Xu Hướng 9/2023 # Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật # Top 10 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới hôm nào theo mẹ và bác ra Hà Nội để tìm hiểu về vấn đề “Du học Nhật Bản” mà giờ đã được 5 tháng trôi qua. Trước khi đến với trung tâm “Thanh Giang” tôi và gia đình đã tìm hiểu kĩ về việc đi du học và có xem vài trang báo của các trung tâm tiếng Nhật khác. Nhưng các trang báo mạng đó chỉ đưa ra về hướng tích cực và không hề cho tôi biết về những điều chính tôi và gia đình đang thắc mắc. Họ chỉ đưa ra những thứ viển vông về việc học và thêm đó là hứa sẽ giới thiệu việc làm với mức giá “trên trời” mà sẽ chẳng bao giờ có thật. Và cho tôi thấy “cuộc sống màu hồng” khi đó tôi rất háo hức để thấy được cuộc sống đó. Lang thang một tuần trên facebook tôi bắt gặp một bài viết về “Cuộc đời là những chuyến đi” bài viết đó rất hay và sâu sắc, đặc biệt là “rất thật”. Đó là “chú Mậu”, sau bài viết đó, tôi đã suy nghĩ khác nhiều. Vào tuần kế tiếp, tôi đã có một buổi trực tiếp nói chuyện với chú. Đó là chú đã giúp tôi và gia đình có những câu trả lời cho những thắc mắc lâu nay. Bố mẹ và chính tôi rất vui và đặc biệt tin tưởng chú. Tôi quyết định theo học ở trung tâm Thanh Giang. Ở đây, tôi luôn được rèn dũa những hành trang để tiếp bước sang đất nước xinh đẹp “Mặt trời mọc”. Hành trang của tôi là kiến thức và tìm tòi về văn hóa của đất nước này. Tôi theo học của lớp cô Phượng – tôi xem cô như người bạn – người mẹ. Cô không chỉ dạy cho tôi kiến thức mà dạy tôi cả cử chỉ, hành động làm thế nào cho phải. Những lúc tôi làm sai điều gì, hoặc không chú ý nghe cô giảng bài, cô chỉ lặng lẽ lắc đầu. Nhìn cô lúc đó rất buồn mang theo sự thật thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt hay cười của cô, khiến tôi rất buồn và biết mình có lỗi với cô. Cô không cáu gắt hay đưa ra những hình phạt nhưng chỉ với khuôn mặt đó, ánh mắt đó, cái lặng lẽ lắc đầu đó mà đã khiến tôi cố gắng hơn trong học tập để cô không bận lòng. Ở trong lớp, tôi rất quý em Lã Hồng Hải, đó là cậu bé rất hay cười, lúc nào cũng đủng đỉnh trong mọi công việc. Thân hình em tuy có hơi mập nhưng chẳng bao giờ có suy nghĩ mình sẽ phải giảm cân. Tuy chỉ học cùng em, ở chung một tòa nhà “Ký túc” chỉ có mấy tháng nhưng tôi xem em như “cậu em trai” của tôi vậy. Và giờ em đã ở bên đất nước xinh đẹp đó rồi nhưng vẫn luôn liên lạc với tôi. Không chỉ có em mà còn tất cả các bạn trong lớp học của tôi, chúng tôi ở với nhau dường như 24/7 nên tính cách của nhau khá tương đồng. Chắc có lẽ, dù sau này tôi có cuộc hành trình khác xa với mọi người hoặc không thể học cùng mọi người, nhưng tôi luôn cất giữ những con người đó, hình ảnh đó vào một góc của trái tim mang tên “KỶ NIỆM”. Chúc mọi người thành công! Tôi yêu mọi người!

