Xu Hướng 10/2023 # Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp # Top 17 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trải qua 14 năm phát triển, Khoa mỹ thuật công nghiệp đã khẳng định được uy tín và chất lượng đối với xã hội trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực các ngành thuộc lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, đáp ứng được nhu cầu phát triển bền vững của xã hội.

1. Hệ thống & bậc đào tạo

Khoa mỹ thuật công nghiệp (MTCN) thành lập ngày 03/09/2003. Từ khóa đầu tiên với số lượng 70 sinh viên nhập học, đến nay tổng số sinh viên đang theo học tại Khoa trên 1.000 sinh viên. Khoa MTCN hiện đào tạo 4 ngành bậc đại học:

Thiết kế đồ họa

Thiết kế nội thất

Thiết kế thời trang

Thiết kế công nghiệp

2. Đội ngũ chuyên môn: 

Tổng số: 33 người

Trong đó:

3 giáo sư, 2 giảng viên, 3 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh, 14 thạc sĩ.

Giáo sư, chuyên gia nước ngoài: 6 người.

60% giảng viên là chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ người nước ngoài và người học – tốt nghiệp tại nước ngoài trong lĩnh vực nghệ thuật và mỹ thuật ứng dụng.

Một số chuyên gia tiêu biểu:

Giáo sư Rudolf SchäferĐại học nghệ thuật & thiết kế Halle (Cộng hòa liên bang Đức)

GS. Rudolf Schäfer đang giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Đại học nghệ thuật & thiết kế Halle. GS. Rudolf Schäfer đã phát hành 5 cuốn sách chuyên sâu về nhiếp ảnh; đã tổ chức 14 triển lãm cá nhân và 27 triển lãm nhóm tại Châu Âu; đã có 8 bảo tàng tại Châu Âu và Hoa Kỳ sưu tầm các tác phẩm của giáo sư. Thông tin về GS có thể tìm thấy ở trang: http://www. chúng tôi photography/personen/p/rudolf-schaefer/

Giáo sư Ulrich KlieberĐại học nghệ thuật & thiết kế Halle (Cộng hòa liên bang Đức)

GS. Ulrich Klieber – Nguyên hiệu trưởng Đại học nghệ thuật & thiết kế Halle (Cộng hòa liên bang Đức); hiện đang giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật thị giác tại Đức, Luxembourg và một số nước châu Á như: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc… GS. Klieber đã phát hành 10 cuốn sách chuyên sâu về nghệ thuật và tổ chức hàng trăm triển lãm cá nhân tại Châu Âu. Thông tin về GS có thể tìm thấy ở trang: http://www. chúng tôi và https:// www.amazon.com/Ulrich-Klieber/e/B00456ETNE

3. Hoạt động đào tạo

Chương trình đào tạo: được xây dựng và chuẩn hóa theo chương trình của các đại học được xếp TOP 100 thế giới trong ngành thiết kế và nghệ thuật.

Tài liệu học tập và nghiên cứu: trên 2.000 nhan đề tại Thư viện; mỗi môn học ít nhất 4 tài liệu tham khảo chính. Các tài liệu tham khảo chính đều là các tài liệu được dùng giảng dạy tại các trường đại học thuộc TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

Chương trình liên kết đào tạo: chương trình Dual Degree liên kết đào tạo hình thức 2+2 bậc đại học ngành Thiết kế công nghiệp với Đại học Ming Chi, Đài Loan (sinh viên được nhận 2 bằng tốt nghiệp của cả 2 trường khi đủ điều kiện về học vụ).

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế: chương trình 1 học kỳ ngành thiết kế đồ họa (giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh).

Chương trình Internship quốc tế: dành cho sinh viên bậc đại học; sau đại học và nghiên cứu sinh (hiện có 1 nghiên cứu sinh người Bỉ đang thực tập tại Khoa).

Chuẩn đầu ra bậc đại học: TOEIC 500 điểm trở lên; bơi tối thiểu liên tục 50 m; có chứng chỉ giáo dục thể chất và quốc phòng; tích lũy đủ số tín chỉ theo qui định; đạt kỳ kiểm tra kỹ năng thực hành chuyên môn; lễ phép, kỷ luật và làm việc nhóm tốt.

Đặc thù của hệ thống giáo dục tại Khoa:

100% sinh viên được học kiến thức nghề nghiệp thực tế do các chuyên gia có kinh nghiệm đến từ các công ty thiết kế uy tín tại khu vực phía Nam giảng dạy.

100% sinh viên được tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp có uy tín đã ký kết hợp tác với Khoa.

Tổ chức thường xuyên talkshow, workshop với sự tham gia hướng dẫn của các giáo sư cố vấn, chuyên gia nước ngoài có uy tín.

Chương trình thực tập tốt nghiệp nước ngoài cho sinh viên năm cuối tại Đại học Shute, Đại học Ming Chi (Đài Loan).

Sinh viên được đăng ký để thực tập công việc tại Khoa; trợ giảng cho các thày-cô.

Sinh viên có thể tham gia thiết kế các công trình thiết kế nội thất, đồ họa, tạo dáng, thời trang tại Trường và các công trình do trung tâm mỹ thuật ứng dụng trực thuộc Khoa đảm nhận ngoài xã hội, giúp sinh viên có thu nhập đồng thời là nơi làm việc thực tế đúng chuyên môn ngay khi đang theo học.

