Xu Hướng 1/2023 # Khóa Học “Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch” # Top 6 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Khóa Học “Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch” # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Học “Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch” được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, Trung tâm Dạy nghề Vietravel hợp tác cùng Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo (Trường Đại học KHXH & NV Hà Nội) là đơn vị duy nhất tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch cho hướng dẫn viên trên toàn quốc. Chứng chỉ ngoại ngữ CNDL là một trong những điều kiện để được cấp thẻ HDV Du lịch quốc tế.

Thay vì bạn phải đáp ứng:

– Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ trở lên

– Bằng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài trở lên;

– Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 500 điểm hoặc IELT 5.5 điểm hoặc TOEIC 650 điểm trở lên, hoặc chứng chỉ tương đương đối với các ngoại ngữ khác;

(theo http://vietnamtourism.gov.vn/index.php/guides/19)

Nay bạn chỉ cần ĐĂNG KÍ NGAY khóa học TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH là bạn có thể nộp hồ sơ để cấp thẻ HDV Du lịch quốc tế.

Nhằm trang bị các kiến thức tiếng Anh CNDL, Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Anh chuyên ngành du lịch cho các đối tượng quan tâm.

1. Vì sao bạn nên tham gia khóa học tiếng Anh chuyên ngành du lich?

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được:

– Cung cấp các từ vựng phổ biến trong chuyên ngành du lịch.

– Các kiến thức về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam bằng tiếng Anh

– Rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động lữ hành du lịch

– Đặc biệt các bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp với môi trường làm việc năng động, thời gian làm việc linh hoạt và thu nhập cao.

2. Những ai nên tham gia khóa học này?

– Sinh viên các Khoa Du lịch học, Khoa Việt nam học, Khoa Lịch sử, Khoa Đông phương học, Khoa Văn học… có nhu cầu trở thành hướng dẫn viên du lịch.

– Các đối tượng có nhu cầu nâng cao kiến thức về từ vựng, văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam bằng tiếng Anh ….

– Các đối tượng có chưa có thẻ HDV du lịch Quốc tế.

3. Thông tin khoá học:

* Thời lượng: 4 buổi học/khóa (2h/ buổi) + 1 buổi thi

* Giáo trình: Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch.

* Giảng viên: Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh CNDL.

* Học phí trọn gói: 4.000.000đ/khóa

(Cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác)

* Ngày khai giảng: liên hệ Trung tâm

* Lịch học : 3 buổi/tuần (tối 2,4,6)

4. Thông tin đăng ký:

* Thời hạn đăng ký: trước ngày thi 10 ngày.

* Hồ sơ đăng ký thi:

– 01 ảnh chân dung (4cm x6cm)

– 01 bản sao photo CMTND, Giấy khai sinh

– 01 Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu)

* Hình thức thi:

– Bài viết tổng hợp (kỹ năng đọc, viết, nghe): 90 phút.

Liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VIETRAVEL (Phòng Tuyển sinh)

Địa chỉ: 35 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 0936 401 762/ 090 781 7821/ 0127 321 7768

Khóa Học Tổng Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật

1. Chương trình học Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Lớp Sơ cấp học 70% với GV Nhật Bản, lớp Trung cấp trở lên học hoàn toàn 100% với giáo viên Nhật Bản. Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng Nhật Ngữ và những kiến thức về Văn hóa Nhật Bản cần thiết, để giao tiếp học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

2. Phương pháp giảng dạy SLSM – SLS Method – Kết hợp hài hòa giữa Phương pháp trực tiếp và Phương pháp gián tiếp.

3.Tài liệu, giáo trình * Sơ Cấp: Bộ giáo trình Minna no Nihongo (bản phát hành chính thức) * Trung – Cao cấp: Giáo trình do nhà trường tổng hợp & biên soạn * Lớp Luyện thi: Đào tạo theo Hệ thống Bằng Năng lực Nhật ngữ Quốc tế, cập nhật thông tin mới nhất.

4. Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy.

5. Yêu cầu đối với học viên + Thi xếp lớp: Học viên đã học qua Tiếng Nhật sẽ được thi kiểm tra trình độ để lựa chọn lớp học phù hợp. (Mỗi ngày từ 8am đến 9 pm, tại SLS, nhận kết quả ngay, miễn phí)

6. Thông tin khác: Có chế độ học bù, chuyển lớp và bảo lưu học phí . Ưu đãi: Giảm 5% HP đối với HV cũ đăng ký hoặc giữ chỗ sớm hơn 2 ngày trước ngày Khai giảng.

