Xu Hướng 9/2023 # Khóa Học Tiếng Séc Tại Hà Nội (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia) # Top 11 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khóa Học Tiếng Séc Tại Hà Nội (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia) # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Tiếng Séc Tại Hà Nội (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia) được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa học tiếng Séc tại Hà Nội (Tiếng tiệp, tiếng slovakia). Dành cho học sinh học tại các trường Trung học tại Séc. Những bạn có nhu cầu du học tại các trường Đại học tại Séc. Những bạn có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Séc. Tất cả những bạn có nhu cầu học tiếng Séc.

Thông tin Khoá học tiếng Séc

Home

Ngoại ngữ

Khoá học tiếng Séc

Học phí:

4.000.000

Thời lượng học:

2 tháng

Ca học:

Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần

Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ:

Địa điểm học:

Hà Nội  

A3P2, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Khoá học tiếng Séc đã có

13

học viên đăng ký trong 10 ngày qua, bạn hãy là người tiếp theo

Giáo viên: Là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán SÉC hoặc giảng viên sống bên Séc nhiều năm sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Ngoài các lớp mở liên tục đào tạo theo giáo trình chúng tôi cũng nhận những hợp đồng đào tạo số lượng lớn hoặc đào tạo theo hình thức gia sư. Thời gian học và mức học phí cũng sẽ thay đổi theo trình độ học.

CAM KẾT

100% học viên hoàn thành đầu ra xuất sắc

Giáo viên 100% bản địa, không sử dụng tiếng Việt trong lúc dạy, đảm bảo học viên có thể học và hoàn thiện cách nói nhanh nhất.

Một lớp không quá 5 học viên, mục đích để giáo viên có thể kèm cặp được từng học viên chu đáo nhất.

Học Tiếng Séc Tiếng Tiệp Khắc Tiếng Slovakia Duy Nhất Tại Hà Nội

Nghe – Nói – Đọc – Viết chỉ sau 1 khóa họccho người chưa biết gì, thi phỏng vấn sang sécở đâu tại Hà Nộilà một trong những ngôn ngữ khó và rất ít người học tại Việt Nam, Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng séc cho người Việt với nhiều mục đích khác nhau như: DU LỊCH, DU HỌC, ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH…Trung tâm VIET-EDU liên tục khai giảng các Đào tạo tiếng Séc Lớp học tiếng Séc

Học tiếng Séc giao tiếp lớp tiếng Séc Tiếng Séc từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao. Các lớp với nhiều ca học linh hoạt: Sáng, chiều, tối hoặc thứ 7 và chủ nhật cho những học viên ở xa.

Chương trình đào tạo tiếng Séc

Được giảng dạy với nội dung giáo trình do trung tâm biên soạn. Đảm bảo sao khóa học, hoc viên hoàn thiện được 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT một cách thành thạo cơ bản nhất. Để đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, các bạn học viên cần phải được giao tiếp nhiều hơn, do đó trung tâm liên tục mời giáo viên Séc giao lưu cũng như hỗ trợ các bạn học viên xử lý kỹ năng nói sao cho chuẩn nhất.trực tiếp tham gia giảng dạy. Giáo viên tham gia giảng dạy tiếng Séc là những người đã từng học tập và sinh sống tại séc nhiều năm hoặc cán bộ đang công tác tại đại sứ quán SÉC HỌC PHÍ: 4.000.000đ/khoá .THỜI GIAN: Học 3 buổi/tuần/2 tháng (tổng thời lượng 48 giờ)

Các đối tượng tham gia học tiếng Séc

– Du học sinh, sinh viên – Cá nhân, gia đình định cư tại Cộng Hòa Séc – Cá nhân, tổ chức xuất khẩu lao động sang Cộng Hòa Séc. – Các doanh nghiệp liên doanh hợp tác với doanh nghiệp bên Séc.

Lợi thế khi tham gia học tiếng Séc tại Viet-edu

– Phương pháp dạy linh hoạt, dễ hiểu, giúp học viên phản xạ giao tiếp tốt. – Quy mô lớp học nhỏ – Kiểm tra trình độ liên tục – Giao tiếp tốt chỉ với 1 khóa học duy nhất.Học đầy đủ các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết theo cách dạy thú vị, dễ nhớ.

