhật, lộ trình học tiếng Nhật, tiếng Nhật cho người sơ cấp, kinh nghiệm tự học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật không khó. Quan trọng nhất là biết cách học. Người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì nên bắt đầu như thế nào là điều được quan tâm nhiều nhất. Tất cả những bí quyết về cách học tiếng Nhật sẽ được tiết lộ ngay bây giờ.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật

Giới thiệu về bảng chữ cái

Không như các ngôn ngữ khác, tiếng Nhật có tới 3 bảng chữ cái khác nhau. Bạn cả 3 bảng chữ cái Hiragana, Katakana cho đến bộ chữ Kanji. Trong đó riêng bộ chữ Kanji đã lên tới hàng nghìn chữ rồi.

Bảng chữ cái Hiragana có tổng cộng là 46 chữ cái được chia thành 5 nguyên âm cơ bản là a, I, u, e, o. Bảng chữ có này còn được biết tới với tên gọi là “chữ mềm”.

Bảng chữ cái Katakana được gọi là bảng “chữ cứng” với những nét thẳng, nét cong và các nét gấp khúc tạo thành. Trong 3 bảng chữ cái tiếng Nhật thì bảng chữ cái này dễ học thuộc nhất.

Có tổng cộng là 5 vạn chữ Kanji trong từ điển chữ Hán. Tuy nhiên đối với các bạn học tiếng Nhật thì chỉ cần nhớ số lượng từ 2000 chữ đến 6000 chữ là có thể thi đỗ trình độ cao nhất của tiếng Nhật là N1 rồi.

Khó khăn của việc học bảng chữ cái

Mỗi bảng chữ cái có một cách khó học riêng. Tuy nhiên, phần đông mọi người là sẽ học hai bảng chữ cái hiện đại của người Nhật đó là Hiragana và Katakana trước nhất. Bởi hai bảng chữ cái này số lượng chữ cũng không có nhiều, các nét tương đối đơn giản. Tuy nhiên nếu không kiên trì thì cũng không học để ghi nhớ được. Sau đó học tiếp đến bộ chữ Kanji. Vì chữ Nhật là chữ tượng hình trong khi chữ tiếng Việt của chúng ta là chữ la tinh. Nên trong quá trình học khi mới bắt đầu nhiều bạn sẽ khó làm quen với nó.

Mẹo học bảng chữ cái nhanh và dễ nhớ

Có rất nhiều cách học bảng chữ cái tiếng Nhật khác nhau. Bạn có thể học qua cách viết, học mọi lúc mọi nơi, học cùng với bạn bè,… Tuy nhiên có cách học tiếng Nhật thông minh dễ nhớ đó là học thông qua hình ảnh. Vì tiếng Nhật là chữ tượng hình nên bạn có thể học tiếng Nhật qua việc sử dụng hình ảnh có kết cấu tương tự để nhớ nét cũng như nhớ nghĩa của chữ cái đó.

Học kiến thức Nhật cơ bản

Học qua giáo trình Minna no Nihongo

Bộ giáo trình trình Minna no Nihongo dành cho các bạn học tiếng Nhật sơ cấp. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì cứ tuần tự học theo từng bài có trong bộ giáo trình này, yên tâm là sẽ có kiến thức nền tảng vững chắc. Bộ giáo trình trình Minna no Nihongo gồm có:

Quyển Honsatsu. Đây là quyển chính

Quyển bản dịch

Quyền bài tập Bunkei Renshuuchou

Quyển Shokyuude Yomeru Topikku 25

Quyển Choukai Tasuku 25

Quyển Yasashii Sakubun

Học phục vụ mục đích thi trình độ tiếng Nhật

Vai trò của việc xác định việc mục đích học tiếng Nhật

Cũng như bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống hàng ngày của bạn, trước khi học tiếng Nhật thì bạn cần phải có mục tiêu rõ ràng. Hãy đặt câu hỏi cho bản thân mình rằng bạn học tiếng Nhật để làm gì? Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau để bạn học tiếng Nhật. Ví dụ phần lớn mọi người học tiếng Nhật để đạt chứng chỉ, để lên chức, để đi du học, để đi xuất khẩu lao động,… Có người học tiếng Nhật bởi niềm yêu thích cá nhân, muốn xem phim Nhật mà không cần phải sub,… hay đơn giản học tiếng Nhật là để có thể giao tiếp được với nhiều người hơn, hiểu hơn về vẻ đẹp văn hóa và con người Nhật Bản.