7. Lịch học trong tuần đa dạng, có thể học bù lớp khác nếu vắng mặt Lớp Sơ cấp Lớp Trung cấp

Lớp Đàm thoại & Luyện thi

GIÁO VIÊN: Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Lớp Trung cấp, Đàm thoại,Luyện thi học hoàn toàn 100% với giáo viên Nhật Bản

Review Khóa Học Online: Khóa Học Tiếng Nhật Thật Dễ Online Giá Rẻ

Hệ thống câu chào hỏi, từ vựng, ngữ pháp căn bản của tiếng Nhật vỡ lòng một cách sinh động, đầy hứng thú, đầy cảm quan với một giáo trình được biên soạn chi tiết, dễ hiểu và dễ ứng dụng .

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI chúng tôi (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Giảng viên Thanh Trúc tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học chúng tôi chuyên ngành Nhật ngữ. Cô sở hữu bằng chứng chỉ về lớp văn hóa doanh nghiệp Nhật của Công ty Pasonatech chứng nhận. Kinh nghiệm 3 năm giảng dạy tại các Trung tâm ngoại ngữ, công ty, trường THPT…

Hiện tại Thanh Trúc vẫn tiếp tục theo con đường giảng dạy bộ môn Nhật Ngữ và giảng dạy tại nhiều trung tâm tiếng Nhật.

Chú trọng vào việc sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp với giáo trình được biên soạn kĩ càng, cùng với kỹ năng truyền đạt và nắm bắt tâm lý học viên, giúp học sinh có thể nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Luôn cập nhật tài liệu và đề thi mới nhất để học viên dễ dàng đạt điểm cao khi thi các chứng chỉ Tiếng Nhật cần thiết.

Nền tảng vững chắc về tiếng Nhật, tạo tiền đề cho việc học nâng cao

Thành thạo cách đọc viết, giao tiếp căn bản với người Nhật Bản

Tự tin hơn trong giao tiếp, bổ trợ rất nhiều cho công việc tại các công ty Nhật

Vốn từ cơ bản cần thiết tạo tiền đề du học, du lịch Nhật Bản .

Bài 21: Cách sử dụng trợ từ và từ để hỏi

Bài 39: Mẫu ngữ pháp phân biệt まで&までに

Bài 46: Luyện nghe Mẫu ngữ pháp biểu thị sự ham muốn sở hữu một vật, một người nào đó. Hoặc muốn làm một cái gì đó. 👉👉

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.

Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.

Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.

Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.

Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Nguyễn Quốc Nguyên Thông Giọng ngô đớt đớt và hơi chát khó nghe quá, phát âm và ngữ điệu cô không giống chuẩn người Nhật

Trong những đợt khuyễn mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Như đã trình bày ở trên khóa học tiếng Nhật thật dễ Tiết kiệm 50% ngân sách là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Môi trường học tập yên tĩnh.

Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.

Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

Khóa Học Tiếng Trung Online

Khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao trọn bộ video bài giảng Th.S Nguyễn Minh Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến qua kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Kính chào quý vị khán giả, hôm nay ChineMaster trân trọng gửi tới quý khán giả một bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online toàn tập đầy đủ nhất từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng nội dung bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ chi tiết và cặn kẽ được Chủ biên và Biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Người sáng lập ra Trung tâm chuyên đào tạo giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp rất nổi tiếng tại Hà Nội và TP HCM.

Video khóa học tiếng Trung trực tuyến tốt nhất hiện nay

Chúng tôi chia sẻ miễn phí với các bạn khán giả bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung online miễn phí chất lượng nội dung bài giảng cực kỳ tốt được đánh giá bởi các Thầy Cô giáo đang công tác tại Khoa tiếng Trung Quốc của các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và một số Đại học nổi tiếng của Trung Quốc, ví dụ như Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Thăng Long, Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa Trung Quốc, Đại học Bắc Kinh Trung Quốc .v.v.

Video hướng dẫn tự học giáo trình Hán ngữ 1

Video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2

Sau khi các bạn đã học hết lớp Hán ngữ quyển 1, tiếp theo là lớp Hán ngữ 2 gồm 15 bài từ bài 16 đến bài 30. Giáo trình Hán ngữ 2 tổng hợp rất nhiều kiến thức ngữ pháp quan trọng, vì vậy trong các video bài giảng bên dưới Thầy Vũ dạy rất chi tiết và tường tận để các bạn học viên có thể nắm vững được toàn bộ kiến thức quan trọng mà không cần đến Trung tâm tiếng Trung.

Video khóa học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 3

Video dạy học lớp giáo trình Hán ngữ 4

Bên dưới là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4 gồm 10 bài tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Video tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 5

Video học giáo trình Hán ngữ 6 mới nhất

Kể từ khi ChineMaster được thành lập cho đến nay đã trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm để có thể tồn tại và phát triển mạnh như hiện nay, chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chất lượng đầu ra của học viên mới là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Chính bởi vậy nên ChineMaster luôn luôn phát triển rất mạnh và thịnh vượng để có thể tiếp tục cho ra đời những bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng tốt nhất bên cạnh những bộ video bài giảng trả phí.