Thành tựu trong đào tạo:

100% sinh viên đều có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ khi ra Trường và làm đúng chuyên môn đã học.

100% sinh viên sau tốt nghiệp đều đủ năng lực làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu ở phía Nam.

Trên 30% sinh viên tham gia các cuộc thi thiết kế sản phẩm có uy tín trong nước và quốc tế, trong đó có rất nhiều tác phẩm, sản phẩm của sinh viên đoạt những giải thưởng cao, danh tiếng; được các doanh nghiệp sử dụng.

Đến nay Khoa đã đào tạo cho xã hội: 1.054 cử nhân thiết kế.

Sinh viên tiêu biểu:

Võ Ngọc Nhi

Khoá 2006-2010; làm việc tại Hoa Kỳ, tham gia thiết kế đồ họa phim “bom tấn” của Hollywood: Fast & Furious 7

Trần Dương Duy Hải

Khóa 2005-2009; giám đốc thiết kế công ty túi da Ponagar

Mai Thị Thúy

Khoá 2012-2023; Á quân cuộc thi thiết kế giày Châu Á năm 2023

Nguyễn Hồng Khiêm

Khóa 2005 – 2009; trưởng ngành thiết kế thời trang, Đại học Tôn Đức Thắng

4. Hoạt động nghề nghiệp

Hằng năm giảng viên, sinh viên tham gia thiết kế và thi công các hạng mục công trình ngoài xã hội và cho chính Đại học Tôn Đức Thắng.

Trung tâm mỹ thuật ứng dụng trực thuộc Khoa MTCN cũng là đơn vị thiết kế và thi công các hạng mục như: thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế trang trí… cho Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng – Thư viện số 1 của đất nước hiện nay.

Khoa MTCN tham gia hoạt động tại các Hiệp hội nghề nghiệp và là thành viên của một số hiệp hội như: Hiệp hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA), Hiệp hội design TPHCM…

5. Hợp tác quốc tế & hoạt động quốc tế hóa

Hợp tác đào tạo và trao đổi giảng viên hàng năm trong giảng dạy và nghiên cứu giữa Khoa với các trường đại học uy tín trên thế giới như: Đại học mỹ thuật và thiết kế Halle, Đại học Ming Chi, Đại học Shute (Đài Loan).

Nhiều giáo sư, chuyên gia uy tín của nước ngoài đến làm việc tại Khoa. Khoa cũng đang mở rộng chương trình trao đổi giảng viên, chuyên gia với các đại học đối tác ở nước ngoài hằng năm.

6. Cơ hội & tương lai của người học

Năm 2023: tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 12 tháng sau tốt nghiệp đã đạt 92%. Từ năm 2023, Khoa cam kết với phụ huynh, người học và xã hội: 100% người học từ Khoa ra Trường đều có việc làm trong vòng 12 tháng.

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Giới thiệu về Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Năm 2014 trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp (MTCN) long trọng tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường (1949 – 2014), tiếp tục ghi dấu son vào lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của mình, đó là chặng đường đã đi qua hai thế kỷ kể từ khi ra đời. Sự kiện này là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên đã và đang công tác, lao động, học tập tại Nhà trường.

Quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp được kết nối bởi nhiều giai đoạn lịch sử, phản ánh sự đi lên, trưởng thành theo những quy luật chung tất yếu, khách quan, đồng thời cho thấy sự tích cực chủ động nỗ lực phấn đấu vươn lên của các thế thệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên đối với sự nghiệp xây dựng, củng cố, phát triển từ giai đoạn đầu thành lập cho đến ngày nay và những năm tiếp theo.

Trong Chiến lược phát triển tiếp tục giai đoạn từ nay đến năm 2023 và đến năm 2030 đã xác định rõ Sứ mệnh và Tầm nhìn của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội: “là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu về lĩnh vực thiết kế Mỹ thuật ứng dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Cung cấp nguồn nhân lực – Họa sĩ có trình độ đại học, sau đại học chất lượng cao, đáp ứng sự nghiệp CNH – HĐH đất nước và hội nhập quốc tế”. Tầm nhìn của Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội: “trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học đa ngành về Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng trong cả nước, ngang tầm các cơ sở đào tạo đại học cùng ngành có uy tín trong khu vực, với chương trình đào tạo tiên tiến và có khả năng hợp tác quốc tế”.

Kỷ yếu lần này được xây dựng và phát hành vào dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường (1949 – 2014), một lần nữa xin trân trọng giới thiệu Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ GD&ĐT về thăm trường; lãnh đạo trường, cán bộ chủ chốt, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên cùng với những hoạt động của trường; tổng quan quá trình hình thành, xây dựng, phát triển và khái quát thành tích của trường đại học MTCN từ năm 1949 đến năm 2014; giới thiệu cơ cấu tổ chức trường, các đơn vị, đoàn thể trực thuộc qua các thời kỳ và hiện nay.

Nhân sự kiện này trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp xuất bản cuốn kỷ yếu giới thiệu những nội dung như nêu ở trên, mong nhận được nhiều sự góp ý, xây dựng của bạn đọc để các ấn phẩm tiếp theo của nhà trường được hoàn chỉnh hơn.

