Xu Hướng 3/2023 # Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Cho Con Tại Hà Nội # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Cho Con Tại Hà Nội # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Cho Con Tại Hà Nội được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học sinh lớp 10 dường như chưa kịp thích nghi với môi trường mới cũng như cách dạy của giáo viên bậc THPT. Trong đó, môn Tiếng Anh đặc biệt gây khó khăn cho những em học lực trung bình và yếu, ngay cả những bạn mặc dù học tốt từ lớp dưới, nắm chắc kiến thức căn bản cũng không tránh khỏi tình trạng trên. Chúng ta đều biết Tiếng Anh góp mặt ở hai khối thi đại học là D và A1, nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong thời kì hội nhập Quốc tế sâu rộng như hiện nay. Chính vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Reading and Vocabulary

Bài học chứa dung lượng khá dài khoảng 400 đến 500 từ, các em phải tìm ra các thông tin, dữ liệu, từ mới, ngữ pháp, từ vựng đã được cung cấp cho phù hợp với chủ đề của Unit.

Word form and Mindmap

Writing and Speaking

Học sinh cần tham gia hoạt động luyện nói, viết theo ngôn ngữ, phát triển kĩ năng sử dụng lối hành văn chuẩn nhưng có sự sáng tạo theo năng lực cá nhân hay chủ đề của Unit. Sau đó là kết hợp thực hành với một hoặc một nhóm bạn đến khi thành thạo.

Grammar and Pronunciation

Tổng quan: Tiếng Anh 10 là quá trình trải nghiệm từ ngôn ngữ đến văn hóa nước Anh, điều này thực sự gây khó khăn cho học sinh. Bên cạnh tư tưởng học lệch, học tủ theo khối thi khiến nhiều em bỏ mặc hoặc chán nản kéo theo kết quả giảm sút. Ngoài ra, mỗi tiết trên lớp chỉ có 45 phút nên giáo viên không đủ thời gian hướng dẫn cho từng em.

2. Giải pháp giúp con bạn tiếp thu môn Tiếng Anh 10 hiệu quả cao

Đây là môn học bắt buộc, cho nên dù muốn hay không thì các em cần học tốt để thi vào đại học sau này. Tiếng Anh đòi hỏi học sinh trau dồi thường xuyên và tích lũy qua từng năm, trong đó kiến thức nền tảng quyết định khả năng tiếp thu của mỗi bạn. Nếu con mình chưa có phương pháp học phù hợp, phụ huynh có thể tham khảo 2 giải pháp sau:

Có thể theo học tại trung tâm anh ngữ hoặc theo lớp nhóm tại nhà thầy cô. Việc này giúp con thay đổi môi trường học tập, dễ dàng tăng hứng thú, cố gắng vươn lên bởi nhiều bạn chung cảnh ngộ như mình đang quyết tâm học. Tuy nhiên, nếu xuất phát điểm của con thấp thì theo học tại trung tâm hay nhóm nhỏ ít mang lại hiệu quả.

Thuê gia sư tại nhà

Dưới hình thức 1 kèm 1 giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát việc học của con, có thể kể đến như: Tình trạng tiếp thu kiến thức ra sao, kế hoạch, giáo án của gia sư, mục tiêu hướng đến sau 1 tháng, 2 tháng… Việc còn lại của phụ huynh là liên hệ trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm để lựa chọn gia sư Tiếng Anh đảm bảo chất lượng.

3. Chi phí & bảng giá thuê gia sư kèm Tiếng Anh lớp 10 ở Hà Nội

Gia sư giáo viên

Nếu con học yếu thì phụ huynh nên thuê giáo viên do lúc này bé mất gốc và hổng kiến thức nghiêm trọng. Gia sư phải soạn giáo án chi tiết và phương pháp giảng dạy phù hợp mới từng bước giúp học sinh tiến bộ. Chi phí giáo viên kèm Tiếng Anh 10 tại nhà khoảng ( 250k – 300k )/ buổi, thời lượng 1.5 – 2h, mỗi tuần học 2 buổi.

Gia sư sinh viên

Nếu con chắc căn bản, phụ huynh chỉ cần sinh viên gia sư Tiếng Anh lớp 10, học phí 150k/ buổi/ 2h. Cũng bởi sinh viên dễ dàng giải đáp những dạng bài tập khó hoặc nâng cao khi con chưa quen cách làm. Lựa chọn sinh viên các trường đại học khối D hoặc A1, có kinh nghiệm gia sư và điểm Tiếng Anh sẽ đáp ứng tốt yêu cầu.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 10 chất lượng tại Hà Nội

Gia Sư Việt tập hợp hàng ngàn sinh viên giỏi Tiếng Anh từ các trường đại học hàng đầu hiện nay bao gồm: Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thuơng, Ngoại giao, Kinh tế, Ngân hàng, ĐH Hà Nội… Bên cạnh đội ngũ đông đảo giáo viên, giảng viên, cao học viên giàu kinh nghiệm đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã khẳng định vị thế là một địa chỉ uy tín và chất lượng, tự tin đáp ứng nhu cầu gia sư Tiếng Anh lớp 10 cho mọi trình độ học sinh.