Địa Chỉ Duy Nhất Dạy Tiếng Séc (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia), Dịch Tiếng Séc Tại Hà Nội

Công ty cổ phần giáo dục việt Nam là một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các ngoại ngữ thuộc các nước Trung Âu, Đông Âu dành cho người đi Du học, XKLĐ, Đoàn tụ Gia đình . Hiện nay chúng tôi đang giảng dạy tiếng SÉC (tiếng TIỆP), HUNGARY, BA LAN vào các ca SÁNG – CHIỀU – TỐI các ngày trong tuần hoặc chỉ học cuối tuần.

Học phí 4.000.000đ/khoá . Học 3 buổi/tuần/2 tháng (tổng thời lượng 48 giờ)

Là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán SÉC hoặc giảng viên sống bên Séc nhiều năm sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Ghi chú: Vì số lượng đăng ký học tiếng Séc ít nên nếu học viên có nhu cầu học, đề nghị cần đến đăng ký sớm và nộp một phần học phí trước để trung tâm tuyển sinh thêm.

: –ĐẶC BIỆT Giảm 100k cho các đối tượng là sinh viên, học sinh khi đăng ký thông tin trước qua điện thoại số: 0989.893.661 và đến đăng ký học trực tiếp tại văn phòng trước ngày khai giảng.

-Mừng sinh nhật Công ty giảm 30% học phí cho tất cả các khóa học giảm thêm 20% cho các khóa học tiếp theo

– Cuối khoá tổ chức thi chứng chỉ do bộ giáo dục đào tạo cấp. – Được kiểm tra đầu vào miễm phí.– Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký học từ 5 người trở lên, từ 2 chương trình trở lên và 20% cho các chương trình học tiếp theo.

– Được học trong môi trường ngoại ngữ chuyên nghiêp, giảng viên trường ĐHNN -ĐHQG Hà Nội. – Được đăng ký dự thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc Học viên có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua đt, email… để biết lịch khai giảng cụ thể:

Ghi chú: Ngoài ra Công ty còn còn giảng dạy thêm các thứ tiếng như: Đức, Pháp, Thụy điển..Ảrập, Thái lan….. Phòng học tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, điều hòa….. Lịch học được bố trí theo nhu cầu học viên, khai giảng thường xuyên liên tục

Học Tiếng Séc Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Séc Uy Tín Ở Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ chúng tôi liên tục chiêu sinh lớp ngoại ngữ tiếng Séc ngắn hạn tại Hà Nội. ( Tiếng tiệp, tiếng slovakia)

Khóa học tiếng Séc tại Hà Nội dành cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng SÉC. Học tiếng Séc để biết, để đi du lịch, để du học, để xuất khẩu lao động, tiếng Séc để kết hôn – định cư.

Đôi nét về tiếng Séc

Theo wikipedia: Tiếng Séc ( čeština) là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav – cùng với tiếng Slovak, Ba Lan, Pomeran (đã bị mai một) và Serb Lugic. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan. Phần lớn những người Séc và Slovak có thể hiểu được nhau không mấy khó khăn bởi hai nước đã sống cùng nhau.

Tiếng Séc có nền tảng Latinh đọc và viết gần như tiếng Việt có nghĩa đọc sao viết vậy không nhiều thanh không nhiều dấu.

Những quy tắc nói chung và từng cách ngữ pháp nói riêng đều được chuẩn hóa chặt chẽ, nên học tiếng Séc dễ vào dễ nhớ. Việc đặt câu hỏi và đưa ra câu trả lời cũng được xây dựng trên những nguyên tắc nhất định.

Nên giao tiếp bằng tiếng Séc sẽ làm cho các bạn thấy thú vị và có thể còn kích thích sự hứng thú khám phá các khác biệt về ngữ pháp và văn phòng giữa hai thứ tiếng Séc – Việt.

Đặc biệt là đối với các bạn đang chuẩn bị tinh thần và hành trang đến với miền đất Séc tươi đẹp mến khách quý người.

THÔNG TIN VỀ LỚP HỌC TIẾNG SÉC

Tại chúng tôi bạn có thể đăng ký học tiếng Séc với nhiều ca học khác nhau. Bên cạnh đó là nhiều trình độ khác nhau từ tiếng Séc giao tiếp cơ bản cho tới tiếng Séc nâng cao và tiếng Séc chuyên sâu.

Với mỗi một trình độ tiếng Séc học viên sẽ được qua một bài kiểm tra, và sẽ có những lộ trình học tiếng Sec phù hợp nhất cho học viên.