Có mục đích rồi xây dựng lộ trình học hiệu quả nâng cấp từ N5 đến N1

Sau khi đã đề ra mục tiêu học tiếng Nhật thì công việc tiếp theo là xây dựng lộ trình học tiếng Nhật đúng đắn nhất. Học ngoại ngữ không phải ngày một ngày hai là bạn đã có thể thành công. Bạn cần phải học tập, rèn luyện chăm chỉ ngày từng ngày mới mong đạt được thành tích tốt nhất. Hãy tham khảo những kinh nghiệm học tiếng Nhật của các anh chị đi trước, các thầy cô giáo chia sẻ lộ trình học tiếng Nhật,… Không cần kiếm tìm đâu xa xôi, lên internet là có rất nhiều lộ trình học tiếng Nhật từ N5 đến N1 để bạn tham khảo.

Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Giới thiệu khóa học

Bạn đang có nhu cầu học Tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ online

Bạn muốn học tiếng Nhật để tạo điểm nhấn và làm đẹp cho CV của mình?

Bạn có dự định đi du học tại “xứ sở mặt trời mọc”, nhưng lại chưa thành thạo những kiến thức hiện tại

Bạn đang lúng túng trong việc lựa chọn các lớp học Tiếng Nhật giữa vô vàn các khóa học trên thị trường?

Bạn không có thời gian tham gia các lớp dạy Tiếng Nhật offline?

Bạn cần một khóa học, một lộ trình tự học tại nhà phải chi tiết, tỉ mỉ, bài bản và tính ứng dụng cao?

Hãy đến với khóa học “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu” tại Unica!

Khóa học Tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu này của chúng tôi là một trong những nội dung lớn giảng dạy trực tuyến ngoại ngữ bên cạnh 18 loại ngôn ngữ khác. Học viên khi tham gia khóa học này sẽ được giải quyết tất cả những vấn đề trên. Mỗi ngày chỉ cần tranh thủ một chút thời gian tan làm, tan học là chúng ta đã có thể học được thêm một ngôn ngữ mới, hoàn toàn không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà chất lượng học tập cũng không hề kém cạnh các lớp offline.

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu bạn sẽ có thể:

✔️ Nắm được Phương pháp nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản của trình độ N5 – N4, từ đó có thể học cao hơn lên N3 – N2 0 N1

✔️ Nắm được các phương pháp, nguyên tắc, quy tắc quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật mà rất nhiều người không chú ý

✔️ Nhanh chóng thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua các tình huống lớn

✔️ Tự ôn tập các mẫu câu được giới thiệu trong khóa học, từ đó nhanh chóng thành thạo, ứng dụng linh hoạt vào cuốc sống và công việc

Hi vọng thông qua khóa học “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu” này của chúng tôi có thể giúp các bạn học tiếng Nhật một cách đơn giản, thú vị, nhanh chóng nhất, tiến gần hơn với những mục tiêu của bạn lúc này!

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên mới ra trường và những học sinh có nhu cầu đi du học giá rẻ. Tuy nhiên học tiếng Nhật chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều bạn và hôm nay nhật ngữ Hisato xin chia sẻ nội dung của Học tiếng nhật sơ cấp miễn phí dành cho người mới bắt đầu.