Lịch Khai Giảng Khóa Mới

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THÁNG 9/2023 – KHÓA 39

Thêm một ngoại ngữ mở ra một chân trời mới

Tiếng Nhật đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam . Chỉ tính riêng kì thi năng lực Nhật Ngữ JLPT tháng 12 năm 2023 ở HCM đã có 50.000 người tham dự . Nhiều trường học ở Việt Nam từ  tiểu học cho đến đại học đã đưa bộ môn tiếng Nhật vào giảng dạy . Một lượng lớn các nhà máy của Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và trong tương lai gần sẽ chuyển từ các nước như Trung Quốc sang  Việt Nam  nhu cầu tuyển dụng trong các công ty này rất lớn và thường ưu tiên cho các bạn biết tiếng Nhật . Số lượng người Việt Nam sống tại Nhật theo thống kê tại thời điểm hiện tại là 330.000 người . Việt Nam là nước có người nước ngoài lớn thứ 3 tại Nhật Bản . Dân số Nhật Bản càng ngày bị già hóa nên Nhật Bản sẽ đối mặt với vấn đề thiếu nguồn lao động . Hiện nay nhu cầu tuyển dụng sang Nhật Bản làm việc cũng rất lớn .

Biết được tiếng Nhật sẽ là một lợi thế lớn của các bạn để tìm kiếm những công việc tốt trong các công ty Nhật Bản

CÓ PHẢI BẠN NGHĨ RẰNG HỌC TIẾNG NHẬT RẤT KHÓ VÀ KHÔNG THỂ HỌC ĐƯỢC?

VẬY HÃY ĐỂ NHẬT NGỮ THÀNH CÔNG GIÚP BẠN HỌC TIẾNG NHẬT TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ HƠN!

Nhật Ngữ Thành Công với 6 năm kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao. Đã có gần 3000 học viên theo học tại trung tâm . Tự hào được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt ở HCM . Với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt đã từng sống và học tập nhiều năm tại Nhật Bản . Am hiểu văn hóa , ngôn ngữ Nhật Bản nhiệt tình giảng dạy.

Khóa học này sẽ dành cho?

Sự khác biệt khi học tiếng Nhật ở Nhật Ngữ Thành Công là gì ?

Đi học được tiền : Nhằm tạo động lực và khuyến khích học viên đi học đầy đủ . Mỗi buổi học viên  đi học sẽ được trung tâm trả tiền       theo số tiền giá trị của mỗi buổi học phí . Số tiền này sẽ được trao vào cuối khóa học và áp dụng với những học viên đi học đúng giờ (không đi trễ về sớm ) và không nghỉ quá 1/4 số giờ qui định .

Học viên tại trung tâm thi đỗ năng lực Nhật Ngữ ( Nattest, Top J, JLPT ) sẽ được nhận phần thưởng là tiền mặt ( thi đỗ có bằng sẽ được thưởng 100.000 đồng, thi đỗ với mức điểm trên 150 điểm được nhận 500 .000 đồng ). Học sinh thi đỗ mang bằng và biên lai nhập học ở trung tâm đến trung tâm nhận phần thưởng .

Thời gian học linh hoạt : Có rất nhiều khung giờ học cho học viên lựa chọn . Có thể thay đổi giờ học thích hợp cho các bạn làm ca phải đổi ca liên tục .

Hệ thống bài giảng được làm rất công phu dễ hiểu dễ nhớ .Trung tâm tự hào tạo ra một kho tài liệu tiếng nhật phong phú với hơn 10 000 hình ảnh học từ vựng và hán tự . Hệ thống hơn 2000 đề thi các cấp độ từ N5 đến N1 ( đặc biệt trung tâm có trọn bộ đề thi JLPT từ N5- N1 từ năm 1991-2023 có đáp án và giải thích rõ ràng ).

Sau mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra cho học viên . Những học viên đạt kết quả tốt từ 80% trở lên sẽ có quà tặng.

Học phí ưu đãi: Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật , trung tâm luôn dành cho các bạn mức học phí ưu đãi nhất .

Được học lại miễn phí

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt đã từng sống  làm việc, học tập nhiều năm tại Nhật Bản , nhiệt tình giảng dạy.

Ngoài học tiếng Nhật ở Nhật Ngữ Thành Công các bạn còn có điều kiện giao lưu văn hóa với các tổ chức Nhật Bản . Hàng năm trung tâm được các tổ chức Nhật Bản về giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản giúp cho học viên hiểu biết hơn về văn hóa con người Nhật Bản .

Có cơ hội tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản , đối với các bạn đi du học được giới thiệu trường học tiếng Nhật nổi tiếng ở Nhật Bản và được miễn phí làm hồ sơ du học .