Khóa học tiếng Séc giao tiếp cơ bản

Giáo viên: Là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán SÉC hoặc giảng viên sống bên Séc nhiều năm sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Thời gian học: 3 buổi / tuần / 2 tháng

Học phí: 4.000.000 đồng

Khóa học tiếng Séc nâng cao

Liên hệ để biết chi tiết

Khóa học tiếng Séc chuyên sâu

Liên hệ để biết chi tiết

100% học viên hoàn thành đầu ra xuất sắc

Giáo viên 100% bản địa, không sử dụng tiếng Việt trong lúc dạy, đảm bảo học viên có thể học và hoàn thiện cách nói nhanh nhất.

Một lớp không quá 5 học viên, mục đích để giáo viên có thể kèm cặp được từng học viên chu đáo nhất.

Ngoài các lớp mở liên tục đào tạo theo giáo trình chúng tôi cũng nhận những hợp đồng đào tạo số lượng lớn hoặc đào tạo theo hình thức gia sư. Thời gian học và mức học phí cũng sẽ thay đổi theo trình độ học.

Ưu đãi của Trung tâm dạy tiếng SÉC tại Hà Nội

Giảm 10% học phí khi đăng kí 2 khóa học cùng lúc

Giảm 10% học phí đăng kí theo nhóm từ 05 người trở lên

Giảm 200k học phí khi học viên mang theo thẻ học sinh-sinh viên đến đăng ký

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG SÉC CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI Trung tâm dạy tiếng SÉC tại Tân Tây Đô

Địa chỉ: KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng SÉC tại Hoàng Quốc Việt

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng SÉC tại Thanh Xuân

Địa chỉ: Giáp Nhất, Thanh Xuân

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng SÉC tại Lê Đức Thọ

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng SÉC tại Đại học Sp ngoại ngữ Hà Nội

Địa chỉ: KTX Đại học ngoại ngữ DDHQG Hà Nội

Tell: 0979868657 – 0973868600

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Slovakia 180.000Đ/Trang Tại Hà Nội

Tiếng Slovakia là ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ Tây-Slav thuộc hệ Ấn-Âu (cùng nhóm với tiếng Séc, tiếng Ba Lan và tiếng Serbia Lugic). Mặc dù, Slovakia không phải là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên với quan hệ ngoại giao tốt đẹp vốn có và không ngừng phát triển giữa Việt Nam và các nước nói tiếng Slovakia, tiếng Slovakia cũng trở nên vô cùng cần thiết và ngành dịch tiếng Slovakia, trong đó có dịch thuật công chứng tiếng Slovakia cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Bản dịch chính xác, hiệu lực pháp lý đảm bảo

Hình thức chuẩn, đẹp

Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

Chi phí thấp (phí dịch thuật 190.000 VNĐ/trang dịch tiếng Slovakia, phí công chứng theo quy định của nhà nước)

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chiết khấu theo số lượng, linh hoạt trong báo giá tài liệu

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp – Giao nhận tận nơi

Dịch thuật công chứng hồ sơ công ty tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy tờ cá nhân tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng giấy tờ xuất nhập cảnh tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng chứng nhận đăng ký kinh doanh tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng chứng nhận đầu tư tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng đăng ký thuế, tờ khai thuế tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng bằng tiểu học, bằng THCS, bằng THPT tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng bằng đại học, cao đẳng, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng học bạ tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng bảng điểm, kết quả học tập tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng chứng chỉ, chứng nhận tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng bằng khen, giấy khen tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng sổ bảo hiểm tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng sổ tiết kiệm tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng quyết định, nghị định, thông tư tiếng Slovakia

Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Slovakia

Công ty Dịch thuật Toàn Cầu – GlobalTrans luôn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện để mang lại quý khách hàng dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Slovak, quý khách có thể liên hệ theo số Hotline: 094.717.6088 hoặc tại địa chỉ số 1037 La Thành, Quận Ba Đình, TP Hà Nội . Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ quý khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TOÀN CẦU Địa chỉ: 1037 La Thành, Quận Ba Đình, TP Hà Nội Hotline: 094.717.6088 Email: dichthuattoancau.hanoi@gmail.com Website: chúng tôi

Khóa Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội mang trong mình sứ mệnh thổi bùng đam mê tiếng Trung trong các bạn trẻ tại Hà Nội. Bạn đã và đang ở đâu của tuổi trẻ, bạn đã làm được gì cho tuổi trẻ của mình. Một mức lương 8 con số, môi trường làm việc chuyên nghiệp.. là những gì bạn kiếm tìm? Hãy tự tạo cho mình cơ hội bằng cách đăng kí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội của Kokono ngay hôm nay!!! Thêm 1 ngoại ngữ – nhân triệu cơ hội!!! Kokono Hà Nội chào đón bạn.

