Xu Hướng 3/2023 # Kinh Nghiệm Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Trung # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kinh Nghiệm Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Trung # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Trung được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngữ pháp tiếng Trung gần giống ngữ pháp tiếng Việt bởi âm Hán Việt gần tiếng Trung. Khi chưa học tiếng Trung mình nghe cũng đã hiểu khoảng 30% rồi. Bạn đừng nghĩ học tiếng Trung khó nếu bạn kiên trì luyện tập mỗi ngày.

Đôi khi tiếng Việt còn chả hiểu hết thì học ngoại ngữ thế nào đây ? Cũng như khi người nước ngoài mới học tiếng Việt thôi, những câu đầu tiên bao giờ cũng đơn giản từ ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng đến ý nghĩa.

Chúng ta học tiếng ngoại ngữ cũng thế thôi, học từ cái dễ đến cái khó. Những bài ngữ pháp đầu tiên là những mẫu câu tiếng Trung phổ thông, được dùng nhiều và hay gặp trong khẩu ngữ giao tiếp tiếng Trung.

– Học ngữ pháp tiếng Trung, cần nhất là nắm vững cấu trúc câu, các thành phần câu và vị trí các thành phần đó trong câu.

– Khi học mẫu câu mới. Bạn đừng dịch to lên mà hãy dịch tiếng Trung thầm trong đầu và đọc to cách nói đó. Cố gắng học cách tư duy tiếng Trung qua luyện dịch tiếng Trung tạo phản xạ khi nói.

– Với mỗi mẫu câu mới, hãy kết hợp với việc học từ mới, đặt câu với những từ đã biết để tạo thành câu có ý nghĩa.

– Đặt được câu mới nào, hãy viết lại câu đó 10 lần bằng tiếng Trung và tiếng Việt.

– Muôn dịch tiếng Trung tốt bạn cần : Học ngữ pháp tiếng Trung là phải tạo trong đầu một con đường mòn về kết cấu câu, phải cố gắng đạt đến mức độ: Nói ra câu nào là trong đầu hiện ngay lên sẽ dùng mẫu câu nào!

– Ngoài giờ học tiếng Trung trên lớp ra, hãy tập tư duy bằng tiếng Trung, luyện dịch tiếng Trung theo kết cấu câu nào đã biết thì nghĩ theo kết cấu đó.

– Khi đọc một câu mới, hãy đọc kỹ cả câu, xác định các thành phần câu để tìm ra kết cấu mẫu câu.

– Tự dịch tiếng Trung một câu nào đó sang tiếng Việt, ngày hôm sau dịch ngược câu đó sang tiếng Trung, so sánh kết quả, nếu có lỗi sai thì đó là điểm cần phải chú ý.

– Bất chợt nghĩ đến điều gì, định nói về vấn đề gì, hãy lấy giấy bút ra, dịch viết bằng tiếng Trung, chỗ nào vướng mắc thì để trống, đừng vội hoàn thành câu đó, hãy tra từ điển, ghép câu và từ theo ý của bạn, đọc kỹ lại rồi sửa dần.

Học ngữ pháp tiếng Trung không thể vừa mới học đã thạo ngay được. Cùng một ý nhưng có nhiều cách diễn đạt. Hãy tìm cho mình cách diễn đạt đơn giản nhất bằng kết cấu câu đơn giản nhất.

Đối với những câu phức, câu nhiều thành phần, hãy bình tĩnh phân tích các thành phần câu để sắp xếp cách diễn đạt.

Ngữ pháp tiếng Trung là nền tảng của ngôn ngữ.

Nắm vững ngữ pháp tiếng Trung, bạn sẽ làm chủ được ngôn ngữ!

Nguồn: www.chinese.edu.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Trung Tâm Anh Ngữ

Hiên nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ đang hình thành, có cả những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng đến những Trung tâm Anh ngữ mới thành lập. Vậy chúng ta phải làm gì để marketing cho trung tâm Anh ngữ thành công nhất .

Hôm nay mình sẽ giới thiệu case study cho ACE nào mở trung tâm Anh ngữ hay ACE làm marketing cho Trung Tâm Anh Ngữ, một case study phân tích hẳn hoi luôn để ACE có thể học hỏi những cái hay, những cái độc nhất, và ngoài ra thêm những cái mà họ chưa có để hoàn thiện hơn.

Xu hướng học tiếng Anh gây bão nhất

3 XU HƯỚNG HỌC NGOẠI NGỮ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ

Sự bùng nổ của Internet và công nghệ thông tin đem đến nhiều thay đổi về chất lượng của việc dạy và học ngoại ngữ. 3 xu hướng học tiếng Anh phổ biến nhất của thời đại công nghệ số hiện nay sẽ cho bạn thêm lựa chọn để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

1. Học tương tác

Sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Twitter đã xóa bỏ khoảng cách địa lý và kết nối những người có chung sở thích, mối quan tâm. Chính sự chia sẻ thông tin dễ dàng đó đã nâng cao tính tương tác trong quá trình học ngoại ngữ. Người học có thể trao đổi quan điểm, khó khăn của mình khi học với một cộng đồng đông đảo thông qua các diễn đàn. Học tập có tính tương tác cao nhờ sự hỗ trợ của công nghệ khiến người học chủ động hơn trong việc tiếp cận tri thức.

Ngoài ra, người học còn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người hướng dẫn thông qua các phần mềm trực tuyến. Học tập có tính tương tác cao đang trở thành xu hướng và đã chứng minh được hiệu quả vượt trội trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh. Người học có nhiều cơ hội hơn để học ngoại ngữ từ người bản xứ.