Phòng học được trang bị máy lạnh , thoáng mát sạch sẽ . Sĩ số mỗi lớp chỉ từ 10 đến 15 học viên .

Lịch Khai Giảng Khóa Học Tiếng Nhật Tại Kosei

🌺 Nếu đã về với team Kosei thì cam đoan Kosei chưa bao giờ khiến bạn thất vọng đúng không nào! Ngay cả lịch khai giảng thôi cũng đẹp như vậy, chi tiết như vậy, “ưng ý” như vậy cơ mà!

📝 Bạn đã chọn cho mình được một lịch học phù hợp chưa?

Bạn đã bao giờ thử một phương pháp học tiếng Nhật bằng chính sự SÁNG TẠO của mình chưa???

Chắc chắn đó là một trải nghiệm hấp dẫn nếu bạn chưa bao giờ thử. Và còn rất nhiều những bất ngờ và thú vị khác nữa khi tham gia lớp học tại KOSEI

2. LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE QUA SKYPE

Khóa học tại KOSEI được thiết kế:

Phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đang luyện thi chứng chỉ JLPT , KOSEI luôn có những bài học được thiết kế dành riêng cho bạn.

Các bạn không phải trải qua những giờ học “NHÀM CHÁN” với những chữ tượng hình khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp học thú vị giúp học viên “HIỂU SÂU – NHỚ LÂU”

Hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học giúp học viên nắm chắc bài học và phát triển TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT

Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú giúp học viên bổ sung và nhận ra được ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU của mình sau mỗi bài học

Đặc biệt các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc trong các công ty NHẬT BẢN

Khóa học N3 online sẽ được thiết kế gồm: Kanji, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu. Tất cả các bài này được thiết kế giúp bạn có thể học N3 một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Khóa học N4 online sẽ được thiết kế gồm: Kanji, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu. Tất cả các bài này được thiết kế giúp bạn có thể học N4 một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0966 026 133 – 0246 6868 362 để được tư vấn các lớp học phù hợp bạn nha

Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Pháp Tại Cap France

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Khóa Học Tổng Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật

1. Chương trình học Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Lớp Sơ cấp học 70% với GV Nhật Bản, lớp Trung cấp trở lên học hoàn toàn 100% với giáo viên Nhật Bản. Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng Nhật Ngữ và những kiến thức về Văn hóa Nhật Bản cần thiết, để giao tiếp học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

2. Phương pháp giảng dạy SLSM – SLS Method – Kết hợp hài hòa giữa Phương pháp trực tiếp và Phương pháp gián tiếp.

3.Tài liệu, giáo trình * Sơ Cấp: Bộ giáo trình Minna no Nihongo (bản phát hành chính thức) * Trung – Cao cấp: Giáo trình do nhà trường tổng hợp & biên soạn * Lớp Luyện thi: Đào tạo theo Hệ thống Bằng Năng lực Nhật ngữ Quốc tế, cập nhật thông tin mới nhất.

4. Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy.

5. Yêu cầu đối với học viên + Thi xếp lớp: Học viên đã học qua Tiếng Nhật sẽ được thi kiểm tra trình độ để lựa chọn lớp học phù hợp. (Mỗi ngày từ 8am đến 9 pm, tại SLS, nhận kết quả ngay, miễn phí)

6. Thông tin khác: Có chế độ học bù, chuyển lớp và bảo lưu học phí . Ưu đãi: Giảm 5% HP đối với HV cũ đăng ký hoặc giữ chỗ sớm hơn 2 ngày trước ngày Khai giảng.

7. Lịch học trong tuần đa dạng, có thể học bù lớp khác nếu vắng mặt Lớp Sơ cấp Lớp Trung cấp

Lớp Đàm thoại & Luyện thi

GIÁO VIÊN: Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Lớp Trung cấp, Đàm thoại,Luyện thi học hoàn toàn 100% với giáo viên Nhật Bản

Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo 9

Trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch tiếng Hàn hiện đang đứng đầu trong TOP đầu ngành có nhiều cơ hội và triển vọng bậc nhất. Và đó cũng là những gì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trong khóa đào tạo tiếng Hàn 9 – khóa phiên dịch cao cấp và toàn diện.