Lịch sử trường đại học mỹ thuật công nghiệp Giai đoạn 1949-1958

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (MTCN) được thành lập ngày 8 tháng 7 năm 1949 với tên trường: “Quốc gia Mỹ nghệ”- là trường sơ cấp, được Bộ chủ quản là Bộ Công thương (Sau này là bộ Nội thương và Công nghiệp) tiếp quản vào năm 1954, Trường là nơi đào tạo nghệ nhân cho một số nghề thủ công Mỹ nghệ như: sơn mài, chạm kim, dệt thảm len, nghề mộc… Tháng 12 năm 1954 trường được chuyển về Bộ Tuyên truyền-Văn nghệ ( Bộ Văn hoá-Thông tin sau này) với tên gọi mới là “Trường Mỹ nghệ Việt Nam”. Năm 1956 lần đầu tiên sau ngày tiếp quản trường tổ chức tuyển sinh. Bên cạnh đó Nhà trường đưa ra chủ trương chuẩn bị về mọi mặt để nâng cấp trường lên thành trường trung cấp. Vì vậy thời gian này đã bước vào kiện toàn nhân sự, rà soát lại mục tiêu, chương trình đào tạo, mở xưởng sản xuất, củng cố cơ sở vật chất…

Giai đoạn 1958-1965

Một sự kiện quan trọng và là niềm vinh dự, tự hào đối với nhà trường, ngày 25 tháng 10 năm 1958 được đón Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm. Bác về thăm và chỉ đạo, định hướng phát triển, làm cơ sở để trường phấn đấu xây dựng những năm tiếp theo.

Thực hiện sự chỉ đạo và lời dạy của Người về định hướng phát triển, vào thời điểm này Nhà trường đã xác định được nhiệm vụ chính trị và mục tiêu đào tạo là đào tạo ra các cán bộ làm nhiệm vụ sáng tác và thể hiện các mẫu hàng hoá mỹ nghệ phục phụ cho sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hoá phục vụ nhân dân. Vì vậy đã tích cực chuẩn bị về mọi mặt như con người, chương trình, kế hoạch, mở rộng quy mô đào tạo, cơ sở vật chất…

Do có sự chuẩn bị trước và những thành tích đã đạt được về mọi mặt, vì vậy ngày 22 tháng 10 năm 1959 trường nhận được quyết định của Bộ Văn hoá nâng cấp trường “Sơ cấp Mỹ nghệ Việt Nam” thành trường “Trung cấp Mỹ nghệ”. Vào thời gian này, nhà trường đã mở ra những ngành đào tạo mới như: gốm, sứ, trang trí vải lụa, đồ chơi trẻ em, thiết kế đồ gỗ, thiết kế song mây tre, điêu khắc đá và gỗ. Việc trường được nâng cấp lên hệ Trung cấp đã khẳng định vai trò, vị trí của trường là đào tạo Trang trí – Mỹ nghệ, dần dần đưa đào tạo ngành nghề có tính ứng dụng rõ nét hơn bên cạnh những truyền thống vốn có.

Vào đầu những năm 60 của thể kỷ XX, Nhà trường tiếp tục phấn đấu để phát triển, đã xác định được mục tiêu tiếp theo là đem thẩm mỹ vào sản xuất, làm đẹp sản phẩm, phục vụ tiêu dùng, phục vụ phát triển công nghiệp của đất nước. Như vậy mục tiêu MTCN ra đời và rõ ràng hơn. Mặt khác chuẩn bị kỹ về con người, cử người đi học, thực tập ngắn hạn ở nước ngoài về lĩnh vực MTCN và đào tạo MTCN, mời các giáo sư nước ngoài sang trao đổi, giảng dạy về một số chuyên ngành MTƯD, xây dựng chương trình đào tạo và kế hoạch giảng dạy theo hướng MTCN, quan tâm đến sản xuất, ứng dụng, chuẩn bị cơ sở vật chất, phát triển về quy mô… Ngày 6 tháng 6 năm 1962, Bộ Văn hoá ra Quyết định số 218 VH/QĐ trường được đổi tên thành trường “Trung cấp Mỹ thuật Công nghiệp”. Cũng trong năm 1962 trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba và là trường tiên tiến của ngành Văn hoá.

Giai đoạn 1965-1984

Thực hiện quyết định số 185/CP, ngày 3 tháng 9 năm 1965 của Thủ tướng Chính phủ về việc mở hệ Cao đẳng tại trường trung học chuyên nghiệp và đổi tên trường “Trung cấp Mỹ thuật Công nghiệp” thành trường “Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp” (CĐMTCN). Sau khi có quyết định, nhà trường tuyển sinh khoá Cao đẳng đầu tiên, cũng vào thời điểm này Nhà trường phải rời Hà Nội đi sơ tán lên Hà Bắc (những năm1965-1967 và 1967- 1971), và năm 1972 sơ tán lên Đoan Hùng (Vĩnh Phú).

Theo Quyết định của Hội Đồng Chính phủ chuyển trường Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp từ Bộ Văn hoá về Bộ Công nghiệp nhẹ. Ngày 26 tháng 8 năm 1972 Bộ Công nghiệp nhẹ đã ký Quyết định số 569/CNN-TCQL chính thức tiếp nhận trường CĐMTCN từ Bộ Văn hoá sang kể từ ngày ký biên bản bàn giao (7 tháng 8 năm 1972). Ngày 26/4/1973 Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nhẹ ký quyết định số 276/TCQL”Quyết định chấn chỉnh tổ chức trường Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp”.