2. Học trên thiết bị thông minh

Máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop và các thiết bị công nghệ cao khác không còn xa lạ với nhiều người. Sử dụng các thiết bị thông minh đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hàng ngày.

Trong lĩnh vực giáo dục, sử dụng các thiết bị số để phục vụ giảng dạy cũng đang dần trở thành xu hướng. Tại nhiều trường học tiến bộ trên thế giới, máy tính bảng đã được sử dụng thay thế cho sách vở của học sinh. Năm 2014, Chính phủ Thái Lan dự tính sẽ cung cấp máy tính bảng cho 13 triệu học sinh, với chi phí khoảng 100 USD/máy, tổng chi phí lên tới 1,3 tỷ USD.

Nhiều người cho rằng áp dụng công nghệ trong giáo dục, đặc biệt là giảng dạy bộ môn ngoại ngữ đem lại ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi khi người học gần như có thể học tập mọi nơi mọi lúc.

3. Học tích hợp nhiều nguồn tài liệu

Ưu điểm của việc học tập dựa trên công nghệ số là tích hợp nhiều phương tiện học tập, nhờ vậy người học có thể tiếp cận nhiều nguồn tài liệu hơn. Từ sách, luận văn, báo chí đến các video, phóng sự trực tiếp đều có thể trở thành tài liệu học tập phục vụ nhu cầu tiếp cận tri thức của người sử dụng. Kiến thức được truyền đạt một cách sinh động, dễ hiểu và tiện lợi hơn thông qua sự phối hợp của nhiều hình thức truyền tải, giúp việc ghi nhớ và áp dụng trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả cao. 3 xu hướng học tập này đặc biệt hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh, nhất là tiếng Anh giao tiếp. Tại Việt Nam, rất nhiều đơn vị giáo dục đã áp dụng các xu hướng học tập dựa trên công nghệ số.

Khách hàng mục tiêu của Trung Tâm Anh Ngữ

Việc xác định đối tượng học viên chính của trung tâm cũng là một khâu rất quan trọng, ảnh hưởng tới định hướng tuyển chọn giáo viên và xây dựng chương trình đào tạo. Bạn phải xác định cụ thể đối tượng chính của trung tâm mình là ai?

Học sinh, sinh viên hay người đi làm?

Trẻ em hay người lớn

Cấp bằng chứng chỉ cho những loại hình nào?…

Những người học giao tiếp, hay cần chứng chỉ Toeic hay Ielts

Hầu hết các trung tâm uy tín, chất lượng đều xây dựng bộ giáo trình riêng để thuận lợi cho quá trình dạy và học. Giáo trình có thể do giám đốc trung tâm và đội ngũ giáo viên tập trung biên soạn trên cơ sở đặc thù chương trình đào tạo, cấp bằng, chứng chỉ của trung tâm.

Các chương trình cấp chứng chỉ như: IELTS, TOEIC, A, B, C, các khóa đào tạo ngắn hạn: cho doanh nghiệp B2B, giao tiếp các cấp, khóa đào tạo cơ bản: ngữ pháp, ngữ âm, giao tiếp cơ bản,… Có thể căn cứ vào từng chương trình mà đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh và sắp xếp giáo viên giảng dạy.

Đối thủ cạnh tranh lớn

Việc xác định đối thủ dựa vào mô hình kinh doanh của bạn: Tiếng Anh giao tiếp, ielts, toeic… Và cũng phụ thuộc vào khu vực bạn chọn làm để mở trung tâm Anh Ngữ nữa.

Ví dụ bạn muốn mở trung tâm Anh ngữ Toeic ở Bình Thạnh thì đối thủ của bạn là:

Bình Thạnh thì học TOEIC tại trung tâm:

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ C.E.P

Ngoại ngữ AMA

Học tiếng Anh nhanh – cô Sương

Trung tâm ngoại ngữ Tiến Bộ (Go ahead)

Tiếng Anh cho người lười (KIS)….

Ms Hoa TOEIC

Cạnh trên trên facebook

Theo mô hình mà bạn mở mà tìm những đối thủ cạnh tranh khác nhau. Ví dụ :

Bạn theo mô hình anh ngữ Ielts thì những đối thủ trên facebook fanpapage như:

Bằng cách sử dụng FB search chúng ta có thể tìm những đối thủ theo keywords:

Bạn theo mô hình anh ngữ giao tiếp thì những đối thủ trên facebook fanpage như:

( sử dụng FB search )

Các bước thành lập và vận hành một trung tâm dạy ngoại ngữ

1. Điều kiện để thành lập một trung tâm dạy ngoại ngữ

Xuất phát từ đặc thù của ngành kinh doanh giáo dục, để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, bạn cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

– Trung tâm đảm bảo có nguồn tuyển sinh thường xuyên, ổn định.

– Có đội ngũ cán bộ quản lý theo quy định trong Quy chế thành lập trung tâm ngoại ngữ – tin học.

– Có đội ngũ giáo viên đủ tiêu chuẩn theo quy định, đủ khả năng giảng dạy, đảm bảo cho các lớp hoạt động liên tục, đúng lịch của khóa học.

– Có cơ sở vật chất (văn phòng, phòng học, phòng học tiếng, phòng vi tính,…) với các trang thiết bị học tập đáp ứng yêu cầu thực hiện nội dung, chương trình giảng dạy phần lý thuyết và thực hành của học viên.