Khóa đào tạo tiếng Hàn 9 – chuyên ngành biên phiên dịch

Kết thúc 8 cấp độ trong lộ trình đào tạo tiếng Hàn biên phiên dịch, các bạn học viên sẽ bắt đầu lựa chọn chuyên ngành dịch thuật phù hợp cho mình. Lớp tiếng Hàn biên phiên dịch cấp 9 đặc biệt tạo điều kiện cho các học viên đã hoàn thành xong tiếng Hàn trung cấp có thể thi đầu vào và học thẳng chuyên ngành biên phiên dịch.

Khóa học toàn diện này được chia làm 4 chuyên ngành:

♦ Khóa học 1: Lớp biên dịch

♦ Khóa học 2: Lớp phiên dịch

♦ Khóa học 3: Lớp biên phiên dịch văn phòng

♦ Khóa học 4: Lớp biên phiên dịch thương mại

Giới thiệu khóa phiên dịch tiếng Hàn cao cấp

Phiên dịch là hình thức chuyển ngữ đòi hỏi kỹ năng cao và khả năng ứng biến ngôn ngữ một cách linh hoạt. Khác với biên dịch, phiên dịch có nhiều áp lực công việc hơn rất nhiều. Vào ngành phiên dịch, ứng viên không chỉ thành thạo tiếng Hàn mà còn phải có nhiều yếu tố khác như: ngoại hình, bản lĩnh, giọng nói chuẩn và cả cách ứng biến cứng trong nhiều tình huống.

Nội dung chương trình đào tạo

Khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phiên dịch sẽ tập trung đào tạo vào các mảng cụ thể như sau:

 Kỹ năng viết tốc ký và các cách dùng từ tự nhiên nhất trong quá trình phiên dịch

 Nâng cao khả năng phản xạ tình huống giao tiếp tiếng Hàn với cách: luyện tốc độ đọc, luyện cách phát âm, luyện khả năng bắt từ và luyện khả năng lắng nghe cuộc hội thoại từ hai phía.

 Đào tạo chuyên sâu về kỹ năng phiên dịch cho cuộc họp, cho từng tính chất của sự kiện từ doanh nghiệp đến cơ quan đối ngoại, văn hóa trong làm ăn hợp tác đến công tác đối ngoại cấp nhà nước.

♦ Phương pháp dạy phiên dịch tiếng Hàn: Ứng dụng phương pháp STEP (Situation – Thinking – Extension – Practice) xây dựng độc quyền bởi HÀN NGỮ PALI cùng các chuyên gia hỗ trợ. Đặc biệt đây là cách tạo tình huống và thực hành phiên dịch cực kỳ hiệu quả.

♦ Thời gian đào tạo: 60 tiết – 20 buổi (mỗi buổi 3 tiếng)

♦ Giảng viên dạy phiên dịch tiếng Hàn: Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương – Giảng viên khoa tiếng Hàn – Trường Đại học Hà Nội. Giảng viên đã có trên 23 năm kinh nghiệm giảng dạy và phiên dịch tiếng Hàn.

Đơn vị hợp tác:

– Các trường Đại học tại Hàn Quốc: Busan University; Ulsan university; Korea university of media arts; Incheon University; Chosun University; Bucheon University;

– Các doanh nghiệp hợp tác: Công ty Cổ phần Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu; Trường đào tạo cán bộ BIDV; công ty Park’s;..

Năng lực đầu ra và cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp khóa đào tạo tiếng Hàn phiên dịch, học viên có đủ năng lực để trở thành:

♦ Chuyên viên phiên dịch cho các cơ quan đối tác với doanh nghiệp Hàn Quốc.

♦ Thực hiện được khả năng phiên dịch phim, âm nhạc và chuyển ngữ một cách thành thạo từ Hàn sang Việt, từ Việt sang Hàn.

Cam kết của Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

♦ Trung tâm HÀN NGỮ PALI xây dựng khóa đào tạo tiếng Hàn toàn diện, học viên sẽ có đủ khả năng để trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp.

♦ Cam kết lộ trình khóa học, học phí, giảng viên theo đúng như thông báo trên lịch khai giảng.

♦ Học viên có đủ năng lực để đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!