Xu Hướng 2/2023 # Khóa Học Tiếng Nhật Tại Bình Dương # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Khóa Học Tiếng Nhật Tại Bình Dương # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Tiếng Nhật Tại Bình Dương được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa học tiếng Nhật tại Bình Dương phù hợp với những bạn đang bắt đầu học tiếng Nhật. Với các cấp bậc và trình độ học khác nhau, khóa tiếng Nhật của Kokono sẽ là khóa học hiệu quả với mỗi cá nhân khi tìm đến với địa chỉ khóa tiếng Nhật tại Bình Dương.

Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, Kokono vinh dự là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật hiệu quả, hiện nay chúng tôi đã có mặt tại địa chỉ : số 10 đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương, để nhằm đưa tới dịch vụ và khóa học tiếng Nhật tốt nhất cho các bạn tại Bình Dương, Kokono vẫn luôn áp dụng những phương pháp học tiếng Nhật thực tế và hiệu quả nhất, không những giúp các bạn học thuộc nhanh các từ vựng , ngữ pháp, mà còn luyện nói thực tế cùng các tình huống sảy ra trong đời sống. Với khóa học tiếng Nhật tại Kokono, các bạn sẽ luôn cảm thấy hứng thú hơn trong việc nâng cao ngôn ngữ của mình.

– Mọi đối tượng đam mê tiếng Nhật – Học sinh, sinh viên, nhân viên đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản – Các công nhân viên đang làm việc, cộng tác với các công ty Nhật Bản – Đối tượng đang chuẩn bị đi lao động xuất khẩu Nhật Bản

– Đọc được Manga, các thông tin cần thiết trên các đồ dùng sẳn xuất hay những tin tức ngắn bằng tiếng Nhật – Học theo phương pháp được xây dựng trên nền tảng của các trường tại Nhật Bản, cách viết, cách phát âm, và giao tiếp chuẩn – Tham gia những buổi hoạt động nhóm và giao tiếp tiếng Nhật thực tế, xử lý tình huống trực tiếp – Bạn sẽ đạt trình độ N5 khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại Bình Dương – Được hướng dẫn bởi các giảng viên có trình độ tiếng Nhật N1 & N2, có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy – Được hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí tại Bình Dương

Mỗi Khóa học tiếng Nhật tại Bình Dương sẽ có khoảng từ 15 – 20 người, để có thể đảm bảo về sự sát sao cho từng học viên trong khóa học tiếng Nhật, hay những hoạt động nhóm hiệu quả, đội ngũ giảng viên năng động và tâm huyết sẽ luôn đồng hành cũng các bạn trên chặng đường khám phá ngôn ngữ của mình. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong và ngoài giờ học, giúp các bạn trong khóa học tiếng Nhật được bổ sung kiến thức kịp thời để khóa học diễn ra có kết quả tốt nhất.

Hình thức giảng dạy Khóa học tiếng Nhật tại Bình Dương: +Học theo lớp : Thời gian học được chia làm 3 ca khóa học tiếng Nhật

+ Học kèm riêng : Thời gian sẽ phụ thuộc vào mỗi cá nhân khi tới đăng ký học tiếng Nhật tại Bình Dương

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư Nhật Bản lớn nhất cả nước với các dự án phát triển kinh tế, các khu công nghiệp Nhật Bản được xây dựng ngày càng nhiều. Cùng với đó là nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ tiếng Nhật cũng ngày càng tăng để đáp ứng sự gia tăng của nguồn vốn đầu tư Nhật Bản. Nhu cầu học tiếng Nhật tại Bình Dương đang ngày càng gia tăng đặc biệt là đối với giới trẻ.

Cùng với tốc độ phát triển dân trí, quý phụ huynh Bình Dương đầu tư vào du học Nhật Bản cho con ngày càng nhiều và học tiếng Nhật là điều chuẩn bị đầu tiên đối với các bạn trẻ Bình Dương trong quá trình chinh phục giấc mơ Nhật Bản.