– Có nguồn tài chính tối thiểu đủ để chi cho các hoạt động thường xuyên của Trung tâm trong năm đầu tiên.

– Có đầy đủ các điều kiện theo quy định về phòng cháy, nổ, vệ sinh môi trường, y tế và an ninh của trung tâm.

Việc thành lập trung tâm ngoại ngữ phải đảm bảo theo những thủ tục pháp luật đã quy định. Bởi vậy, bạn có thể thuê một trung tâm tư vấn pháp luật hoàn thiện các thủ tục cần thiết này. Đây cùng là bí quyết của chị Mai Phương khi thành lập Trung tâm ngoại ngữ 24H.

2. Đặt tên trung tâm

Đặt tên thương hiệu được xem là một trò chơi xếp chữ không hề đơn giản. Có quá nhiều quy luật và điều kiện phải thoả mãn để tạo ra một từ lý tưởng trong vỏn vẹn vài chữ cái. Tên một thương hiệu nói chung hay một trung tâm ngoại ngữ nói riêng có ý nghĩa quan trọng. Bởi tên thương hiệu gắn bó với sự phát triển, tồn vong của công ty bạn, mọi nỗ lực tiếp thị hay xây dựng thương hiệu chỉ với mục đích tìm một vị trí cho thương hiệu trong tâm trí mọi người. Đối với trung tâm ngoại ngữ thì việc đặt tên trung tâm cần đảm bảo theo những yêu cầu đã quy định. Lựa chọn một cái tên vừa phù hợp với quy định, vừa thể hiện ý nghĩa bao quát nhất của thương hiệu cũng cần có sự đầu tư. Thông thường, tên trung tâm thường được đặt theo quy định: Trung tâm + Tên loại hình + Tên riêng (ví dụ: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học ABCD).

Đôi khi chính sự ngẫu nhiên, tình cờ lại đem đến cho bạn một cái tên thương hiệu ưng ý, đó là trường hợp của chị Mai Phương với thương hiệu 24H. Chị chia sẻ: “Trong một buổi chiều ngồi café cùng nhau, tôi và một cô bạn đã đi đến quyết định chọn tên trung tâm của mình là 24H. Cái tên này đã mang lại sự may mắn cho mình ngay từ khi trung tâm bắt đầu vận hành. Bởi tên này khá gần gũi, thể hiện được những tiêu chí của việc học ngoại ngữ là có thể học trực tuyến, học trên lớp, học qua nhiều cách và có thể học 24/24h được”.

3. Xây dựng đề án kinh doanh

Xây dựng đề án kinh doanh là bước quan trọng để vận hành trung tâm phát triển lâu dài. Giá trị lớn nhất mà bản kế hoạch kinh doanh của bạn tạo ra là nó phác ra được một bức tranh tổng thể, trong đó đánh giá tất cả các yếu tố tác động đến sự phát triển của doanh nghiệp, bao gồm việc mô tả và phân tích các viễn cảnh tương lai kinh doanh của bạn. Bạn có thể tham khảo các bước cơ bản sau khi thành lập một đề án kinh doanh:

* Viết ý tưởng kinh doanh cơ bản của mình.

* Thu thập tất cả các số liệu bạn có thể có về tính khả thi và chi tiết của ý tưởng kinh doanh.

* Tập trung và sàng lọc ý tưởng của mình trên cơ sở các số liệu đã tổng hợp.

* Phác họa các chi tiết về mô hình kinh doanh của bạn. Sử dụng phương pháp tiếp cận với các câu hỏi “cái gì, ở đâu, tại sao và như thế nào” có thể giúp ích tốt cho bạn trong việc này.

* Làm cho bản kế hoạch của bạn thật hấp dẫn để nó không những cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc mà còn trở thành công cụ tốt giúp bạn dễ dàng làm việc với các đối tác hay nhà đầu tư.

4. Đầu tư cơ sở vật chất

Một trong những vấn đề cần đặc biệt chú trọng khi mở trung tâm ngoại ngữ, đó là đầu tư cơ sở vật chất. Bởi vì các yếu tố như: địa điểm học, số phòng, bàn ghế học tập, hệ thống loa đài phục vụ học viên,… sẽ có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng, hiệu quả dạy ngoại ngữ. Trung tâm ngoại ngữ cũng giống như một trường học thu nhỏ với nhiều đối tượng khác nhau nên phải làm sao đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu của người dạy và người học: yên tĩnh, thoáng mát, khu phòng học, khu vệ sinh sạch sẽ, sân bãi để xe. Phòng học phải đảm bảo diện tích sử dụng bình quân 1,5m2/học viên, độ ánh sáng lớn hơn 300 Lux. Phòng học cũng cần trang bị đầy đủ hệ thống loa đài, máy tính phục vụ cho quá trình học tập của học viên.

Trung tâm không cần thiết ở ngoài mặt đường nhưng không gian học nên yên tĩnh và thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học. Sau một thời gian hoạt động và đạt những kết quả nhất định, bạn có thể mở rộng các cơ sở tại những địa điểm khác. Ví dụ như Trung tâm ngoại ngữ 24H sau 2 năm xây dựng và phát triển đã tạo lập được 3 cơ sở.