Song hành với sứ mệnh giáo dục, trung tâm cam kết giới thiệu giáo viên, sinh viên có phẩm chất đạo đức, thấu hiểu tâm lý học sinh cùng kĩ năng truyền đạt dễ hiểu. Từ đó giúp con bạn nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ sau một tháng. Gia Sư Việt luôn làm việc bằng tình thần cầu thị, tận tâm và chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho gia đình như: Tư vấn, học thử 3 buổi hoàn phí miễn phí, đổi gia sư ngay lập tức nếu chưa phù hợp.

♦ Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 10 giỏi dạy kèm con tại Hà Nội

♦ Giải pháp thuê gia sư Văn lớp 10 uy tín & chất lượng tại Hà Nội

Phụ huynh cần thuê gia sư Tiếng Anh lớp 10 cho con vui lòng liên hệ

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh : Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Tiếng Anh Giỏi Cho Con

Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn thi Đại học, Giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,… ? Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới này, nó đang ngày càng phổ biến và chắc chắn sẽ rất cần thiết cho tương lai trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Các vị phụ huynh đã và đang rất quan tâm đến việc học gia sư dạy tiếng anh cho các con. Việc học tiếng anh rất quan trọng, do đó nếu các em được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ sẽ là một lợi thế rất lớn cho các em sau này.

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Giỏi Ở Hà Nội Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn thi Đại học, Giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,… ? Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới này, nó đang ngày càng phổ biến và chắc chắn sẽ rất cần thiết cho tương lai trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Các vị phụ huynh đã và đang rất quan tâm đến việc học gia sư dạy tiếng anh cho các con. Việc học tiếng anh rất quan trọng, do đó nếu các em được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ sẽ là một lợi thế rất lớn cho các em sau này.

1. Khi nào cần thuê gia sư tiếng Anh cho con – Vai trò của cha mẹ trong việc thuê gia sư tại nhà?

Việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà cũng có nhiều mặt lợi hại. Mặt lợi sẽ trội hơn rất nhiều nếu các bậc cha mẹ biết quan tâm đúng mức tới quá trình học tập của con và gia sư. Trước khi quyết định thuê giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm tại nhà, các phụ huynh cần lưu ý đến nhiều vấn đề như: Học lực môn tiếng Anh của con hiện tại như thế nào? Việc tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội đã thực sự cần thiết với các em hay chưa? Vậy khi nào thì cần tìm gia sư tiếng anh cho con: Có rất nhiều lý do để các gia đình quyết định tìm gia sư dạy kèm cho con, nhưng chủ yếu là các lý do sau đây: Thứ nhất là vì học lực của con chưa tốt, một số em yếu ngữ pháp nhưng giao tiếp tốt (thường là các em học trường Quốc tế hoặc học giao tiếp tại trung tâm anh ngữ) còn một số em có thể yếu cả ngữ pháp và giao tiếp chưa thành thạo nên không hứng thú với tiếng Anh dẫn đến bài vở trên lớp chưa được tốt về mặt điểm số. Thứ 2 là bố mẹ muốn con học tập giỏi hơn mức hiện tại, muốn nâng cao trình độ cho con cải thiện ngữ pháp và khả năng giao tiếp (tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà); Thứ 3 là con đang cần ôn thi cấp tốc như ôn thi Đại học, thi chứng chỉ tiếng anh IELTS, TOEIC, TOEFL,…Do đó, cần tìm gia sư giáo viên luyện thi ielts tại nhà cho con; Thứ 4 là muốn giao trách nhiệm dạy bảo bài vở trên lớp của con cho gia sư vì cha mẹ không có thời gian theo sát việc học của con. Và dù với lý do gì đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng mà các bậc phụ huynh mong muốn là thấy được con em mình ngày một tiến bộ hơn trong học tập nói chung và việc học anh văn nói riêng.  