Liên hệ tư vấn ngay:

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng; – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí; – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Đối với các khóa học tiếng Trung tại Hà Nội, không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học Trung Quốc, Kokono còn mở lớp đào tạo cho nhiều đối tượng khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Cam kết chuẩn đầu ra tương đương trình độ HSK1 – Trình độ giao tiếp tiếng Trung sơ cấp nhất chỉ sau hơn 2 tháng học tại trung tâm. Với trình độ này, bạn có thể tự tin giao tiếp khi đi du lịch Trung Quốc, đi lấy hàng, làm việc với người Trung Quốc, đi xuất khẩu lao động, hay nhanh chóng bắt kịp với cuộc sống của du học sinh…

Luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Học để chuẩn bị du học Trung Quốc hoặc phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Học để ứng tuyển tại các công ty yêu cầu có trình độ tiếng Trung để giao tiếp, làm việc

Học tiếng Trung để nghe nói đọc viết, giao tiếp thành thạo tiếng Trung, ứng dụng ngay trong thực tế cuộc sống; phục vụ kinh doanh buôn bán lấy hàng từ Trung Quốc.

Câu hỏi bạn luôn đặt ra khi học tiếng Trung tại Hà Nội?

1. Địa chỉ học tiếng trung ở đâu tốt nhất Hà Nội?

2. Tại sao tôi nên chọn học tiếng trung tại Trung tâm tiếng TrungKokono Hà Nội ?

3. Đội ngũ giáo viên của Kokono Hà Nội thế nào ?

4. Tại sao học phí tại Kokono lại đắt hơn trung tâm dạy tiếng Trung khác tại Hà Nội?

5. Bạn học được những kiến thức gì sau mỗi khóa học Tiếng Trung tại Kokono Hà Nội?

6. Liệu Kokono có thực sự là trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội?

6 lí do bạn nên chọn Học Tiếng Trung tại Kokono Hà Nội

Giảng viên tại 1. Đội ngũ giảng viên Tiếng Trung tại Kokono Hà Nội: Kokono Hà Nội là những giáo viên tâm huyết, vui tính và gần gũi với học viên, họ đều đã từng đi du học, tu nghiệp sinh lâu năm tại Trung Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có niềm đam mê bất tận với Tiếng Trung và luôn sẵn sàng truyền cảm hứng, niềm đam mê ấy đến với mọi người

Quy mô lớp tại Kokono Hà Nội: Chỉ từ 5-7 người/lớp, đảm bảo tính tương tác cao giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau. Tiết kiệm thời gian chờ số lượng để mở lớp, nhanh chóng và hiệu quả.

4. Thời gian: 3 buổi/tuần và 2h00 phút/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và tiết kiệm số buổi của một khóa học, đồng thời phát huy triệt để khả năng phản xạ tiếng của học viên Thời gian học chia làm 3 ca

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

Nhiều người chưa nhận thức được cơ hội của việc học tiếng Trung đem lại, nên đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian quý báu. Chỉ vì họ không thích Trung Quốc, không muốn xem phim Trung Quốc, ghét đồ Trung Quốc…Nhưng hãy ngẫm lại, không phải trước kia Bác Hồ có học tiếng Pháp, Tiếng Anh vì Bác chịu khuất phục trước kẻ thù? Không! Bác đang tìm cơ hội, tìm con đường để giải phóng đất nước. Mọi sự bắt đầu không bao giờ là quá muộn màng, nhưng nếu bạn biết sớm được tương lai mình cần nhiều đến nó như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ năn nỉ bản thân ngay bây giờ đầu tư thời gian và công sức để học tiếng Trung.

Do dự là kẻ trộm đánh cắp thời gian, tiếp đến là đánh cắp cơ hội của bạn. Nhanh tay đăng kí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội tại Kokono nếu như bạn không muốn một năm sau bạn ước rằng nếu như…

Giữa muôn vàn sự lựa chọn trong cuộc sống

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã chọn lựa học tiếng Trung tại Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Tiếng Séc Tại Hà Nội (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia) trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!