Xu Hướng 6/2023 # Kinh Nghiệm Luyện Nghe Tiếng Hàn Sơ Cấp 3 Khi Ở Nhà # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Kinh Nghiệm Luyện Nghe Tiếng Hàn Sơ Cấp 3 Khi Ở Nhà # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Luyện Nghe Tiếng Hàn Sơ Cấp 3 Khi Ở Nhà được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Hàn sơ cấp 3 khi ở nhà

Chủ nhật – 20/01/2019 21:19

Phần luyện nghe tiếng Hàn sơ cấp 3 rất quan trọng, nó là kỹ năng để bạn đánh giá được 50% khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Chính vì thế tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ cùng bạn những cách học vô cùng hay ngay sau đây.

Đa dạng các bài tập luyện nghe tiếng Hàn sơ cấp 3

Chắc chắn khoảng thời gian thi TOPIK tiếng Hàn sẽ khiến bạn khó lòng nghe được toàn bộ nội dung của các bài nghe. Vậy thì hãy thử ngay chiến lược nghe bắt từ keyword. Đây là cách cứu nguy cho các bạn khi vốn từ vựng tiếng Hàn còn ít hoặc không thể nghe hiểu được trong các đoạn hội thoại.

Khi tự học tiếng Hàn tại nhà, tốt nhất các bạn nên dành ra cho mình ít nhất là 30 phút để luyện nghe nếu quá bận. Vì kỹ năng nghe hiểu có rất nhiều thí sinh bị rơi vào điểm liệt dù đã học ngữ pháp rất chăm chỉ. Tốc độ nói là phát âm theo băng thực tế cũng còn hơi chậm hơn so với ngôn ngữ nói chuyện bình thường của người Hàn Quốc, vì thế đừng vội nản lòng để mất điểm oan ở phần này.

Luyện nghe tiếng Hàn sơ cấp 3 qua bài hát

Để vượt qua phần nghe đơn giản và dễ dàng bạn phải quen với những cách đọc lướt trợ từ, đọc nối âm và quy tắc biến âm trong tiếng Hàn. Và âm nhạc K-pop lại giúp bạn cải thiện điều này. Tại sao vậy? Như đã nói ở trên, ngôn ngữ bình thường của người dân xứ Hàn khi họ nói chuyện là khá nhanh mà tốc độ của những bài hát thì sẽ làm cho tai của bạn quen dần với chúng. Lớp học tiếng Hàn sơ cấp 3 tại tiếng Hàn SOFL sẽ luôn giúp các bạn học nghe trên lớp, nhưng nếu thế thì chưa đủ các bạn cần tự mình luyện tập nhiều hơn ở nhà.

Những Kinh Nghiệm Khi Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà

Mỗi người chúng ta sẽ có các cách học tiếng Hàn cho riêng mình khác nhau, có những người sẽ tìm tới các lớp học tiếng Hàn, có người chọn trung tâm dạy tiếng Hàn nhưng cũng có người muốn tự mình tìm hiểu và học tiếng Hàn tại nhà. Dù cho bạn chọn cách học nào đi chăng nữa thì tính hiệu quả nên được đặt lên hàng đầu. Với những ai quyết tâm chọn cho mình học ngôn ngử này thì kinh nghiệm tự học tiếng Hàn tại nhà sau đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Cách học nghe nói trong tiếng Hàn được hiệu quả và thú vị nhất chính là xem phim và nghe nhạc. Việc này giúp tìm ra nguồn cảm hứng hay đam mê, yêu thích của bản thân với điện ảnh và âm nhạc Hàn Quốc giúp đở nhàm chán hơn và sẽ là động lực tuyệt vời để giúp bạn có hứng thú với việc tự học tiếng Hàn tại nhà hơn. Ban đầu nếu bạn nghe nhạc và xem phim mà không cần phụ đề thì sẻ rất khó khăn nhưng dần dần sẻ tạo thành thối quen . Đừng lựa chọn cách nhảy như vậy, điều đó chỉ khiến cho bạn nhanh chóng chán nản và mất tự tin học tiếng Hàn thôi. Hảy học một cách chậm rãi và chắc chắn, nếu bạn có sự kiên trì. Hãy giành ra những khoảng thời gian nhất định trong ngày để xem những chương trình hay nghe một bài hát tiếng Hàn và cố gắng dịch nghĩa của chúng. Chỉ có sự kiên trì và chăm chỉ mới giúp bạn có được một kết quả như mong muốn.

Đây là một trong những công dụng tuyệt vời của smartphone là cho phép bạn sử dụng dễ dàng các ứng dụng trên điện thoại. Điện thoại trong tay và bạn dễ dàng tải các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại về cho mình. Bạn có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi khi rảnh mà không cần phải bày cả đóng sách vở ra cả bàn học. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh thì nên thường xuyên mở các ứng dụng học tiếng Hàn này lên và tự học qua các bài học được thiết kế dành riêng cho tiếng Hàn như giao tiếp, ngữ pháp hay từ vựng. Bạn có thể học mọi lúc và mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại luôn bên mình.

Luyện Nghe Tiếng Nhật Sơ Cấp Hiệu Quả

Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp cần nắm vững từ vựng.