Học tiếng Anh tại nhà

Nhưng việc thuê gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong đợi của gia đình, có một điều chắc chắn rằng kết quả của việc mời gia sư tiếng anh tốt hay không, không chỉ phụ thuộc vào cách dạy của các bạn sinh viên hoặc giáo viên hay khả năng nhận thức của trò mà còn phụ thuộc một phần rất lớn vào cách nghĩ, cách quan tâm, chỉ bảo của các bậc làm cha mẹ kêt hợp với trung tâm gia sư tiếng anh trong suốt quá trình học cùng gia sư tại nhà của con. Quý phụ huynh thường xuyên theo dõi việc học của con ở nhà và trên lớp thông qua giáo viên tiếng anh của con để đánh giá được sức học tiếng anh có biến chuyển hay không để có những thay đổi điều chỉnh kịp thời cho các em.

2. Học gia sư tiếng anh thu được rất nhiều lợi ích nhưng cần sự bền bỉ, kiên trì, lâu dài:

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Anh với các khóa học hấp dẫn nhằm cải thiện Ngữ pháp, kỹ năng giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế học tại trung tâm của họ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các vị phụ huynh vẫn còn một giải pháp khác là tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội thông qua các trung tâm gia sư uy tín về dạy kèm tại nhà cho con em mình, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho con.  Gia sư tiếng Anh tại nhà giúp tạo nền tảng bước đầu kiến thức cho con bạn, tạo động lực mỗi khi bé chưa đủ tinh thần, giúp tự tin hơn trong môi trường học tiếng Anh trên lớp. Tạo điều kiện cho các em giao tiếp một cách tự nhiên, không cảm thấy sợ hãi khi nói chuyện với người đối diện. Khi học ở các trung tâm do lực học của các em không đồng đều nhưng lại phải học chung cùng 1 giáo án nên rất khó cho các em học yếu hơn về mặt ngữ pháp hoặc giao tiếp có thể theo kịp, dẫn đến sau một thời gian các em sẽ chán nản làm cho việc học tiếng anh ngày càng khó khăn hơn. Do đó, giải pháp tìm gia sư tiếng anh tại nhà, học 1 thầy 1 trò sẽ mang lại hiệu quả đáng kể, giúp các em tiến bộ nhanh chóng và không còn nỗi sợ với môn tiếng anh.  

Học tại trung tâm

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà giúp con bạn tạo thói quen học tiếng Anh từng ngày, tăng số giờ học tiếng Anh mỗi ngày và con sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ngoài việc kiên trì học từ vựng các em cần phải tự tin giao tiếp hàng ngày với bạn bè và thầy cô bằng tiếng anh ngay khi có cơ hội, một gia sư tốt có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng anh sẽ giúp con cải thiện đáng kể đấy. Ngoài ra các con có thể tổ chức nhóm học tiếng anh với nhau, tổ chức các buổi học theo chuyên đề và chỉ nói bằng tiếng anh, dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ làm cải thiện được rất nhiều về vốn từ vựng và quá trình giao tiếp tiếng anh sẽ có sự thay đổi bất ngờ dành cho các em.

3. Thầy cô gia sư môn tiếng Anh giỏi tại Trí Tuệ 24H là những ai?

Thầy cô không những chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn là “người bạn đồng hành” của con bạn, cùng luyện tập và chia sẻ những kỹ năng sống với con khi học tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ, hứng thú và thực sự trở thành ngôn ngữ thứ hai của con.  

Giáo viên chuyên tiếng Anh  

 Đội ngũ gia sư Giáo viên tiếng Anh: Trí Tuệ 24H có đội ngũ giáo viên gia sư tiếng anh với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh tại nhà từ lớp 1 đến 12, ôn thi Đại học với đội ngũ gia sư là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đã đứng lớp giảng dạy ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Hà Nội như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, THCS Chu Văn An, … các thầy cô đang dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.  Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên đang học Thạc sỹ tại khoa tiếng Anh – ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội. Đặc biệt hơn nữa, nếu gia đình muốn tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà thì trung tâm chúng tôi có nhiều giáo viên có khả năng giao tiếp thành thạo, từng đi du học ở nước ngoài và đạt nhiều chứng chỉ tiếng anh như IELTS (từ 7.0-8.5), TOEIC, TOEFL,…là nguồn giáo viên luyện thi ielts chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà quý phụ huynh yêu cầu, nhưng đi kèm với nó là chi phí cũng khá cao. – Đội ngũ gia sư Sinh viên tiếng Anh: Là các bạn sinh viên xuất sắc đến từ khoa tiếng Anh của các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, HCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, TP. HCM,… đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Tiếng anh trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1-2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức tiếng Anh vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt), và đặc biệt các bạn đã từng học chuyên anh ở cấp 2 và cấp 3, đã trải qua nhiều kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh IELTS (6.0-7.0), TOEIC,… nên sẽ có nền tảng ngữ pháp vững chắc và kỹ năng giao tiếp tốt có thể giúp các em học sinh tiến bộ nhann chóng, sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư dạy tiếng anh giao tiếp sinh viên giỏi của trung tâm chúng tôi, được đánh giá rất cao về năng lực.  

