Xu Hướng 5/2023 # Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận 10 # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận 10 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận 10 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lý do nên học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại You Can

1. Chương trình học khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại You Can, bạn sẽ được:

+ Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến trình độ nâng cao.

+ Học cách phát âm chuẩn, ngữ điệu theo sao giống người bản xứ; bí quyết để học tốt giao tiếp tiếng Anh.

+ Cải thiện rõ rệt 4 kỹ năng toàn diện: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

+ Vốn từ vựng, ngữ pháp mà bạn tiếp thu, ghi nhớ với số lượng lớn; áp dụng thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày ngày.

+ Thực hành nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp.

+ Kết hợp với sự đứng lớp giáo viên nước ngoài và học với giáo viên nước ngoài 100% (tùy trình độ) để làm quen và luyện phát âm chuẩn.

+ Ngoài ra, bạn còn được bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cơ bản dùng trong lĩnh vực cụ thể; như để gửi email, soạn thảo hợp đồng, trao đổi, giao dịch với khách hàng.

+ Giúp bạn mạnh dạn, tự tin sử dụng tiếng Anh; trong giao tiếp, tiếp xúc với người nước ngoài không bị sợ e ngại, sợ sệt như ban đầu.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can. Giáo trình các khóa học được trung tâm sử dụng toàn bộ theo chuẩn giáo trình quốc tế. Các bộ giáo trình được trung tâm sử dụng chủ yếu là: LIFE, FACE TO FACE, ENGLISH UNLIMITED, PRIMARY ENGLISH…

Đối với học viên đăng ký khóa tiếng Anh cấp tốc hay kèm riêng 1:1. Học viên sẽ được học với giáo trình riêng do trực tiếp giáo viên dạy biên soạn. Phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên, giúp học viên sẽ có kết quả tốt nhất. Đảm bảo các bạn tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt vào thực tiễn.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ You Can gần như là 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, mỗi học viên đến với trung tâm sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm, ngữ điệu chuẩn.

4. Các khóa học đa dạng tại Ngoại ngữ You Can

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về học, ôn luyện tiếng Anh của mọi đối tượng. Trung tâm đã thiết kế và khai giảng đa dạng các khóa học phục vụ mục đích học khác nhau của học viên. Các khóa học cụ thể tại Ngoại ngữ You Can:

– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao

– Gia sư Anh văn tại nhà

– Khóa tiếng Anh cấp tốc

– Lớp học tiếng Anh theo yêu cầu

– Lớp học Anh văn kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Tiếng Anh cho người mất gốc

– Khóa học Anh văn cho người đi định cư, du học, xuất khẩu lao động…

– Lớp luyện tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

– Khóa học Anh văn Online (qua mạng)

Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

Dù không sống ở các thành phố lớn, người học vẫn có thể tiếp cận chương trình giảng dạy từ những trung tâm tiếng Anh uy tín. Dù công việc bận rộn, không bố trí được thời gian lên lớp cố định, người đi làm vẫn có thể theo học tiếng Anh mỗi ngày. Dù là lúc mọi hoạt động dường như “đóng băng” vì đại dịch Covid-19, bạn vẫn có thể tiến bộ mỗi ngày nhờ rèn luyện giao tiếp tiếng Anh thường xuyên.

Với các khóa tiếng Anh giao tiếp online, tất cả khó khăn về không gian, thời gian, những yếu tố môi trường bên ngoài sẽ không thể gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Nhờ sức mạnh khoa học kỹ thuật của kỷ nguyên 4.0, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi các chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại những trung tâm tiếng Anh “đình đám” nhất, ngay tại nhà mình!

BẢNG XẾP HẠNGTRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Với mô hình giảng dạy 1 kèm 1, chương trình tiếng Anh giao tiếp Langmaster có tính cá nhân hóa cao, được thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của từng học viên. Những nhu cầu học tập này có thể xuất phát từ công việc và thăng tiến trong công sở, hay phục vụ định hướng du học, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, đội ngũ giảng viên cũng là một điểm cộng lớn của tiếng Anh Langmaster. Nơi đây tự hào là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao nhất thị trường hiện nay, với trình độ tối thiểu đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850. Giáng viên là người Việt Nam có trình độ cao, dễ dàng hiểu được những vấn đề người Việt thường gặp khi học tiếng Anh, giúp chỉnh sửa lỗi phát âm và giải thích chi tiết nội dung bài học cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh nền tảng học thuật vững chắc, khóa tiếng Anh giao tiếp Langmaster còn được thiết kế như một trò chơi thú vị với hình thức daily challenge (nhiệm vụ mỗi ngày) vừa bổ ích vừa vui nhộn. Học viên sẽ nhận challenge xem phim, quay vlog cá nhân, đọc truyện ngắn tiếng Anh, chơi game ngữ pháp và từ vựng online… để tích sao, đổi quà tặng bút, sổ, cốc… Những challenge này theo sát nội dung học tập trên lớp, giúp ôn tập bài cũ và chuẩn bị bài mới một cách thoải mái, tự nhiên hơn.