5. Tuyển chọn nhân sự

Tuyển dụng nhân sự là một việc rất quan trọng góp phần vào sự thành bại của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của trung tâm ngoại ngữ thông thường bao gồm các bộ phận sau:

Đối với trung tâm ngoại ngữ, đội ngũ giáo viên có vai trò quyết định đến chất lượng dạy và học. Đây cũng là điều quan tâm nhất của học viên khi lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ uy tín để theo học. Bởi thế, không cần đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất mà tập trung đầu tư vào nguồn lực con người (đội ngũ giáo viên), chất lượng giáo trình học. Thực tế cho thấy, các trung tâm ngoại ngữ có sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ thường thu hút học viên hơn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc điều này vì thực tế chất lượng giảng dạy không phụ thuộc hoàn toàn vào tỷ lệ giáo viên bản ngữ. Điều cơ bản là hình thức tuyển chọn đầu vào và đào tạo giáo viên giảng dạy như thế nào. Ví dụ như đối với giáo viên bản ngữ thì yêu cầu về chứng chỉ TESOL, TOEFL, các văn bằng chứng chỉ sư phạm tiếng Anh, đối với giáo viên trong nước cần có kiểm tra đầu vào về trình độ và kinh nghiệm giảng dạy.

Sản phẩm của trung tâm ngoại ngữ là các khóa đào tạo ngoại ngữ. Tuy nhiên để thu hút học viên thì không thể không có bộ phận marketing, giới thiệu đến cộng đồng sản phẩm của mình. Nhân viên marketing đòi hỏi có kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, giao tiếp tốt và có vốn ngoại ngữ lưu loát, năng động, tự tin.

Đây là đội ngũ tư vấn viên của mỗi trung tâm ngoại ngữ. Công việc chính của một tư vấn viên là: tư vấn cho học viên các chương trình đào tạo ở trung tâm ngoại ngữ; hướng dẫn học viên ghi danh; theo dõi và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Để công việc giảng dạy của giáo viên được thuận lợi thì bạn cần xây dựng một đội ngũ trợ giảng. Công việc chính của bộ phận này là hỗ trợ quá trình học tập của học viên, kết nối giáo viên và học viên, cùng với giáo viên đánh giá kết quả học tập. Bạn có thể tuyển dụng những sinh viên có trình độ ngoại ngữ tốt làm việc partime. Đây là đối tượng khá năng động, hoạt bát và phù hợp với công việc trợ giảng.

6. Xác định đối tượng học viên và xây chương trình đào tạo

– Nhân viên chăm sóc khách hàng

Việc xác định đối tượng học viên chính của trung tâm cũng là một khâu rất quan trọng, ảnh hưởng tới định hướng tuyển chọn giáo viên và xây dựng chương trình đào tạo. Bạn phải xác định cụ thể đối tượng chính của trung tâm mình là ai? Học sinh, sinh viên hay người đi làm? Cấp bằng chứng chỉ cho những loại hình nào?… Hầu hết các trung tâm uy tín, chất lượng đều xây dựng bộ giáo trình riêng để thuận lợi cho quá trình dạy và học. Giáo trình có thể do giám đốc trung tâm và đội ngũ giáo viên tập trung biên soạn trên cơ sở đặc thù chương trình đào tạo, cấp bằng, chứng chỉ của trung tâm.

Các chương trình cấp chứng chỉ như: IELTS, TOEIC, A, B, C, các khóa đào tạo ngắn hạn: cho doanh nghiệp B2B, giao tiếp các cấp, khóa đào tạo cơ bản: ngữ pháp, ngữ âm, giao tiếp cơ bản,… Có thể căn cứ vào từng chương trình mà đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh và sắp xếp giáo viên giảng dạy.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, việc quản lý học viên, giám sát chất lượng bài giảng cần phái tiến hành thường xuyên. Ở một số trung tâm có thiết kế phiếu điều tra cảm nhận học viên, những góp ý để nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Sau khi thiết kế chương trình đào tạo và cân bằng các điều kiện khác, bạn xác định mức chi phí hợp lý cho từng khóa học. Định mức chi phí cho các khóa học một cách hợp lý và linh hoạt cũng góp phần thu hút số lượng học viên tìm đến trung tâm

7. Quảng bá thương hiệu

Có rất nhiều cách thức để kinh doanh và làm giàu, có vô số lĩnh vực bạn có thể lựa chọn. Nhưng khi đã quyết định kinh doanh lĩnh vực nào, bạn cũng cần có kiến thức, niềm đam mê, xác định một lộ trình khoa học, hợp lý và đặc biệt là kiên trì theo đuổi.

II/ Phân tích makerting bán hàng

Bây giờ mình sẽ đi vào mản maketing là một trong những mảng quan trọng và tốn nhiều nguồn lực mà các trung tâm Anh ngữ đang làm

Hiện tại thì họ có hơn 20 page nhưng mình sẽ phần tích page nằm trên top đầu và nhiều like nhất

Marketing trên fanpage

Ảnh bìa có sự thiết kế chuyên nghiệp ghi rõ thời gian, chương trình khuyến mãi, thông điệp khuyến mãi , thiết kế có sự đầu tư chau chuốt

Các yếu tố tổng quan

Có đủ địa điểm liên hệ cũng rất đầy đủ

Phải nói là vô cùng đầy đủ về tất cả mọi mặt:

Nhiệm vụ , giá trị cốt lõi

Sản phẩm dịch vụ

Thông tin liên hệ

Về thời gian bắt đầu hoạt động

Dùng https://likealyzer.com và ta được link để phân tích https://likealyzer.com/report/pasalenglish

Số người theo dõi: 799.540 người theo dõi trang này

Số bài đăng : 4 – 6 bài /ngày

Nhân xét về chất lượng fanapge: Fanpage có chất lượng cao vì bình thường một fanpage trên 15.000 người like thì reach chỉ nằm khoản 2-6 %