– Học phí trả cho giáo viên và sinh viên: Vậy mức học phí giữa giáo viên và sinh viên có khác nhau không? Câu trả lời là có. Mức học phí dành cho giáo viên thường cao gấp 2-3 lần sinh viên, học phí trả cho giáo viên từ 200k-300k/buổi. Đối với những trường hợp luyện thi Đại học, thi chứng chỉ tiếng Anh đòi hỏi người giáo viên có trình độ cao thì lúc này mức học phí khá cao.  Vậy giá gia sư tiếng anh còn phụ thuộc vào giáo viên và yêu cầu và mục tiêu mà gia đình muốn đạt được. Còn một vấn đề nữa mà quý phụ huynh khi thuê gia sư tiếng anh thường hay thắc mắc đó là thời gian học 1 buổi, lịch học và việc thanh toán học phí cho gia sư như thế nào? Đối với thời gian học dao động từ 90 đến 120 phút tùy thuộc vào cấp học, lịch học do gia đình tự sắp xếp, tiền lương gia đình sẽ trả cho gia sư vào cuối tháng.

4. Lời cam kết từ Trí Tuệ 24H học gia sư dạy tiếng anh giỏi giúp con Tiến bộ vượt trội về ngữ pháp và giao tiếp hàng ngày sau 10 buổi. Gia sư dạy tiếng Anh bằng sự tận tâm, thấu hiểu, sẽ lấp đầy những khoảng trống tiếng Anh của con, tạo động lực cho con “kiên trì” tập luyện hằng ngày và “tự tin” trong môi trường tiếng Anh đang ngày càng bao phủ rộng khắp. Từ đó, mang đến một vốn “kiến thức vững vàng” và sự “tiến bộ vượt trội” mà bạn và con mong muốn. Đội ngũ gia sư tiếng anh tại nhà giỏi sẽ đảm bảo tất cả những yêu cầu về việc học tiếng anh của các con mà gia đình đưa ra như: Nắm chắc ngữ pháp trên lớp, Luyện thi đại học 12, thi các chứng chỉ tiếng anh hay tăng khả năng giao tiếp tiếng anh chỉ sau 10 buổi học cùng giáo viên của chúng tôi. Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H với đội ngũ gia sư chất lượng cao, kinh nghiệm tốt nhận gia sư tiếng anh cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi từ lớp 1 đến 12, Ôn thi đại học, gia sư tiếng anh giao tiếp, gia sư tiếng anh cho người đi làm, TOEIC, IELTS, TOEFL,… tại Hà Nội. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho con vui lòng liên hệ trục tiếp với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ những giáo viên chuyên anh hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

Đây chỉ là bảng giá học phí gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tham khảo cho một học sinh. Với các gói gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh.Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với gia đình bạn.

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm Tiếng anh

           ***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư dạy Tiếng anh là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm, dạy giao tiếp giỏi, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEF mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 130k- 200k/ buổi; GV: 250.000-300k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau: + Sinh viên có điểm thi Đại học từ 9.5-10, Đạt giải quốc gia, quốc tế,… + Giáo viên, Giảng viên, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Giảng viên ĐH đã đi dạy từ 8-10 năm,… + Gia sư trải qua quá trình Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.  

4. Tìm hiểu Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

 

