Xu Hướng 11/2022 # Khoá Tiếng Khmer Cấp Tốc Tp Vũng Tàu / 2023 # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Khoá Tiếng Khmer Cấp Tốc Tp Vũng Tàu / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Khoá Tiếng Khmer Cấp Tốc Tp Vũng Tàu / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu khai giảng khoá tiếng Khmer cấp tốc cho người đi làm, du học, du lịch, buôn bán tại Campuchia, giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhận dạy kèm riêng, kèm nhóm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

Chương trình học tiếng Khmer đa dạng, thường xuyên khai giảng các khóa học cấp tốc từ căn bản cho đến nâng cao, các khóa học sơ cấp, trung cấp và cao cấp dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, du lịch hay người xuất khẩu lao động trong vòng 10 tuần.

Khóa học tiếng Khmer cấp tốc tại trung tâm, lớp 8 – 12 học viên, học trong vòng 2,5 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6.

Học kèm tại trung tâm hoặc gia sư tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 – 5 học viên học phí từ 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học viên tự sắp xếp thời gian, lịch học cho phù hợp với công việc.

Giáo trình mới giúp học viên cập nhật được những kiến thức tiếng Khmer phù hợp nhất hiện nay, ngoài ra học viên còn được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục, con người của Campuchia.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, 100% phòng máy lạnh, được thiết kế chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, hệ thống loa nghe, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Khmer SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa tiếng Khmer cấp tốc Tp Vũng Tàu.

Gia Sư Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Vũng Tàu / 2023

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp GIA SƯ TIẾNG HÀN CẤP TỐC tại nhà. Học phí thấp giáo viên tu nghiệp tại Hàn Quốc dạy luyện Topik, giao tiếp căn bản, du học.

Bạn đang cần học tiếng Hàn để đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động hay để thi các chứng chỉ tiếng Hàn trong nước và quốc tể? Bạn không còn nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Hàn? Bạn muốn tìm một gia sư dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc để nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất?

Quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn.

Không những thế lượng người Việt Nam sang làm việc, học tập và lập gia đình tại Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho chính mình.

Trung tâm gia sư tiếng Hàn – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm đầu tiên chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Nhà hoặc Công ty cho người Việt Nam với đội ngũ gia sư ưu tú là những chuyên viên về ngôn ngữ, có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Hàn. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đều thuộc Trường Đại Học So Kang, Seoul, Hàn Quốc.

Giáo trình dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc được các gia sư của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đúc kết từ các giáo trình tiếng Hàn mà nhiều trường đại học trên thế giới đang sử dụng. Trong quá trình giảng dạy, các Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ tổng hợp lại một cách rõ ràng, rành mạch, lược bỏ bớt những phần kiến thức không trọng tâm để phù hợp với khả năng và nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc của từng học viên.

Kết hợp với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất chỉ sau vài buổi học.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:

 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

CÔ MƯỢT

 Email: 

giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ liên kết:

Học Kèm Tiếng Đức Tp Vũng Tàu / 2023

Ngoại ngữ SGV Vũng Tàu là trung tâm nhận dạy kèm tiếng Đức với mức học phí rẻ. Học 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, dạy tận nơi cho người có nhu cầu. Đăng ký có giáo viên dạy ngay.

Hiện nay trung tâm đào tạo đa dạng các khóa học như: tiếng Đức căn bản đến nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2, tiếng Đức cho người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, tiếng Đức giao tiếp cấp tốc, tiếng Đức cho trẻ em.

Khóa học kèm tiếng Đức 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Lịch học và địa điểm linh động theo yêu cầu của học viên. Điều này giúp người học hoàn toàn chủ động được thời gian có thể sắp xếp để cải thiện khả năng tiếng Đức.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Đức người Việt, người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng du học và làm việc tại Đức, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức, tận tâm, vui vẻ, yêu nghề, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học.

Phương pháp dạy kèm tiếng Đức phù hợp với những học viên có độ tuổi, trình độ khác nhau. Bằng cách dạy sống động, hiệu quả mà đơn giản, giúp các học viên tìm được niềm vui, đam mê trong việc học tiếng Đức. Kết hợp thực hành nghe, nói, đọc, viết nhằm tăng khả năng phản xạ với tiếng Đức.

Toàn bộ chương trình kèm tiếng Đức ở Vũng Tàu đều thuộc giáo trình Menschen cải tiến và giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn giúp học viên dễ dàng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả.

Trung tâm tiếng Đức SGV Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ việc học tiếng Đức hiệu quả.

Trung tâm thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa học kèm tiếng Đức Tp Vũng Tàu.

Nơi Học Tiếng Đức Tp Vũng Tàu / 2023

Trung tâm SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất Vũng Tàu, khóa học đa dạng, tiếng Đức vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, các khóa luyện thi chứng chỉ, giáo viên kinh nghiệm, người đi du học, định cư, học phí rẻ, đảm bảo chất lượng.

Chương trình dạy tiếng Đức tại SGV Vũng Tàu đa dạng, thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Đức từ cơ bản cho tới nâng cao, giao tiếp vỡ lòng, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, lớp cấp tốc, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, tiếng Đức cho người đi làm, du lịch, định cư, du học hoặc xuất khẩu lao động, tiếng Đức cho trẻ em.

Đội ngũ giáo viên người Việt, giáo viên người Đức trực tiếp giảng dạy tại SGV Vũng Tàu có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, có kinh nghiệm trên 6 năm, phát âm chuẩn, thân thiện, nhiệt tình.

Khoá học tập trung tại trung tâm tiếng Đức vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học.

Đối với lớp cấp tốc, thời gian học vào buổi sáng, chiều hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6, 1,5 giờ mỗi buổi.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm 1 – 1 với giáo viên, 145.000đ/ giờ 1 học viên cho trình độ cơ bản. Thời gian và địa điểm học viên tự thỏa thuận.

Nhóm 3 – 5 học viên. Học kèm tại trung tâm, kèm tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp tùy theo sự sắp xếp của học viên.

Trung tâm tiếng Đức Tp. Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Đức SGV tại Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại nơi học tiếng Đức Tp Vũng Tàu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoá Tiếng Khmer Cấp Tốc Tp Vũng Tàu / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!