Về nội dung bài đăng

Với Số bài đăng : 4 – 6 bài /ngày thì mình thấy họ marketing content theo 6 hình thức sau:

Video bài hát theo trends

Video dạy từ vựng, công thức, câu cấu trúc…

Video bài hát về tình cảm sau lắng, gây sự chú ý đồng cảm

Chia sẻ tài liệu theo ngành nghề

Bây giờ chúng ta hãy đi vào ví dụ để thấy hiệu quả của nó nha:

Người đăng: Tiếng Anh giao tiếp Pasal vào Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

Tỷ lệ reach page: 30 % ( quá cao )

Đây là bài hát vô cùng hot vào tháng 6-7 , nhờ hình thức bắt trends cực đỉnh này mà đem lại cho bài post này những con số vô cùng kinh khủng:

Điều đáng nói là tất cả các video được chăm chút rất kỹ lưỡng về màu sắc chữ , phong chữ nhìn thấy được thương hiệu trong đó

Video dạy từ vựng, công thức, câu cấu trúc…

Đây là dạng video hát nhưng nó cũng đồng cảm với nhiều tin thần bạn trẻ tình yêu

TẶNG TÀI LIỆU WRITING ĂN ĐIỂM TUYỆT ĐỐICmt 1 lần để sung sướng cả đời nào 😎 Chỉ cần #cmt theo lũy tiến: Tôi yêu Pasal…

Người đăng: Tiếng Anh giao tiếp Pasal vào Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

Bây giờ mình sẽ dùng http://finduid.com/index.php để lấy ID post và dùng công cụ SIMPLE UID để quét người share và commnet post này:

Khu vực : Hầu như ở Việt Nam , một số khác rải rác ở vùng nước ngoài

Trên profile cá nhân

Không chỉ cạnh tranh và chạy đua tuyệt vời với fanpage chất lượng mà anh ngữ pasal còn chạy đua với profile ( trang cá nhân)

Từ Link đến ảnh đại diện, tên gọi , ảnh bìa ( hình ở phía trên) đều mang đậm chất thương hiệu của PASAL

Thông tin liên hệ cũng khá đầy đủ: Gồm dòng mô tả , nơi làm việc, link liên kết về pasal.edu

Lượng bạn bè: gần 2.,500 bạn

Gồm có 4 loại chủ yếu:

Chia sẻ hình ảnh, video hoạt động của trung tâm

Chia sẻ kiến thức cho học viên về từ vựng, ngữ pháp

Post thông báo cho học viên

Chia sẻ trạng thái bản thân, hay kiến thức bản thân

Mình đi vào ví dụ:

1.Chia sẻ hình ảnh, video hoạt động của trung tâm

Phân tích ưu và nhượt điểm của profile

Cung cấp và tối ưu profile về hình ảnh, link liên kết, thông tin về bản thân, giúp người khác nhận điện được thương hiệu

Có đa dạng hóa các nội dung đăng bài

Có đầu tư về content viết

Có ít bạn bè trên profile

Chưa tham gia nhiều group

Tham gia ít nhóm nhóm quá, và số lượng thành viên không cao. Tức chưa có sự đột phá và khai thác group của profile này

Chưa chia sẻ nhiều về kiến thức T. Anh của Anh ngữ

Chưa biết tạo ra content viral

Chưa sử dụng công cụ phân tích và làm profile tối ưu A-Z

Rút ra kinh nghiệm quý giá

2.Chia sẻ kiến thức cho học viên về từ vựng, ngữ pháp

Kinh nghiệm xây dựng và phát triển thương hiệu qua fanpage

Cung cấp đầu đủ về thông tin trung tâm Anh ngữ, càng nhiều thông tin càng tốt, có bằng hay sự khác biệt chứng nhận quốc tế là một lợi thế

Đầy đủ thông tin trong phần bố cụ fanpape để nhiều liên kết với nhiều mạng xã hội hơn

Ảnh đại diện và ảnh bìa cần mang tính thương hiệu, nên để ảnh thương hiệu luôn thì tốt

Các dạng post video trend mang tính viral hơn và dễ lan tỏa thương hiệu hơn, nên cần phải bắt trend ngay

Những dạng post kiến thức dễ chia sẻ có khả năng viral cao

Những video nhạc , đồng cảm xác với giới trẻ được tiếp cận đến khách hàng mục tiêu hơn

Thiết kế ảnh, video cần đầu tư và chuyên nghiệp, đẹp mắt, gây sự chú ý mạnh mẽ với học viên hay những người quan tâm tiếp cận lần đầu ” yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Về facebook cá nhân

Cần tối ưu nick facebook , đúng đối tượng mục tiêu

Nick facebook cá nhân nên để giống như fanpage, mang tính chất thương hiệu

Đăng nhiều dạng bài khác nhau , đăng nội dung dễ chia sẻ là một lợi thế

Nên cung cấp đầy đủ thông tin về Trung Tâm cũng như bản thân : Việc làm, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ web,…

Nên xây dựng profile để bổ trợ cho fanpage, hay thương hiệu càng nhiều càng tốt ( 2-3 nick 1 người )

Phủ sóng thương hiệu bằng hình ảnh trong ảnh đại diện và ảnh bìa là một điều nên làm

Gợi ý sử dụng phần mềm ATPSOFTWARE

3.Post thông báo cho học viên về chương trình khuyến mãi, hoạt động sắp tới, …

Bạn đang tự hỏi làm sao bắt trend nhanh để viral thương hiệu 3 triệu views như Pasal làm thì mình xin chia sẻ phần mềm AUTO VIRIAL CONTENT

+ Quảng lý content của nhiều fanpage

+TRENDING FACEBOOK: Theo dõi xu hướng tìm kiếm của các từ khóa trên FB

+TRENDING YOUTUBE: Theo dõi xu hướng hướng tìm kiếm của các từ khóa trên Youtube.