Học viên có thể đăng ký học tiếng Anh Langmaster theo từng gói 36 buổi hay 72 buổi. Thời lượng học kéo dài 60 phút/buổi, 2-3 buổi/tuần theo lịch linh động do học viên chủ động sắp xếp. Đặc biệt, học viên được Langmaster cam kết về kỹ năng giao tiếp đầu ra với hợp đồng tăng ít nhất 1 level theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (Ví dụ: Nếu trình độ đầu vào A2, trình độ đầu ra cam kết là B1).

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm Tiếng Anh Langmaster

Ưu đãi học phí mới nhất từAnh văn Hội Việt Mỹ VUS

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (thường gọi là SAS) từ lâu đã được biết đến là trung tâm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu với mô hình Class – Club – Tour (kết hợp học trên lớp với 100% giáo viên bản xứ, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cuối tuần và du lịch hàng tháng cùng người nước ngoài). Với lớp tiếng Anh giao tiếp online, mô hình này cũng không có gì thay đổi nhiều, chỉ là bạn không cần ra khỏi nhà để đến lớp.

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm SAS

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm SAS

Bắt đầu với các lớp giảng dạy tiếng Anh tại quận Phú Nhuận và Thủ Đức, Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học đã mở rộng hình thức học giao tiếp online theo 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Lớp cơ bản giúp lấy lại nền tảng tiếng Anh giao tiếp, còn lớp nâng cao phát triển các kỹ năng hội thoại trong công việc. Các buổi học diễn ra chủ yếu thông qua tương tác giữa học viên, đặc biệt là hoạt động Story Time (học viên kể chuyện bằng tiếng Anh, trả lời câu hỏi và nhận góp ý từ giáo viên).

Mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng, với giáo trình được cung cấp miễn phí bằng file PDF để học viên chủ động sử dụng và theo dõi bài học. Các lớp đại trà có sĩ số tối đa 12 bạn/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và mức độ tương tác với giáo viên, còn các lớp dạy kèm nhóm hoặc 1-1 được xây dựng khi học viên có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về chương trình tiếng Anh giao tiếp online, các bạn có thể tham gia học thử miễn phí 1 buổi trước khi chính thức đăng ký lớp học.

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Đội ngũ giảng viên English Guide đều có chứng chỉ sư phạm với trình độ IELTS 8.0 hoặc TOEIC 900 trở lên, không chỉ chuyên giảng dạy giao tiếp mà còn hướng dẫn học viên cách phát triển vốn từ và tự học để luyện nói về sau. Ngoài ra, giáo trình giảng dạy cũng được thiết kế riêng biệt, dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu đầu ra của học viên.

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm Anh ngữ English Guide

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ English Guide

Trung tâm Topica Native là địa chỉ giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online phù hợp cho người đi làm bận rộn, vì nơi đây có đến 16 ca học mỗi ngày để bạn lựa chọn, trải dài từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ từ Âu – Úc – Mỹ cũng là một trong những ưu điểm giúp Topica Native nổi bật trong mắt học viên (các lớp cơ bản sẽ có trợ giảng người Việt hỗ trợ).

Đánh giá học viên vềTrung tâm Topica Native

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Topica Native

GrabLingo không phải cái tên xa lạ trên thị trường giảng dạy tiếng Anh online với thương hiệu “luyện nói tiếng Anh online 1 thầy 1 trò cho người bận rộn”. Mô hình giảng dạy trực tuyến 1 kèm 1 mang lại sự kèm cặp sát sao, giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp và lộ trình học mang tính cá nhân hóa cao.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Tiếng Anh online GrabLingo

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Anh online GrabLingo

Khóa học Native 1 To 1 là chương trình học giao tiếp online mà X3English đã thiết kế để tạo môi trường tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi cho học viên. Các bạn có thể thỏa thích thực hành bằng cách đặt lịch giao tiếp với huấn luyện viên nước ngoài bất cứ lúc nào, từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm, 7 ngày/tuần.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Tự học Tiếng Anh X3English

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3English

Nhắc đến học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, không thể nào quên Trung tâm Native Speaker. Với nền tảng học trực tuyến qua Skype cùng giáo viên nước ngoài, Native Speaker mang đến lộ trình cá nhân hóa, buộc học viên phải tập trung cao độ vì không có trợ giảng. Trong khoảng thời gian 8 giờ sáng đến 11 giờ tối, học viên có thể linh động lựa chọn khung giờ học 50 phút/buổi sao cho phù hợp với lịch làm việc của mình.