Với thời buổi công nghệ hóa như hiện nay thì nhu cầu học tiếng Anh tăng nhanh một cách chóng mặt. Vì vậy, số lượng trung tâm dạy tiếng Anh cũng “mọc” ngày một nhiều. Đứng trước hàng ngàn trung tâm mời chào khiến bạn rất phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để theo học. Thấu hiểu được điều đó, Trí Tuệ 24H xin tổng hợp top 10 trung tâm có gia sư dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo. 1. Trung tâm gia sư Mola Mola được xem là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong đào tạo kỹ năng cho giáo viên tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Trung tâm luôn cố gắng mang đến một giải pháp tuyệt vời khiến người học không cảm thấy nhàm chán mỗi khi học tiếng Anh. Theo học tại trung tâm gia sư Mola, chắc chắn bạn sẽ những trải nghiệm tuyệt vời. – Phương pháp giảng dạy và học tập đạt chuẩn quốc tế. – Đào tạo thành công hàng nghìn học viên. – Kết thúc khóa học, học viên sẽ có bài kiểm tra để kiếm chứng lại kiến thức đã được học. – Mội trường học chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì Từ Liêm – Tel: 02462924183 – Email: giasumola@gmail.com – Website: https://mola.vn/ 2. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H Với hàng chục năm xây dựng và phát triển, Trí Tuệ 24H ngày càng khẳng định được vị thế của mình, chiếm trọn tình cảm và lòng tin với mọi khách hàng. Trung tâm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên. Sứ mệnh của Trí Tuệ 24H là mang tới những chương trình học thật chất lượng với mức phí hợp lý để mọi người đều có thể học tập và yêu thích tiếng Anh. – Phương pháp giảng dạy theo cách tự nhiên tạo cho người học một cảm giác thoái mái nhất. – Kiểm tra kiến thức đầu vào, khả năng của học viên để có phương pháp dạy thích hợp nhất. – Xậy dưng chương trình đào tạo bền vững, theo từ cấp độ, thành thạo cả 4 kỹ năng cơ bản, nền tảng âm ngữ vững chắc. – Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu, nhiệt tình. – Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: Phòng 2803 A3 MonCity, Mỹ Đình – Hotline: 0979484817 – Website: https://tritue24h.com/ – Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h/ 3. Trung tâm gia sư Trí Đức edu Trí Đức edu luôn tự tin trở thành một trong những đơn vị dạy tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Trung tâm được biết đến với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước đang giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh lớn nhất nhì tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo hoàn toàn mới mẻ, họ sẽ mang đến cho học viên những phương pháp học và sử dụng tiếng Anh thực tế, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên thực hành. Tại Trí Đức edu  bạn được khơi dậy niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh trong mọi lúc, mọi nơi. Giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và làm chủ được ngôn ngữ của mình. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: 218 Ngõ 165 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0976.55.13.18 – Email: cskhtriducedu@gmail.com – Website: https://timdiemthi.com 4. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh với vốn dầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo là một trong các tổ chức Anh ngữ uy tín và khá lâu đời cùng với chất lượng giảng dạy uy tín, cơ sở vật chất đầy đủ. Apollo được đánh giá là một trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho trẻ em ở Hà Nội. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: 214 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội – Website: apollo.edu.vn 5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Ocean Edu là đơn vị dạy Anh ngữ uy tín với hệ thống hơn 60 chi nhánh trải rộng khắp cả nước. Điểm vượt trội của trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại kèm theo hệ thống quản lý học tập trực tuyến. Mang đến cho học viên những cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cực kỳ hấp dẫn. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội – Website: www.ocean.edu.vn 6. Trung tâm Language Link Việt Nam Language Link Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ, Ba Đình, HN – Website: http://llv.edu.vn/vi/ 7. Trung tâm tiếng Anh Acet Acet là trung tâm quốc tế chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS để phục vụ cho việc du học và kỹ năng mềm cần thiết khi học tập trong môi trường quốc tế. Acet cũng cung cấp cho học viên những khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: 1 Đào Duy Anh, Hà Nội – Website: http://acet.edu.vn/ 8. Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina Jaxtina là một trong những trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín ở Hà Nội với lượng học viên theo học khá đông. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp với các bạn có nhu cầu phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông tin liên hệ: – Địa chỉ 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. – Website: Jaxtina.com 9. Trung tâm Anh ngữ Bristish Coucil Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội – Website: britishcouncil.vn 10. Trung tâm Anh ngữ Langmaster Thông tin liên hệ: – Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Website: langmaster.edu.vn

Đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Trí Tuệ 24H với thành tích nổi trội:

 

♦ 

Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

 Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ Tiếng Anh tại ĐHSP.

 

 Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

 Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

 Cam kết các em học sinh tiến bộ vượt trội trong 10 buổi.

 

“Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, HCM”:

 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.  ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 (24/24) .  

                         (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)   

Bảng Giá Học Phí Thuê Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Gia sư Dân Trí xin cung cấp tới quý Phụ huynh và các bạn Gia sư Bảng giá học phí Gia sư chi tiết từng lớp, từng môn tại Hà Nội năm 2021. Đây là bảng giá chuẩn trên toàn Hà Nội giúp các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn để tìm được Gia sư phù hợp với yêu cầu của mình! Phụ huynh nào có thắc mắc hay yêu cầu cụ thể hơn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn theo số điện thoại Hotline 0974 85 9119 / 0908 15 9119.