+BOOKMARK: Lưu vào hệ thống những Fanpage, Channel khách hàng muốn theo dõi

+POST NOW: Chọn content, đăng bài, copy hình ảnh, video, nội dung… (có thể edit lại mô tả bài viết)

+ SCHEDULE: Lên lịch trình đăng bài (hẹn giờ đăng bài).

+DISCOVER: Khám phá những bài viết/video mới nhất của Fanpage và Channel

Về profile facebook muốn nhiều khách hàng mục tiêu, và nuôi được nhiều nick 1 lần trên faceboo, tăng khả năng lan tỏa thương hiệu cho công ty ( Trung Tâm) thì có cặp đôi quyền lực SIMPLE FACEBOOK và SIMPLE ACCOUNT

4 Cách Ứng Dụng Simple Fanpage lấy được SĐT Khách Hàng Truy Cập Website Ngọc Nguyễn – ATPSOFTWARE

Đọc Nhanh! Kinh Nghiệm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả

Học ngữ pháp tiếng Anh và những sai lầm phổ biến khiến bạn mãi không giỏi

Việc làm thường thấy của các bạn học viên là ghi chép các cấu trúc ngữ pháp và học thuộc chúng. Điều này sẽ tốt cho bạn nếu bạn có trí nhớ tuyệt vời và bạn thực sự hiểu ý nghĩa của những gì mình đã học. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ học thuộc một cách máy móc mà không thể áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng sẽ nhanh chóng quên lãng và giá trị của kiến thức ngữ pháp sẽ không được dùng đúng chỗ.

Một trong những “bệnh” hay gặp nhất của các bạn trẻ ngày nay là việc học tập theo cảm hứng. Đối với giáo trình ngữ pháp khô khan sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường và “ngưng” học trong một khoảng thời gian đến khi có hứng để học. Việc này rất nguy hiểm, vừa khiến hiệu quả học tập giảm sút vừa tiêu tốn nhiều thời gian quý giá. Cũng giống như mọi công việc khác trong cuộc sống, một khi bạn dừng luyện tập ngữ pháp bạn sẽ nhanh chóng quên những gì đã học.

Ngữ pháp là hội tụ của nguồn lý thuyết bao la, nhưng không phải vì thế mà chúng ta bỏ qua thực hành. Nhiều bạn trẻ tin rằng mình chỉ cần nhớ lý thuyết ngữ pháp là có thể áp dụng chúng thành thạo, nhưng đôi khi làm bài tập thực hành cũng vô cùng quan trọng. Bằng cách làm bài tập, kiến thức lý thuyết sẽ được củng cố thêm một lần nữa, sau đó sẽ hình thành thói quen và kĩ năng ngữ pháp. Nếu không thực hành, các kiến thức bạn học được cũng vô giá trị vì không thể áp dụng vào thực tế.

Có một hiện tượng xảy ra phổ biến nhất trong cộng đồng học tiếng Anh là học vì mục tiêu ngắn hạn. Các bạn cần thi TOEIC, cần có bằng cấp hay cần phỏng vấn xin việc, và đó là cái đích để bạn phải “cày” ngữ pháp tiếng Anh. Những kiểu học này thường diễn ra trong thời gian rất ngắn, học nhanh, học cấp tốc, và sau khi hoàn thành mục tiêu, bạn cũng không cần quan tâm đến nữa. Cách học này có thể giúp bạn đạt được điều mình mong muốn, nhưng thực chất lại vô cùng lãng phí thời gian. Bởi sau tất cả, những gì bạn biết về ngữ pháp chỉ là một tấm bảng điểm, nhưng thực chất lại là con số 0.

Với mong muốn giúp người đi làm có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh vững chắc, trung tâm tiếng Anh Benative xin chia sẻ với người học một vài kinh nghiệm học ngữ pháp hiệu quả.

Ghi chú – lên kế hoạch thực hành các phần ngữ pháp quan trọng học như vậy là cách tăng hiệu quả và giúp người đi làm không thấy chán nản. một cách khoa học và logic thì khi chúng ta lên kế hoạch tốt và có thời gian biểu phân chia cụ thể thì sẽ thích hợp cho việc chuẩn bị kỹ càng cho việc học, mang tới sự tập trung cao độ mà không bị chi phối bởi những yếu tố khác bên ngoài mang tới hiệu quả cao cũng như tiếp thu bài tốt.

Đây là cách học từ những lỗi sai ngữ pháp hãy cố gắng tìm ra những lỗi sai của người khác nhưng đừng bắt bẻ họ mà để tránh lặp lại điều đó với bản thân. Nếu như khi đi trên đường chúng ta nhìn thấy những ổ gà và khung đường nguy hiểm thì những lần đi qua các con đường ấy bạn nên chú ý đến nó để có thể tìm ra được những lối đi phù hợp và an toàn cho mình. Việc học ngữ pháp tiếng Anh cũng vậy, chúng ta nên chú ý tới các lỗi thường xuyên gặp phải để có được cách khắc phục tốt nhất.