Nhiều bạn khi chư biết đến tiếng Nhật luôn băn khoăn không biết học tiếng Nhật có khó không, học tiếng Nhật như thế nào mới hiệu quả, học tiếng Nhật có lợi ra sao, học tiếng Nhật ở các trung tâm Nhật ngữ như thế nào và nên chọn trung tâm Nhật ngữ nào để bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất cho chương trình tiếng Nhật sơ cấp 1.

Tất cả những việc bạn cần làm là hãy chọn cho mình một môi trường học tiếng Nhật thật tốt, ở đó bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hiệu quả nhất đối với bạn, một môi trường với những giáo viên có năng lực và giàu tinh thần trách nhiệm để bạn có thể học tập tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi, trung tâm Nhật ngữ hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học đến những chia sẻ của đội ngũ giáo viên chúng tôi.

Đến với trung tâm Nhật ngữ Hisato bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo hiện đại và phương pháp học tập hiệu quả. Với phương châm hướng tới “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ”, chúng tôi chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% dành cho các học viên, đó chính là điểm nhấn của Nhật ngữ hisato.

Nội đào tạo tiếng Nhật miễn phí sơ cấp 1 tại Nhật ngữ Hisato

Nội dung đào tạo tiếng nhật miễn phí sơ cấp 1 bao gồm 2 nội dung chính là Nhập môn và giáo trính Minna no Nihongo 1. Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật uy tín và phổ biến, được áp dụng trong tất cả các trường học tiếng Nhật và trung tâm tiếng nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nội dung chính khóa học Tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ bám sát từ bài 1 đến bài 6 của giáo trình, kèm với giáo trình bổ sung của trung tâm tiếng Nhật hisato.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật sơ cấp 1 miễn phí tại Hisato

– Hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana

– Các từ vựng về nghề nghiệp, tuổi tác, đồ vật, thời gian, số đếm.

– Các mẫu câu danh từ : câu khẳng định, phủ định, nghi vấn.

Thời gian và học phí học tiếng nhật sơ cấp 1:

Thời gian đào tạo và học tiếng nhật sơ cấp 1 miễn phí tại nhật ngữ Hisato là 23 buổi bao gồm cả lý thuyết và thực hành, thời lượng học sẽ là 1,5h/ buổi đểm đảm bảo các học viên sẽ tiếp thu đầy đủ lượng kiến thức truyền tải tại buổi học.

Về học phí: Tất cả các học viên đến đăng ký và học tại Nhật Ngữ hisato đều được trung tâm miễn phí 100% học phí. Đây thật sự là điều khó tin đối với nhiều bạn, những chúng tôi nói đó hoàn toàn là sự thật. Chúng tôi không hề thu bất kỳ một khoản chi phí nào của học viên.

Mục tiêu sau khóa học đào tạo tiếng nhật miễn phí tại Nhật Ngữ Hisato

– Đọc, viết được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

– Thực hiện được các câu chào hỏi đơn giản.

– Giới thiệu đơn giản về bản thân và người khác.

– Giới thiệu đồ vật, nơi chốn – Nói được chủ sở hữu của đồ vật.

Tiếng Nhật sơ cấp là nền tảng cơ bản để bạn có thể học tiếng Nhật ở những chương trình cao hơn. Đây là tiền đề qua trọng để bạn có thể học tiếng Nhật trung cấp và sơ cấp.

Hãy nhanh tay đăng ký vào những khóa học tiếng nhật miễn phí 100% của trung tâm nhật ngữ Hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học bổ ích.

====================================

Thông tin liên hệ:TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AOI ✔ Địa Chỉ 1: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. ✔ Địa chỉ 2: P402 ngõ 233 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555 ✔ Email: aoicorp.jp@gmail.com ✔Website: http://hisato.edu.vn/

Lộ Trình Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn một lộ trình học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu để đạt được hiệu quả cao.