Từ năm1965 đến năm1984, song song với việc đào tạo ở bậc học trung cấp, năm 1966 Nhà trường bắt đầu được giao nhiệm vụ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy ngành Mỹ thuật công nghiệp với 13 ngành là: Thiết kế trang trí Dệt; Thiết kế Đồ hoạ; Thiết kế Nội thất; Điêu khắc; Hội hoạ Hoành tráng; Thiết kế Thời trang; Gốm; Thiết kế Trang sức; Sơn mài; Thiết kế Đồ chơi và phương tiện hỗ trợ học tập; Thiết kế Thuỷ tinh; Thiết kế trang trí Kim loại; Thiết kế Công nghiệp. Tổng số khoá học nhà trường đào tạo ở giai đoạn này là: 20 khoá trung cấp, với số sinh viên tốt nghiệp là: 534 và 20 khoá cao đẳng với số sinh viên tốt nghiệp là: 352.

Giai đoạn 1984 đến nay

Ngày 16/11/1984 Hội đồng bộ trưởng (nay là Thủ tường Chính phủ) ra quyết định số 148/HĐBT đổi tên trường “Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp” thành trường “Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội “.

Năm 1984 trường đã được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Trường ĐHMTCN vinh dự nhiều lần được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước về thăm trường. Phải kể đến đồng chí Trường Chinh, Đồng chí Phạm Văn Đồng, đồng chí Võ Nguyên Giáp…

Sau khi được đổi tên và nâng cấp từ đào tạo trình độ Cao đẳng lên trình độ Đại học, Nhà trường tiếp tục là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội với 13 chuyên ngành thuộc hệ đào tạo Đại học- ngành Mỹ thuật Công nghiệp.

Năm 1984 Nhà trường đã được Bộ Đại học và Trung học Chuyên nghiệp (THCN), (nay là Bộ GD&ĐT) cho phép mở lớp ĐHMTCN tại thành phố Hồ Chí Minh (lớp học này đã được khai giảng ngày 18/12/1984). Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo được 03 khoá Đại học Chuyên tu, và 08 khoá Đại học Liên thông với 13 chuyên ngành trên. Riêng hệ Đại học vừa làm vừa học Nhà trường đã đào tạo được các chuyên ngành: Thiết kế Đồ hoạ, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Điêu khắc và Sơn mài. Đặc biệt, Nhà trường còn liên kết đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học với các trường đại học, trường trung cấp tại các địa phương như: Đại học Tôn Đức Thắng – Tp. Hồ Chí Minh (03 khoá), Trường Cao đẳng nghề chế biến gỗ Hà Nam (01 khoá), Trường trung cấp cắt may – Công ty May 10 (02 khoá), Trường trung cấp May – Công ty May Đức Giang (01 khoá), Trường trung cấp xây dựng Nam Định (02 khoá), Trường trung cấp Y-Dược Phạm Ngọc Thạch (01 khoá),… Hầu hết những sinh viên và học viên hoàn thành khoá học với những thiết kế đồ án và thuyết minh, luận văn tốt nghiệp có chất lượng cao, nhiều đồ án tốt nghiệp đã được đánh giá là những sản phẩm mỹ thuật ứng dụng có giá trị ứng dụng rộng rãi trong xã hội và là những tác phẩm nghệ thuật được giải thưởng quốc tế, quốc gia và lưu giữ tại các bảo tàng trong nước và quốc tế.

Năm 2000 Trường được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép mở hệ Cao học, và hiện nay Trường đã đào tạo đến khóa thứ 14 Cao học, với 02 ngành: Lý luận và lịch sử Mỹ thuật Ứng dụng (Mã số: 60210401) và Thiết kế Mỹ thuật Ứng dụng (Mã số: 60210410). Những luận văn tốt nghiệp cao học đã trở thành những tài liệu nghiên cứu hữu ích phục vụ cho công tác NCKH, đào tạo của nhà trường.

65 năm qua, trường giữ một vị trí quan trọng trong sự phát triển đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội và nghệ thuật cũng như mỹ thuật ứng dụng của đất nước. Đến nay, nhà trường đã đào tạo cho xã hội hàng chục ngàn hoạ sĩ, các nhà thiết kế của 13 ngành thuộc nhiều thế hệ khác nhau, khẳng định rõ vai trò là một trung tâm đào tạo mỹ thuật ứng dụng số một có uy tín của cả nước.

Tìm Hiểu Về Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, một nơi được biết đến với không chỉ nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của nước nhà mà còn là nơi hội tụ của rất nhiều cán bộ chuyên ngành mỹ thuật. Tính đến nay trường đã luôn luôn nỗ lực để tạo ra nhiều tầng lớp thế hệ học sinh ưu tú đáp ứng nhu cầu về lực lượng các họa sĩ có tố chất nước ta.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

I. Giới thiệu trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Tên đầy đủ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Tên tiếng Anh: University of Industrial Fine Art

Mã trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp: MTC

Địa chỉ: Số 360 Đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38512476

Fax: (04) 38517390

Email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatcongnghiep.edu.vn/

Cổng thông tin trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp:https://mythuatcongnghiep.edu.vn/

Bản đồ trường ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp

II. Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2023

Chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2023

Nhìn chung, mức điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2023 biến động không nhiều giữa các ngành. Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa lấy mức điểm cao nhất là 35,5 điểm trong khi các ngành còn lại lấy mức điểm bằng nhau là 31,5 điểm. Với mức điểm chuẩn này thì thí sinh không gặp khó khăn trong việc lựa chọn ngành nghề đăng ký xét tuyển.