Nội dung giảng dạy giao tiếp tại Native Speaker được phân chia thành nhiều lớp khác nhau, giúp học viên dễ dàng xác định mục tiêu và nhu cầu học tập của mình: cơ bản, nâng cao, giao tiếp văn phòng, phỏng vấn, du lịch, luyện nói để thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, Cambridge)…

Đánh giá học viên vềTrung tâm Native Speaker

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Native Speaker

idP Language là trung tâm tiếng Anh online được biết đến với mô hình giảng dạy 1 kèm 1 trò và đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài. Học viên có thể đặt lịch luyện tiếng Anh qua nền tảng chat video Skype trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm, linh động điều chỉnh và thay đổi theo từng ngày.

Đánh giá học viên vềTrung tâm idP Language

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ Trực tuyến idP Language

Mỗi địa chỉ trong 10 trung tâm trên có những đặc trưng và ưu điểm riêng, vậy nên việc tìm kiếm khóa học phù hợp hẳn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với bạn. Dù lựa chọn nơi học nào đi nữa, bạn hãy luôn ghi nhớ rằng nỗ lực của cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của việc học tiếng Anh.

* Danh sách được cập nhật vào tháng 4/2020.

Anh Duy (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: chuyenquangtrung

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Tín Tại Quận 10

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất thông dụng trên thế giới, vì vậy tìm kiếm lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín ngay bây giờ là điều rất cần thiết hiện nay. Lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can – VVS là lớp học chất lượng về chương trình học lẫn giáo viên giảng dạy. Vì vậy, đây là lớp học lý tưởng, hiệu quả cho các bạn lựa chọn lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10.

Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng trong đào tạo và giảng dạy tại quận 10 cũng như ở chúng tôi Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, Lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10 – You Can luôn được nhiều thế hệ học viên tin tưởng lựa chọn theo học. Môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả tại You Can với các tình huống giao tiếp đa dạng. Giúp học viên phản xạ tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên hơn. Từ đó, đem lại cho bạn kết quả không ngờ sau Lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10.

Ngoại ngữ You Can với Lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10 tọa lạc tại số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm Lớp học giao tiếp uy tín tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, chúng tôi thêm sự lựa chọn cho các bạn.

Vai trò chính của một ngôn ngữ là dùng để giao tiếp trong học tập, công việc lẫn trong cuộc sống hằng ngày. Giao tiếp tiếng Anh thông qua quá trình nghe – nói hoặc đọc – viết. Vì vậy với lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10 của You Can mở ra với mục tiêu như sau:

+ Học viên có thể sử dụng tốt tiếng Anh trong mọi tình huống, hoàn cảnh trong cuộc sống

+ Khả năng giới thiệu, làm quen tại môi trường làm việc một cách chuyên nghiệp

+ Kỹ năng thuyết trình trong các buổi hội thảo, hội nghị được nâng cao

+ Giúp trao đổi, đàm phán trong giao dịch với khách hàng hiệu quả

+ Điều hành các buổi hội họp có sử dụng tiếng Anh

+ Các cách giao tiếp tiếng Anh trong văn phòng cho những người đi làm như:

– Cách để lại lời nhắn

– Kỹ năng gọi và trả lời điện thoại lịch thiệp trong văn phòng

– Cách viết email chuyên nghiệp trong môi trường công việc (email cho lãnh đạo, báo cáo công việc)

+ Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc, CV, email gửi nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh

+ Sử dụng tiếng Anh trôi chảy trong trả lời phỏng vấn khi đi xin việc

+ Cách vượt qua bài thi chứng chỉ quốc tế với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

+ Vượt qua phòng phỏng vấn khi xin visa đi định cư, du lịch, hay xuất khẩu lao động…

2. Lợi ích lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín

Khi bạn tham gia học các lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10 của trung tâm; bạn sẽ được theo học một lộ trình rõ ràng và chi tiết. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp học tập hiệu quả. Mang lại kết quả tốt nhất cho bạn khi kết thúc khóa học. Họ sẽ đưa ra những lộ trình phù hợp với năng lực của bạn. Ngoài ra, giúp bạn nhìn ra được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để để có được cách thức học tập tốt nhất.

* Môi trường tốt giúp bạn thực hành hiệu quả

Khi bạn cùng tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10 của You Can; sẽ giúp bạn có được môi trường thực hành tốt hơn, hiệu quả hơn. Tại đây, giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và gần như 100% người bản ngữ. Từ đó khiến bạn hình thành tư duy, phản xạ và lắng nghe tiếng Anh tốt hơn. Bạn có thể trao đổi, học hỏi bạn bè, thầy cô để nâng cao năng lực của bản thân. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng còn yếu kém của bản thân trực tiếp với giáo viên người bản xứ.