1. Bảng giá học phí Gia sư Tiểu học tại Hà Nội

– Với các bé chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 1 phụ huynh nên tìm giáo viên có kinh nghiệm vì đây là thời điểm các con bắt đầu làm quen với kiến thức, mặc dù kiến thức dễ, nhưng lại không dễ dạy. Nếu không cẩn thận sẽ làm khiến cho con sợ học hoặc đi lệch phương hướng học tập, dẫn đến cả quãng học tập sau này sẽ không tốt được. Đối với sinh viên thì điều này chưa chắc đã đảm bảo tốt được.

– Với các bé lớp 2, 3, 4 phụ huynh có thể thuê các bạn sinh viên có kinh nghiệm là có thể giúp con duy trì tốt việc học, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế cho phép thì phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy, để yên tâm hơn về việc học của con.

– Lớp 5, năm cuối cấp của Tiểu học phụ huynh nên cân nhắc kĩ sự lựa chọn giáo viên hay sinh viên. Đây cũng là giai đoạn con cần ôn luyện để chuẩn bị chuyển cấp.

HỌC PHÍ GIA SƯ TIỂU HỌC

LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Bé chuẩn bị vào lớp 1 100 – 120K 180 – 250K

Lớp 1, 2, 3, 4, 5 100 – 150K 200 – 250K

Ôn thi lên lớp 6 120 – 150K 200 – 250K

Ôn thi lớp 6 vào trường chuyên 150 – 200K 250 – 300K

Dạy Toán bằng Tiếng Anh Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Mọi nhu cầu về gia sư Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh bậc Tiểu Học vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

2. Bảng giá học phí Gia sư THCS tại Hà Nội

Chương trình học bậc THCS bắt đầu có sự phân hóa rõ theo môn, gia sư không còn kiêm nhiệm cả 2 môn Toán và Tiếng Việt được nữa. Phụ huynh cũng cần tìm hiểu xem môn nào con mình học tốt, môn nào học không tốt và 1 điều cũng rất quan trọng là môn nào thì cần đầu tư cho con học nhiều thời gian hơn? 

– Tiếp theo là môn Văn. Đây không chỉ là môn chính trong chương trình học trên lớp và thi vào 10 mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng học tập và giao tiếp đời sống, công việc sau này của con. Đừng bao giờ bỏ nó, ít nhất nếu không đầu tư nhiều thì Phụ huynh cũng nên tìm Gia sư dạy để duy trì khả năng môn học cho con.

– Rồi đến môn Tiếng Anh. Trong 1 xã hội phát triển như hiện nay, các bậc chắc đều nhận thức được tầm quan trọng của nó. Nên tìm Gia sư cho con luôn để học tiếng Anh tốt hơn nếu gia đình bạn có điều kiện.

– Cuối cùng là các môn Lý, Hóa…

Học phí cụ thể của các lớp và môn được đưa ra chi tiết ở bảng sau:

HỌC PHÍ GIA SƯ THCS – GIASUDANTRI.VN

LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Lớp 6, 7, 8, 9 120 – 150K 180 – 250K

Ôn thi vào 10 120 – 150K 200 – 250K

Ôn thi vào 10

trường chuyên

120 – 200K 200 – 300K

Dạy Toán

bằng Tiếng Anh

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Mọi nhu cầu về gia sư Toán Lý Hóa Văn Tiếng Anh bậc THCS vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

3. Bảng giá học phí Gia sư THPT tại Hà Nội

Lên bậc THPT, kiến thức nặng hơn, độ cấp bách cho việc học nhiều hơn. Chúng ta sẽ không còn nhiều thời gian để thấm câu nói “nước tới chân mới nhảy”. Giai đoạn tăng tốc chuẩn bị về đích tới rồi! Mau thôi…

HỌC PHÍ GIA SƯ THPT – GIASUDANTRI.VN

LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Lớp 10, 11, 12 120 – 150K 200 – 250K

Lớp 12 ôn thi đại học 150 – 180K 200 – 400K

Dạy Toán

bằng Tiếng Anh

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Mọi nhu cầu về gia sư Toán Lý Hóa Văn Tiếng Anh bậc THPT vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

4. Bảng giá học phí Gia sư dành cho trẻ Đặc biệt

Với trẻ đặc biệt như tự kỉ, tăng động, chậm nói… nếu phụ huynh chưa thu xếp được thời gian hay phương pháp dạy chưa hiệu quả, thì chúng ta không nên chờ đợi mà không đưa con đến trung tâm hay thuê gia đến dạy. Mức giá gia sư cho trẻ thường từ 200.000 – 300.000 vnđ/buổi.

