Xu Hướng 5/2023 # Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec # Top 6 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hệ thống quản lý dữ liệu online dành cho Trung tâm đào tạo Tốt Nhất

Học viên tiềm năngĐăng ký khóa học, đăng ký chờ lớpChăm sóc khách hàng thông qua Email, SMS

ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Công nghệ điện toán đám mây Không cần cài đặt Mọi thiết bị di động Đồng bộ dữ liệu hệ thống các chi nhánh

Lịch Khai Giảng Trung Tâm Tiếng Anh Cô Thuỷ Yên Lạc

Hệ thống quản lý dữ liệu online dành cho Trung tâm đào tạo Tốt Nhất

Học viên tiềm năngĐăng ký khóa học, đăng ký chờ lớpChăm sóc khách hàng thông qua Email, SMS

ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Công nghệ điện toán đám mây Không cần cài đặt Mọi thiết bị di động Đồng bộ dữ liệu hệ thống các chi nhánh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học trực thuộc trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được thành lập theo Quyết định số 1917/QĐ-BCN ngày 24 tháng 7 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công thương). Trung tâm là đơn vị sự nghiệp đào tạo có thu, có con dấu riêng để hoạt động và giao dịch theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường.

Trong thời gian qua Trung tâm đã không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về số lượng và quy mô đào tạo. Những năm đầu mới thành lập trung tâm chỉ tổ chức các lớp học tiếng Anh và Tin học cho khoảng gần 200 học viên trong và ngoài trường, nhưng đến năm 2008 theo quyết định số 148/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 16/5/2008 Quy định điều kiện xét tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Trung tâm đã tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh sinh viên hệ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chính quy, cao đẳng liên thông, đại học chính quy, và đại học liên thông. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức thi cho các lớp liên kết đào tạo tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay mỗi năm Trung tâm mở các lớp bồi dưỡng, ôn tập và tổ chức thi cấp giấy chứng nhận chuẩn đầu ra tiếng Anh, và chứng chỉ Tin học cho hàng ngàn sinh viên trước khi ra trường góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học cho sinh viên đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các cán bộ Trung tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Hiện nay Trung tâm có tổng số 5 cán bộ trong đó 3 người có trình độ Thạc sĩ, 2 cử nhân, đội ngũ giáo viên thỉnh giảng đều có trình độ thạc sĩ đúng chuyên ngành tiếng Anh và Tin học.

Công tác nghiên cứu khoa học và tổ chức hội thảo khoa học cũng luôn được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Hàng năm Trung tâm đều có sáng kiến kinh nghiệm được nghiệm thu và đưa vào áp dụng tại đơn vị hoặc tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Trung tâm kết hợp với trung tâm Hợp tác quốc tế, trung tâm tiếng Anh IBEST, trung tâm IIG, trung tâm tiếng Anh LANMASTER tổ chức các hội thảo về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, phương pháp trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh đã thu hút được sinh viên tham gia và nhận được những phản hồi tích cực của sinh viên cũng như giáo viên trong và ngoài trường.

Về chăm lo cải thiện đời sống cho cán bộ giáo viên, trung tâm thường xuyên tổ chức tham quan vào các dịp nghỉ Tết, ngày lễ, động viên các cán bộ, đảng viên tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể thao, phong trào văn nghệ chào mừng những ngày lễ lớn do Công đoàn và Nhà trường phát động. Các hoạt động trên đã thực sự tạo nên không khí phấn khởi, đoàn kết, gắn bó và yên tâm công tác cho các cán bộ của Trung tâm.

Công tác xây dựng đảng cũng được Chi bộ trung tâm đặc biệt quan tâm. Ngày 07/06/2012 Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ và Tin học được thành lập trên cơ sở tách từ chi bộ Trung tâm theo quyết định số 35/QĐ-ĐU ngày 07 tháng 6 năm 2012 của Ban thường vụ Đảng uỷ trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ và Tin học hiện nay có: 03 đảng viên chính thức (01 nam, 02 nữ) không có đảng viên dự bị. Để làm tốt công tác xây dựng đảng, chi bộ đã lãnh đạo đảng viên trong chi bộ tích cực đấu tranh chống tư tưởng bè phái cục bộ, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát đảng viên chấp hành Điều lệ, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức họp chi bộ hàng tháng theo thời gian quy định. Nội dung sinh hoạt Chi bộ đúng theo chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Đảng viên trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng Đảng viên. Do có sự quan tâm làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho nên toàn bộ đảng viên của Trung tâm luôn thể hiện rõ ý thức trách nhiệm trong công tác, nghiêm chỉnh thực hiện tốt điều lệ Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của nhà trường, sinh hoạt chi bộ đều đặn theo quy định, đóng Đảng phí đầy đủ.

2. Những thành tích đã đạt được:

Trong suốt 13 năm hình thành và phát triển Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:

– Nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

– Năm học 2010-2011; 2011-2012; 2013-2014, 2015-2016, được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương.