Văn bản công bố Điểm chuẩn Đại học mỹ thuật Công nghiệp Hà nội năm 2023

Trường đã công bố cụ thể về công thức tính điểm chuẩn của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2023 qua văn bản hiện hành. Bên cạnh đó, mức điểm chuẩn của các ngành được công bố rõ ràng, mức dao động từ 15,5 đến 20 điểm (theo hệ số 30). Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa lấy điểm cao nhất với số điểm là 20 điểm và ngành lấy điểm thấp nhất là ngành Thiết kế Công nghiệp với số điểm là 15,5. Nhìn chung, mức điểm sàn của trường năm 2023 nằm ở mức trung bình.

Điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2023

Nhìn chung, mức điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2023 có sự biến động tăng nhẹ so với 2 năm vừa qua. Mức điểm dao động từ 16,5 đến 20,5 điểm (theo hệ 30). Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa vẫn là ngành đi đầu với mức điểm cao nhất là 20,5 điểm và ngành lấy điểm thấp nhất là các nhóm ngành Hội họa, Điêu khắc và Gốm với số điểm là 16,5 điểm. So với mặt bằng chung của các trường trong ngành thì mức điểm chuẩn của trường không có sự chênh lệch nhiều so với các trường khác. Vì vậy, có thể thấy trường vẫn nằm trong sự lựa chọn top đầu của các thí sinh tham gia dự thi.

III. Các ngành đào tạo trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

– Thời trang:

– Đồ họa:

Ngành Đồ họa Công thương: Đây là ngành chuyên đào tạo ra các họa sĩ thiết kế logo, thương hiệu hàng hóa, bao bì sản phẩm, tạp chí, thiết kế nhân vật game, thương hiệu hàng hóa,…

Ngành Thảm: Đây là ngành chuyên thiết kế các hoa văn và tranh đồ họa trang trí trên thảm.

– Trang trí nội thất:

là khoa chuyên đào tạo cử nhân họa sĩ, thiết kế trang trí nội ngoại thất các công trình nhà ở, nhà chung cư, biệt thự… và các công trình công cộng: Khách sạn, trung tâm hội nghị triển lãm, bảo tàng, nhà trẻ mẫu giáo, khu vui chơi giải trí.., bưu điện, ngân hàng, thư viện, hội chợ quốc tế, v..v.

– Mỹ thuật truyền thống:

– Tạo dáng công nghiệp: Chức năng nhiệm vụ chính của Khoa là đào tạo các cử nhân Mỹ thuật Công nghiệp từ 4 ngành, có khả năng thiết kế, tạo dáng và trang trí các sản phẩm công nghiệp, mẫu đồ chơi trẻ em, các sản phẩm thủy tinh và kim loại.

– Mỹ thuật cơ sở:

– Khoa học cơ bản

– Tại chức: Chức năng chính của khoa này là tham mưu, chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức quản lý đào tạo đại học hệ Vừa làm vừa học tại trường và là cầu nối liên kết với các đơn vị ngoài trường.

Khoa Mỹ thuật ứng dụng ĐH Mỹ thuật Công nghiệp – Ngành hot của năm

IV. Học phí trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2023-2023

Mức thu học phí của trường được điều chỉnh mới nhất từ năm 2023. Về thời hạn hoàn thành học phí học kỳ I năm học 2023 – 2023 đối với sinh viên hệ đại học chính quy – đại học liên thông trong Nhà trường đến hết ngày 06 / 09 / 2023, thực hiện theo kế hoạch Học kỳ I năm học 2023 – 2023 của Hiệu trưởng của trường được quy định như sau:

Đơn vị: đồng

Học phí trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp học kỳ I năm học 2918 – 2023

Hình thức nộp học phí:

– Trường đang áp dụng hình thức nộp học phí bằng chuyển khoản qua số tài khoản của nhà trường như sau:

Đơn vị hưởng : Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Số tài khoản : 1251 0000 755 664

Mở tại : Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Đô

Nội dung chuyển khoản : ghi rõ họ và tên , mã sinh viên , khóa , nộp học phí. (xem mẫu ở bảng tin )

Hình thức nộp tiền khá đơn giản và được hướng dẫn chi tiết đảm bảo độ an toàn và chính xác cho sinh viên khi nộp học phí.

Yêu cầu tất cả sinh viên thực hiện nghĩa vụ đóng học phí đúng thời hạn quy định.

Nếu quá thời hạn mà sinh viên vẫn còn nợ học phí thì sẽ không được tham dự thi kết thúc học kỳ và Nhà trường sẽ trừ điểm rèn luyện của Học kỳ I năm học 2023 – 2023 . Sau thời hạn 15 ngày Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật sinh viên nợ học phí quá hạn theo quy chế học sinh , sinh viên đã được quy định.

Ghi chú : Cuối học kì SV theo dõi danh sách nợ học phí tại website Nhà trường và bảng tin Phòng Chính trị & CTSV.

V. Tuyển sinh hệ đại học chính quy Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2023

Căn cứ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường như sau:

Yêu cầu đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, được gọi chung là tốt nghiệp trung học.

Đáp ứng đủ về mặt sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của bộ Y tế. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hóa học, là con đẻ của người tham gia hoạt động chiến đấu bị nhiễm chất độc màu da cam, chất hóa học… Hiệu trưởng Nhà trường xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Tuyển sinh cả nước

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 là 410 chỉ tiêu

Chỉ tiêu của từng ngành được quy định cụ thể như sau:

Chỉ tiêu các ngành của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2023

Lưu ý: Tổ hợp môn thi bao gồm:

Nhìn chung, chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm 2023 cũng như mặt bằng chung so với các năm khác là khá ít do đặc thù ngành đào tạo hiện nay. Thí sinh muốn nộp hồ sơ dự thi vào trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phải thực sự có năng khiếu và đam mê với ngành học thì mới có khả năng theo học được tại ngôi trường này.