Đưa ra mục tiêu và lịch trình cho lộ trình học tiếng pháp của mình

Tránh hiện trạng bạn học tiếng Pháp theo cảm tính, nghĩa là hôm nào tự dưng thấy có hứng thì đem ra học còn hôm nào không ham thích thì chả thèm động đến nó.

Học tiếng Pháp không phải là việc ngày một ngày 2 là có thể làm chủ được tiếng Pháp mà phải học mỗi ngày, có khả năng không nhiều tuy nhiên hãy cố gắng duy trì thói quen đấy hằng ngày và biến nó thành sinh hoạt hàng của bạn.

Hãy đầu tư quỹ thời gian mỗi ngày của bạn vào việc học tiếng Pháp rồi bạn có thể nhận ra rằng tiếng Pháp của mình tiến triển nhanh chóng.

Cần chuẩn bị những gì cho lộ trình học tiếng Pháp?

Chúng ta nên chuẩn bị 4 thứ: giáo trình, sách tổng hợp ngữ pháp tiếng Pháp, từ điển và bảng chia động từ.

1. Tại sao nên có giáo trình?

Bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện theo các yêu cầu có trong sách. nhưng chú ý, thông tin giáo trình cũng có khả năng khiến chúng ta cảm nhận thấy việc học nhàm chán, không thấy ham thích.

Hoặc nhiều bạn mặc định học trong giáo trình là đủ. Theo thực tế, những cuốn giáo trình do Pháp soạn thảo thường rất đơn giản, các nội dung kiến thức ngữ pháp từ vựng hầu hết đều phải tự nghiên cứu thêm qua internet, tài liệu ngoài.

2. Sách tổng hợp ngữ pháp tiếng Pháp tìm ở đâu?

Có vẻ như đây là nguồn tài liệu khó kiếm nhất. Các thầy cô theo kinh nghiệm bản thân, có thể soạn ra một cuốn sách nhỏ về kiến thức ngữ pháp.

3. Bản chia động từ

Hoặc google với cụm từ khóa: conjugaison + động từ muốn biết cách chia. Ngoài bảng chia động từ còn một tài liệu khác, quan trọng cho việc học tiếng Pháp nâng cao là Bảng giới từ đi kèm động từ.

Một số tài liệu khác chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là: Sách luyện thi DELF, DALF, TCF (200 activités…) và Bộ 350 bài tập tiếng Pháp gồm trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp (1,2).

Về từ điển, không những đơn thuần là biết nghĩa của từ. Từ điển dạy bạn rất nhiều thứ: cách phát âm, giống đực – giống cái, biến thể sang số nhiều hoặc giống cái.

nếu có ipad, tablette, smartphone, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng gõ: Francais facile, learn french, grammaire francaise, apprendre le francais thì cũng sẽ có hàng loạt gợi ý ứng dụng free cho bạn tha hồ chọn lựa.

Lộ trình học tiếng Pháp hiệu quả?

2. Dành 10 phút luyện kỹ năng đọc

Hơn nữa hãy tập thói quen cập nhật tin tức hàng ngày bằng các bản tin tiếng Pháp trên các tờ báo uy tín.

3. Dành 5 phút cho việc học từ vựng tiếng Pháp

4. Dành 5 phút luyện kỹ năng nói tiếng Pháp

Thời gian đầu có thể bạn dành 30 phút mỗi ngày nhưng khi đã tạo cho mình được thói quen và có hứng thú học tập có thể tăng khoảng thời gian này lên.

Lời kết

Muốn học một ngôn ngữ nhanh, điều này cũng sẽ đòi hỏi tối thiểu thời gian và sự đầu tư và chuẩn bị cho mình một lộ trình học tiếng Pháp hiệu quả.

Hễ bạn chăm chỉ làm việc và thực hành những gì bạn đã học, thì không có lý gì mà việc học tiếng Pháp của bạn không tiến bộ được!

Cập nhật thông tin chi tiết về Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu: Tiếng Nhật Cho Người Sơ Cấp trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!