– 5/5 cán bộ trung tâm luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 01 cán bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ.

– Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận là Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. 01 đồng chí nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 đồng chí đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

– Đạt giải 3 đôi nam nữ giải cầu lông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do Công đoàn Nhà trường tổ chức.

– Đạt giải Nhì và giải khuyến khích trong các kỳ thi Hội diễn văn nghệ chào mừng những ngày lễ lớn do Công đoàn và Đoàn Thanh niên CSHCM tổ chức.

– Giới thiệu 02 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng kiến thức tìm hiểu về Đảng.

Để đạt được những thành tích trên chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ với các Phòng chức năng trong trường và sự cố gắng không ngừng của các cán bộ Trung tâm để thực hiện nhiệm vụ của từng năm học một cách khoa học và có hiệu quả.

Trong thời gian vừa qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên của Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác, song cũng còn không ít những khó khăn, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới và quyết tâm phấn đấu xây dựng đơn vị trở thành Trung tâm có uy tín về đào tạo ngoại ngữ, tin học góp phần thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường đã đề ra.

3. Cơ cấu tổ chức

– Lãnh đạo đơn vị:

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Trần Kim Yến

Phó giám đốc

tkyen@uneti.edu.vn

0945051023

– Cán bộ, giảng viên tại đơn vị:

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Phạm Nhất Khiêm

Chuyên viên

pnkhiem@uneti.edu.vn

0915182835

2

Th.S Phạm Thị Minh Hương

Chuyên viên

ptmhuong@unet.edu.vn

01222237333

3

CN Phạm Thị Gấm

Chuyên viên

ttgam@uneti.edu.vn

0917369569

4

CN Nguyễn Thị Ngọc

Chuyên viên

ntngoc@unet.edu.vn

0977627629

– Chi bộ Đảng, đoàn thể: Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học có 03 đồng chí Đảng viên

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Trần Kim Yến

Bí thư chi bộ

tkyen@uneti.edu.vn

0945051023

1

Th.S Phạm Nhất Khiêm 

Đảng viên

pnkhiem@uneti.edu.vn

0915182835

3

CN Phạm Thị Gấm

Đảng viên

ttgam@uneti.edu.vn

0917369569

4. Chức năng, nhiệm vụ:

– Chức năng: Trung tâm có chức năng tham mưu, giúp việc Hiệu trưởng thực hiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn về ngoại ngữ và tin học theo hình thức vừa làm vừa học, học từ xa, tự học có hướng dẫn, hoặc kết hợp giữa các hình thức học tập trên; tổ chức thi và cấp chứng chỉ về ngoại ngữ và tin học cho người học trong và ngoài trường theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Nhiệm vụ và quyền hạn:

a) Tổ chức tuyển sinh mở lớp, phối hợp với các đơn vị trong toàn trường tổ chức các hoạt động giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ về ngoại ngữ và tin học theo quy định hiện hành cho sinh viên của nhà trường để đạt điều kiện chuẩn đầu ra khi ra trường;

b) Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về ngoại ngữ và tin học và cấp chứng chỉ theo nhu cầu cho cán bộ, giảng viên của nhà trường, của các cơ quan, doanh nghiệp và các đối tượng khác;

c) Đào tạo định hướng cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài theo phân công của Bộ Công Thương và theo nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân ngoài trường;

d) Tổ chức các hoạt động thông tin, hội nghị chuyên đề, hội thảo khoa học phổ biến kiến thức và kinh nghiệm mới về công nghệ thông tin;

đ) Thực hiện các hoạt động dịch vụ khoa học, kỹ thuật về cung cấp, lắp đặt, duy tu bảo dưỡng các thiết bị tin học, biên soạn, dịch thuật tài liệu, in ấn, xuất bản các ấn phẩm, giáo trình giảng dạy phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học theo quy định của pháp luật;

e) Hợp tác quốc tế về đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin theo quy định của pháp luật;

g) Tổ chức quản lý nhân sự, tài sản được giao theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường; chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác quản lý, cấp phát chứng chỉ cho người học theo quy định hiện hành về quản lý văn bằng chứng chỉ;

h) Tự chủ về tài chính, về công tác lập dự toán, quyết toán và hạch toán độc lập khi có đủ điều kiện các hoạt động trong khuôn khổ quy định của pháp luật và quy định của Hiệu trưởng nhà trường;

j) Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng giao.

5. Quy mô và năng lực hoạt động:

– Đa dạng hóa các loại hình, chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ, tin học.

– Mở rộng liên kết đào tạo với các trường như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia HN, Đại học Thái Nguyên…

– Mở các lớp học ngoại ngữ có giảng viên là người nước ngoài, phối hợp các khoa lên kế hoạch, thời gian đào tạo cho phù hợp từng khóa học.

– Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo – Bộ thông tin và truyền thông.

6. Định hướng phát triển:

Trở thành trung tâm đào tạo có uy tín về giáo dục ngoại ngữ và tin học, từng bước nâng cao vị thế và thương hiệu của Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu của xã hội trong xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế.