Nên Chọn Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp?

Trong thời đại công nghệ thông tin, tưởng như mọi việc đều có thể thực hiện online, bao gồm cả việc học tiếng Anh. Aroma là một trung tâm đào tạo uy tín, việc cho ra đời một khóa học tiếng Anh online không phải là một điều khó. Tuy nhiên lí do vì sao cho đến tận bây giờ, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, aroma vẫn lựa chọn hình thức đào tạo trực tiếp thay vì đào tạo online qua khóa học tiếng Anh giao tiếp online.

Việc học online tuy sở hữu ưu điểm vượt trội là linh hoạt và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, người học có thể học ở bất cứ đâu, bất kì khi nào mà họ muốn. Tuy nhiên, nếu như việc học với các kĩ năng Input ( Nghe và đọc ), người học hoàn toàn không gặp vấn đề gì với việc học online thì đến với những kĩ năng output ( bao gồm Viết, Nói), việc học online đã nảy sinh những bất lợi vô cùng to lớn.

Ở Aroma, chương trình đào tạo giao tiếp dựa trên nền tảng phương pháp Aroma Natural – phương pháp giúp người đọc chỉnh sửa phát âm và rèn luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, quá trình thực hành là vô cùng quan trọng. Khi học giao tiếp tại Aroma, học viên được trực tiếp thực hành với nhau hoặc tương tác với giảng viên, quá trình này giúp người học biết được cụ thể những hạn chế của mình và có thể sửa lỗi, khắc phục trực tiếp dựa vào góp ý của giảng viên, đẩy nhanh tiến độ học tập và khả năng giao tiếp của mình.

Những tương tác và rèn luyện trực tiếp như vậy, người học không thể có được khi học một khóa học tiếng Anh online . Chính vì thế, việc học giao tiếp tiếng Anh bằng một khóa học online gặp phải rất nhiều khó khăn.

Đào tạo trực tiếp mang lại những lợi ích nào khác?

Ngoài cơ hội được thực hành trực tiếp những gì được học, chương trình đào tạo trực tiếp tại aroma mang đến cho học viên những giá trị cốt lõi mà những khóa học online không có được.

Chủ động thời gian với hình thức học linh hoạt: Chương trình đào tạo trực tiếp tại aroma cung cấp cho người học nhiều hình thức lớp học để lựa chọn linh hoạt. Các lớp học tiếng Anh cho người đi làmtại aroma được tổ chức ngoài giờ hành chính, phù hợp với người bận rộn với chính sách học bù bảo lưu cực kì linh hoạt. Ngoài ra, hình thức lớp học gia sư tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu với giảng viên dạy 1-1, 1 thầy kèm 1 trò, sẵn sàng giải đáp khó khăn của bạn bất cứ khi nào với lịch học tự chọn.

Đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy: Giữa hàng trăm khóa học online trên mạng, làm sao bạn có thể biết được chất lượng thực sự của những khóa học này? Đến với Aroma, bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Aroma với kinh nghiệm đào tạo trên 10 năm và đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, đã từng làm việc trong môi trường quốc tế, luôn thấu hiểu khó khăn học viên gặp phải và tận tâm chỉ dẫn.

Aroma sở hữu chương trình học tinh giản, không rườm rà, học viên được trải nghiệm học tập và giao tiếp thông qua những tình huống thực tế. Giáo trình học tập được thiết riêng biệt cho từng hình thức lớp học và đối tượng học viên, mang lại hiệu quả học tập cao hơn.

Uy tín của Aroma đã được khẳng định qua những con số ấn tượng. Trong suốt quá trình đào tạo,Aroma đã giúp đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm cho hơn 10.000 người đi làm, là đối tác tin cậy của trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trong đó có những doanh nghiệp lớn như Viettel, công ty Sông Đà, bệnh viện Việt Pháp,…13% học viên của Aroma là những lãnh đạo cao cấp, chủ doanh nghiệp,…cũng đã tin tưởng và lựa chọn aroma, 83% học viên hài lòng với kết quả mà aroma mang lại.

Kết lại thì những lợi thế mà khóa học tiếng Anh online có được, aroma đều sở hữu với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại tphcm và Hà Nội. Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tiếp tại aroma vừa tối đa hóa lợi thế khóa học online có được lại vừa khắc phục được những nhược điểm của những chương trình đào tạo trực tiếp thông thường. Vậy thì còn lí do gì mà bạn không chọn Aroma cho lộ trình học giao tiếp của mình?

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học “Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch” trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!