* Khắc phục tình trạng bệnh lười của các học viên

Nhiều người khi tự học dễ chán nản, lười biếng và học tập không đem lại hiệu quả cao. Do đó, nhiều người lựa chọn cho mình các lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín. Để có thể khắc phục được tình trạng của bản thân. Học tại trung tâm, họ tự đưa mình vào khuôn khổ để học tập. Khi đó, thúc đẩy được bản thân theo kịp các bạn học viên khác và theo kịp giáo viên. Chính điều này sẽ giúp học viên hình thành được thói quen học tiếng Anh hàng ngày. Và giúp làm giảm thiểu được tình trạng lười học, ỷ lại của bản thân.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can có mức học phí dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 USD/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học.

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Top Những Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

Dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy có rất nhiều website với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn học tiếng Anh trực tuyến chất lượng, hiệu quả với chương trình cụ thể, thì những website miễn phí không thể nào đảm bảo. Bỏ ra một số tiền vừa phải, nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với kết quả học tập của mình.

BẢNG XẾP HẠNGTRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Chỉ số Tín nhiệm EBIV. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân… Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

Khóa học tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Tại StudyNow, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều khóa học giao tiếp như: Anh văn giao tiếp online 1 kèm 1, 1 kèm 2…

Anh ngữ Antoree hội tụ hơn 1.000 gia sư từ nhiều nước, là một trong những website uy tín để bạn chọn lựa khi có nhu cầu học tiếng Anh online. Antoree cung cấp ứng dụng trên nền tảng Web, Android và iOS, giúp bạn tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh online với mức giá hợp lý.

Học viên có thể tìm kiếm danh sách giáo viên trên hệ thống, biết được tên giáo viên, giá tiền, đánh giá của những học viên trước… để chọn lựa giáo viên phù hợp. Điểm đặc biệt ở Antoree là phương pháp dạy 1 kèm 1 với 1 giáo viên kèm 1 học viên. Điều này giúp giáo viên theo sát quá trình học cũng như hỗ trợ học viên tốt nhất đồng thời học viên cũng tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Trong quá trình học, học viên được thay đổi giáo viên, lịch học khi cần thiết cũng như được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

EIV Online có các khóa học online tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. Lộ trình học riêng 1 kèm 1, thiết kế bài học riêng cho mỗi học viên theo đúng nhu cầu, luôn tạo động lực và khuyến khích sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh. Đây là hình thức học mới siêu tiện lợi, học bất cứ nơi đâu, lúc nào, 365 ngày/năm.

Đánh giá của học viênvề EIV Online

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại EIV Online

Nếu bạn nghĩ một website học tập chất lượng như EIV Online sẽ có học phí rất đắc, thì hãy quên đi nỗi lo này! Học phí phù hợp cho mọi nhu cầu, với hàng trăm giáo viên bản ngữ có mức học phí khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể đăng kí nhiều hoặc ít bài học, và đặc biệt là nơi đây có nhiều chương trình hỗ trợ giảm học phí nhiều thời điểm.

Chỉ cần có máy tính và kết nối mạng, bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh trực tuyến thỏa thích tới 16 ca/ngày với các lớp học được mở đều đặn từ 8 – 24 giờ. Tại đây, bạn có cơ hội luyện nói tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Lộ trình học sẽ được xây dựng theo trình độ và nhu cầu của học viên. Bên cạnh giáo viên bản ngữ, Topica luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành suốt quá trình học tập của bạn. Sau quá trình học, bạn sẽ được đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ.

Trường dạy tiếng Anh online E-talk đem đến cho người dùng hình thức học tiếng Anh trực tuyến độc đáo qua Skype. Đây được xem là mô hình học tiếng Anh online “1 kèm 1” không khoảng cách, hiệu quả và tăng tương tác 2 chiều với nhịp độ cao.

Anh ngữ thực hành cung cấp dịch vụ học qua mạng trực tiếp một học viên – một giáo viên. Đội ngũ giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp đào tạo trực tuyến, sẽ mang đến cho học viên chương trình phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi người. Học với Anh ngữ thực hành, bạn sẽ được nâng cao ngoại ngữ trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

Bên cạnh đó, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học và khóa học theo nhu cầu và thời khóa biểu của mình. Học phí cho khóa học online tùy theo số buổi và thời gian học cũng như giáo viên dạy.

Trang web có các chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Hệ thống bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ và đa dạng các loại hình như video, nhạc, audio âm thanh chuẩn… liên tục được cập nhật mới. Chỉ cần có máy tính, smartphone, máy tính bảng và kết nối internet, bạn có thể học, ôn bài bất cứ khi nào.

Học viên còn có thể gửi bài cho đội ngũ giáo viên đánh giá trực tiếp, chấm điểm, sửa bài để tiến bộ từng ngày. Đồng thời, học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và thi đấu tiếng Anh với hơn 2.1 triệu thành viên khác.

K.T (tổng hợp)

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận 10 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!