7. Địa chỉ liên hệ:

– Cơ sở Hà Nội: P209 HA3 số 454 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

– Cơ sở Nam Định: P204NA1 Số 353 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định

– Website: http://uneti.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc.html

– Email: trungtamthnn@uneti.edu.vn

– Điện thoại: Cơ sở HN: 0243.633.9007; Cơ sở NĐ: 02283841625

Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo 9

Trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch tiếng Hàn hiện đang đứng đầu trong TOP đầu ngành có nhiều cơ hội và triển vọng bậc nhất. Và đó cũng là những gì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trong khóa đào tạo tiếng Hàn 9 – khóa phiên dịch cao cấp và toàn diện.

Khóa đào tạo tiếng Hàn 9 – chuyên ngành biên phiên dịch

Kết thúc 8 cấp độ trong lộ trình đào tạo tiếng Hàn biên phiên dịch, các bạn học viên sẽ bắt đầu lựa chọn chuyên ngành dịch thuật phù hợp cho mình. Lớp tiếng Hàn biên phiên dịch cấp 9 đặc biệt tạo điều kiện cho các học viên đã hoàn thành xong tiếng Hàn trung cấp có thể thi đầu vào và học thẳng chuyên ngành biên phiên dịch.

Khóa học toàn diện này được chia làm 4 chuyên ngành:

♦ Khóa học 1: Lớp biên dịch

♦ Khóa học 2: Lớp phiên dịch

♦ Khóa học 3: Lớp biên phiên dịch văn phòng

♦ Khóa học 4: Lớp biên phiên dịch thương mại

Giới thiệu khóa phiên dịch tiếng Hàn cao cấp

Phiên dịch là hình thức chuyển ngữ đòi hỏi kỹ năng cao và khả năng ứng biến ngôn ngữ một cách linh hoạt. Khác với biên dịch, phiên dịch có nhiều áp lực công việc hơn rất nhiều. Vào ngành phiên dịch, ứng viên không chỉ thành thạo tiếng Hàn mà còn phải có nhiều yếu tố khác như: ngoại hình, bản lĩnh, giọng nói chuẩn và cả cách ứng biến cứng trong nhiều tình huống.

Nội dung chương trình đào tạo

Khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phiên dịch sẽ tập trung đào tạo vào các mảng cụ thể như sau:

 Kỹ năng viết tốc ký và các cách dùng từ tự nhiên nhất trong quá trình phiên dịch

 Nâng cao khả năng phản xạ tình huống giao tiếp tiếng Hàn với cách: luyện tốc độ đọc, luyện cách phát âm, luyện khả năng bắt từ và luyện khả năng lắng nghe cuộc hội thoại từ hai phía.

 Đào tạo chuyên sâu về kỹ năng phiên dịch cho cuộc họp, cho từng tính chất của sự kiện từ doanh nghiệp đến cơ quan đối ngoại, văn hóa trong làm ăn hợp tác đến công tác đối ngoại cấp nhà nước.

♦ Phương pháp dạy phiên dịch tiếng Hàn: Ứng dụng phương pháp STEP (Situation – Thinking – Extension – Practice) xây dựng độc quyền bởi HÀN NGỮ PALI cùng các chuyên gia hỗ trợ. Đặc biệt đây là cách tạo tình huống và thực hành phiên dịch cực kỳ hiệu quả.

♦ Thời gian đào tạo: 60 tiết – 20 buổi (mỗi buổi 3 tiếng)

♦ Giảng viên dạy phiên dịch tiếng Hàn: Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương – Giảng viên khoa tiếng Hàn – Trường Đại học Hà Nội. Giảng viên đã có trên 23 năm kinh nghiệm giảng dạy và phiên dịch tiếng Hàn.

Đơn vị hợp tác:

– Các trường Đại học tại Hàn Quốc: Busan University; Ulsan university; Korea university of media arts; Incheon University; Chosun University; Bucheon University;

– Các doanh nghiệp hợp tác: Công ty Cổ phần Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu; Trường đào tạo cán bộ BIDV; công ty Park’s;..

Năng lực đầu ra và cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp khóa đào tạo tiếng Hàn phiên dịch, học viên có đủ năng lực để trở thành:

♦ Chuyên viên phiên dịch cho các cơ quan đối tác với doanh nghiệp Hàn Quốc.

♦ Thực hiện được khả năng phiên dịch phim, âm nhạc và chuyển ngữ một cách thành thạo từ Hàn sang Việt, từ Việt sang Hàn.

Cam kết của Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

♦ Trung tâm HÀN NGỮ PALI xây dựng khóa đào tạo tiếng Hàn toàn diện, học viên sẽ có đủ khả năng để trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp.

♦ Cam kết lộ trình khóa học, học phí, giảng viên theo đúng như thông báo trên lịch khai giảng.

♦ Học viên có đủ năng lực để đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!