Không nắm vững các từ vựng tiếng Nhật là 1 phần lý do khiến việc luyện nghe của bạn thất bại. Với một đoạn hội thoại hay chỉ đơn thuần là 1 câu văn, bạn sẽ không hiểu đích xác họ đang nói gì. Một trong những kỹ năng nghe tiếng Nhật hiệu quả đó là tìm từ khóa nhưng ngay cả khi đó không biết được nghĩa của nó thì bạn khó có thể cải thiện được trình độc của mình. Chính vì vậy lời khuyên là bạn nên trau dồi vốn từ của mình, phải lắng nghe cách phát âm tiếng Nhật chuẩn của từ để đến khi bạn làm bài nghe, bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và hiểu đúng ý nghĩa mà người nói muốn truyền đạt.

Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp cần học chắc ngữ pháp.

Nghe đi nghe lại các đoạn hội thoại tiếng Nhật.

Mỗi bài học trong giáo trình Minna no Nihongo hay bất cứ giáo trình tiếng Nhật tổng hợp nào cũng sẽ luôn có 1 đoạn hội thoại để luyện nghe tiếng Nhật tức là việc của bạn là không chỉ đọc đoạn hội thoại mà còn phải nghe đi nghe lại các đoạn hội thoại đó. Việc nghe đi nghe lại các đoạn hội thoại như vậy sẽ giúp bạn học được ngữ điệu của người bản xứ, làm quen với các giọng và các tốc độ khác nhau . Với một phương pháp nghe tiếng Nhật hiệu quả thì không chỉ là nghe thôi đâu mà bạn có thể tích lũy được thêm nhiều từ vựng, ngữ pháp và quan trọng là rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách toàn diện.

Thông thường bạn sẽ cố gắng nghe được tất cả các câu hội thoại, từng câu từng từ sau đó dịch những gì mình nghe được sang tiếng Việt. Tuy nhiên nếu trong một kỳ thi năng lực tiếng Nhật thì điều này khó mà có thể làm được dưới sức ép của thời gian và tâm lý.Chính vì vậy 1 chìa khóa khác mà các bạn luyện nghe nên làm đó là bắt được từ khóa. Đó là những từ nắm giữ ý nghĩa chính của toàn bài và chỉ cần nắm được nó là bạn có thể nắm được phần lớn nội dung bài nghe. Đây cũng là lý do vì sao mà mọi người cần nắm vững từ vựng bởi sẽ rất là đáng tiếc nếu bạn không bắt được từ chìa khóa chỉ vì bạn không biết từ đó nghĩa là gì.

Lớp Tiếng Hàn Sơ Cấp 3

Lớp học tiếng Hàn sơ cấp 3 cung cấp những nội dung tiếp nối sơ cấp 1, 2 dành cho người học tiếng Hàn cơ bản tại Hi Korean. Trong 18 buổi học bạn sẽ được học cùng giáo viên người Hàn Quốc và người Việt Nam.

Bạn đã học hết chương trình sơ cấp tiếng Hàn 1 và 2 tại Hi Korean.

Bạn muốn học nâng cao tiếng Hàn để thi Topik 2.

Bạn muốn có khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản một cách trôi chảy.

Bạn muốn sở hữu lượng từ vựng cơ bản để có thể nghe, hiểu được 40% nội dung khi xem các chương trình giải trí của Hàn Quốc.

(Đối với học viên không học lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 và 2 tại Hi Korean sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để phù hợp với lộ trình học lớp tiếng Hàn sơ cấp 3)

Lộ trình lớp học tiếng Hàn sơ cấp 3 Offline tại Hi Korean:

Học 10 bài của cuốn giáo trình “Tiếng Hàn thú vị 2”. Học viên được học 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Học trực tiếp với giáo viên người Hàn tăng cơ hội giao tiếp với người bản xứ.

Trước buổi học, trung tâm sẽ gửi đến học viên video từ vựng có trong bài do cô Phương Thúy – người sáng lập trung tâm giảng dạy. Từ đó giúp các bạn học viên nắm được lượng từ vựng cùng các phát âm trước khi đến lớp.

Cuối buổi học có bài tập để học viên làm bài ôn tập, ghi nhớ kiến thức.

Hi Korean liên kết với các nhóm Hàn Quốc đến Việt Nam giao lưu với học viên tại trung tâm tạo môi trường tốt nhất cho học viên thực hành sử dụng thành thạo tiếng Hàn.

Cuối khóa học có bài thi kiểm tra kiến thức. Giảng viên chấm điểm, chữa bài và nhận xét ưu nhược điểm cho từng học viên.

Giảng viên dạy học tiếng Hàn chuyên nghiệp:

80% giảng viên người Việt tại Hi Korean đạt Topik 6 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn.

Đội ngũ giảng viên người Việt Nam chuyên nghiệp tận tâm, các học viên sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa phát âm trực tiếp với giáo viên.

Giảng viên người Hàn có trình độ sư phạm cao. Các lớp học Offline với giáo viên người Hàn tại Hi Korean được các học viên đánh giá tốt về phương pháp học cũng như sự tận tâm của thầy, cô giáo.

Hi Korean có cơ sở vật chất hiện đại cung cấp hệ thống kiến thức tốt nhất tới người học.

Học tiếng Hàn tăng ngàn cơ hội cho sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ . Nhanh tay đăng ký học tiếng Hàn sơ cấp 3 Offline tại Hi Korean!

Trung tâm tiếng Hàn HI KOREAN.Địa chỉ: 34T, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: HÀN QUỐC – MS Trân: 01.098.942.307 VIỆT NAM – MS Hạnh: 0394.589.291

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Luyện Nghe Tiếng Hàn Sơ Cấp 3 Khi Ở Nhà trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!