Xu Hướng 12/2022 # Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh / 2023 # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Frequently Asked Questions

When does the course start and finish?

The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course – you decide when you start and when you finish.

How long do I have access to the course?

How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like – across any and all devices you own.

What if I am unhappy with the course?

We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Khóa Học: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh / 2023

(Nay đã có lớp học #ONLINE tại nhà)

KHÔNG CHỈ giúp bạn ĐẠT ĐIỂM CAO trong các kỳ thi (TỐT NGHIỆP, TOEIC, TOEFL, IELTS..) nhờ vào việc hiểu một cách GỐC RỄ và HỆ THỐNG từng điểm ngữ pháp quan trọng MÀ CÒN giúp bạn TỰ TIN viết một câu tiếng Anh bất kỳ.

LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI, Mai có thể TỰ TIN viết đúng ngữ pháp BẤT KỲ câu tiếng Anh nào mà mình muốn.

(dĩ nhiên cố ấy có thể thiếu từ vựng nhưng ít ra cô ấy cũng biết nên tra từ thuộc TỪ LOẠI nào và lắp vào VỊ TRÍ nào trong câu)

Học tiếng Anh từ lớp 6, mất 7 năm phổ thông, thêm 4 năm học ở Đại học, rồi thì cũng học trung tâm này trung tâm nọ nhưng cô ấy vẫn MƠ HỒ về ngữ pháp tiếng Anh. Và điều quan trọng là cô ấy không thể phối hợp các điểm ngữ pháp này để tự viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

TẤT CẢ những gì cô ấy biết về ngữ pháp chỉ là những CÔNG THỨC KHÔ KHAN, những điểm ngữ pháp RỜI RẠC khó nhớ mà cô ấy phải ÔN ĐI ÔN LẠI và CỐ NHỚ trước mỗi kỳ thi tiếng Anh.

Nhưng GIỜ ĐÂY thì khác, Mai KHÔNG CÒN phải cố nhớ những công thức khô khan này nữa vì cô đã hiểu được BẢN CHẤT, hiểu được “gốc rễ” và hiểu được cái được gọi là “thuận theo tự nhiên” của ngôn ngữ.

QUAN TRỌNG LÀ, giờ đây, một TƯƠNG LAI tươi sáng đang chào đón Mai phía trước.

Đó là ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT mà khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh tại Emas đã mang lại cho Mai, cũng như cho hàng ngàn học viên khác.

Nếu bạn muốn được như Mai, hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn Miễn phí:

Bạn từng học ngữ pháp nhiều nhưng vẫn thấy mơ hồ vì không hiểu bản chất?

Bạn không nắm vững cấu trúc câu tiếng Anh?

Bạn không hiểu cách sử dụng các từ loại khác nhau?

Bạn không tự tin khi viết một câu tiếng Anh hoàn toàn mới?

Nói đến điểm ngữ pháp nào nghe cũng quen nhưng lại không sử dụng được?

Đâu là NGUYÊN NHÂN bạn chưa giỏi tiếng Anh?

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, não trái chúng ta phụ trách những vấn đề về logic, khoa học, toán học, suy nghĩ phân tích và ngôn ngữ. Do đó, về nguyên tắc, một người giỏi khối A (Toán, Lý, Hóa) sẽ giỏi ngôn ngữ. Nhưng sự thật là, đa số sinh viên khối A ở Việt Nam lại không giỏi Ngoại ngữ.

Tại sao học ngữ pháp hoài vẫn không giỏi?

Nguyên nhân chính là do đa số người Việt học Tiếng Anh một cách máy móc. Họ chỉ cố gắng thuộc lòng từng trường hợp cụ thể mà không hiểu được bản chất cũng như quy luật của chúng. Chính vì vậy họ không tự tin viết một câu hoàn toàn mới.

Viết một câu tiếng Anh giống như xây một căn nhà vậy.

Bạn muốn xây một căn nhà như ý thì bạn cần phải có bản vẽ. Bạn phải biết chính xác căn nhà có bao nhiêu thành phần và vật liệu nào dùng để xây thành phần nào. Do đó, bạn cần phải biết một câu có bao nhiêu thành phần và từ loại nào thì có thể đóng vai trò thành phần đó. Khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh tại Emas sẽ giúp bạn hệ thống hóa ngữ pháp tiếng Anh và giúp bạn có thể tự mình viết đúng mọi câu tiếng Anh.