5. Bảng giá học phí Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

HỌC PHÍ GIA SƯ TIẾNG ANH – GIASUDANTRI.VN

LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Lớp 1, 2, 3, 4, 5 100 – 150K 200 – 250K

Lớp 6, 7, 8, 9 120 – 180K 200 – 250K

Ôn thi lớp 9 lên 10 120 – 180K 200 – 250K

Ôn thi lớp 9

lên 10 chuyên

200K 250 – 400K

Lớp 10, 11 120 – 180K 200 – 250K

Lớp 12 ôn thi đại học 120 – 180K 250 – 400K

Tiếng Anh giao tiếp 150 – 200K 250 – 500K

Tiếng Anh cho người đi làm / thương mại 150 – 200K 250 – 500K

Tiếng Anh Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2,… 150 – 200K 250 – 500K

Tiếng Anh chuyên ngành Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Luyện thi SAT, GRE, GMAT,… Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Mọi nhu cầu về gia sư Tiếng Anh vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

6. Bảng giá học phí Gia sư tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…  tại Hà Nội

Ngoài Tiếng Anh thì tùy thuộc vào nhu cầu học tập, công việc, sở thích để chúng ta lựa chọn học môn ngoại ngữ thứ 2 như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,… Bảng dưới là mức học phí ngoại ngữ, các bạn và phụ huynh cần hỗ trợ tư vấn kĩ hơn vui lòng liên hệ: 0974 85 9119 / 0908 15 9119.

HỌC PHÍ GIA SƯ NGOẠI NGỮ – GIASUDANTRI.VN

LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Tiếng Trung 150 – 200K 200 – 500K

Tiếng Nhật 150 – 200K 200 – 500K

Tiếng Hàn 150 – 200K 200 – 500K

Tiếng Pháp 150 – 200K 200 – 500K

Ngoại ngữ khác 150 – 200K 200 – 500K

Luyện thi chứng chỉ

HSK 1-6, N1-5

180 – 250K 250 – 500K

Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Mọi nhu cầu về gia sư Tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

7. Bảng giá học phí Gia sư Tin Học tại Hà Nội

Mức giá dành cho Gia sư Tin học cơ bản, Tin học văn phòng nằm trong khoảng từ 150.000 – 250.000 vnđ/buổi. Còn Gia sư tin học lập trình, chuyên tin hay lập trình web, seo web,… thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để trung tâm tư vấn.

8. Bảng giá học phí Gia sư các môn Năng Khiếu tại Hà Nội

Các môn năng khiếu như đàn Piano, Guitar, Organ, vẽ, cờ vua,… là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của con, nó giúp thư thái, sảng khoái đầu óc sau các giờ học căng thẳng. Và đây là mức học phí khi thuê gia sư:

HỌC PHÍ GIA SƯ MÔN NĂNG KHIẾU – GIASUDANTRI.VN

LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Đàn Piano 100 – 180K 200 – 400K

Đàn Guitar 100 – 180K 200 – 400K

Đàn Organ 100 – 180K 200 – 400K

Vẽ 100 – 180K 200 – 400K

Cờ vua 100 – 180K 200 – 400K

Học nhóm

2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

Mọi nhu cầu về gia sư các môn năng khiếu vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

9. Bảng giá học phí thuê gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Người nước ngoài tại Việt Nam sống và làm việc rất nhiều lên tới hàng chục ngàn người nên nhu cầu học Tiếng Việt rất cao. Tham khảo bảng giá:

GIÁ GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – GIASUDANTRI.VN

LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi (1h30′)

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi (1h30′)

Giao tiếp với học viên bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp,… 200 – 250K 300 – 350K

Tutors are excellent in either English, Chinese, Japanese, Korean, or French,…  8.7$ – 10.9$  13.1$ – 15.2$

Mọi nhu cầu về gia sư Tiếng Việt vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

Về Chúng Tôi – Tập Thể Giáo Viên, Sinh Viên, Nhân Viên Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập 20/11/2007 bởi các thầy và sinh viên khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Bằng uy tín và chất lượng của đội ngũ Gia sư giỏi hàng đầu đã được khẳng định trong 13 năm là đội ngũ cố vấn, giảng viên, giáo viên và sinh viên kinh nghiệm sâu rộng. Gia sư Dân trí tự hào là tổ chức đã đồng hành cùng 12 000 phụ huynh  tìm được gia sư giỏi.

Gia Sư Dân Trí luôn là địa chỉ TIN CẬY, là nhịp cầu tri thức của mỗi gia đình. Cam kết uy tín, tận tâm và dạy tốt. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà để giúp con mình học tốt hơn xin vui lòng liên hệ:

– Văn phòng: 024.66866.637 (8h đến 18h)

– Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Email: giasudantri9119@gmail.com

– Website: https://giasudantri.vn

– Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7 Tại Nhà Cho Con Ở Hà Nội

Phụ huynh cần thuê gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 uy tín giúp con học tốt Tiếng Anh ?