4. Phương thức tuyển sinh 4.1. Xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT Quốc gia

Phương thức xét tuyển sẽ dựa trên một trong ba hình thức như sau:

Môn 1: Ngữ văn (hoặc Toán)

Môn 2: Bố cục màu

Môn 3: Hình họa.

Thí sinh sẽ phải đăng ký xét tuyển một trong hai môn văn hóa: môn Ngữ văn hoặc môn Toán: nhà trường sẽ thông qua kết quả học tập để xét điểm trung bình chung 3 năm THPT hoặc điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023. Nếu kết quả đạt yêu cầu thì hồ sơ sẽ được chuyển lên bước xét tuyển tiếp theo.

Thí sinh sẽ lựa chọn một trong hai hình thức đăng ký xét tuyển, ghi rõ sự lựa chọn lên hồ sơ để gửi về phía nhà trường.

+ Môn Bố cục màu: Yêu cầu vẽ bằng chất liệu bột màu, bài làm được trình bày trên trên khổ giấy A2 và thời gian làm 120 phút.

+ Môn Hình họa: Yêu cầu vẽ bằng chì đen trên khổ giấy A1 và thời gian thi là 240 phút.

Nhà trường xét tuyển theo ngành, lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành. Thí sinh không trúng tuyển vào ngành đăng ký (nguyện vọng 1) có thể chuyển sang ngành có điểm thấp hơn còn chỉ tiêu (nguyện vọng 2). Trong trường hợp các ngành không tuyển đủ chỉ tiêu, chỉ tiêu sẽ được chuyển sang các ngành còn lại cho đủ tổng chỉ tiêu. Về cơ chế sàng lọc hoàn toàn tương tự như các trường đại học khác trên toàn quốc.

Điểm xét tuyển = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 (hệ số 2) + Điểm môn 3 (hệ số 2)

Căn cứ vào quy định chung về tuyển sinh Đại học mới nhất của Bộ GD&ĐT thì để có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thì tối thiểu thí sinh sẽ cần phải tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc tương đương trở lên mới đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Ngoài ra, tùy từng trường mà sẽ có thêm những yêu cầu riêng về điều kiện xét tuyển để đảm bảo được chất lượng đầu vào ban đầu dành cho từng ngành học đặc thù khác nhau của nhà trường.

Điều kiện cần: Để đăng ký Xét tuyển yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT (cấp 3) tương đương với (hệ GDTX, hay bổ túc văn hóa…). Bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường theo đúng kế hoạch tuyển sinh.

Điều kiện đủ: Yêu cầu thí sinh cần đạt trung bình kết quả học tập theo các tổ hợp môn xét tuyển từ 6.0 trở lên ở tổ hợp các môn xét tuyển.

Thí sinh đăng ký dự thi môn năng khiếu:

Thí sinh đăng ký dự thi vào các ngành của Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp phải đăng ký và đến trường dự thi các môn năng khiếu theo hồ sơ riêng của Trường. Môn năng khiếu sẽ được tổ chức thi sau các môn chính là Toán và Ngữ văn.

Thí sinh phải đăng ký dự thi các môn năng khiếu theo hồ sơ riêng của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Thí sinh có thể mua và nộp hồ sơ dự thi các môn năng khiếu tại phòng đào tạo của Nhà trường (Phòng C112 – số 360 đường Đê La Thành – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội)

Từ ngày 26/03/2023 đến 17h00 ngày 31/05/2023

Thứ 7 ngày 7/07/2023:

Buổi sáng: Thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi tại các điểm thi

Buổi chiều: Thí sinh tham gia dự thi môn Bố cục màu. Thời gian làm bài 240 phút (vẽ bằng chất liệu bột màu trên khổ giấy A2 kích thước 42,0 cm x 59,4 cm)

Chủ nhật ngày 8/07/2023:

Buổi sáng: Thí sinh tiến hành thi môn Hình họa, thời gian làm bài 240 phút (vẽ bằng chất liệu chì đen trên khổ giấy A1 kích thước 59,4cm x 84,1cm)

Lệ phí đăng ký xét tuyển các môn năng khiếu là: 450.000đ/bộ, nộp cùng với hồ sơ đăng ký dự thi.

Đối với trường hợp thí sinh ở xa có thể nộp lệ phí bằng chuyển khoản ngân hàng qua số tài khoản của trường được quy định như sau:

Nhà trường sẽ tổ chức giải đáp thắc mắc về đăng ký hồ sơ, lựa chọn ngành học tại Hội trường lớn vào ngày Chủ nhật tức ngày 25/03/2023.

Mọi thắc mắc về thông tin về tuyển sinh năm 2023 xin vui lòng liên hệ với phòng đào tạo của nhà trường:

Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp chính thức ra đời năm 1949 (khi đó là trường Quốc gia Mỹ nghệ) đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự nghiệp đào tạo Mỹ thuật Công nghiệp nước nhà. Từ một cơ sở đào tạo Mỹ nghệ có quy mô nhỏ bé, đến nay trường đã trở thành một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và phát triển mỹ thuật công nghiệp lớn của Quốc gia. Với số lượng đào tạo không nhiều trường đã tập trung đào tạo ra lực lượng cán bộ chuyên ngành Mỹ thuật chất lượng cao đóng góp vào việc phát triển kiến trúc thượng tầng và điêu khắc nghệ thuật cho nước nhà như ngày nay.