✔ Bạn có thể tự viết đúng bất kỳ câu tiếng Anh nào Bạn muốn

Bạn làm chủ tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh:

✓ Bạn có thể tự tin viết email, văn bản, hoặc bài luận bằng tiếng Anh

✓ Bạn không cần phải vất vả ôn ngữ pháp trước mỗi kỳ thi (Đại Học, TOEIC, TOEFL, IELTS…)

✓ Bạn sẽ tự tin vươn tới những thành công trong học tập và sự nghiệp

✓ Bạn có thể đọc hiểu những câu tiếng Anh phức tạp vì hiểu rõ cấu trúc câu

Neuro-linguistic programming

Khóa học này dành cho người đã học Tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn gặp những vấn đề được đề cập ở trên.

Khóa học này dành cho người chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học hoặc thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL.

Khóa học này không dành cho người chưa từng học qua Ngữ pháp Tiếng Anh.

Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tại Hà Nội ” “ / 2023

Máy tính, linh kiện (4831)

Điện thoại, linh kiện (924)

Đồ điện tử các loại (3472)

Mua bán nhà đất (170113)

Lao động, việc làm (868)

Đào tạo tuyển sinh (14484)

Xây dựng, nội thất (11814)

Hợp tác kinh doanh (1105)

Ô tô, xe máy, linh kiện (2074)

Thuê và cho thuê (16988)

Website, phần mềm (848)

Dịch vụ du lịch (1089)

Máy công nghiệp (3245)

Internet, SIM, Cards (138)

Đồ thể thao, Mỹ phẩm (1902)

Bác sĩ, bài thuốc (410)

Các loại dịch vụ khác (39954)

Thống kê

Xem trong ngày

:

77.394

Xem trong tháng

:

458.586

Số truy cập

:

110.538.065

Lịch vạn liên

Chi tiết tin rao:

Ngày rao

3h20 – 29/12/2014

Nơi rao

Hà Nội

Lời rao

Khóa học ngữ pháp tiếng anh tại Hà Nội (lượt xem: 3001307)

Nội dung

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDUAdd: P2A3 – khu TTGV – ĐHNN – ĐHQGHNTel: 0969 650 994 (Ms Nhung)Mail: nhungtp@giaoducvietnam.edu.vnWeb: http://www.giaoducvietnam.edu.vn

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH.

Ngữ pháp tiếng Anh được ví như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình học và chinh phục ngoại ngữ. Trong cả bốn kỹ năng học tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết thì ngữ pháp luôn đóng vai trò quan trọng nhất định. Trung tâm tiếng anh Viet-edu là địa chỉ tin cậy để giúp các bạn vững tin trong việc học ngữ pháp tiếng Anh bắt đầu từ những bài học cơ bản. Khóa học này sẽ giúp các học viên củng cố, nâng cao trình độ và khả năng ứng dụng ngữ pháp khi thực hành, áp dụng các kiến thức ngữ pháp để hỗ trợ kỹ năng nói, diễn đạt đúng và tránh được những lỗi cơ bản.

1/. Giới thiệu Khóa học ngữ pháp cơ bản:

* Đối tượng tham gia: Học viên có trình độ cơ bản hay đã học qua tiếng anh cơ bản, giao tiếp A, giao tiếp B.* Nội dung giảng dạy : Giáo trình ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế khoa học, phù hợp với trình độ của những bạn học viên mới bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, đem đến sự cuốn hút cho học viên trong từng giờ học.– Tập trung phát triển tư duy sử dụng các thì tiếng Anh.– Hệ thống hoá các dạng cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh.– Ôn tập và rèn luyện cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong giao tiếp và văn bản.– Phát triển kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ và cấu trúc ngôn ngữ cho hoạt động giao tiếp.– Hỗ trợ bài tập ôn luyện nhằm phát huy vốn từ vựng

Học phí: 1.100.000đ/ khóa/ 2.5 tháng ( 3 buổi/ tuần)Giáo trình: Basic Grammar + giáo trình tổng hợp

2/. Giới thiệu Khóa học ngữ pháp nâng cao.Đối tượng tham gia: Dành cho các bạn học viên đã nắm vững ngữ pháp cơ bản, có nhu cầu muốn học nâng cao hơn nhằm mục đích phục vụ chương trình học tập trên lớp, ôn thi vào các trường chuyên, lớp chọn, luyện thi TOEIC, IELTS …Học phí: 1.200.000đ/khóa/ 2 tháng ( 3 buổi/ tuần)Giáo trình: Intermediate Grammar + giáo trình tổng hợp. ĐẶC BIỆT:: – Giảm ngay 100k khi đăng kí học trực tiếp tại văn phòng , giảm 20% cho các chương trình tiếp theo.-Tổ chức thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo có giá trị trên toàn quốc.-Được bảo lưu trong vòng 6 tháng. được chuyển ca, chuyển lớp phù hợp với thời gian của học viênĐảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên.

