Xu Hướng 3/2023 # Khóa Học Ielts Speaking Online 1 Kèm 1 # Top 6 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khóa Học Ielts Speaking Online 1 Kèm 1 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Ielts Speaking Online 1 Kèm 1 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài Học Mẫu

One elderly person who I admire very much is my grandmother. She still lives her life to the fullest despite being an old lady.

I’ve known my grandmother my whole life. At least a few times every year, my family drives down to visit her in her city. We travel a long way but it is always worth it, and though we’re tired by the time we arrive, she makes us feel so welcome with a nice cup of tea and some cake.

My grandmother is getting on a bit now – she’s nearly 80 years old- but she still has the energy of a woman half her age. She enjoys going hiking and can often be seen striding across a rugged hillside with a walking stick in hand. Her husband passed away a few years ago. She keeps active and sociable with her walking club friends. I know she looks forward to the occasions when we can be together and enjoy being a family.

I admire my grandmother mainly because of her inner strength. It must be tough to carry on after having lost her beloved husband of over forty years. She radiates cheerfulness and optimism whenever I’m with her, and I find this attitude so inspiring. I hope that I can live my life with the same gusto with which she has lived hers. She doesn’t let anything get her down. It’s a shame that I can’t see her as often as I used to, so I look forward even more to those times when we can be together.

Vocabularyto live one’s life to the fullest:    tận hưởng cuộc sốngto be worth it:                               đáng làm việc đóto get on a bit:                               hơi già đito go hiking:                                  đi bộ đường dàito stride across:                              sải bước quato pass away:                                   qua đờisociable:                                            hay giao tiếpinner strength:                                 sức mạnh nội tạito radiate:                                          bộc lộgusto:                                                 sự hăng say

Bật Mí Các Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

Linh hoạt địa điểm, không cần đến trung tâm, tiết kiệm thời gian, hiệu quả vượt trội chính là những ưu điểm của các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 mà ai cũng biết. Tuy nhiên, đâu là nơi có chương trình đào tạo chất lượng thì không phải ai cũng rõ.

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân… Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

Chương trình tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Nội dung các khóa học tại StudyNow phong phú, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, StudyNow còn cung cấp các khóa học online 1 kèm 1, giúp mang lại hiệu quả học tập cao hơn. Một số khóa học phổ biến tại StudyNow: Anh văn giao tiếp online 1:1, Anh văn online cho CEO 1:1, IELTS online 1:1…

Trang chủ StudyNow (Nguồn: StudyNow)

Axcela Việt Nam được thành lập năm 2008, chủ yếu cung cấp các chương trình tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh cho người đi làm. Các khóa học tại Axcela được xây dựng và bám sát theo Khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference” for Languages: Learning, Teaching, Assessment) giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục tiếng Anh với thời gian ngắn nhất.

Chương trình đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành phát âm, nghe và nói. Ngoài thời gian trên lớp, Axcela còn có đội ngũ huấn luyện viên rèn luyện với từng học viên và hỗ trợ phần mềm luyện phát âm chuẩn như người bản xứ.

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela dành cho học viên không có nhiều thời gian hoặc ngại học với nhiều người, muốn cải thiện trình độ nhanh. Khóa học này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên, nhanh chóng khắc phục các lỗi phát âm, phản xạ, nghe nói, dùng từ… Ngoài ra, trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí nếu người học không đạt được mục tiêu.

X3English là nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Học viên sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với 3 kỹ thuật độc quyền của X3English gồm kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều.

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ tại X3English (Nguồn: X3English)

X3English đã có sẵn checklist, chi tiết nội dung cần học mỗi ngày, bạn chỉ cần luyện tập theo mà không cần tốn thời gian lên kế hoạch. Bên cạnh đó trung tâm luôn có đội ngũ hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc.

Giới thiệu EIV online (Nguồn: YouTube – EIV online)

Ngoài các chương trình tự học, X3English còn có khóa học online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ dành cho những học viên bận rộn. Học viên sẽ được chữa lỗi sai về phát âm, ngữ pháp… tạo sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Học viên có thể lựa chọn đăng ký theo các gói học 8, 12 và 24 buổi.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀTrung tâm tiếng Anh X3English

EIV online là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Chương trình đào tạo tại EIV gồm tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. Lộ trình học của EIV được thiết kế riêng dành cho học viên với mô hình 1 kèm 1.