Hiện nay, các trung tâm học tiếng Nhật tại Bình Dương rất nhiều, nhưng làm sao để lựa chọn được trung tâm uy tín, mang lại kết quả học tập tốt nhất là điều được các bạn trẻ Bình Dương quan tâm rất nhiều.

1.Phương pháp giảng dạy tại lớp học tiếng Nhật tại Bình Dương có gì nổi bật?

Kokono nhiều năm liền là đối tác của các trường Nhật Ngữ danh tiếng của Nhật Bản vì vậy chúng tôi đã tiến hành xây dựng chương trình giảng dạy theo chuẩn của các trường Nhật Ngữ phù hợp với cách học của người Việt Nam nhất. Phương pháp học không hoàn toàn phụ thuộc vào giáo trình mà có sự kết hợp các phương pháp thực hành sát với thực tế giao tiếp như học theo tình huống, học với video, file nhạc cùng các phương pháp học hiện đại nhằm tăng khả năng tiếp thu và hứng thú của người học.

Với phương pháp học hiện đại cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, lớp học tiếng Nhật tại Bình Dương chắc chắn sẽ là môi trường học tập hiện đại và mang lại hiệu quả cao nhất.

Học để có được hiệu quả tốt nhất chắc hẳn là điều đầu tiên trong tiêu chí trọn trung tâm của các bạn. Kokono đã đáp ứng được yêu cầu của các bạn chưa?

2.Lớp học tiếng Nhật tại Bình Dương mang lại cho bạn những gì sau khi kết thúc?

Học được các viết, các phát âm chuẩn kiểu Nhật; Học chương trình Được tham dự những buổi chia sẻ kinh nghiệm Được tư vấn chọn trường dạy tiếng Nhật học theo phương pháp của các trường Nhật ngữ, nên bạn sẽ được học để có thể giao tiếp với người bản địa mà không gặp phải khó khăn nào. Học cùng những giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ N1, N2 đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật; Thực hành tình huống thực tế ngay trên lớp, tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật;

du học Nhật Bản do Kokono tổ chức; du học Nhật miễn phí.

3.Tài liệu học tiếng Nhật tại lớp học tiếng Nhật tại Bình Dương

4.Lịch học tiếng Nhật tại lớp học tiếng Nhật tại Bình Dương

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng Thời gian học chia làm 3 ca: Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30 Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân.

Mỗi buổi học kéo dài 2,5 giờ, được kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau, đảm bảo cho các bạn có những thời gian thoải mái nhất.

5.Học phí và Ưu đãi Lớp học Tiếng Nhật tại Bình Dương

Thời lượng: 25 buổi Thời gian: 2h30 phút/buổi Học phí chưa giảm: 5.000.000 đồng

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Với những ưu đãi hấp dẫn như thế này, sao bạn còn không nhanh tay đăng ký vào lớp học tiếng Nhật tại Bình Dương.

Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Bình Dương

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Giảm 30% cho học viên đăng ký Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn! Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

– Được – (*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; 100% học viên được nhận thẻ Tư vấn Du học Hàn Quốc, Tư vấn Du học Nhật Bản miễn phí – Được chia sẻ kinh nghiệm làm việc với người Trung Quốc

Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono – Đơn vị thành viên trực thuộc TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI là một trong những trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Kokono mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình. Hiện tại với 47 chi nhánh và các lớp học ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Kokono sẽ tiếp tục là cầu nối hữu hiệu giúp các tài năng trẻ Việt Nam đến với cơ hội học tập và việc làm tốt hơn nữa.

Với phương châm đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương của Kokono đã có thay đổi quy mô lớp học với sĩ số lí tưởng. Thay vì 20 học viên một lớp học như trước, hiện tại chỉ từ 5- 7 học viên một lớp học. Đến với khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương, bạn sẽ được hướng dẫn, giảng dạy bởi những giảng viên vô cùng nhiệt huyết, tận tâm với học viên. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú bởi tại khóa học của chúng tôi không chỉ có lí thuyết khô khan mà đan xen vào đó có rất nhiều hoạt động thực hành hấp dẫn, lí thú. Giữa muôn vàn sự lựa chọn trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã chọn lựa học tiếng Trung tại Kokono !

2. Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương của Kokono dành cho ai?

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học và đào tạo tiếng, Kokono trở thành địa chỉ tin cậy của các bạn có nhu cầu học ngoại ngữ trên toàn quốc. Cũng từ đây, Kokono luôn ấp ủ mong muốn đưa ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc đến gần với các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc. Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương của Kokono có các khóa học đặc biệt với quy mô đặc biệt, phương pháp dạy và học đặc biệt, lộ trình học đặc biệt dành cho tất cả mọi đối tượng chính là giải pháp vô cùng thuận tiện cho các bạn mong muốn học tiếng Trung ở khu vực Bình Dương.

Như các bạn đã biết, ngày càng nhiều các doanh nghiệp Trung chọn đến với Việt Nam để đầu tư và sản xuất. Biết thêm Tiếng Trung, bạn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao thu nhập của mình. Đến với khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương, bạn sẽ học từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, tùy vào khả năng. Các bài học vô cùng hấp dẫn, kích thích sự sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ Trung trong mỗi học viên. Hãy đến với tiếng Trung vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

4. Phương pháp giảng dạy của khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương phù hợp cho tất cả các bạn ở khu vực Hà Đông, yêu thích tiếng Trung và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

Với phương pháp dạy tiếng Trung hoàn toàn mới, chương trình dạy tiếng Trung tại Bình Dương của Kokono xây dựng theo phương pháp giảng dạy của các trường Trung ngữ Trung Quốc. Chúng tôi chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc. Tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Kiến thức cập nhật thường xuyên, giảng viên luôn khuyến khích học viên sáng tạo và tham gia các hoạt động giúp bạn học nhanh và học sâu nhất. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một buổi học nào!

4. Lịch học của khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương của Kokono

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5-7 người) Thời gian: 2h00 phút/buổi Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

Hãy đến với Kokono để học, để cảm nhận!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

HỌC TIẾNG TRUNG

Khóa Học Tiếng Nhật Tại Hải Dương

Khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương do Kokono tổ chức nằm tại Đường Đoàn Nhữ Hài, TP. Hải Dương là khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện thi chứng chỉ N4, N5; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản; đi du lịch Nhật Bản; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Nhật Bản… và đặc biệt hiện nay Kokono đã có lớp học tiếng Nhật dành cho các em từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh)…Với 48 chi nhánh cùng các đơn vị liên kết khắp 63 tỉnh thành toàn quốc thì dù bạn ở đâu Kokono cũng có các lớp học tiếng Nhật đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Nhật của bạn. Với phương châm: “Học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật” – đây chính là khóa học dành cho bạn.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học được khai giảng chỉ từ 3-5 học viên, tăng độ tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ

Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng từ cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học.

Khóa học đã giúp cho hàng nghìn học viên tự tin trong giao tiếp, đi du học và xin được việc làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Nhật Bản.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ N1, N2 giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, hoặc sinh sống và làm việc bên Nhật trở về luôn tương tác hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức;

Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;

Lịch học của khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương

Khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương của Kokono là khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc tại dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên hàng tuần vào thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Thời gian học chia làm 3 ca: Đăng ký học nhóm hoặc kèm riêng

Thời lượng: 25 buổi Thời gian: 2h00 phút/buổi

Ngoài khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương, Kokono còn có các khóa học tiếng Nhật tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng gọi để biết chi nhánh gần với bạn nhất. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Hãy đến với Kokono để học, để cảm nhận!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 TRUNG TÂM NHẬT NGỮ KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Tiếng Nhật Tại Bình Dương trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!