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANHKHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn giảm học phí và các chương trình khuyến mại của trung tâm

Liên hệ người rao:

Người rao

Trần Phương Nhung

Điện thoại

0969650994

Email

nhungtp@giaoducvietnam.edu.vn

Nick YH

STT

Tiêu đề rao vặt

Ngày rao

Nơi rao

Đăng nhập

Khóa Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh (Grammar) Cấp Tốc / 2023

Ngữ pháp tiếng Anh có thực sự quan trọng? Câu trả lời là YES! 

Thiếu ngữ pháp, bạn sẽ không thể hiểu hoặc hiểu sai ý của người đối thoại. Thiếu ngữ pháp, bạn cũng sẽ khiến người đối thoại hiểu lầm ý mình.

Ngữ pháp với bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đều rất quan trọng, bởi nó là nền tảng để bạn có thể phát triển các kỹ năng khác như Nói (Speaking) hay Viết (Writing). Nếu bạn không nắm vững kiến thức về ngữ pháp thì rất khó có thể truyền đạt thông điệp của mình (bằng cả nói và viết) một cách chính xác, rõ ràng và dễ hiểu. Vì thế, muốn sử dụng tốt tiếng Anh thì trước hết, bạn phải thành thạo Ngữ pháp (Grammar).

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa luyện Ngữ pháp tiếng Anh (Grammar) tại Trung tâm USC được thiết kế dành cho các học viên muốn hoàn thiện kiến thức về Ngữ pháp để đạt kết quả tốt trong thi cử, học tập tại trường và muốn nâng cao khả năng vận dụng vào ngữ cảnh trong nói và viết tiếng Anh.

Chương trình học giúp người học ôn luyện và hệ thống lại các điểm ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, từ cấp độ từ loại (danh từ, động từ…) đến các thì (hiện tại, quá khứ, tương lai…) và cú pháp câu (cụm từ, mệnh đề, câu…)

Mỗi chủ điểm ngữ pháp được truyền đạt một cách cô đọng, dễ hiểu và dễ nhớ qua công thức và ví dụ minh họa sinh động.

Học viên được củng cố và thực hành lý thuyết với nhiều bài tập đa dạng và phong phú về cách ứng dụng từng chủ điểm ngữ pháp trong thực tế.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Ngữ pháp được chia thành 2 khóa học ngắn với số tiết bằng nhau (45 giờ). Mỗi khóa học giảng dạy các chủ điểm khác nhau trong Ngữ pháp tiếng Anh. Để hoàn thiện chương trình Ngữ pháp học viên cần hoàn thành cả 2 khóa học Grammar A và Grammar B.

GRAMMAR A:

Đây là khóa học dành cho những bạn còn yếu Ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về hệ thống Ngữ pháp. 

Chương trình giúp học viên nhận biết, phân biệt, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và áp dụng các chủ điểm ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh như hệ thống thì, cấu trúc câu, các loại mệnh đề và câu cơ bản trong tiếng Anh. Bên cạnh đó học viên sẽ được thực hành các dạng bài tập ngữ pháp phục vụ cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong bài thi IELTS.

GRAMMAR B:

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng cơ bản về Ngữ Pháp nhưng muốn trau dồi thêm nhằm phục vụ viết bài luận hoặc email bằng tiếng Anh.

Chương trình giúp học viên nhận biết, phân biệt, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và áp dụng các chủ điểm ngữ pháp căn bản trong hệ thống tiếng Anh như đại từ, tính từ và trạng từ, các dạng so sánh, cụm danh từ, động từ khiếm khuyết, các loại câu điều kiện và mệnh đề quan hệ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành các dạng bài tập ngữ pháp phục vụ cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong bài thi IELTS.

USC là trung tâm Anh ngữ giảng dạy dựa trên phương pháp Tiếp Cận Năng Lực (Competency-based approach), giúp người học hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10

• info@universalstudy.edu.vn – www.usc.edu.vn

• 098.95.98.251 – (028) 6264.3648

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!