Tại EIV online, đội ngũ giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, CELTA, TEFL). Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên xây dựng vốn từ vựng, cách phát âm chuẩn, kiến thức ngữ pháp và sự tự tin. Bên cạnh tiếng Anh, các thầy cô còn hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng mềm. Nếu học viên không đạt chuẩn đầu ra, EIV sẽ hỗ trợ học lại miễn phí hoặc hoàn học phí.

Giới thiệu E-talk (Nguồn: YouTube – E-talk Vietnam)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀEIV online

E-talk là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ qua Skype. Với phương pháp phản xạ, các thầy cô bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh một cách bài bản và chủ động, hướng tới mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và lưu loát như người nước ngoài. Nhờ mô hình học 1-1, học viên có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đến với chương trình học tại E-talk, học viên được học thử và kiểm tra trình độ đầu vào để trung tâm sắp xếp chương trình đào tạo phù hợp. Một điểm cộng của khóa học này nữa là học viên sẽ không cần lo lắng về sự chênh lệch trình độ với những người khác.

Đội ngũ giảng viên của E-talk là những người đến từ Philippines với trình độ, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp đại học và được tuyển chọn nghiêm ngặt. Để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh ở E-talk, các thầy cô cần đạt được các tiêu chuẩn đầu vào, sau khi nộp hồ sơ phải trải qua 3 vòng phỏng vấn gắt gao, một tuần đào tạo chuyên sâu và rất nhiều lớp học demo đi kèm với 1 đến 2 tháng thử việc thành công.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀTrường dạy tiếng Anh online E-Talk

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngày càng phổ biến vì nhiều lợi ích, nhất là với những người muốn cải thiện trình độ một cách nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên, Edu2Review đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

* Bài viết cập nhật tháng 7/2020. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Boca Voice

Học Tiếng Trung Online 1 Kèm 1

Năm 2020 là một năm bùng phát của đại dịch COVID-19, toàn bộ các hoạt động như giao dịch, mua bán, học tập hay những hoạt động tụ tập đông người hoàn toàn phải dừng lại. Chính vì vậy, các công việc được chuyển sang hình thức online ngày càng nhiều, trong đó học online được rất nhiều người trên thế giới tiếp nhận. Học tiếng trung online là một phưong pháp học vô cùng phổ biến và được rất nhiều bạn học viên lựa chọn, vậy khi nào thì bạn nên chọn học tiếng trung online ?

Không có thời gian học do công việc bận rộn

Muốn học một chuyên ngành bất kì về tiếng trung.

Do khoảng cách nhà ở quá xa so với trung tâm học.

Chưa có lớp học phù hợp với kiến thức của mình.

Cần học tiếng trung cấp tốc.

Không muốn học với đông người

Với những hạn chế này, bạn đừng lo lắng qúa mà hãy yên tâm vì những khoá học tiếng trung online của tiếng trung Dương Châu không hề thua kém về chất lượng khi đi học trực tiếp mà còn hiệu quả hơn gấp rất nhiều lần nếu như bạn chọn Học tiếng trung online 1 kèm 1.

Bất kì lứa tuổi nào cũng có thể học tiếng trung 1 kèm 1

Người chưa biết gì về tiếng trung

Có nguyện vọng ôn thi HSK

Người đi làm về các ngành nghề cần chuyên môn tiếng Trung

Có nhu cầu đi xuất khẩu lao động

Muốn học tiếng trung để đi đánh hàng Quảng Châu, Order hàng taobao, 1688, Tmall

Đi du lịch, tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc

Nếu như bạn đang cần một khoá học tiếng trung cấp tốc trong thời gian ngắn thì học online 1 kèm 1 của tiếng trung Dương Châu là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Mỗi khoá học trung bình kéo dài từ 10 – 20 buổi tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ tiếp thu của học viên.

Với thời gian ngắn như vậy, nhưng chất lượng buổi học không hề thua kém do hình thức học 1 kèm 1 nên giáo viên dễ dàng quan tâm sát sao và kiểm tra được kĩ về tiến độ học tập của các bạn học viên.

Cơ bản: giáo viên sẽ giảng dạy cho học viên theo quyển 1 của giáo trình Hán Ngữ 6 quyển – bộ sách của Đại học Bắc Kinh. Nội dung bao gồm tất cả từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, bài khoá và bài tập có trong sách. Ngoài ra giáo viên sẽ có những bài giảng riêng do mình tự biên soạn để trau đồi thêm kiến thức thực tế xoay quanh các vấn đề xã hội, cuốn sống hiện nay cho học viên dễ hiểu và gần gũi hơn.