Lý thuyết không bao giờ đủ, thử thách bản thân bằng các bài thực hành, các bài test là cách giúp người đi làm kiểm tra, nâng cao nền tảng ngữ pháp của mình.

Có khá nhiều quy luật, nguyên tắc ngữ pháp tiếng Anh khác nhau, chúng được tạo ra nhằm giúp đỡ người học tốt nhất. Vì thế, người đi làm nên chú ý và học các quy luật trong tiếng Anh.

Các bài đọc luôn là nguồn cung cấp cấu trúc ngữ pháp hiệu quả. Đó cũng là cách người đi làm tự mình đánh giá bản thân sau quá trình dài “khổ luyện” ngữ pháp.

Nói đến ngữ pháp chắc chắn chúng ta sẽ nhắc đến các cấu trúc ngữ pháp, vậy bạn biết được bao nhiêu cấu trúc cơ bản rồi, hãy nhớ rằng mỗi lần chúng ta nhắc đến các câu thì mỗi một câu đơn giản đều có một cấu trúc riêng của nó. Chỉ là được giới hạn trong những từ ngữ cũng như các vế cơ bản hay phức tạp mà thôi. Nhiệm vụ của chúng ta là nên ghi nhớ và nắm chắc những kiến thức ấy một cách thật rõ ràng và dùng chính xác khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Cũng giống như động từ bất quy tắc, ngữ pháp tiếng Anh luôn có các trường hợp ngoại lệ. Bỏ qua những thứ đó sẽ khiến nền tảng tiếng Anh giao tiếp của người đi làm thật sự thiếu sót.

Bạn cũng cần nắm thêm các quy tắc ngoại lệ nhiều hơn nữa để có thể xử lý khi gặp những trường hợp ngoại lệ, ví dụ như một số câu đơn giản sẽ theo những cấu trúc ngữ pháp khác cơ bản hơn.

Ghé tai 10 cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất

Ngữ pháp tiếng Anh tuy không phức tạp nhưng cũng không dễ học, bạn phải nỗ lực học thật chăm chỉ thì mới có thể nắm vững ngữ pháp. Tại sao nhiều thế hệ học sinh Việt Nam học mãi mà vẫn không nắm được ngữ pháp. Đó là do phương pháp học không hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả thì bài viết này là điều bạn cần.

Bạn nên đọc sách báo, truyện tiếng Anh của trẻ em. Nếu không thì bạn nên mua những quyển truyện vui song ngữ để vừa đọc giải trí vừa ghi nhớ những cấu trúc ngữ pháp được sử dụng bên trong. Từ đó, hãy học hỏi, ghi chú lại để áp dụng khi cần.

Cải thiện khả năng sử dụng ngữ pháp của bạn bằng cách xem các tác giả vận dụng ngữ pháp như thế nào. Hãy đọc các thể loại với phong cách viết khác nhau, như văn học cổ điển, tiểu thuyết giả tưởng, bài luận, bài báo, tiểu sử… Chú ý đến các cấu trúc câu, trật tự từ, chính tả cũng như những sáng tạo ngôn ngữ của các tác giả. Việc đọc các tài liệu này sẽ giúp chúng ta có thể nâng cao trình độ viết tiếng Anh của mình. Vì khi đọc nhiều, bạn sẽ học được cách sử dụng các từ, câu,… một cách khoa học và chuẩn nhất.

Bạn cũng có thể tạo cho mình thói quen nghe đài, nghe bản tin tiếng Anh mỗi ngày để sưu tập những cấu trúc ngữ pháp thường được sử dụng trong văn nói. Từ đó, áp dụng vào quá trình giao tiếp tiếng Anh của mình.

Nguyên lý 80/20 nghĩa là 80% những gì bạn đạt được đều xuất phát từ 20% những cái quan trọng. Ví dụ, 80% thời gian bạn mặc quần áo thì bạn chỉ mặc có 20% quần áo trong tủ thôi. Tiếng Anh cũng như thế, bạn không thể nào hiểu hết tất cả ngữ pháp trong thời gian ngắn, vì thế để đạt 80% chất lượng học ngữ pháp tiếng Anh thì bạn nên tập trung vào 20% ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và sử dụng phổ biến nhất.

Người ta thường nói ” Thất bại là mẹ thành công”, nghĩa là có thất bại, có lỗi sai thì người ta mới nhớ đến, và nhớ sâu để rút kinh nghiệm cho lần sau. Nhưng để rút kinh nghiệm thì mình cần phải biết được mình sai ở đâu, chỗ nào. Vì thế, trong tiếng Anh cũng thế, càng làm sai và sửa lại, rút kinh nghiệm thì bạn càng nhanh hiểu và nhớ ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra, để học lỗi sai này thì có một trang web, cho phép người dùng sửa các lỗi sai của người khác và người khác sửa lỗi sai của mình. Khi đó, việc học ngữ pháp tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào.

The witch attempts to run to the last castle despite the danger.

English4u.com.vn

EnglishGrammar.org

English Grammar Secrets

UsingEnglish.com

Learn English by British Council

English Club: chúng tôi

Perfect English Grammar

English Teacher Melanie

Grammarly Handbook

English grammar exercises by Kaplan

Luyện ngữ pháp tiếng Anh

Học online ngữ pháp tiếng Anh

Khi người khác nói, bạn hãy để ý tới cách họ tạo câu, cách dùng từ trong câu, cách nói những cụm từ thông dụng… Khi đó, bạn có thể vừa học được làm sao để nói đúng, nói hay, vừa rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Đọc nhiều, nghe nhiều sẽ không thể hiệu quả bằng việc bạn tiếp nhận một cách trực tiếp. Khi bạn tham gia một cuộc đối thoại trực tiếp, bạn sẽ tập trung tiếp thu mọi thứ dễ dàng và hiệu quả hơn. Tiếng Anh có nhiều nguyên tắc và nhiều ngoại lệ, vì thế đừng ngần ngại hỏi nếu bạn có thắc mắc.