Bước vào cấp hai, kiến thức về môn Tiếng Anh ngày càng nhiều theo mức độ cao dần. Với nhiều môn học bắt buộc kèm theo, con bạn không thể tập trung quá nhiều cho bộ môn tiếng Anh dẫn đến tình trạng kiến thức bị hổng quá nhiều. Bạn muốn khắc phục tình trạng đó, bạn cần đến một địa chỉ uy tín tìm cho bạn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 chất lượng, uy tín. Hãy đến với trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi.

Tâm lý học Tiếng Anh của học sinh lớp 7 có những đặc điểm cần lưu ý

Lớp 7 là độ tuổi hiếu động của các em học sinh. Ở độ tuổi này trẻ thường hội tủ các tính cách như tính tò mò trong mọi chuyện, ham chơi nên dường như học sinh chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc học, nhất là bộ môn tiếng anh. Với tầm quan trọng của môn học này sẽ mở ra tương lai tương sáng, giúp con bạn có thể hướng ra thế giới nhờ ngôn ngữ thứ hai này.

Với học sinh lớp 7, trẻ luôn cảm thấy chán học, từ đó dẫn tới hiện tượng lười ghi chép, học thuộc. Tình trạng này lâu dần dẫn đến việc hổng kiến thức, trẻ sẽ ngày càng ghét và cảm thấy ám ảnh với môn học này. Kết quả của tâm lý đó là kết quả học tập sa sút, học sinh dường như bỏ xa lượng kiến thức đã học dẫn đến việc chán nản. Trong khi đó, kiến thức lớp 7 ngày càng nhiều.

Để khắc phục tình trạng đó, là phụ huynh bạn cần củng cố lại tâm lý cũng như lượng kiến thức đã lãng quên mất, giúp trẻ lấy lại niềm yêu thích tiếng anh. Bạn không có nhiều thời gian cho việc đó. Bạn cần đến gia sư giỏi Tiếng Anh cho học sinh lớp 7 để giúp bạn, hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi.

Tại sao bạn nên tìm đến gia sư tại trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Gia Sư Hà Nội Giỏi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh của các trường đào tạo tiếng anh uy tín. Họ đều là những người có tài, có đức trong công việc gia sư.

Cách dạy của gia sư trung tâm Hà Nội Giỏi vô cùng khoa học, chúng tôi chuyên đào tạo kiến thức theo chương trình anh ngữ quốc tế. Với các phương pháp dạy học vô cùng thoải mái, mang lại sự hứng thú cho học sinh.

Chúng tôi không xem trẻ là học sinh, mà thân thiết hơn, gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 7 sẽ như một người bạn, người chịu, người mẹ cùng tâm sự, cùng học, cùng chơi với trẻ.

Với 10 năm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm Hà Nội Giỏi đã đào tạo hàng ngàn học sinh thành công. Chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi từ phụ huynh học sinh. Gia sư trung tâm Hà Nội Giỏi tự hào là địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn.

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi sẽ giúp gì khi học sinh lớp 7 cần học Tiếng Anh.

Đối với học sinh lớp 7, các em sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn tiếng anh như thì hiện tại hoàn thành, công thức so sánh, vị trí xếp của trạng từ, tính từ, đồng thời ôn tập lại kiến thức của các lớp học dưới. Tất cả những kiến thức này, gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 7 sẽ giúp trẻ nắm chắc những kiến thức cũ, đồng thời bổ sung kiến thức mới, nâng cao kiến thức cho học sinh.

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 sẽ nắm rõ kiến thức của học sinh đạt được qua các bài test để đánh giá năng lực của trẻ. Sau đó với cách đổi mới liên tục các phương pháp dạy học, gia sư sẽ giúp trẻ hệ thống lại kiến thức, giúp các em nhớ lâu, thuộc mau.

Sau mỗi kiến thức truyền đạt, gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 7 sẽ đưa ra các bài tập ứng dụng để các em nắm bắt, tiếp thu bài nhanh hơn. Đồng thời khơi nguồn sáng tạo trong bé với môn học này để đạt được số điểm tối đa. Với những gì gia sư Tiếng Anh lớp 7 làm được, Bạn sẽ không ngần ngại khi tìm đến chúng tôi.

Phụ huynh cần tìm gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 có thể liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Cho Con Tại Hà Nội trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!