Chuyên ngành: Đây là chương trình dành cho các bạn có nhu cầu muốn học riêng về các kiến thức chuyên ngành riêng biệt như : kim khí, thương mại, kinh tế, giao tiếp cơ bản, văn phòng v.vv.. mà cần học cấp tốc trong thời gian ngắn. Giáo viên của tiếng trung Dương Châu sẽ có những giáo trình đặc biệt tự biên soạn đáp ứng nhu cầu học tập theo lĩnh vực nghề nghiệp của các bạn học viên.

Hình thức học:

1 Giáo viên

1 Học viên

Học bằng phần mềm Skype hoặc Zoom

Học viên sẽ được quan sát toàn bộ giáo trình trong suốt buổi học trên máy tính

Quy trình đăng ký học tại tiếng trung Dương Châu

Bước 1: Liên hệ với tiếng trung Dương Châu qua số điện thoại hotline 09.44004400 hoặc fanpage Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

Bước 2: Đóng học phí vào số tài khoản của tiếng trung Dương Châu

Bước 3: Nhân viên của trung tâm sẽ thông báo xác nhận bạn đã đóng học phí

Bước 4: Trung tâm sẽ sắp xếp lịch học linh động theo thời gian của bạn

Học viên được gì khi học tiếng trung online 1 kèm 1 tại tiếng trung Dương Châu

Học phí của khoá học tiếng trung online 1 kèm 1 đối với:

SIÊU ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HỌC THEO NHÓM CHỈ VỚI 50k/ NGƯỜI

Chi tiết thông tin ưu đãi liên hệ :

FANPAGE:Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

Bên cạnh khoá học tiếng trung 1 kèm 1, tiếng trung Dương Châu có những khoá học online khác để các bạn có thể tự học tiếng trung tại nhà mà không cần phải đến trung tâm vẫn có thể học hiệu quả và tối ưu nhất.

Luyện Thi Ielts Có Nên Chọn Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến 1 Kèm 1?

Luyện thi IELTS là gì?

IELTS thực chất là một bài kiểm tra trải dài cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Phần thi nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Kì thi này đã được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Cấu trúc bài thi bao gồm:

Reading (60 phút): Có 3 đoạn văn hoặc bài báo để đọc. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm được các thông tin phù hợp với câu hỏi dưới mỗi bài viết

Writing (60 phút): Bạn phải viết 2 đoạn văn. Một phần có thể yêu cầu bạn phân tích, tóm lược nội dung biểu đồ. Phần còn lại phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong xã hội.

Speaking (10 – 15 phút): Giám khảo sẽ hỏi bạn các câu hỏi trong 3 mục chính: giới thiệu bản thân, trình bày quan điểm cá nhân, hội thoại để khai thác vấn đề đã đề cập ở phần 2.

Nếu bạn gặp rất nhiều những khó khăn trong 4 kĩ năng trên, những giáo viên dạy học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 sẽ giúp bạn gỡ rối chỉ trong thời gian ngắn.

Tính ưu việt khi luyện thi IELTS chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

Học tập với 100% là giáo viên nước ngoài

Lớp luyện thi IELTS học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ do đội ngũ giáo viên là người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm. Người học sẽ được chỉnh sửa phát âm chuẩn, cấu trúc nói theo cách diễn đạt tự nhiên của người bản ngữ. Do đó, người học được điều chỉnh ngữ điệu cho đúng khi diễn đạt. Đồng thời giúp sắp xếp các ý khi nói để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất trong phần thi nói IELTS.

Chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn cũng có thể luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Mang đến một môi trường học lý tưởng, thoải mái nhất. Luyện thi IELTS với khóa học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài có môi trường luyện nói tương tác hai chiều liên tục. Giúp bạn nâng cao điểm số trong phần thi nói với thời gian ngắn nhất.

Được xây dựng và trang bị chiến lược, kĩ năng hoàn chỉnh

Mọi học viên đều có thể tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến khi có nhu cầu luyện thi IELTS. Bạn sẽ được chia sẻ kiến thức, các bí quyết, kĩ năng cho từng phần của bài thi. Được giáo viên luyện thi trực tiếp nhận xét, đánh giá sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa theo hình thức mô phỏng bài thi thật. Giúp bạn tự tin vững bước tiến tới kì thi IELTS một cách tốt nhất.

Như vậy, có thể nói, luyện thi IELTS chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy nhanh tay đăng kí ngay tại chúng tôi để mang đến chất lượng bài thi hiệu quả nhất. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 uy tín nhất hiện nay sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại chất lượng khóa học như mong đợi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Ielts Speaking Online 1 Kèm 1 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!