Có nhiều trò chơi cũng như các ứng dụng online có thể giúp chúng ta kiểm tra cũng như nâng cao ngữ pháp của mình một cách thú vị, học mà chơi – chơi mà học. Đó là những trò chơi giáo dục sẽ cho bạn lời giải thích và ví dụ sinh động để bạn hiểu hơn về lỗi sai của mình. Cùng là chơi, nhưng hãy chọn cho mình cách chơi và trò chơi thông minh để vừa giúp giải trí, vừa giúp bạn năng cao trình độ của mình.

Chúng ta có thể cải thiện ngữ pháp tiếng Anh bằng việc tập viết, sử dụng từ vựng và các quy tắc bạn vừa học. Viết nhật ký, truyện ngắn hay thậm chí trao đổi email với gia đình và bạn bè cũng là cách để bạn nâng cao khả năng của mình. Chú trọng đến việc sửa chữa các lỗi bạn hay lặp lại.

Trong quá trình học bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, những vấn đề phức tạp và khó nhớ, nhưng nếu như bạn kiên định với mục tiêu đã đặt ra và có phương pháp học thú vị, hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể chiến thắng. Vì bạn biết, cuối cùng, sự nỗ lực học tiếng Anh của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

7 Kinh Nghiệm Học Tốt Tiếng Anh

Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Thường thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã.

2. Xác định xem bạn thích hợp với cách học nào

Nghiên cứu gần đây cho thấy rất nhiều người có cách học riêng mà mình yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.

Dĩ nhiên, một người học tiếng Anh tốt sẽ dành thời gian cho tất cả những việc này. Đáng tiếc là trên thế giới, rất nhiều người vẫn bị dạy theo cách truyền thống là chỉ chú trọng vào ngữ pháp và nghe.

3. Học cách ghi nhớ

Bạn có thể luyện trí nhớ của mình qua rất nhiều sách hướng dẫn. Hầu hết tất cả các học sinh giỏi tiếng Anh đều rất coi trọng việc này.

4. Tạo ra cho mình một môi trường tiếng Anh

Một doanh nhân thành đạt người Tây Ban Nha đã học tiếng Anh bằng cách dán những mẩu giấy vàng khắp nơi trong nhà mình để đi tới đâu dù là xuống bếp pha một tách cà phê, vào nhà tắm cạo râu hay dùng điều khiển ti-vi để đổi kênh, anh đều nhìn thấy những từ ghi trên đó. Khi anh đã thuộc những từ này rồi, anh thay bằng những từ mới. Bằng cách này, ngày nào anh cũng học được khoảng 10 từ, cả 7 ngày trong tuần. Bạn hãy tranh thủ đọc, nghe và nói tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc.

5. Hãy nối mạng

Một cô gái người ngoại thành Hà Nội. Cứ 3 lần một tuần, cô đi xe máy đến một nơi mà cô có thể nói tiếng Anh với những người bạn của mình tại Anh, Úc và Mỹ. Đó là một quán cà phê Internet có dịch vụ voice chat.

Internet đã mang đến nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều website hữu dụng để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và bây giờ, quan trọng hơn cả là: giao tiếp.

6. Học từ vựng một cách có hệ thống

Xin bạn lưu ý rằng học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp. Khi giao tiếp, bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Khi học từ vựng, bạn hãy bố trí sổ ghi chép của mình sao cho hợp lý. Đừng liệt kê một dãy dài các từ, ngữ mới mà hãy chia sổ của bạn ra thành từng mục chẳng hạn:

Chủ đề: shopping, holidays, money vv…

Động từ và danh từ đi liền kề: do your homework, make a cake vv…

Động từ kép: to grow up, to fell off, to look after vv…

Ngữ cố định: on the other hand, in my opinion, by the way vv…

Thành ngữ: once in a blue moon, to be over the moon, out of the blue vv…

Ngữ có giới từ: at night, at the weekend, in March, in 2003 vv…..

7. Bạn hãy phấn khích lên

Bạn hãy khởi động và làm ngay những việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai. Hồi còn ở London, tôi có một cô bạn người Thái Lan theo học nghành thiết kế thời trang. Cô ấy nói tiếng Anh rất siêu. Từ khi cô 15 tuổi, cô đã tự xác định mục đích và ước mơ của mình là học ngành thời trang ở London. Cô đã tìm hiểu mức điểm IELTS cần thiết để có thể vào trường mà cô mơ ước rồi bắt tay vào học tiếng Anh ngay lập tức. Đến năm 19 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi để được nhận vào học, thì cô đã sẵn sàng mọi thứ. Sự khởi đầu sớm của cô quả là khôn ngoan vì một năm sau, khi khoá học kết thúc, cô trở về Thái Lan thì lúc đó bạn bè cô vẫn đang cần mẫn học tiếng Anh chờ thời điểm đi nước ngoài. Bây giờ thì cô ấy đã là một người nói tiếng Anh thành thạo, có trình độ và thành đạt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Trung trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!