Tính đến nay trường đã đào tạo hàng nghìn họa sĩ chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, với nhiều khoa, ngành cả truyền thống lâu đời và hiện đại. Trường đại học với hơn 60 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và là nơi đã đào tạo, cung cấp cho đất nước ta hàng nghìn họa sĩ Mỹ thuật Công nghiệp có tài năng và sáng tạo để phục vụ xã hội.

Trên cơ sở thực tế nhà trường luôn tạo điều kiện tốt về cơ sở vật chất để phục vụ hoạt động học tập và ngoại khóa của sinh viên như: diện tích, không gian, ánh sáng, máy chiếu cho phòng học, thư viện có nhiều đầu sách tham khảo chuyên ngành và các lĩnh vực khoa học khác.

Trang bị đầy đủ thiết bị cho các môn tin học thiết kế chuyên ngành và tin học cơ bản.

Hàng quý xuất bản nội san Mỹ thuật Công nghiệp.

Có ký túc xá 5 tầng phục vụ 200 sinh viên nội trú.

Kỷ niệm 65 năm thành lập trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

Phòng trưng bày ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

Khu giảng đường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

2. Mục tiêu đào tạo, sứ mệnh

Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội ngày nay đã trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học đa ngành về Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng nổi tiếng cấp quốc gia, ngang tầm Đào tạo so với các cơ sở đào tạo đại học cùng ngành có uy tín trong khu vực, với quy mô chương trình đào tạo tiên tiến và có khả năng hợp tác quốc tế.

Với sứ mệnh phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu về lĩnh vực thiết kế Mỹ thuật ứng dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Là cơ sở chính cung cấp nguồn nhân lực – Họa sĩ có trình độ đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ chất lượng cao, đáp ứng sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước và tiến tới hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với nền tảng lịch sử từ xưa cho đến nay đã có 65 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ khi thành lập cho đến nay Nhà trường đã xây dựng và đào tạo tổng cộng là 13 chuyên ngành với 7 mã ngành đã được đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các chuyên ngành ngày càng đổi mới và phát triển may mắn nhận được sự quan tâm hơn của xã hội và một số ngành trở thành những ngành hấp dẫn các thí sinh. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn đó, việc mở ngành đào tạo là một việc làm cấp thiết và rất cần thiết để bắt kịp xu hướng đổi mới quốc gia. Đặc biệt việc mở 13 ngành và chuyên ngành đào tạo có những thuận lợi sau: Nâng cao chất lượng đào tạo, Sử dụng, khai thác cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ đào tạo hợp lý hơn, Phù hợp với hệ thống quản lý của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Công tác quản lý đào tạo ngày nay đã dần đi vào nề nếp. Các đơn vị đã có những chuyển biến tốt trong việc quản lý lao động cùng với đó là ý thức tự giác trong giảng dạy với số giờ dạy theo kế hoạch, định mức. Công tác tuyển sinh tiếp tục được đẩy mạnh và dần khẳng định bản thân với những bước đi đúng hướng và tiếp tục đổi mới, đảm bảo thi tuyển đúng quy chế, nghiêm túc, bảo mật, an toàn.

Nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên sao cho phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tăng cường các biện pháp kiểm tra, kiểm soát công tác đào tạo nói chung và việc dạy học nói riêng. Thực hiện với phương châm đào tạo ” Học đi đôi với hành”, tìm hiểu kỹ lưỡng thực tiễn từ các cơ sở sản xuất gắn với đào tạo ở trường. Tích cực sáng tác trong nghệ thuật trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ đúng như với cái tên gọi của trường.

Công tác tốt nghiệp cũng được đổi mới liên tục sao cho phù hợp, thực hiện định hướng phương pháp trong việc hỗ trợ sinh viên làm các đề tài làm đồ án tốt nghiệp gắn với nhu cầu của xã hội. Với sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong những năm học từ 2008- 2009 đến những năm 2013-2014 vừa qua được khẳng định bằng những số liệu cụ thể sau:

Quy mô đào tạo tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (2009 – 2014)

Danh sách thủ khoa tốt nghiệp trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên đang học tập tại Trường và các đối tượng khác có nhu cầu trên địa bàn Bắc Giang, Trung tâm Tư vấn Du học và Cung ứng Nhân lực Quốc tế Seiko – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghiệp mở lớp đào tạo tiếng tiếng Nhật như sau:

Tất cả những người có nhu cầu học tiếng Nhật (Giao tiếp hàng ngày, chuẩn bị đi du học, hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản …)

– 3 tháng/ khóa học (tương đương 36 buổi).

– Lịch học : buổi tối, từ 18h30 đến 20h30 hoặc từ 19h đến 21h các ngày thứ (2-4-6) hoặc (3-5-CN) tùy theo nhu cầu của học viên.

III. Quyền lợi của học viên :

– Được học giáo trình Nhật ngữ mới nhất: minano nihongo.

– Được đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình giảng dạy với phương pháp dễ hiểu.

IV. Kinh phí đào tạo:

– Lớp tiếng Nhật sơ cấp : 2.000.000đ/Học viên/khóa học.

– Các em học sinh, sinh viên đang học tại trường CĐ KTCN được giảm 25% học phí.

– Học phí trên chưa bao gồm tiền tài liệu học tập.

V. Khai giảng:

– Khai giảng liên tục hàng tháng, số lượng 10 – 15 học viên/ lớp học.

– Địa điểm học : Giảng đường Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp

Thông tin chi tiết liên hệ tại: Trung tâm Tư vấn Du học và Cung ứng Nhân lực Quốc tế Seiko Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp

Số 202 Trần Nguyên Hãn – TP Bắc Giang – Tỉnh bắc Giang.

ĐT:0240 3529 565; DĐ: 0978 000 498 (Mr Hiếu).

Trung tâm Seiko

Tiếng Anh Khoa Học Kỹ Thuật Và Công Nghệ

Tổng Quan

Tốt nghiệp: Cử nhân – Thạc sĩ

Thời gian tuyển sinh: Tháng 8 hàng năm

Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ) – 6 năm

Học phí: 20 – 25trđ/năm học

Chương trình Tiếng Anh Khoa học – Kỹ thuật Công nghệ (KHKT&CN) đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực Ngôn ngữ Anh đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và hội nhập quốc tế; Đào tạo người học có kiến thức cơ sở và chuyên môn vững vàng, có năng lực nghiên cứu và khả năng sáng tạo, có kỹ năng thực hành nghề nghiệp, có trách nhiệm nghề nghiệp, có phẩm chất chính trị, có khả năng thích nghi với môi trường làm việc để có thể làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế và có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn.

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh.

Hình thức xét tuyển

Xét tuyển tài năng

Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT

Xét tuyển kết hợp

Chương Trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo chi tiết TẢI VỀ PDF Kiến thức, kỹ năng đạt được sau tốt nghiệp Kiến thức

Có kiến thức cơ sở chuyên môn rộng, có kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp (biên dịch, phiên dịch, giảng dạy, nghiên cứu…) để có thể thích ứng tốt với những vị trí công việc phù hợp ngành học, đặc biệt là những công việc liên quan tới Tiếng Anh chuyên ngành KHKT&CN.

Kỹ năng

Có kỹ năng làm việc hiệu quả độc lập cũng như trong nhóm đa ngành và trong môi trường quốc tế.

Có kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thành thục, sáng tạo, đặc biệt trong môi trường KHKT&CN.

Có kỹ năng biên dịch, phiên dịch và đảm nhận các công việc khác tại các đại sứ quán, các tổ chức Chính phủ và phi Chính phủ, các dự án, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Có kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo như các trường phổ thông, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học.

Có năng lực nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ, khoa học – kỹ thuật và giáo dục.

Có năng lực khởi nghiệp và điều hành các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Có năng lực tiếp tục theo học tại các bậc đào tạo cao hơn.

Ngoại ngữ

Có khả năng sử dụng tốt một ngoại ngữ thứ hai (Pháp, Trung, Nhật…) ở cấp độ giao tiếp.

Thời gian đào tạo và khả năng học lên bậc học cao hơn

Đào tạo theo thiết kế: 4 năm (8 học kỳ chính).

Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể theo học chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ học và một số chương trình thạc sĩ khác.

Học bổng

Học bổng, hỗ trợ tài chính:

Bên cạnh nguồn học bổng và hỗ trợ tài chính của Trường, sinh viên ngành Tiếng Anh KHKT&CN có cơ hội được trao:

03 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, tổng giá trị 15.000.000 đồng/năm

Cơ hội việc làm

94.3% sinh viên có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp với mức lương trung bình 7-10 triệu đồng/tháng.

Vị trí việc làm phù hợp:

Đảm nhiệm các công việc tại các đại sứ quán, các tổ chức Chính phủ và phi Chính phủ, các dự án, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài;

Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục phổ thông và đại học;

Làm việc tại các tổ chức truyền thông, báo chí;

Làm công tác nghiên cứu tại các tổ chức ngôn ngữ và giáo dục;

Khởi nghiệp và tham gia các công ty khởi nghiệp công nghệ;

Tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn trong lĩnh vực ngôn ngữ cũng như các linh vực khoa học xã hội – nhân văn khác.

Tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Phòng tuyển sinh – Nhà D7, Tầng 2, P201

Điện thoại (ĐH) (+84) 2438683408

Điện thoại (SĐH) (+84) 0904104109

Đường dây nóng (ĐH) 084 868 3408 – (SĐH) 0904104109

Email: tuyensinh@hust.edu.vn

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Malaysia Tại Tphcm Chuyên Nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia tại tphcm chuẩn xác nhanh chóng Dịch thuật công chứng TP.HCM

QUẬN 1

1. P.204, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp. HCM

QUẬN 5

2. 68 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM

3. 32C Ngô Quyền, Phường 6, Quận 5, TP. HCM

QUẬN 7

4. P.302 415 Lê Văn Lương, Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

QUẬN BÌNH THẠNH

5. 111 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP. HCM

QUẬN GÒ VẤP

6. 1031 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Tp. HCM

0966.779.888 / a2zhochiminh@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Có công chứng

Số trang

Ngày nhận tài liệu

Điện thoại

(Yêu cầu sđt chính xác!)

Bạn đang cần một văn phòng dịch thuật tiếng Malaysia tại tphcm nhanh chóng chính xác với giá rẻ nhất. Gọi 0966779888 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia tại tphcm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!